Top 32+ Các Nhà Trong Cung Hoàng Đạo : Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Các cung hoàng đạo là gì? Theo chiêm tinh học tập thì những hiện tượng thiên thể trên trái đất đều phải có những mối liên hệ nhất định với hoạt động của con tín đồ dựa trên nguyên tắc cơ bản đó là “trên sao, bên dưới vậy”. Từng cung hoàng đạo sẽ có được những biểu thị rất đặc trưng cũng giống như tính bí quyết của bé người. Hãy thuộc Mogi khám phá kỹ rộng trong nội dung bài viết này để lời giải tỉ vi trọn đời của từng cung hoàng đạo nhé.

Bạn đang xem: Các nhà trong cung hoàng đạo


Có thể bạn không biết nhưng quan niệm được hình thành từ trong năm 1645 TCN vì những nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ đại.


Trong quan lại niệm của những nước châu mỹ thì 12 cung hoàng đạo cũng đồng nghĩa tương quan với 12 cung 30° của hoàng đạo. Nó được bắt đầu từ điểm đầu của cung Bạch Dương.

12 cung hoàng đạo cũng đồng nghĩa tương quan với 12 cung 30° của hoàng đạo.

Thực tế thì 12 cung hoàng đạo sẽ được nằm trải nhiều năm trong 8 độ Bắc hoặc nam giới của hoàng đạo trên thai trời, ứng với cùng một vòng tròn 360 độ trực thuộc 4 nhóm bao gồm đó là: Đất, Khí, Lửa, Nước. Với cứ 3 cung bao gồm tính cách tương đương với nhau sẽ nằm trong một nhóm, ứng với 1 mùa vào một năm.

Thứ từ bỏ của 12 cung hoàng đạo gồm những: Cung Bạch Dương (Aries), Cung Kim Ngưu (Taurus), Cung tuy vậy Tử (Gemini), Cung Cự Giải (Cancer), Cung Sư Tử (Leo), Cung Xử nữ (Virgo), Cung Thiên Bình (Libra), Cung Thiên Yết (Scorpio), cung nữ Mã (Sagittarius), Cung Ma Kết (Capricorn), Cung Bảo Bình (Aquarius), Cung tuy vậy Ngư (Pisces).

Nguồn nơi bắt đầu của cung hoàng đạo

Như đã share bên trên, nguồn gốc cung hoàng đạo được ra đời bởi các nhà chiêm tinh học tập Babylon. Về sau, hài hòa và tác động bởi văn hóa truyền thống thời Hy Lạp.

Năm 1992, con đường hoàng đạo cắt qua 13 chòm sao trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, các chòm sao hoàng đạo đã được đặt tên tương ứng với 12 cung hoàng đạo, còn chòm sao trang bị 13 là Xà Phu, từ tương đối lâu nó vốn không được xem là đại diện cho cung hoàng đạo nào.

Nguồn gốc của các cung hoàng đạo được tạo thành bởi những nhà chiêm tinh học Babylon

Các cung hoàng đạo thuộc nhà nào?

12 cung hoàng đạo thuộc 4 team nguyên tố, gồm những: Đất, Lửa, Nước cùng Khí. Ví dụ nhóm bên chung của những cung hoàng đạo như sau:

Nhà Đất gồm các cung: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.Nhà Lửa gồm những cung: Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử, Nhân Mã.Nhà Nước gồm những cung: Cự Giải, Thiên Yết, song Ngư.Nhà Khí gồm những cung: tuy vậy Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.Các cung hoàng đạo trực thuộc 4 nhóm nguyên tố: Đất, Lửa, Nước cùng Khí.

Ngày tháng sinh của những cung hoàng đạo

Để xác định được nhiều người đang thuộc cung hoàng đạo nào, bạn hãy phụ thuộc ngày cùng tháng sinh của chính bản thân mình sau kia tra cứu vãn dưới đây:

Tính biện pháp và ưu nhược điểm của những cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

– Biểu tượng: tín đồ Mang Nước

– ký kết hiệu:

– tên tiếng Anh của Bảo Bình: Aquarius

– con số may mắn: 2, 3, 4, 7, 8

– Thần hộ mệnh: Thần Uriel

– màu sắc may mắn: màu xanh lá cây lá cây, màu sắc đen, blue color da trời, màu xanh da trời lơ, màu xanh da trời ngọc. – Sao chiếu mệnh: Sao Thổ, sao Thiên vương

– Nguyên tố: Khí

Các cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

– Tính cách: những người dân thuộc cung Bảo Bình có tính biện pháp thật thà, năng cồn và yêu thương thiên nhiên. Thường thì họ rất hiền, ít nói. Trong công việc và tình yêu những người dân thuộc cung Bảo thông thường đặt ra đều yêu cầu không hề nhỏ do kia họ dễ gặp thất vọng và tổn thương.

Bảo Bình cũng rất ưa nịnh, thích hồ hết lời ngọt ngào, lời khen khá khoa trương, mặc dù không đúng thực sự cho lắm.

Cung tuy vậy Ngư (19/02 – 20/3)

– Biểu tượng: 2 nhỏ cá bơi lội ngược chiều nhau

– ký kết hiệu: ♓

– tên tiếng anh của tuy nhiên Ngư: Pisces

– color may mắn: màu xanh lá cây dương, tím, màu sắc xám

– Số may mắn: 1, 3, 4, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Sandalphon

Các cung hoàng đạo. Cung tuy nhiên Ngư (19/02 – 20/3)

– Tính cách: trong các cung hoàng đạo thì song Ngư trực thuộc tuýp người lãng mạn, tinh tế cảm với hay suy nghĩ về vượt khứ nhất. Cùng họ cũng khá lãng giá thành trong chi tiêu.

Song Ngư không chỉ là thông minh mà còn xuất sắc bụng, thường nhường nhịn nhịn cùng thông cảm cho những người khác.

Đa phần những người thuộc cung tuy vậy Ngư tất cả tấm lòng tháo mở, chân thành, biết phương pháp lắng nghe nhưng mà dễ bị tổn hại và làm việc khá theo cảm tính.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

– Hình hình ảnh biểu tượng: con cừu đực.

– cam kết hiệu:♈

– tên tiếng Anh của cung Bạch Dương: Aries

– màu may mắn: red color và color cam

– Số may mắn: 1, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Ariel

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

– Tính cách: Bạch Dương là cung đứng đầu trong những cung hoàng đạo vì vậy tính cách của không ít người thuộc cung này thường xuyên cứng cỏi và sẵn sàng tiếp nhận mọi thách thức như một vị thủ lĩnh. Tính bí quyết của Bạch Dương hơi nóng nảy vì cung này có chứa nguyên tố Hỏa.

Ưu điểm của những người trực thuộc cung Bạch Dương hết sức quyết đoán. Họ luôn luôn theo đuổi mục tiêu của chính mình và theo đuổi nó cho dù là thế làm sao đi nữa, có công dụng vượt qua ngẫu nhiên trở xấu hổ nào. Mặc dù nhiên, Cung Bạch Dương cũng đều có một số nhược điểm vượt trội đó là: khá bốc đồng, cả tin với khá thiếu hụt kiên nhẫn.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

– Biểu tượng: con bò đực

– ký kết hiệu:♉

– tên tiếng anh của Kim Ngưu: Taurus

– màu may mắn: màu sắc hồng, greed color lục

– Số may mắn: 2, 8

– Thần hộ mệnh: Thần Aphrodite

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tính cách: Cung Kim Ngưu thuộc yếu tố Đất đó chính là lý vày mà những người thuộc cung mệnh này thông thường sẽ có tính giải pháp khá điềm tĩnh, khoan thai. Trong số các cung hoàng đạo thì Cung Kim Ngưu được xem là an toàn và tin cậy nhất.

Vì vào công việc, Kim Ngưu luôn làm việc với lòng tin trách nhiệm cao, đam mê, kiên trì và thân mật với đồng nghiệp. Dẫu vậy nhược điểm của Kim Ngưu đó là khá bướng bỉnh và cũng khá dễ nổi nóng.

Cung tuy nhiên Tử (21/5 – 21/6)

– Biểu tượng: 2 bạn bè song sinh

– cam kết hiệu: ♊

– tên tiếng Anh của song Tử: Gemini

– màu sắc may mắn: màu xanh lá cây, màu xanh da trời da trời, màu sắc xám

– Số may mắn: 3, 4, 7.

– Thần hộ mệnh: Thần Zadkiel

Cung song Tử (21/5 – 21/6)

– Tính cách: Cung song Tử thuộc team Khí. Trong những cung hoàng đạo, những người dân thuộc cung này có ưu điểm nổi nhảy đó là trí nhớ cực kì tốt. Phiên bản tính hào phóng, năng cồn và sức nóng tình. Mặc dù nhiên, cũng tương đối dễ ngán nản, bốc đồng cùng hơi con trẻ con.

Người thuộc cung tuy nhiên Tử rất thích di chuyển và ý muốn được tìm kiếm hiểu, khám phá nhiều vùng đất mới. Vày đó, các nghề như: công ty báo, hướng dẫn viên du lịch,…phù phù hợp với những tín đồ thuộc cung này.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Biểu tượng: nhỏ cua

– cam kết hiệu: ♏

– tên tiếng Anh của Cự Giải: Cancer

– màu sắc may mắn: color xám, màu bạc, màu sắc trắng

– Số may mắn: 4, 6.

– Thần hộ mệnh: Thần Gabriel

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Tính cách: Trái ngược với bề ngoài khá rét mướt lùng, khó gần thì sâu trong của tín đồ thuộc cung Cự Giải lại vô cùng ấm cúng và nhạy bén cảm. Từng khi hành động Cự Giải luôn luôn bình tĩnh với rất cảnh giác do đó rất có thể giải quyết mọi vấn đề khá ổn định thỏa. Họ có trí nhớ tốt và luôn luôn thích mày mò về lịch sử.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Biểu tượng: nhỏ Sư Tử

– cam kết hiệu: ♌

– thương hiệu tiếng Anh của Sư Tử: Leo

– màu may mắn: Màu đá quý màu cam, màu sắc đỏ

– Số may mắn: 1, 4, 6

– Thần hộ mệnh: Thần Raziel

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Tính cách: bạn thuộc cung Sư Tử là người rất thông thái, quyền lực, và nhất là có nguồn tích điện rất dồi dào.

Trong công việc, tín đồ thuộc cung Sư Tử luôn luôn sôi nổi ân cần và tất cả thể xong xuôi mọi các bước được giao. Sự hào hiệp vào tính giải pháp giúp Sư Tử hay nâng đỡ và cung ứng người không giống nên được nhiều người thương mến và tạo nên thiện cảm với tất cả người. Nhưng mà Sư Tử cũng có mặt hạn chế chính là tính phương pháp khá nóng vội, không xong khoát và dễ bị kích động.

Cung Xử bạn nữ (23/8 – 22/9)

– Biểu tượng: Trinh nữ

– cam kết hiệu: ♍

– thương hiệu tiếng Anh của Xử Nữ: Virgo

– màu sắc may mắn: Màu bạc hoặc đều gam màu sắc nhạt.

– Số may mắn: Số 2, 5, 7

– Thần hộ mệnh: Thần Metatron

Cung Xử bạn nữ (23/8 – 22/9)

– Tính cách: Xử Nữ có tác dụng đa nhiệm, nói song song với làm, nhanh nhạy trong việc tìm kiếm ra cách giải quyết vấn đề. Với bộ óc nhạy bén bén, thông minh cùng sự ước toàn của mình thì Xử Nữ hoàn toàn có thể giải quyết tốt ngẫu nhiên khó khăn nào cùng rất kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đề ra.

Tuy nhiên, Xử Nữ cũng có thể có nhược điểm nổi bật đó là nội trung tâm khá phức tạp, dễ bị xúc động.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

– Hình hình ảnh biểu tượng: chiếc cân

– cam kết hiệu: ♎

– tên tiếng Anh của Thiên Bình: Libra

– màu sắc may mắn: blue color lá cây

– Số may mắn: 1, 2, 7

– Thần hộ mệnh: Thần Hagiel

Cung Thiên Bình trong số cung hoàng đạo.

Xem thêm: Chuyen La The Gioi: Chuyện Lạ Bốn Phương : Tổng Hợp Những Câu Chuyện Thú Vị

– Tính cách: Thiên Bình cũng chính là cung thuộc nhóm Khí. Trong các cung hoàng đạo, Thiên Bình tất cả nguồn tích điện dồi dào do đó họ rất có thể trò chuyện, giao tiếp với mọi fan suốt thời gian dài. Bản tính bao gồm trực, thẳng thắn với khá xuất sắc bụng.

Trong công việc, Thiên Bình có khả năng tổ chức tốt, lãnh đạo giỏi và thu được nhiều thiện cảm của đồng nghiệp và anh em xung quanh.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

– Biểu tượng: nhỏ bọ cạp

– cam kết hiệu: ♏

– tên tiếng Anh của Bọ Cạp: Scorpio

– màu sắc may mắn: Màu hạt dẻ, màu sắc đỏ

– Số may mắn: 2, 7, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Jeremiel

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) trong những cung hoàng đạo

– Tính cách: Bọ Cạp trực thuộc yếu tố Nước cho nên vì thế dù vẻ bên ngoài có vẻ chắc nịch nhưng nội tâm thì lại hơi yếu mềm. Bọ Cạp thông minh, kiệm lời cần khá túng bấn ẩn. Trong các mối quan hệ, fan thuộc cung Bọ Cạp luôn luôn biết cách làm cho một mối quan hệ bền chặt.

Nhược điểm lớn số 1 của Bọ Cạp đó là hay ganh tuông, những bi hùng phiền và hậm hực với ai thì Bọ Cạp cũng những ghi nhớ rất lâu ở vào lòng.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

– Biểu tượng: bạn bắn cung

– ký kết hiệu: ♐

– tên tiếng Anh của Nhân Mã: Sagittarius

– màu may mắn: màu sắc tím đậm

– Số may mắn: 3, 5, 8

– Thần hộ mệnh: Thần Raguel

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

– Tính cách: Nhân Mã trực thuộc yếu tố Lửa bắt buộc tính biện pháp chung của các người thuộc cung nga Mã là sống sức nóng tình, trung thực và vô cùng thích cảm xúc mới lạ. Cơ mà Nhân Mã cũng chính là tuýp người “cả thèm giường chán”, giỏi tin bạn nên dễ dẫn đến lừa nhất trong những cung hoàng đạo.

Nhân Mã nổi khùng nhưng không để bụng. Thẳng thắn share quan điểm của bản thân với chiếc tôi lớn. Vì chưng không biết phương pháp che dấu cảm hứng nên tốt bị cô độc.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

– Biểu tượng: bé dê biển

– ký hiệu: ♑

– tên tiếng Anh của Ma Kết: Capricorn

– color may mắn: các màu tối

– Số may mắn: 6, 8, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Azrael

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01) trong số cung hoàng đạo

– Tính cách: trong các cung hoàng đạo, Ma Kết sống rất bao gồm quy tắc và lòng tin trách nhiệm cao đề xuất dễ thành công xuất sắc trong các bước và cuộc sống. Đứng trước mọi trở ngại và thử thách Ma Kết đều không lúc nào chịu chết thật phục.

Đa số Ma Kết đều đam mê quyền lực và luôn luôn khao khát bao gồm quyền lực. Những người này cho rằng những nơi gian nguy là đều nơi dễ đem lại sự thành công nhất mang đến họ yêu cầu họ nhất quyết dấn thân.

Các cung hoàng đạo với phù hợp nhau

12 cung Hoàng đạo, sự tác động của 4 yếu tắc Đất, Nước, không Khí, Lửa và sao chiếu mệnh cho tới từng cung.

Các cung hoàng đạo phù hợp nhau.

Các cung hoàng đạo hợp nhau gồm:

Bảo Bình (Khí) phù hợp với Song Tử (Khí)Sư Tử (Lửa) phù hợp với Nhân Mã (Lửa)Xử thiếu nữ (Đất) hợp với Kim Ngưu (Đất)Cự Giải (Nước) hợp với Song Ngư (Nước)Thiên Bình (Khí) hợp với Song Tử (Khí)Bạch Dương (Lửa) phù hợp với Nhân Mã (Lửa)Ma Kết (Đất) phù hợp với Kim Ngưu (Đất)

Các cung hoàng đạo với tương khắc nhau

Bên cạnh những cung hoàng đạo hợp ý mà Mogi phân chia sẻ bên trên thì cũng có những cung hoàng đạo tự khắc nhau. Trong đó, những cung hoàng đạo xung khắc nhau gồm:

Cự Giải (Nước) xung khắc với Ma Kết (Đất)Bạch Dương (Lửa) tương khắc với Thiên Bình (Khí)Ma Kết (Đất) khắc với Bạch Dương
Bảo Bình (Khí) khắc với Kim Ngưu (Đất)Các cung hoàng đạo tự khắc nhau.

Bên bên trên là chia sẻ của Mogi về bắt đầu và tính biện pháp các cung hoàng đạo. Hi vọng những tin tức này có ích với bạn. Đừng quên truy cập Mogi.vn để tìm những tin tức hữu ích cho quá trình và cuộc sống của chúng ta nhé.

Xung quanh các ở kề bên ngoài mà bạn nhìn thấy, những tín hiệu cung hoàng đạo rơi vào những Nhà. Mỗi lát giảm là mỗi công ty được viết số (xem hình phía trên)Thông hay thì rất hiếm khi những Nhà trùng với các Cung vậy nên bạn đừng nhầm giữa Cung và Nhà. Chính vì vị trí của 2 bánh xe pháo này (bánh xe cộ cung với bánh xe pháo nhà) phụ thuộc vào hoàn toàn vào ngày giờ sinh đúng chuẩn của bạn.Chú ý là bánh xe đơn vị trong biểu đồ vật ngày sinh hay đặt ráng định, có nghĩa là nhà 1 thời điểm nào cũng ban đầu tư Đỉnh phía Đông Cung Mọc. Mỗi đầu của một đường ngang được hotline là đỉnh.

Mười hai công ty trong Chiêm Tinh học tập được bố trí trong một biểu đồ hình tròn trụ hoặc bánh xe. Đừng nhầm lẫn thân Bánh xe công ty với Bánh xe Hoàng đạo, chúng trọn vẹn là nhị Bánh xe không giống nhau. Bánh xe pháo Hoàng đạo dựa trên sự xoay quanh thường niên của mặt Trời bao quanh Trái Đất ( dọc từ Đường Hoàng đạo ); trong lúc đó Bánh xe đơn vị lại dựa trên sự chuyển phiên quanh của Trái Đấttrên thiết yếu trục của chính nó trong 24 giờ. Nhì Bánh xe cộ này vừa lòng lại với nhau tại các vị trí đặc biệt quan trọng bắt nguồn từ các giám sát liên quan đến tiếng sinh đúng mực và đầy đủ tọa độ của ngày sinh trong Hoàng đạo.

Do đó, các hành tinh được diễn tả thành 2 hướng: là 1 cung Hoàng đạo cùng cũng là 1 Nhà. đem ví dụ: nhì người đều có cung khía cạnh Trời là Thiên Bình, nhưng rất có thể một người sẽ sở hữu cung Thiên Bình-Mặt Trời phía trong Nhà máy mười hai, trong khi người kia lại có cung Thiên Bình-Mặt Trời nằm trong Nhà vật dụng nhất. Điều này rất có thể tạo yêu cầu hai kiểu tín đồ rất khác biệt ( thêm một nguyên nhân nữa để minh chứng rằng phần đông bài tử vi phong thủy về cung phương diện Trời mỗi ngày chỉ là một trong những đống ngớ ngẩn: chúng được viết với trả định rằng phần đa người đều phải có cung khía cạnh Trời phía bên trong Nhà sản phẩm công nghệ nhất. Chẳng bao gồm lý hay 1 chút đúng đắn nào cả. )

Mười hai công ty trong Chiêm Tinh học hình tượng cho toàn bộ các nghành nghề cấu thành nên cuộc sống con người. Những hành tinh cùng cung Hoàng đạo sẽ biểu thị chính chúng một cách khỏe mạnh qua các nghành nghề dịch vụ cuộc sống, được hình tượng bởi Nhà mà chúng rơi vào tình thế trong biểu đồ của doanh nghiệp ( và cũng chính là Nhà mà bọn chúng cai trị; được nói nhiều hơn thế trong phần sự cai trị của những Nhà phía bên dưới ). Hãy ghi nhớ rằng, những Nhà không phải là “năng lượng” như thể nhưng hồ hết nguyên tố hoặc hành tinh; bọn chúng cũng không tô điểm cho sự thể hiện củanăng lượng như những cung Hoàng đạo. Các Nhà là NƠI nhằm những năng lượng đó hoàn toàn có thể biểu lộ. Các Nhà là những sự thừa nhận thức,không đề xuất là ??? *câu này ko biết dịch sao luôn*

Lưu ý biện pháp mà thiết bị tự của các Nhà xuôi theo vượt trình cải tiến và phát triển của một đời người; từ bỏ những thúc đẩy nguyên sơ dẫn tới việc hình thành phiên bản tính cá thể ( Nhà đầu tiên ), đến việc học xem đồ vật gi là “của tôi” và cách sử dụng các chiếc thuộc về mình ( Nhà sản phẩm công nghệ hai ), học tập cách giao tiếp trong sự giảm bớt của môi trường xung quanh bọn họ ( bên thứ bố ), v.v. Phần nhiều mô tả dưới đây về những Nhà tương đối ngắn, viên bộ, đào bới những bạn mới nhập môn.

Những Nhà đặc trưng nhất là Nhà máy nhất, tư, bảy và mười. Hầu như Nhà này được call là đầy đủ “Nhà-góc” bởi vì chóp của các Nhà này trùng cùng với 4 góc quánh biệt: Cung Mọc, Thiên Đế, Cung Lặn và Thiên Đỉnh. Hầu hết hành tinh nằm trong những Nhà-góc sẽ ảnh hưởng tới bạn mạnh mẽ nhất.

Phần thành viên đội dịch (chưa fix lại nên hơi lộn xộn)

*
" />Nhà thứ nhấtNhà đầu tiên là đơn vị của bản thân. Điều này bao gồm sự tự nhấn thức, khung hình vật lý, nhân cách, diện mạo, quan điểm cá thể về cuộc sống, ý thức về tính chất cách của mình, sự tự nhấn thức về chính bạn dạng thân, môi trường thiên nhiên sơ khai và hầu hết sự khởi đầu; giải pháp mà bọn chúng ta bước đầu vả thúc đẩy. Bất kỳ hành tinh làm sao trong nhà này rất nhiều sẽ tác động mạnh khỏe đến nhân cách của bạn và phương pháp mà người khác chú ý bạn.

*
" />Nhà sản phẩm công nghệ hai
Nhà lắp thêm hai liên quan đến tiền tài và gia tài của bạn; phần nhiều thứ mà chúng ta quý trọng, kỹ năng tiềm ẩn của bạn, tính tự phụ, lòng tự trọng ( biện pháp mà chúng ta tự quý trọng bạn dạng thân, cụ vì diễn đạt nhân cách của công ty như Nhà đầu tiên ). Tài sản bao hàm tất cả đa số gì mà bạn sở hữu ( trừ gia đình/nhà cửa bị giai cấp bởi đơn vị thứ tứ ): xe pháo hơi, đồ vật nội thất, quần áo, tài sản có thể di dời được, vốn đầu tư, chứng khoán, v.v. Nhà máy hai chứng minh cách các bạn kiếm tiền cùng xài tiền của chủ yếu bạn ( trái với tiền của bạn khác trong nhà thứ tám ), thái độ của khách hàng đối với giàu có và của cải vật chất, và tài năng tích của làm giàu của bạn.

*
" />Nhà thiết bị baNhà thứ ba thuộc về giao thiệp, bao gồm môi trường bao phủ của bạn: anh chị em ruột, hảng xóm, gần như cuộc hành trình ngắn, và những loại phương tiện đi lại. Nhà vật dụng ba bao hàm luôn cả trí tuệ, “trí óc thấp” ( các chi tiết và những mẫu tin tức nhỏ, trái ngược cùng với “trí óc cao” ở nhà thứ chín ), kiểu quan tâm đến và sự giáo dục lúc nhỏ ( trước khi vào cao đẳng/đại học ). Giao thiệp gồm những thông điệp, cách tỏ bày ý kiến, tám chuyện, các cú năng lượng điện thoại, sự thăm viếng, đọc với viết.

*
" />Nhà vật dụng tư
Nhà thứ tư kể đến nhà cửa ngõ và phần đa thứ tương quan đến nó ( bao gồm ngôi nhà lúc ấu thơ và nhà tại hiện tại ): gia đình, xứ sở, nền tảng cá thể ( sự bất biến về tâm tư thầm kín đáo ), bắt đầu của bạn. Những nhà Chiêm Tinh đã sự không tương đồng về việc Nhà này có tương tác đến phụ thân hay là chị em của một người. *one’s mother or father mới đúng phài ko nhỉ ?!* Điều rõ ràng là sự giáo dục đào tạo của một người có tương quan đến đơn vị này.Ở một mức độ thâm sâu hơn, Nhà sản phẩm tư dựa trên ý thức hoặc trung tâm của sự việc hiện hữu ví dụ của bọn chúng ta. Hãy để ý rằng chóp của phòng này đó là Thiên Đế (I.C.), điểm thấp tốt nhất cùa biểu đồ, đại diện cho phần đông thứ nằm dưới mặt đất. Bởi vì thế, nhà thứ tư được nhận định rằng là Nhà cai trị trạng thái bị tiêu diệt và mồ mả. Là căn nguyên hoặc dựa trên thực chất thật của bạn, Nhà sản phẩm công nghệ tư thống trị nơi mà bạn sẽ đi đến khi chúng ta “chết” cũng tương tự nơi chúng ta bắt nguồn. Dành cho người tin vào đầu thai, Nhà vật dụng tư đó là sự lý giải cho những bài học kinh nghiệm về nghiệp chướng của doanh nghiệp trong cuộc đời này. Nó cho thấy những nhiệm vụ nghiệp chướng mà các bạn đã có theo bên mình trong cuộc sống. Ngay cả nếu bạn hoài nghi vào đầu thai, các bạn vẫn đã rất quá bất ngờ với gần như điều các bạn tìm thấy vào Nhà thiết bị tư bởi vì chúng có thể lay động tâm hồn bạn.Mỗi thế giới trong bên thứ tứ đều ảnh hưởng tác động đến cuộc sống gia đình, cảm xúc, tâm thức và có lẽ rằng là cả mối quan hệ với phụ huynh của bạn.

*
" />Nhà trang bị năm
Nhà máy năm đề cập cho trẻ em, óc trí tuệ sáng tạo và mưu cầu về nụ cười thích. Nó bao hàm sở say mê cá nhân, chuyện tình cảm, thể thao, thú tiêu khiển, sự nghiên cứu, đồng ý liều lĩnh, giáo huấn, thẩm mỹ biểu diễn, biểu hiện sáng tạo, trao niềm yêu thương thương, cờ bạc. Nhà thứ năm hoàn toàn là về chính các bạn và cách bạn hưởng thụ.Lãng mạn, hứa hò, chuyện tình yêu và tình dục thề xác đầy đủ được ách thống trị bởi Nhà lắp thêm năm này. Mặc dù hôn nhân lại được cai trị bở Nhà sản phẩm công nghệ bảy. Lý do ư? chính vì mãi mang lại đến gần đây thì hôn nhân mới bị loại bỏ khỏi định nghĩa về thú vui thích, tình ái và phương châm trong cuộc sống. Dù vẫn muốn đi nữa thì hôn nhân vẫn tất yêu trở thành một trong những niềm vui yêu thích được; mà đúng hơn nó mang mục đích nuôi dạy trẻ để giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống hoặc tôn giáo sệt biệt. đông đảo chuyện hôn nhân gia đình này thường xuyên được bàn bạc dựa trên thống trị xã hội và triệu chứng tài chính; một mối quan hệ cộng tác thích phù hợp với Nhà vật dụng bảy hơn.Ngày nay, cưới nhau bởi tình yêu đang trở đề xuất phổ biến. Để né nhầm lẫn, đề xuất nhớ rằng: số đông chuyện yêu mến của trái tim thuộc về Nhà thứ năm, nhưng phần lớn mối quan lại hệ mang ý nghĩa chất hợp tác thì lại thuộc phạm vi của phòng thứ bảy.

*
" />Nhà lắp thêm sáu
Nhà lắp thêm sáu nói đến công việc thường nhật, phục vụ, chế độ ăn uống, những bệnh lý về thân thể, kỹ năng thể chất để làm việc, những người làm công. Dường như còn về lao đụng tình nguyện, công tác làm việc xã hội, bảo vệ, những các bước thông thường hằng ngày. Nhà vật dụng sáu thiệt sự ảnh hưởng nhiều đến hóa học lượng các bước của bạn, quality của nhiệm vụ bạn vẫn làm, trái ngược với nghề nghiệp và công việc thực sự ( nghề nghiệp thực sự hay sự nghiệp được hình mẫu bởi Nhà sản phẩm mười ). Công việc thông thường hằng ngày bao gồm vệ sinh cá nhân và cách họ phản ứng lại với rất nhiều cơn mắc bệnh thường nhật.

*
" />Nhà thiết bị bảy
Nhà sản phẩm bảy đôi lúc được mang lại là nhà đất của hôn nhân, mà lại nó cũng cất đựng tất cả mọi quan hệ một-một: hôn nhân, chúng ta làm ăn, thích hợp đồng, đối tác doanh nghiệp và thậm chí là là ly dị, sự chia ly, ôm đồm nhau, quân thù công khai, khiếu nại tụng.Sự khác biệt giữa cảm xúc yêu đương ở trong nhà thứ năm với quan hệ tình cảm trong nhà thứ bảy đó là Nhà sản phẩm bảy đề cập tới những mối quan tiền hệ gắn kết dài lâu, trái lại Nhà thiết bị năm lại thiên về đều tình cảm nhất thời thời. Lúc một chuyện yêu đương ở Nhà đồ vật năm tiến triển thành một quan hệ nghiêm túc, thì bạn cũng có thể nói rằng côn trùng quan hệ đó đã “dời chỗ sang Nhà vật dụng bảy”.Những côn trùng quan hệ ở nhà thứ bảy mọi là về hợp tác ký kết và phân tách sẽ, và bọn chúng thường vừa lòng một vài mục đích thiết thực cho một xã hội xã hội to hơn ( ví dụ: hôn nhân gia đình ). Điều này khác với số đông tình cảm yêu thương đương trong nhà thứ năm, thứ tình yêu “bướm ni trong bụng” ( ý chỉ sự cấp vã, ói nóng, bồn chồn, thiếu thốn kiên quyết, thiếu bình tĩnh )Nhà lắp thêm bảy còn bao hàm cách mà bạn liên kết những thiết bị gần bên bạn nhất. Hầu như hành tinh trong nhà này sẽ bỏ ra phối cách liên hệ của bạn. Chúng cũng đưa ra sự lý giải cho hầu như vần đề sẽ nảy sinh trong các mối quan hệ giới tính của bạn.

*
" />Nhà thứ tám
Đơn giản nhưng nói, Nhà máy tám đó là cực đối của nhà thứ hai. Trái lại với Nhà lắp thêm hai giai cấp của cải vật hóa học cá nhân, Nhà sản phẩm công nghệ tám cai trị tài sản mà một quan hệ sở hữu ( của phổ biến ). Nhà sản phẩm công nghệ tám là bên bị hiểu lầm nhiều nhất. Điều này chắc hẳn là vày những thứ mà lại Nhà vật dụng tám thay mặt chẳng bao gồm điểm gì phổ biến với nhau, có thể nói là chúng đối lập nhau. Công ty này giai cấp cái chết, gắng hệ, thuế má, quyền thừa kế, di chúc&tài sản kế thừa, tình dục ( hành vi tình dục đích thực ), những kĩ năng tiềm tàng bị che lấp, mối cung cấp tài nguyên chung, tài lộc và gia tài của đối tác, tiền của vợ/chổng mình, sự phá sản, sự mất mát, quyết tử cá nhân, kế sinh nhai, sáng sủa suốt.Về phương diện tích cực, công ty này ở trong về sự thay đổi và hồi phục. Cơ mà sự biến đổi và phục sinh bắt buộc phải gồm trước một vài sự bị tiêu diệt chóc, mất mát, tổn thương. Nhà này giai cấp những thứ của nả đó và đông đảo gì bọn họ biến đổi, khiến cho chúng trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Vâng, điều này bao gồm cả hành vi tình dục.

*
" />Nhà thiết bị chín
Nhà trang bị chín nói tới triết học, tôn giáo, mức sử dụng lệ, con kiến thức, giáo dục và đào tạo cấp cao ( trái ngược với giáo dục đào tạo cấp thấp ở trong nhà thứ tía ), những dân tộc, đạo đức, những chuyến hành trình dài, ngoại quốc và phần đông sở thích, sự thôi thúc trong trái tim hồn, ước mộng, ảo tưởng, “trí não cao”, rất nhiều ý tưởng, sự thông thuộc và khôn ngoan, sách vở, bài toán xuất bản, nghi lễ và nghi thức. Đây là Nhà của không ít tư duy và phát minh lớn.“Sự am hiểu” cùa Nhà vật dụng chín tinh vi hơn so với “kiến thức” của phòng thứ ba. Hành động “hiểu biết” thuộc về nhà thứ bố vì nó ngụ ý dễ dàng và đơn giản đến sự liên hệ trực tiếp giữa một bạn với một cái gì đó thuộc môi trường xung quanh anh ta, gọi biết liên quan đến sự tổng hợp của các thông tin sẽ biết.Trong khi đơn vị thứ cha đề cập đến nhu yếu của một người cần phải hiểu môi trường xung quanh thân thuộc cùng riêng tư của anh ta, thì Nhà lắp thêm chín là nghành nghề dịch vụ mà ở đó, một người hướng đến việc tò mò những điều quan trọng ở những lĩnh vực lớn hơn hiện hữu trong buôn bản hội. Hầu như thứ nhưng mà một tín đồ không thể yêu cầu trực tiếp, tuy thế trí óc của anh ta hoàn toàn có thể nghiên cứu bằng việc sử dụng những đồ vật tương đồng, sự tổng hợp cùng sự trừu tượng. Bên thứ bố và Nhà trang bị chín hình tượng cho nhị cực của bộ não nhỏ người, sự ví dụ và sự trừu tượng.Nói bắt lại, Nhà trang bị chín bao hàm những sự trải ngiệm mà ta gặp phải khi tìm tìm định nghĩa của không ít vấn đề. đầy đủ gì không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động vui chơi của bạn, mở tầm kiến thức của khách hàng – đều quãng hành trình dài, liên hệ với những nền văn hóa truyền thống khác, gần như ước mơ vĩ đại, hoặc thậm chí là là đi xem bói.

*
" />Nhà thiết bị mười
Nhà thứ mười là nhà đất của địa vị, danh dự, sức khỏe cộng đồng, uy tín, danh tiếng, siêng nghiệp. Trong làng mạc hội của bọn chúng ta, điều này còn bao gồm cả thành công về tài chính, nhưng mà chỉ khi nó có contact tới sức mạnh cộng đồng và uy tín. Mặc dù điều này không hẳn là về kiếm được “của cải thiết bị chất” như trong Nhà thiết bị hai. Nhà thứ mười mong muốn được thành công vì danh dự và địa vị xã hội.Nhà này bao gồm nền tảng làng mạc hội ( đối nghịch cùng với nền tảng mái ấm gia đình riêng tư ở nhà thứ tứ ), sự công nhận, chiến thắng cá nhân, trọng trách xã hội, ý thức về bổn phận, mọi nhân thiết bị quyền lực, bao gồm khách. Bên này chứa đựng những lĩnh vực công khai nhất của một fan và sự nghiệp mà bạn đang phát triển, đây chính là sự đối lập với những các bước hàng ngày cùng những vấn đề vặt được kẻ thống trị bở Nhà thứ sáu.Cũng như bên số 4, các nhà Chiêm Tinh sự không tương đồng về vấn đề Nhà thiết bị mười này được ách thống trị bởi thân phụ hay là bà bầu của một người. Những người nói nhà thứ tứ được kẻ thống trị bởi tín đồ mẹ cho rằng Nhà sản phẩm mười này được thống trị bởi người thân phụ và ngược lại. Điều cụ thể ở đó là Nhà đồ vật tư bỏ ra phối về sự nuôi nấng của những bậc cha-mẹ-ở-nhà; trong khi Nhà thiết bị mười lại bỏ ra phối do sự công khai minh bạch của phần lớn bậc cha-mẹ-thành-công-nổi-bật ( những bậc bố mẹ “mặc quần đùi” – tức những người nổi trội, bỏ ra phối, chỉ chiếm ưu nạm )Như phần đông Nhà-góc khác, mỗi địa cầu trong công ty này thường rất quan trọng. Hầu như hành tinh trong Nhà sản phẩm mười, cung bên trên chóp ở trong nhà này và mọi hành tinh của nó sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự nghiệp với danh tiếng của người sử dụng trước công chúng.

*
" />Nhà thứ mười một
Nhà lắp thêm mười một là nhà đất của cộng đồng, phần nhiều nhóm bự và chúng ta bè. Nó đề cập mang đến thành viên, hy vọng, mục tiêu, tham vọng, mong muốn, những nhóm thôn hội, hiệp hội, những sở trường nhân đạo. Nó cũng bỏ ra phối cho sự cải tiến và phát triển năng khiếu cá nhân, tự do, lao lý và quy tắc.

*
" />Nhà sản phẩm công nghệ mười hai
Nhà thiết bị mười hai chắc hẳn là bên bị hiểu lầm nhất trong toàn bộ các Nhà. Mười hai đơn vị đều chi phối về tiềm thức, bản chất ẩn vết tồn tại bóc tách biệt với đồ dùng chất thực tiễn thường nhật. Điều này bao hàm trí óc vô thức, đầu óc tiềm thức, kiến thức tiềm thức từ thừa khứ, bệnh tật về tinh thần, nợ nần nghiệp chướng, tự dối mình, bay ly thực tế, dấn thức trung ương linh, nhược điểm, sự vỡ mộng và cuối cùng là trường đoản cú mình sợ hãi mình.Về mặt đồ chất, hữu hình, Nhà vật dụng mười hai bao gồm những đồ vật mang chúng ta ra khỏi cuộc sống thường ngày thường ngày: sự thành lập và hoạt động ( như bệnh dịch viện, công ty tù, văn phòng chính phủ ), hầu hết nơi giam cầm, điều âm thầm kin, những quan hệ bí mật, kẻ thù ẩn danh, sự quyết tử cho kẻ khác. Nó cũng bao hàm nỗi buồn, nỗi khổ cực, sinh sống góa, sầu khổ, đám tang, lưu giữ đày, tách biệt, ân hận lộ, lật đổ, giết người, tử tự, bắt cóc tống tiền và phần lớn sự kết thúc.Đối với những người dân có tin tưởng tưởng, Nhà thứ mười hai cũng khá được coi như là sự tập hợp vô thức của tất cả bản chất loài người.

Nhà “tự nhiên” của những hành tinh và các cung

Mỗi hành tinh và cung Hoàng đạo các vốn dĩ tương quan đến một Nhà, chính là Nhà tương xứng nhất với mẫu hình của nó. Những hành tinh biết tới “Người giai cấp tự nhiên” của phòng đó, giỏi thường được nói là “cư ngụ” ở trong nhà đó. Sự liên hợp giữa những hành tinh và những Nhà được kiểm soát và điều chỉnh lại với việc phát chỉ ra Thiên vương vãi Tinh, Hải vương Tinh cùng Diêm vương Tinh. Bảng dưới đây liệt kê ra những Người cai trị của các Nhà vào thời gian hiện tại, thuộc với những người dân cai trị truyền thống. Những người cai trị truyền thống lâu đời được xem như là những người dân đồng giai cấp của một công ty ( cai trị cùng với toàn cầu mới hiện giờ đang cai trị Nhà kia ).Chú ý: vào bảng ngày sinh của bạn, Người giai cấp Nhà của chúng ta được xác định bằng những cung lâm vào chóp ở trong phòng của bạn. Mặc dù nhiên, những người cai trị truyền thống được đề cập đến tiếp sau đây vẫn có những tác động nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.