Màu Phong Thủy Cho Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Mệnh Mộc Hợp Màu Gì

Người mệnh Mộc sinh vào trong thời hạn nào?
Lưu ý luật năm giới tương sinh - tương khắc Cách tuyển lựa đồ cho người mệnh Mộc
Hướng dẫn lựa chọn màu chăn ga gối đệm hợp với người mệnh Mộc


Mệnh Mộc được coi là hình tượng của cuộc đời mãnh liệt, đầy đủ của cỏ cây hoa lá, thay mặt cho ngày xuân và sự sinh sôi nảy nở, kèm cùng với đó là sự che chở cho kẻ yếu, đưa về sự sống và cống hiến cho muôn loài.

Bạn đang xem: Màu phong thủy cho mệnh mộc

Nếu các bạn đang lưu ý đến phong thủy mệnh Mộc thì nên cùng Everon xem thêm ngay nội dung bài viết sau để hiểu được fan mệnh Mộc hợp với kỵ với hồ hết màu gì duy nhất 2022?

*

Người mệnh Mộc có tính cách đặc thù gì?

Những bạn mệnh Mộc bao gồm tính cách bạo phổi mẽ, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm. Họ có một lối tư duy mạch lạc và chất xám rất nhạy cảm bén. Fan mệnh Mộc luôn luôn nhận được nhiều thiện cảm trường đoản cú mọi người xung quanh vị họ là tín đồ khôn ngoan và rất đáng tin cậy.

Tuy nhiên, fan mệnh Mộc hay thiếu kiên trì, dễ dàng bị ảnh hưởng bởi phần lớn yếu tố tác động bên ngoài, rứa chấp, hay kháng đối, rất dễ khiến cho nên mâu thuẫn.

Người mệnh Mộc sinh vào trong thời hạn nào?

Muốn hiểu rằng mình gồm thuộc mệnh Mộc hay không thì ta thường xuyên căn cứ vào khoảng thời gian sinh. Ví dụ những năm sinh dưới đây sẽ trực thuộc mệnh Mộc:


Năm sinh

Tuổi

1942, 2002

Nhâm Ngọ

1959, 2019

Kỷ Hợi

1988, 1928

Mậu Thìn

1943, 2003

Quý Mùi

1972, 2032

Nhâm Tý

1989, 1929

Kỷ Tỵ

1950, 2010

Canh Dần

1973, 2033

Quý Sửu

1951, 2011

Tân Mão

1980, 2040

Canh Thân

1958, 2018

Mậu Tuất

1981, 2041

Tân Dậu


Mệnh Mộc phù hợp với màu gì? màu tương sinh hợp với người mệnh Mộc

*

Bảng color sắc cho người mệnh Mộc.

1. Màu sắc tương sinh cùng với mệnh Mộc

Mộc là cây cỏ, cùng với quy điều khoản là Thủy sinh Mộc nên màu sắc thuộc hành Thủy như màu xanh lá cây nước biển, màu black sẽ hợp với người mệnh Mộc. 

- blue color dương: của khung trời rộng lớn, của biển cả bao la, đưa về nguồn tích điện tươi mát, từ tin cho những người mệnh Mộc. 

- color đen: có tác dụng liên tưởng tới sự huyền bí, quyền lực tối cao và bạo dạn mẽ, đem đến sức mạnh mẽ và quyết đoán mang đến họ.

2. Màu sắc tương phù hợp với mệnh Mộc 

Đối với những người mệnh Mộc thì màu sắc sắc bản mệnh bao gồm là màu xanh lá cây, màu xanh của chồi non, cây cối. Màu sắc này mang đến họ cảm giác khỏe khoắn, sức sống dồi dào, đem về sự tươi mới, phạt triển, suôn sẻ và tài lộc.

Mệnh Mộc kỵ màu sắc gì? Màu tương khắc và chế ngự với fan mệnh Mộc

Từ quy tắc màu sắc trong ngũ hành ta cũng khám phá những màu sắc tương tự khắc với mệnh Mộc. Khi thực hiện những color này, bạn mệnh Mộc được mang lại là sẽ bị lấy đi sự may mắn, đem lại điều ko hay mang đến vận mệnh của họ.

- màu sắc trắng, bạc, xám: mệnh Mộc có khả năng sẽ bị hành Kim tự khắc chế, tức Kim khắc Mộc. Kim là rìu chặt gãy Mộc nên những lúc lựa lựa chọn màu sắc, người mệnh Mộc bắt buộc tránh đều màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu bạc, màu sắc ghi của kim loại.

- màu vàng, nâu vàng: vì chưng cây hút bổ dưỡng đất để trở nên tân tiến nên Mộc tương khắc Thổ. Bởi vậy, những color thuộc hành Thổ này sẽ ảnh hưởng Mộc xung khắc chế.

*

Lưu ý luật năm giới tương sinh - tương khắc 

*

1. Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh có thể được hiểu nôm na là hiện tượng hành này tác động, cung cấp giúp hành kia trưởng thành và cứng cáp và phát triển. Quan hệ nam nữ tương sinh của năm giới được lý giải như sau:

- Kim sinh thủy: khi nung nóng thì sắt kẽm kim loại sẽ chuyển thành chất lỏng, có nghĩa là Thủy.

- Thủy sinh Mộc: nước là yếu tố quan trọng cho cây phát triển, duy trì sự sống.

- Mộc sinh Hỏa: cây sẽ được dùng để làm củi đốt, cây cháy sẽ hình thành lửa, tức là Hỏa.

- Hỏa sinh Thổ: số đông vật lúc bị lửa nung đốt sẽ trở thành tro, tro đã bồi đến đất, tức là Thổ.

- Thổ sinh Kim: vào đất có khá nhiều kim các loại nên sắt kẽm kim loại được rước từ đất.

Vậy theo quy luật pháp tương sinh, Mộc có thể sinh sôi, cải tiến và phát triển là phụ thuộc Thủy, vày vậy, Thủy vẫn là hành sinh của mệnh Mộc. Mặc dù nhiên, Thủy nhiều quá cũng không xuất sắc vì sẽ làm cho Mộc trôi dạt. Mộc sinh Hỏa bắt buộc mệnh Hỏa cũng chính là mệnh phù hợp với Mộc.

2. Tử vi ngũ hành tương khắc

Ngũ hành tương khắc là sự việc xung khắc, tạo trở ngại, tiêu giảm cho nhau. Thế thể:

- Kim tương khắc Mộc: sắt kẽm kim loại sắc bén hoàn toàn có thể chặt đốn cây.

- Mộc xung khắc Thổ: cây sẽ hút không còn chất dinh dưỡng từ khu đất để cải tiến và phát triển nên làm cho đất khô cằn. 

- Thổ tương khắc Thủy: nước có khả năng sẽ bị đất ngăn chặn dòng chảy.

- Thủy tự khắc Hỏa: do lửa sẽ cháy sẽ bị nước dập tắt.

- Hỏa tương khắc Kim: lửa cháy đang làm sắt kẽm kim loại nóng chảy.

Từ mối quan hệ chế ngự trên, ta hoàn toàn có thể thấy mệnh khắc chế và kìm hãm với mệnh Mộc là mệnh Thổ với mệnh Kim.

Cách gạn lọc đồ cho người mệnh Mộc

Để chắt lọc được đầy đủ đồ tương xứng với mệnh của mình, tín đồ mệnh Mộc phải lựa lựa chọn những màu sắc tương sinh cân xứng để mang đến nhiều may mắn, tài lộc và né tránh những màu sắc tương khắc đem lại điều không hay.

1. Mệnh Mộc nên chọn vòng tay tử vi phong thủy màu gì?

Bản hóa học là cây cỏ, thiên nhiên, tín đồ mệnh Mộc mang tính chất cách khôn cùng chân thành, điều tỉ mỷ và tận tâm. Mộc rất hợp với Thủy cùng khắc Kim nên khi lựa lựa chọn vòng tay phong thủy, fan mệnh Mộc rất hợp với những dòng vòng gồm màu đen, xanh dương ở trong hành Thủy bởi vì chúng sẽ đem về sự thoải mái, dịu nhàng và may mắn

*

Vòng đá greed color biển mang về nhiều vận may cho những người mệnh Mộc.

 

*

Và nếu như yêu thích màu xanh lá cây lá cây thì đây cũng trở nên là một sự tuyển lựa hòa hợp cho tất cả những người mệnh Mộc.

2. Mệnh Mộc hãy chọn nhà color gì?

Người mệnh Mộc bao gồm tính phương pháp hòa đồng, rộng lượng, được không ít người thương mến nên màu sắc của tín đồ mệnh Mộc cũng khá ôn hòa với dễ chịu. Màu xanh được xem như là gam màu chủ đạo với fan mệnh Mộc, với lại cảm giác mát mẻ, tươi mới cho không khí nhà của bạn, giúp thu hút được không ít tài lộc với may mắn.

 

*

Phòng khách hàng với bộ ghế sofa màu xanh lá cây lá vô cùng tương xứng cho người mệnh Mộc.

Xem thêm: Cách lấy link sản phẩm trên shopee, seller education hub

3. Mệnh Mộc nên chọn lựa xe màu sắc gì?

Khi sở hữu xe, những người dân mệnh Mộc đề xuất lựa lựa chọn màu xe tương xứng với mệnh của bản thân như màu sắc đen, xanh dương hay tím để đem về sự bình an, phúc lộc, giúp bạn cảm thấy tự tin và dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. 

*

Mẫu xe màu màu đen nhám kết phù hợp với những đường cong uốn lượn color tím hợp phong thủy với người mệnh Mộc.

4. Người mệnh Mộc đề nghị chọn đồng hồ đeo tay có màu sắc gì?

Khi lựa chọn đồng hồ, những màu sắc được coi là đặc trưng của Thủy như màu xanh da trời nước đại dương hay color đen... Luôn được những chủ nhân mệnh Mộc ưu tiên lựa chọn.

Những tín đồ mệnh Mộc khi sở hữu gần như chiếc đồng hồ thời trang mang color này sẽ cảm nhận sự như ý và quá trình cũng như cuộc sống thường ngày luôn chắc chắn và thuận lợi.

 

*

Mẫu đồng hồ greed color dương với thi công dây da và mặt hình tròn dành cho đấng mày râu mệnh Mộc.

5. Mệnh Mộc hợp với ví color gì?

Những người mệnh Mộc nên lựa chọn cho bạn mẫu ví tất cả tone màu sắc đen, tím, xanh dương tốt xanh lá để đem lại năng lượng tích cực, như ý trong công việc, sự phú quý, mang nét xin xắn trí tuệ, mong muốn một cuộc sống ấm no, viên mãn và diễn đạt được sự lịch sự trọng, phong cách của riêng rẽ mình.

*

Mẫu ví blue color lá thay mặt cho sức sinh sống dồi dào, đâm chồi nảy lộc, phù hợp cho những bạn nữ mệnh Mộc.

*

Chiếc ví màu xanh lá cây dương với kiến thiết đơn giản, không ước kỳ, là việc lựa lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Mộc.

Hướng dẫn lựa chọn màu chăn ga gối đệm hợp với người mệnh Mộc

1. Chăn ga gối đệm Everon với blue color dương

*

Bộ ga chun ESM22004 trông rất nổi bật với phần lớn đường nét kiểu thiết kế tinh xảo được thêu tỉ mỉ trên nền vải xanh dương mềm mịn, vừa văn minh lại vừa quý phái trọng. Đây cũng là gam color tương sinh mang lại may mắn cho tất cả những người mệnh Mộc.

2. Chăn ga gối đệm Everon với greed color lam

*

Bộ chăn bốn mùa EST20035 của Everon trông rất nổi bật với những nhành hoa đồng nội trong trắng vả trẻ trung được thêu tinh tế và sắc sảo trên nền vải xanh làm cho rất cân xứng cho các bạn trẻ. Đây cũng là thành phầm có màu sắc tương sinh mang đến may mắn, tài lộc cho những người mệnh Mộc.

3. Chăn ga gối đệm Everon với màu xanh lá cây lá cây

*

Bộ chăn tư mùa EPM19070 được thiết kế với với hình mẫu thiết kế skin màu sắc trắng hiện đại và tươi tắn được in vào nền vải xanh lá góp phòng ngủ thêm xanh mát. Đồng thời đây cũng là gam màu bạn dạng mệnh của tín đồ mệnh Mộc, vì thế bộ chăn tư mùa EPM19070 là sản phẩm lý tưởng mà tín đồ mệnh Mộc yêu cầu lựa chọn.

Với những tin tức trên, Everon.com đang giới thiệu cho mình về màu sắc phong thủy cho tất cả những người mệnh Mộc, hy vọng rằng chúng để giúp đỡ ích cho mình trong vấn đề lựa chọn được màu sắc nội thất cũng tương tự đồ dùng hàng ngày phù hợp nhất cho khách hàng và cả gia đình.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc như thế nào hoặc có nhu cầu mua thành phầm chăn ga gối đệm chuẩn phong thủy cho người mệnh Mộc thì có thể liên hệ ngay với Everon qua đường dây nóng 1800 1215 sẽ được hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn tận tình.

Chắc hẳn ngũ hành bao gồm Kim (金) – Thủy (水) – Mộc (木) – Hỏa (火) – Thổ (土) thân quen gì với tất cả người, đấy là một thuật ngữ tử vi phong thủy được dùng tương đối nhiều trong cuộc sống đời thường của bọn chúng ta. Việc chọn color hợp mệnh tử vi ngũ hành cũng là 1 trong mối nhiệt tình lớn khi bạn có nhu cầu mua những vật có mức giá trị như thành công hay xe pháo cộ, dẫu vậy có lúc nào bạn nghĩ vẫn chọn màu sắc cho bộ outfit mình đang mặc để phù hợp với mệnh của chính mình chưa. Nếu như khách hàng là fan mệnh Mộcvà đang mong mỏi tìm màu sắc sắc phù hợp cho những cỗ outfit của doanh nghiệp thì nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn.

Lưu ý lúc chọn màu sắc theo ngũ hành

Trước tiên, bạn cần biết được một số khái niệm sau để thuận tiện hơn trong việc lựa lựa chọn màu sắc cân xứng với mệnh của mình:

Màu tương sinh: tương sinh mang chân thành và ý nghĩa vật này bồi đắp với nuôi dưỡng cho vật tê phát triển. Đây là màu tốt nhất với mệnh của người tiêu dùng và bạn nên chọn.

Màu tương hợp: tương thích là ko tương sinh cũng không tương khắc. Đây là màu chúng ta cũng có thể chọn còn nếu như không thích những màu tương sinh.

Màu tương khắc: khắc chế là màu sẽ nhốt những điều như ý hay thuận lợi đến với bạn. Đây là màu xấu với mệnh của bạn và bạn không nên chọn.


*


Mệnh Mộc hợp màu gì

Mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây lá cây

Màu xanh lá cây đại diện thay mặt cho sự sống, sự thay đổi mới, vạn vật thiên nhiên và năng lượng, nối sát với ý nghĩa sâu sắc của sự phân phát triển. Greed color lá cây có sức khỏe chữa bệnh dịch và được phát âm là color yên bình và thư giãn và giải trí nhất cho mắt người.

Trong ngũ hành, màu xanh lá cây đó là màu bản mệnh của không ít người mệnh Mộc. Đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Mộc khi hy vọng lựa chọn 1 màu sắc tương xứng với mình. Greed color lá cây sẽ giúp đỡ những tín đồ mệnh Mộc giảm sút lo lắng, trầm cảm cùng căng thẳng, bên cạnh đó cũng sở hữu đến cảm hứng hy vọng, mức độ khỏe, sự cảm thấy và đổi mới.

Mệnh Mộc hợp màu xanh da trời dương

Nếu màu xanh lá cây là màu cân xứng của bạn mệnh Mộc thì greed color dương vẫn là color tương sinh với những người mệnh Mộc. Để giải thích cho điều đó thì rất solo giản, màu xanh da trời dương nằm trong hành Thủy, trong khi đó theo tử vi ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy, blue color dương chính là nguồn nuôi dưỡng đến gia công ty mệnh Mộc.Màu xanh dương vẫn có tác động tích cực đến trọng tâm trí và khung hình của những người mệnh Mộc. Là color của tinh thần, nó gợi ý sự ở và hoàn toàn có thể khiến cơ thể sản sinh ra những chất chất hóa học giúp làm dịu với tạo cảm xúc yên bình.

*

Mệnh Mộc vừa lòng màu đen

Cũng tương tự màu xanh da trời dương thì màu black cũng là màu sắc thuộc hành Thủy, bởi vậy màu black cũng là một lựa chọn rất tốt cho người mệnh Mộc.

Màu black sẽ đem đến sự thanh lịch trọng, thanh lịch, uy tín, uy quyền và sự mạnh khỏe mẽ cho những người sử dụng chúng.

Mệnh Mộc kỵ color gì

Việc khẳng định mệnh gì kỵ màu gì thì họ sẽ xét theo tương quan trong nguyên tắc của ngũ hành. Theo như tử vi ngũ hành thì Kim xung khắc Mộc buộc phải chắc chắncác màu thuộc hành Kim như: Trắng, bạc, xám là đầy đủ màu mà fan mệnh Mộc nên tránh. Nó sẽ mang đến những điều rủi ro mắn cho những người mệnh Mộc.

Ngoài ra, không phải những màu sắc thuộc hành nhưng mà mệnh Mộc khắc xuất xắc sinh đều là giỏi vì việc khắc giỏi sinh này cũng sẽ làm hao phí đi năng lượng của fan mệnh Mộc. Vậy nên, những người dân mệnh Mộc cũng nên giảm bớt sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ (Mộc tương khắc Thổ) như: Vàng, nâu quà hoặc hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa) như: Đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Mộc sinh năm nào

Nếu bạn chưa biết mình có đúng chuẩn có phải mệnh Mộc chưa thì có thể tham khảo năm sinh của rất nhiều người mệnh Mộc tiếp sau đây nhé:

Nhâm Ngọ: sinh năm 1942, 2002

Kỷ Hợi: sinh năm 1959, 2019

Mậu Thìn: sinh năm 1988, 1928

Quý Mùi: sinh năm 1943, 2003

Nhâm Tý: sinh vào năm 1972, 2032

Kỷ Tỵ: sinh vào năm 1989, 1929

Canh Dần: sinh vào năm 1950, 2010

Quý Sửu: sinh vào năm 1973, 2033

Tân Mão: sinh vào năm 1951, 2011

Canh Thân: sinh năm 1980, 2040

Mậu Tuất: sinh năm 1958, 2018

Tân Dậu: sinh vào năm 1981, 2041

Phối thiết bị hợp tử vi cho phụ nữ mệnh Mộc

Sau những tin tức ở trên, bà mẹ mệnh Mộc giờ ý muốn diện những bộ đồ phù hợp với mệnh của chính mình thì vững chắc hẵn cũng sẽ dễ dàng chắt lọc hơn.

Đơn giản là chị em sẽ lựa chọn những bộ đồ có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của chính mình và tránh chọn những bộ quần áo có màu sắc tương khắc. Thay thể:

Màu tương sinh với mệnh Mộc: xanh dương, đen

Màu tương phù hợp với mệnh Mộc: xanh lá cây

Màu tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc: trắng, bạc, xám

Mệnh Hỏa hòa hợp màu gì? Phối đồ dùng cho chị em mệnh Hỏa

Mệnh Kim vừa lòng màu gì? Phối đồ vật cho chị em mệnh Kim

Mệnh Thủy đúng theo màu gì? Phối đồ cho người vợ mệnh Thủy

Mệnh Thổ vừa lòng màu gì? Phối đồ gia dụng cho con gái mệnh Thổ

Các bà mẹ cùng xem một số trang phục đẹp hợp với mệnh Mộc nhưng mà tienthanh.edu.vn đang có nhé:

*

Xem chi tiết sản phẩm
Valley Green Blazer

*

Xem cụ thể sản phẩm
Linen shirt button wrap mint

*

Xem cụ thể sản phẩm
Merly Blazer

*

Xem chi tiết sản phẩm
Karen Blazer đen

*

Xem chi tiết sản phẩm
Iberis shirt

*

Xem cụ thể sản phẩm
Isabella Dress - Đầm cổ vuông

---

tienthanh.edu.vn siêu cảm ơn các chị em đã dành thời gian để theo dõi những thông tin trên. tienthanh.edu.vn mong muốn các tin tức trên hoàn toàn có thể giúp ích cho chị em trong việc lựa chọn bộ đồ cho bạn dạng thân. Mẹ cũng đừng quên quay lại trang web của tienthanh.edu.vn để sắm sửa và cùng xem các bộ sưu tập mới của tienthanh.edu.vn nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.