Cuộc Vây Ráp, Xoá Xổ Giang Hồ Đất Thủ, “Giang Hồ” Xộ Khám!

Chủ lúc này của bến xe pháo Lam Hồng là vợ, em ruột và người dân có cùng hộ khẩu với trưởng công an phường Linh Trung (Thủ Đức). Nguyên phó tổng giám đốc bến xe cộ tố cáo: “Nhiều cán cỗ ở bình dương từng dìm tiền kim cương biếu”.

Bạn đang xem: Cuộc vây ráp, xoá xổ giang hồ đất thủ


Bến xe Lam Hồng thuộc xóm An Bình, thị trấn Dĩ An thành lập và hoạt động từ năm 2003. Bến xe vì một người mang tên là Tú “hói” đứng ra lập cùng hai cổ đông khác với tên thường gọi là doanh nghiệp cổ phần vận tải đường bộ dịch vụ thương mại Lam Hồng trên phần khu đất thuê của ông Võ Văn nhiều - hiện tại là phó chủ tịch UBND thị xã Dĩ An. Tuy nhiên sau đó, do quá trình làm ăn riêng, Tú “hói” đề nghị thụ án năm năm tù. Hải “bến” (tức Nguyễn Thanh Hải, nhân thiết bị mà chúng tôi đã nhắc trên các số báo trước) và bà xã đã mua lại nhiều cổ phần, biến hóa cổ đông lớn số 1 ở Bến xe cộ Lam Hồng.

LH.jpg" alt="*">


Đến tháng 4-2007, Hải “bến” đã chào bán lại bến xe pháo này cho mái ấm gia đình ông Lê Hồng Lương - Trưởng Công an phường Linh Trung (Thủ Đức). Nạm thể, vk ông Lương là bà trằn Thị Dung thâu tóm về 1.500 cổ phần của vợ Hải “bến”. Ông Lê Hồng đánh (em ruột ông Lương) thiết lập lại 2 ngàn cổ phần của Hải “bến”. Với ông trằn Đình Hoài, người dân có cùng hộ khẩu với mái ấm gia đình ông Lê Hồng Lương, cài 1.500 cổ phần của ông Nguyễn quang quẻ Diệu (nguyên phó tổng giám đốc Bến xe pháo Lam Hồng). Từ đó đến nay, bà Dung là giám đốc bến xe, ông Sơn và ông Hoài là thành viên hội đồng quản trị. Do đó Bến xe pháo lam Hồng bây chừ thuộc download của gia đình trưởng công an phường Linh Trung.

Tuy nhiên, từ ngày bán bến xe đến nay, Hải “bến” vẫn thao túng nhiều hoạt động vui chơi của bến xe.

Một bến xe không được chuẩn, được mướn trên phần khu đất của phó chủ tịch huyện Dĩ An, do mái ấm gia đình trưởng công an phường Linh Trung (địa bàn giáp ranh với bến xe) đứng chủ. Hợp lý vì vậy mà sau rất nhiều vụ tai tiếng, bến xe pháo này vẫn tiếp tục hoạt động?

Ông Nguyễn quang đãng Diệu - nguyên phó giám đốc Bến xe cộ Lam Hồng cho biết trong ba năm 2005, 2006 và 2007, Hải “bến” đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng quà đầu năm mới cho hàng trăm cán cỗ tại Bình Dương. Danh sách những người dân được biếu tiền bởi ông Diệu cung cấp mang tên của một số cán cỗ trong ngành giao thông và cai quản trị an ở huyện Dĩ An cùng tỉnh Bình Dương. Bút tích này được ông Diệu xác nhận là vị Hải “bến” ghi lại để hạch toán với các cổ đông.

Cũng theo ông Diệu, số tiền quà Tết này chỉ là một phần nhỏ trong các khoản bình thường chi. Trong những năm còn có tương đối nhiều dịp lễ lạt hoặc khi có bài toán cần dựa vào vả, Hải “bến” đều sở hữu tiền biếu cho phần đa cán cỗ liên quan. Ông Diệu cho biết thêm sẵn sàng đối chất trước cơ quan pháp luật về phần nhiều khoản tiền xoàn biếu từ bút tích này của Hải “bến”.

Báo điều khoản TP.HCM sẽ gửi công văn cho các cơ quan có trọng trách ở tỉnh bình dương và tp.hồ chí minh để cung cấp những tài liệu liên quan đến câu hỏi chung bỏ ra nói trên.

Bị chuyển vào quán coffe để hành hung

Khoảng ngày 24 tháng Chạp tết vừa rồi, tôi vừa ra trước bến giúp thấy khách thì đám côn đồ vị Mười Thu và chiến hạ “thế” - đàn em Hải “bến” đến quát tháo, yêu mong tôi ra khu vực khác. Tôi giãi bày rằng xe mình đã đóng tiền rất đầy đủ cho bến đề nghị ra hóng khách chứ không hẳn “cò” xe.

Tối đó, bầy chúng kêu tôi ra quán cafe ngồi nói chuyện. Dẫu vậy vừa ra cổng bến xe thì bọn chúng ép tôi lên xe cộ máy, chuyển vào quán cà phê Sông Lam ở sát gần đó và gần chục tên lao vô đánh “hội đồng”. Lý do chúng dằn mặt là vì bến xe đã được “khoán” cho cái đó cả mùa Tết, câu hỏi tôi đứng ra trước bến tiếp đón khách là trái với ý bọn chúng và trái cùng với “quy định của bến xe”.

Tôi bị đánh máu me đầy người, cần khâu nhiều mũi trên đầu cùng mặt, nằm liệt ở nhà hơn nửa tháng. Nhưng tay nghề từ những vụ việc của những nhà xe cộ trước phải tôi không dám tố cáo vì chưa có vụ việc tố cáo nào được xử lý.

Anh Phan Văn Quang, phụ xe 37N-3564 (Thanh Chương, Nghệ An)


Chiều qua (15/7), anh TBH - tín đồ đã đại diện cho các nhà xe cộ Nguyễn quang Anh, Nguyễn Đình Trung, Nguyễn tự khắc Học... Bị Hải “bến” hành hung đã đi đến Báo luật pháp TP.HCM tố cáo.
Anh H. Cho biết do vấn đề chạy xe yêu cầu những nàn nhân của Hải “bến” cơ mà Báo lao lý TP.HCM nêu trong các số báo trước phần đa ủy quyền cho anh nộp đối kháng kiện và thao tác làm việc với các cơ quan lại chức năng. Mặc dù nhiên, toàn bộ đơn kiện gửi đến các cơ quan quy định và thống trị ở Dĩ An và bình dương đều lâm vào im lặng. Trong các số đó có vụ việc đánh tín đồ nghiêm trọng độc nhất vô nhị gây mến tích 15% cho anh Nguyễn Đình Trung mà luật pháp TP.HCM đang nêu, Công an thị xã Dĩ An bao gồm đến hiện trường nhưng rồi thả mang đến về.

Chỉ độc nhất vô nhị một lần anh được bà lưu Kim Loan - trưởng phòng ban Pháp chế của HĐND cho một giấy trình làng sang Sở GTVT nhằm được trả lời về đơn kiện tập thể trong phòng xe về bài toán thu tiền bất vừa lòng lý. Tuy nhiên, Sở GTVT Bình Dương sau đó đã không tồn tại biện pháp can thiệp, nhằm Bến xe cộ Lam Hồng liên tục thu bỏ ra bất phù hợp lý.

Bản thân anh cũng trở nên Hải “bến” thù ghét cùng từng cầm cố vỏ chai rượt, đập nát cả xe cộ máy.
coi theo ngày 30 29 28 27 26 25 24 23 22 21 trăng tròn 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 tháng 8 mon 7 mon 6 mon 5 tháng 4 Tháng 3 tháng 2 tháng 1 2023 2022 2021 2020 2019 2018 2017 năm 2016 2015 năm trước coi

Báo năng lượng điện tử thể dục & văn hóa truyền thống - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành


© 2008 - 2019 Báo năng lượng điện tử Thể thao và Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

® thể dục thể thao & văn hóa giữ bản quyền văn bản trên website này.


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Ngoài giang hồ trên đất Bình Dương, không ít băng team khác cũng lăm le đổ về khiến án. Xoá sổ, đó là điều tất yếu…


*
-Ngoài giang hồ trên đất Bình Dương, rất nhiều băng đội khác cũng lăm leđổ về khiến án. Xoá sổ, đó là điều tất yếu…

Vây ráp

Khoảng 20h ngày 09/05, mẫu Mercedes 16 khu vực BKS: 51B – 00.333 bất thần xuất hiệntại đường Nguyễn Tri Phương.

Chiếc xe dừng tại một tiệm nước để 2 cô nàng trẻ bước xuống. Họ nôn nóng rời quánbằng xe pháo máy trong những lúc 4 thanh niên khác phi vào quán ngồi chờ.

Khoảng đôi mươi phút sau, 2 cô bé tất tả cù về, phía sau là 1 trong nhóm bạn mặt đằngđằng ám khí đuổi theo cùng hung khí.

Ngay mau chóng 4 bạn teen ngồi trong quán nước và một số đối tượng đồng bọncủa 2 cô nàng lao trường đoản cú trên ô tô Mercedes xuống dùng mã tấu, đao, kiếm và tuýp sắttấn công địch thủ nhằm giúp đỡ chân dài.


Đối tượng Nguyễn Duy Dũng

Do yếu nỗ lực về hungkhí, đội giang hồ xua theo 2 cô bé phải dùng bàn ghế của tiệm nước nhằm chốngtrả.

Nhóm áp dụng xe ô tôbiển số tp.hồ chí minh đã chém sát đứt lìa cánh tay một tín đồ trong băng team giang hồ
Bình Dương khi bạn này liều mạng mở mặt đường máu nhằm mục tiêu thoát ra ngoài.

Màn máu chiến sắp đến cao trào thì trinh thám hình sự xuất hiện. Đồng thời mộtxe Jeep sệt chủng cũng rất được điều động cung ứng vây bắt. Nhóm giới trẻ nhảy vộilên xe cộ Mercedes lao đi bạt mạng bất chấp tiếng súng chỉ thiên cùng mẫu xe Jeepcủa công an truy đuổi.

Chưa đầy 10 phút, rộng 100 công an trang bị vũ khí đã được huy động để vây bắt15 tên giang hồ nước từ TP.HCM. Dòng Xe Jeep công an hụ bé inh ỏi đuổi giết hơn 1km nhưng mẫu Mercedes vẫn toá chạy.

Đến trước khu vực bến xe khách hàng Bình Dương, chiếc xe Jeep lao lên chặn đầu, buộcchiếc Mercedes yêu cầu dừng bánh.

Cả đám bạn teen lao xuống, dỡ chạy vào bến xe pháo ẩn núp, bỏ mặc tiếng súngchỉ thiên. Do khu vực này rộng lớn, hơn 100 công an thuộc lực lượng Cảnh sát113, công an cơ động, Công an thị buôn bản Thủ Dầu Một, Công an phường Chánh Nghĩa vàlực lượng dân phòng được huy động tổ chức vây bắt các nghi can.

Nghi ngờ nhóm này còn có "hàng nóng", số đông cảnh giáp được trang bị những loại súng,áo chống đạn. Sau sát một giờ lục thẩm tra bến xe, lực lượng chức năng đã bắt được15 nghi phạm, trong đó có 2 cô gái.

Kiểm tra bên trên xe, công an thu được 14 cây mã tấu với đao, kiếm, ống tuýp sắt,dây xích, côn và một vài phơi đề.

Thượng tá Nguyễn Hoàng Thao, phó tổng giám đốc Công an tỉnh bình dương cho biết, từvụ truy nã bắt một băng nhóm quanh Bến xe khách Bình Dương, ban ngành công an đã nhậndiện một mưu mô lừa đề technology cao.

Theo đó, vì chưng nắm được tâm lý các chủ ghi đề rất ngại "đụng" cơ quan tính năng nênnhóm này đã ra chiêu "độc", lừa trúng số đề hòng bắt hầu hết kẻ hoạt động ghi đềtrái luật pháp buộc đề xuất chung đưa ra cho chúng.

Sáng 9/5, Huỳnh Văn nhiều (39 tuổi, quê bắt buộc Thơ) đang thuê xe cộ Mercedes mang đại dương số
TP sài gòn cùng vk là Phạm Thị nhân hậu (36 tuổi, ngụ Long Thành, Đồng Nai) tập thích hợp thêmmột số tập sự tham gia phi vụ được coi là "sáng kiến" new trong nhân loại ngầm.

Xem thêm: 11+ Cách Làm Mặt Thon Gọn V-Line, Bí Quyết Sở Hữu Gương Mặt V

Để củng cố gắng lực lượng đủ sức "trấn áp", nhiều đã hấp dẫn một số chiến hữu "có máumặt" cùng với nhiều loại hung khí.

Theo planer Giàu và đồng lũ bàn bạc, khi tìm được "con mồi" sẽ tạo ra cácphơi đề mang trúng các "giải" hấp dẫn nhất - giải 3 số lượng (tức ngất chủ). Trongtrường hợp nếu kẻ buôn bán số đề không chịu trả tiền, Giàu cùng đồng bầy sẽ sử dụng hungkhí với theo uy hiếp bắt buộc chung tiền.

Chiều cùng ngày, đội của nhiều gọi điện thoại đến điểm thầu đề của bà Châm (nằmtrên đường Nguyễn Tri Phương, thuộc khu phố 9, phường Chánh Nghĩa, thị xóm Thủ
Dầu Một) đặt tải số đề đài tp.hcm gồm những số “xỉu chủ” với tổng số tiền 160.000đồng.

Khi gọi, Giàu ghi âm lại giọng nói của bà Châm bởi điện thoại, rồi gửi fileghi âm vào lắp thêm tính. Lúc có công dụng xổ số, Giàu chỉ huy cắt chỉnh tệp tin âm thanhthành số trúng rồi với file này chuyển vào điện thoại, đưa tới cho thầu đề buộcchung 60 triệu đồng.

Để gây áp lực đè nén cho bà Châm, team của Giàu cho "đại lý" cùng xà beng, dao, kiếm,mã tấu… trên loại Mercedes. Bởi sự việc cốt truyện căng thẳng, bà Châm vẫn báocông an.

Bước đầu, cơ quan CSĐT xác định, với mánh lới trên, team của Giàu đã thực hiệntrót lọt các vụ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản tại những tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, TP HCM.

Huyết chiến bất thành

Thượng tá Nguyễn Hoàng Thao, người đứng đầu công an tỉnh tỉnh bình dương cho biết, năm 2010tổng số phạm pháp hình sự tại tỉnh tỉnh bình dương là 1.200 vụ, trong những số ấy có 15% làloại án rất nghiêm trọng và nghiêm trọng.

Cơ quan tiền công an đã mày mò trên 80% số vụ. Chỉ tính riêng biệt trong 4 tháng đầu năm của năm2011, bất hợp pháp hình sự trên 220 vụ, 36 vụ có đặc điểm nghiêm trọng và đặc biệtnghiêm trọng.


Hung khí của những đối tượng

Để kéo giảm tình hình này, Ban người đứng đầu công an tỉnh đang thường xuyên chỉ huy đônđốc những đơn vị nghiệp vụ kết hợp đấu tranh phòng kháng tội phạm hình sự.

Ngoài địa phận trong phạm vi thức giấc Bình Dương, các thám thính hình sự cũng lên kếhoạch phối hợp với các đơn vị giáp ranh mãnh như công an quận Thủ Đức, TP.HCM, côngan TP. Biên Hoà truy quét tội phạm.

Khoảng 21 tiếng ngày 22.9,Công an TX Dĩ An nhận tin báo có nhóm thanh niên hàng trăm tên chuẩn bịhung khí nhằm hỗn chiến với 1 băng giang hồ khoanh vùng Q.Thủ Đức (TP.HCM). Lập tứcban siêng án huy động khoảng 50 trinh thám ập vào khu công ty trọ trên ấp Bình Đường4, P.An Bình (TX Dĩ An) nhằm truy xét.

Thấy công an, hàng trăm đốitượng vậy theo hung khí quăng vào bến bãi đất trống rồi bỏ chạy. Các do thám chỉkịp bắt giữ lại 11 người trong số đó có: Nguyễn Văn Bình, è Văn Hải (cả hai cùng ngụ
Nghệ An), Phan Sĩ Thái, Nguyễn Trọng Trường, Ngô Trí Huỳnh, Lê Đình Thắng,Nguyễn Văn Kinh, Nguyễn Văn Hòa, Phan Phú Thanh, Nguyễn Văn mong và Lê Hiếu Hiệp.Thu giữ lại tại hiện nay trường 3 khẩu súng (1 súng bắn đạn hoa cải, 1 súng ru-lô cùng 1súng hơi), 1 áo giáp, 17 mã tấu và 1 hộp đạn.

Khai thác nhanh, các đốitượng khai dìm băng team này vị đại ca Mười “thu” vắt đầu, sẵn sàng hung khí đểthanh toán 1 đội khác làm việc Q.Thủ Đức. Ngay lập tức, các thám thính đón lõng cùng bắtgiữ Mười “thu” trê tuyến phố đến công ty trọ. Đến rạng sáng ngày 23/9, Công an TX Dĩ Antiếp tục truy tìm bắt thêm 4 đối tượng người sử dụng khác.

Thượng tá Nguyễn Hoàng Thao- phó giám đốc Công an tỉnh tỉnh bình dương đã thao tác làm việc với ban chuyên án, chỉ đạolàm rõ hành vi phi pháp luật của băng đội này, củng gắng hồ sơ để mở rộng điềutra vai trò, buổi giao lưu của Mười “thu” tại địa bàn giáp ranh.

Theo thông tin trinh sát,Mười “thu” là đối tượng chuyên đứng ra hoạt động bảo kê với là trung gian dàn xếpnhững cuộc đụng độ của giang hồ tại khoanh vùng Bến xe pháo Lam Hồng thị buôn bản Dĩ An. Thờiđiểm Vũ Đức Tuấn (tự Tuấn “chó”, quê Nghệ An) không bị bắt, Mười “thu” vẫn cùng
Tuấn “chó” biến chuyển 2 ông trùm khu vực Sóng Thần.

Để giữ “số má” giang hồ,dưới tay đại ca này thời điểm nào cũng có thể có sẵn hàng chục bầy em máu lạnh lẽo sẵn sang xáchsúng đi giết người nếu được Mười “thu” chỉ đạo. Hầu hết các băng team lăm leđụng độ với băng nhóm của Mười “thu” đông đảo co vòi, tan đám sau thời điểm biết đối phươngđang thủ sẵn vài nhỏ “chó lửa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x