ĐỊT NHAU CUỒNG LOẠN VỚI TỨ VƯƠNG GIA KHÔNG CHE, ĐỊT NHAU CUỒNG LOẠN

Khi gồm trong tay những quyền lực tối cao nhất định, con bạn ta hay khó rất có thể kiềm chế được đa số dục vọng tầm thường của bạn dạng thân. Các vị hoàng đế càng chưa hẳn ngoại lệ, nhất là khi họ được nhìn nhận “con trời”, là vị chúa tể của thiên hạ, sở hữu tới mức những “tấc đất, ngọn rau”.

Cũng vì lẽ ấy, có nhiều những vị hoàng đế đã cậy vào quyền lực tột đỉnh của chính bản thân mình mà gây ra những chuyện loàn luân tăm tiếng tới cả nghìn năm…

Từ rất nhiều ông vua trăm mưu ngàn kế chống đoạt nhỏ dâu

Sở hữu tam cung lục viện với không bến bờ những mỹ nữ, vị vậy, chuyện loạn luân thường xảy ra nhất trong vùng hậu cung của những Hoàng đế cổ xưa Trung Quốc có lẽ rằng là chuyện cha cướp vợ của con. Coi mình là “con trời”, là giai cấp và mua cả thiên hạ, thành ra, một khi những vị nhà vua đã “vừa mắt” thì họ bỏ mặc tất cả để có thể đưa gần như cô bé dâu dễ thương vào cung hầu hạ.

Bạn đang xem: Địt nhau cuồng loạn

Tuy nhiên, vào thời phong kiến, vấn đề “sủng hạnh” con dâu là việc không lấy gì làm vinh quang và cân xứng với luân hay đạo lý. Do vậy, để rất có thể chiếm chiếm được tín đồ đẹp, những Hoàng đế cũng đề xuất tìm đầy đủ trăm phương ngàn kế.

Chuyện nhà vua “cướp con dâu” lừng danh nhất chắc hẳn rằng phải kể đến Đường Minh Hoàng, ông vua đa tình danh tiếng trong lịch sử dân tộc triều đại bên Đường. Nhắc đến Đường Minh Hoàng, hẳn nhiều người dân sẽ nghĩ ngay tới mẩu chuyện tình giữa vị nhà vua này với người đẹp Dương Ngọc Hoàn, hay nói một cách khác là Dương Quý phi, mẩu truyện tình từng làm tốn các giấy mực của các sử gia cũng như các thi sỹ, văn hiền khô cổ chí kim.

Tuy nhiên, chắc rằng ít người biết rằng, Dương Ngọc trả không phải là 1 trong quý phi được tuyển chọn vào cung theo phong cách “truyền thống” nhưng vốn là con dâu được cưới gả khoan thai của ông vua đa tình này.

Dương Ngọc trả sinh vào thời điểm năm 719, quê gốc ở tỉnh giấc Tứ Xuyên nhưng lại vì cha mẹ mất sớm yêu cầu được gửi cho sống tận nơi bác ruột ở kinh kì Lạc Dương ở trong nhà Đường. Năm Khai Nguyên vật dụng 23, tức năm 736, trong một cuộc tuyển chọn mỹ người vợ cho ngôi vị vương phi, Vũ Huệ Phi, một thê thiếp của Đường Minh Hoàng đã lựa chọn Ngọc trả làm vk của hoàng tử trang bị 18 là thọ Vương Lý Mạo.

Dương Ngọc Hoàn vươn lên là Thọ vương vãi phi năm 17 tuổi. Như vậy, xét đến thân phận cùng vai vế, Dương Ngọc hoàn là con dâu xác định của Đường Minh Hoàng. Ráng nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau đó, cũng chính cô nhỏ dâu xinh đẹp này lại trở thành ái thiếp trên long sàng của Đường Minh Hoàng.

Sự việc ban đầu khi Vũ Huệ Phi, ái thiếp được sủng ái nhất trong các 59 hiền thê của Đường Minh Hoàng qua đời do bạo bệnh. Đường Minh Hoàng do vậy rất bi thương rầu, đêm ngày không ăn không ngủ. Chủ bi hùng phiền, tất nô lệ phải lo. Bởi vậy, bọn thái giám hầu cận Đường Minh Hoàng, tốt nhất là Cao Lực Sỹ chạy vạy mọi nơi, tìm đủ mọi phương pháp để giải khuây mang lại chủ. Một hôm, khi qua lấp Thọ Vương, Cao Lực Sỹ nhận thấy Thọ vương vãi Phi dung nhan hơn fan thì mừng lắm, suy nghĩ rằng, cô nàng này hoàn toàn có thể thay thay vị trí của Vũ Huệ Phi vào hậu cung của Đường Minh Hoàng.

Dương Ngọc Hoàn

Nhân buổi hầu vua, Cao Lực Sỹ nói với Đường Huyền Tông rằng, lâu Vương Phi sắc tuyệt trần có thể nói là “khuynh nước khuynh thành” với nhất là dung mạo khôn xiết giống cùng với Vũ Huệ Phi vừa mất. Việc Dương Ngọc Hoàn bao gồm giống cùng với Vũ Huệ Phi hay không thì không người nào biết, mặc dù nhiên, Huyền Tông do lời tiến cử của cận thần Cao Lực Sĩ cũng cảm giác rất tò mò. Huyền Tông sai họ Cao truyền chỉ triệu thọ Vương Phi vào cung Ôn Tuyền giúp xem tận mắt.

Người ta nói rằng, tức thì từ lần gặp mặt đầu tiên nghỉ ngơi cung Ôn Tuyền, Đường Minh Hoàng đã bị tiêu diệt mê chết mệt cô con dâu họ Dương. Đường Minh Hoàng hết sức muốn đã đạt được người đẹp, tuy nhiên, Ngọc Hoàn vẫn là gái tất cả chồng, nhưng mà theo danh phận chấp thuận thì lại là bé dâu của Huyền Tông. Vày vậy, thân là 1 Hoàng đế, Đường Minh Hoàng cần yếu ngang nhiên cướp vợ của con “giữa ban ngày” được. Tuy vậy cũng vì vậy mà Huyền Tông lại đâm ra bi lụy phiền, mất ăn uống mất ngủ. Thời gian này, Cao Lực Sĩ lại nắm Huyền Tông nghĩ về ra một phương pháp “thập toàn thập mỹ”.

Theo kế sách của Cao Lực Sỹ, Đường Minh Hoàng hạ lệnh đến Ngọc Hoàn có tác dụng ni cô trong chùa để tỏ lòng hiếu thuận cùng với Vũ Huệ Phi vừa mất. Một thời hạn sau, khi mọi bạn đã xem nhẹ vị thọ Vương Phi xinh đẹp, Đường Huyền Tông bắt đầu sai người bí mật đưa Dương Ngọc hoàn vào cung, phong làm cho Dương Quý Phi. Từ đó, Huyền Tông cùng Dương Ngọc Hoàn sớm hôm quấn quýt bên nhau. Câu chuyện tình huyền thoại và nổi tiếng giữa Đường Minh Hoàng cùng Dương Quý Phi danh tiếng trong lịch sử cũng ban đầu từ đó.

Thực ra, chẳng nên chờ tới thời nhà Đường mới gồm chuyện nhà vua cướp vợ của con. Từ bỏ thời kỳ Xuân Thu Chiến Quốc, đã gồm có vị quân vương vì người mẫu mà sẵn sàng giết bị tiêu diệt cả con trai ruột của mình.

Người đầu tiên đó là Sở Bình Vương, ông hoàng của nước Sở. Vì mong mỏi kết thân cùng với nước Tần khi ấy đang vô cùng mạnh, Sở Bình Vương mới sai sứ giả với vàng bội bạc sang hỏi công chúa nước Tần là mạnh khỏe Doanh cho Thái tử Kiến, đàn ông của mình.

Khi sứ trả trở về, Sở Bình vương hỏi: “Nhà bạn đã trông thấy khía cạnh công chúa chưa? Nhan sắc gắng nào?” Vị quan tiền trả lời: “Mắt thần quan sát gái rất đẹp đã những nhưng trước đó chưa từng thấy ai đẹp như nữ giới Mạnh Doanh. Trong cung nước Sở chẳng có ai sánh kịp đã đành, ngay phần đông trang tuyệt sắc thời xưa như Đắc Kỷ, Ly Cơ e rằng cũng chỉ cần tiếng đồn mà thôi, chứ so ra thì thiếu phụ Mạnh Doanh đẹp nhất muôn phần bọn họ chưa chắc đã được một”. Nghe vị quan liêu nói vậy, Sở Bình Vương bi hùng rầu rồi than rằng: “Ta có tác dụng vua làm những gì cho uổng. Không được chạm chán người đẹp ấy cũng phí tổn một đời”.

Nghe thấy Sở Bình Vương than vãn như vậy, vị quan liêu nọ mới bày biện pháp cho vua khi đón thanh nữ Mạnh Doanh về nước Sở thì đưa thẳng vào hậu cung của bản thân mình rồi dùng một cô bé khác mạo danh là bạo dạn Doanh chuyển vào cung của thái tử Kiến. Thái tử kiến chưa lúc nào gặp công chúa bạo dạn Doanh bởi vì vậy chắc chắn là sẽ không biết vấn đề này. Tuy nhiên cũng thấy chuyện tấn công tráo vợ của nhỏ này không hợp với luân thường, tuy nhiên vì mong sở hữu bạn đẹp, Sở Bình Vương quyết định nghe theo lời của tên cận thần.

Sợ thái tử kiến phát hiện nay chuyện tấn công tráo bắt buộc từ khi đạt được người đẹp bạo dạn Doanh, Sở Bình vương cấm tiệt không có thể chấp nhận được thái tử tùy nhân tiện vào cung. Sau đó, vẫn sợ hầu như chuyện vẫn bại lộ, Sở Bình Vương bắt đầu sai thái tử con kiến đi trấn giữ tận vùng biên ải xa xôi. Còn hoàng hậu, người mẹ thái tử kiến bị Sở Bình vương vãi phế quăng quật rồi lập thiếu nữ Mạnh Doanh xinh đẹp lên làm cho hoàng hậu.

Cô con dâu dễ thương là mạnh mẽ Doanh ngần ngừ là bị đổi ông xã nhưng chẳng hiểu vì chưng chuyện gì khuôn phương diện lúc nào thì cũng buồn rầu. Sở Bình Vương ko đành lòng nhìn siêu mẫu mày châu ủ rột bắt đầu hỏi rõ tình đầu thì bạn nữ đáp: “Thiếp vẫn mơ tưởng lấy ông chồng thì vợ ông chồng vừa đôi bắt buộc lứa với nhau. Lúc vào cung thiếp bắt đầu biết chúa thượng đã các tuổi. Thiếp ko dám oán thù bệ hạ, chỉ hận là mình sinh sau đẻ muộn quá!” đơn vị vua nghe hoàn thành nói: “Ta cho dù già nhưng thiếu phụ lấy được ta thì được làm chánh hậu sớm mang lại mấy năm”.

Nghe thấy lạ, to gan lớn mật Doanh bắt đầu dò hỏi những cung cô bé mới biết chuyện tấn công tráo con dâu của Sở Bình Vương. To gan lớn mật Doanh ảm đạm rầu cứ khóc thầm mãi. Về sau, Sở Bình vương hứa sẽ lập nam nhi nàng có tác dụng thái tử, người vợ mới nguôi dần. Tuy nhiên, để lập nhỏ của khỏe khoắn Doanh có tác dụng thái tử, Sở Bình Vương cần phế quăng quật ngôi vị thái tử của hoàng thái tử Kiến. Thế là, Sở Bình Vương để chiều lòng người đẹp và chắc rằng cũng nhằm khỏi ngượng mặt với đứa con bị mình cướp mất vk nên sẽ gán đến Thái tử con kiến tội làm phản, cho tất cả những người truy ngay cạnh khắp vị trí rồi giết mổ chết.

Một ông vua không giống cũng vì người đẹp mà giết cả nhỏ ruột của chính mình là Vệ Tuyên Công. Khi chưa lên ngôi vua, Vệ Tuyên Công đang vụng trộm cùng với một tín đồ thiếp của cha mình là Di Khương. Đến lúc lên ngôi, Tuyên Công bỏ mặc mọi lời can ngăn của quần thần, lập Di Phương làm chủ yếu phi rồi phong cho nam nhi của Di Khương là cung cấp Tử làm cho Thái tử.

Đến năm cấp cho Tử được 16 tuổi, Vệ Tuyên Công cho những người sang hỏi cưới Công chúa nước Tề là nữ giới Tuyên Khương về làm cho Thái tử phi. Mặc dù nhiên, tới lúc nghe tới nói rằng đàn bà Tuyên Khương là 1 mỹ con gái nhan nhan sắc tuyệt nai lưng thì Vệ Tuyên Công lại bắt buộc kiềm chế được dục vọng của mình và ra quyết định chiếm cô con dâu tương lai về làm của riêng.

Vệ Tuyên Công sai tín đồ làm một chiếc đài thiệt đẹp hotline là Tân Đài rồi mang lại đưa thanh nữ Tuyên Khương lên làm việc trên đó. Để thuận lợi cho việc chiếm đoạt con dâu, Vệ Tuyên Công sai cấp Tử đi sứ nước Tống còn mình thì về Tân Đài nạp năng lượng ở như vợ ông xã với Tuyên Khương. Khi cung cấp Tử đi sứ về bên thì hoàng thái tử phi bà xã mình nay đã trở thành mẹ kế, trang bị phi của vua phụ vương mình. Tuy nhiên, tấn thảm kịch của ông vua hoang dâm vô đối này chưa dừng lại ở đó.

Ăn nghỉ ngơi với Vệ Tuyên Công, Tuyên Khương sinh được hai bạn con trai. Vì mong muốn giành ngôi cố tử thừa kế ngai báu nước Vệ cho nam nhi mình lại ngại vì chuyện từng là bà xã nay lại thành bà bầu kế cần Tuyên Khương tìm mọi cách để giết cấp Tử. Tuyên Khương nói cùng với Vệ Tuyên Công rằng: “Cấp Tử cố ý làm nhục thiếp. Nó nói ‘mẹ ta là bà xã của ông nội mà cha ta còn lấy được huống hồ nước Tuyên Khương vốn thực là vk ta, không lẽ ta không mang được sao, chẳng qua ta chỉ cho phụ vương mượn đỡ mà lại thôi”.

Nghe dèm pha nhiều lần, Vệ Tuyên Công sau cùng cũng không chịu được sai người đi giết cung cấp Tử. Con của Tuyên Khương là công tử lâu không ngăn được bèn lập kế lừa đàn sát thủ nhằm chết cầm cố anh. Cấp Tử biết chuyện, đau khổ quá, cũng tự giơ đầu cho chúng chém nốt.

Vệ Tuyên công nghe tin cả hai con trai đều bị giết thì vấp ngã vật ra thân long sàng, kêu lớn: “Đứa đàn bà nước Tề đang hại các bạn ta rồi”. Từ kia Tuyên Công sinh bệnh, chỉ nửa tháng là bị tiêu diệt trong sự bi quan phiền cùng uất giận đối với Tuyên Khương. Nhưng chắc hẳn rằng ông vua nước Vệ chẳng chú ý rằng, chưa phải Tuyên Khương mà chính sự dâm loạn cùng ngu về tối của ông ta bắt đầu là lý do dẫn cho tới bi kịch.

Và hầu như vị hoàng đế “yêu” mẹ kế lẫn cô ruột

Quá các mỹ cô bé trong hậu cung khiến các vị Thiên tử hôm sớm “trăm công nghìn việc” không thể cai quản hết những cô gái đang ở lứa tuổi xuân thì rừng rực nhưng lại lại đề nghị chịu cảnh “phòng không”. Hơn nữa, dù có đề phòng mang lại mấy, cũng chẳng mấy ai đề phòng thiết yếu những đứa con của mình. Thành ra, ít nhiều những vị hoàng tử được yêu chiều sẽ tìm biện pháp vụng trộm cùng với chính những người dân mà đáng ra họ đề xuất là là chị em kế.

Câu chuyện trộm bà xã của vua phụ vương nổi tiếng nhất chắc rằng là chuyện của hoàng đế Đường Cao Tông Lý Trị cùng người bà mẹ kế bị Lý Trị chiếm phần đoạt không một ai khác chính là vị nữ hoàng khét tiếng trong lịch sử dân tộc Trung Quốc: Võ Tắc Thiên. Võ Tắc Thiên vốn thương hiệu thật là Võ Chiếu, sinh năm 625, vào một mái ấm gia đình quý tộc ở tỉnh sơn Tây của Trung Quốc.

Theo biên chép của sử sách, thì Võ phản vào cung của vua Đường Thái Tông Lý núm Dân làm tài nhân (người thiếp cấp thứ 5 trong hậu cung) năm 635 khi new 10 tuổi. Có lẽ vào cung lúc còn quá nhỏ, cần Võ Chiếu không được Lý cầm Dân sủng hạnh nhưng chỉ được thiết kế một fan hầu bài toán bút mực cho Hoàng đế. Tuy nhiên không phải vì vậy mà Võ Chiếu không được Thái Tông chú ý tới. Thấy thương hiệu Võ Chiếu của phái nữ không hay, Thái Tông bèn thay tên cho chị em thành Mỵ (với tức là xinh đẹp, vơi dàng), vày vậy, thời buổi này người ta còn gọi Võ Tắc Thiên là Võ Mỵ Nương.

Khi Võ Mỵ Nương bước vào tuổi béo thì cũng là lúc Lý núm Dân sẽ về già. Ông vua qua đời ở độ tuổi 50 này có lẽ rằng không có khá nhiều thời gian để cân nhắc tâm bốn của một người thiếp new đang sinh hoạt độ tuổi new lớn. Chính vì vậy, trong thời gian này, Võ Mỵ Nương bước đầu để ý mang đến một tín đồ trẻ hơn, đó đó là thái tử Lý Trị.

Dù chỉ hèn nhau 3 tuổi, mặc dù nhiên, về thân phận thì Võ Mỵ Nương là bà xã thứ của Đường Thái Tông, nghĩa là chị em kế của Lý Trị. Vì vậy, thời điểm bấy giờ tuy vậy Lý Trị khôn cùng thích Mỵ Nương và ao ước chiếm phụ nữ về có tác dụng của riêng song chỉ dám giấu bí mật chuyện kia trong lòng. May sao, cho tới năm 649, Đường Thái Tông qua đời. Tuy nhiên, theo mức sử dụng lệ đơn vị Đường thời điểm bấy giờ, khi hoàng đế băng hà thì Võ Mỵ Nương phải xuống tóc, vào miếu Cảm Nghiệp tu hành nhằm tỏ lòng trung trinh với tiên đế.

Nhưng Võ Mỵ Nương chẳng cần đợi lâu. Chỉ 2 năm sau đó, nhân một chuyến lên chùa Cảm Nghiệp thắp hương, Cao Tông Lý Trị chạm mặt lại fan trong mộng một thời của bản thân và ra quyết định đưa nàng trở lại cung. Hành vi của Cao Tông đã gặp gỡ phải sự rào cản quyết liệt của các đại thần. Vì lẽ, Võ Mỵ Nương dù đã xuống tóc tuy nhiên danh nghĩa vẫn luôn là vợ cũ của Thái Tông, tức bà mẹ kế của Cao Tông. Nay Cao Tông làm cho vậy là đưa bà mẹ kế lên long sàng làm bậy, một hành động không thể gật đầu đồng ý theo bé mắt của những nhà Nho.

Xem thêm: Máy đo điện trở tiếp địa - đồng hồ đo điện trở tiếp địa

Tuy nhiên, Cao Tông hôm nay còn quản ngại gì đến luân hay đạo lý mà các đại thần nói tới nữa. Ông vua trẻ em vừa mới lên cố kỉnh quyền bỏ mặc tất cả gửi Võ Mỵ Nương về hậu cung phong làm cho Chiêu nghi. Rồi vài năm tiếp theo đó, bằng sự mưu tế bào và hoài bão của mình, Võ Mỵ Nương đang từ phận Chiêu nghi leo đăng quang vị Thần phi, Hoàng hậu, Thiên hậu rồi cô bé hoàng. Nhưng đó là chuyện trong tương lai này.

Võ Mỵ Nương

Không chiếm phần đoạt vk của cha như Đường Cao Tông, nhưng thành tích của ông hoàng trẻ lưu giữ Tử Nghiệp thời nam giới Bắc Triều chắc chắn là sẽ khiến nhiều người phải không đồng ý lè lưỡi. Lên ngôi khi bắt đầu 15 tuổi, nhưng mà Lưu Tử Nghiệp đã lưu ý người chị ruột của bản thân là Công chúa sơn Âm với tìm phương pháp chiếm đoạt bởi được.

Loạn luân với chị ruột vẫn đành, một vài ngày sau đó ông vua trẻ họ cất giữ tìm mọi cách để đưa người cô ruột của mình vào hậu cung để hầu hạ. Lúc cuộc tình bình thường đụng giữa lưu lại Tử Nghiệp với Công chúa tô Âm sẽ nhạt dần, một lần, đánh Âm nói với lưu lại Tử Nghiệp rằng, thánh thượng thì gồm tam cung lục viện, mỹ cô bé hàng lũ trong khi ta thì chỉ có mỗi một phò mã mà lại thôi bởi vậy thực không công bằng.

Tử Nghiệp thấy đánh Âm nói có lý, buộc phải sai fan tìm cho Sơn Âm hơn 30 người đàn ông tuấn tú khỏe khoắn để cô ta chuyển phiên hành lạc tải vui. Sau khoản thời gian thỏa mãn tín đồ tình, ông hoàng 15 tuổi nói cùng với chị mình rằng: “Ta đã có tác dụng vừa ý của nữ giới nhưng nay trong tam cung lục viện thật tuy vậy chẳng bao gồm ai xinh đẹp được như nàng. Lúc ta ước ao vui vẻ cùng phụ nữ thì nàng lại đang tiếp tục bận vui vẻ với những người khác. Vì chưng vậy, giờ phái nữ phải tìm mang đến ta một tín đồ thay thế, góp ta có thể vui vẻ, như vậy bắt đầu công bằng”.

Nghĩ tới nghĩ về lui, sơn Âm nghĩ ngay tới Tân Thái Công chúa siêu xinh đẹp rất có thể khiến Tử Nghiệp thích đề nghị tiến cử ngay với y. Nàng công chúa Tân Thái này vốn là em gái của Hiếu Vũ Đế lưu giữ Tuấn, thân phụ đẻ của Tử Nghiệp, cũng tức là cô ruột của ông ta. Trước kia Tân Thái Công chúa đã có được Hiếu Vũ Đế gả cho Ninh Sóc tướng quân Hà Mại vì lập được nhiều công trạng lớn. Bởi vì vậy, thân thanh thiên bạch nhật, lưu lại Tử Nghiệp cấp thiết ngang nhiên chiếm phần đoạt Tân Thái Công chúa về cho mình được.

tuy nhiên, vua háo sắc đẹp nào có xem xét chuyện thân sơ hay lễ giáo. Ngay lúc được tô Âm “tiến cử”, Tử Nghiệp mang lại mời Tân Thái Công chúa vào cung rồi cất giữ ở đó, không cho về. Sau đó, Tử Nghiệp những lần mang lại phòng của Tân Thái Công chúa ngơi nghỉ suốt các đêm tức thì không chịu đựng ra ngoài. Tướng quân Hà Mại thấy bà xã mình “có đi mà không tồn tại về” nên tìm kiếm mọi nơi.

Biết chuyện, giữ Tử Nghiệp bèn cho những người mang đến mang lại Hà Mại một chiếc cỗ áo nói rằng Tân Thái Công chúa vào cung đùa đã chợt tử, nay sở hữu thi thể về trả lại. Hà Mại mở quan tài ra, bên trong quả thực gồm một thi thể. Tuy nhiên, người nằm trong quan liêu tài chưa phải là Tân Thái Công chúa mà lại là của một cung cô gái bị lưu giữ Tử Nghiệp đầu độc chết để gắng thân. Hà Mại tất nhiên biết chuyện đánh tráo này, trong lòng rất căm phẫn.

Để trả thù, vị tướng mạo quân chúng ta Hà đã lặng lẽ chiêu chiêu tập thích khách, lập kế hoạch giết bị tiêu diệt Lưu Tử Nghiệp đưa Tấn An Vương lưu Tử Huân lên làm cho Hoàng đế. Tuy nhiên, planer chưa được triển khai thì bị tiết lộ, giữ Tử Nghiệp sai tín đồ giết sạch cục bộ gia đình Hà Mại.

Đến chuyện Thiên tử thuộc giường với ba thế hệ

Nhiều fan nghĩ rằng, chuyện chống đoạt con dâu, hay bà mẹ kế của rất nhiều ông vua nói trên sẽ là chuyện ghê tởm và cực nhọc chấp nhận. Tuy nhiên, bên trên thực tế, trong chốn hậu cung trung hoa cổ đại, những ông vua còn cậy quyền lực tối cao chiếm giành cả nhiều thế hệ ngay chính những người dân thân của mình.

Chiêu Vũ Đế lưu Thông là ông vua nhà Hán Triệu, một triều đại của bạn Hung Nô nổi tiếng dâm loạn. Theo khí cụ lệ của fan Hung Nô, khi người thân phụ chết, các bà bà xã của phụ vương đều thành bà bầu của nhỏ trai. Nhưng sau khi lên nối ngôi, để rất có thể chiếm đoạt những phi tần của thân phụ mình, lưu lại Thông mang đến sửa phép tắc lệ này thành: “Khi phụ thân chết thì vợ phụ thân thành vợ con”. Ráng rồi, bỏ mặc sự phản nghịch đối của các đại thần, vị vua này mặc tình hành lạc với các những người bà mẹ kế cute của mình. Mặc dù nhiên, đó chưa hẳn là tất cả.

Một lần, giữ Thông mang lại nhà lưu Diệu, em con chú và cũng là quan vào triều. Lưu Thông nhận thấy hai bạn con của Diệu là giữ Anh, lưu giữ Nga sắc tuyệt trần, tức thì hạ lệnh bắt gửi hai cô con cháu này nhập cung, cho dù Lưu Diệu không còn lẽ can ngăn. Để vừa lòng thức hóa, ngày hôm sau lưu giữ Thông đã mang đến sửa biện pháp cấm lấy bạn trong chúng ta của bạn Hung Nô thành “người vào gia tộc hoàn toàn có thể lấy nhau”.

Sau đó, cũng dựa vào “quy định” này, giữ Thông không chỉ cưỡng chiếm lĩnh được hai cô con cháu họ, con gái Lưu Diệu, mà tiếp nối còn gửi cả tứ đứa cháu gái của Diệu vào cung. Theo vai vế, tư cô này bắt buộc gọi giữ Thông bằng ông bác. Vày thế, lưu giữ Thông danh tiếng trong sử sách về chuyện bố thế hệ cùng phổ biến giường với vua. Thậm chí, sau đó, giữ Thông còn phong mang đến Lưu Anh, phụ nữ của lưu Diệu, cũng có nghĩa là cháu gái của chính mình làm Hoàng hậu bất chấp sự chống cản của các đại thần.

Hoàn Nhan Lượng

Một ông vua không giống cũng nổi tiếng về chuyện không kiêng dè bất cứ thứ lý lẽ nào, cứ là mỹ phái nữ và vừa đôi mắt vua thì rất nhiều nạp vào cung để gia công phi tần, phục vụ chuyện chăn gối mang đến vua. Đó đó là Kim truất phế Đế trả Nhan Lượng. Trả Nhan Lượng từng tuyên bố rằng: “Cuộc đời của ta tất cả 3 bài toán lớn. Một là việc quốc gia đại sự, tất cả đều vày ta quyết định. Nhì là chũm quân đi tấn công giặc ở vị trí xa. Cha là được cưới những cô bé xinh đẹp nhất trong thiên hạ làm vợ”.

Vì đặt kim chỉ nam là hoàn toàn có thể lấy toàn bộ những cô nàng xinh đẹp mắt trong thiên hạ về có tác dụng vợ, phải Hoàn Nhan Lượng bất kỳ thân sơ, hễ cứ là mỹ phụ nữ vừa mắt mình phần lớn bắt về cung phục vụ. Thành ra, trong số những mỹ cô bé làm hoàng hậu trong hậu cung của trả Nhan Lương rất nhiều là anh chị em em họ, các bà thím, bà dì, con cháu gái, em vợ cho tới cô ruột.

Nguyên nhân là vì, sau khi lên ngôi, trả Nhan Lương vì bảo vệ ngôi báu của mình nên tất cả bao nhiêu người thân thích có chức năng đe dọa ngai vàng là y tìm biện pháp giết sạch. Rứa là, tất cả những mỹ nàng từng trực thuộc về những người dân họ hàng này độc nhất vô nhị loạt bị trả Nhan Lượng nạp vào cung làm cho phi tần.

(PLO) - Thái dám thản nhiên được hiểu là đang "tịnh thân" (thiến), mà lại trong cung vua, có tương đối nhiều vị thái giám dâm loạn, tùy chỉnh cấu hình "quyền năng" so với sinh hoạt tình dục của vua và các cung tần

Là hoàng đế chưa vững chắc đã sướng…

Không ít người mến mộ cuộc sống của hoàng đế “hậu cung ba ngàn con người đẹp”, mà lại kỳ thực nhà vua cũng là kẻ khổ sai, vừa cai quản quốc gia vừa phải lưu ý đến hậu cung, tinh lực hoàng đế có tốt đến mấy cũng không thể ban “mưa móc” gần như cho đa số cung phi. Trừ số siêu ít bạn được sủng ái ra, chỉ có một vài ít cô gái có thời cơ được nhà vua lâm hạnh, đại đa số cả năm được nhìn mặt dragon một lần đang là như mong muốn chứ đừng nói tới chuyện đạt được sinh hoạt vợ ông xã như fan bình thường. Suốt thời gian dài bị áp chế, hay dẫn đến cảnh từng fan vốn rất đẹp như hoa tựa ngọc yêu cầu chết trong cô đơn.

Đời sống tình dục của hoàng đế nhìn bao quát do thái giám thuộc Kính sự chống phụ trách. Từng buổi tối, khi hoàng đế mong muốn phòng sự, thái giám trực thuộc Kính sự phòng liền mang tới một dòng hộp vào có những thẻ bài bác có đề tên từng cung phi. Hoàng đế bốc được thương hiệu ai thì người này được chọn để lâm hạnh tối đó.

Trong quá trình này, thái giám có tác dụng tác động rất béo trong việc nhà vua lựa chọn bạn phi nào hầu hạ giường chiếu. Thái giám đã ghé tai vua nhắc bé dại nàng này thân thể rất đẹp, người vợ kia gần đây có bệnh… đó thực chất đều là những gợi nhắc biến tướng. Trước mấy ngàn người đẹp trong cung, nhà vua như trong mê hồn trận, chẳng biết chọn ai, lời nhắc của thái giám khi ấy thường có tính năng quyết định.


*
Tuyển thê thiếp - Ảnh bản thân họa: nguồn internet.

Quyền uy thái giám

Chính bởi vì vậy, đã phát sinh ra một vài “quy tắc ngầm”. Những cung phi không chỉ có không dám đắc tội với các thái giám sống Kính sự phòng, mà một trong những người nên đưa ăn năn lộ, tạo ra mối quan liêu hệ giỏi với họ. Bao gồm khi gần như thái giám này còn suồng sã, sờ soạng các cung phi này mà người ta dù siêu tức giận cũng không đủ can đảm kêu.

Sau khi hoàng đế sủng hạnh một cung phi, sau mấy ngày vẫn quên bẵng tên thiếu nữ vì hiền thê quá nhiều, ko có gì nhớ xuể. Vì chưng vậy trường hợp cung phi ao ước lại được hoàng đế sủng hạnh chỉ đành bắt buộc đợi. Hoàng đế chỉ tất cả một, cả hậu cung trông chờ vào trong 1 người giống như đực, những cung phi có nhu cầu sinh lý thông thường thường phải tìm biện pháp chạy vạy vày chữ “đợi” này.

Một thái giám giao hàng một bà phi lâu ngày rất dễ dàng sinh tình. Tất cả bà lúc dục vọng thừa mạnh, “đói không lựa chọn món”, bèn chọn lựa cách ôm ấp thái giám để giảm cô đơn. Mọi bà phi này hành xử như thế với một người đàn ông tàn phế cũng thiệt khốn khổ với đáng thương.

Một số thái giám và hoàng hậu có quan hệ rất thân mật. Trong thiết yếu sử trung hoa đã ghi chép một số trong những chuyện dâm loạn cung đình. Lừng danh nhất là chuyện giữa Ngụy Trung nhân từ với nhũ mẫu Khách Thị của nhà vua Minh Hi Tôn. Khách hàng Thị ban sơ có quan hệ thân thiện với Ngụy Triêu, thủ lĩnh thái giám; sau đây nghe nói thái giám Ngụy Trung Hiền bản lĩnh giường chiếu khác người bèn mang đến vời Ngụy Trung hiền đức tới để thỏa mãn.

Kết trái Ngụy Triêu với Ngụy Trung Hiền biến tình địch của nhau. Hai tín đồ đấu nhau kịch liệt, Minh Hi Tôn biết chuyện, chẳng những không hề tức giận, còn hỏi khách hàng Thị thích hợp ai hơn, tùy bà lựa chọn. Khách Thị lựa chọn Ngụy Trung Hiền khiến Ngụy Triêu rất cực khổ vì thất tình với thất sủng. Về sau Ngụy Trung hiền khô được khách hàng Thị giúp đỡ, quan vận hanh hao thông, quyền uy bao phủ khắp hậu cung.

Trong cung “tồn ứ” không hề ít cung nữ. Họ không có quyền tự do thoải mái cá nhân, ko được gặp cha mẹ, mắc bệnh cũng không có người chăm sóc, bệnh tự khỏi lại trườn dậy tiếp tục hầu hạ chủ. Vô hình dung trung, rất nhiều cung cô gái đó với những thái giám “đồng bệnh tương liên”, quan tâm lẫn nhau, yên ủi nhau cho bớt cô quạnh. Trong thực trạng đó, sự giao du của mình không những không bị các bà hậu, phi, tần trách mắng, nhiều hơn được ủng hộ. Tại sao cũng vì một “quy tắc ngầm” vì những cung nữ thực chất cũng là những phi tần tiềm tại, phàm những cô gái được tuyển chọn vào cung đều rất xinh đẹp.

Ngày nào đó, một cung cô gái được hoàng đế ban mang lại “tình một đêm” là rất có thể từ cung chị em trở thành cung phi, ngang hàng với họ. Bởi vậy, những phi tần không quá nghiêm ngặt khi cung người vợ giao du với thái giám để giảm sút một số mối đe dọa hoàn toàn có thể có sau này.

Hoàng đế Chu Nguyên Chương bên Minh rất ghét bỏ kiểu quan lại hệ thân thiết giữa các cung cô gái và thái giám nên đã áp dụng hàng loạt hình phạt tàn khốc như lột da những thái giám dám lấy vợ, thành gia thất khiến cho người ta kinh sợ. Về sau những hình phạt man rợ này dần bị xóa bỏ.

Thái giám dâm loạn

Thời cổ, các thái giám sau khoản thời gian bị “tịnh thân” (thiến) new được vào cung, sau thời điểm “tịnh thân” họ vẫn mất tài năng giường chiếu của đàn ông. Nhưng lại đó chỉ là biểu hiện bên ngoài, còn phía bên trong cơ thể hooc môn nam vẫn rất mạnh, ko còn thành phần sinh dục không có nghĩa là họ đã mất đi nhu cầu tình dục.

Thái giám tè Đức Trương công ty Thanh bị hoán vị từ nhỏ dại để vào cung. Tuy vậy khi vào thời kỳ thanh xuân, hào hứng với thanh nữ ở ông ta đột nhiên trỗi dậy. Tiếp nối ông ta đem mấy tín đồ vợ, mọi tín đồ phỏng đoán gã thái giám này tịnh thân chưa triệt nhằm (thiến sót).

Theo sách sử, thái giám trong cung cứ 3 năm thì bình chọn lại 1 lần, nhưng một số cung phi khi mê say viên thái giám nào đó bèn mang tiền bạc đến kính chào hỏi sẽ được miễn kiểm tra, kia cũng là 1 “quy tắc ngầm”.


*

Trong giới dân gian khốn khổ, cũng đều có người nhằm tìm con đường sống vẫn tìm cách “tịnh thân” nam nhi họ từ khi nó còn nhỏ. Có những bà mẹ chọn cách ngày ngày bóp day hạ bộ con trai để nó nhỏ dần. Lâu ngày khiến công suất tự nhiên của sinh thực khí bị mất đi. Các tiểu thái giám kia vào cung được vui chơi, xem sách với những hoàng tử, công chúa.

lúc tới thời kỳ thanh xuân, công suất tình dục của họ thoải mái và tự nhiên được phục hồi, dĩ nhiên nảy sinh hứng thú tình dục với người khác giới. Trường hợp họ có chỗ tựa mạnh, các thái giám làm trách nhiệm “kiểm định” sẽ không dám va đến họ để tránh chuốc họa vào thân, vì chưng “đánh chó cũng yêu cầu nhìn chủ”.

Thái giám vày không thể dành được sinh hoạt vợ ông chồng bình thường, đa số cả đời cảm xúc tiếc nuối, bởi vì vậy khôn cùng khao khát phục hồi lại được công năng tình dục của bản thân. Nhiều loại khát vọng đó thỉnh thoảng gây cần những tấn bi kịch.

Thời Minh có một số trong những lang băm rêu rao: nạp năng lượng não cùng tủy sống của các nhỏ xíu trai hoàn toàn có thể giúp phục phục hồi thực khí đang mất. Tà thuyết này đã khiến cho nhiều bé bỏng trai bị ám sát rất tàn nhẫn. Gồm sách viết Ngụy Trung nhân từ đã nạp năng lượng não, tủy của 7 tầy nhân, đương nhiên hắn làm như vậy có tính năng hay không? Sinh thực khí tất cả “mọc lại” hay là không thì chỉ mình hắn biết…/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x