5 Bác Sĩ Sản Bệnh Viện Từ Dũ Có Phòng Khám Tư Tại Nhà Uy Tín

Đến phòng mạch bác sĩ sẽ đỡ đông hơn bệnh viện, tuy nhiên chi phí khám và kiểm tra sức khỏe (siêu âm, đo tim thai…) cũng sẽ cao hơn. Cùng điểm danh danh sách 5 bác sĩ sản khoa có phòng khám riêng


Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện hàng đầu về chuyên khoa Sản, Hiếm muộn của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, Hiếm muộn. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 Bác sĩ khoa sản Bệnh viện Từ Dũ có phòng khám tư tại nhà uy tín nhất hiện nay. 

1. Phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý (trưởng khoa Sản A, bệnh viện Từ Dũ)

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý là bác sĩ chuyên khoa II, hiện đang giữ chức trưởng khoa của khoa Sản A, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, chuyên xử lý các trường hợp sinh khó với các trường hợp sản phụ, thai nhi mắc bệnh lý, biến chứng sinh đẻ như: thai phụ bị tiểu đường trong thai kỳ, thai nhi bị tim bẩm sinh, nhau tiền đạo, can thiệp các ca đẻ mổ khó,… Những trường hợp này đều được bác sĩ xử lý nhanh chóng, để lại ít biến chứng, không làm ảnh hưởng đến thai phụ cũng như sự phát triển của thai nhi.

Bạn đang xem: 5 bác sĩ sản bệnh viện từ dũ có phòng khám tư tại nhà uy tín

Với bệnh nhân, Bác sĩ Ý luôn ân cần quan tâm, điều trị, nói năng nhỏ nhẹ và căn dặn rất kĩ vấn những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vì vậy, bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân nhớ đến với hình ảnh một người Bác sĩ tận tâm, hết mực vì bệnh nhân.

Nghỉ thứ: 3, 5, chủ nhật và các ngày lễ lớn
Cách đặt lịch khám bệnh:Đặt lịch khám thông qua số điện thoại: bạn gọi điện thoại đến số điện thoại 0281081 và yêu cầu đặt lịch khám với Bác sĩ với nhân viên tư vấn.Đến phòng khám của Bác sĩ từ 2h chiều các ngày 2, 4, 6 để đặt lịch khám.

Các dịch vụ tại phòng khám tư của Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Khám thai định kỳ và theo dõi sự phát triển của thai nhi trong tử cung của thai phụ.Tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung bằng các phương pháp: làm phết tế bào tử cung, soi tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung.Khám và điều trị các bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm vùng chậu, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn tiền mãn kinh,…

Phòng khám có những thiết bị máy móc cơ bản phục vụ cho việc khám thai: máy đo tim thai, máy siêu âm thai,.. Phòng khám được các sản phụ đánh giá là sạch sẽ, có ghế chờ, có nhà vệ sinh để phục vụ người bệnh. Về nhân viên, ngoài Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý, phòng khám có một nhân viên đặt lịch khám và một điều dưỡng trực có nhiệm vụ đo huyết áp, lấy mẫu xét nghiệm.

Đa số các bệnh nhân đến Phòng khám đều nhận xét Bác sĩ Ý làm việc chuyên nghiệp với thái độ nhẹ nhàng, phục vụ bệnh nhân tận tình. Chỉ có một điều khiến khách hàng không hài lòng có lẽ phòng khám chật chội, thiếu không gian riêng tư.

Bảng giá khám bệnh của phòng khám Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Theo các bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ của Phòng khám thì giá cả khám chữa bệnh ở đây khá hợp lý. Cụ thể, mỗi lần khám, chi phí khám sẽ giao động từ 120.000 VNĐ đến 200.000. Còn chi phí điều trị sẽ đắt hơn tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng.

2. Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Điền

Giới thiệu về bác sĩ Nguyễn Điền

Ths. Bs Nguyễn Điền hiện đang công tác tại khoa sản khoa nam của Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ được mọi người biết đến với hình ảnh người bác sĩ trẻ tuổi, tài cao và tận tâm với nghề. Bác sĩ Nguyễn Điền có chuyên môn vững vàng, nổi tiếng với việc mổ và khâu vết thương rất đẹp, có tính thẩm mỹ cao nên nhiều sản phụ rất hài lòng. Chính vì thế, các ca khó thường tin tưởng và theo bác sĩ ngay từ đầu.

Bác sĩ Điền với bệnh nhân, khách hàng của mình, giải thích chi tiết và kĩ càng với từng người nếu họ có bất kỳ thắc mắc nào. Hiện bác sĩ vừa làm việc ở Bệnh viện Từ Dũ, vừa đứng đầu một phòng khám tư nhân của riêng mình tại quận Thủ Đức, TP. HCM.

Chủ nhật: 7h30 đến 11h
Thứ 3, 5, 7 và các ngày lễ: nghỉ

Giống như Phòng khám của bác sĩ Ý, Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Điền cũng khám và điều trị các bệnh: viêm âm đạo, viêm vùng chậu,.. khám và theo dõi thai nhi định kỳ, tầm soát ung thư cổ tử cung. Các sản phụ đánh giá phòng khám của BS Điền sạch sẽ, rộng rãi, có máy đo tim thai, siêu âm thai đầu dò, 3D. Phòng khám có nhân viên trực để lấy thông tin, hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám, nhân viên bán thuốc và nhân viên viên hướng dẫn bệnh nhân.

Tuy nhiên, Phòng khám khá đông và đây là một điểm trừ. Nhiều bệnh nhân đặt lịch sẵn nhưng vẫn phải đợi nhiều tiếng đồng hồ, rất mệt mỏi và mất thời gian.

Chi phí khám tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Điền

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám của bác sĩ Điền được đánh giá là hợp lý so với mặt bằng chung (dao động từ 150.000-25.000 đồng/lần khám), không quá cao và các mẹ có thu nhập bình thường cũng có thể chi trả được.

3. Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành

Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành tốt nghiệp Đại học Y Huế vào năm 1989. Bác sĩ từng là trưởng khoa của khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ từ năm 1991 đến năm 2018. Hiện nay, bác sĩ còn làm việc ở Bệnh viện FV, TP.HCM.

Bác sĩ Thành được biết đến là người đỡ đẻ (cả đẻ thường và đẻ mổ) rất mát tay với kỹ thuật mổ và khâu tầng sinh môn tuyệt vời nên được nhiều chị em rất ưng ý và hài lòng. Không những thế, bác sĩ là một người cực kỳ với bệnh nhân: thường trực tiếp đỡ đẻ cho các mẹ trong ca làm việc của mình, ít khi gửi bác sĩ khác. Bác sĩ còn nhẹ nhàng, quan tâm và căn dặn các mẹ một cách kỹ càng trước khi sinh.

Giới thiệu về Phòng khám tư của bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành

Số điện thoại: 028.38367020Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 từ 17h đến 21h30Cách đặt lịch khám: Gọi điện thoại đến số 028.38367020 để đặt lịch khám.

Phòng khám có cơ sở vật chất được nhận xét là tạm được với các thiết bị khám thai siêu âm cơ bản như: máy siêu âm đầu dò, siêu âm 2D (không có máy siêu âm 3D và 4D), máy nghe tim thai,…

Chi phí khám bệnh

Chi phí khám bệnh của Phòng khám được nhận xét là cao hơn những nơi khác, với chi phí khám thai là 250.000 VNĐ/lần. Nếu tính tổng tiền khám, tiền thuốc, siêu âm,.. cho một lần khám thì số tiền có thể lên 800.000 VNĐ. Chi phí cho một lần sinh dao động từ 9 triệu đến 10 triệu.

4. Phòng khám của bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ và đồng thời cũng là giảng viên của Trường Đại học Y dược TP.HCM. Trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ là người nổi tiếng với trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ cũng là người đỡ đẻ rất mát tay và mổ khâu kĩ thuật, thẩm mỹ cao.

Bác sĩ Dung được đánh giá là người có tâm trong nghề, tận tâm với người bệnh, nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm nên được rất nhiều người kính trọng. Hiện nay, Bác sĩ đang đứng đầu một phòng khám tại Quận 3, TP.HCM.

Số điện thoại: 028.3830.4685Thời gian làm việc: 17h đến 20h từ thứ 2 đến thứ 7Cách đặt lịch khám: Gọi điện thoại đến số 028.3830.4685 để đặt lịch khám. Bạn nên gọi 1 tuần trước khi đến khám vì phòng khám rất đông.

Phòng khám của bác sĩ Lê Thị Kiều Dung được các sản phụ đánh giá là có cơ sở vật chất đảm bảo, với nhiều phòng nhỏ nên có không gian riêng tư. Trang thiết bị cơ bản: máy siêu âm, máy nghe tim thai,..

Ngoài bác sĩ Dung thì Phòng khám còn hai bác sĩ Ánh và Mai cùng hai phụ tá. Vì thế, bệnh nhân đến có thể được bác sĩ Dung khám trực tiếp hoặc 2 bác sĩ còn lại khám, điều này là hên xui. Thông thường, bác sĩ Dung chỉ khám những ca gần sinh hoặc hỗ trợ những ca sinh khó. Tuy vậy, bác sĩ Dung vẫn là người trực tiếp quyết định và chỉ đạo những vấn đề chuyên môn ở Phòng khám, nên các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Nhiều bệnh nhân khi đến khám thường phàn nàn rằng, Phòng khám đông, mặc dù đặt lịch hẹn nhưng vẫn phải chờ đợi. Nhiều chị em mách rằng, nên đến phòng khám từ 8h tối trở đi vì lúc đó Phòng khám khá vắng nên không phải chờ đợi lâu.

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám bác sĩ Dung

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám được đánh giá là hợp lý, phù hợp với túi tiền của đa số các bệnh nhân. Chi phí khám thai khoảng 150.000 VNĐ/lần, siêu âm 250.000 VNĐ/lần. Bệnh nhân có thể mua thuốc hoặc không mua tại Phòng khám đều được, Bác sĩ hoàn toàn vui vẻ với quyết định của bệnh nhân.

5. Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Anh Danh

Bác sĩ Nguyễn Anh Danh hiện đang công tác tại khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ, là một trong số ít bác sĩ nam được biết đến là bác sĩ chữa hiếm muộn uy tín, đồng thời là người đỡ đẻ rất mát tay và được nhiều chị em tin cậy.

Bác sĩ Danh được các chị em “mách” nhau là luôn nhẹ nhàng, nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân. Ngoài công việc tại Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Danh còn phòng khám tư tại quận 1 rất đông khách.

Giới thiệu về Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Danh

Số điện thoại: 028.2.2285612Thời gian làm việc:Thứ 2 đến thứ 7: khám từ 17h đến khi hết bệnh nhân
Chủ nhật: khám từ 9h đến khi hết bệnh nhân
Cách đặt lịch khám: Gọi điện thoại đến số 028.3830.4685 để đặt lịch khám (nên gọi từ 9h sáng trở đi) hoặc đến trực tiếp phòng khám lấy số từ sáng để buổi chiều khám.

Xem thêm: Vật Liệu Xây Dựng Đá Lát Tường Trong Nhà Đẹp Và Rẻ Nhất, Các Loại Đá Ốp Lát Trong Xây Dựng Và Nội Thất

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Danh được đánh giá là đầy đủ tiện nghi và có nhiều trang thiết bị hỗ trợ khám và điều trị, trong đó có cả máy siêu âm 4D. Phòng khám rất đông khách nên có thêm hai bác sĩ khác hỗ trợ bác sĩ Anh Danh nhưng Bác sĩ vẫn là người quyết định chính, điều phối, chỉ đạo việc khám bệnh. Bác sĩ hỗ trợ chỉ làm các nhiệm vụ đặt máy, siêu âm, và khám bệnh khi bác sĩ Danh không có mặt tại Phòng khám.

Giống như các phòng khám khác, Phòng khám của bác sĩ Danh thường xuyên đông khách, nhiều khi gây ra tình trạng quá tải. Nhiều người còn nhận xét nhân viên làm việc chưa được chuyên nghiệp.

Chi phí khám bệnh

Theo các bệnh nhân đến khám, chi phí khám bệnh cơ bản tại Phòng khám của bác sĩ Danh thì chi phí siêu âm 3D: 260.000 VNĐ/lần, siêu âm 4D: 280.000 VNĐ/lần.

Từ khi có ý định có thai là các mẹ đã nên chuẩn bị cho mình 01 vị bác sĩ sản khoa giỏi để theo lúc mang thai cho đến lúc sinh. Với các mẹ có ý định sinh con ở bệnh viện Từ Dũ thì cần chọn bác sĩ sản khoa đang công tác ở bệnh viện Từ Dũ luôn, vì lý do sau:

Các mẹ sẽ được gửi gắm để được ưu tiên hơn so với các mẹ khác nếu có vấn đề gì đó phát sinh.Khi sinh (mổ), các mẹ có thể chỉ định bác sĩ bạn đang theo đó đỡ cho mình. Lẽ dĩ nhiên, khi các mẹ theo 01 bác sĩ sản khoa nào đó thì mặc định các mẹ và bác sĩ đó đều hiểu là chính bác sĩ sẽ là người đỡ cho mẹ khi sinh (mổ).

Vậy các tiêu chí nào để chọn ra 01 vị bác sĩ sản khoa ở Từ Dũ, để các mẹ theo khi mang thai là một vấn đề được các mẹ quan tâm. tienthanh.edu.vn xin đưa ra các tiêu chí như sau:

Có chuyên môn giỏi: lẽ dĩ nhiên đây là tiêu chí quan trọng nhất, vì chúng ta luôn đặt sự an toàn cho con chúng ta lên hàng đầu, vì vậy bác sĩ chúng ta chọn phải là bác sĩ có chuyên môn giỏi để đảm bảo sự an toàn cho con chúng ta. Không những thế bác sĩ có chuyên môn giỏi thì con chúng ta sẽ có tình trạng tốt nhất có thể (thông qua việc tư vấn chế độ dinh dưỡng khi mang thai, bổ sung các loại thuốc khi mang thai…). 01 yếu tố nhỏ nhưng các mẹ cũng rất quan tâm đó là bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ mổ hoặc khâu (tầng sinh môn, vết mổ…) đẹp và thẩm mỹ cao.Thái độ đối với sản phụ: đây cũng là 01 yếu tố quan trọng không kém. Bác sĩ chúng ta chọn phải nhẹ nhàng, ân cần với sản phụ, không nạt nộ – hách dịch. Nhiều trường hợp bác sĩ khó tính đã làm sản phụ bị stress và gây không tốt đến thai nhi. Việc có 01 bác sĩ nhẹ nhàng, ân cần bên cạnh chúng ta, sẽ là một động lực to lớn giúp chúng ta mau chóng vượt cạn thành công. Thêm vào đó, một bác sĩ luôn khó tính/khó chịu thì rất khó để đảm bảo họ sẽ vào đỡ sinh (mổ) cho chúng ta bất cứ khi nào chúng ta cần. Một bác sĩ sản khoa có chuyên môn rất giỏi và nổi tiếng ở Việt Nam như bác N.T.H cũng sẽ không được chúng tôi kiến nghị cho các mẹ vì theo chúng tôi đánh giá thái độ của bác ấy không tốt cho các mẹ.Có địa chỉ gần nhà các mẹ: như chúng ta đã biết, lúc mới có thai thì khám 1 tháng/lần, đến lúc gần sinh thì 1 tuần/lần….chưa kể sẽ phải khám sau sinh. Vì vậy, chúng ta cần chọn các bác sĩ tương đối gần nhà để thuận tiện trong việc di chuyển (vì có thai thì nên hạn chế di chuyển xa).Phòng khám tư của bác sĩ đó nên có tương đối đầy đủ các máy móc cần thiết: chúng ta không muốn tốn thêm thời gian và công sức di chuyển đến các nơi khác để làm các xét nghiệm, siêu âm…nên phòng khám bác sĩ đó tốt nhất nên có các máy móc/trang thiết bị tương đối đầy đủ (trừ các cận lâm sàng quan trọng thì chúng ta chấp nhận đến bệnh viện thực hiện).

*

Với 04 tiêu chí trên, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 09 vị bác sĩ sản khoa giỏi ở bệnh viện Từ Dũ TPHCM (vẫn còn đang công tác), đáng để các mẹ chọn và theo khi mang thai.

1. Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý (Bác sĩ Chuyên khoa II)

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện đang là trưởng khoa Sản A, bệnh viện Từ Dũ TPHCM (khoa Sản A là khoa chịu trách nhiệm tiếp nhận điều trị và chăm sóc các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý).

Thông tin phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Phòng khám bác sĩ Mỹ Ý ở Quận 3 nên phù hợp với các mẹ gần khu trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 10, Phú Nhuận…

Về chuyên môn: chuyên môn của bác Mỹ Ý thì không phải bàn ở đây vì bác hiện là trưởng khoa sản A, khoa chuyên xử lý các sản phụ có bệnh lý. Vì vậy các anh/chị có vấn đề gì không bình thường (nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinh…) thì nên theo bác sĩ Mỹ Ý. Bác được mọi người đánh giá là chuyên xử lý các ca khó (cần can thiệp, mổ…)

Về thái độ phục vụ: Bác Mỹ Ý được mọi người đánh giá là rất có tâm với ghề, nói năng nhẹ nhàng, dễ chịu với sản phụ. Luôn căn dặn kỹ lưỡng từng chi tiết cho sản phụ. Nhưng có một chi tiết các mẹ cần phải biết đó là các ca sau 23h đêm thì hầu như bác không vào bệnh viện (có thể do sức khỏe) trừ những trường hợp quen thân hoặc thật sự phức tạp cần đến bác. Tuy nhiên, bác sẽ giới thiệu khác hoặc gọi điện gửi bác sĩ trực xử lý giúp mình trong những trường hợp này.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám tạm được, có máy đo tim thai, siêu âm thai (không có siêu âm 4D). Có điều dưỡng trực để lấy thông tin, cân nặng, huyết áp…và có thể lấy máu để đem đi xét nghiệm tại các cơ sở lớn và trả tại phòng khám của bác luôn. Chi phí khám, cận lâm sàng và thuốc rất hợp lý.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Mỹ Ý <tại đây>

2. Bác sĩ Nguyễn Điền (Thạc sĩ)

Bác sĩ Nguyễn Điền hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Là một trong những vị bác sĩ sản khoa nam của Từ Dũ trẻ tuổi, tài cao, có tâm với nghề được mọi người quý mến.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Nguyễn Điền

Phòng khám bác sĩ Điền nay đã dời về quận Thủ Đức (lúc trước là quận 9), vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu đông TPHCM như Thủ Đức, quận 9, quận 2, Bình Dương, Đồng Nai…

Về chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi. Chuẩn đoán rất chính xác ngày dự sinh. Mổ và khâu rất đẹp và thẩm mỹ, được nhiều chị em khen ngợi. Các ca khó cũng tin tưởng và theo bác từ đầu.

Về thái độ phục vụ: là bác sĩ nam, trẻ tuổi nhưng bác Điền nổi tiếng cũng vì thái độ của mình. Phong thái tốt, được rấ nhiều chị em ngưỡng mộ. Bác Điền luôn tận tình với sản phụ, giải thích chi tiết kỹ càng nếu có câu hỏi. Tuy nhiên, vì khách đến bác rất đông nên cũng là 01 điểm nhiều sản phụ không thích khám ở bác. Đối với các trường hợp thai nhi tốt thì bác dành ít thời gian hơn (nên nhiều người cũng ức chế vì đợi lâu mà nói chút xíu…), những trường hợp gặp vấn đề thì bác mới dặn dò, trao đổi kỹ hơn. Đặc biệt bác rất tâm lý khi đỡ sinh/mổ cho các sản phụ, tạo niền tin để các sản phụ vượt cạn dễ dàng hơn. Đây là một bác sĩ tốt, đáng để các mẹ theo.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám bác sĩ Điền tương đối tốt. Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, có máy đo tim thai, siêu âm thai đầu dò , 3D (có người phụ trách riêng và phòng riêng). Có 2 nhân viên trực để lấy thông tin, bán thuốc và hướng dẫn bệnh nhân. Chi phí khám và thuốc rất hợp lý, chưa ai than phiền về điều này. Tuy nhiên, như ở trên, vì rất đông khách nên cũng là 1 điểm trừ của phòng khám bác sĩ, vào khám nhiều khi phải đợi 3 tiếng đồng hồ, rất mệt mỏi (mặc dù đã hẹn trước giờ khám nhưng mỗi sản phụ lệch khoảng 5 phút là đẩy lên cả vài tiếng đồng hồ nếu khám giờ sau).

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Điền <tại đây>

3. Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn (Bác sĩ chuyên khoa I)

Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, khoa sản A, là một trong những bác sĩ nam chính của khoa. Nghe qua cái tên, nhiều mẹ cứ nghĩ bác sĩ đã già và khó tính, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, bác sĩ trẻ tuổi, vui tính, rất thoải mái.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Phan Văn Già Chuồn

Phòng khám bác sĩ Già Chuồn cũng là nhà riêng của bác ở Quận 2, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh…

Chú ý: có thông tin (chúng tôi chưa kịp kiểm chứng), nay bác sĩ Già Chuồn chuyển luôn qua khám tại phòng khám Sản phụ khoa – siêu âm Quỳnh Trâm tại số 116 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh. Đây là phòng khám lớn có nhiều bác sĩ ở Từ Dũ khám chung ở đây, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị cần thiết cho việc khám thai.

Về chuyên môn: Có chuyên môn giỏi, được ban giám đốc bệnh viện Từ Dũ tin tưởng giao cho việc đào tạo các lớp kế cận.

Về thái độ phục vụ: tính tình vui vẻ, luôn dễ chịu đối với sản phụ. Tư vấn nhiệt tình, được các mẹ khen rất nhiều.

Chi phí khám chữa bệnh: Chi phí khám thai là 150 ngàn/lần, siêu âm đầu dò là 70 ngàn. Tiền thuốc cũng tương đối hợp lý.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám Quỳnh Trâm – nơi bác sĩ Già Chuồn khám bệnh <tại đây>

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành (Bác sĩ chuyên khoa II)

Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành hiện đang là phó trưởng khoa Khám bệnh – bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Đồng thời bác cũng đang công tác tại khoa sản bệnh viện FV TPHCM.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Vĩnh Thành

Phòng khám bác sĩ Vĩnh Thành đặt tại Quận 1 ngay khu trung tâm TPHCM, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7…

Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h30 đến 21h

Về chuyên môn: Bác sĩ Vĩnh Thành có chuyên môn giỏi. Nổi tiếng đỡ sinh/mổ rất mát tay. Kỷ thuật mổ và khâu tầng sinh môn cũng rất tuyệt vời (được các mẹ khen rất nhiều).

Về thái độ phục vụ: luôn nhẹ nhàng với các sản phụ nên được mọi người quý mến. Chịu khó theo đỡ trực tiếp cho các mẹ tại bệnh viện dù bất cứ thời gian nào (ít khi gửi cho bác sĩ khác). Căn dặn kỹ lưỡng trước khi các mẹ lâm bồn, giúp các mẹ rất nhiều trong kỹ thuật rặng sinh… Gọi điện cho bác bất cứ lúc nào cũng được (nếu bác không nghe kịp sẽ gọi lại liền sau đó).

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám tạm được, có đủ các thiết bị cơ bản thôi như siêu âm đầu dò, siêu âm 2D, máy nghe tim thai…(không có siêu âm 3D, 4D). Chi phí khám thai và thuốc của bác tương đối cao hơn các bác khác (có thể do tiền mặt bằng phòng khám khu này cao hơn các khu khác). Riêng chi phí khám thai là 250 ngàn/lần. Nếu tính tổng tiền khám, siêu âm, tiền thuốc…trung bình khoảng 800 ngàn/lần khám.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Vĩnh Thành <tại đây>

5. Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, đồng thời bác cũng tham gia vào công tác giảng dạy tại trường Đại học Y dược TPHCM.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Kiều Dung

Phòng khám bác sĩ Kiều Dung nằm ở Quận 3, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8…

Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h đến 20h

Chú ý: vì số lượng sản phụ đến khám rất đông nên hiện tại phòng khám ngoài bác Kiều Dung ra còn có 2 bác sĩ khác khám chung để phụ bác Dung là bác sĩ Mai và bác sĩ Ánh (cùng với 2 phụ tá nữa). Thường thì các ca khó hoặc gần sinh thì mới được ưu tiên khám trực tiếp từ bác Dung, còn lại thì hên xuôi nhé các mẹ. Tuy nhiện, moi việc ở phòng khám vẫn là bác Dung quyết định và có vấn đề gì các mẹ có thể hỏi trực tiếp bác Dung nhé, lẽ dĩ nhiên khi sinh/mổ ở Từ Dũ thì bác Dung sẽ là người trực tiếp đỡ cho các mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.