CÁCH LÀM THIỆP 3D TRÁI TIM TỪ GIẤY A4, 5 PHÚT ĐỂ CÓ THIỆP TRÁI TIM NỔI BẦN BẬT

Cách làm thiệp 3D đơn giản rất tương thích để dành tặng những người thân yêu. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và sức lực lao động cùng tấm lòng của chính bản thân mình đã có ngay một lớp thiệp 3d xinh xắn. Không cần thiết phải dịp đặc biệt bạn vẫn đang còn thể tặng ngay thiệp handmade như một phương pháp để bày tỏ tình cảm. Mà bạn nhận món quà ý nghĩa sâu sắc này cũng sẽ vô cùng hạnh phúc đấy. Vậy thì rất có thể tham khảo một số trong những mẫu thiệp 3D vừa vặn vừa dễ tiếp sau đây nhé!


1. Phương pháp làm thiệp trái tim 3D dễ dàng và đơn giản nhất tặng ngay người yêu2. Giải pháp làm thiệp 3D đơn giản dễ dàng với hình bông hoa3. Biện pháp làm thiệp sinh nhật 3D đối chọi giản4. Phương pháp làm thiệp giáng sinh 3D5. Phương pháp làm thiệp 8/3 nổi 3D đối kháng giản6. Phương pháp làm thiệp 3D đơn giản hình trái tim rút tặng ngay 20/107. Bí quyết làm thiệp 3D đơn giản dễ dàng 20/11 bằng giấy A4

1. Giải pháp làm thiệp trái tim 3D đơn giản và dễ dàng nhất tặng kèm người yêu

1.1. Sẵn sàng dụng cụ

Để làm thiệp 3 chiều hình trái tim theo cách đơn giản dễ dàng mà đẹp nhất nhất, chúng ta cần chuẩn bị:

Giấy bìa màu
Thước kẻ (tốt tốt nhất là thước kim loại)Kéo, dao rọc giấy
Hồ dán hoặc keo hai mặt
Keo sữa, cây viết bi hết mực
Bàn cắt chuyên sử dụng hoặc lót bằng nhiều lớp bìa cứng
*
Dụng nạm làm thiệp 3d hình trái tim. Ảnh: Internet

1.2. Bí quyết làm thiệp 3d hình trái tim dễ dàng nhất tặng kèm người yêu

Bước 1: chọn giấy color tùy ưa thích rồi in chủng loại hình trái tim lên trên chứng từ bìa. Hoàn toàn có thể lựa chọn theo như hình dưới đây:
*
In mẫu hình trái tim lên trên chứng từ bìa. Ảnh: InternetBước 2: sử dụng dao rọc giấy cứa theo mọi đường đen và chừa lại đường red color như trong hình. Nhớ bắt buộc cắt thật cẩn thận theo đúng đường để không trở nên hư hình trái tim.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp 3d trái tim

Bước 3: tiếp nối dùng cây bút bi rất đỗi đồ vơi lên các nét in không cắt. Bước này giúp tạo ra vết sẵn trên giấy để lúc dựng thiệp được đúng mực hơn.
*
Dùng dao rọc giấy cứa theo rất nhiều đường đen. Ảnh: InternetBước 4: dùng một tay dìu dịu giữ thiệp với một tay đẩy hình trái tim nổi lên. Với nhớ hướng mặt không tồn tại vết mực lên trên.
*
Dùng tay đẩy nhẹ hình trái tim lên trên. Ảnh: InternetBước 5: vội thiệp lại rồi vuốt thẳng các nếp vội và cần sử dụng keo nhị mặt dán vào phía sau trái tim lẫn bìa thiệp. Rất có thể sử dụng sticker trang trí thêm tùy thích.
*
Gấp thiệp với dán keo nhị mặt. Ảnh: InternetBước 6: Cuối cùng chỉ cần mở tấm thiệp lên là đã bao gồm ngay hình trái tim 3 chiều xinh xắn lại cực kỳ đơn giản.
*
Thiệp có hình trái tim 3d xinh xắn và lại cách làm cho cực dễ. Ảnh: Internet

2. Giải pháp làm thiệp 3D dễ dàng với hình bông hoa

2.1. Chuẩn bị dụng cụ

Giấy bìa red color hoặc hồng
Giấy bìa màu xanh da trời lá
Giấy bìa cứng màu trắng, form size cỡ tờ A4Kéo, keo dán giấy dán

2.2. Bí quyết làm thiệp 3 chiều hình bông hoa dễ dàng và đơn giản bằng giấy bìa cứng

Bước 1: Đầu tiên in hình những cánh hoa theo kích cỡ từ nhỏ dại đến phệ lên một lớp giấy A4 màu trắng và cắt theo như hình in.
*
In hình các cánh hoa lên tờ giấy. Ảnh: InternetBước 2: Đặt những cánh hoa lên giấy bìa màu đỏ và cắt theo rồi gấp cánh hoa theo nếp. Vuốt viền từng cánh để sinh sản hình hoa.
*
Cắt hình cánh hoa theo như hình đã in. Ảnh: InternetBước 3: sứt leo vào mặt sau từng cánh hoa rồi dán ông xã lên nhao theo vật dụng tự từ nhỏ tuổi tới lớn. Tiếp nối dán lên ở chính giữa tấm giấy bìa cứng màu trắng hình chữ nhật cùng gấp những hoa mập lại nhằm ôm vào cánh hoa nhỏ.
*
Dán các cánh hoa lại để tạo ra hình bông hoa. Ảnh: InternetBước 4: sau cùng dùng giấy bìa màu xanh cắt hình loại lá để trang trí thêm vào hoa lá là xong.
*
Trang trí thêm vài cái lá màu xanh lên bông hoa là xong. Ảnh: Internet

3. Giải pháp làm thiệp sinh nhật 3D đối chọi giản

Vào lúc sinh nhật của không ít người mà các bạn yêu yêu đương thì có thể tự làm thiệp 3d làm quà tặng sẽ rất chân thành và ý nghĩa đấy. Đặc biệt rộng khi tấm thiệp sinh nhật đó là do bạn bao gồm tay làm cho thì còn điều gì tuyệt vời bằng. Chắc chắn là người nhận đang rất bất ngờ và cảm xúc vô cùng hạnh phúc với tấm lòng của bạn.

3.1. Chuẩn bị dụng cụ

Bìa màu trắng
Bìa giấy color tùy thích
Thước, bút, kéo
Keo dán

3.2. Công việc làm thiệp 3d hình bánh sinh nhật

Bước 1: giảm một tấm bìa màu với bìa màu trắng thế nào cho tấm thiệp màu to hơn tấm trắng một chút.
*
Cắt tấm bìa màu lớn hơn bìa white một chút. Ảnh: InternetBước 2: gấp rất nhiều lần tấm thiệp màu trắng rồi cần sử dụng thước và bút thành các đường thẳng tuy vậy song với size dài ngắn so le nhau. Sau đó ghi lại vị trí bắt buộc cắt theo hình sau:
*
Vẽ những đường thẳng tuy vậy song có kích cỡ như hình. Ảnh: InternetBước 3: cắt theo các đường đang kẻ rồi vội lại chế tạo ra thành 3 tầng bánh sinh nhật.
*
Cắt theo đường đã vẽ để tạo thành tầng bánh. Ảnh: InternetBước 4: tiếp theo sau cắt các tấm bìa màu sao để cho vừa với kích thước từng tầng bánh đã cắt bên trên.
*
Cắt các tấm bìa màu sắc ứng với form size từng tầng bánh. Ảnh: InternetBước 5: ở đầu cuối dán những miếng giấy color ứng với từng tầng bánh lên tấm bìa màu trắng là xong. Có thể trang trí thêm bằng các sticker hoặc phụ khiếu nại tùy thích lên cả mẫu bánh lẫn mặt xung quanh tấm thiệp.
*
Dán giấy color lên bìa chế tạo ra hình bánh sinh nhật rồi trang trí tùy thích. Ảnh: Internet

4. Cách làm thiệp ngày lễ noel 3D

4.1. Sẵn sàng dụng cụ

Bìa làm cho nền thiệp
Bìa có tác dụng cây thông
Bút chì, viên tẩy
Màu nước hoặc color lông
Thước, kéo
Đồ vật bé dại để trang trí

4.2. Phía dẫn phương pháp làm thiệp 3d hình cây thông Giáng Sinh 1-1 giản

Bước 1: Đặt thước vào vị trí trung tâm tờ bìa làm cho cây thông rồi kẻ một con đường thẳng. Vẽ thành các hình tam giác lâu năm để tạo nên hình cây thông.
*
Dùng thước và bút vẽ hình cây thông. Ảnh: InternetBước 2: Vẽ tiếp từng tầng của cây thông theo đường nét cong rồi tô đen phần sẽ giảm bỏ.Bước 3: dùng kéo cắt theo các đường cong với gấp mặt đường thẳng chính giữa lần hai tuyến đường xéo nhị bên.
*
Cắt đông đảo phần tô black rồi gấp lại tạo ra nếp. Ảnh: InternetBước 4: gấp hai tờ bìa lại để sản xuất nếp rồi sử dụng cục tẩy nhằm tẩy hết những đường vẽ bởi bút chì.Bước 5: sử dụng tờ bìa khác gấp rất nhiều lần rồi phết keo cùng dán tờ bìa cây thông lên làm thế nào để cho trùng khít vào nhau.
*
Dán tờ bìa cây thông lên một tờ bìa khác. Ảnh: InternetBước 6: cuối cùng dùng greed color tô đến cây thông cùng trang trí tùy thích cố nhiên lời chúc ngắn bên trong.
*
Tô màu cây thông và trang trí là xong. Ảnh: Internet

5. Cách làm thiệp 8/3 nổi 3D 1-1 giản

Ngày 8/3 tốt ngày Quốc tế thiếu phụ được lập ra vào khoảng thời gian 1977 nhằm mục tiêu thể hiện sự vinh danh và đòi nữ giới quyền cho thanh nữ toàn nạm giới. Đây cũng là dịp để phái mạnh bày tỏ sự trân trọng với yêu thương so với người đàn bà của mình. Vào trong ngày này, con cái cũng có thể bộ quà tặng kèm theo quà cho chị em để mô tả tình cảm. Xung quanh hoa, rubi thì một tờ thiệp handmade xinh xắn cũng chính là món quà khuyến mãi ngay cực kì ý nghĩa.

5.1 chuẩn bị dụng cụ

Mẫu vẽ hình 3D2 tờ giấy bìa màu đỏ1 tờ giấy bìa color trắng
Giấy bìa cứng
Băng keo hai mặt
Dao rọc giấy

5.2. Biện pháp làm thiệp 3D đối chọi giản khuyến mãi ngày 8/3

Bước 1: In mẫu chữ I love you theo hình dưới lên tấm bìa và hoàn toàn có thể lựa lựa chọn màu giấy tùy sở thích.
*
In mẫu chữ I love you theo như hình lên tấm bìa color trắng. Ảnh: InternetBước 2: dùng dao rọc giấy giảm chữ như vào hình dưới đây. để ý là đề xuất cắt cẩn thận và chỉ cắt những nét vẽ liền.
*
Dùng dao rọc giấy cắt các đường nét liền. Ảnh: InternetBước 3: cần sử dụng sống dao hoặc cây viết bi rất mực kẻ nhẹ những đường gấp khúc. Rồi gấp lồi cùng gấp lõm theo phía dẫn của mẫu.Bưc 4: Gấp hoàn thành thì gập đôi thiệp lại cùng miết lại những nếp gấp. Tiếp đến dùng keo nhì mặt dán giấy bìa white color có chữ lên tấm giấy bìa màu sắc đỏ bên ngoài và trang trí tùy thích.
*
Gấp thiệp lại theo hướng dẫn rồi dán kèm lên tấm bìa màu đỏ bên ngoài. Ảnh: internet

Với 4 bước đơn giản dễ dàng đã tất cả ngay tấm thiệp 3D khuyến mãi ngay mẹ, vợ hoặc tín đồ yêu bắt mắt với dòng chữ “I love you” biểu hiện tình yêu đối với mẹ, vk hoặc tín đồ yêu. Ngoại trừ chữ I love you thì chúng ta cũng có thể thay thế cái chữ khác tùy thích hợp nhé.

*
Với vài bước cơ phiên bản đã gồm ngay tấm thiệp 3D tặng ngay mẹ ngày 8/3. Ảnh: Internet

6. Giải pháp làm thiệp 3D dễ dàng hình trái tim rút tặng ngay 20/10

Ngoài 8/3 thì 20/10 cũng chính là ngày để biểu đạt tình cảm giành cho mẹ và hồ hết người phụ nữ thân yêu. Cạnh bên những món đá quý hay lời chúc ý nghĩa, thì từ bỏ tay có tác dụng thiệp cũng là phương pháp để bày tỏ tấm lòng đấy.

6.1. Chuẩn bị dụng cụ

Giấy bìa làm cho thiệp đủ màu sắc
Bút phớt
Thước, kéo
Dao rọc giấy sắc

6.2. Biện pháp làm thiệp 3d hình trái tim rút độc đáo

Bước 1: Mỗi một số loại giấy màu mà bạn lựa chọn sẽ cắt thành hình vuông kích thước 6cm x 6cm.

Xem thêm: 2 cách nấu cháo yến mạch ăn liền quaker, cháo yến mạch ăn liền ( 2 gói)

*
Mỗi một số loại giấy màu cắt hình vuông vắn 6x6cm. Ảnh: InternetBước 2: gấp đôi tờ giấy rồi lấy bút vẽ một nửa hình trái tim và cắt rời. Các tờ giấy màu phải có trái tim cùng size với nhau.
*
Từ tờ giấy vuông cắt hình trái tim. Ảnh: InternetBước 3: rước một bìa giấy làm thiệp khác giảm một dải hình chữ nhật kích cỡ 5cm x 20cm.
*
Lấy tờ bìa khác giảm dải hình chữ nhật 5x20cm. Ảnh: InternetBước 4: tiếp nối dán trái tim lên mép trước tiên rồi kẻ các đường ngang biện pháp nhau 1cm ban đầu từ nhị đỉnh bên trên của trái tim. Ao ước dán bao nhiêu trái tim thì kẻ từng đó đường.
*
Dán một hình trái tim với kẻ những đường ngang tùy theo số trái tim mong muốn dán. Ảnh: InternetBước 5: Kẻ một đường thẳng ở chính giữa các con đường ngang song song rồi gấp những nếp gập xuống. Dán tiếp những trái tim lên những đường kẻ sẵn sao cho chồng xếp lên nhau với úp dải giấy lại.
*
Dán các trái tim không giống xếp ông chồng lên nhau. Ảnh: InternetBước 6: dùng một tờ giấy khác cắt thành dải kích thước 5cm x 15cm rồi dán vuông góc lên khía cạnh sau của đỉnh giấy trái tim và lật mặt lại.
*
Cắt tờ giấy không giống dán vuông góc lên mặt sau dải giấy trái tim. Ảnh: InternetBước 7: cắt một bìa giấy màu không giống thành hình chữ nhật kích thước 20cm x 30cm và gấp đôi lại. Dán dải giấy trái tim như hình sau:
*
Dán giấy trái tim lên tờ giấy hình chữ nhật khác. Ảnh: Internet

6.3. Hoàn thành thiệp rút trái tim

Bước 8: Kéo dải giấy trái tim cho đến hết rồi viết lời chúc lên đoạn giấy mặt trên.
*
Kéo dải giấy trái tim cho tới hết rồi viết lời chúc. Ảnh: InternetBước 9: Mặt không tính của tấm thiệp có thể trang trí thêm bởi những hình trái tim các màu hoặc hình khác tùy thích.
*
Trang trí mặt ngoại trừ của tấm thiệp. Ảnh: Internet

7. Cách làm thiệp 3D đơn giản dễ dàng 20/11 bởi giấy A4

Ngày nhà giáo việt nam 20/11 là thời gian để các bạn học sinh, sv có cơ hội để tri ân, thanh minh lòng hàm ơn đến thầy cô. Kèm theo rất nhiều bó hoa tươi, lời chúc tốt thì có thể thêm một tờ thiệp handmade tặng ngay 20/11 sẽ khiến thầy cô bất ngờ và cảm hễ đấy.

7.1. Sẵn sàng dụng cụ

1 tờ giấy A4 blue color lam2 tờ giấy màu xanh da trời lá cây2 tờ giấy màu trắng1 tờ giấy color hồng1 tờ giấy màu sắc đen1 tờ giấy màu cam2 tờ giấy A4 mỏng
Keo dán
Thước, kéo
Bút chì, cây viết lông color đen

7.2. Biện pháp làm thiệp 3D đối chọi giản tặng thầy cô thời gian 20/11 bởi giấy A4

Bước 1: gấp rất nhiều lần tờ giấy màu sắc lam theo hướng dọc, rồi dán tờ màu trắng có kích thước 1/2 vào một phương diện của tờ màu xanh.
*
Dán tờ màu trắng lên một khía cạnh tờ xanh. Ảnh: InternetBước 2: cắt tờ giấy màu xanh da trời lá có kích cỡ 11x17cm. Dùng cây bút và thước kẻ những đường ngang giải pháp nhau theo thứ tự là 1cm, 5cm, 6cm với 5cm.
*
Kẻ những đường ngang lên tờ màu xanh lá. Ảnh: InternetBước 3: sử dụng thước gập lại các đường vẽ để tạo thành nếp. Đặt dọc tờ giấy và chia phần 5cm thành 3 ô vuông. Tiếp đến cắt ô vuông ở giữa và vội vàng 2 cạnh giấy bên dưới tạo nếp.
*
Chia phần 5cm của tờ xanh lá làm cho 3 ô. Ảnh: InternetBước 4: tráo trở giấy lại rồi dùng cây viết lông vẽ những ô hình chữ nhật nhằm mô rộp cho chống kéo bàn của giáo viên. Mang 1 tờ màu trắng vẽ hình thầy/cô cùng tô màu.
*
Vẽ các ô hình chữ nhật làm chống bàn và vẽ thầy/cô. Ảnh: InternetBước 5: Mở đôi tờ color lam, thoa keo lên những góc tờ màu xanh lá và dán vào thân tờ color lam. Rước tờ giấy màu xanh da trời lá không giống có kích cỡ 14x2cm đánh dấu các điểm rồi gập lại cùng tạo hình vuông rồi ốp lại gần bàn học.
*
Dán tờ màu xanh da trời vào tờ màu sắc lam để triển khai bàn giáo viên. Ảnh: InternetBước 6: Dán hình giáo viên kề bên bàn học. Giảm tờ giấy color hồng size 9x7cm cùng 1 tờ giấy color đen nhỏ tuổi hơn một ít rồi dán lên có tác dụng bảng viết.
*
Dán hình cô giáo và bảng viết vào. Ảnh: Internet

7.3. Hoàn thành tấm thiệp 3d 20/11

Bước 7: cắt tờ giấy color cam kích thước 14x6cm cùng dán dưới địa chỉ bàn học. Rồi dán một tờ color trắng nhỏ dại hơn lên trên cùng ghi lời chúc.
*
Dán thêm giấy nhằm viết lời chúc. Ảnh: InternetBước 8: sử dụng 2 tờ giấy A4 giải pháp lề 1,5cm với gấp nếp lại mang lại hết giấy. Đem dính vào hai cạnh dọc của tấm thiệp.
*
Hoàn thành thiệp 3 chiều với hình ảnh bàn, bảng và gia sư sinh động. Ảnh: Internet
*
Trang trí mặt quanh đó tấm thiệp. Ảnh: Internet

Không rất cần được quá khéo léo mà chỉ việc sự chân thành và cẩn thận bạn vẫn có thể dễ dàng từ bỏ học cách làm thiệp 3D đơn giản và dễ dàng mà cực đẹp tại nhà. Một lớp thiệp dễ thương do chính tay bạn làm ra đã là món quà ý nghĩa dành tặng ngay bạn bè, người thân rồi đấy. Vậy thì giữ giàng ngay những công thức trên để triển khai lúc nhàn nhã hoặc dành bộ quà tặng kèm theo vào dịp quan trọng đặc biệt thôi nào!

Tự làm cho thiệp 3 chiều trái tim mong vồng đơn giản, dễ làm cho nhưng không hề kém phần lạ mắt để bạn gửi gắm thông điệp yêu thương.


Bạn cần chuẩn bị những vật liệu như sau để gia công thiệp sinh nhật 3d

Bìa có tác dụng thiệp (7 màu khác nhau)

bút phớt

Kéo hoặc dao rọc giấy

keo dán giấy dán

Thước

Cách làm:


*

*

Bước 2

Gập song miếng giấy lại, lấy bút phớt vẽ 1 nửa hình trái tim rồi cắt rời. Với toàn bộ các color giấy, các bạn cắt một mẫu mã trái tim tương tự như form size của hình trái tim thứ nhất (6x6 cm).


*

*

Bước 4

Đính trái tim lên mép trước tiên của dải giấy vừa cắt.

Sau khi dán xong, sử dụng thước kẻ một mặt đường thẳng trải qua hai đỉnh phía bên trên của trái tim vừa dán.


*

Bước 5

Cách con đường thẳng vừa vẽ 1cm, bạn dùng thước đo và đánh dấu chấm những vị trí bí quyết nhau 1cm.

Từ đường thẳng đầu tiên, kẻ phần đa đường thẳng tuy vậy song, liên tục cách mọi nhau 1cm từ bỏ điểm chấm đã có được đánh dấu. Bạn cần vẽ toàn bộ 7 con đường kẻ song song liên tục bao gồm cả mặt đường kẻ đầu tiên, khớp ứng với địa chỉ của 7 trái tim 7 màu.


Bước 6

Kế đó kẻ mặt đường thẳng vuông góc cùng đi qua chính giữa các mặt đường thẳng tuy nhiên song vừa vẽ.

Gấp những nếp gấp cùng một phương gập xuống trên vị trí đường kẻ. Tương xứng với 7 đường tuy nhiên song, bạn gấp 7 nếp gấp.


Bước 7

Dán những trái tim lên dải giấy tại các vị trí con đường kẻ sẵn sao để cho 2 mép cong tối đa của trái tim trùng với mép đường kẻ. Liên tục ck xếp các lớp trái tim cho tới hết.


Bước 8

Gập song dải giấy tại đường kẻ sau cuối nơi các bạn dán trái tim máy 7.

Bước 8

Úp dải giấy trái tim lại. Giảm một dải giấy khác kích cỡ 5 x 15cm và dán vuông góc tột đỉnh mép giấy sau khi úp xuống của dải tim ước vồng. Dán hoàn thành bạn lật dải giấy lại.


Bước 10

Dán dải giấy trái tim vào vị trí vuông góc và ở chính giữa của mặt thiếp bên trong. Giữ ý: Ở đường mép giấy vuông góc, bạn không dán kín hoàn toàn nhưng chỉ dán 2 đầu khắc ghi chữ X màu đỏ ở bên trên hình. Lớp giữa chừa lại nhằm tạo khoảng trống cho dải trái tim 3 chiều kéo qua kéo lại.


Bước 12

Cắt thêm 7 trái tim 7 màu sắc nữa nhằm trang trí khía cạnh thiếp bên ngoài. Chế tác hình bóng bay trái tim. Phần dây bóng, các bạn dùng bút phớt màu để vẽ.


Thành phẩm:

Không rất cần phải thật khéo léo mới rất có thể tựlàm thiệphandmade, chỉ cần một chút công sức, một chút thời gian và đặc biệt là với thành ý là chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện. Thiệp 3 chiều trái tim mong vồng đơn giản, dễ có tác dụng nhưng không kém phần độc đáo để bạn gửi gắm thông điệp yêu thương thương. Món quà đặc trưng nhưng đặc biệt hơn là cách tặng quà. Hãy thật tinh tế để tín đồ nhận rubi thực sự niềm hạnh phúc khi nhận ra món quà của bạn nhé!


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x