Practice Test 1: Listening, Cambridge Practice Tests For Ielts 1

*

-15%
*

-20%
*

-20%
*

Mind map 24H English - tiếp xúc - học Tiếng Anh giao tiếp Thực Chiến rất Kỳ tác dụng Thông Qua Sơ Đồ tứ Duy 270.000₫

IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi nước ngoài để review khả năng áp dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại số đông nước sử dụng tiếng Anh là ngôn từ chính. Đây cũng là kì thi góp thí sinh, đầy đủ người có nhu cầu sử dụng giờ Anh như ngôn ngữ tiếp xúc chính trong công việc và học tập tập, khẳng định trình độ tiếng Anh của mình. IELTS review toàn diện 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết cùng với 2 loại hình thi học thuật (Academic) và bao quát (General Training). Bài bác thi bao hàm 4 phần thi: nghe, nói, đọc với viết. Đối với mô hình học thuật (Academic) và tổng thể (General Training), bài xích thi vẫn giống nhau tại phần thi nghe, nói và sẽ khác biệt ở phần thi đọc, viết.

Bạn đang xem:

Chúng tôi phạt hành bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS Practice Tests” với mục tiêu giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một bí quyết hiệu quả. Bộ sách học tiếng Anh này được biên soạn bởi tác giả Hai Jim, tín đồ đã tham gia huấn luyện và đào tạo nhiều năm và có khá nhiều uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam. Đủ bộ sách gồm 10 cuốn, từng cuốn gồm 6 bài xích test luyện thi với cấu trúc và nội dung giống như bài thi IELTS quốc tế.

Đặc biệt, phần đầu mỗi cuốn sách bao gồm cung cấp phương pháp làm bài với từng kĩ năng cụ thể, giúp bạn học dễ nắm bắt và lập cập đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Đáp án được đưa ra cuối những bài test, cùng rất thang chấm điểm và trình độ chuyên môn tương ứng cùng với từng nấc điểm giúp fan học tự reviews được trình độ của chính mình và có căn cứ để cải thiện khả năng ngơi nghỉ từng năng lực cụ thể.

Mời các bạn đón đọc.
Tác giả: nhì Jim Nhà xuất bản: Nxb quả đât Mã Sản phẩm: 8935210211316 Khối lượng: 572.00 gam Ngôn ngữ: tiếng Anh Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 26 centimet Ngày phạt hành: 03/2018 Số trang: 278

Cambridge Practice Tests For IELTS là bộ sách do một trong số 3 tổ chức sáng lập ra kỳ thi IELTS – Đại học tập Cambridge viết cùng phát hành từ năm 2006 mang đến nay. Qua 16 năm, đã gồm 17 volumes được trình làng và được phần lớn những cử tử IELTS chắt lọc cho quy trình ôn luyện của mình. Nếu khách hàng là người đã, đang cùng sẽ ôn luyện IELTS, kiên cố chắn các bạn sẽ không muốn bỏ dở bộ tư liệu này.


Nội dung chính

2. Hướng dẫn luyện đề cùng với Cambridge Practice Tests For IELTS3. Các thắc mắc thường gặp với sách Cambridge Practice Tests For IELTS

1. Giới thiệu bộ sách Cambridge Practice Tests For IELTS

Bộ sách được phát hành từ thời điểm năm 2006 với tính mang lại 2023 đã bao gồm 17 cuốn. Cuốn Cambridge IELTS 17 đã trình làng và có bản full. Chúng ta cũng có thể truy cập vào liên kết để nhận bộ tài liệu này nhé!

Trình độ yêu thương cầu

Bộ sách được khuyến khích cho tất cả những người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bạn dạng (khoảng IELTS 4.0 – 5.0 trở lên) sử dụng. Lí do bởi vì sách chỉ cung ứng các bài bác thi thử, không cung cấp thêm các kiến thức hỗ trợ cho người học.

Nếu nhiều người đang ở chuyên môn thấp hơn, hãy tham khảo lộ trình này nhằm tích lũy những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng trước nhé.

Nội dung

*
Cambridge 14 có 2 phiên phiên bản cho dạng đề Academic và General Training

Ngoài ra, mỗi cuốn sách lúc mua đều có:

File nghe (audio)Transcript (nội dung nghe), giải đáp và bài xích mẫu ở cuối sách cho người học tham khảo.

TIW sẽ có được cách giúp bạn tận dụng phần đáp án này để nâng cao kỹ năng ở phía dưới của bài viết


2. Hướng dẫn luyện đề cùng với Cambridge Practice Tests For IELTS

Các chú ý chung

Các volume 1 – 9 không được mới và do có sự đổi khác phương thức thi nên đã mất phù hợp. Mặc dù nhiên, các bài Reading từ bỏ báo cùng tạp chí công nghệ vẫn còn tồn tại giá trị xem thêm rất lớn. Vì chưng đó, TIW khuyến khích các bạn tập trung ôn luyện từ quyển Cam 10 trở đi. Nếu có rất nhiều thời gian hơn, chúng ta hãy quay trở về những cuốn cũ rộng nhé.Nên chia bé dại từng phần nhằm luyện nhằm có hiệu quả cao hơn. Bạn có thể luyện cả đề để tập trước cho 1 ngày thi thật;Mỗi đề cần được luyện đi luyện lại ít nhất 2 lần. Tại lần đồ vật 2, hãy xem bản thân còn mắc hầu hết lỗi sống lần 1 không. Tự đó, các bạn đưa ra phương án giải quyết cụ thể;Tận dụng buổi tối đa những phần Nghe, phần bài bác Đọc; cũng như bài viết mẫu để tăng năng lực nghe – hiểu, tăng vốn từ bỏ và cấu trúc câu.

Và hiện giờ hãy đi cụ thể vào biện pháp tận dụng cỗ Cam nhằm luyện đề từng năng lực nhé. Đây là các cách được đề xuất bởi thầy Đặng trần Tùng cũng như các thầy cô ở TIW. Các phương pháp này giúp cho bạn làm ít, phát âm nhiều, tận dụng về tối đa các đề thi.

2.1. Listening

Bước 1: Đọc transcript cùng học hết từ mới. ✓ Bước 2: Nghe và nhìn theo transcript để bình chọn về độ hiểu. Trường hợp từ biết hết mà nghe không hiểu, thì vì chưng phát âm của người sử dụng có vấn đề. ✓ Bước 3: làm cho đề ✓ Bước 4: đánh giá lại đáp án bởi cả answer keys với transcript

Vậy, ước ao làm kĩ 1 thử nghiệm Listening đã tốn khoảng chừng 2 tiếng. Tuy nhiên, hồ hết gì mà các bạn thu lại được là cực hiếm hơn nhiều so với vấn đề dành thời gian này làm cho cả 4 tests. Nếu như khách hàng đang ở trình độ chuyên môn từ 4.5-6.5 và mong lên trình, thầy Tùng khuyến khích các bạn hãy theo đầy đủ 4 bước. Chúng ta có thể đọc kĩ hơn về kiểu cách nâng band IELTS Listening.

2.2. Reading

Đối cùng với Reading, chúng ta không buộc phải cắm cúi đọc một lượt từ đầu đến cuối rồi làm, mà rất có thể tham khảo bí quyết đọc thắc mắc trước khi có tác dụng bài. Đây là kĩ thuật đã giúp rất nhiều học sinh tại TIW làm bài nhanh hơn, từ đó nâng band điểm Reading.


Bên cạnh đó, đấy là cách dùng cỗ Cam khiến cho bạn cải thiện trường đoản cú vựng trong Reading. Bạn sẽ thấy mình tân tiến nhanh hơn so với việc chỉ ngồi làm và đánh giá đáp án.

Xem thêm: Top 10 trường thpt cầu giấy hà nội mới nhất 2023, danh mục trường thpt công lập quận cầu giấy

Cách thực hiện: Dịch bộ Cam. Ngồi đọc với học hết từ bắt đầu trong bài bác Cam. Để tiết kiệm ngân sách thời gian, ta chỉ việc đọc Reading Passage 1 & 2 (có thể bỏ qua Passage 3 vì chưng quá khó) ✓ Chia team từ để học:Nhóm phổ thông: những từ cơ bản, dễ sử dụng trong Writing hoặc Speaking;Nhóm siêng ngành: những thuật ngữ chỉ liên quan tới bài đọc.

2.3. Writing với Speaking

Với phần này, công ty yếu chúng ta nên sử dụng đề để viết bài xích luyện tập. Đồng thời, tham khảo phần vấn đáp mẫu để khai quật các cấu trúc, chủng loại câu hay rất có thể ứng dụng vào bài viết của mình.

Tuy nhiên, yếu điểm của phần này là nó không giúp bạn nâng cao kỹ năng quá xứng đáng kể. Lí bởi vì là bạn không biết bài bác viết/ nói của bản thân mình đang ở tầm mức độ nào. Bài toán không nắm rõ cách dùng cấu trúc, từ bỏ vựng cũng rất có thể khiến chúng ta bị trừ điểm oan ức.

Do đó, TIW khuyến khích các bạn theo học những thầy cô, kết hợp với bộ sách để được hướng dẫn mở rộng và sử dụng vốn từ, luyện Viết với Nói một cách đúng chuẩn nhất.

3. Các thắc mắc thường gặp với sách Cambridge Practice Tests For IELTS

3.1. Phải làm đề bởi sách giấy tốt sách điện tử?

Tùy theo nhu yếu của bạn. Bài toán dùng sách giấy sẽ thuận lợi hơn đến việc rèn luyện (như khi tra cứu, gạch men chân tự khóa khi làm đề). Ko kể ra, cài đặt sách chính hãng cũng là cách để bạn ủng hộ những tác giả. Vậy nên, TIW khuyến khích bạn oder sách chủ yếu hãng nhé.

3.2. Nguyên nhân làm đề mãi nhưng mà không cải thiện?

Nếu chúng ta chỉ dùng cỗ Cam để triển khai đề cùng soát lại giải đáp thì sẽ dĩ nhiên lên trình cực kỳ chậm. Bạn hãy đọc lại phần chỉ dẫn ở bên trên và thử áp dụng nhé. Đó là những phương pháp đã được kiểm chứng, góp rất đa số chúng ta học viên hiện đại rồi đấy.

3.3. Thời hạn ra sách IELTS Cambridge mới?

Không có thời gian cố định, phụ thuộc vào phía nhà xuất bạn dạng là Cambridge. Thông thường, sách sẽ update volume bắt đầu vào giữa năm.


3.4. Có nên dùng phương thức Nghe – Chép bao gồm tả?

Mỗi phương pháp đều tác dụng khác nhau cùng với từng người. Tuy nhiên, nếu khách hàng bắt tay vào chép bao gồm tả từ đầu đến cuối thì sẽ rất dễ nản vị đoạn transcript thừa dài. Thế vào đó, bạn cũng có thể dùng phương pháp “đục lỗ”.

Bạn nên bắt đầu từ vấn đề “đục lỗ” (điền từ vào những chỗ trống) của transcript. Sau đó, chúng ta bạn mở rộng “các lỗ hổng” ra dần. Từ 1 từ, thành 3,4 từ bỏ rồi “đục” cả câu. Luyện nhiều sẽ giúp bạn dễ ợt nhận biết cùng phân tích các âm, từ trong giờ Anh một biện pháp từ từ bỏ mà không bị “ngợp”.

Bạn cũng rất có thể tham khảo website Nghe – Chép chính tả 4 chuyên môn tại đây.

Tóm lại, chúng ta cũng có thể thử các phương thức để tìm cái phù hợp nhất với bạn dạng thân.

3.5. Có nên dùng Tài liệu Giải cụ thể bộ Cam tuyệt không?

Hiện nay, tương đối nhiều nơi cung cấp tài liệu Giải chi tiết cho cuốn sách này. Đây hoàn toàn là một nguồn tốt để các bạn tham khảo. Các bạn cũng nên suy xét để mình không xẩy ra quá dựa vào vào tư liệu này nhé. đang không giỏi cho việc chủ động luyện tập sau này.

Thay vị làm chấm dứt mở ngay cỗ giải cụ thể ra xem, bạn nên dùng câu trả lời của sách để tra cứu vớt và khám phá tại sao mình lại sai. Đây là bí quyết kích đam mê não cỗ suy nghĩ, rèn luyện tư duy. Tự đó, nó khiến cho bạn nhớ loài kiến thức xuất sắc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.