Cách Luyện Cửu Âm Chân Kinh Mạch (Cửu Âm Chân Kinh), Cửu Âm Chân Kinh

Nhặt được Cửu âm chân kinh, một nam giới trai yếu hèn ớt trong tè thuyết kiếm hiệp cũng rất có thể trở thành nhân vật cái thế. Nhưng bí mật ấy gồm thật sự bá đạo như vậy?


Bí hiểm tốt học khiến võ lâm dậy sóng

Cửu âm chân kinh là tên gọi của một giỏi kỹ võ công mở ra trong cỗ truyện "Anh hùng xạ điêu" (Kim Dung), qua lời đề cập của Lão Ngoan đồng Chu Bá Thông mang lại Quách Tĩnh về lý do tại sao ông bị Hoàng Dược Sư giam cầm trên Đào Hoa đảo.

Bạn đang xem: Cách luyện cửu âm chân kinh

Theo đó, bạn viết đề xuất bí gấp này là Hoàng Thường, tín đồ thời Bắc Tống.


*

Sau khi Hoàng hay qua đời, bí mật lưu lạc trong nhân gian khiến giới võ lâm tranh giành và gây nên sự chém giết nhằm giành lấy “báu vật” này.

Sau đó, gồm năm người võ công cao quý nhất thuộc đấu cùng với nhau bên trên đỉnh Hoa Sơn để tranh giành Cửu âm chân kinh gồm Hoàng Dược Sư (Đông Tà), Âu Dương Phong (Tây Độc), Đoàn Trí Hưng (Nam Đế), Hồng Thất Công (Bắc Cái), với Vương Trùng Dương.

Sau này, Cửu âm chân kinh còn xuất hiện trong 2 cửa nhà khác của Kim Dung là "Thần điêu đại hiệp" cùng "Ỷ thiên đồ vật long ký" với đều tạo thành những ảnh hưởng lớn.


*

Một tài liệu có nói tới Cửu âm chân kinh.


Cửu âm chân kinh không những là huyền thoại

Theo sử sách Trung Hoa, Hoàng Thường là 1 nhân vật có thật. Ông sống vào khoảng 1043 – 1130 và là một viên quan thời thượng tỉnh Phúc Kiến.

Hoàng thường xuyên là người ham ham mê đạo thuật và bao gồm học vấn uyên thâm rộng người, được vua Tống Huy Tông ủy thác phụ trách bài toán khắc in bộ thiết yếu Hòa vạn thọ Đạo tạng vào 8 năm. Sau khoản thời gian qua đời, ông được truy khuyến mãi hàm Thái phó.

Những quan liêu niệm cho rằng Cửu âm chân ghê là bao gồm thật xuất phát điểm từ một cuộc khảo cổ khu tuyển mộ Hoàng Thường.

Sau quy trình nghiên cứu, ông Dương Dược Hùng, nhà nhiệm văn phòng và công sở Điều tra - tìm kiếm kiếm văn thứ huyện Sùng Nhân - Giang Tây, tín đồ trực tiếp điều tra khu chiêu mộ đã xác minh bí kíp Cửu âm chân gớm là tất cả thật và tác giả đó là Hoàng Thường.


*

Nhân thứ Dương quá cũng từng luyện Cửu âm chân kinh.


Nhà nghiên cứu này còn lý giải rằng, sinh sống thời của Hoàng Thường, nước Tống lao vào các trận chiến tranh liên miên với quân Liêu với Kim. Thời cuộc loàn lạc khiến việc rèn luyện võ nghệ là rất phổ biến.

Hoàng hay vốn là Lễ cỗ thượng thư với trình độ chuyên môn uyên thâm, lại có thời cơ tiếp xúc nhiều với những tướng lĩnh, nhân sĩ võ thuật cao cường. Vì chưng thế, bài toán ông tập phù hợp các chiêu trò võ công chổ chính giữa đắc để biên soạn thành bí mật là điều trọn vẹn có cơ sở.

Theo một số trong những tài liệu, túng thiếu kíp này có 364 chữ, kế tiếp bị fan khác sửa thành rộng nghìn chữ, cung ứng "Cửu âm bạch cốt trảo" căn cứ vào Cửu âm chân ghê mà chế tác ra.

Đến thời nam giới Tống, từ bí mật này Toàn chân giáo còn phát hành Cửu dương thần công (tức Tiên thiên chân khí).

Cửu dương thần công tiếp đến được trí tuệ sáng tạo thêm, xuất phát từ các môn Tử Hà Thần Công, Thái Thanh cương cứng Khí, Huyền Môn cương Khí. Môn này thuộc loại thần công cưng cửng khí của nội công huyền môn.

Cũng giống hệt như Dịch cân kinh, phần nhiều Cửu âm chân kinh hay Cửu dương thần công đều không thể huyền ảo như trong tè thuyết xuất xắc phim hình ảnh miêu tả.

Nhưng nếu cần cù tập luyện, người học võ sẽ sở hữu được được khung người cường tráng, linh hoạt, tránh được không ít bệnh tật, thậm chí tại mức độ cao có thể "đao thương chén nhập".


Sở dĩ Cửu âm chân kinh được rất nhiều nhà phân tích cho rằng gồm thật là vì trong hệ thống 72 xuất xắc kỹ thiếu hụt Lâm (Thất thập nhị huyền công), cũng đều có bí gấp gáp giúp luyện được kỹ năng kim cương bất hoại, đao yêu mến bất nhập.

Đó đó là tuyệt kỹ Kim phổ biến tráo (hay Kim chung trạo), được xếp trang bị 3 trong thiếu hụt Lâm tứ đại thần công.

Bí gấp rút này bao hàm 12 quan, tương truyền khi luyện hết cửa ải cuối cùng thì đao yêu thương bất nhập, thủy hỏa bất cụ, bách độc bách xâm, trở thành thân kim cang bất hoại y hệt như truyền thuyết.

Theo những nhà nghiên cứu, thân Cửu âm chân kinh và Kim thông thường tráo có thể có mối liên hệ nào đó. Tuy nhiên ngày nay, hồ hết tuyệt kỹ này đã bị thất truyền nên sức khỏe thực sự của nó phệ đến đâu vẫn còn đó là điều túng thiếu ẩn.

*

Giới thiệu nội công

*


Nội công trong trái đất Cửu Âm rất là quan trọng, nó có chức năng to to trong việc tăng thực lực người chơi. Do đó, Nội công thuận lợi trở thành giữa những mục tiêu theo xua của fan chơi Cửu Âm Chân Kinh.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đh Sài Gòn Cao Nhất 27,33, Điểm Chuẩn Đại Học Sài Gòn 2022 Chính Xác


Mở giao diện "Thuộc tính nhân vật" (mặc định phím tắt C) hoàn toàn có thể thấy được thực lực hiện trên của bạn, đây chính là căn cứ nội khí học được bây giờ để nâng cấp chuyển đổi.

Nội công không chỉ có có thể nâng cấp thuộc tính của nhân vật, cơ mà còn cải thiện sát yêu mến của một trong những chiêu thức. Ví dụ, khi quản lý và vận hành “Lưỡng nghi hộ vai trung phong công” tăng cường chiêuYến Tử Lược Ba, thì liền kề thương của chiêu này sẽ cải thiện 10%, mà vận hành “Nội Đan Thuật” để đẩy mạnh chiêu này, tất cả thể cải thiện sát yêu thương 20%.

Các các loại nội công không giống nhau sẽ có công dụng đặc thù không giống nhau, ví dụ mọi bạn đều biết “Bắc Minh Thần Công”, khi công kích sẽ không kết thúc hấp thụ nội lực mục tiêu. Trong quả đât Cửu Âm có hàng trăm ngàn loại nội công, chúng phần đông có tác dụng đặc biệt không giống nhau, vì vậy các thiếu hiệp, chị em hiệp đề xuất tu luyện chưởng lực để đối phó với các tình huống đặc biệt.

Tu hành nội lực còn rất có thể kích hoạt gớm mạch, đả thông huyệt vị. Những loại nội công không giống nhau kích hoạt khiếp mạch khác nhau, tu hành nội công đả thông huyệt vị trên gớm mạch tương ứng, nâng cao thêm một bậc trực thuộc tính của nhân vật.

*** kế bên tu luyện nội công, thì tu luyện tởm mạch cũng giúp fan chơi tăng chỉ số nhân vật.

Mở phím tắt K, search tab gớm mạch bên dưới cùng bên trái để lộ diện giao diện tởm mạch.

*

Phân nhiều loại nội công

Nội công trên thừa kế có thể tạo thành nội nha môn phái và nội công giang hồ.

Nội công môn phái:

Bát Đại trường phái và quyền lực Giang Hồ đều phải sở hữu nội công rực rỡ của mình, nhưng phần đông những nội khí này và bộ sách võ thuật của những môn phái đều sở hữu tính hỗ trợ cho nhau. Như “Lục hòa hợp Kinh” của Đường Môn, sau khi tu luyện sẽ cải thiện sát yêu thương bạo kích của bạn dạng thân, những đại hiệp sẽ lập tức tác động đến tư Đồ nhờ vào “Kim Xà Thích” pháp bạo kích cao nhưng mà thành danh. Năm đó nếu hắn ngộ ra xuất xắc học như vậy, thì số oan hồn chết oan nhiều vô số kể.Nội cửa công phái rất có thể nhận được từ trong trách nhiệm môn phái hoặc kỳ ngộ.

*

Nội công giang hồ:

Nội công giang hồ cũng có thể có sở ngôi trường độc đáo, hầu như nội công này có thể thích thích hợp với phần nhiều bộ sách võ học, là chi phí đề phối kết hợp thuộc tính võ học. Như “Bắc Minh Thần Công” sau thời điểm tu luyện khiến cho mỗi lần đả kích hấp thụ điểm nội lực của đối phương, hoàn toàn có thể thích hòa hợp với phần đông các bộ sách võ thuật. Năm kia nếu Trọng bác học được khí công như vậy, phối phù hợp với “Thái rất Kiếm” pháp, “Thiên Mã Hành Không”, từ kia khí huyết và nội lực thay đổi chỗ đến nhau, ban đầu trở thành điểm bất bại, cộng thêm sử dụng hoạt bát nhiều phương pháp trong chiến đấu, thì rất có thể dương danh thiên hạ.

Nội công giang hồ hoàn toàn có thể nhận được trường đoản cú trong nhiệm vụ giang hồ nước hoặc kỳ ngộ, trong giang hồ có hàng chục loại nội công.

Nội công về thực lực có thể phân thành cấp 1, cấp 2, cung cấp 3 v.v.., nội công gồm số cấp càng cao thuộc tính thêm vào đó càng cao. Tuy thế không hàm ý là nội khí cấp cao nhất định to gan lớn mật hơn nội công cấp thấp, tùy thuộc vào kích hoạt khiếp mạch, đả thông huyệt vị, tỉ trọng ưu thế thêm vào đó thuộc tính của nội lực chiếm ngày càng thấp. Nội công phù hợp bộ sách võ thuật mình thương mến mới là việc lựa lựa chọn đầu tiên.

Nội công về ở trong tính có thể phân thành âm nhu, dương cương cứng và thái cực. Các loại trực thuộc tính thích hợp dùng cho cuốn sách võ thuật nhiều loại tương ứng, nhiều loại thái cực phù hợp dùng mang đến mọi bộ sách võ thuật bình thường.

Chọn nội công chăm tu như vậy nào, chọn con đường chiêu thức như vậy nào, những đại hiệp hãy từ mình quan tâm đến kỹ.

Hiệu trái vận công

Khi quản lý nội công, tất cả thể cải thiện thuộc tính của nhân vật.

Vận hành kích hoạt

Thuộc tính thêm vào đó trang bị sẽ chịu tiêu giảm của nội công, khí công càng ưu tú, điểm trực thuộc tính cộng thêm càng cao.

Vận hành nội khí sẽ nhận đạt điểm nội lực với điểm khí huyết nâng cao, loại nâng cao này sẽ tùy theo tăng thêm của cung cấp nội công mà ngày dần hiển thị rõ ràng.

Vận hành kích hoạt bao gồm thể nâng cao sát yêu quý chiêu thức.

*

Loại nội công rất có thể tạm chia thành 3 nhiều loại thuộc tính "âm nhu", "dương cương" và "thái cực" (như size màu lam vào hình hiển thị trực thuộc tính của nội công).

Thuộc tính của chiêu trò có thể tạo thành 5 các loại "âm", "dương","cương", "nhu" cùng "thái cực".

Nội công các loại "âm nhu" so với thuộc tính là chiêu thức "âm", "nhu" có cộng thêm sát yêu đương 20%, nhưng đối với loại nằm trong tính "dương", "cương" không có cộng thêm gì, nội công loại "dương cương" thì ngược lại.

Loại "thái cực" là thuộc tính đặc trưng của điệu và hình, nội công các loại "thái cực" đối với chiêu thức thuộc tính "thái cực" có thêm vào đó 20%, nhưng so với chiêu thức ở trong tính khác đều phải có cộng thêm 10%. Nội công nhiều loại "Âm nhu" hoặc "dương cương" đều phải có cộng thêm gần kề thương 16% đối với chiêu thức ở trong tính "thái cực".

Hiệu quả quan trọng của nội công

Trong Cửu Âm có không ít nội công, về hiệu quả của bọn chúng thì mỗi một số loại đều có rực rỡ riêng, mỗi môn nội khí lưu truyền đến lúc này đều có vị trí của nó. Mỗi một số loại nội công, khi chúng ta luyện mang lại cảnh giới cố định sẽ có thể nắm vững công hiệu đặc trưng của nó, tùy sự tạo thêm của số tầng tu luyện mà công dụng này không kết thúc tăng cường.

Lấy “Tọa vong công” cơ bạn dạng nhất này có tác dụng ví dụ. Khi cung cấp “Tọa vong công” của bạn đạt đến tầng 5 thì ở góc phải trên nhân vật xuất hiện 1 trạng thái tăng cường – gồm tỉ lệ độc nhất định bỏ qua đôi mươi điểm giáp thương: khi cung cấp “Tọa vong công” của người sử dụng đạt tới tầng 15 thì tâm trạng này nhấn được bức tốc hơn 1 bậc – có phần trăm nhất định làm lơ 35 điểm liền kề thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.