Học Lái Xe Tại Các Quận Uy Tín Nhất TPHCMHọc Lái Xe Ô Tô Ở Quận 7 UY TÍN - Học Phí HỢP LÝ - Tỷ Lệ Đậu Cao

Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 7 UY TÍN – Học Phí HỢP LÝ – Tỷ Lệ Đậu Cao

Ghi danh khóa học lái xe ô tô ở quận 7 của trung tâm dạy lái xe Tiến Thành để được hưởng các dịch vụ TỐT NHẤT: Học lái xe ô tô ở quận 7 với khung giờ thực hành LINH HOẠT, học phí HỢP LÝ, đội ngũ giáo viên DẠY TỐT, giàu KINH NGHIỆM, dàn xe MỚI 2017, tỷ lệ ĐẬU CAO.

Các thông tin khác:

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ QUẬN 7

Chuyên đào tạo học lái xe ô tô các hạng B2, C, D, E, F chất lượng

Học lái xe ô tô ở quận 7 với những ưu điểm sau:

 • Học thực hành, tập sa hình ngay trung tâm quận 7 TP HCM
 • Học viên tại quận 7 tự chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên, có thể rút ngắn thời gian học bằng cách kéo dài thời gian cho từng buổi học.
 • Chương trình đào tạo tại quận 7 theo đúng chuẩn của sở GTVT nhưng trung tâm linh động giờ giấc, học thực hành ngay tại quận 7 để tiết kiệm thời gian, chi phí cho học viên –> học phí tại Tiến Thành rất hợp lý so với các trung tâm đào tạo lái xe khác.

Vì sao nên chọn học lái xe ô tô ở quận 7 tại Tiến Thành?

 • Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ trước khi quyết định đăng ký => Khẳng định chất lượng thương hiệu THẬT 100% như quảng cáo
 • Tặng giáo trình dạy “mẹo” lý thuyết chỉ dành riêng cho học viên Trường Tiến Thành – đảm bảo thi đậu phần lý thuyết 100%.
 • Xe tập chúng tôi sát với xe ô tô thực tế đang được phép lưu thông trên đường theo quy định của Sở GTVT sẽ giúp cho bạn nắm bắt kỹ thuật lái xe nhanh nhất, an toàn nhất mà ở những xe tập lái đời cũ như: Kia Pride CD5, Lanos, Gentra… không thể nào có được. Xe tập lái tại trung tâm là: Toyota Vios 2017, Chevrolet Cruze 2017, Toyota Innova 2017,Toyota 2017. 
 • Với xe tập lái giống 100% các loại xe của nhà bạn hoặc xe mà bạn đang dự định mua + sự tận tâm, hết lòng của giáo viên Trường Tiến Thành chúng tôi cam kết bạn sẽ mất thời gian học lái ít nhất nhưng thu được kết quả cao nhất chỉ trong 24 giờ học lái.
 • Học phí học lái xe ô tô ở quận 7 của Trường Tiến Thành là trọn gói, không phát sinh và cam kết không xảy ra bất kỳ 1 tiêu cực nào: giáo viên vòi tiền học viên, muốn thi đúng khóa phải chi thêm tiền, la mắng học viên, chửi thề… Đảm bảo học viên yên tâm nhất khi đến học tại Trường chúng tôi.

Đọc thêm: học lái xe ô tô quận phú nhuận

Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 7

Các chương trình đào tạo học lái xe ô tô ở quận 7 tại Tiến Thành

Trung Tâm Tiến Thành có các chương trình đào tạo như sau:

 • Khóa học lái xe ô tô cơ bản: dành cho học viên đã biết lái cơ bản, học để lấy bằng, sau khi tốt nghiệp sẽ có thể thuần thục kỹ năng lái xe.
 • Khóa học lái xe ô tô nâng cao: dành cho học viên muốn học để lái xe chuyên nghiệp (lái taxi, lái xe tải, xe chở khách…)
 • Nhận làm thủ tục lấy bằng B2 và các loại bằng lái khác (làm hồ sơ thủ tục, đào tạo lý thuyết và xếp lịch thi sớm nhất cho thí sinh) đối với những người đã biết lái xe thuần thục.
 • Có chương trình đặc biết cho người nước ngoài đang sinh sống tại quận 7, muốn lấy bằng lái ô tô tại Việt Nam để lái xe tại Việt Nam.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tiến Thành, Giấy phép đào tạo nghề số: 52/TCĐBVN-QLPT&NL do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe. xem tất cả các chương trinh đào tạo lái xe ô tô ở tp hcm bấm vào đây

Ms. Thương – Phòng chăm sóc khách hàng

 • Hotline: 0919397969
 • Điện thoại: (0286).6868.555
 • VP1: 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Bình Thạnh, TP. HCM
 • VP2: 35 Đường Số 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM

Quy trình học, thi sát hạch và lấy bằng B2 tai Tiến Thành như sau:

Đối với học viên học khóa học thi lấy bằng B2 tại Tiến Thành, học viên sẽ trải qua làm 03 giai đoai đoạn: học lý thuyết, học thực hành, ôn thi chuẩn bị sát hạch.

Học lý thuyết: học viên sẽ được giới thiệu những kiến thức cơ bản về xe ô tô, về luật giao thông đường bộ hiện hành. bộ tài liệu lý thuyết gồm 450 câu hỏi trắc nghiệm. khi thi sát hạch thí sinh sẽ được làm trên máy tính.

Học thực hành: học viên sẽ được hướng dấn và làm quen với xe, với vô lăng (01 học viên/ xe), sau đó sẽ trực tiếp lái xe trên bãi tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm. Một thời gian sau khi thuần thục các thao tác, học viên sẽ được lái xe ra đường trường.

Ôn thi chuẩn bị sát hạch: học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện 12 bài thi sa hình, sẽ được sở GTVT áp dụng trong kỳ thi sát hạch. Sau khi hoàn tất đủ 03 giai đoạn nêu trên, sau khi giáo viên đánh giá học viên đã đủ kha năng tham gia kỳ thi sát hạch chính thức, Tiến Thanh sẽ nộp hồ sơ cho thí sinh đăng ký kỳ thi sát hạch gần nhất của sở GTVT tổ chức.

Nội dung thi sát hạch của sở GTVT:

Nội dung thi sát hạch của sở GTVT cũng gồm có 03 phần:

 • Phần thi lý thuyết: thí sinh sẽ thi trên máy tính, có tất cả 450 câu hỏi và đáp án được cho trước khi ôn, bài thi có 30 câu được chọn ngẫu nhiên trong 450 câu đó, do vậy nếu thuộc cả 450 câu này thì coi như đỗ bài thi lý thuyết 100%.
 • Phần thi thực hành: sở GTVT sẽ yêu cầu thí sinh thực hiện các bài thi đã được giáo viên hướng dẫn tại trung tâm (gồm 10 bài thi chính + vài bài thi phụ). điểm đạt yêu cầu là: 80/ 100 đi
 • Phần thi đường trường: là phần thi cuối cùng của thi sát hạch, đã qua được hai phân trên thì phần thi này coi như qua, chỉ mang tính thủ tục. Tuy nhiên vẫn có số ít người không đạt phần thi này. Giám khảo của Sở GTVT ngồi cạnh sẽ yêu cầu bạn các thao tác cơ bản của lái xe trên đoạn đường chừng vài trăm mét. Là phần thi dễ nhất, và thoải mái nhất khi bạn biết gần như chắc chắn mình sẽ có tấm bằng lái.
  Bên trên là toàn bộ quy trình học, thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô hạng B2. Nếu đã đạt điểm yêu cầu, thí sinh sẽ được cấp bằng sau 7 – 10 ngày sau đó.

Lái xe tiến thành mở lớp hàng tuần các khóa học lái xe ô tô ở tp hcm và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang,… với lịch học linh hoạt cho học viên: có thể học vào các ngày trong tuần hoặc học vào cuối tuần, riêng đối với học viên ở tỉnh học viên có thể rút ngắn thời gian học bằng cách tăng thời gian học thực hành/ buổi.

Từ khóa khác:

 • học lái xe ô tô ở quận 7
 • học lái xe ô tô quận 7
 • học lái xe ô tô tại quận 7
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận 7
 • dạy lái xe ô tô quận 7
 • day lai xe o to o quan 7
Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.