Bộ Bể Khuôn Cát Nặn Cho Bé Tại Tongkholongbienhn, Đồ Chơi Khuôn Cát Nặn Cho Bé Thỏa Sức Sáng Tạo

Bộ đồ đùa gồm: các khuôn nặn hình sinh vật dụng biển, lâu đài, hoa, ô tô,.. + xẻng xúc, đồ giảm đất nặn, ống bơm hơi với đát nặn.Thiết kế cat nặn khôn cùng nhẹ, mịn, tạo không khí chơi khôn cùng sạch sẽ, an ninh mà vẫn không thua kém phần thú vị cùng lôi cuốn.Giúp bé bỏng tự sáng chế thêm những mô hình, những chi tiết kiến trúc lâu đài khác biệt bằng cat nặn tự trí tưởng tưởng của bé.Kích thích các giác quan, giúp tăng tốc nhận thức cảm giác, kĩ năng vận đụng và tự do sáng tạo.

Bạn đang xem: Bộ bể khuôn cát nặn cho bé


Bộ bể khuôn cát nặn cho bé xíu thỏa sức sáng tạo

Bộ nhằm khuôn cát nặn cho bé vẫn là một không khí cổ tích cho bé bỏng với cat nặn hết sức mịn, rất nhẹ. Bộ bể bao gồm 1 bể, 30 cụ thể kèm bơm và 1.5kg giúp bé bỏng có thể nặn thành những chi tiết độc đáo như lâu đài, những hình bé vật, từ đó trở nên tân tiến trí thông minh, trí tuệ sáng tạo của trẻ.

*

Quá trình chơi giúp kích đam mê giác quan, bức tốc các cảm giác, sáng chế và hoạt bát của trẻ. Với mèo nặn vô cùng mịn, dịu trẻ sẽ vô cùng thích thú chơi, thỏa sức sáng tạo, sản phẩm bình an cho nhỏ xíu nên các mẹ có thể yên trung khu cho bé bỏng sử dụng

*

Đặc điểm nhấn của bộ bể khuôn cát nặn :

Bộ đồ chơi gồm: các khuôn nặn hình sinh thứ biển, thọ đài, hoa, ô tô,.. + xẻng xúc, đồ cắt đất nặn, ống bơm hơi cùng đát nặn.Thiết kế mèo nặn siêu nhẹ, mịn, tạo không khí chơi khôn cùng sạch sẽ, bình an mà vẫn không thua kém phần thú vị với lôi cuốn.Giúp nhỏ xíu tự sáng chế thêm nhiều mô hình, những cụ thể kiến trúc lâu đài rất dị bằng cát nặn từ trí tưởng tưởng của bé.Kích thích các giác quan, giúp bức tốc nhận thức cảm giác, khả năng vận hễ và tự do thoải mái sáng tạo.Đựng vào hộp gọn nhẹ bao gồm quai xách tiện thể dụng.Có nhiều màu cat cho người mẹ và nhỏ bé lựa chọn: Xanh dương, tím, xanh nõn chuối, cam.

*

Thông tin sản phẩm :

– Kích thước: 25 x 22 x 17cm– chất liệu: mèo vi sinh tự nhiên và thoải mái 98%– màu sắc sắc: màu cát tự nhiên

*

Sản phẩm phù hợp với bé xíu từ 3 tuổi trở lên, tín đồ lớn có thể chơi để giảm căng thẳng, stress, có thể chơi cùng nhỏ để gần gụi với bé hơn.

Xem thêm: 16 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai cực xinh cho nàng 2023, 20+ mẫu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp cho nàng

Mô tả ngắn

- cỗ gồm: Hộp gọn gàng nhẹ bao gồm quai xách tiện thể dụng, các khuôn nặn hình sinh thứ biển, lâu đài, hoa, ô tô...xẻng xúc, đồ cắt đất nặn, ống bơm khá và mèo nặn.- xây đắp cát nặn hết sức nhẹ, mịn, tạo không khí chơi cực kì sạch sẽ, an toàn- Giúp bé tự sáng chế thêm nhiều mô hình, những chi tiết kiến trúc lâu đài độc đáo...- có nhiều màu mèo cho chị em và nhỏ nhắn lựa chọn- phù hợp cho trẻ con trên 2 tuổi.- size hộp: 23x19x12 (cm)- nguồn gốc: Trung Quốc.


*

Bộ bể khuôn mèo nặn mang lại bébao gồm Hộp gọn gàng nhẹ bao gồm quai xách luôn tiện dụng, các khuôn nặn hình sinh đồ gia dụng biển, thọ đài, hoa, ô tô...xẻng xúc, đồ giảm đất nặn, ống bơm hơi và mèo nặn. Giúp bé bỏng tạo dựng các chi tiết cấu thành tòa thành tháp cho bản thân từ cat nặn. Cỗ khuôn cát còn làm bạn tự trí tuệ sáng tạo thêm rất nhiều mô hình, những chi tiết kiến trúc thọ đài lạ mắt bằng cat nặn từ bỏ những ý tưởng đầy logic của mình.

*

Trò chơi cat nặn với bộ qui định và khuôn cân xứng với phần đa lứa tuổi, từ bỏ em bên trên 2 tuổi cho tới người lớn, có chức năng giảm căng thẳng, gia hạn sự chú ý, tuyệt đối hoàn hảo cho những vấn đề cảm hứng và áp dụng liệu pháp, lý tưởng đến các cá thể hoặc nhóm

*

Quá trình nghịch với Khuôn mèo nặn hình lâu đài sẽ kích thích những giác quan, giúp tăng tốc nhận thức cảm giác, kỹ năng vận hễ và tự do sáng tạo, không buộc phải tới bất kể hướng dẫn thực hiện nào

*

Bộ đồ nghịch khuôn cat nặnđược thiết kế chơi cùng với cat nặn khôn cùng nhẹ, vô cùng mịn , tạo không gian chơi vô cùng thật sạch sẽ và bình yên mà vẫn không hề kém phần thú vị và lôi cuốn

*

Thông tin sản phẩm:

- bộ gồm: Hộp gọn nhẹ tất cả quai xách một thể dụng, những khuôn nặn hình sinh vật dụng biển, lâu đài, hoa, ô tô...xẻng xúc, đồ cắt đất nặn, ống bơm khá và mèo nặn.- xây cất cát nặn rất nhẹ, mịn, tạo không gian chơi khôn xiết sạch sẽ, an toàn- Giúp nhỏ bé tự sáng chế thêm các mô hình, những chi tiết kiến trúc lâu đài độc đáo...- có khá nhiều màu cat cho chị em và bé lựa chọn- cân xứng cho con trẻ trên 2 tuổi.- size hộp: 23x19x12 (cm)- xuất xứ: Trung Quốc.

*

Hãy giúp bé thỏa sức trí tuệ sáng tạo với bộ quần áo chơi khuôn mèo nặn lạ mắt này các bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x