Giá Xét Nghiệm Viêm Gan B - Xét Nghiệm Viêm Gan B Bao Nhiêu Tiền Và Ở Đâu

Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, khám đa khoa Bạch Mai
Gần 40 năm kinh nghiệm về siêng khoa Nội, Nội Cơ xương khớp

hiện là bác bỏ sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, khám đa khoa Hữu Nghị Việt Đức
Hơn 5 năm tay nghề khám và chữa bệnh Ngoại khoa

Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và phân tích và ứng dụng công nghệ tế bào cội - BV domain authority liễu Trung ương
Gần 20 năm kinh nghiệm tay nghề khám và chữa bệnh

nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn gọi về các danh mục xét nghiệm Viêm gan B thịnh hành và bảng giá chi huyết của một số add xét nghiệm Viêm gan B uy tín tại TP.HCM.


Booking
Care là nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe khoắn toàn diện số 1 Việt phái nam kết nối người tiêu dùng với bên trên 200 bệnh viện - bệnh viện uy tín, rộng 1,500 chưng sĩ chăm khoa xuất sắc và hàng trăm dịch vụ, thành phầm y tế chất lượng cao.

Bạn đang xem: Giá xét nghiệm viêm gan b


Xét nghiệm Viêm gan B giá bao nhiêu tại TP.HCM?

Xét nghiệm Viêm gan B được sử dụng chủ yếu để chắt lọc và chẩn đoán lây truyền vi rút viêm gan B cung cấp tính hoặc mãn tính, hoặc theo dõi điều trị tình trạng căn bệnh nhân. Nội dung bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn phát âm về những danh mục xét nghiệm Viêm gan B phổ biến và báo giá chi huyết của một số địa chỉ cửa hàng xét nghiệm Viêm gan B uy tín trên TP.HCM.

Xét nghiệm Viêm gan B được khuyến nghị cho tất cả những người có triệu chứng của Viêm gan B hoặc hầu như người không tồn tại triệu chứng Viêm gan B nhưng có nguy cơ phơi nhiễm với vi khuẩn Viêm gan B cao.

Xét nghiệm Viêm gan B gồm bao gồm xét nghiệm gì?

Xét nghiệm Viêm gan B được khuyến nghị cho những người có các dấu hiệu với triệu hội chứng của Viêm gan B hoặc đa số người không tồn tại triệu triệu chứng Viêm gan B tuy thế có nguy cơ tiềm ẩn phơi lây truyền với vi khuẩn Viêm gan B cao (như người nhiễm HIV, Viêm gan C, có nhiều bạn tình, có người thân trong gia đình nhiễm Viêm gan B,..).

Ngoài ra, xét nghiệm Viêm gan B cũng khá được khuyến nghị cho tất cả những người muốn kiểm tra sức mạnh định kỳ.

Bảng tiếp sau đây minh họa diễn giải các công dụng các xét nghiệm thông dụng nhằm chuấn đoán với theo dõi triệu chứng Viêm gan B. Vấn đề có chữa trị khỏi trọn vẹn Viêm gan B không đang tùy ở trong vào những yếu tố như phát hiện tại sớm, triệu chứng nhiễm,...

Giá xét nghiệm Viêm gan B nhờ vào vào hầu hết yếu tố nào?

Giá là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm đến trước khi đi xét nghiệm Viêm gan B. Giá bán xét nghiệm Viêm gan B phụ thuộc vào những yếu tố chính là loại xét nghiệm, cửa hàng xét nghiệm, trang trang bị được thực hiện và hình thức xét nghiệm. 

Loại xét nghiệm

Xét nghiệm thông thường sẽ có hai loại: định tính với định lượng.

Xét nghiệm định tính cho thấy thêm bạn một chất ví dụ (như virus Viêm gan B) có hay không có trong chủng loại máu.Xét nghiệm định lượng cho mình biết chất ví dụ đó (virus Viêm gan B) có con số bao nhiêu trong chủng loại máu (được cố kỉnh hiện qua số).

Xét nghiệm định lượng áp dụng kỹ thuật phức hợp hơn đối với xét nghiệm định tính, vì vậy nên chi phí của các xét nghiệm ngày tiết định lượng cao hơn.

Cơ sở xét nghiệm

Hiện bao gồm hai cơ sở ship hàng xét nghiệm Viêm gan B là trung vai trung phong xét nghiệm cùng bệnh viện, phòng khám:

Trung trọng tâm xét nghiệm: bạn chỉ trả giá thành cho thương mại & dịch vụ xét nghiệm, trong khi có thêm tổn phí lấy chủng loại xét nghiệm nếu khách hàng lựa chọn thương mại & dịch vụ xét nghiệm tận nơiBệnh viện, phòng khám: ngoài ngân sách chi tiêu cho từng các loại xét nghiệm, các bạn sẽ trả thêm ngân sách chi tiêu khám bệnh 

Trang thiết bị sử dụng xét nghiệm

Các xét nghiệm thực hiện trang sản phẩm công nghệ hiện đại, có xuất phát xuất xứ tự hãng có tiếng lâu năm sẽ có giá cao hơn. 

VD: trên Medic-lab, mặc dù cùng triển khai một xét nghiệm máu, tuy vậy xét nghiệm tiến hành trên sản phẩm công nghệ có bắt đầu xuất xứ tự Mỹ hoặc châu Âu (Abbott, Roche,..) sẽ sở hữu được giá xét nghiệm cao hơn nữa xét nghiệm triển khai trên các máy từ bỏ Nhật phiên bản (Sysmex, Fuji,..)

Bảng giá xét nghiệm Viêm gan B nghỉ ngơi TP.HCM

Dưới đây Booking
Care đang cung cấp cho mình thông tin về giá xét nghiệm Viêm gan B theo từng add ở TP.HCM.

1. Bệnh viện Truyền máu Huyết học tập TP.HCM

Cổng khám đa khoa Truyền huyết Huyết học tp hcm - Ảnh: Google Review

Bệnh viện Truyền ngày tiết Huyết học được xếp hạng I với là solo vị chỉ đạo tuyến về siêng khoa huyết học cho các tỉnh phía Nam. Bệnh dịch viện đảm nhận hai chức năng chính:

Ngân sản phẩm máu: tiếp nhận hiến máu, chọn lựa máu, điều chế cấp phát máu cho toàn bộ bệnh viện nghỉ ngơi TP.HCMKhám chữa các bệnh lý về máu

Bảng giá một trong những xét nghiệm Viêm gan B tại bệnh viện Truyền máu Huyết học thành phố hồ chí minh năm 2021:

Tên xét nghiệmGiá HBs
Ag80.000Anti-HBs90.000Anti-HBc Ig
M150.000 HBe
Ag định tính90.000HBe
Ag định lượng100.000Anti-HBe90.000HBV đo tải lượng Real-time PCR (HBV-DNA)2.434.000

2. Trung chổ chính giữa chẩn đoán y khoa Medic

Cổng Trung tâm chuẩn đoán y tế Medic - Ảnh: fanpage facebook Medic
Ngày lễ và công ty Nhật : từ bỏ 4 giờ đến 12 giờ
Giá xét nghiệm: 80.000 - 1.200.000/xét nghiệm

Được ra đời từ năm 1990, Medic là trong số những trung tâm chuẩn chỉnh đoán y khoa mập ở Việt Nam, cùng với hệ thống xuất hiện trên những tình thành của Việt Nam, Lào và Campuchia. Đây là nơi có khối hệ thống máy móc và đội ngũ nghệ thuật viên chất lượng cao, hoàn toàn có thể thực hiện tại hơn 250 danh mục xét nghiệm chỉ với một mẫu xét nghiệm.

Ngoài xét nghiệm trên trung tâm, Medic từ lâu đã triển khai thương mại dịch vụ lấy tiết xét nghiệm tại nhà. 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xét nghiệm trên những loại sản phẩm công nghệ khác nhau. Bảng báo giá chi tiết các xét nghiệm Viêm gan B tại Medic-lab năm 2022:

Tên xét nghiệmGiá HBs
Ag định tính80.000HBs
Ag định lượng (Abbott, Roche)350.000HBs
Ag định lượng (Fuji)250.000HBs
Ag định lượng (Sysmex)150.000Anti-HBs90.000Anti-HBc Ig
M150.000HBe
Ag định tính90.000HBe
Ag định lượng100.000Anti-HBe90.000HBV DNA định tính250.000HBV DNA Cobas Taqman (Roche Đ.tính +Đ.Lượng)1.200.000HBV DNA Abbott700.000HBV DNA Realtime (Đ.lượng)300.000

3. Trung trọng điểm xét nghiệm Diag Laboratories

Trung vai trung phong xét nghiệm Diag Laboratories - Ảnh: Google Review

Diag là trung trung tâm xét nghiệm bự với khối hệ thống hơn đôi mươi cơ sở làm việc TP.HCM. Với hơn 20 năm hoạt động, trung trung ương đã thực hiện hàng triệu xét nghiệm mang lại hơn 2,5 triệu khách hàng.

Bảng giá chi tiết các xét nghiệm Viêm gan B tại Diag năm 2022:

Tên xét nghiệmGiá HBs
Ag100.000HBs
Ag định lượng 500.000Anti-HBs110.000Anti-HBc Ig
M140.000HBe
Ag120.000Anti-HBe120.000HBV DNA Realtime (Định lượng)1.200.000

Xét nghiệm Viêm gan B cũng bên trong gói xét nghiệm tầm soát công dụng gan tận nơi của Diag, giúp cho bạn kiểm tra chứng trạng và cường độ tổn yêu đương gan toàn diện.

4. Cơ sở y tế Chợ Rẫy

Cổng khám đa khoa Chợ Rẫy - Ảnh: Google Review
Địa chỉ phòng mạch Viêm gan: Khu A bệnh viện Chợ Rẫy, 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCMThời gian làm việc: thứ hai đến thứ 6: từ 7h – 16h
Thứ 7: từ bỏ 7h - 11h
Giá xét nghiệm: trường đoản cú 53.600 - 1.564.000

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn số 1 tại Việt Nam. Với lịch sử hào hùng lâu đời, khám đa khoa là địa chỉ cửa hàng tin cậy của nhiều người dân khu vực miền nam khi đi khám với điều trị.

Giá các loại xét nghiệm Viêm gan B tại bệnh viện Chợ Rẫy (2019)

Tên xét nghiệmGiá HBs
Ag kiểm tra nhanh53.600HBs
Ag định lượng471.00Anti-HBs chạy thử nhanh59.700Anti-HBs định lượng116.000HBc total miễn kháng tự động71.600HBe
Ag thử nghiệm nhanh59.700Anti-HBe chạy thử nhanh59.700HBV đo mua lượng Real-time PCR664.000HBV genotype Real-time PCR1.564.000

Để tránh việc phải xếp hàng chờ đợi lâu, chúng ta cũng có thể cân nhắc để lịch đi khám thường Viêm gan tại cơ sở y tế Chợ Rẫy qua Booking
Care, với chi tiêu đặt lịch hợp lí (chỉ 15.000 đồng).

5. Chống khám siêng khoa Nội An Phước

Nội soi cho những người bệnh tại bệnh viện Nội An Phước - Ảnh: bệnh viện cung cấp

Được thành lập và hoạt động từ năm 2017, chống khám chuyên khoa Nội An Phước là một showroom chuyên về các bệnh hấp thụ - Gan mật. Phòng mạch hội tụ các bác sĩ mang lại từ những bệnh viện phệ như: cơ sở y tế Chợ Rẫy, khám đa khoa Nhân Dân 115, bệnh viện Đại học tập Y Dược HCM,...

Giá các loại xét nghiệm Viêm gan B tại chống khám chăm khoa Nội An Phước:

Tên xét nghiệmGiá HBs
Ag định lượng430.000Anti-HBs100.000Anti-HBc Ig
M168.000HBe
Ag 110.000HBV – DNA (Cobas taqman)1.500.000

Để chủ động và máu kiệm thời gian khám, chúng ta cũng có thể xem xét để lịch đi khám miễn tổn phí tại phòng mạch Nội An Phước qua Booking
Care. 

Trên đấy là giá cụ thể của một số địa chỉ xét nghiệm Viêm gan B tại TP. HCM. Ngoài sẵn sàng về tài chính, các bạn cũng nên lưu ý đến về địa điểm xét nghiệm uy tín. Hy vọng bài viết giúp bạn chuẩn bị tốt trước khi đi xét nghiệm Viêm gan B.

Khoảng thời gian vừa mới đây có không ít người suy nghĩ vấn đề xét nghiệm viêm gan B từng nào tiền. Sự vồ cập này xuất phát điểm từ việc lo lắng trong khoản sẵn sàng tài chính cá thể để né trường hợp cách trở khi thực hiện chẩn đoán bệnh. Thấu hiểu được sự việc đó, trong nội dung bài viết dưới đây, tienthanh.edu.vn để giúp bạn hiểu tìm câu trả lời đúng chuẩn nhất.


Xét nghiệm viêm gan B là gì? bao giờ cần thực hiện?

Để gồm câu vấn đáp cho vướng mắc xét nghiệm viêm gan B từng nào tiền thì bạn cần nắm vững khái niệm xét nghiệm viêm gan B là gì.

Xem thêm: Ý nghĩa của hoa cúc tím là gì? 6 ý nghĩa của hoa cúc có thể bạn chưa biết

Xét nghiệm viêm gan B là thủ thuật chất nhận được bác sĩ chẩn đoán với phát hiện bạn đó có đang bị nhiễm virut viêm gan B hay không. Vị trên thực tế, viêm gan B là dịch truyền truyền nhiễm nguy hiểm, có khả năng lây lan cao. Khung người bị lây lan virus này trong thời hạn ngắn cũng tác động ảnh hưởng lớn về mặt sức khỏe.

Nếu nghi ngờ bạn dạng thân bị nhiễm virus viêm gan B tuyệt từng quan hệ tình dục không an ninh với người bị nhiễm, dùng chung bơm kim tiêm,… thì nên chủ động triển khai xét nghiệm viêm gan B. Phân phát hiện bệnh từ quy trình sớm không chỉ có có cách thức khắc phục và khám chữa kịp thời ngoài ra hạn chế những biến chứng nguy hại xảy ra. Một trong những biến chứng nguy hiểm là ung thư gan.

*
Viêm gan B yêu cầu sớm phân phát hiện cùng điều trị còn nếu như không sẽ tạo ra bệnh lý không giống về gan

Những hướng dẫn và chỉ định xét nghiệm viêm gan B điển hình

Nhằm phát hiện người đó có đang bị nhiễm viêm gan B hay không thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định tiến hành một hoặc nhiều các chỉ định xét nghiệm sau:

Xét nghiệm HBs
Ag:
Là giữa những xét nghiệm điển hình để nhận ra người kia có đang bị viêm gan B hay không.Xét nghiệm Anti-HBs: Anti HBs là chỉ số phòng thể kháng HBs
Ag.Xét nghiệm HBe
Ag
: Chỉ số HBe
Ag nói một cách khác là kháng nguyên e. Khi kết quả xét nghiệm thấy phòng nguyên e tăng đột biến thì chứng tỏ virus viêm gan B có công dụng lây lan mạnh.Xét nghiệm Anti-HBe: Nếu tác dụng là dương tính thì trong khung người đã có sự miễn kháng một phần. Trong những khi đó, công dụng là cõi âm thì cơ thể bệnh nhân không tồn tại miễn dịch của viêm gan B.Xét nghiệm Anti-HBc: Thủ thuật xét nghiệm được coi là khá quan liêu trọng. Thường được thực hiện ở những đối tượng đã nhiễm virus viêm gan B.Kiểm tra định lượng HBV-DNA: mẹo nhỏ này cho phép định lượng được virus viêm gan với tình hình buổi giao lưu của virus này sẽ không cơ thể. ở bên cạnh đó, cũng dựa vào kết quả kiểm tra này mà bác sĩ sẽ đưa ra cách thức điều trị phù hợp.
*
Những hướng đẫn xét nghiệm viêm gan B điển hình

Xét nghiệm viêm gan B bao nhiêu tiền? – giải đáp thắc mắc

Thực chất thủ thuật xét nghiệm viêm gan B là vẻ ngoài xét nghiệm tiết với mục tiêu kiểm tra cơ thể có chống thể viêm gan B xuất xắc không. Trong trường hợp kết quả xét nghiệm là âm tính hoặc tại mức độ tốt thì bạn bệnh sẽ tiến hành yêu ước tiêm dự phòng viêm gan B để phòng dự phòng mắc căn bệnh này trong tương lai.

Như vậy, để nhận biết người đó tất cả mắc bệnh dịch viêm gan B hay không thì bác sĩ vẫn lấy máu của đối tượng đó để triển khai phân tích các chỉ số và dựa vào đó để mang ra kết luận. Bởi vì đó, xét nghiệm viêm gan B từng nào tiền còn phụ thuộc vào vào từng một số loại xét nghiệm không giống nhau cũng tương tự chỉ định xét nghiệm chưng sĩ chuyên khoa.

*
Xét nghiệm viêm gan B từng nào tiền?

Nếu tiến hành xét nghiệm cục bộ trong gói xét nghiệm viêm gan B thì đồng nghĩa chi tiêu sẽ cao hơn nữa so cùng với việc thực hiện 1 – 2 thủ thuật. Chi tiết hơn:

Xét nghiệm anti-HBs bao gồm giá xê dịch từ 150.000 – 300.000 đồng/lầnXét nghiệm HBs
AG gồm giá dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/lầnXét nghiệm anti-HBc tất cả giá xấp xỉ từ 250.000 – 500.000 đồng/lầnXét nghiệm HBe
AG tất cả giá xê dịch từ 200.000 – 400.000 đồng/lầnXét nghiệm DNA-HBV (định tính) tất cả giá dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/lầnXét nghiệm DNA-HBV (định lượng) gồm giá xê dịch từ 400.000 – 600.000 đồng/lần

Tuy nhiên, phía trên chỉ là báo giá tham khảo. Không phải mức giá thành ấn định của cục Y tế tốt bất kì đơn vị chức năng y tế nào. Sự chênh lệch của giá xét nghiệm viêm gan B còn phụ thuộc vào showroom mà bệnh dịch nhân thực hiện xét nghiệm, trình độ chuyên môn chuyên môn của chưng sĩ, khối hệ thống máy móc, số lượng phương thức xét nghiệm,…

Trường hợp fan bệnh xác minh nhiễm viêm gan B và muốn thực hiện các kiểm tra chuyên sâu thì cần được trả một khoản tiền béo hơn. Chi tiêu đó rất có thể dao rượu cồn từ vài ba trăm mang đến 2 triệu vnd trên tổng những xét nghiệm. Do đó, bạn cần phải mang theo một khoản tiền một mực để chống trường hợp cần xác bắt buộc làm xét nghiệm chăm sâu.

Ở đâu xét nghiệm viêm gan B uy tín cùng đáng tin cậy?

Bên cạnh thắc mắc xét nghiệm viêm gan B hết bao nhiêu tiền vẫn còn rất nhiều người sợ hãi chưa search được add xét nghiệm uy tín. Do vì, một đơn vị chức năng y tế uy tín không chỉ chẩn đoán đúng bệnh dịch mà còn mang lại cảm giác yên tâm và an toàn.

Dưới đó là một số địa chỉ cửa hàng xét nghiệm viêm gan B xứng đáng tin cậy, bạn cũng có thể xem xét, cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn tương xứng nhất:

Trung trung khu Xét nghiệm y tế Tass Care – Bình Chánh, tphcm công khai ngân sách chi tiêu xét nghiệm viêm gan B là 1.500.000 đồng/gói. Mức chi phí này đã bao gồm chi phí tổn khám lâm sàng và tư vấn điều trị bệnh.Trung vai trung phong Xét nghiệm d+ – Quận 7, thành phố hồ chí minh đã cùng đang tiến hành nhiều gói xét nghiệm viêm gan B không giống nhau với mức giá hợp lý, công khai minh bạch với khách hàng.Phòng thăm khám Đa khoa Galant – trụ sở Quận 5, thành phố hcm niêm yết giá xét nghiệm viêm gan B là 700.000 đồng/ lần (định tính).Trung tâm Xét nghiệm Tanimed – Tây Ninh có mức giá xét nghiệm viêm gan B là 932.000 đồng/lần.Phòng đi khám Hải Đăng – Thanh Xuân, hà nội đã với đang thực thi nhiều gói xét nghiệm viêm gan B. Gói xét nghiệm tốt nhất có giá là 500.000 đồng.

Với những thông tin vừa được share trong nội dung bài viết hy vọng giúp cho bạn đọc có được câu trả lời cho thắc mắc xét nghiệm viêm gan B từng nào tiền, chỗ nào xét nghiệm xứng đáng tin cậy. Nếu còn tồn tại những vấn đề khác xoay quanh sự việc này, vui mắt trao đổi trực tiếp với đơn vị y tế dự định thăm khám để được hỗ trợ. Sát bên đó, bạn hãy chủ động đặt kế hoạch hẹn khám qua vận dụng tienthanh.edu.vn để rút ngắn thời gian chờ đợi lâu cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết được tìm hiểu thêm từ bác sĩ và những nguồn tứ liệu an toàn trong và ngoại trừ nước. Mặc dù nhiên, tienthanh.edu.vn Team khuyến khích người mắc bệnh hãy tìm và đặt lịch hẹn với bác sĩ có trình độ để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, độc giả vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được lí giải đặt hẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.