Học Lái Xe Tại Các Quận Uy Tín Nhất TPHCMHọc Lái Xe Ô Tô Ở Gia Lai Khoá Mới Nhất - Chất Lượng Cao

Học Lái Xe Ô Tô Ở Gia Lai Khoá Mới Nhất – Chất Lượng Cao

Trường dạy học lái xe ô tô  ở Gia Lai UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT: học phí HỢP LÝ, đào tạo CẤP TỐC, 1 giờ học đầu BIẾT LÁI NGAY, học thực hành 1 người/xe, giáo viên CHUYÊN NGHIỆP, đảm bảo VỮNG TAY LÁI.

Các thông tin tham khảo:

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH GIA LAI

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI GIA LAI

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B2, C , D cấp tốc

Lái xe Tiến Thành mở lớp mới hàng tuần các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C và các lớp nâng hạng giấy phép lái xe lên hạng D, E, F dành cho học viên ở Tỉnh Gia Lai, học thực hành và tập sa hình ngay tại Gia Lai ==> Thuân tiên cho việc đi lại của học viên ở Gia Lai, học phí đào tạo thấp nhất.

Trường dạy lái xe Tiến Thành mở lớp hàng tuần các khóa học lái xe ô tô ở tp hcm và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang,… với lịch học linh hoạt cho học viên: có thể học vào các ngày trong tuần hoặc học vào cuối tuần, được sắp xếp lịch theo theo lịch cá nhân, thuận tiện cho công việc, riêng đối với học viên ở tỉnh học viên có thể rút ngắn thời gian học bằng cách tăng thời gian học thực hành/ buổi.

Tại sao nên học lái xe ô tô ở Gia Lai tại Tiến Thành?

 • Được học thực hành thử miễn phí 01h trước khi quyết định học  CHÍNH THỨC
 • Tặng giáo trình dạy “mẹo” lý thuyết chỉ dành riêng cho học viên Trường Tiến Thành – đảm bảo thi đậu phần lý thuyết 100%.
 • xe tập chúng tôi sát với xe ô tô thực tế đang được phép lưu thông trên đường theo quy định của Sở GTVT sẽ giúp cho bạn nắm bắt kỹ thuật lái xe nhanh nhất, an toàn nhất mà ở những xe tập lái đời cũ như: Kia Pride CD5, Lanos, Gentra… không thể nào có được. Xe tập lái tại trung tâm là: Toyota Vios 2017, Chevrolet Cruze 2017, Toyota Innova 2017, Toyota Altis 2017… 
 • Với xe tập lái giống 100% các loại xe của nhà bạn hoặc xe mà bạn đang dự định mua + sự tận tâm, hết lòng của giáo viên Trường Tiến Thành chúng tôi cam kết bạn sẽ mất thời gian học lái ít nhất nhưng thu được kết quả cao nhất chỉ trong 20 giờ học lái.
 • Học phí học lái xe ô tô ở Gia Lai Trường Tiến Thành là trọn gói, không phát sinh và cam kết không xảy ra bất kỳ 1 tiêu cực nào: giáo viên vòi tiền học viên, muốn thi đúng khóa phải chi thêm tiền, la mắng học viên, chửi thề… Đảm bảo học viên yên tâm nhất khi đến học tại Trường chúng tôi.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở GIA LAI

 • Học thực hành và tập sa hình ngay tại Gia Lai 
 • Học lý thuyết 01 buổi ở văn phòng Tiến Thành tại Gia Lai
 • Học viên chủ động sắp xếp lịch học thực hành với giáo viên, có thể học vào các ngày trong tuần hoặc vào cuối tuần, ngày lễ mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào chỉ có tại Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Tham khảo khóa học tại TPHCM: học lái xe ô tô quận phú nhuận

Các chương trình đào tạo học lái xe ô tô ở Gia Lai gồm:

 • Đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2 học và nhận bằng sau 03 tháng
 • Đào tạo & làm thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe lên hạng C, D, E, F
 • Nhận làm thủ tục thi lấy bằng B1, B2 và các loại bằng lái ô tô khác với thủ tục cực kỳ đơn giản, thí sinh được thi ở kỳ thi sát hạch gần nhất của Sở GTVT TP HCM tổ chức
 • Học viên có yêu cầu đào tạo nội dung khác ngoài 03 chương trình trên xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh để được thông tin chi tiết nhất.

Khóa học lái xe ô tô B2 là khóa học căn bản nhất dành cho những người có nhu cầu học lái xe ô tô dưới 3,5 tấn với chương trình đào tạo, học và thi lấy bằng cực kỳ đơn giản tại Tiến Thành, học viên sẽ được học đầy đủ các giai đoạn với nội dung ngắn nhất, ít tốn kém thời gian và tiền bạc nhất (hợp đồng với Tiến Thành là hợp đồng trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí) như sau:

Hồ sơ, thủ tục đăng ký thi B2 cực kỳ đơn giản:

 • CMND photo
 • Hình 3×4 3 tháng gần nhất, 
 • Toàn bộ thủ tục, hồ sơ còn lại trung tâm sẽ đăng ký cho học viên với sở GTVT TP HCM

Quy trình học, thi sát hạch và lấy bằng B2 tai Tiến Thành như sau:

Đối với học viên học khóa học thi lấy bằng B2 tại Tiến Thành, học viên sẽ trải qua làm 03 giai đoai đoạn: học lý thuyết, học thực hành, ôn thi chuẩn bị sát hạch.

 • Giai đoạn Học lý thuyết: học viên sẽ được giới thiệu những kiến thức cơ bản về xe ô tô, về luật giao thông đường bộ hiện hành. bộ tài liệu lý thuyết gồm 405 câu hỏi trắc nghiệm. khi thi sát hạch thí sinh sẽ được làm trên máy tính. Học viên của Trường được tặng bộ Mẹo thi lý thuyết, được giáo viên hướng dẫn cách “thuộc bài” nhanh nhất, hỗ trợ cho quá trình thi lý thuyết.
 • Giai đoạn Học thực hành: học viên sẽ được hướng dấn và làm quen với xe, với vô lăng (01 học viên/thầy/xe), sau đó sẽ trực tiếp lái xe trên bãi tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm.Chỉ sau buổi học đầu tiên, học viên đã có thể tự tin sau vô lăng. Một thời gian sau khi thuần thục các thao tác, học viên sẽ được lái xe ra đường trường.

học lái xe ô tô  ở Gia Lai

 • Giai đoạn Ôn thi chuẩn bị sát hạch: học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện 12 bài thi sa hình, sẽ được sở GTVT áp dụng trong kỳ thi sát hạch. Sau khi hoàn tất đủ 03 giai đoạn nêu trên, sau khi giáo viên đánh giá học viên đã đủ kha năng tham gia kỳ thi sát hạch chính thức, Tiến Thanh sẽ nộp hồ sơ cho thí sinh đăng ký kỳ thi sát hạch gần nhất của sở GTVT tổ chức.

Từ khóa liên quan:

 • hoc lai xe oto tai Gia Lai cap toc
 • khóa học lái xe ô tô ở Gia Lai uy tín nhất
 • trường dạy lái xe ô tô tại tỉnh Gia Lai
 • hoc lai xe oto o Gia Lai chat luong cao

Bài viết chủ yếu giới thiệu “khóa học lái xe ô tô tại Gia Lai cấp tốc” trong chương trình THỰC NGHIỆM sẽ áp dụng trong thời gian tới.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.

Call Now Button