GIAO DIỆN HỆ PHÁI CÁ NHÂN CÓ THỂ BẬT/TẮT Ở TRONG MỤC NÀO? ? CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

Báo cáo Vấn đề
Sự gắng với Tik
Tok LIVETại sao thông tin lỗi "...quá nhanh" lại hiển thị?
Liên kết hữu ích

Tạo tài khoản

Thiết lập hồ sơ của bạn

Tạo một video Tik
Tok


*
*

Chương trình
Tik
Tok for Good
Tik
Tok for Developers
Effect House
Quảng cáo trên Tik
Tokgettext(`web_menu_tiktok_rewards`,_ps_null_pe_,_is_null_ie_)Tik
Tok Browse
Tik
Tok Embeds
Tài nguyên
Trung vai trung phong Trợ giúp
Trung trọng điểm An toàn
Creator Portal
Hướng dẫn cộng đồng
Minh bạch
Accessibility

Tiếng Việt

Bahasa Indonesia
Deutsch
English
Español
Français
Italiano
Português
Tiếng Việt
TürkçeРусскийहिन्दी한국어日本語繁體中文العربيةภาษาไทยעִבְרִיתNederlandsČeštinaΕλληνικάPolski
Română
Svenska
*

Các thắc mắc thường gặp dành cho người mới đùa Cửu Âm Chân gớm 2:

1)Làm sao bỏ lên trên cấp độ trong game?

Trả lời:Game Cửu Âm Chân tởm 2 là game không có cấp độ và chỉ nhờ vào thực lực. Chúng ta có thể luyện các loại nội công môn phái/giang hồ nhằm tăng tiềm năng cho nhân trang bị của bạn.

Bạn đang xem: Giao diện hệ phái cá nhân có thể bật/tắt ở trong mục nào?

2)Nội tu là như thế nào,có tính năng gì không?

Trả lời:Đầu tiên, các bạn ấn phím tắt K, lựa chọn nội công/võ học phải tu luyện và nhấp chuột Tu luyện. Sau khi hiện ra bảng tu luyện, chúng ta ấn vào Nội Tu thì nhân trang bị sẽ auto tu luyện trong thời gian bạn online.

*

* nếu như bạn có Danh tuấn giang hồ (DTGH) thì trong thời hạn bạn offline,nhân vật cũng trở thành tự nội tu được.

Ngoài ra, bạn có thể tăng vận tốc nội tu bằng phương pháp sử dụng các vật phẩm như :”Nguyệt ngưng nội tu đan“ (báo danh DTGH tháng ), tu luyện trên các địa điểm có nằm trong tính phong thủy cân xứng với loại nội công/võ học sẽ tu luyện của bạn.

*

3) Làm sao để hoàn toàn có thể bắt cóc tín đồ chơi khác?

Trả lời:Để bắt cóc được tín đồ chơi bạn cần phải thoát cơ chế tân thủ và tất cả vật phẩm mê dược tải tại NPC tạp hóa hoặc NPC Giang hồ lang trung. Sau đó, bạn đi kiếm các nhân vật bạn chơi offline đang có tác dụng công , áp dụng vật phẩm đánh mê, cho vô bao . định mệnh nhân vật bị tóm gọn cóc từ đây đang do các bạn tự định đoạt.

Bạn có thể xem hướng dẫn thiên tài này cụ thể hơn bằng cách ấn phím N – chọn tab Giang hồ - Bắt cóc.

*Có DTGH vẫn tăng số tiền thưởng từ việc bắt cóc mang lại bạn.

*

4)Mình buộc phải làm gì để sở hữu nhiệm vụ Kỳ Ngộ?

Trả lời:Kỳ ngộ là 1 tính năng lôi cuốn nhất vào game. Cho tới nay vẫn chưa có bất kỳ “ nhà khoa học” nào nghiên cứu và phân tích được đúng chuẩn chuyên đề “Làm gì để có được kỳ ngộ”. Nó hệt như vận may trời cho,và sẽ xuất hiện thêm trước mặt các bạn vào những thời gian không thể đóan trước.

*

* Danh Tuấn Giang Hồ vẫn tăng tỷ lệ chạm chán Kỳ ngộ cho chính mình và chớ AFK khỏi trò chơi quá lâu vì chưng NPC kỳ ngộ tương đối đỏng đảnh,sẽ rời bỏ đi nếu khách hàng ko rỉ tai trong vòng 2-5 phút.

5)Làm nắm nào để sở hữu Khinh công?

Trả lời:Ngoài khinh thường công Phù Dao bộ Pháp đã đạt được từ trách nhiệm truyện ký, Xuyên Vân Tung qua khiêu chiến thành công quyền lực giang hồ, các bạn sẽ có xác suất nhận được các loại khinh thường công “xịn” không giống khi thông quan tiền cấm địa hoặc cảm nhận qua kỳ ngộ.

Để coi phần thưởng coi thường công của từng một số loại cấm địa,bạn chọn hình ảnh Cấm địa – tab Vật tứ cấm địa – Thưởng cấm địa.

*

6)Chỉ mình giải pháp kiếm bội bạc nén trong game được không?

Trả lời:Bạn hoàn toàn có thể trở thành “phú hộ“ trong game khi gia nhập các chuyển động giúp bạn tìm kiếm được bạc nén sau:

- Bắt cóc tín đồ chơi offline

- Tham gia giật sách/cấm địa/thu thập nguyên liệu/chế tạo các vật phẩm nghề nghiệp và công việc và dùng các vật phẩm này thanh toán giao dịch trao đổi với người chơi khác

- có tác dụng công offline cũng đều có xác suất nhận được bạc đãi nén

- bạn có thể sáng chế tạo ra thêm các dịch vụ “ hái ra tiền” không giống của chính bạn trong quy trình trải nghiệm game.

7)Game có tự động hóa tự tấn công được không?

Trả lời:Game ko có chế độ auto, vì là một game có những tính năng “mở” cần các vận động đều do các bạn tự tinh chỉnh và điều khiển và trường đoản cú trải nghiệm đang thú vị hơn siêu nhiều.

8)Offline mà nhân đồ gia dụng vẫn chuyển động là như thế nào?

Trả lời:Với game Cửu Âm Chân khiếp 2, khi bạn offline thì nhân vật của doanh nghiệp vẫn trường tồn trong nhân loại của game, hoạt động thông thường như đi làm việc công, tuần tra bảo vệ môn phái y như cuộc sống thường ngày thực. Vì đó,bạn cũng đừng quá không thể tinh được khi online quay trở về và thấy bản thân đứng trong nhà chứa hoặc trong bao cóc của người chơi không giống nhé.

* Để hiểu rằng các công việc nhân thiết bị của có thể nhận được lúc offline ,bạn xem sinh hoạt bảng thông báo khi bấm Đăng Xuất.

*

9)Mình mong mỏi có thứ mạnh, buộc phải kiếm sinh hoạt đâu?

Trả lời:Để có trang bị có những dòng nằm trong tính mạnh, phẩm hóa học cao bạn có thể áp dụng những cách sau:

- Qua các công đoạn chế tạo/giám định của nghề Thiết Tượng,Xảo Tượng, May Vá cung cấp cao

- sử dụng điểm hiến đâng của trường phái (bát đại môn phái) đổi máy tại NPC Đổi góp sức sư môn.

- dùng điểm tích lũy mặt trận để đổi hoặc bỗng dưng nhận được thông qua hộp thưởng khi thâm nhập chiến trường.

- Hoặc cách dễ dàng và đơn giản nhất là cài đặt từ fan chơi khác.

*

10)Nhân vật của chính mình bị mất máu liên tục dù không chiến đấu? (Nhân vật của chính bản thân mình bị đói thì mua đồ ăn cho nó vị trí nào?)

Trả lời:Đó là lốt hiệu cho thấy nhân vật của chúng ta đang muốn bổ sung năng lượng vị quá đói. Nếu bạn học nghề Trù Sư thì có thể ăn no thoải mái và dễ chịu cả ngày, còn không thì cần ra chợ mua đồ ăn từ fan chơi khác thôi.

* Thực phẩm thông thường để thực hiện chống đói công dụng nhất: Màn thầu.

*

11)Bạn ơi cài ngựa ở đâu vậy?

Trả lời:Đến NPC Mã nhà buôn tại các bản đồ để mua ngựa chiến Lão mã bằng bạc khóa hoặc nếu bạn muốn mua con ngữa cấp cao hơn thế thì mở hình ảnh Trân các (phím tắt Y) – mục Tọa Kỵ - chọn ngựa bạn có nhu cầu sử dụng và giao dịch thanh toán bằng Vàng.

12)Ngoài nội tu ra thì gồm cách như thế nào luyện khí công hoặc tăng tầng võ học nhanh không?

Trả lời:Khi mở hình ảnh Luyện công, bên cạnh lựa chọn nội tu (hình Bạch lão lão) các bạn sẽ thấy thêm 2 chọn lựa khác là Diễn võ và Luyện nhóm. Sử dụng 2 anh tài này như sau :

-Diễn võ: áp dụng bạc vụn hoặc bội bạc nén để đổi khác tu vi. Chúng ta cũng có thể sử dụng về tối đa 50 Lượng bạc tình vụn nhằm Diễn Võ/ngày cùng không giảm bớt khi sử dụng Bạc thường.

-Luyện nhóm: là phương pháp để tăng nội công sớm nhất có thể mà ko tốn không ít Tu vi. Thực hiện luyện công nhóm tối đa với 10 người cho đến khi độ stress đạt 100% hoặc khi không còn điểm Tu Vi. Chăm chú hạn chế miss và thoát team khi đang luyện nếu khách hàng không mong muốn có thêm vài cái brand name trong danh sách Cừu Nhân..

13)Mình ao ước tham gia những phụ bản khác thì vào đâu nhằm xem?

Trả lời:Chọn icon Chiến Đấu (góc dưới bên trái) – Xem quyền năng Giang hồ - chọn quyền năng muốn khiêu chiến để kiểm tra điều kiện thực lực và tọa độ các thế lực.

*

14)Mình ao ước học Quy nguyên trận để tham gia đi cấm địa?

Trả lời:Để học được Quy nguyên trận,nội công 1 môn phái của bạn phải đạt tầng 21. Cùng với nhân đồ vật Vô Môn Phái, thì nội khí Tọa vong công phải đạt tầng 27. Sau đó,bạn mang lại Lạc Dương, tìm NPC Thạch Phu Nhân (Lạc Dương 1079,750) nhận chuỗi nhiệm vụ, chấm dứt xong trọng trách này bạn sẽ được tặng ngay trận pháp và kỹ năng Quy Nguyên Trận.

Hướng dẫn cụ thể về nhiệm vụ bạn vui lòng xem tại:ĐÂY

*

15)Do thám để triển khai gì? Chỉ mình cách trinh thám với?

Trả lời:Do thám là nhiệm vụ cơ bản mà ngẫu nhiên người chơi nào cũng cần biết. Xong xuôi nhiệm vụ bởi thám bạn sẽ nhận được các vật phẩm thưởng phong phú và đa dạng như: bạc tình khóa, điểm cống hiến, định kỳ luyện, … Để nhận trách nhiệm do thám,bạn cho NPC chưởng môn thừa nhận 1 tuần/1 lần và yêu cầu hòan thành trong tuần, nếu để sang tuần các bạn sẽ không dấn được trách nhiệm mới.

Để nắm rõ hơn về phong thái do thám, các bạn đọc bài xích hướng dẫn cụ thể tại:ĐÂY

16)Mình nghe nói khiếp mạch sẽ làm cho nhân vật mạnh hơn, luyện ra sao vậy?

Trả lời: cũng tương tự tu luyện nội công, tởm mạch cũng góp một phần quan trọng trong việc tăng các chỉ số sức khỏe + phòng vệ của nhân đồ .

Xem thêm: Yêu Thương Không Nổi Với Những Cô Gái Có 10 Đặc Điểm Sau, Chỗ Nhạy Cảm Của Con Gái Nằm Ở Đâu

Bạn ấn phím K – mục ghê mạch để kích họat và tu luyện mạch ao ước muốn. Để rất có thể xây dựng được các mạch hỗ trợ rất tốt cho nhân thứ của mình, bạn tìm hiểu kỹ hơn biện pháp tu luyện tại:ĐÂY

*

17)Game nhiều thiên tài quá,cho mình nguồn tin tức để xem thêm về trò chơi được không?

Trả lời: vì chưng tính chất chơi game rộng bắt buộc CACK2 gồm một xã hội gamer hết sức vững mạnh, bạn có thể tìm phát âm game thêm qua những phương nhân tiện như sau:

-Diễn bầy tienthanh.edu.vn ( box game CACK2 )

-Trang công ty game

- fanpage facebook Cửu Âm Chân Kinh

- Fanpage kinh nghiệm Cửu Âm Chân Kinh

18)Mình ao ước học nghề mà phân vân nên học tập nghề nào?

Trả lời:Hệ thống nghề nghiệp trong trò chơi có toàn bộ 17 nghề với phân tạo thành 4 hệ chính:

-Chế tạo:mỗi một nhân vật chỉ được học 1 nghề hệ này ( hợ May, Trù Sư, Độc Sư, Dược Sư, Thiết Tượng, Xảo Tượng).

-Thu thập: rất có thể học cục bộ các nghề vào hệ này (Khoáng Công, Thợ Săn, Nông Phu ,Tiều Phu, Ngư Phu).

- Văn hóa:Chỉ được học độc nhất một nghề (Cầm Sư,Kỳ Sỹ, Thư Sinh, Họa Sư).

- Phố Thị: rất có thể học cả hai nghề (Quẻ Sư, Hành Khất). Yêu thương cầu người chơi phải bao gồm Danh Tuấn Giang Hồ khi tham gia học nghề Quẻ Sư.

* Mở giao diện nghề bằng phím tắt I.

*Các nghề đều có sự liên quan nghiêm ngặt với nhau, chúng ta có thể tìm gọi thông tin những nghề cụ thể hơn tại:ĐÂY.

*

19)Làm sao để có không ít tu vi mang lại nhân vật?

Trả lời:Tu vi trong game phần lớn được chuyển hóa từ khiếp nghiệm. Để có nhiều điểm khiếp nghiệm, bạn có thể tham gia các hoạt động tăng kinh nghiệm như vị thám, Vận tiêu, cướp sách,… Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận sư đệ hoặc sư huynh làm nhiệm vụ sư huynh-đệ cũng sẽ được tặng nhiều tu vi và chế tác sinh học tănng vận tốc chuyển hóa kinh nghiệm tay nghề thành tu vi.

Dược phẩm giúp tăng tốc độ chuyển hóa khiếp nghiệm quý phái tu vi hiệu quả: Tụ hồn đan, Bích Tiêu Đan (Dược sư chế), và 1 số dược phẩm khác chế từ Hàn Nha Thảo của Dược Sư.

20)Danh tuấn thì có nghĩa vụ và quyền lợi gì và làm cho sao để có Danh tuấn?

Trả lời: chúng ta có thể xem các độc quyền Danh Tuấn Giang Hồ bằng phương pháp bấm lựa chọn icon Danh Tuấn (góc trên phía trái màn hình).

Để hấp thụ Danh Tuấn Giang Hồ cho nhân vật, chúng ta vào:ĐÂY

*

21)Mình có tác dụng hết nhiệm vụ truyện kỳ và môn phái rồi, không biết làm những gì tiếp?

Trả lời:Khi các bạn đã xong các trọng trách chính giành riêng cho tân thủ, cũng chính là thời điểm các bạn sẽ chính thức ban đầu khám phá mọi điều thú vị từ CACK 2. Các hoạt động cần thiết nhất chúng ta có thể tham khảo:

- tham gia bang hội, cùng đều người bàn bạc và được phía dẫn giải pháp chơi.

- Tu luyện khí công môn phái/giang hồ.

- gia nhập các chuyển động trong game: bắt cóc, chiếm sách, cấm địa …(Mở tab Hành tẩu Giang Hồ bằng phím tắt N, xem không thiếu thốn các vận động trong mục này)

- cải thiện kỹ nghệ để sở hữu thể chế tạo vật phẩm thâm nhập buôn bán.

- với còn nhiều nhiều nữa những tính năng đã chờ chúng ta khám phá, cần cứ trải nghiệm game dễ chịu và thoải mái theo cách của bạn!

22)Mình mong mỏi treo shop bán đồ?

Trả lời:Tại các maps thành thị mập ( nhất là Thành Đô và Tô Châu ), bạn có thể bày bán các vật phẩm bằng phương pháp mở Hành trang (phím tắt B) , chọn phím tắt nhanh phường để mở hình ảnh bày đồ phẩm. Lưu giữ tắt trạng thái xuất chiêu (phím Z) thì mới có thể bày bán được nhé.

Thời gian bày bán online: 1 giờ.

Thời gian bày buôn bán offline (có Danh Tuấn Giang Hồ): 4 giờ.

*

23)Chỉ mình phương pháp chỉnh cấu hình trong game được không?

Trả lời:Bạn mở bối cảnh Cài Đặt (phím tắt ESC) – chọn clip – tiếp đến bạn thiết lập các tùy chỉnh thiết lập giao diện hoặc các thông số kỹ thuật tương ứng với máy tính xách tay của bạn.

Để mở cảm giác Thời tiết, chúng ta phải chọn cấu hình Thường trở lên, stick chọn nút hiệu ứng thời tiết.

*

24)Mình mong học võ công của trường phái khác, võ thuật giang hồ?

Trả lời:

- Võ nha môn phái:Tham gia chuyển động cướp sách có phần trăm nhận các chiêu bài võ học của phái khác.

- Võ công giang hồ:may mắn dấn trang sách lúc mở rương nỗ lực lực, cấm địa giang hồ, ghép tàn quyển bộ võ học (thông qua cấm địa, kỳ ngộ, cướp sách dìm được) hoặc một trong những loại võ công có thể mua trực tiếp vào Trân Các.

25)Làm sao để vào được các thế lực mới ra?

Trả lời: những thế lực giang hồ mới đều sở hữu các điều kiện gia nhập khác nhau. Chúng ta cũng có thể tham khảo những cách tham gia của từng quyền lực trực tiếp tại:ĐÂY

26)Phái nào/ quyền lực nào là bá đạo tuyệt nhất trong game?

Trả lời:Trong trò chơi CACK2, mỗi phái/thế lực đều sở hữu điểm mạnh - nhược điểm riêng, bên cạnh đó tính hóa học của game là bạn cũng có thể tự do sáng chế xây dựng nhân vật của bản thân mình mà không trở nên gò bó với nhất 1 môn phái. Vị đó, không có phái nào điện thoại tư vấn là bá đạo nhất.

Bạn có thể tham khảo đặc điểm các trường phái nào tương xứng với mình tuyệt nhất tại:ĐÂY

27)Hướng dẫn mình cách nhận xẻ khoái – Hải bố với?

Trả lời:

-Nhận bửa Khoái: Đến các NPC quản lý truy bắt (Quan phủ) trên các maps thành thị bự nhận trách nhiệm bổ khoái, tìm các nhân vật đang bị truy án theo danh sách sẽ được nhận thưởng hậu hĩnh.

*

-Hải bố: khi bạn bị một nhân vật tiến công đồ tiếp giáp và nhân thiết bị đó bao gồm điểm PK, khối hệ thống sẽ hiển thị bảng yêu ước Hải bố. Bạn chỉ việc nhập những thông tin theo yêu cầu, đối phương sẽ ngay lập tức lập tức phát triển thành nhân đồ dùng bị quan đậy và những bổ khoái truy vấn bắt. Vớ nhiên bạn sẽ phải trả một khoản tiền kha khá để thưởng mang đến họ.

28)Mình bỏ quên mật khẩu rương rồi, giờ đề nghị làm sao để lấy lại?

Trả lời: khi quên mật khẩu đăng nhập rương, bạn chỉ cần gửi yêu ước và các thông tin thông tin tài khoản về tranghttp://hotro.tienthanh.edu.vn.vn. BQT game sẽ lập cập phản hồi trong khoảng 24h và cung ứng vấn đề này đến bạn.

29)Tại sao có một số trong những vũ khí lại sáng và đẹp thế?

Trả lời:Các vũ khí bao gồm hiệu ứng là do hiệu ứng Phong đồ gia dụng Chí. Bạn có thể xem qua các loại Phong vật Chí thời trang/vũ khí/tọa kỵ trong trò chơi bằng cách ấn phím G ( giao diện Giang Hồ ) – mục Cá nhân – Phong Vật Chí. Phong Vật Chí sẽ được bán tại Trân Các hoặc dùng Thẻ đổi phong vật chí chí tôn (có được nhờ may mắn khi mở PVC Lễ Hoa) đổi tại NPC Đại Sứ SK lễ tết.

*

30)Túi của bản thân hết địa điểm rồi, giờ làm những gì để mở túi?

Trả lời:Bạn hoàn toàn có thể mua túi hành trang hoặc những rương trang bị cấp cao tại mục
Bách hóa trong Trân những hoặc cài đặt từ những người chơi là Thợ May và Xảo Tượng.

Để gỡ quăng quật túi/rương cũ, bạn cần phải lấy hết thứ phẩm trong các ô của túi đồ, tiếp nối mới hoàn toàn có thể thay bởi túi/rương mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.