Thứ Tự Xem Phim Marvel Đúng Nhất Đến Năm 2026, Phim Hay Tháng 02/2023: Cuộc Chiến Siêu Anh Hùng

Marvel luôn biết cách khiến bọn họ trầm trồ đến bất ngờ trong mỗi tập phim với chữ tín Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel nổi tiếng, luôn luôn dành những lời đánh giá cao từ người theo dõi ở khắp khu vực trên gắng giới. Vin
ID sẽ giúp đỡ bạn thâu tóm danh sách những phim Marvel với thứ từ bỏ xem đúng mực để không vứt lỡ ngẫu nhiên tình tiết tuyệt nào nhé!

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!


1. List phim Marvel theo giai đoạn

1.1. Quy trình tiến độ 1: có 6 phim 

Thứ 1: Iron man – tín đồ sắt (2008)
*
Iron man – bạn sắt (2008)Sau khi bị bắt cóc vày nhóm khủng tía Ten Rings, tay chơi đại gia Tony Stark sẽ tự phát minh sáng tạo nên cỗ giáp bằng sắt để đào tẩu ra bên ngoài. Stark tìm ngăn cách về Hoa Kỳ với thề đang ra sức đảm bảo an toàn công dân bằng chính cỗ giáp của mình. Ngay lập tức sau đó, trong những trụ cột chính là Obadiah Stane sẽ nung nấu nướng và chế tạo ra bộ giáp Iron Monger để chỉ chiếm đoạt bởi được tập đoàn lớn Stark. 

Trailer:

 

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 2: The Incredible Hulk – Người vĩ đại xanh khác người (2008)
*
The Incredible Hulk – Người lớn lao xanh khác người (2008)

Với sự hỗ trợ ở trong nhà khoa học tập Bruce Banner, Đại tướng mạo Thaddeus Ross mong mỏi tái thành lập chương trình cực kỳ chiến binh. Lúc bị nhiễm cần tia gamma, Bruce vẫn bị biến thành Hulk khi nhịp tim của anh bất ngờ đập nhanh hơn bình thường. 

Đại tướng Ross đã đến quân đội san lùng lúc Bruce bỏ trốn. Trong quân đội, tất cả một lính đặc nhiệm vô cùng ưa chuộng Hulk, thương hiệu là Emil Blonsky. Sau khi tiêm vào cơ thể bằng ngày tiết của Banner, Blonsky đã trở thành quái vật Abomination. 

Trailer:

 

*
Iron Man 2 – fan Sắt 2 (2010)

Tony Stark từ bây giờ đã biến hóa một siêu hero được mọi fan trên nhân loại biết đến. Anh trở thành tâm điểm của quân nhóm Hoa Kỳ. Justin Hammer là trong số những kẻ xấu, đổ tiền đầu tư chi tiêu cho Vanko nhằm tạo ra những bộ giáp fe để tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng với Stark. Với hắn cũng ủ mưu đầy đủ kế hoạch riêng không một ai có thể lường trước được. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 4: Thor – Thần Sấm (2011)
*
Thor – Thần Sấm (2011)

Thor được biết thêm đến là một trong chiến binh quả cảm, khỏe khoắn của đế chế Asgard. Nhưng bởi quá kiêu ngạo, với nóng vội, anh đã trở nên vua phụ vương Odin tước lấy búa thần Mjolnir, đày xuống Trái Đất mà lại không có ngẫu nhiên sức to gan nào. 

Khi trúng đề xuất tiếng sét tình yêu với nhà kỹ thuật Jane Foster, anh vẫn học được đức tính khiêm tốn. Sau khoản thời gian biết mình không phải là nhỏ ruột của vua cha Odin, Loki vẫn phái bộ máy Destroyer đến Trái Đất để tàn phá anh trai của chính bản thân mình để chiếm ngai vàng. 

Trailer:

Thứ 5: Captain America: The first avenger – Captain America: Kẻ phục thù đầu tiên (2011)
*
Captain America: The first avenger – Captain America: Kẻ phục thù đầu tiên (2011)

Phim mở màn với bối cảnh quân nhóm mỹ vẫn nỗ lực khiến cho Siêu binh lực để hạ gục phe Trục vào Chiến tranh nhân loại thứ 2. Steve Rogers đó là người được chọn với trái tim cực kì quả cảm và biến đổi Captain America. Anh với đồng đội của chính mình truy quét và hủy hoại Red Skull, người đang sẵn có trong tay Viên đá không gian. 

Trailer:

*
The avengers – Biệt đội siêu nhân vật (2012)

Loki nghe theo lệnh của Thanos đã chiếm lấy khối Tesseract hòng đưa binh đoàn Chitauri mang lại huỷ diệt Trái Đất. Biết sẽ có hiểm hoạ, Nick Fury tập hợp một biệt team Avengers bao gồm có: Iron Man, Hulk, Captain America, Thor, Hawkeye và đen Widow để sát cánh đồng hành cùng nhau chống lại lữ đoàn Chitauri của Loki. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

1.2. Quy trình tiến độ 2: tất cả 6 phim 

Thứ 1: Iron Man – fan Sắt 3 (2013)
*
Iron Man – fan Sắt 3 (2013)

Tony Stark vẫn luôn cố gắng sáng chế ra nhiều bộ giáp sắt để đảm bảo an toàn những bạn xung quanh và bạn dạng thân mình. Happy Hogan là bạn bè của Stalk, tín đồ đã không may bị thương tự vụ tiến công bom. Chính Mandarin là tín đồ đã sử dụng technology Extremis để gây nên vụ đánh bom này. Sau cùng, Stalk sẽ biết được fan đứng sau toàn bộ mọi chuyện đó là Aldrich Killian. 

Trailer:

Thứ 2: Thor: The dark world – Thor: thế giới bóng về tối (2013)
*
Thor: The dark world – Thor: thế giới bóng buổi tối (2013)

Loki bị nhốt trong công ty giam sau thua kém chinh phát Trái Đất vào Biệt đội rất anh hùng. Malekith lãnh đạo những người Dark Elf, biến hóa một mối nguy nan đến từ bỏ thời cổ đại với thủ đoạn huỷ diệt Chín Cõi Giới. Thor đã cùng với Loki đúng theo sức với phần lớn siêu nhân vật khác tại Trái Đất để hạn chế lại kẻ thù. 

Trailer:

*
Captain America 2: The winter soldier – Captain America: binh sĩ mùa đông (2014)

Captain America hiện tại đang sát cánh bên black Widow tại S.H.I.E.L.D. Khẳng định được hiểm họa từ HYDRA đó là Chiến Binh Mùa Đông, fan đã thoát chế từ cố kỉnh chiến thứ hai và bị bắt về nhằm lập trình lại trọn vẹn não bộ. Từ bỏ đó, Steve hạ quyết tâm bằng mọi thủ đoạn phải kiếm được Bucky và thanh thanh lọc S.H.I.E.L.D trở nên trong trắng trở lại. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 4: Guardians of the galaxy – Vệ binh dải ngân hà (2014)
*
Guardians of the galaxy – Vệ binh ngoài hành tinh (2014)

Peter Quill đổi mới một tên hải tặc cùng với biệt danh Star-Lord sau khoản thời gian bị bắt đi ngoài Trái Đất từ thời điểm năm 1988. Sau khi tìm tìm ra Viên đá mức độ mạnh, anh bất ngờ bị bắt tại thế giới Xandar nằm trong Nova Corps. Quil và những đồng đội của bản thân tìm bí quyết đào tẩu và thuộc nhau chặn lại Kree, kẻ sẽ ủ mưu huỷ khử Xandar bởi quả cầu. 

Trailer:

Thứ 5: Avengers: Age of Ultron – Avengers: Đế chế Ultron – (2015)
*
Avengers: Age of Ultron – Avengers: Đế chế Ultron – (2015)

Tony Stark giữ Viên đá trung tâm trí trong cây trượng của Loki để ship hàng cho vận động gìn giữ hòa bình của mình, có tên Ultron. Thật không may, test nghiệm của anh ấy vô tình tạo nên một các loại trí tuệ tự tạo siêu việt với âm mưu huỷ khử cả cầm giới. 

Trailer:

*
Ant-Man – người Kiến (2015)

Scott Lang sau khi mãn hạn tù hãm vẫn không thể đã có được một công việc ổn định. Trong một lượt tình cờ gặp gỡ và làm cho quen cùng với nhà công nghệ Hank Pym, anh đã được ông tin cẩn trao cho cỗ giáp siêu nhân vật Ant-Man, rất có thể thu nhỏ tuổi cơ thể. Scott Lang đã thuộc với đàn bà của công ty khoa học nỗ lực cố gắng cướp rước một một số loại vũ khí cực nguy nan mà Darren Cross đang xuất hiện được. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

1.3. Tiến trình 3: tất cả 11 phim 

Thứ 1: Captain America: Civil war – Captain America: binh cách siêu anh hùng (2016)

*
Captain America: Civil war – Captain America: loạn lạc siêu hero (2016)

Những trận chiến của nhóm Avenger đem đến quá nhiều thiệt hại, chính phủ nước nhà Hoa Kỳ ngay lập tức lập tức ban hành Hiệp mong Sokovia để kiểm soát tất cả bầy họ. Hiệp cầu này sẽ dẫn cho những mâu thuẫn giữa những siêu anh hùng nổ ra nảy lửa. Tuy thế sau cùng, tất cả những âm mưu này là vì Zemo lép vế giật dây khiến cho người xem khôn cùng bất ngờ.

Trailer:

Thứ 2: Doctor Strange – Phù thủy về tối thượng (2016)
*
Doctor Strange – Phù thủy tối thượng (2016)

Strange chính là một bác bỏ sĩ phẫu thuật thần kinh hết sức tài ba. Sau khi chạm chán tai nạn giao thông, và tìm phương pháp chữa lành tay sinh hoạt khắp hầu hết nơi, bác sĩ này gặp Thượng Cổ Tôn Giả. Bà truyền đạt lại tất cả nhưng võ thuật huyền bí cho Strange nhằm mục đích giải cứu vãn Trái Đất khỏi thủ đoạn huỷ diệt của quái thú Dormmaru. 

Trailer:

*
Guardians of the galaxy vol. 2 – Vệ binh vũ trụ 2 (2017)

Ayesha, tín đồ đứng đầu chủng tộc Sovereign, sẽ thuê đội Vệ binh ngoài trái đất để bảo đảm an toàn những viên sạc quý bằng mọi giá để mang theo đổi rước em gái Nebula của Gamora, là bạn đã đánh cắp pin hiện giờ đang bị giam bắt. Lúc phát hiển thị một trong số những Vệ binh ngoài trái đất đã ăn cắp pin, bạn từ chủng tộc Sovereign đã tiến công tàu của họ. 

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

Thứ 4: Spider-Man: Homecoming – fan Nhện: về lại quê hương (2017)
*
Spider-Man: Homecoming – người Nhện: về nhà (2017)

Sau lúc bị Tony Stark từ chối cho gia nhập vào team Avengers, Peter ngay lập tức lập tức xong tham gia đội Decathlon để tập trung phát triển bản thân làm việc “Trại thực tập Stark”.

Bạn đang xem: Thứ tự xem phim marvel đúng nhất đến năm 2026

Trailer:

Thứ 5: Thor: Ragnarok – Thor: Tận cố kỉnh Ragnarok (2017)
*
Thor: Ragnarok – Thor: Tận thay Ragnarok (2017)

Sau khi hiệp định Sokovia được cam kết kết, Thor đã bị Sultur bắt giam khi đang đi tìm đá vô cực. Thor ra sức vượt mặt Sultur và trở về Asgard thì biết Loki sẽ giả có tác dụng vua cha Odin để trị vì. 

Ngay sau thời điểm Odin tạ thế tại Nauy, đứa phụ nữ đầu lòng Hela sẽ tiến hành trả tự do. Hela thuận lợi đánh tan quân nhóm Asgard và nuôi tham vọng mở rộng đế chế. Tuy nhiên, Heimdail đã hối hả mang cây tìm theo để không mở được cầu Bifrost với trốn đi cùng fan dân Asgard. 

Trailer:

Thứ 6: đen panther – binh sỹ Báo black (2018)
*
Black panther – binh lực Báo black (2018)

Phim nói về quy trình xây dựng và đảm bảo an toàn Wakanda cực kỳ quả cảm của không ít chiến binh dưới sự lãnh đạo của binh sĩ Báo đen. Khi xong xuôi bộ phim, T’Challa sẽ đứng trước liên hiệp quốc để tuyên bố hoàn thành sự cô lập của Wakanda với sẵn lòng chia sẻ Vibranium cho hầu hết mục đích tốt đẹp trên toàn cụ giới.

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

Thứ 7: Avengers: Infinity war – Avengers: trận đánh vô rất (2018)
*
Avengers: Infinity war – Avengers: cuộc chiến vô cực (2018)

Bộ phim cùng với những diễn biến vô thuộc gây cấn vị những màn tranh cướp các viên đá rất là nảy lửa mà Thanos đó là chủ mưu. Sau khoản thời gian có đủ tất cả những viên đá, Thanos đã búng tay là cho một nửa số lượng dân sinh trên vũ trụ mất tích hoàn toàn. 

Trailer:

*
Ant-Man & the wasp – bạn Kiến và chiến binh ong (2018)

Scott Lang sau khi trở thành Ant-Man vẫn trở về thành công sau thời điểm đi vào vùng Lượng tử. Sau khi dành nhiều thời gian nghiên cứu về trái đất này, Hank và Hope hy vọng hoàn toàn có thể tìm thấy Janet vẫn còn đấy sống. 

Trailer:

Thứ 9: Captain Marvel – Đại úy Marvel (2019)
*
Captain Marvel – Đại úy Marvel (2019)

Bối cảnh diễn ra vào năm 1995, diễn đạt về hành trình trở thành siêu hero vĩ đại độc nhất vô nhị của Carol Danvers. Không tính ra, trận đánh kéo dài của tộc Kree với tộc Skrull đã tác động và lan cho tận Trái Đất. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 10: Avengers: Endgame – Avengers: hồi kết (2019)
*
Avengers: Endgame – Avengers: kết quả cuối cùng (2019)

Sau đều mất mát từ trận đánh Vô Cực, nhóm Avengers còn sống sót nỗ lực tìm cách để mang toàn bộ những thành viên bị tan trở thành quay trở lại. 

Trận chiến thân Thanos và những thành viên Avengers nổ ra nhằm tranh giành chiếc ức chế tay quyền lực tối cao chứa phần lớn viên đá. Tony Stark sẽ giành đem được chiếc stress tay để hủy hoại Thanos cùng đội quân của hắn. Vì sức khỏe của chiến ức chế tay vượt lớn, Stark đang phải quyết tử khiến người nào cũng thương tiếc. 

Trailer:

Cuối cùng: Spider-Man: Far from home – bạn nhện xa nhà – (2019)
*
Spider-Man: Far from trang chủ – fan nhện xa công ty – (2019)

Vì không muốn danh tính của bản thân bị phạt hiện, Peter chỉ mong một kỳ nghỉ mát bình yên. Tuy vậy cậu vẫn bị tiến công bởi quái vật nguyên tố Elementals. Sau khi vượt qua được kẻ thù, Peter trả kính EDITH mang lại Mysterio, một nhân viên đã bị sa thải vì chưng Stark Industry. Mysterio nuôi lòng căm hờn và dựng chuyện bị Spider-Man phun chết, khiến Peter bị lộ danh tính. 

Trailer:

*
Black widow – Góa phụ black (2021)

Bộ phim nói về yếu tố hoàn cảnh ly tán của mái ấm gia đình hai bà bầu Natasha cùng Yelena Belova. Sau khi được giảng dạy tại Red Room, hai người mẹ trở thành black Window, là những sát thủ nổi tiếng và đang cố kỉnh gắng chuyển đổi cuộc đời sau thừa khứ đau buồn. 

Cùng dịp đó, Task Master, là 1 tên quân nhân đánh thuê có khả năng sao chép trọn vẹn mọi chiêu trò của đối thủ, đang tìm cách hủy diệt các member Avengers. Nhưng mục tiêu đầu tiên của hắn chính là Natasha. 

Trailer:

Thứ 2: Shang-Chi & the legend of the ten rings – Shang-Chi huyền thoại thập nhẫn (2021)
*
Shang-Chi & the legend of the ten rings – Shang-Chi huyền thoại thập nhẫn (2021)

Bộ phim cùng với những tình tiết hấp dẫn lúc thủ lĩnh của tập thể nhóm Thập Luân hấp dẫn con bản thân là Sang-Chi với Hạ Linh vào hành trình khám phá một ngôi làng tất cả trong thần thoại cổ xưa để nâng tầm quyền lực tối cao của mình. 

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

Thứ 3: Eternals – Chủng tộc bất tử (2021)
*
Eternals – Chủng tộc vong mạng (2021)

Eternal là 1 trong những chủng tộc vong mạng được tạo ra để đảm bảo an toàn loài bạn ở Trái Đất khỏi các Deviants. Tiếng đây, chủng chủng loại Deviants lại nuôi âm mưu xâm chiếm phần Trái Đất một lượt nữa, và chủng Eternal đang ra sức để phòng chặn đàn chúng. 

Trailer:

*
Spider-Man: No Way trang chủ – tín đồ Nhện không còn nhà (2021)

Bộ phim Spider-Man đang được bước đầu ghi hình trong thời điểm tháng 10 năm 2020 tại nhiều tp khác nhau để sở hữu cảnh tảo phù hợp. Hi vọng tác phẩm này đang làm bùng nổ mọi phòng vé vào thời điểm cuối năm 2021. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

2. Bí quyết xem phim Marvel theo sản phẩm công nghệ tự đúng đắn nhất 

2.1. Trang bị tự xem 13 phim Marvel đầu tiên

Captain America: The First Avenger (2011), tập phim được chế tạo với bối cảnh đặc trưng từ nạm chiến sản phẩm 2.  Captain Marvel (2019). Vào khoảng thời gian 2019, Marvel cho reviews 3 phim. Theo sản phẩm tự xem phim Marvel, thì đó chính là bộ phim thì chúng ta nên xem đầu tiên.  Iron Man (2008), diễn biến vào năm 2010. Iron Man 2 (2010), diễn biến tiếp theo tức thì sau Iron Man 1. The Incredible Hulk (2008), không xác minh được thời gian, diễn biến trước Avengers. Thor (2011), các sự kiện ra mắt trước Avengers 6 tháng. The Avengers (2012), tình tiết vào năm 2012. Iron Man 3 (2013), diễn ra sau The Avengers 6 tháng. Thor: The Dark World (2013). Captain America: The Winter Soldier (2014) Guardians of the Galaxy (2014), tình tiết vào năm 2014. Guardians of the Galaxy vol. 2 (2017), cốt truyện tiếp theo sau phần 1. Avengers: Age of Ultron (2015), diễn biến xảy ra vào thời điểm năm 2015.

2.2. Máy tự xem 13 phim Marvel tiếp theo

Ant-Man (2015), diễn biến vào năm 2015. Captain America: Civil war (2016). Black Widow (2021). Spider Man: Homecoming (2017). Doctor Strange (2016), diễn biến vào năm 2016. đen Panther (2018), phim được lấy toàn cảnh của năm 2017. Thor: Ragnarok (2017). Avengers: Infinity war (2018), phim sử dụng bối cảnh của năm 2017. Ant Man và the Wasp (2018).. Avengers: Endgame (2019), diễn biến bắt đầu vào năm 2017 cho năm 2022. Spider Man: Far from trang chủ (2019). Bối cảnh ra mắt sau Endgame 8 tháng. Shang Chi & the legend of the Ten Rings (2021).  Eternals (2021), tái hiện nay 7.000 năm lịch sử trôi qua của loài người cho đến hiện tại.

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Hy vọng những lưu ý trên của Vin
ID hoàn toàn có thể giúp chúng ta nắm bắt ví dụ và rõ ràng về trình tự xem phim Marvel để thưởng thức một giải pháp trọn vẹn hơn. Đừng bỏ lỡ những voucher mua vé coi phim siêu cuốn hút trên ứng dụng Vin
ID nhé!

Nếu bạn yêu thích dòng phim siêu hero của Marvel nhưng chưa chắc chắn thứ tự xem phim Marvel ra sao thì hiểu ngay nhé!


Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel (MCU) là 1 trong thương hiệu truyền thông nổi tiếng ở Mỹ. MCU tập trung sản xuất một loạt những phim điện ảnh siêu anh hùng. Những phim trong số này lọt vào list phim có doanh thu tối đa mọi thời đại cùng được khán giả hết sức khen ngợi. Dưới đó là thứ tự tạo ra và xem phim Marvel dành cho các fan hâm mộ dòng phim cực kỳ anh hùng.

Thứ tự cung cấp phim của Marvel theo giai đoạn


*

Người kếch xù xanh khác thường – The Incredible hulk (2008)


Theo thiết bị tự vạc hành, các tập phim Marvel bước đầu với Người Sắt (2008) và tính từ lúc đó, từng năm số đông MCU phần đông cho reviews một dự án để thỏa lòng tín đồ hâm mộ.

Phim Marvel theo thứ tự vạc hành được tạo thành 4 tiến độ riêng biệt, cụ thể như sau:

• Giai đoạn một: tất cả 6 phim

1. Người Sắt – Iron Man (2008) 2. Người kếch xù xanh phi thường – The Incredible hulk (2008) 3. Người fe 2 – Iron Man 2 (2010) 4. Thần Sấm – Thor (2011) 5. Captain America: Kẻ báo oán đầu tiên – Captain America: The first avenger (2011) 6. Biệt đội khôn cùng anh hùng – The avengers (2012)

• quá trình hai: tất cả 6 phim


*

Thor: Tận vậy Ragnarok – Thor: Ragnarok (2017)


1. Người fe 3 – Iron Man (2013) 2. Thor: quả đât bóng tối – Thor: The dark world (2013) 3. Captain America: chiến binh mùa đông – Captain America: The winter soldier (2014) 4. Vệ binh dải ngân hà – Guardians of the galaxy (2014) 5. Avengers: Đế chế Ultron – Avengers: Age of Ultron (2015) 6. Người Kiến – Ant-Man (2015)

• Giai đoạn ba: có 11 phim

1. Captain America: nội chiến siêu anh hùng – Captain America: Civil war (2016) 2. Phù thủy tối thượng – Doctor Strange (2016) 3. Vệ binh ngoài trái đất 2 – Guardians of the galaxy vol. 2 (2017) 4. fan Nhện: quay trở lại nhà – Spider-Man: Homecoming (2017) 5. Thor: Tận cố gắng Ragnarok – Thor: Ragnarok (2017) 6. Chiến binh áo đen – đen panther (2018) 7. Avengers: cuộc chiến vô cực – Avengers: Infinity war (2018) 8. Người loài kiến và chiến binh ong – Ant-Man và the wasp (2018) 9. Đại úy Marvel – Captain Marvel (2019) 10. Avengers: Hồi kết – Avengers: Endgame (2019) 11. Người nhện xa nhà – Spider-Man: Far from home (2019)

• giai đoạn bốn trong thiết bị tự phát hành phim Marvel, có 7 phim

*

1. Góa phụ đen – black widow (2021) 2. Shang-Chi huyền thoại thập nhẫn – Shang-Chi & the legend of the ten rings (2021) 3. Chủng tộc bất tử – Eternals (2021) 4. người Nhện không thể nhà – Spider-Man: No Way trang chủ (2021)

• quy trình 5 (2023-2024) gồm 6 phim

• quy trình tiến độ 6 (2024-2026) tất cả 4 phim

Thứ tự xem phim Marvel đúng nhất theo chiếc thời gian


*

Phim đầu tiên bước đầu các anh hùng Marvel là Captain America: The First Avenger (2011) ra mắt vào năm 1941 


Trên đó là thứ tự thi công phim Marvel cho năm 2023. Tuy nhiên, nhằm xem phim Marvel theo đúng thứ tự thời gian diễn ra trong mạch phim, bạn cần xem theo trình tự bên dưới đây:

• lắp thêm tự coi phim Marvel: 13 phim đầu tiên

1. Captain America: The First Avenger (2011), diễn ra trong toàn cảnh chiến tranh thế giới thứ 2.

2. Caption Marvel (2019). Năm 2019, Marvel giới thiệu 3 phim. Theo thứ từ xem phim Marvel 2019, chúng ta nên xem phim này trước. Bối thước phim là năm 1995.

3. Iron Man (2008), ra mắt vào năm 2010.

4. Iron Man 2 (2010), diễn ra ngay sau Iron Man 1.

5. The Incredible Hulk (2008), thời gian không xác định, trước Avengers.

6. Thor (2011), những sự kiện xảy ra 6 tháng trước Avengers.

7. The Avengers (2012), ra mắt vào năm 2012.

8. Iron Man 3 (2013), ra mắt 6 tháng sau The Avengers.

9. Thor: The Dark World (2013), sau Avengers, trước Ultron.

10. Caption America: The Winter Soldier (2014), sau Avengers, trước Ultron.

11. Guardians of the Galaxy (2014), diễn ra năm 2014.

12. Guardians of the Galaxy vol. 2 (2017), tiếp tục ngay sau phần 1.

13. Avengers: Age of Ultron (2015), ra mắt vào năm 2015.

• thiết bị tự coi phim Marvel 10 phim tiếp theo


*

Spider Man: Homecoming (2017)


14. Ant-Man (2015), diễn ra vào năm 2015.

15. Caption America: Civil war (2016), sau Ultron, trước Infinity War.

16. Black Widow (2021), ra mắt ngay sau phim Civil War.

17. Spider Man: Homecoming (2017), sau Civil War, trước Infinity War.

18. Doctor Strange (2016), ra mắt vào năm 2016.

19. đen Panther (2018), bối cảnh năm 2017.

20. Thor: Ragnarok (2017), sau Ultron, trước Infinity War.

21. Avengers: Infinity war (2018), toàn cảnh năm 2017.

22. Ant Man & the Wasp (2018). Bối đoạn phim không cụ thể như phù hợp giữa Infinity War và Endgame.

23. Avengers: Endgame (2019), ban đầu vào năm 2017 và chấm dứt vào 2022.

• thứ tự xem phim Marvel 9 phim tiếp theo

24. Spider Man: Far from home (2019). Bối cảnh diễn ra 8 mon sau Endgame.

25. Shang Chi and the legend of the Ten Rings (2021). Phim lấy bối cảnh ngày nay của ngoài hành tinh Marvel.

26. Eternals (2021), đem bối cảnh thời buổi này của ngoài hành tinh Marvel mặc dù tái hiện qua 7.000 năm lịch sử của loại người.

27. Người Nhện không thể nhà – Spider-Man: No Way trang chủ (2021), đa phần lấy bối cảnh thời buổi này của MCU, nhưng mà 10 phút thứ nhất của phim ra mắt ngay sau Spider-Man: Far From Home.

28. Phù thủy về tối thượng trong nhiều vũ trụ lếu loạn – Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) lấy toàn cảnh vài mon sau Người Nhện không hề nhà.

29. Thor: Tình yêu với sấm sét – Thor: Love and Thunder (2022), lấy toàn cảnh sau Avengers: Endgame (2019).

30. Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt – đen Panther: Wakanda Forever (2022).

31. Người con kiến và chiến binh Ong: thế giới Lượng tử – Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023).

32. Vệ binh thiên hà 3 – Guardians of the Galaxy 3 (2023)

Nội dung danh sách phim điện hình ảnh của ngoài trái đất điện hình ảnh Marvel

Nếu các bạn còn chưa chắc chắn nên xem thế nào và ban đầu từ đâu với phim Marvel, chúng ta cũng có thể xem theo dòng thời hạn dưới đây.

1. Thứ trường đoản cú xem phim Marvel 1: Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên – Captain America: The First Avenger (2011)

*

Năm 1941, quả đât đang ngập trong chiến tranh. Steve Rogers (Chris Evans) thâm nhập vào lực lượng quân team của Mỹ, nhưng cung cấp trên phủ nhận vì anh quá nhỏ tuổi con. Sau kia Steve được nhận vào một trong những chương trình test nghiệm biến hóa anh thành một siêu nhân có thương hiệu là Captain America.

Tham gia cùng Captain America tất cả Bucky Barnes (Sebastian Stan) và Peggy Carter (Hayley Atwell). Cả nhóm đã pk chống lại tổ chức triển khai HYDRA do Đức Quốc làng mạc hậu thuẫn.

Phim có điểm i
MDb 6,9/10, với lệch giá phòng vé trái đất 370,6 triệu USD.

Xem thêm: Xem hơn 100 ảnh về hình vẽ kim tự tháp ai cập cổ đại, top 103+ về hình vẽ kim tự tháp

2. Đại úy Marvel – Captain Marvel (2019)

*

Captain Marvel là 1 trong những chiến binh Kree, sống làm việc thiên hà. Captain Marvel bị kẹt trong trận đánh giữa fan của dân tộc cô và tộc Skrulls. Sống trên trái đất vào thời điểm năm 1995, Captain Marvel lại sở hữu những cam kết ức lặp lại về một kiếp sống khác. Đó là phi công Carol Danvers của Lực lượng không quân Hoa Kỳ.

Với sự trợ giúp từ Nick Fury, Captain Marvel cố gắng khám phá những bí mật trong quá khứ của cô. Đồng thời, cô cũng nỗ lực khai thác những siêu năng lực đặc biệt của cô mình để xong xuôi cuộc chiến cùng với ác nhân Skrulls.

Điểm i
MDb của phim là 6,8/10, doanh thu phòng vé là 1,128 tỷ USD.

3. Coi phim Marvel theo máy tự 3: Người Sắt – Iron Man (2008)

*

Dựa bên trên nhân vật chuyện tranh cùng thương hiệu của Marvel Comics, Người Sắt là tập phim sản xuất trước tiên trong loạt phim điện hình ảnh của ngoài hành tinh Điện ảnh Marvel (MCU). Rất phẩm này nhận được nhiều lời khen cho chỗ hiệu ứng hình ảnh, những phân cảnh hành động tương tự như diễn xuất kĩ năng của diễn viên Robert Downey Jr. Vào vai người Sắt.

Tony Stark là nhân vật chính của phim. Anh là 1 trong những kỹ sư thiên tài song cũng là một trong tay chơi thiết yếu hiệu. Trong chuyến công tác làm việc sang Afghanistan, Tony bị nhóm khủng tía Ten Rings bắt cóc. Chúng yêu cầu anh sản xuất vũ khí bỏ diệt. Để trốn thoát, Tony cùng Yinsen sản xuất ra cỗ giáp Iron man siêu năng lực và trở thành người Sắt.

Xét về xem phim Marvel theo máy tự, đây là bộ phim thứ 3 mà lại là phim được phân phối đầu tiên. Bạn sẽ không phải thất vọng vì phía trên được xem như là 1 trong 10 phim hay nhất năm 2008.

4. Người fe 2 – Iron Man 2 (2010)

*

Lúc này, cả thế giới biết Tony Stark (Robert Downey Jr.) là Iron Man. Anh phải đương đầu với áp lực từ số đông phía, đôi khi phải chia sẻ công nghệ của chính bản thân mình với quân đội. Tony Stark không thích tiết lộ kín về cỗ giáp của mình vì run sợ thông tin này sẽ lâm vào cảnh tay kẻ xấu.

Tập này, Tony lên kế hoạch hình thành các liên minh new và anh phải cạnh tranh với một quân địch cực mạnh. Đồng hành với anh là Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) cùng “Rhodey” Rhodes (Don Cheadle).

7/10 là điểm i
MDb của phim. Doanh thu của phim là 623,9 triệu USD.

5. Vật dụng tự xem phim Marvel 5: Người to con xanh khác thường – The Incredible Hulk (2008)

*

Nhà công nghệ Bruce Banner (Edward Norton) bị nhiễm sự phản xạ gamma. Anh search mọi phương pháp để chữa trị nhưng lại vô vọng. Các bức xạ gamma đột nhập vào các tế bào và biến hóa anh thành người vĩ đại xanh.

Vì chưa thể điều khiển được cơ thể và sợ làm hại nữ giới Betty Ross (Liv Tyler), anh đang rời xa cô. Đồng thời anh cũng phải trốn tránh quân thù – người săn đón mình, tướng tá Thunderbolt Ross (William Hurt). Cạnh bên đó, Banner còn phải đối mặt với một mối đe dọa mới: kẻ thù cực kì mạnh gọi là The Abomination (Tim Roth).

6. Thần Sấm – Thor (2011)

*

Thor (Chris Hemsworth) là đàn ông lớn của Odin (Anthony Hopkins), vua của những vị thần Bắc Âu. Anh đang sớm được thừa kế ngai kim cương Asgard từ người phụ thân già của mình. Tuy nhiên, vào ngày mà anh chuẩn bị lên ngôi, Thor đã gây ra một cuộc chiến, tàn phá hiệp ước đình chiến ao ước manh cùng với Jotunheim bởi Laufey làm cho thủ lĩnh.

Để trừng phạt con trai, Odin vẫn trục xuất Thor xuống trái đất. Anh bị tước bỏ sức khỏe và phải đương đầu với mối đe dọa lớn nhất. Trong những lúc đó, Loki (Tom Hiddleston), em trai nuôi của Thor, lại đoàn kết với quân thù để trục lợi riêng biệt hòng chiếm ngôi vị.

7. Thứ tự 7: Biệt đội rất anh hùng – The avengers (2012)

*

Nhân thứ trong phim được xây dựng dựa trên nguyên mẫu những thành viên vào biệt team Avengers của hãng sản xuất Marvel Comics.

Biệt đội vô cùng anh hùng thiết lập cấu hình nhiều kỷ lục phòng vé và nhận được trao xét lành mạnh và tích cực từ phần nhiều các bên phê bình điện ảnh. Bộ phim truyền hình đứng thiết bị 3 trong list những phim chạy khách nhất của điện hình ảnh Hoa Kỳ.

Nick Fury là người quản lý tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D. Ông đang chiêu mộ các thành viên có Iron man, Hulk, Thor cùng Captain America để ra đời một biệt team siêu hero nhằm cứu thế giới khỏi bị hủy diệt.

8. đồ vật tự coi phim của Marvel 8: Người fe 3 – Iron Man 3 (2013)

*

Sau lúc cứu new york khỏi sự diệt diệt, lúc này Tony Stark (Robert Downey Jr.) luôn lo lắng và mất ngủ. Tony bị dựa vào nhiều hơn vào rất nhiều bộ xống áo giáp mang đến cho anh hình tượng tín đồ Sắt. Các khía cạnh trong cuộc sống của Tony phần đa bị ảnh hưởng, bao gồm cả mối quan hệ với bạn gái Pepper (Gwyneth Paltrow).

Mandarin (Ben Kingsley), một kẻ thù độc ác mới xuất hiện. Hắn mong biến quả đât thành lô đổ nát. Lúc này, Tony hoàn toàn phải dựa vào bản năng để đảm bảo những tín đồ anh yêu thương.

Điểm i
MDb: 7,1/10. Doanh thu: 1,215 tỷ USD.

9. Thor: trái đất bóng tối – Thor: The Dark World (2013)

*

Thời cổ đại, những vị thần của Asgard đã kungfu với chủng tộc hung thần Dark Elves với giành chiến thắng. Những fan sống sót đã bị vô hiệu hóa. Aether – vũ khí về tối thượng của họ – cũng được chôn đựng ở một địa điểm bí mật.

Hàng trăm năm sau, nhà khảo cổ Jane Foster (Natalie Portman) đang tìm thấy Aether. Thor (Chris Hemsworth) đề xuất đưa cô đến Asgard. Cũng chính vì Dark Elf Malekith (Christopher Eccleston) đã tìm phương pháp bắt giữ lại Jane và áp dụng vũ khí Aether để tàn phá Cửu giới, bao hàm cả trái đất.

Điểm i
MDb: 6,8/10. Doanh thu: 644,8 triệu USD.

10. Thiết bị tự 10: Captain America: binh sỹ mùa đông – Captain America: The winter soldier (2014)

*

Bộ phim siêu hero này là phần tiếp theo sau của Captain America: Kẻ trả thù đầu tiên. Xét theo thứ trường đoản cú xem phim của Marvel, bộ phim truyền hình thuộc phần lắp thêm 10. So với phần một thì phần 2 sinh động và cuốn hút hơn hẳn với rất nhiều cảnh hành vi liên tiếp.

Captain America: chiến binh mùa đông lấy bối cảnh thời hiện đại. Sau bao nhiêu năm bị ngừng hoạt động ở Captain America phần đầu, Steve Rogers tìm phương pháp hòa nhập với cuộc sống mới. Cùng khi Nick Fury bị tấn công, anh nhận biết rằng tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D đã trở nên các đặc vụ của HYDRA rạm nhập. Vày vậy, Steve kết phù hợp với Black Widow nhằm tìm ra kín đáo và thanh thanh lọc S.H.I.E.L.D.

11. Sản phẩm tự 11: Vệ binh dải ngân hà – Guardians of the Galaxy (2014)

*

Năm 2014, kinh điển siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà thay đổi phim ăn khách nhất thị trường điện ảnh Bắc Mỹ.

Bom tấn này được xem như là một dự án công trình táo bạo của Marvel vày đưa lên màn hình ảnh những siêu anh hùng ít theo luồng thông tin có sẵn tới duy nhất trong truyện tranh. Cố kỉnh nhưng, phim lại đạt được nhiều thành công vang dội và một lần nữa xác định tên tuổi của ngoài trái đất điện hình ảnh Marvel tại Hollywood.

Năm 1988, Peter Quill bị tóm gọn cóc. Anh được giảng dạy để biến đổi một tên đạo chích bài bản với biệt danh Star-Lord.

26 năm sau đó, Quill kiếm được một quả cầu túng thiếu ẩn, bên trong là viên đá sức khỏe mà Ronan, một thương hiệu xấu xa nhưng có chức năng đe dọa ngoài trái đất thèm muốn. Trường đoản cú đó, Quill trở thành kim chỉ nam của lũ săn chi phí thưởng vày Ronan mướn hòng chiếm viên đá này.

Để trốn thoát, Quill buộc phải đồng ý thỏa thuận với nhóm 4 thành viên không ai giống ai. Vào khi ngoài trái đất rơi vào chứng trạng ngàn cân nặng treo tua tóc, Quill vẫn phát hiện ra sức mạnh và tai hại mà trái cầu rất có thể mang đến nên chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

12. Sản phẩm tự xem phim Marvel 12: Vệ binh dải ngân hà 2 – Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

*

Phim nhận thấy nhiều đánh giá tích rất từ giới siêng môn, hầu hết khen ngợi phần hình ảnh đẹp, huyết tấu cấp tốc và dàn diễn viên. Vệ binh thiên hà 2 là phim điện ảnh có lệch giá cao thứ bố năm 2017.

Dàn vệ binh thiên hà do Peter Quill làm cho trưởng nhóm. Tứ thành viên sót lại là chàng trai nóng tính Drax, nữ chiến binh Gamora, chú chồn Rocket và nhỏ bé cây Groot. Một lần bị kẻ thù truy đuổi, team được Ego (Kurt Russell), một nhân thiết bị quyền năng, giải cứu.

Ego đã hé lộ rằng mình là thân phụ đẻ của Peter Quill và ý muốn đưa anh cùng các thành viên của team về hành tinh của mình. Cả nhóm bất ngờ được rằng họ ban đầu cho một chuyến phiêu lưu cam go, mạo hiểm.

13. Trang bị tự 13: Avengers: Đế chế Ultron – Avengers: Age of Ultron (2015)

*

Đây là phần tiếp theo sau của khôn xiết phẩm Captain America: binh sỹ mùa đông (2014) và phần phim lắp thêm 13 vào Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel. Avengers: Đế chế Ultron là phim được mong đợi nhất mùa hè năm 2015. Phim này có doanh thu cao thiết bị 3 vào năm 2015 và cao vật dụng 6 phần nhiều thời đại.

Diễn thay đổi phim tiếp tục mạch chuyện của Captain America: chiến binh mùa đông. Trong một lần thử nghiệm, rủi ro Tony Stark đã tạo thành một bé rô bốt bao gồm trí tuệ siêu nhiên khôn cùng hung ác, mong mỏi thanh trừng cả cầm cố giới.

Trước hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, biệt nhóm siêu anh hùng gồm Iron Man, Captain America, Thor, The Incredible Hulk, black Widow và Hawkeye tiếp tục hợp tác để đập tan thủ đoạn này.

14. Sản phẩm công nghệ tự xem phim Marvel 14: Người Kiến – Ant-Man (2015)

*

Bộ phim Người Kiến mang lại người hùng mới toanh của màn hình ảnh rộng và có khá nhiều yếu tố mới mẻ thổi hồn cho Marvel.

Scott Lang (do Paul Rudd thủ vai) new ra tù và không thể tìm kiếm được một các bước tử tế. Anh cũng trở nên vợ cũ khước từ cho chạm mặt con gái. Trước cảnh ngộ đó, anh tức tốc nghe lời người các bạn tù Luis (Michael Pena) đi nạp năng lượng trộm.

Trong vụ trộm này, anh chỉ tìm thấy một “bộ đồ dùng xe trang bị cũ”. Song hóa ra kia là cỗ quần áo hiện đang có khả năng sệt biệt. Bộ đồ đó rất có thể giúp người mặc thu bé dại thân thể bé xíu bằng nhỏ kiến. Bộ đồ quần áo này vì nhà công nghệ Hank Pym sáng sủa chế. Hank tiếp đến đã cùng phụ nữ huấn luyện Scott nhằm mục đích thực hiện nay phi vụ gian nguy để bảo đảm an toàn thế giới ngoài thảm họa khử vong.

15. Vật dụng tự 15: Captain America: loạn lạc siêu anh hùng – Captain America: Civil War (2016)

*

Phần lắp thêm 15 trong thứ từ bỏ xem phim của Marvel là kinh điển Captain America: binh lửa siêu anh hùng. cỗ phim mở màn cho quy trình tiến độ 3 và biết tới nâng trung bình đế chế Marvel.

Dẫn đầu nhóm siêu hero với mục đích bảo vệ nhân loại là Steve Rogers (Captain America). Song, sau nhiều biến thay cùng câu hỏi biệt nhóm siêu hero làm thiệt hại nhiều tài sản, chính phủ đã thiết lập tổ chức giám sát và đo lường nhóm.

Từ đây, nội bộ của biệt nhóm bị chia rẽ và tạo thành thành nhị phe tuyên chiến đối đầu nhau. Một tổ được lãnh đạo bởi vì Steve Rogers cùng với mục đích duy trì nhóm mà không thích có sự can thiệp của một ai khác. Nhóm vật dụng hai dẫn đầu là Tony Stark (Iron Man) luôn luôn giải trình mọi việc với bao gồm phủ.

16. Góa phụ đen – black Widow (2021)

*

Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) chạy trốn vị phá tan vỡ Hiệp ước Sokovia. Cô phát hiện nay ra tổ chức triển khai Phòng Đỏ đang tra tấn và giảng dạy cô phát triển thành Góa phụ đen vẫn còn đó hoạt động. Natasha lần theo vết tích của tín đồ đứng đầu phòng Đỏ, Dreykov – bạn đã biến phụ nữ của bản thân Taskmaster thành bạn lính trả hảo.

Cô với Yelena Belova (Florence Pugh) đã phát hiện tại ra loại thuốc ngăn chặn việc kiểm soát và điều hành tâm trí của những Góa phụ đen. Cả hai vẫn tìm biện pháp cứu những Góa phụ đen khác và mang đến họ uống dung dịch giải độc để không thể bị tổ chức Phòng Đỏ điều khiển.

17. Xem phim theo sản phẩm tự Marvel 17: Người Nhện: quay trở lại nhà – Spider Man: Homecoming (2017)

*

Sau khi bắt tay hợp tác với Iron Man trong Captain America: Civil War, Peter Parker (Tom Holland) trở về quê hương sống cùng với dì May (Marisa Tomei). Anh cố gắng trở lại cuộc sống thông thường và rủ người yêu Liz (Laura Harrier) cho buổi dạ hội.

Sau đó Peter phát hiện nay ra bố của Liz là Adrian Toomes – người buôn bán vũ khí được thiết kế từ technology của tín đồ ngoài hành tinh. Lúc biết Toomes sẽ cố gắng đánh cắp một cái máy bay cất đầy tranh bị của người ngoài hành tinh, Peter sẽ từ vứt buổi vũ hội để hạn chế Toomes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.