Bán Xe Exciter Côn Tự Đông 2015, Tổng Hợp Các Đời Xe Exciter

Chào ACE diễn đàn:Chả là Em đang sẵn có ý định mang Exciter 135R số trường đoản cú động.Các bác bỏ chạy mẫu xe này rồi đến Em xin chút ít reviews về xe sau khi các bác bỏ đã sử dụng.Xin chân thành cảm ơn các bác.Em đang chần chừ 2 color này các bác ạ.

Bạn đang xem: Exciter côn tự đông 2015

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

màu nghỉ ngơi trên nhìn đẹp hơn.. Xe pháo xanh ra bên ngoài nhìn chuối lắm, xe mình mua thời điểm năm 2012 và chạy tới h . .đi tốt,. Không có vấn đề gì. Yêu thích thì sở hữu thôi
1

Xem thêm: Top 3 Cách Làm Mặt Nạ Trà Xanh Trị Thâm Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Mình trc gồm đi phiên bản R trắng xanh 2011. Đi đc 4 năm thấy siêu tốt, bản thân đi không ít ( mua từ tháng 9/2011 nhưng lúc chào bán tháng 9/2015 nhưng mà xe đi ngay sát 8 vạn km. Mặc dù đã chào bán để đưa sang bạn dạng côn tay vị đi ko côn cứ cảm giác thiếu thiếu. Hay bác cố thêm ít tiền mua xe côn hoặc ko thì thiết lập xe cũ cũng được mà đi.
1
Mình trc có đi phiên bản R trắng xanh 2011. Đi đc 4 năm thấy hết sức tốt, mình đi khá nhiều ( mua từ tháng 9/2011 nhưng mà lúc chào bán tháng 9/2015 nhưng mà xe đi gần 8 vạn km. Tuy nhiên đã bán để đưa sang phiên bản côn tay do đi ko côn cứ cảm giác thiếu thiếu. Hay bác cố thêm ít tiền mua xe côn hoặc ko thì tải xe cũ cũng đc mà đi.
hannguyenbao
Bác di chuyển nhiều tương đương E.Em đang nghiên cứu kawa 250 cũ rồi.Con này ưu tiên đi làm việc dễ vận đồ văn phòng hơn chưng ạ.Bản 2011 chưng có cố gắng thế, độ đẽo thêm gì ko?
Cám ơn bác đã share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.