So Sánh Chip Louda Và Chip Jerry Của Airpods Rep, So Sánh Airpods Chip Jerry Và Chip Louda (Hổ Vằn)

Hiện ni trên thị trường, các mẫu Air
Pods rep đang rất được đưa chuộng, nổi bật trong kia là những mẫu tải chip Jerry và chip Louda (Hổ Vằn). Vậy đâu new là bé chip tốt hơn cho Air
Pods? Câu trả lời sẽ được giới thiệu trong bài so sánh Air
Pods chip Jerry và cpu Louda
bên dưới dây.

Bạn đang xem: Chip louda và chip jerry

Trên thị trường tai nghe ko dây bây giờ đang cho biết sự tuyên chiến và cạnh tranh mãnh liệt giữa các mẫu Air
Pods cpu Jerry và chip Louda. Để search ra con chip tốt hơn, hãy theo dõi bài so sánh Air
Pods chip Jerry và chip Louda của Mobile
City nhé!

*

1. So sánh chất âm Air
Pods chip Jerry và chip Louda (Hổ Vằn)

Chất âm là một phần cực kỳ đặc biệt quan trọng của một loại tai nghe, bởi người tiêu dùng chi tiền để sở hữu được trải nhiệm music tương xứng. Ở phần đầu tiên này họ sẽ đối chiếu chất âm của Air
Pods chip Jerry và chip Louda nhé.

Mỗi một số loại âm thanh khác biệt thì các cái Air
Pods 3 cpu Jerry và cpu Louda lại có màn mô tả khác nhau. Vào bài đối chiếu này, mình áp dụng cùng hai mẫu Air
Pods 3 Hổ Vằn 1562E (Chip Louda) với Air
Pods 3 (Rep 1:1) cpu Jerry, mở âm lượng khoảng chừng 85%, chỉ khác nhỏ chip cách xử lý một mặt là chip Jerry và bên sót lại là cpu Louda.

*
Mỗi loại âm thanh khác biệt thì những Air
Pods chip Jerry và chip Louda lại sở hữu màn mô tả khác nhau

Đầu tiên, với các bản nhạc Badllad như nhạc Lofi hoặc Bolero, bản thân mở âm lượng khoảng 85%, thì tai nghe Air
Pods 3 Hổ Vằn nghe tuyệt hơn. Các dải âm tự thấp, trung tới cao rất cân nặng bằng, âm thanh có độ chi tiết cao, ví dụ từng trường âm. Âm thanh bao gồm chiều rộng cùng cả chiều sâu. Badlad là thể nhiều loại mà chip Louda làm xuất sắc nhất. Còn chip Jerry cho ra hóa học âm siêu ổn, tuy vậy không hay bởi đối thủ, âm bass còn yếu không đủ "lực".

*
chip Jerry lại biểu hiện hơi hèn ở những dải âm cao của EDM

Thể các loại nhạc tiếp theo sau được khá nhiều người yêu thích, duy nhất là người trẻ tuổi đó là Electric Music Dance (EDM). Đây là lúc con chip Jerry lên tiếng, con chip này đã thể hiện ưu thế của dải âm trung cùng cao, những âm thanh tạo thành từ "nhạc nạm số" phần đông được tai nghe bộc lộ xuất sắc. Còn chip Jerry lại biểu thị hơi yếu ở các dải âm cao của EDM, nhưng âm bass nghe vẫn rất chất lượng. Ở thể một số loại EDM chip Jerry mô tả nhỉnh hơn một chút.

*
Chip Louda bao gồm âm thanh một vài loại súng bị tương đối chói

Ngoài nghe nhạc, các bạn trẻ thời buổi này còn chơi game, độc nhất vô nhị là các tựa game bắn súng FPS rất chú ý vào âm thanh, nghe và đón hướng của tiếng chân, giờ đồng hồ súng của địch. Mình đã thử nghiệm cùng với tựa trò chơi PUPG di động VN: phiên bản Đồ Nusa, phiên bản 2.2.0, chơi một trận chiến trong maps Li
Vik. Kết quả trải nhiệm như sau:

Chip Louda: Âm thanh một số loại súng bị tương đối chói khi sấy AK hoặc M762 còn cùng với khẩu M416 sấy nghe rất đã tai, tuy vậy tiếng bước đi chân thực hơn, dễ đoán vị trí hướng của kẻ địch.Chip Jerry: giờ đồng hồ súng đủ to, không trở nên chói. Tuy nhiên tiếng chân bạn lại không chân thực, thiếu độ cụ thể nên nghe chưa được đã tai.

Kết luận về chất âm: Air
Pods 3 cpu Louda bộc lộ ở các thể các loại âm thanh tổng thể là nhỉnh hơn, tuyệt nhất là đối với nhạc nhẹ như Badllad. Còn chip Jerry cho thấy thêm sự cân bằng, nhỉnh rộng về thể các loại EDM nhưng nhiều loại đuối rộng ở âm bass.

*
Air
Pods chip Louda miêu tả ở các thể nhiều loại âm thanh tổng thể và toàn diện là nhỉnh hơn

2. đối chiếu tính năng chip Jerry và cpu Louda

2.1 Độ nhạy bén kết nối

Độ nhạy cảm kết nối là một tiêu chí quan trọng đặc biệt khi lựa lựa chọn 1 chiếc tai nghe không dây. Thiết bị nào kết nối với điện thoại cảm ứng nhanh rộng càng tiện lợi hơn, tân tiến và cao cấp hơn.

Đầu tiên hãy mang lại với mẫu Air
Pods chip Jerry, ưu điểm là chủng loại Air
Pods này liên kết rất nhanh chỉ việc mở kén chưa tai nghe ra là đã kết nối với smartphone đang bật Bluetooth ngay. Nhưng gồm một điểm trừ là lúc đang kết nối với một dế yêu mà gửi sang kết nối với một điện thoại khác thì sẽ phải đợi tương đối lâu để tai nghe liên kết sang chiếc smartphone thứ 2.

*
Ưu điểm là mẫu Air
Pods này liên kết rất nhanh

Tới mẫu Air
Pods chip Louda, tốc độ kết nối của mẫu mã tai nghe này nhanh nhưng chưa nhanh bằng chip Jerry, mặc dù nhiên tài năng kết nối những thiết bị không giống nhau của bé chip này lại giỏi hơn một chút. Về tài năng kết nối thì chip Jerry nhỉnh hơn do thông thường mọi người chỉ áp dụng một dòng điện thoại.

2.2 Cảm biến

Các cảm ứng có vai trò tiến hành các nhân tài như chạm, ấn điều khiển, dừng, vạc tiếp nhạc khi tháo và treo tai nghe. Ở tiêu chí này chip Jerry cực kì nhạy nhưng mà nhạy thừa lại cũng là điêm trừ khi một trong những trường hòa hợp tai nghe chip Jerry từ bỏ dừng, phát nhạc dù tai nghe không còn được đeo lên hay tháo xuống. Hiện tượng lạ này không mở ra trên chip Louda. Chủng loại tai nghe thực hiện chip Louda này thường kết nối rất ổn định.

*
Một số trường vừa lòng tai nghe chip Jerry trường đoản cú dừng, phạt nhạc

2.3 thao tác cảm ứng

Các tai nghe hiện giờ thường được tích đúng theo tính năng chạm màn hình để tinh chỉnh phát nhạc cùng Air
Pods cũng ko ngoại lệ. Bé chip Jerry trên Air
Pods gồm độ nhạy chạm màn hình chính xác hơn, thỉnh thoảng là thừa nhạy mang tới chị va nhầm sẽ có được chút phiền toái.

*
Mẫu tai nghe áp dụng chip Louda sử dụng cảm biến lực

Mẫu tai nghe thực hiện chip Louda sử dụng cảm biến lực lên khi nên dừng nhạc sẽ cần ấn mạnh, bóp phần cảm biến nên vẫn không nhanh chóng bằng chip Jerry. Nhưng mà nhờ này mà tránh được hiện tượng lạ chạm nhầm. Về thao tác chạm màn hình mẫu chip Louda diễn tả sự chính xác cao hơn.

3. So sánh thời lượng pin cpu Jerry và chip Louda

Cuối cùng là Pin, một tiêu chí đặc biệt quan trọng không kém. Một mẫu mã tai nghe hay, cảm ứng nhạy, tuy thế Pin cấp tốc hết thì trải nhiệm sẽ không còn trọn vẹn. Trong bài đối chiếu mình đã cho cả hai con chip triển khai thực hiện đầy đủ các tác vụ, nghe nhạc trong 1 giờ, xem video clip 2K Youtube vào 30 phút, treo tai nghe liên kết với điện thoại 2 giờ đồng hồ và tác dụng cho ra chip Louda sẽ tụt 17% Pin trong những lúc chip Jerry tụt tới 22%. Mặc dù đây chưa phải bài thử nghiệm được tiến hành nhiều lần tuy nhiên cũng thể hiện được phần như thế nào rằng chip Louda đến thời lượng Pin giỏi hơn.

Bảng tổng kết đối chiếu Air
Pods chip Jerry và chip Louda:
Tiêu chíChip JerryChip Louda
Chất âm Hay hơn, âm bass sâu và ấm hơn
Độ nhạy bén kết nốiNhạy hơn 
Cảm biến Chính xác hơn
Thời lượng Pin "Trâu" hơn khoảng 2 giờ

Như vậy hoàn toàn có thể thấy với Air
Pods 3, chip Louda cho thấy nhiều sự thừa trội, về tối ưu tốt, chất âm hay, những thao tác chính xác hơn là chip Jerry. Nhưng cũng cần ưu ý cùng một mẫu mã Air
Pod, nhưng thực hiện chip Jerry vẫn có chi phí thấp hơn khá nhiều, khoảng 150000 tính đến 200000 VNĐ nên đây cũng là yếu xuất sắc đáng lưu ý đến tới khi so sánh.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo các mẫu Air
Pods 2 Hổ vằn hoặc Air
Pods Pro Hổ vằn với giá hấp dẫn, tính năng tiến bộ đang sẵn mặt hàng tại Mobile
City.

nội dung bài viết sẽ chỉ ra sự biệt lập giữa những loại Airpods Rep sử dụng những loại chip khác nhau trên thị trường hiện thời là Jerry, Louda 1562F cùng Louda 1562A.

Kể từ ngày xuất hiện đầu tiên đến hiện nay tại, Airpods đó là tai nghe Bluetooth thông dụng nhất trên trái đất hiện nay, cũng kể từ đó, Airpods Replica 1:1 cũng suất hiện nay như nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên, sự khác nhau về unique và công dụng của mỗi dòng Airpods Rep là khôn cùng lớn. Vậy những dòng tai nghe sử dụng các dòng Chip khác nhau thì có gì khác biệt? cùng Lúa Store tìm hiểu qua bài viết dưới dây nhé.Bạn đang xem: đối chiếu chip jerry và louda

Chip Jerry, Louda là gì?

Chip đó là phần cứng đặc trưng nhất của một tai nghe công nghệ bluetooth không dây True Wireless Stereo (TWS). Hiểu một cách dễ dàng và đơn giản Chip phụ trách 2 xử lý tính năng quan trọng nhất: Tính ổn định của liên kết và quality âm thanh.

Trên thị trường hiện giờ có 3 nhà thêm vào chip tai nghe Bluetooth bự trên quả đât gồm: Jieli (SX cpu Jerry), Airoha (SX chip Louda) cùng Qualcomm. Trong các số đó chip Qualcomm được coi là dòng chip thời thượng nhất tuy nhiên được dùng để làm sản xuất Airpods 1:1 khôn xiết ít với hiếm tìm được. Trong những lúc đó chip Louda rất được yêu thích và có rất tốt hơn Jerry.

Lấy cpu Louda 1536U do Airoha tiếp tế làm ví dụ: năng suất của 1536U cao cấp 200% so với chip Jerry về năng lực kết nối và chất lượng âm thanh.

Hiện tại loại chip Louda bắt đầu nhất hiện giờ là 1562M (dùng cho Airpods 2 rep) và 1562A (Dùng mang lại Airpods Pro rep)

Lúa Store khuyên răn bạn nên chọn mua tai nghe thực hiện chip Louda do doanh nghiệp Airoha sản xuất.

Chip Louda 1562A do doanh nghiệp Airoha sản xuất

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ coi LÀM CÁCH NÀO PHÂN BIỆT ĐƯỢC CÁC LOẠI TAI NGHE AIRPODS REP chip LOUDA

Cách để nhận biết chip Jerry với Louda?

Có 2 cách để nhận biết sự biệt lập của những dòng chip:

Cách 1: kiểm tra trực tiếp trên cpu của tai nghe. NSX vẫn khắc thông tin trên chip của tai nghe để bạn cũng có thể phân biệt

Với bí quyết này, các bạn phải tháo ta nghe new kiểm tra thông số được, điều này có vẻ bất khả thi với tai new mua.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng của NSX để kiểm tra:

Đối với cpu Louda 1562, họ sẽ sử dụng phần mềm AIROHA vày nhà cung cấp cùng tên cung cấp để kiểm soát tai.

Phần mềm của nhà cung cấp sẽ hiện thông tin loại chip đang sử dụng.

Xem thêm: Viện Huyết Học Tp Hcm - Bệnh Viện Huyết Học Tp

Lưu ý rằng, chỉ gồm Chip Louda của người tiêu dùng Airoha sản xuất new kiểm tra bằng ứng dụng được mọi bạn nhé. Nếu là cpu Jerry thì phần mềm sẽ không liên kết được cùng với tai nghe.

Nhưng trên thị trường hiện tại, các dòng tại unique thấp nhái lại mẫu chip Louda 1562. Chúng ta xem cách kiểm tra các dòng chip LOUDA 1562 tại link này của siêu thị nhé.

SO SÁNH TÍNH NĂNG GIỮA AIRPODS 2 REP JERRY VÀ LOUDA 1562M

Airpods 2 Rep trên thị trường hiện giờ có 2 dòng chip chính là Jerry và Louda 1562M.

Tính năng/Loại taiJERRYLOUDA 1562M
Chất lượng âm nhạc so với chính hãng7/109.5/10
Thời gian nghe (Âm lượng 80%)3h5h
Số lần hộp sạc đầy mang đến tai23
Check setting, định vị i
Cloud
Sạc không dây
Dây sạc pin kèm hộp
Cảm biến tinh chỉnh và điều khiển trên taiĐơn điểmĐa điểm, body tai

Cảm biến đổi tháo tai

(Có thể bật/tắt vào setting)

Cảm biến chuyển nhiệt (Dễ gởi sai lệnh gây ngừng nhạc không muốn muốn)Cảm trở nên hồng ngoại (Cực kỳ nhạy và thiết yếu xác)
Kiểm tra chip bằng phần mềmKhông

Dòng cpu Louda 1562M thuộc dòng chip bắt đầu giúp tiết kiệm ngân sách năng lượng, vì đó kéo dài thường lượng pin sạc thêm 70% đối với Jerry.

Ngoài ra mẫu chip Louda 1562M gồm bộ giải pháp xử lý âm thanh giỏi hơn cùng với loa lớn hơn nên quality âm thanh gần như là hàng thiết yếu hãng.

SO SÁNH TÍNH NĂNG GIỮA AIRPODS PRO REP JERRY VÀ LOUDA 1562F/1562A

Airpods Pro lúc này trên thị trường có nhiều phiên bạn dạng và chiếc chip không giống nhau, cùng Lúa Store khác nhau sự khác hoàn toàn giữa những dòng cpu dưới bảng này nhé:

Tính năng/Loại taiJERRY1562F (Hổ vằn- chống ồn ào -18d
B)
1562A chống ồn ào -35d
B
Chất lượng âm nhạc so với chính hãng7.5/109/109.8/10
Thời gian nghe (Âm lượng 80%)2-3h4h5h
Số lần hộp sạc đầy mang lại tai233
Check setting, định vị i
Cloud
Sạc ko dây
Núm tai nuốm thế

(Gồm cặp Size nhỏ và cặp size lớn)

(Gồm cặp Size nhỏ tuổi và cặp kích thước lớn)

(Gồm cặp Size nhỏ dại và cặp kích cỡ lớn)

Dây sạc kèm hộp

(Loại Type C qua Lightning)

(Loại Type C qua Lightning)

(Loại Type C qua Lightning)

Chức năng chống tiếng ồn chủ đông ANCKhôngCó (-18d
B)
Có (-35d
B)
Số lượng Micro khử ồnKhông1 Micro2 Micro (Mỗi tai 1 Micro)
Xuyên âmKhông
Cụm loa phát nhạcLoa thườngLoa cụmBộ loa kín đáo tích vừa lòng Micro kháng ồn, gồm lỗ sút áp thoát khí
Cảm thay đổi tháo tai

Cảm trở nên nhiệt

(Dễ gởi sai lệnh gây dừng nhạc không ý muốn muốn)

Cảm trở thành đèn hồng ngoại

(Cực nhạy cảm và thiết yếu xác)

Cảm thay đổi đèn hồng ngoại

(Cực tinh tế và chính xác)

Kiểm tra chip bởi phần mềmKhông
Âm thanh vòmKhông

Trên đây là một số thông tin so sánh về những dòng tai Airpods Rep nhưng mà Lúa Store tổng vừa lòng được. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn cứ dễ chịu inbox Messeger hoặc Zalo cửa hàng sẵn sàng vấn đáp nhé.


Airpods Rep dần trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị phần với vẻ hình thức tinh tế, tân tiến và phong cách không yếu cạnh gì đối với phiên phiên bản chính hãng, lại có mức chi phí vô cùng rẻ. Tuy nhiên, chúng ta có biết sự biệt lập âm thanh giữa Airpods Rep chip Louda và cpu Jerry? Hãy cùng xem thêm ở nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


*

Cách phân biệt tai nghe Airpods Rep cpu Louda và cpu Jerry

Thông thường, chiếc Airpods Rep thực hiện chip Louda sẽ tiến hành trang bị cảm biến hồng ngoại. Đây được đánh giá là cảm biến cao cung cấp hơn so với các loại cảm ứng thông thường, đồng thời lại có mức giá thấp hơn nên được lựa chọn trang bị trên tai nghe Airpods chip Louda. Vị vậy, bạn có thể phân biệt hai nhiều loại qua điểm sáng này đầu tiên.

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể dựa vào một trong những thông tin được trình diễn phía dưới bảng phân biệt dưới đây để hoàn toàn có thể xác định được nhiều loại chip nhưng mà tai nghe sử dụng:

Chip LoudaChip Jerry
– Pin: phần trăm hiển thị thật với 24/24 bên trên widget i
Phone, vỏ hộp đựng sáng đèn khi sạc pin.
– Pin: tỷ lệ hiển thị ảo và chỉ còn hiển thị trên widget một vài ba giây khi chúng ta mới bắt đầu kết nối.
– phiên bản lề cũng giống như nút bấm trên hộp đựng chắc chắn là và phát ra âm thanh nhỏ dại khi bấm.– bản lề và nút bấm không chắc chắn là bằng tai nghe chip Louda, hơn thế nữa khi bấm âm thanh phát ra hơi lớn.
– Chân sạc của dock đang ngắn giống bao gồm hãng 100%.– Chân pin của dock dài hơn nữa phiên bạn dạng tai nghe chip Louda.


*

Để hoàn toàn có thể phân biệt ví dụ hơn Airpods Rep cpu Louda hay chip Jerry, thực hiện lần lượt quá trình làm sau đây:

Bước 1: bật camera trước của thiết bị di động cầm tay và chuyển sang chính sách quay video.

Bước 2: Đưa sản phẩm công nghệ tai nghe Airpods ra trước camera của điện thoại cảm ứng thông minh (chú ý bạn phải dí gần cạnh phần chấm black của tai nghe vào camera).

Trong ngôi trường hợp ánh sáng từ chấm đen có xuất hiện trên màn hình điện thoại thì đó chủ yếu là cảm biến hồng nước ngoài được sản phẩm công nghệ trên Airpods Rep cpu Louda.Trong ngôi trường hợp các bạn không thấy ánh sáng xuất hiện từ chấm black trên màn hình smartphone thì đó có thể là cảm biến nhiệt hay được trang bị trên Airpods Rep chip Jerry.

Các các loại tai nghe Airpods Rep chip Louda

Có thể bạn chưa chắc chắn rằng Airpods Rep chip Louda có không ít loại không giống nhau, rõ ràng hơn là thuộc một loại Airpods Rep 1:1 nhưng mà lại đồng thời thực hiện 2 con chip khác nhau: Louda 1536U cùng Louda 1562A. Vậy thì, chúng ta phải làm cầm nào nhằm phân biệt các loại tai nghe này với nhau?

Cách dễ ợt nhất để phân biệt những dòng tai nghe Airpods chip Louda cùng với nhau đó là sử dụng phần mềm AIROHA (Quá trình này được tiến hành trên điện thoại thông minh Android). Đồng thời, trên đây cũng đó là tên hãng sản xuất ra cpu Louda.

Hãy thực hiện quá trình đơn giản tiếp sau đây để thực hiện phân biệt nhé!

Bước 1: setup phần mượt file apk qua đường link từ nhà cung ứng chip Louda.

Sau khi quá trình tải trả tất, hãy tiến hành thiết lập về điện thoại của người tiêu dùng bằng file APK. Trong tình huống không thể download đặt, chúng ta có thể truy cập vào ứng dụng setup trên điện thoại cảm ứng và kiếm tìm kiếm mục “cho phép cài phần mềm từ bên phát triển” để quá trình rất có thể tiếp tục.


*

Bước 2: liên kết thiết bị tai nghe với năng lượng điện thoại.

Sau khi hoàn tất việc set up ứng dụng, các bạn hãy tiến hành kết nối điện thoại với Airpods.

Bước 3: truy cập ứng dụng AIROHA.

Giao diện màn hình điện thoại sẽ hiển thị áp dụng AIROHA có biệu tượng công ty là hình tượng chữ a. Ứng dụng này sẽ bao hàm các thông tin vừa đủ liên quan lại tới cpu của trang bị tai nghe như chiếc chip, phiên bản chip hay ngày sản xuất… chúng ta cũng có thể sử dụng các thông số kỹ thuật kỹ thuật này để xác minh mẫu tai nghe của bản thân mình đang áp dụng chip gì, sản xuất bao giờ và là vậy hệ bao nhiêu.

Trên trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn các bạn cách riêng biệt hai loại tai nghe Airpods Rep chip Jerry và cpu Louda. Mong rằng các thông tin bên trên sẽ có lợi với bạn, hãy thử ngay và nếu bọn chúng hiệu quả, hãy chia sẻ với người thân trong gia đình và đồng đội về nội dung bài viết của chúng tôi nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.