Cách chụp xóa phông trên s7 edge : chụp rất nhanh, cách chụp xóa phông trên s7 edge

Mới đây, apple đã xác định tung ra phiên bản cập nhật i
OS 10.1 Beta, cùng với tính năng lớn số 1 được bổ sung cập nhật là khả năng chụp hình ảnh chân dung xóa phông trên i
Phone 7 Plus. Không thể kìm hãm sự phấn kích này lại, công ty chúng tôi đã tức thì lập tức update chiếc i
Phone 7 Plus của bản thân mình lên phiên phiên bản mới, và đưa đến chúng ta một vài reviews sơ bộ về nó.

Bạn đang xem: Cách chụp xóa phông trên s7 edge

Để giúp các bạn có thêm một căn cứ để tham chiếu, tôi đã so sánh ảnh chụp của i
Phone 7 Plus với mẫu máy ảnh đang sử dụng, chính là Fujifilm X-E1 (cảm đổi thay APS-C 16MP) và lens Fujinon 18-55 f/2.8-4 OIS. Do đây không phải là lens chân dung, đề nghị những hình ảnh dưới đây chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo.

Ngay sau khi cập nhật và khởi động áp dụng Máy ảnh, một cơ chế mới sẽ lộ diện mang thương hiệu "Chân dung" (Portrait). Táo bị cắn dở sẽ ngay mau lẹ nhắc nhờ người tiêu dùng rằng hào kiệt này vẫn sẽ trong tiến trình thử nghiệm.Trên thanh công cụ, cũng có thể thấy không ít các tùy chọn đã đổi mới mất. Người dùng chỉ có thể chọn được cơ chế hẹn giờ và tất yêu chọn được Filter, Live Photo, HDR tốt đèn Flash. Mong muốn chúng sẽ sớm trở lại trong các bạn dạng cập nhật tiếp theo.

Mỗi khi chụp một bức hình ảnh trong cơ chế Chân Dung, máy sẽ lưu nó với nhị phiên bản: Một bức hình ảnh với cảm giác bokeh mà táo gọi là "Depth Effect", với một bức ảnh không bao gồm hiệu ứng này. Tín đồ dùng có thể từ đó lựa chọn phiên bản mà họ phù hợp hơn để lưu lại (phòng trừ trong một trong những trường đúng theo hiệu ứng tạo ra cho công dụng không như muốn muốn).


*

Để sử dụng chức năng này, người dùng cũng buộc phải thỏa mãn một số điều khiếu nại của máy.

- Trươc hết, khoảng cách giữa sản phẩm công nghệ và đơn vị chỉ bao gồm mức buổi tối đa là 8 feet (2.4m). Nếu khoảng cách là xa hơn, hiệu ứng sẽ không còn thể tái tạo. Đây cũng là 1 trong điều đúng theo lý, bởi vì nếu ống kính 56mm đem nét tại 1 điểm vượt xa thì hiệu ứng bokeh sẽ không thực sự sự thật, thậm chí còn là phản nghịch tác dụng.


*

- ở kề bên khoảng phương pháp tối đa, thì lắp thêm cũng yêu thương cầu khoảng cách tối thiểu khoảng 20cm. Do ống kính được thực hiện để chụp ảnh xóa phông gồm tiêu cự 56mm khá lớn, vậy yêu cầu nếu chúng ta để quá gần kề vật thể thì nó sẽ không thể lấy nét được.

Xem thêm: Lò bánh trung thu tân dân lợi bến tre, bánh trung thu tân dân lợi (200g


*

- Điều kiện ánh sáng phải đầy đủ. do ống kính 56mm chỉ gồm khẩu độ f/2.8 và cảm ứng 1/3.6" nhỏ hơn, chắc chắn là nó sẽ đến hiệu năng chụp tối không thực sự sự tốt. Vậy nên, i
Phone 7 Plus cần yếu chụp ảnh hiệu ứng xóa phông khi ánh nắng xung quanh ko đủ.


*

Và dưới đây là một số các hình hình ảnh chúng tôi đang chụp được bởi chiếc i
Phone 7 Plus (trái) với Fujifilm X-E1 (phải). Mời các bạn cùng tiến công giá.


Có một điều khá thú vị mà lại tôi phân biệt trong quy trình thử nghiệm, là lúc xóa phông những vật thể màu đen, nhiều khi hiệu ứng của sản phẩm sẽ khá "quá đà" cùng lẹm cả vào phần trong của vật dụng thể. Đây là hình hình ảnh khá bi hài lúc tôi thử cần sử dụng i
Phone 7 Plus để mà chụp chiếc Galaxy S7 Edge - hợp lý và phải chăng Apple đã bổ sung cập nhật tính năng tự có tác dụng mờ hình ảnh Samsung khi chụp?


Thật sự mà nói, công ty chúng tôi cảm thấy rất ấn tượng với năng lực xóa fonts của i
Phone 7 Plus. Cảm giác bokeh mà phần mềm của dòng sản phẩm tạo ra cho cảm hứng thật hơn bất kỳ chiếc điện thoại cảm ứng nào với năng lực tương từ mà shop chúng tôi đã từng thử nghiệm như mi Redmi Pro hay điện thoại htc One M8.

Đương nhiên, khi xét về chất lượng hình ảnh thì Fujifilm X-E1 vẫn xuất sắc hơn nhiều, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Mặc dù nhiên, khi xét đến sự việc i
Phone 7 Plus là một thiết bị có thể nằm gọn gàng trong túi quần, thì kết quả đem lại không ngoài khiến chúng ta phải bất ngờ.

Với việc đây new chỉ là review sơ bộ, chúng ta sẽ còn RẤT NHIỀU điều để nói về camera kép của i
Phone 7 Plus. Hẹn chạm chán lại các bạn trong các nội dung bài viết sau, khi cơ mà màn đêm buông xuống và công ty chúng tôi có thời gian được trải nghiệm nhiều hơn.

Bạn sẽ xem: Tổng vừa lòng hơn 10 cách chụp ảnh xóa phông trên samsung đề xuất đọc. Tin tức và kiến thức và kỹ năng về chủ thể cách chụp ảnh xóa phông trên samsung giỏi nhất vì Giáo Dục Việt Á tinh lọc và tổng hợp thuộc với những chủ đề tương quan khác.


*

*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x