Chuyện tình đỗ thị huyền tâm vỡ nợ, đỗ thị huyền tâm, chuyện tình đỗ thị huyền tâm

Hai phụ vương con Nông Đức mạnh và Nông Quốc Tuấn. Ảnh internet

Như diendanseovietnam.edu.vn đã đưa tin của phóng viên Trạch Văn Đoành, cách đây không lâu sau lúc rời ghế TBT Đảng cộng sản vn mới ngay gần 1 năm, cố Nông Đức táo tợn ở tuổi ngoài 70 cảm thấy ‘cô đơn’ và ra quyết định lấy vợ. Nay lại có tin gắng từ nam nhi của bản thân do sự không tương đồng trong hôn thú... Đây là chuyện cực nhọc tưởng bao gồm phần thêu dệt thêm về quan hệ giữa tía đẻ, đàn ông trưởng, phụ nữ nuôi đến bà bầu kế trong mái ấm gia đình "mẫu mực" bọn họ Nông này...Bạn sẽ xem: đỗ thị huyền trung khu tiểu sử

Theo nguồn tin từ bỏ nhóm đồng đội của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người dân thuộc nhóm anh em xuất thân là dân tộc Tày, con cái của các lãnh đạo thời thượng trong Uỷ ban Dân tộc đang sinh sống và làm việc và thao tác làm việc ở thành phố hà nội cho biết, thì từ thời điểm cách đây khoảng hơn 10 năm, khoảng chừng tháng hai năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới xuất hiện thêm trên chính trường với chuyên dụng cho Phó quản trị Thường trực trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Đó là vài ngày sau 12 năm ngồi nghịch xơi nước ngơi nghỉ Hội bạn teen Việt nam kể từ sau khi dứt cuộc đời là “công nhân xuất khẩu lao động”, do bị cha đẻ là ông Nông Đức Manh, lúc đó là túng bấn thư thức giấc ủy Bắc Thái cần phải đi để cai nghiện... Trên Singwitz, thuộc CHDC Đức cũ từ thời điểm năm 1981 – 1987.


*

Cựu TBT Nông Đức khỏe khoắn vàbàvợ mới
Đỗ Thị Huyền Tâm.

Bạn đang xem: Đỗ thị huyền tâm vỡ nợ

Bạn đã xem: Nông đức mạnh lấy vợ

Bạn đang xem: Đỗ thị huyền trọng điểm vỡ nợ

Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn đến biết, cô Đỗ Thị Huyền trung tâm thường chiếu thẳng qua lại với gia đình cụ Tổng Nông ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 66B Phan Đình Phùng, phường quán Thánh, quận cha Đình, thủ đô vốn giành riêng cho các cán cỗ lãnh đạo cao cấp với tư giải pháp là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn.


*

Căn biệt thự nghỉ dưỡng mới xây của vắt Tổng Nông đã bị vợ new mang sổ đỏ đi thế chấp vay vốn NH

Việc nỗ lực Tổng Nông lấy vk trẻ hơn nam nhi cả của mình và từng là con nuôi của mình, không chỉ có vậy trong thời gian chưa đoạn tang vợ đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng túng bấn thư Nông Đức to gan lớn mật đầy năm khiến họ hàng, con cái và những người dân thân cận của ông cựu Tổng túng bấn thư hết mực can chống và hết sưc bất bình.

Nhưng nguyên nhân lớn tốt nhất là tình trạng sắp tới sửa phá sản của chúng ta Cổ phần tập đoàn Minh chổ chính giữa của cô dâu Đỗ Thị Huyền trung tâm do ảnh hưởng của kinh tế tài chính suy thoái, thành phầm hàng hóa tồn đọng và các hạng mục bđs không buôn bán được, với các khoản nợ lớn hàng trăm ngàn tỷ đồng đến hạn đáo nợ nhưng lại không có khả năng trả nổi.

Theo tin cho thấy tới mức nói cả sổ đỏ căn biệt thự đẳng cấp của nàng dâu Đỗ Thị Huyền trọng tâm tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – tp. Hà nội cũng đã phải mang đi thế chấp cho ngân hàng. Và không chỉ là thế, điều cực kỳ nghiêm trọng nhất để cứu vớt vãn tình thế bên bờ vực phá sản của doanh nghiệp mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền trung khu đã dùng sổ đỏ chính chủ của căn biệt thự hạng sang mới xây làm việc tại Khu cư dân số 9, xóm Võng thị, Phường bưởi ven hồ nước tây, đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp vay vốn cho Ngân hàng. Cơ mà theo đánh giá của giới buôn bán BĐS thì chỉ riêng mảnh đất nền mặt tiền hồ tây 850 m2, giá chỉ 350 triệu/m2 thì hoàn toàn có thể vay được dao động khoảng 300 tỷ.

Điều này đã khiến ông Nông Quốc Tuấn hết sức tức giận và vị không khiên chế được, trong mấy ngày sát đây, trên ngôi biệt thự hạng sang 66B Phan Đình Phùng hai thân phụ con nắm Tổng Nông vẫn to giờ tới mức cố gắng Tổng Nông chỉ phương diện ông Nông Quốc Tuấn nhưng mà nói rằng“Mày là thằng cha láo, miếng khu đất ven hồ tây có được là vì ai? Từ nay tao trường đoản cú mày, mày sẽ không còn là bé của tao trường đoản cú đây!”

Người ta bảo “Trẻ cậy cha – già cậy con” chắc chũm Tổng Nông hẳn biết điều đó, vậy nhưng mà sao cầm không nghĩ tới vài ba năm nữa thế cũng cho tới tuổi bát tuần. Nỗ lực không trông vào nam nhi cụ mà có bao nhiêu để nhỏ "chim Việt" chịu sự chỉ huy của mẫu "bướm Việt", chắc khi tỉnh ra thì cũng khó bảo đảm cả loại "cắc tút".

Làng Võng thị, ngày thứ 6 tháng 12 năm 2011

Trạch Văn Đuỳnh

Ngôi nhà nhà biệt thự bên hồ tây 800m2 cạnh nhà đất của cố túng thiếu thư Lê Duẩn là tiêu chuẩn chỉnh cấp đến Tổng túng bấn thư Nông Đức Mạnh, do đó Thái tử Nông Quốc Tuấn không tồn tại tiêu chuẩn này.

Người kết nối xe duyên cho cố gắng Tổng là ông Nguyễn nạm Thảo, đương kim chủ tịch UBND Thành phố tp. Hà nội (nguyên túng thiếu thư thức giấc uỷ Bắc Ninh). Thông Tấn Xã đang trực tiếp truy vấn hỏi, tuy thế văn chống của chủ tịch UBND TP hà thành không khẳng định hay phủ nhận về vấn đề này.

Lê Văn Đoành

Nhiều năm trước, thương hiệu Thông tấn china News Service (CNS) của Trung Quốc, sẽ phát đi bài phân tích của ông Thiệu Đạo Sinh, Viện công nghệ xã hội TQ mang đến hay, 95% quan tham ở trung hoa bị phát hiện đều có bồ nhí, rộng 60% cán bộ lãnh đạo tham nhũng bị giải pháp xử lý có vk lẽ.

Ngoài ra, hối lộ tình dục cũng là một trong những tệ nạn trong xã hội Trung Quốc. Những “ông trùm” cựu Uỷ viên Bộ thiết yếu trị như: Chu Vĩnh Khang, bộ trưởng Bộ Công an; bội nghĩa Hy Lai, túng thư Thành uỷ Trùng Khánh; trần Lương Vũ, túng thư Thành uỷ Thượng Hải… lúc “ngã ngựa” đều lộ ra nhiều “bồ nhí”, vk bé.

Ca sĩ La Phi là ý trung nhân nhí của cựu quan lại chức cung cấp cao bộ Đường sắt trung hoa Trương Thự Quang. Ảnh: SCMP

Nhà nước cộng sản Việt Nam có thể chế tương đồng với Trung Cộng, cho nên vấn nàn này cũng không thua kém gì nước trơn giềng, thậm chí còn lan rộng ra từ “thượng tầng” xuống tận địa phương. Xin điểm qua một trong những nhân đồ sau đây:

Nông Đức Mạnh

Nhân thứ đầu bảng và khét tiếng nhất là cựu Tổng túng bấn thư Nông Đức Mạnh. Ông Mạnh sinh năm 1940, từng giữ chức chủ tịch QH nhị khoá 9 với 10, Tổng túng thiếu thư đảng CSVN khoá 9 và khoá 10. Bà xã ông là bà Lý Thị Bang sinh vào năm 1942, đồng hương huyện na Rì, tỉnh giấc Bắc Kạn với ông Mạnh.

*
Nông Đức to gan lớn mật và “vợ bé” Đỗ Thị Huyền Tâm. Ảnh bên trên mạng

Tháng 4/2012, vào “Đơn tố cáo” gửi Bộ bao gồm trị, BCH tw Đảng, đàn bà ông mạnh mẽ là Nông Thị Bích Liên đang vạch mặt, chỉ tên Đỗ Thị Huyền Tâm. Cô Bích Liên mang lại rằng, bà trung khu từ “bồ nhí” mang đến làm người vk mới của phụ thân mình, là có thủ đoạn để “chạy nợ”, khoản nợ ngân hàng lên đến mức 900 tỷ VNĐ, cũng tương tự có dấu hiệu vi phi pháp luật với đạo đức.

Lời lẽ trong solo rất nặng nề nề, Bích link tội bà Huyền Tâm: “Các hành vi trái đạo đức, luân hay đạo lý, phương pháp của Đảng, pháp luật của phòng nước, tư cách Đảng viên, Đại biểu Quốc hội trước tổ chức Đảng, trước nhân dân…

*
*
*

*
Đơn tố cáo của Nông Thị Bích Liên

Đơn tố cáo chuyện tình Đỗ Thị Huyền trọng tâm – Nông Đức Mạnh, đảng ko xử lý, nhưng chuyện này thì thiên hạ đầy đủ rõ: sau thời điểm kết hôn với cựu Tổng túng thiếu thư, nhì “công ty gia đình” là Cty cp Đầu tư cách tân và phát triển Xây dựng Minh Phát cùng Cty cổ phần đầu tư chi tiêu xây dựng Công Thành với cổ phần của Đỗ Thị Huyền trọng tâm cùng với các đồng đội trai Đỗ Ngọc Minh, Đỗ Minh Đức gấp rút được “chỉ định thầu”:

– Dự án đầu tư nâng cấp tuyến đường Pháp Vân – mong Giẽ nhiều năm 29 km, xúc tiến năm 2014 theo hiệ tượng BOT, tất cả tổng mức đầu tư chi tiêu hơn 6.700 tỉ đồng.

– dự án công trình cải tạo upgrade quốc lộ 18A, BOT biên cương và dự án đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn theo hình thức BOT. Dự án công trình triển khai năm năm ngoái với tổng vốn lên tới 14.000 tỷ đồng.

Sơ sơ vài “phi vụ”, Đỗ Thị Huyền trung khu và các bạn bè ruột của chính mình thừa sức trả nợ vay bank và nhanh lẹ trở thành triệu phú ngàn tỷ.

Hôm nay, Đỗ Thị Huyền trung ương đang phè phỡn thưởng thức phần đời sót lại bên cựu Tổng bí thư “trồng cây gì, nuôi con gì” trong căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cả ngàn m2 bên hồ nước Tây.

Lê Thanh Hải

Tiếp nối “tài năng” của gắng Nông, nhân vật sản phẩm công nghệ hai cũng “đình đám” không kém, đó là Lê Thanh Hải (tức nhị Nhựt). Hải sinh năm 1950, cựu Uỷ viên Bộ thiết yếu trị, túng thiếu thư Thành uỷ thành Hồ nhị khoá liên tiếp.

Lê Thanh Hải có “bồ nhí” nhỏ tuổi hơn chục tuổi, một thanh nữ có sắc đẹp tên là Đào Thị hương Lan, sinh năm 1960, quê TP Mỹ Tho. Khi nhì Nhựt cai quản tịch ubnd TP HCM, thì Lan từ nhân viên cấp dưới văn chống được điều lịch sự sở Tài chính, giữ những chức vụ Trưởng phòng ngân sách, phó giám đốc sở, cơ cấu tổ chức Lan vào Thành uỷ viên, đại biểu HĐND, rồi người có quyền lực cao Sở Tài chính tp.hồ chí minh hai nhiệm kỳ.

Chân dung Lê Thanh Hải và người tình Đào Thị hương Lan

Suốt mười năm mặn nồng mặt “anh Hai”, người đứng đầu Sở Tài chính, kiêm Phó ban chỉ đạo 09 Đào Thị mùi hương Lan làm cho không biết bao nhiêu công sản bốc khá một phương pháp ngoạn mục.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Từ Đồng Nghĩa Trong Tiếng Anh, Just A Moment

Trong vụ án Vũ “nhôm” phù phép sở hữu khu đất đá quý 15 Thi Sách, có diện tích s 2345 m2 ngay trung trung khu Quận 1 mà lại cựu Phó quản trị UBND tphcm Nguyễn Hữu Tín bị khởi tố, Lan cũng là đối tượng có liên quan. Với chức trách được giao, Lan vẫn tiếp tay để khu đất vàng 15 Thi Sách lọt được vào túi Vũ “nhôm” một biện pháp dễ dàng. Lan cũng dính líu trực tiếp đến vụ khu đất nền vàng 185 nhì Bà Trưng, bởi vì Dương Thị Bạch Diệp thu tóm.

Nắm tài chính toàn thể thành phố, Đào Thị hương thơm Lan là “tay thùng chìa khoá”, giúp Lê Thanh Hải yên chổ chính giữa hút ngày tiết dân và rút ruột hết ngân sách. Hàng ngàn công sản, dự án lọt vào tay những “nhóm lợi ích” trong nước, loại họ Lê Thanh Hải với cả đại gia nước ngoài như tập đoàn lớn Vạn Thịnh phạt của Trương Mỹ Lan, đại gia Trung Quốc, đều phải sở hữu bàn tay phù phép của Lan.

Hai Nhựt “bật đèn xanh” mang lại Lan góp vốn cùng với Lê Thị Thanh Thuý, tức Hà ‘Sen’ (Chủ đầu tư khu khu đất 8 -12 Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM) nhằm thu tóm khu đất số 8 – 12 Lê Duẩn, Quận 1. Cứ vậy, hàng chục ngàn, thậm chí hàng nghìn ngàn tỷ chi phí công sản sẽ “cuốn theo chiều gió” thuộc đôi người yêu Hai Nhựt – mùi hương Lan.

Năm 2018, Vũ “nhôm”, Út “trọc” bị bắt giam, các Phó chủ tịch UBND tphcm như Nguyễn Hữu Tín, Nguyễn Thành Tài, cùng nhiều sĩ quan cấp cho tướng bị khởi tố. Thấy động, Lê Thanh Hải “vẽ” cho Đào Thị hương Lan ra nước ngoài… chữa trị bệnh. Ôm theo hàng trăm triệu Mỹ kim, mùi hương Lan sang trọng Mỹ, rồi trốn sang Canada “cao chạy, xa bay” một thời gian trước khi Cơ quan khảo sát đến đơn vị tống đạt quyết định khởi tố, bắt giam.

Giờ đây, lúc đám quan tiền chức mọt gông, Lê Thanh Hải hiện nay đang bị Cơ quan khảo sát Bộ Công an triệu tập, thì sinh sống phương trời xa, Đào Thị hương Lan đang rung đùi trong căn villa đẳng cấp và sang trọng ở Tây chào bán cầu.

Trịnh Văn Chiến

Chuyện tình tốn nhiều bút mực nhất Việt Nam chắc rằng thuộc về Trịnh Văn Chiến, quan tiền chức đầu tỉnh Thanh Hóa. Chiến sinh năm 1960, Uỷ viên tw Đảng khoá XII, túng bấn thư tỉnh uỷ nhiệm kỳ 2015-2020.

Câu chuyện “Hotgirl thăng tiến thần tốc” gây xôn xao toàn nước và chấn rượu cồn quan ngôi trường Thanh Hoá. Khi nhưng cả hệ thống chính trị nên vào cuộc, như thế nào là Ban tổ chức triển khai Trung ương, cỗ Nội vụ, Thanh tra bao gồm phủ… đều tham gia, báo mạng “lề đảng” cũng tràn trề các bài xích điều tra, vụ câu hỏi bị mang ra cả diễn đàn Quốc hội, nhưng sau cùng công cốc, tác dụng là Trịnh Văn Chiến vẫn ngạo nghễ nhe răng cười.

Người tình của Chiến là è cổ Vũ Quỳnh Anh, sinh vào năm 1986, khét tiếng với tên tuổi “hotgirl” xứ Thanh. Xuất phát từ một tay tạp vụ, chỉ có bởi cấp Cao đẳng công nghệ Thông tin, cuộc đời Quỳnh Anh sẽ sang một trang new khi lọt vào mắt xanh của Ngô Văn Tuấn, chủ tịch Sở tạo ra Thanh Hóa.

Khi đổi mới tình nhân của Ngô Văn Tuấn, ngay lập tức Quỳnh Anh được tuyển chọn vào làm cho công chức của Sở xây dựng mà không theo bất kỳ quy trình nào. Ngô Văn Tuấn khôn khéo sử dụng cô nhân tình đã “xài” chán chê, làm món hàng dâng lên quan trên là “đại ca” Trịnh Văn Chiến, hòng được thăng quan, tiến chức.

*
Trịnh Văn Chiến và người đẹp Trần Vũ Quỳnh Anh

Năm 2010, Trịnh Văn Chiến lúc ấy là Phó chủ tịch Thường trực, được HĐND thai giữ chức Phó bí thư kiêm chủ tịch UBND tỉnh giấc Thanh Hóa. è cổ Vũ Quỳnh Anh lập cập trở thành bạn tình của Trịnh Văn Chiến cùng cứ thế, Quỳnh Anh được thăng quan tiến chức liên tục, được học đh tại chức, học thạc sĩ.

Tháng 10/2013, Quỳnh Anh đẻ mang đến Trịnh Văn Chiến một cậu nam nhi kháu khỉnh. Từ bỏ đây nàng được đi học cao cấp chính trị, vào Đảng uỷ Sở Xây dựng, cố kỉnh chức Trưởng phòng đơn vị và bất động sản, ở trong Sở desgin Thanh Hóa. Khiếp hơn, Trịnh Văn Chiến còn quy hoạch đến cô “bồ nhí” ghế phó giám đốc Sở xây cất trong tương lai.

Từ một cô thôn bạn nữ nghèo, Quỳnh Anh “lột xác” thành bà hoàng, tài sản lên đến mức hàng trăm tỷ đồng, đi siêu xe Cadillac Escalade, thiết lập nhiều bất tỉnh sản, mua những nhà phố khía cạnh tiền tại TP Thanh Hoá và cả tại thủ đô hà nội Hà Nội.

Khi vụ việc vỡ lở, Quỳnh Anh xin nghỉ ngơi việc, vứt sinh hoạt Đảng, chỉ huy Thanh Hoá vội vàng vã ra quyết định thôi việc cô, khai trừ ngoài Đảng, “hô biến” mất làm hồ sơ công chức cá nhân của Quỳnh Anh.

*
Các văn bản giải cứu mang đến Trịnh Văn Chiến

Ban Chấp hành Đảng bộ Thanh Hoá đang giải cứu thành công cho túng thiếu thư Trịnh Văn Chiến. Chỉ khổ thân “kẻ ăn ốc, bạn đổ vỏ” như Ngô Văn Tuấn, Phó quản trị UBND tỉnh Thanh Hóa tại chức (Giám đốc Sở sản xuất Thanh Hóa nhiệm nhiệm kỳ 2010-2015) đề xuất làm “dê tế thần”, nhận bề ngoài kỷ luật, bí quyết chức tất cả các dịch vụ trong Đảng của Uỷ ban Kiểm tra trung ương và bị Thủ tướng chính phủ cách chức Phó quản trị UBND thức giấc Thanh Hóa nhiệm kỳ 2016-2021 chỉ bởi vì “nâng đỡ không trong sáng” mỹ nhân Trần Vũ Quỳnh Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.