Lịch Chiếu Metiz Đà Nẵng - Lịch Chiếu Phim Rạp Metiz Cinema Đà Nẵng

Khi đến với rạp chiếu phim giải trí phim Metiz cinema Đà Nẵng, nhiều người theo dõi sẽ quan tâm đến Giá vé rạp Metiz Đà Nẵng, giá bán vé của những loại chống chiếu và những chương trình tặng kèm đặc biệt. Vậy hãy cùng infofinance tò mò các thông tin về giá vé của những loại phòng chiếu cũng như các ưu đãi và thiết yếu sách giảm ngay của rạp Metiz cinema Đà Nẵng ngay lập tức tại các thông tin mặt dưới!


Giới thiệu về rạp Metiz Cenima Đà Nẵng
Tìm đọc về giá chỉ vé rạp Metiz Đà Nẵng
Các ưu đãi lúc mua vé tại rạp Metiz Đà Nẵng

Giới thiệu về rạp Metiz Cenima Đà Nẵng

Rạp Metiz Cinema Đà Nẵng là 1 trong trong những rạp chiếu phim giải trí phim hiện đại và đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng, Việt Nam. Rạp có phong cách thiết kế với loài kiến trúc văn minh và tiên tiến, với hệ thống âm thanh với hình hình ảnh cao cấp, đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm coi phim tuyệt vời.

Bạn đang xem: Lịch chiếu metiz đà nẵng


Metiz Cinema Đà Nẵng có tổng cộng 7 phòng chiếu với trên 1000 vị trí ngồi, những phòng chiếu hầu như được trang bị các thiết bị tiên tiến và phát triển như hệ thống âm thanh Dolby Atmos và hình hình ảnh 2D/3D nhan sắc nét. Ngoại trừ ra, rạp còn có một phòng chiếu VIP riêng lẻ với thương mại & dịch vụ đặc biệt, mang đến cho khách hàng sự dễ chịu và thoải mái và đẳng cấp và sang trọng nhất lúc chứng kiến tận mắt phim.

*
Giá vé rạp Metiz Đà Nẵng

Rạp Metiz Cinema Đà Nẵng cũng cung ứng nhiều dịch vụ đa dạng mẫu mã cho khách hàng như để vé trực tuyến, đặt nơi trước, bán hàng tiện lợi, và nhiều ưu đãi lôi kéo khác. Ko kể ra, rạp còn có một quanh vùng lớn để khách hàng chờ đón trước lúc vào coi phim, với không khí rộng rãi, thoải mái và có khá nhiều tiện nghi để khách hàng rất có thể giải trí với thư giãn.

Thời gian open và tạm dừng hoạt động của rạp Metiz Đà Nẵng

Thông thường, thời gian mở cửa và đóng cửa của rạp Metiz Cinema Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào kế hoạch chiếu phim của từng ngày. Tuy nhiên, thời hạn mở cửa ngõ và ngừng hoạt động thông thường xuyên của rạp là như sau:

Thời gian mở cửa: từ bỏ 9h00 sáng đến 22h30 tối (thời gian tất cả thể chuyển đổi theo từng ngày)Thời gian đóng góp cửa: sau khi tất cả những suất chiếu phim đã hoàn thành và quý khách hàng đã rời ra khỏi rạp.

Nếu các bạn có kế hoạch quan trọng đặc biệt hoặc cần xác thực lại thời gian mở cửa ngõ và tạm dừng hoạt động của rạp Metiz Cinema Đà Nẵng, chúng ta cũng có thể truy cập trang web chính thức của rạp hoặc contact trực tiếp với nhân viên của rạp sẽ được hỗ trợ.

Tìm phát âm về giá chỉ vé rạp Metiz Đà Nẵng

Giá vé theo mốc giờ và ngày trong tuần

Giá vé của rạp Metiz Cinema Đà Nẵng sẽ dựa vào vào khung giờ và ngày vào tuần. Thông thường, giá bán vé sẽ cao hơn nữa vào vào ngày cuối tuần và sụt giảm vào các ngày vào tuần. Sau đây là báo giá vé tham khảo của rạp Metiz Cinema Đà Nẵng:

Giá vé theo khung giờ và ngày trong tuần:

Khung giờ/ngày trong tuầnGiá vé
Thứ 2 đến thứ 580,000 VNĐ
Thứ 6, đồ vật 7, công ty Nhật100,000 VNĐ
Khung giờ tạo sáng (trước 12h)60,000 VNĐ
Khung tiếng chiều (12h-17h)80,000 VNĐ
Khung giờ tối (sau 17h)100,000 VNĐ

Lưu ý: giá chỉ vé gồm thể biến hóa tùy vào chương trình tặng ngay hoặc suất chiếu phim quánh biệt. Để biết thông tin cụ thể và cập nhật giá vé new nhất, bạn cũng có thể truy cập website chính thức của rạp hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên cấp dưới của rạp sẽ được hỗ trợ.

Giá vé những loại phòng chiếu

Giá vé của rạp Metiz Cinema Đà Nẵng cũng trở nên phụ thuộc vào một số loại phòng chiếu mà chúng ta chọn. Bảng báo giá vé tìm hiểu thêm của rạp Metiz Cinema Đà Nẵng theo nhiều loại phòng chiếu như sau:

Loại phòng chiếuGiá vé (VNĐ)
Standard 2D/3D80,000 – 100,000
VIP 2D/3D150,000 – 200,000

Lưu ý: giá chỉ vé tất cả thể chuyển đổi tùy vào chương trình tặng hoặc suất chiếu phim đặc biệt. Để biết thông tin chi tiết và cập nhật giá vé new nhất, chúng ta có thể truy cập website chính thức của rạp hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của rạp và để được hỗ trợ.

Giá vé đặc trưng cho sinh viên và bạn cao tuổi

Rạp Metiz Cinema Đà Nẵng cung ứng giá vé quan trọng cho một số đối tượng người sử dụng như sv và bạn cao tuổi. Bảng báo giá vé tham khảo của rạp Metiz Cinema Đà Nẵng cho những đối tượng đặc trưng như sau:

Đối tượngGiá vé (VNĐ)
Sinh viên70,000
Người cao tuổi70,000

Lưu ý: Để thừa hưởng giá vé quánh biệt, sv và bạn cao tuổi đề xuất xuất trình thẻ sv hoặc thẻ tương đương và giấy tờ minh chứng tuổi tác. Giá chỉ vé có thể chuyển đổi tùy vào chương trình tặng hoặc suất chiếu phim quánh biệt. Để biết thông tin chi tiết và cập nhật giá vé new nhất, chúng ta có thể truy cập trang web chính thức của rạp hoặc contact trực tiếp với nhân viên cấp dưới của rạp sẽ được hỗ trợ.

Các ưu đãi lúc mua vé tại rạp Metiz Đà Nẵng

Giảm giá vé đến thành viên của rạp

rạp Metiz Đà Nẵng có bao gồm sách tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá vé cho những thành viên của rạp. Những ưu đãi này thường được cung cấp thông qua công tác thành viên của rạp, cùng khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký kết trực tuyến đường hoặc trên quầy tin tức tại rạp.

Thông thường, khi đăng ký thành viên của rạp, các bạn sẽ nhận được một thẻ thành viên và thực hiện thẻ này để thừa nhận ưu đãi, bao gồm giảm ngay vé, bộ quà tặng kèm theo vé, ưu đãi giảm giá đồ ăn và đồ uống trong rạp, hay những ưu đãi khác. Ngoài ra, các thành viên thường còn được nhận thêm các thông tin về các sự kiện đặc biệt, những chương trình tặng kèm và những chương trình đổi quà tặng.

Để biết thêm tin tức về thiết yếu sách áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé và những chương trình thành viên khác của rạp Metiz Đà Nẵng, chúng ta nên truy vấn trang website của rạp hoặc contact trực tiếp với nhóm ngũ cung ứng của rạp.

Khuyến mại khi mua vé online

Rạp Metiz Đà Nẵng gồm chương trình khuyến mãi kèm theo khi mua vé online mang đến khách hàng. Theo đó, lúc mua vé trực tuyến đường trên website của rạp, chúng ta có thể được hưởng mức giá thành ưu đãi so với việc mua vé tại quầy vé trực tiếp trên rạp.

Ngoài ra, lúc mua vé trực tuyến, chúng ta có thể dễ dàng chọn được suất chiếu và số chỗ ngồi theo ý muốn, tránh được tình trạng hết vị trí hay buộc phải đứng thọ đợi cài đặt vé. Bên cạnh đó, bạn cũng trở nên được máu kiệm thời gian và công sức vì chưa hẳn đến trực tiếp rạp để mua vé.

Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình tặng thêm và những ưu đãi khác khi mua vé trên rạp Metiz Đà Nẵng, chúng ta có thể truy cập trang web của rạp hoặc tương tác với hỗ trợ tư vấn của rạp nhằm được cung cấp tốt nhất.

Quà tặng ngay và ưu đãi lúc mua vé trong các dịp lễ đặc biệt

Rạp Metiz Đà Nẵng thường có những ưu đãi và quà khuyến mãi ngay hấp dẫn khi người tiêu dùng mua vé trong những dịp quan trọng như Tết, Giáng Sinh, Valentine, Ngày nước ngoài Phụ Nữ, black Friday và Cyber Monday.

Cụ thể, trong các dịp này, rạp Metiz Đà Nẵng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và quà tặng như:

Giảm giá bán vé: Rạp thường cung cấp các chương trình giảm ngay vé hoặc combo vé + vật ăn, thiết bị uống.Tặng quà: khách hàng hàng có thể nhận được những phần quà như áo thun, balo, túi xách, ly, cốc,… hoặc vé coi phim miễn phí.Giảm giá vật ăn, thức uống: khách hàng có thể nhận được ưu đãi giảm giá đồ ăn, thức uống lúc mua vé vào những dịp sệt biệt.

Để biết thêm tin tức về những chương trình tặng và quà tặng ngay của rạp Metiz Đà Nẵng, chúng ta cũng có thể truy cập website của rạp hoặc liên hệ trực tiếp với nhóm ngũ hỗ trợ của rạp.

Các vẻ ngoài thanh toán khi mua vé rạp Metiz Đà Nẵng

Rạp Metiz Đà Nẵng gật đầu nhiều vẻ ngoài thanh toán không giống nhau để tiện nghi cho khách hàng, bao gồm:

Thanh toán bằng tiền mặt: khách hàng hàng có thể trực tiếp thanh toán giao dịch bằng tiền khía cạnh tại quầy vé của rạp.Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Rạp Metiz Đà Nẵng gật đầu đồng ý thanh toán bằng các loại thẻ bank như Visa, Master
Card, JCB,..Thanh toán qua ví năng lượng điện tử: Rạp Metiz Đà Nẵng cũng cung ứng thanh toán bằng các ví năng lượng điện tử như Momo, Zalo
Pay, Air
Pay, Viettel
Pay,…Thanh toán qua mạng internet banking: khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ mạng internet banking của những ngân sản phẩm để thanh toán giao dịch cho vé coi phim.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng rất có thể thanh toán qua các ứng dụng của rạp như Metiz app hoặc Metiz.vn để sở hữ vé và giao dịch trực tuyến. Thông tin cụ thể về các hiệ tượng thanh toán này đã được cung ứng khi khách hàng mua vé trực tuyến hoặc trực tiếp trên quầy vé của rạp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chống Thấm Sân Thượng Để Trồng Cây Tốt Nhất, Cách Chống Thấm Khi Trồng Cây Trên Sân Thượng

Chính sách hủy vé và hoàn vốn đầu tư của rạp Metiz Đà Nẵng

Rạp Metiz Đà Nẵng có cơ chế hủy vé và hoàn tiền cho người sử dụng như sau:

Hủy vé và hoàn vốn trước giờ chiếu:

Nếu khách hàng muốn bỏ vé và hoàn vốn trước giờ chiếu, quý khách rất có thể liên hệ với team ngũ cung cấp khách mặt hàng của rạp Metiz để được hướng dẫn và xử trí yêu ước hủy vé.Trường hợp người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch vé bởi thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM, rạp sẽ hoàn vốn lại cho quý khách hàng thông qua thông tin tài khoản của thẻ.Trường hợp người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch vé bằng tiền mặt, rạp sẽ hoàn tiền lại cho người sử dụng thông qua hình thức chuyển khoản.

Hủy vé và hoàn vốn sau giờ đồng hồ chiếu:

Sau tiếng chiếu, vé sẽ không được trả lại và không được thay đổi sang suất chiếu khác.Nếu người sử dụng không xuất hiện tại rạp đúng tiếng chiếu, vé sẽ bị xem như là không có mức giá trị và khách hàng sẽ không được hoàn tiền.

Lưu ý: chính sách hủy vé và hoàn vốn đầu tư của rạp Metiz Đà Nẵng có thể biến hóa tùy trực thuộc vào từng thời gian và từng chương trình khuyến mãi kèm theo cụ thể. Bởi vì vậy, quý khách nên contact với rạp hoặc xem thêm trên website của rạp để được cập nhật thông tin new nhất.

Những lưu ý khi download vé tại rạp Metiz Đà Nẵng

Khi cài vé tại rạp Metiz Đà Nẵng, bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây để tránh gặp gỡ các vụ việc không mong muốn muốn:

Thời gian open và đóng cửa của rạp: chúng ta nên đến rạp đúng thời gian mở cửa để có thể mua vé và chọn chỗ ngồi phù hợp. Nếu như khách hàng đến quá muộn, chúng ta có thể không có đủ thời hạn để cài đặt vé và chọn số chỗ ngồi ưa thích.Địa chỉ và lộ trình: trước khi đi cho rạp, bạn nên kiểm tra lại showroom và lộ trình đường đi để tránh lạc mặt đường hoặc cho trễ.Hình thức thanh toán: Rạp Metiz Đà Nẵng chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ATM, ví điện tử và gửi khoản. Bạn nên chọn hiệ tượng thanh toán tương xứng và khám nghiệm lại thông tin thanh toán trước khi xác nhận mua vé.Chọn suất chiếu phù hợp: Trước lúc mua vé, bạn nên xem lại kế hoạch chiếu để chọn suất phim tương xứng với thời hạn của mình. Các bạn cũng hãy chọn loại chống chiếu và địa điểm ngồi phù hợp với sở trường và nhu cầu của mình.Đổi trả vé: Rạp Metiz Đà Nẵng sẽ không đổi hoặc trả vé sau thời điểm đã bán ra, trừ trường đúng theo phim bị bỏ hoặc có đk đổi trả vé được phương pháp cụ thể.Giữ gìn vệ sinh: lúc đến rạp coi phim, bạn cần giữ gìn vệ sinh và gọn rác thải sau khoản thời gian sử dụng nhằm tạo môi trường trong lành và tiện lợi cho những người khác.Quy định vào rạp: các bạn cần tuân thủ quy định cùng các hướng dẫn của nhân viên cấp dưới trong rạp nhằm đảm bảo bình an và lẻ tẻ tự cho mọi tín đồ trong quy trình xem phim.

Hy vọng những xem xét trên để giúp đỡ bạn bao gồm một đề xuất xem phim tuyệt đối tại rạp Metiz Đà Nẵng.

Tóm lại, giá chỉ vé rạp Metiz Đà Nẵng hiện giờ được kiến thiết linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khách. Sát bên đó, rạp cũng có khá nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn nhằm khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm những bộ phim truyện hot độc nhất vô nhị trong một không gian giải trí giỏi vời.Với những thông tin về giá chỉ vé phía trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng rất có thể lựa chọn phương pháp mua vé phù hợp.

*

*

THỨ hai - THỨ 6 | 17:00 - 22:00

THỨ 7 - CHỦ NHẬT | 17:00 - 22:30

Chợ đêm tienthanh.edu.vn: 17:30 - 22:30 từng ngày


THỨ hai - THỨ 6 | 17:00 - 22:00

THỨ 7 - CHỦ NHẬT | 17:00 - 22:30

Chợ đêm tienthanh.edu.vn: 17:30 - 22:30 mỗi ngày


*

1.Tổng quan tiền về cụm rạp chiếu phim giải trí phim Metiz Đà Nẵng

Metiz Cinema, cụm rạp 5 phòng chiếu tại trục đường 2/9, Đà Nẵng hứa hẹn sẽn mang đến cho chính mình những kinh nghiệm điện hình ảnh tươi mới tuyệt đỉnh công phu bên những thước phim trong nước và quốc tế với mức giá thành ưu đãi nhất. Cụm rạp chiếu phim Metiz Đà Nẵng được đầu tư chi tiêu lớn lẫn cả về kiến trúc, nội thất cho đến công nghệ chiếu phim nhằm đưa về cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất khi thưởng thức môn thẩm mỹ thứ 7.

2.Cụm rạp chiếu phim Metiz Đà Nẵng nằm ở vị trí đâu?

Cụm rạp chiếu phim phim Metiz Cinema nằm ở phần tầng 1 khuôn viên vui chơi tienthanh.edu.vn Center trên số 01 mặt đường 2/9, Q. Hải Châu, tp Đà Nẵng. Là địa điểm trong quần thể trung tâm tp và gắn liền với trung tâm vui chơi tienthanh.edu.vn Center bao gồm tổng diện tích s quy hoạch bên trên 35.000 mét vuông. Các rạp Metiz Đà Nẵng cũng được tận thưởng nhiều phầm mềm cùng phần đông trải nghiệm tử khu độ ẩm thực phiên chợ đêm tienthanh.edu.vn ngoại trừ trời, khu kids trong nhà và khu gamezone của giới trẻ đa dạng và phong phú và hấp dẫn.

Điểm nổi bật của địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Metiz là họa tiết thiết kế mang đậm phong thái hoài cổ từ thiết kế bên trong đến trang trí bên trong để du khách check in. Toàn bộ mang đến cảm xúc thư giãn cũng như giây phút ấm áp bên cạnh những người thân yêu. Lúc tới với rạp, chắc chắn hẳn bạn sẽ có những bức ảnh siêu chất đem đến cùng những góc kiểm tra in trên Metiz Cinema.

3.Chất lượng, thương mại dịch vụ tại Metiz Cinema

Cụm rạp này có tất cả 5 chống chiếu với hệ thống 647 ghế ngồi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những phòng chiếu đa số được trang bị các thiết bị tiến bộ nhất trên nạm giới.

Màn hình cong cực to độ đường nét cao đưa về những đề xuất hình hình ảnh sắc nét mang lại từng ráng thể. Hệ thống âm thanh Dolby 7.1 mang lại những âm thanh chân thực, sôi động cho tất cả những người theo dõi thưởng thức điện hình ảnh cực chất. Đến với Metiz Cinema, các bạn sẽ có thời cơ hưởng thụ một không gian điện hình ảnh tuyệt vời sát bên hệ thống ghế ngồi bằng chất liệu da hiện đại. Người theo dõi được mãn nhãn về phần hình ảnh và say sưa trong những bạn dạng nhạc phim ấn tượng.

Metiz tuyển chọn tập các bộ phim truyện bom tấn, kết hợp với các nhà hỗ trợ phim mập CJ, GLX, Lotte Cinema và có khá đầy đủ các tập phim chiếu rạp hay nhiều chủng loại thể các loại tình cảm, khiếp dị, hành động, hoạt hình, hài hước,... Nội địa đến bên cạnh nước. Metiz được coi là nơi vui chơi giải trí đảm bảo an toàn cho bạn những thời gian thư giãn đặc biệt quan trọng nhất.

4.Lịch chiếu phim rạp Metiz Đà Nẵng

Để search kiếm kế hoạch chiếu phim cụ thể bạn xem trên đường link : https://metiz.vn/showing/ tại website của Metiz, bạn không chỉ có có được những tin tức rất đầy đủ, chi tiết cụ thể về từng suất chiếu. Nhưng những các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt vé trực tuyến đường vừa ngày tiết kiệm thời gian vừa chọn mang lại mình rất nhiều vị trí ngồi yêu thích.

Các bước đặt vé online như sau:

Bước 1: truy vấn www.metiz.vn

Bước 2: nhấn vào “Lịch chiếu” và lựa chọn suất chiếu

Bước 3: chọn “Đăng nhập” ví như đã đăng ký tài khoản Metiz Cinema, chọn “Khách” trường hợp chưa đk tài khoản.

Bước 4: tuân theo hướng dẫn, thanh toán giao dịch và coi phim nhé.

5.Mức giá vé trên rạp Metiz Cinema

Cùng tận thưởng môn thẩm mỹ và nghệ thuật thứ 7 trên Metiz Cinema - địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim liên kết mọi người hoàn toàn có thể trải nghiệm hay phẩm quốc tế nhưng lại có mức giá vé hết sức bình dân. Rạp còn thường xuyên có chương trình ưu đãi và khuyến mãi ngay cho khách hàng hằng tuần, hằng mon và các dịch vụ ưu đãi để tri ân những người sử dụng thành viên Metiz đã luôn luôn đồng hành kề bên rạp. Cụ thể thông tin chương trình khuyến mãi như:

Mức giá chỉ vé 2 chiều cho sinh viên, trẻ nhỏ và người cao tuổi chỉ là: 45.000 VNĐ/ 1 vé. Mức ngân sách vé xem phim 2D cho tất cả những người lớn: 55.000 VNĐ.

6.Ưu đãi Metiz

Ngoài ra, Metiz luôn có hầu như chương trình hấp dẫn mà bạn tránh việc bỏ qua:

Đăng cam kết thẻ Metiz Star thành viên ngay từ bây giờ để tận thưởng những chương trình khuyến mãi xem phim chỉ còn 45.000đ:

SUPER MONDAY: xem phim đồng giá chỉ 45K/vé 2 chiều mọi suất chiếu cùng với ngày thứ 2 Siêu hạng hằng tuần

METIZ DAY: xem phim đồng giá chỉ 45K/vé 2 chiều mọi suất chiếu và nhận voucher bắp nước 20.000đ với ngày truyền thống lâu đời mỗi máy 3 thứ nhất của tháng.

ƯU ĐÃI DÀNH cho THÀNH VIÊN U22: xem phim đồng giá 45K/vé 2 chiều và khuyến mãi giá bắp nước giành riêng cho thành viên Metiz Star dưới 22 tuổi từ lắp thêm hai mang lại thứ sáu hằng tuần.

ƯU ĐÃI GIÁ VÉ cho học viên sinh viên, bạn già và trẻ nhỏ với giá chỉ còn 45K từ thứ 2 đến máy 5 hằng tuần.

Rạp chiếu phim Metiz Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x