Máy Lọc Nước Phèn Gia Đình, Các Loại Bình Lọc Nước Phèn Tốt Nhất Hiện Nay

Trong nguồn nước giếng khoancó thể chứa được nhiều chất độc hại như vi khuẩn, vết mờ do bụi và kim loại nặng như sắt, mangan gọi tầm thường là mối cung cấp nước bị nhiễm phèn, bởi vì thế bài toán lọc nguồn nước đểsử dụngrất đặc biệt đối với sức mạnh của chúng ta

Bạn phải lọc nước phèn sạch, solo giản, tiết kiệm ngân sách cho gia đình? Tham khảo một trong những dòngcộtlọc nước phènchất lượng tại công ty TABICO.

Bạn đang xem: Máy lọc nước phèn gia đình

*
bộ lọc phèn sinh hoạt áp dụng cho gia đình.


I. Tin tức về nguồn nước nhiễm phèn

1. Nước truyền nhiễm phèn là gì?

Nước lan truyền phèn là triệu chứng khi nước tất cả chứa những chất ô nhiễm vượt quá mức cho phép cho phép, tạo tổn sợ đến sức khỏe và môi trường. Thường thì nước lan truyền phèn tất cả chứa các loại muối ion kim loại như sắt, kẽm, mangan,... Các muối này được tạo ra thành từ những Anion sunfat SO4-2 hoặc Anion selenat Se
O4-2; Anion phức Se
F4-2 hoặc Zn
Cl4-2 và các cation của một hoặc hai kim loại khác nhau. Và thông thường có 2 các loại phèn thông dụng trong mối cung cấp nước là:

H2O. Ở dạng tinh khiết, phèn fe là tinh thể không màu, nhưng thường sẽ có màu tím và tất cả vết mangan tung trong nước. Nước giếng lây nhiễm phèn sắt sẽ có mùi tanh, vị chua chua, gồm màu vàng, đỏ khi tiếp xúc với không khí.

Kali alum (phèn chua), là chất có mẫu mã hạt tinh thể có màu trắng hoặc hơi ngả vàng. Phèn nhôm gồm tính axit, không gây độc, tinh thể phèn tan trong nước tạo ra màng hidroxit lắng xuống kèm theo các chất dơ lơ lửng vào nước.

*
nguồn nước phèn nặng được kĩ thuật của TABICO đánh dấu tại các công trình.

2. Tại sao nước giếng khoan bị truyền nhiễm phèn

Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn mang lại nguồn nước giếng khoan bị lây lan phèn, dưới đấy là một số tại sao phổ biến đổi hiện nay:

a.​Đặc tính thổ nhưỡng

Nước giếng khoan được khai thácngay vùng đất phèn, thường chạm mặt ở các vùng đồng bằng. Các thiết bị nước bị bám phèn, quan trọng đặc biệt các đồ gia dụng dụng bằng sắt có khả năng sẽ bị ăn mòn, hoen gỉ theo thời gian.

b.Thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm

Việc này ảnh hưởng tác động tiêu cựcđến mạch nước ngầm, dẫn đến giảm quality nguồn nước. Nhiễm một số trong những chất đọc hại như: asen, amoni, h2s, chì,... Gây tác động trực kế tiếp sức khỏe người sử dụng.

*
Một số tại sao làm nước sinh sống nhiễm phèn

3.Tác sợ hãi của phèn nội địa giếng với cuộc sống đời thường và mức độ khỏe

+ Ảnh tận hưởng đến các thiết bị

Phèn có tác dụng ố xoàn toilet, thau chậu, lavabo cực kỳ khó chịu. Phèn dính khá dai phải tẩy bởi nhiều hỗn hợp tẩy bạo phổi mới lau không còn được.

*
Nước phèn ảnh hưởng đến các thiết bị vệ sinh

+ Ảnh tận hưởng đến sức mạnh

Khi chúng ta sử dụngnguồn nước lây truyền phènngoài làm ố rubi quần áo những vật dụng dọn dẹp vệ sinh trong gia đình, còn hỗ trợ tổn yêu thương da, gay ngứa ngáy da, nhất là da trẻ nhỏ rất nhạy cảm.

Bên cạnh kia nếuchúng ta nhà hàng siêu thị nguồn nước này lâu dài hơn cũng làm tác động không nhỏ tuổi tới sức khỏe của chủ yếu mình. Trong nguồn nước ngầm xuất xắc tồn trên phèn dạng sắt, mangan, chính vì thế khi áp dụng nguồn nước như vậy siêu thị nhà hàng lâu ngày dẫn cho nhiều bệnh dịch về tiêu hóa,thận, mặt đường ruột,...

Vi thay nguồn nước bị phèn nặng trĩu nồng độ sắt cao tuyệt vời nhất không nên sử dụng để ăn uống.

*
Nước phèn tác động nghiêm trong cho đời sống tạo nhiều bệnh nguy hiểm


II. Mục tiêu củalọc nước nhiễmphèn

Tại sao bọn họ nên sử dụng lọc nước phèn gia đình? nó góp giảm rủi ro khủng hoảng cho sức khỏe của gia đình bằng cách loại bỏ những chất ô nhiễm và độc hại trong nước.

Với triệu chứng nguần nước ô nhiễmnhư hiện nay thì bài toán lọc nước phèn thành nước sạch mát để thực hiện rất cần thiết trong từng gia đình, công ty và cảxí nghiệp. Vậy lọc phèn là gì?

Lọc nước phèn là sử dụng một số trong những các đồ dùng liệu,thiết bị, trang bị móc,...để vứt bỏ phèn thoát khỏi nguồn nước, với mục tiêu nhằmmang lạimột mối cung cấp nước sạch sẽ phèn nhằm sử dụng.

Lọcphèn gia đìnhtrước khi áp dụng không chỉ bảo đảm an toàn sức khỏe người thân mà còn giúp đảm bảo các sản phẩm nước, tăng tuổi thọ, tiết kiệm chi phí bảo trì và nạm thế.

Ngoài ra, sử dụngcác thiết bịlọc phèn trong số công ty xí nghiệp sản xuất giúp tăng hiệu quả sản xuất và unique sản phẩm của công ty, đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất vềthực phẩm, y tế,...

*
Hình ảnh nước phèn trước cùng sau lọc

III. Một vài cách thanh lọc nước phèn dễ dàng tại nhà

Nguồn nước giếng khoanngay nay bị ô nhiễm và độc hại nghiêm trọng, công nghiệp hóa văn minh hóa keo theo đó là ô nhiễm và độc hại nguồn nước tác động nghiêm trọng tới sức mạnh của người tiêu dùng nguồn nước giến khoan. Bởi vì thế việcxử lý mối cung cấp nước giếng khoan nhiễm phèntrước khi áp dụng là bảo đảm sức khỏe của chúng ta và những người dân thân yêu.

1. Thanh lọc phèn đơn giản và dễ dàng bằng tro bếp

Tro phòng bếp là vật tư dễ tra cứu ở nông thôn.Tro phòng bếp có tính năng sẽ vứt bỏ các hợp chất sắt ko tan và đem đến lượng nước sạch, an toàn. Giải pháp dùng: đầu tiên,cho khoảng5 - 10 gramtro phòng bếp vào thùngnước đề nghị khử phèn, nhằm khoảng15 - trăng tròn phút. Lúc đó, phản bội ứng chất hóa học giữa những thành phía bên trong tro nhà bếp với nước phèn đang diễn ra. Sauphản ứng, tro phòng bếp và những chất vô ích sẽ ứ xuống dưới đáy thùng. Chúng ta có thể dễ dàng lọc mang phần nước sạch đã có khử phèn và áp dụng ngay.

*
giải pháp lọc phèn bằng tro bếp.

2. Khử phèn đơn giản bằng vôi

Tương từ như áp dụng tro bếp, cách xử trí nướcbằng vôicũng là giữa những cách lọc khá thịnh hành và đơn giảnlà đều áp dụng những vật tư dễ kiếm cùng cũng chỉ việc 1 vài bước là gồm nguồn nước sạch để sử dụng

Cách lọc phèn bởi vôi: tương tự như cách lọc bởi tro bếp, phụ thuộc vào lượng nước yêu cầu lọc thì họ sử dụng lượng vôi vừa đủ để lọc. Cho khoảng 50gr vôi vào 1000l nước trong chậu cần được lọc, tiếp nối đợi khoảng 15-30p cho các phản ứng hóa học giữa vôi và các chất phèn nội địa xảy ra. Vôi sẽ giúp khử sạch các kim loại bao gồm trong nước mang về nguồn nước sạch nhằm sử dụng.

Phương pháp lọcnày được sử dụng thịnh hành vì luôn thể lợi.

*
cách xử trí nước bằng vôi.

a. Bao gồm oxy hòa tan 4Fe(HCO3)2+ O2+ 2H2O + 4Ca(OH)2→4Fe(OH)3↓+ 4Ca(HCO3)2 khi sắt (III)hydroxyt tạo ra thành sẽ tiến hành giữ lại trong bể lắng và nằm lại cục bộ trong bể lọc. b. Không có oxy hòa tan

– Fe(HCO3)2+ Ca(OH)2→Fe CO3+ Ca
CO3+ 2H2O

Khi bội phản ứng xẩy ra sắt được khử đi dưới dạng Fe
CO3

Với phương pháp này, theo không ít phân tích thì phản nghịch ứng hóa học thân sắt và vôi sẽ ra mắt như sau: trong môi trường có không ít ion OH- (từ vôi), các ion Fe2+ sẽ tiến hành thuỷ phân lập cập tạo thành Fe(OH)2 kết tủa, cố ôxy hoá khử tiêu chuẩn chỉnh của hệ Fe(OH)2/Fe(OH)3 sút xuống, vì vậy Fe2+ sẽ thuận tiện chuyển hoá thành Fe3+. Fe(OH)3 kết tụ thành bông cặn đã dễ dàng bóc ra ngoài nước bởi vì nó lắng trong bể lắng.

3.Bể thanh lọc thô - bể lọc nước phèn gia đình

*
Cách khử phèn bằng bể thanh lọc thô đối chọi giản kết quả cao.

Hệ thống lọcphènbằng bểlọc thô giúp giảm lượng phèn trường đoản cú 60 mang đến 70% so với nguồn nước khi bơm lên sau 1 ngày có triệu chứng đóng cặn vàng,bùn,đất ở dưới mặt đáy bồn. Là biện pháp lọc nước dễ dàng tại nhànhưng công dụng mang lại hiệu quả không caovà tuổi thọ kém. Phụ thuộc vào điều kiện thực tế ở từng gia đình, có thể xây dựng bể theo form size lớn, nhỏ dại khác nhau, có 3 loại mái ấm gia đình chính:

Bể lọcthô trong bể của người tiêu dùng 500 lít. Bồnlọcthô700 lít. Cỗ lọc thô trong bồn chứa1000 lít.

Chúng tacần lắp ráp đúng theo sơ đồ chỉ dẫn là bọn chúng tađã đã có được một nguồn nước ở trong lành bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong mái ấm gia đình mình.

Từ nguồnnước phèn giếng khoan, các bạn cho nước đi qua vòi sen, dàn mưađể tạo mưa (hạt nhỏ dại – khỏi làm cho sói mòn lớp mèo trên thuộc và khiến cho oxi tính năng nhanh kết tủa sắt). Nước giếng khoan chảyqua lớp cát trên cùng, nước giếng khoanđã được lọc sơ những loại lớp bụi bẩn, sinh vật, phèn. Nước sẽ thấm qua lớp than hoạt tính. Lớp than hoạt tính này có chức năng hấp phụ những chất độc hại, hương thơm tanh khó khăn chịu.


4. Sử dụng khối hệ thống cộtlọc phèn chăm dụng

Sử dụng hệ thống cột lọclà cách thức đơn giản và túi tiền rẻ nhất nhằm lọc nước giếng đạt tiêu chuẩn chỉnh nước sinh hoạt của bộ y tế QCVN 01-1:2018/BYT, cột thanh lọc nước có thể đáp ứng yêu cầu nướcsử dụng trong gia đình, công ty và cảxí nghiệp,...

*
Hệ thống cột lọc phèn chuyên dụng.

Cột lọc có nhiều ưu điểm mạnh hơn các phương pháp lọc nước không giống như:

có tương đối nhiều kích thước, hiệu suất lọc khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của tín đồ sử dụng. Khối hệ thống xử lý được các nguồn nước cấp: nước giếng khoan lan truyền phèn sắt, nhiễm vôi, nước máy,... Những cột lọc phèn có thiết kế nhỏ dại gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp ráp mọi vị trí, ko tốn những diện tích. Quy trình vận hành rất đối kháng giản, sử dụng áp lực đè nén tự nhiên, không tốn điện. Thuận tiện và tiết kiệm chi phí chi phí, chỉ cần lắp để một lần và sử dụng được vào một thời hạn dài. Mối cung cấp nước sau cách xử lý đạt chuẩn nước sinh hoạt của cục Y Tế.

IV. đứng top 3 hệ thống lọc nước phèn chogia đình phân phối chạyhiện nay

Trên thị trường có không ít bình lọc phèn, mặc dù sử dụng rộng rãi và thịnh hành nhất là 3 loại cột lọc sau: cột lọc nhựa, cột thanh lọc inox với cột composite. Bọn họ cùng tra cứu hiểu cụ thể từng loại cột dưới đây nhé.

1. Thiết bị lọc phèn cộtnhựa PVC

Cột thanh lọc nhựa PVClà loại sản phẩm giá rẻchuyên dụng hiện nay nay. Cỗ lọc chuyên cách xử trí nguồn nước giếng khoancó mùi tanh, thanh lọc kimloại nặng,tạp chấtnâng ph, lọc mùi màu...

*
bộ thanh lọc phèn cho gia đình giá thấp nhựa pvc.

*
Hình ảnh bộ thanh lọc phèn bằng trụ vật liệu nhựa pvc.

Kích thước: d220x1200mm. Vỏ bình:Nhựa PVC nguyên chất. Số lượng cột: 02 Công suất:500-600 lít/h, phù hợp cho gia đình có lưu lượng nước thực hiện 1-3m3/ngày. Giá cột lọc phèn bằng nhựa pvc là 2.300.000 vnđ/cặp (giá chào bán tại siêu thị hoặc giao chành xe trên hcm) a. Ưu điểm của cục nhựa bộ lọc trụnhựa bao gồm ưu điểm đó là giá phân tử thành khá rẻ, giành riêng cho mọi mái ấm gia đình có thu nhập thấp, unique nước đầu ra sạch. Khối hệ thống van khóa quản lý đơn giản: lắp ráp đơn giản, xúc xả dể dàng chỉ vài làm việc vặn van. b. Nhược điểm Trụlọcphènnhựa gồm nhược điểm là chịu áp kém, dùng áp cao là cột tốt bị hư, bể.

*
Cột thanh lọc nhựa bị bể khi thực hiện áp mạnh

2. Bình thanh lọc nước bởi inox sus 304

Bình thanh lọc inox sus304 là dòng sản phẩmlọc phènchính hãng của chúng ta Tân Bìnhbảo hành 36 tháng với vỏ bình inox, bình hoàn toànđược sản xuất từ inox 304 rất bền, bao gồm tuổi thọ lên tới trên10 năm. Cột lọc được thực hiện cho nguồn nước máy, nước giếng khoankim nhiều loại nặng,tạp chất, nâng ph, đánh tan mùi tanh mùi hương h2s...

*

*
Hình hình ảnh Bộ thanh lọc nước lây nhiễm phèn giếng khoaninox 304.

Kích thước: d220x1400mm.

Vỏ bình: Inox SUS 304, Dày 1.0ly, nắp che dày 3.0ly. (bình inox).

Số lượng cột: 02

Công suất: 500-600 lít/giờ.Thích hợp gia đình có 1-5 fan sử dụng.

Giá cỗ lọc phèn mái ấm gia đình inox 220 là: 4.400.000 vnđ/cặp (chưa bao gồm phí gắn đặt).

a. Ưu điểm của bình lọc inox

Bình lọc inox rất bền, chịu đựng áp cao.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu, Kết Quả Các Trận Đấu Asian Cup 2019 Việt Nam, Kết Quả Bóng Đá Asian Cup 2019 Việt Nam

Inox sáng bóng, đẹp mắt, dễ ợt vệ sinh sạch.

Cột thanh lọc inox có chức năng chịu va đập mạnh, chịu mọi đk thời tiết, thích hợp lắp đặt bên cạnh trời.

Hệ thống van khóa vận hành đơn giản: lắp đặt đơn giản, xúc xả dể dàng chỉ vài làm việc vặn van.

Sử dụng inox 304 nên an ninh tuyệt đối cho tất cả những người sử dụng.

b. Nhược điểm

Cột inox 304 không áp dụng cho mối cung cấp nước mặn, lợ.

Giá thành tương đối cao.

3. Cỗ lọc nước phèn composite

*
cột lọc phèn composite 844 được đính thêm sẳn nhằm giao cho đại lý.

*
Hình hình ảnh trụ lọc composite đính tại công trình.

Vỏ bình thanh lọc được chế tạo từ sợi chất liệu thủy tinh tổng hợp, chịu áp lực nặng nề tốt. Thích hợp sử dụng vùng nước mặn, nước lợ. Vỏ bình thanh lọc được nhập khẩu từ hãng sản xuất Pentair USA, Canature, Aqua,..

Kích thước:215mmx1100mm (composite 844) Vỏ bình:Được có tác dụng từ vật liệu sợi tổng hợp, cực kỳ bền. Con số cột: 02 công suất lọ:500-600 lít/giờ. Giá máy lọc phèn bởi composite 844 là 4.000.000 vnđ/bộ (Giá khuyến mãi: 3.700.000 đ/bộ) a. Ưu điểm

Cột composite có phong cách thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc (trắng, xanh, vàng,..)

Chịu áp cao đề nghị thường sử dụng bơm áp lực.

Không rỉ sét, không bị ăn mòn, thực hiện cho phần đông nguồn nước, bao gồm cả nguồn nước mặn, lợ.

Bình lọc phèn composite sử dụng van 3 ngã, dễ dàng lắp đặt, dọn dẹp và sắp xếp xúc làng mạc định kì.

Trọng lượng nhẹ, dể di chuyển mọi vị trí.

b. Nhược điểm

Áp lực nước sau khoản thời gian qua cột composite khôn cùng yếu buộc phải không thể thực hiện trực tiếp nhưng phải bao gồm bồn chứa nước sạch mát hoặc bơm áp lực.

V. Kết cấu củahệ thống cột thanh lọc nước phèn

*
kết cấu hệ thống lọc phèn thông dụng.

Hệ thống máy lọc nước phèn bởi trụ lọc có cấu trúc gồm 3bộ phận chính, kia là:

a. Cột thanh lọc nước

Là thành phần quan trọng trong hệ thống lọc phèn gia đình, bọn chúng có tính năng chứa những vật liệu lọc nước. Cột lọc nước tất cả 3 loại đó là cột lọc nhựa, bình thanh lọc inox vàcột thanh lọc composite.

b. Vật tư lọc

Về vật liệu lọc sử dụng vào cột thanh lọc lànguyên liệu cách xử lý đa tầng( gồm 6 cho 8 tần và tùy theo mức độ ô nhiễm). Bọn chúng được thu xếp theo từng lớp phù hợp với từng tính năng với mục đích chung là giúp sa thải phèn, tạp chất, mùi,...

Đá thạch anh lớn, nhỏ, Mangan, than hoạt tính, hạt nâng độ PH đều phải có xuất xứ tại Việt Nam. Hạt điều đình Cation (Hạt nhựa) được nhập khẩu từ Ấn Độ, phân tử này chuyên được sự dụng để có tác dụng mềm nước.

Nguồn nước lây lan phèn ảnh hưởng rất mập đến cuộc sống người dân tại tp hcm và các tỉnh lấn cận, chính vì vậy cỗ lọc nước phèn được người dân khám phá và sử dụng khá phổ biến. Bây giờ trên thị trường có không ít thiết bị thanh lọc phèn nhưng mà thông dụng và công dụng nhất là loại bộ lọc phèn, bình lọc phèn hay nói một cách khác là cột lọc phèn.

*

I. Cỗ lọc nước phèn là gì?

Bộ lọc nước phèn là một khối hệ thống xử lý nước máy, thanh lọc nước giếng bị truyền nhiễm phèn, truyền nhiễm tạp chất,...giúp đem lại một nguồn nước sinh hoạt gia đình và sản xuất. Mối cung cấp nước sau khi lọc đạt chuẩn nước sinh hoạt của cục Y Tế.

Hiện nay, bình lọc phèn được sử dụng rộng rãi tại những hộ gia đình và công ty, xí nghiệp. Máy thanh lọc phèn thông dụng nhất bây chừ là khối hệ thống cột lọc, tất cả 3 các loại chính: nhựa, inox va composite.

*

Hệ thống cỗ lọc nước phèn gia đình thông dụng.

II. Cấu trúc hệ thống cỗ lọc nước phèn

Hệ thống cột thanh lọc phèn thông thường có cấu tạo 3 phần như sau:

1. Vỏ bình lọc

Vỏ bình thanh lọc có chức năng chứa những vật liệu lọc, có thiết kế hình tròn trụ đứng, bé dại gọn,dễ lắp đặt và vận chuyển. Vỏ cột lọc gồm 3 loại chủ yếu đó là vỏ bình nhựa, vỏ cột inox sus 304 và vỏ cột composite nhập khẩu. Các vỏ cột lọc này đều có nhiều kích thước và công suất lọc khác nhau đáp ứng mọi nhu yếu sử dụng.

2. Vật liệu lọc nước phèn

Vật liệu lọc phèn được sắp xếp theo từng lớp bên trong vỏ cột,là thành phần đặc biệt quan trọng quyết định unique nước đầu ra.

Hiện nay, trên thị trường vật liệu lọc phèn hơi nhiều chuẩn chỉnh loại. Mặc dù nhiên, để đạt công dụng lọc cao, những vật liệu lọc này chưa hẳn sử dụng bỗng dưng mà tùy ở trong vào quality nước đầu vào, yêu mong nước đầu mà bọn họ sử dụng loại vật liệu phù hợp. Một vài dòng vật tư lọc phèn thông dụng như: cát thạch anh, cat mangan, Than hoạt tính gáo dừa, phân tử nâng p
H crosex, hạt siêng khử fe birm,...

*

3. Khối hệ thống van khóa

Hệ thống van khóa trong bộ thanh lọc phèn cũng là một phần tử khá quan trọng, hệ thống tích thích hợp 3 chức năng: lọc, buôn bản ngược, thôn đáy. Có 3 mẫu van khóa, đó là: hệ thông van khóa khung xương bên ngoài, van 3 bổ và van từ bỏ động tự động van. Tùy vào kết cấu vỏ cột lọc cùng yêu mong của người dùng mà họ sử dụng loại van khóa phù hợp.

III. Ưu điểm của cục lọc phèn hiện nay nay

Bộlọc phèn mang về nguồn nước sạch mát tức thì bằng những vật liệucó trong tự nhiên.

Giá thấp so với đại đa số các thiết bị lọc khác hiện nay.

Thay lõi lọc rất dễ và rẻ.

Có chế độ xả ngược phèn ra phía bên ngoài nên hệ thống sài luôn bền hơn. Vừa đủ 3 năm mới thay mới vật liệu lọc.

Một số nhiều loại cột lọc cái cao sử dụng tự động hóa van auto xả phèn theo thời hạn định trước, các bạn chỉ yêu cầu setting thời hạn vào là hệ thống tự động xả mà lại mình ko cần thao tác làm việc gì hơn.

Lắp đặt gọn nhẹ, có thể đặt ở các vị trí như: nóc toilet, vào toilet, sảnh thượng, mái tôn, dưới đấtđều được.

Hệ thống có không ít công suất lọc không giống nhau, từ quy mô gia đình cho đến quy mô công ty nhà máy sản xuất lớn.

*

Máy thanh lọc phèn 1 cột inox lắp ráp trong đơn vị tắm.

*

hệ thống thanh lọc nước nhiễm phèn công suất lớn 5-6m3/giờ.

IV. Báo giá hệ thống lọc nước phèn thông dụng cho gia đình

Bảng giá khối hệ thống lọc phèn tiên tiến nhất năm 2023

Mã sản phẩmChi huyết cột thanh lọc phènCông suất thanh lọc (L/H)Giá(VND)
TBN01S 1 cột vật liệu bằng nhựa PVC 500-700 1.300.000
TBN02S 2 cột vật liệu bằng nhựa PVC 500-700 2.200.000
TBN03S 3 cột vật liệu nhựa PVC 500-700 3.300.000
TBN01M 1 cột vật liệu bằng nhựa PVC d250 800-1000 2.800.000
TBN02M 2 cột nhựa PVC d250 800-1000 3.500.000
TBN03M 3 cột vật liệu nhựa PVC d250 800-1000 6.300.000
TBI01S 1Cột inoxd220 500-700 2.300.000
TBI02S 2 cột inox d220 500-700 4.400.000
TBI03S 3 cột inox d220 500-700 6.600.000
TBI01M 1 cột inox d250 700-900 2.700.000
TBI02M 2 cột inox d250 700-900L 5.400.000
TBI03M 3 cột inox d250 700-900 8.000.000
TBC01S 1 cột composite 844 500-700 2.100.000
TBC02S 2 cột composite 844 500-700 4.000.000
TBC03S 3 cột composite 844 500-700 6.000.000
TBC01M 1 cột composite 948 700-900 2.300.000
TBC02M 2 cột composite 948 700-900 4.500.000
TBC03M 3 cột composite 948 700-900 6.800.000

Lưu ý: giá chỉ trên chưa bao gồm Thuế 10% VAT và tầm giá lắp đặt.

*

Hệ thống lọc phèn 3 cột vật liệu bằng nhựa - TBN03S

V. đứng đầu 6 hệ thống lọc phèn mái ấm gia đình chất lượng, giá tốt

1. Cỗ lọc nước phèn phải chăng - cột vật liệu nhựa pvc

VC

Mã sản phẩm: TBN02S

Số cột thanh lọc nhựa: 02

Kích thước cột: d220x1100mm

Công suất lọc: 500- 600 lít/giờ, mê thích hợp mái ấm gia đình khoảng 3-4 bạn sử dụng.

Vật liệu lọc phèn như cat thạch anh lọc cặn, tạp chất, mèo mangan khử phèn, kim loại nặng, than hoạt tính làm bay mùi hôi hết sức hiệu quả,...

Sử dụng hệ thống van khóa khung xương mặt ngoài, van Công Nha hoặc van Bình Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.