Học Lái Xe Tại Các Quận Uy Tín Nhất TPHCMKinh Nghiệm Học Bằng Lái Xe Ô Tô Chất Lượng & Hiệu Quả Nhất

Kinh Nghiệm Học Bằng Lái Xe Ô Tô Chất Lượng & Hiệu Quả Nhất

Hiện giờ bạn đang định tham gia một khóa học lái xe ô tô để thi lấy bằng lái chăng? Nếu như vậy thì những kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô được đúc kết lại một cách đầy đủ nhất từ kinh nghiệm chọn trung tâm uy tín cho tới những kinh nghiệm để học lý thuyết, học thực hành và kể cả kinh nghiệm khi đi thi sát hạch được nêu ra trong bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn.

Mời bạn xem thêm:

Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín, chất lượng

Tìm một địa chỉ học lái xe ô tô không phải là một chuyện đơn giản. Trung tâm dạy học lái xe thì đầy, nhiều như nấm mọc sau mưa ấy. Những trung tâm ấy thì vào học thi coi như là thôi xong, tiền mất tật mang. Học phí ban đầu đóng thì 3 4 triệu, xong đội lên cả chục triệu. Rồi chi phí bao thầy, dã ngoại, liên hoan …. kính thưa các loại phí. Những trung tâm này thì không khó tìm, nhan nhản trên mạng với những lời quảng cáo … trên trời.

Nhưng lại cũng không khó, nếu để ý một chút, bạn sẽ tìm được trung tâm hợp lý và ưng ý. Hãy đặt sự an toàn của bạn lên trên hết thay vì nhưng lời quảng cáo bao đậu và thi hộ, sẽ chẳng ai thi hộ bạn được đâu. Chỉ có việc học lái xe ô tô này nó ảnh hưởng đến tay lái của bạn sau này mà thôi.

Khác với việc chọn mua 1 món hàng có thể mua đi mua lại, học lái xe ô tô dường như bạn chỉ học 1 lần/ đời, do đó bạn nên cẩn thận chọn trung tâm trước khi đăng ký học chính thức. Bạn có thể yêu cầu học thử, tham quan xe tập, bãi tập trước khi đăng ký học chính thức để khỏi bị lừa.

Hiện tại tiến thành có chương trình học thử miễn phí 100% 1h học thực hành đầu tiên, bạn có thể đăng ký học thử để trải nghiệm trước khi học chính thức, liên hệ đăng ký học thử tại đây: 0963 34 70 30, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và sắp lịch học thử cho bạn ở địa điểm đưa đón gần nhất.

Đọc thêm: học lái xe ô tô quận tân bình

Kinh Nghiệm Học Bằng Lái Xe Ô Tô

Kinh nghiệm học lý thuyết và học thực hành lái xe ô tô

Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô phần lý thuyết

Học lý thuyết thì vẻn vẹn trong 450 câu thôi, cứ tải phần mềm về mà “tu luyện”, ai co thời gian thì đọc thêm luật giao thông đường bộ … cho chắc. Còn nếu muốn ăn xổi, thì không còn cách nào nhanh hơn là học hết 450 câu trong phần mềm Luật PC. Cá nhân tôi chỉ mất khoảng vài ngày là có thể thi 95 điểm ngon lành lý thuyết. Tuy nhiên nếu muốn tự tin đi thi thì hãy “tu” cho đến khi nào đạt 100 điểm nhé, học lái xe không hề khó.

Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô phần thực hành

Học thực hành mới thực sự là thử thách cho bạn. Chỉ có 10 bài, vâng chỉ 10 bài thi sa hình thôi nhưng sẽ khiến bạn mệt đó, nếu như bạn không có sự cần cù, chăm chỉ. Trong 10 bài thi sẽ có những bài rất dễ, dễ như ăn cháo vậy. Nhưng lại có bài thi … nhăn răng. Điển hình là bài lùi chuồng, qua vệt bánh xe … Và kinh nghiệm là gì ư … là học đi đôi với hành thôi.

Trên lớp học chưa đủ, về xem video học lái xe ô tô, rồi tự thuê xe mà học, cứ nhớ lời thầy rồi tự lái thôi, có thầy vào chưa chắc đã bằng tự lái ạ. Rồi khi finish được đủ 10 bài, bạn sẽ học cách để bỏ qua vài điểm để “thi cho chắc” vì không cần perfect cả 100 điểm bạn mới có bằng lái đâu, có biện pháp an toàn hơn, cái này thầy giáo dạy lái xe sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

Kinh nghiệm thi sát hạch lái xe ô tô

Thi sát hạch lái xe, bạn sẽ chỉ có một cơ hội thôi. Do đó hãy bình tĩnh và chuẩn bị cho mình sự tự tin cũng như tỉnh táo. Dù gì bạn cũng đã được “thi thử” ở sân rồi, thế nên cái chuyện chuẩn bị tinh thần cũng không khó lắm. Trước khi thi làm cốc cafe, tránh hôm trước khi thi nhậu nhẹt, rượu chè mà mất tiền thi lại. Bạn nên chuẩn bị tốt về mặt sức khoẻ, ăn và ngủ đầy đủ. Một tinh thần thoải mái chỉ có được với một cơ thể không mệt mỏi. Để lái xe tốt, bạn cần cả hai.

Tóm lại

Đó là kinh nghiệm học và thi lái xe của tôi, học lái xe ô tô không khó, mà cũng không dễ. Cũng như học văn hóa thôi, chỉ cần chăm chỉ, học đi đôi với hành, tập trung và thoải mái. Thì nếu bạn tốt nghiệp môn thể dục ở THPT thì bạn hoàn toàn có thể thi sát hạch lấy bằng lái xe ngon lành. Chúc bạn thành công.

Từ khóa liên quan:

  • kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô
  • kinh nghiệm học lái xe ô tô b2
  • kinh nghiệm học lái xe hạng c
  • kinh nghiệm chọn trường học lái xe
  • kinh nghiệm học lái xe ô tô
Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.

Call Now Button