CÁCH MUA HÀNG TRÊN GOOGLE PLAY KHÔNG NHẤT THIẾT, HỆ THỐNG THANH TOÁN CỦA GOOGLE PLAY

Khi thứ 1 mua vận dụng trên Google Play, có lẽ rằng nhiều các bạn sẽ cảm thấy bồn chồn vì không biết thanh toán như vậy nào, đừng lo hãy nhằm FPT shop hướng dẫn thanh toán giao dịch Google play dễ dàng nhé!


Google Play là kho ứng dụng trực tuyến khổng lồ giành cho smartphone chạy hệ điều tienthanh.edu.vn. Trên đây có rất nhiều ứng dụng/game được phân loại theo những thể loại khác biệt để bạn dễ ợt tìm kiếm với khám phá.

Bạn đang xem: Cách mua hàng trên google play

Hiện tại, trên google Play bao gồm hai loại hình ứng dụng là miễn giá thành và trả phí. Đối cùng với miễn phí chỉ cần bạn chọn sở hữu và đợi cài là hoàn thành. Còn trả phí bạn cần thêm cách làm thanh toán. Đa phần những ứng dụng trả phí, các bạn sẽ được sử dụng bản pro với nhiều tính năng hơn. Hoặc đây rất có thể là các tựa game, sách, truyện có phiên bản quyền.

Đối cùng với trả phí, Google Play đang cung cấp 3 loại vẻ ngoài thanh toán, bao gồm:

giao dịch thanh toán thẻ tín dụng (Visa, Master
Card) thanh toán bằng ví năng lượng điện tử Momo/Zalo Pay/VTC Pay

Trong ba hiệ tượng này thì điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn sẽ dễ thực hiện nhất. Bạn không quan trọng phải có thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) tốt Internet Banking để áp dụng ví điện tử. Bạn hoàn toàn rất có thể mua ứng dụng bằng tài khoản của năng lượng điện thoại.

Trong nội dung bài viết này FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách thanh toán giao dịch bằng SIM của bố nhà mạng phệ Viettel, Mobi
Fone và Vinaphone, giúp cho bạn thanh toán thuận tiện và thuận lợi hơn.

Hướng dẫn thanh toán ứng dụng Google Play bởi SIM điện thoại

Bước 1: Bạn vào Google Play, chọn thiết lập tài khoản, lựa chọn Thanh toán và gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.

*

Bước 3: từ bây giờ bạn chọn cách tiến hành thanh toán của nhà mạng bạn đang dùng. Ở đây mình sử dụng Mobi
Fone nên sẽ lựa chọn thêm phương thức giao dịch thanh toán của Mobi
Fone. Đối với chúng ta dùng Viettel xuất xắc Vina
Phone có thể chọn Phương thức giao dịch của Viettel Telecom tốt Vina
Phone.

*

Bước 4: Bạn điền mã bưu năng lượng điện của địa điểm mình vẫn ở. Mã bưu điện miền bắc bộ là 100000, miền trung bộ là 55000 và miền nam là 70000. Hôm nay Google Play sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại cảm ứng thông minh để chứng thực rằng bạn đã thêm phương thức giao dịch thành công.

*

Bước 5: Hãy tìm kiếm một ứng dụng ao ước mua và nhấp chuột số tiền, chọn Mua. Vậy là hoàn thành. Tin nhắn xác thực mua thành công xuất sắc ứng dụng sẽ tiến hành gửi qua số điện thoại.

*

Lưu ý: Số tiền bạn phải giao dịch thanh toán cho áp dụng sẽ bao hàm tiền vận dụng + 10% VAT.

Trên đó là cách thanh toán giao dịch ứng dụng Google Play bằng SIM điện thoại thông minh dễ thực hiện. Chúc chúng ta thành công. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn. Nếu như khách hàng yêu thích những thủ thuật công nghệ, nhớ là thường xuyên ghẹ thăm trang mẹo nhỏ FPT cửa hàng để gồm thêm nhiều tin tức hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của mình.

Bước 1: Chọn thanh toán và gói đăng ký.

Bạn vào Google Play, chọn cài đặt tài khoản, chọn
Thanh toán với gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn cách tiến hành thanh toán.

Chọn
Phương thức thanh toán.

*

Bước 3: hôm nay bạn chọn phương thức thanh toán của phòng mạng nhiều người đang dùng

Lúc này bạn chọn thủ tục thanh toán ở trong phòng mạng bạn đang dùng. Ở trên đây mình cần sử dụng Mobi
Fone buộc phải sẽ chọn lựa thêm phương thức thanh toán giao dịch của Mobi
Fone. Đối với các bạn dùng Viettel xuất xắc Vina
Phone có thể chọn Phương thức thanh toán của Viettel Telecom tốt Vina
Phone.

*

Bước 4: các bạn điền mã bưu năng lượng điện của chỗ mình đang ở

Bạn điền mã bưu điện của khu vực mình sẽ ở. Mã bưu điện miền bắc bộ là 100000, khu vực miền trung là 55000 và miền nam bộ là 70000. Từ bây giờ Google Play sẽ gửi tin nhắn nhắn vào số smartphone để xác nhận rằng các bạn đã thêm phương thức thanh toán giao dịch thành công.

*

Bước 5: chọn ứng dụng bạn cần Mua cùng hoàn vớ thanh toán

Hãy tra cứu một ứng dụng ao ước mua và nhấp chuột số tiền, chọn
Mua. Vậy là trả thành. Tin nhắn chứng thực mua thành công ứng dụng sẽ tiến hành gửi qua số điện thoại.

Sử dụng bộ sưu tầm để bố trí ngăn nắp những trang Lưu và phân một số loại nội dung dựa trên lựa chọn ưu tiên của bạn.

Hệ thống giao dịch của Google Play là dịch vụ cung ứng bạn buôn bán các thành phầm và nội dung kỹ thuật số trong áp dụng tienthanh.edu.vn, dù bạn muốn kiếm tiền trải qua các giao dịch mua hàng một lần hay là muốn bán gói mướn bao của dịch vụ. Google Play hỗ trợ một bộ API vừa đủ để tích hợp với cả ứng dụng app tienthanh.edu.vn và phần hỗ trợ máy chủ, qua đó giúp người tiêu dùng làm quen và đảm bảo bình yên khi mua sắm trên Google Play.

Xem thêm: Top 112+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất, Thiệp Kỷ Niệm Ngày Cưới

Lưu ý: hệ thống thanh toán của Google Play chỉ giành cho các mặt hàng kỹ thuật số. Đối với sản phẩm hoá với dịch vụ thực tế hoặc văn bản phi hiện đại số khác, hãy xem SDK Google Pay.

Cấu trúc tích hợp

Phần này reviews nhiều mô-đun chức năng mà chúng ta có thể xây dựng, cũng giống như các API và thư viện có sẵn để đơn giản dễ dàng hoá quy trình.

*
Hình 1. Sơ vật dụng về một anh tài tích hợp thanh toán giao dịch điển hình của Google Play.

Bạn rất có thể tích hợp khối hệ thống thanh toán của Google Play với ứng dụng tienthanh.edu.vn bằng phương pháp dùng tủ sách Play Billing. Tủ sách này được cho phép giao tiếp cùng với lớp dịch vụ Google Play. Lớp này cung ứng sản phẩm đã bản địa hoá cho mỗi người cần sử dụng trong ứng dụng, cũng tương tự các cách thức để xử lý các thao tác cần thiết khác của tín đồ dùng, ví dụ như khởi chạy quá trình mua cùng xử lý tác dụng của quy trình đó.

Bạn cũng đề xuất tích hợp hệ thống thanh toán của Google Play với phần phụ trợ của sản phẩm chủ để tạo những luồng cần thiết cho nhà phát triển. Điều này là rất quan trọng để bảo đảm an toàn tính bình yên và kết quả của hoạt động quản lý mua hàng cũng như các quyền trên những nền tảng.Bạn hoàn toàn có thể tạo kĩ năng tích thích hợp này bằng API gói mướn bao và mua sắm và chọn lựa trong áp dụng do API Nhà cải cách và phát triển Google Play cung cấp. Việc tích vừa lòng phần hỗ trợ cũng tận dụng một vài công cầm trên nền tảng gốc rễ Google Cloud.

*
Hình 2. các API và dịch vụ thương mại do API Nhà cách tân và phát triển Google Play cung cấp.

Thuật ngữ

Phần này liệt kê và biểu đạt các công nghệ và khái niệm cao cấp mà bạn cũng có thể gặp lúc tích hợp hệ thống thanh toán của Google Play vào ứng dụng. Hãy tham khảo danh sách này khi chúng ta tiếp tục mày mò hướng dẫn tích hợp.

Công nghệ

Máy chủ trợ giúp an toàn. Trong quy trình tích hợp hệ thống thanh toán của Google Play vào ứng dụng, chúng ta nên sử dụng sever phụ trợ bình an để triển khai những nhiệm vụ tương quan đến thanh toán, ví dụ như xác minh giao dịch thanh toán mua, các tính năng dành cho gói thuê bao và xử lý thông báo theo thời gian thực dành cho nhà phạt triển.Ứng dụng shop Google Play. Một ứng dụng quản lý mọi làm việc liên quan mang lại Google Play. Tất cả các yêu cầu mà vận dụng đưa ra những được siêu thị Google Play xử lý.

Khái niệm

Quy trình Một quá trình hiển thị công việc đặc trưng trong một tác vụ thanh toán. Ví dụ: một quy trình cài hàng liệt kê công việc liên quan liêu khi người dùng mua sản phẩm. Một quy trình thuê bao bao gồm thể cho biết thêm cách một gói thuê bao thay đổi giữa những trạng thái.Quyền. Khi người dùng mua sản phẩm trong ứng dụng, họ sẽ có quyền so với sản phẩm kia trong ứng dụng. Đối với sản phẩm tính phí một lần, điều này tức là người dùng hiện gồm quyền truy cập vĩnh viễn vào sản phẩm.Đối với các gói mướn bao, vấn đề đó nghĩa là người dùng sẽ bao gồm quyền truy cập trong khi trạng thái của gói mướn bao là sẽ hoạt động.Mã sản phẩm. Mã của một loại sản phẩm cụ thể.Mã thông báo giao dịch mua. Một chuỗi biểu thị quyền của bạn mua đối với sản phẩm trên trang nhất google Play. Mã này cho biết người sử dụng Google đã giao dịch thanh toán cho một sản phẩm cụ thể.Mã đơn hàng. Một chuỗi đại diện cho một giao dịch thanh toán tài thiết yếu trên Google Play.Mã deals được tạo mỗi khi có giao dịch tài chính. Chuỗi này đi kèm theo trong biên nhận ra gửi qua email cho những người mua. Bạn cũng có thể sử dụng mã đơn đặt hàng để thống trị việc hoàn tiền trong mục Quản lý 1-1 đặt hàng của Google Play Console. Những mã solo hàng cũng rất được dùng vào các báo cáo thanh toán và bán hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi rất mong mỏi nhận được chủ kiến phản hồi của bạn! chúng ta có thể đánh giá bán hiệu quả hoạt động vui chơi của chúng tôi theo trong những cách sau:

Các cách tiếp theo

Để ban đầu tích hợp khối hệ thống thanh toán của Google Play vào phần hỗ trợ của ứng dụng và thứ chủ, phấn kích xem hướng dẫn thiết lập.


Nội dung với mã mẫu mã trên trang này phải tuân thủ các giấy tờ như biểu thị trong phần bản thảo nội dung. Java với Open
JDK là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của Oracle và/hoặc đối chọi vị link của Oracle.


< "type": "thumb-down", "id": "missing
The
Information
INeed", "label":"Thiếu tin tức tôi cần" , "type": "thumb-down", "id": "too
Complicated
Too
Many
Steps", "label":"Quá phức tạp/quá các bước" , "type": "thumb-down", "id": "out
Of
Date", "label":"Đã lỗi thời" , "type": "thumb-down", "id": "translation
Issue", "label":"Vấn đề về bản dịch" , "type": "thumb-down", "id": "samples
Code
Issue", "label":"Vấn đề về mẫu/mã" , "type": "thumb-down", "id": "other
Down", "label":"Khác" > < "type": "thumb-up", "id": "easy
To
Understand", "label":"Dễ hiểu" , "type": "thumb-up", "id": "solved
My
Problem", "label":"Giúp tôi xử lý được vấn đề" , "type": "thumb-up", "id": "other
Up", "label":"Khác" >

Tìm phát âm thêm về tienthanh.edu.vn

Khám phá

Thiết bị tienthanh.edu.vn

Bản vạc hành

Tài liệu với nội dung sở hữu xuống

Hỗ trợ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.