MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 5001 PRINTER IN WINDOWS 10, RICOH AFICIO MP 5001 MONO LASER MFP, NEW (MP

Máy photocopy Ricoh MP 5001

Máy Photocopy Ricoh MP 5001(Ricoh Aficio MP 5001)là máy like new 99% từ những nước tiên tiến và phát triển trên giới cùng vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% - 95%. Đây được coi là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm trước đó tại Châu Mỹ, Châu Âu cùng với tiêu chuẩn và quality rất cao, độ bền cực tốt.

Bạn đang xem: Máy photocopy ricoh aficio mp 5001

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 lúc nhập về đa số đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và soát sổ kỹ thuật theo tiêu chuẩn chỉnh của hãng. Sản phẩm được bảo hành và duy trì tương đương máy mới.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có vận tốc 50 bản/ phút. Rất tương thích cho bài toán photocopy văn bản, hòa hợp đồng, những loại giấy tờ, CMND, blx xe ...

Với thứ Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 tích vừa lòng thêm tác dụng In mạng, Scan màu sắc qua mạng, làm tăng lên tính năng đa năng của máy, kết quả trong trong công việc mà ngân sách phát sinh không xứng đáng kể.

Tận dụng túi tiền mực sản phẩm công nghệ photocopy cực rẻ so với sản phẩm in, đồ vật Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 hay được dùng để làm thay gắng máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể túi tiền mua lắp thêm và ngân sách mực so với lắp thêm in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực có tác dụng tăng đáng chú ý năng suất thao tác của máy, sút thiểu xứng đáng kể khả năng kẹt giấy so với số đông dòng sản phẩm khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 tất cả thể làm chủ hàng trăm người tiêu dùng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và điều hành và thống kê số bạn dạng chụp của từng tín đồ sử dụng, của từng chống ban, không phần đông làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm bỏ ra phí, ngoài ra bảo mật an ninh dữ liệu làm hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí năng lượng; hệ thống tái thực hiện mực thải làm tiết kiệm ngân sách mực, tăng tuổi lâu của máy, không khiến hại mang đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Tính năng cơ bạn dạng Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 :

Máy Photocopy nghệ thuật số, laser trắng đen

Chức năng: Copy + In mạng + Scan màu qua mạng

Chức năng đảo 2 mặt bản sao auto (Duplex)

Bộ nạp và đảo 2 mặt phiên bản gốc auto (ARDF)

Khổ giấy sao chụp buổi tối đa : A3

Tốc độ sao chụp/ in : 50 bản/phút

Khay giấy vào : 2 khay x 550 tờ

Khay giấy tay : 100 tờ

Thu bé dại / Phóng to : 25% – 400%, tăng sút từng 1%

Độ phân giải : 600 dpi

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ : 768 MB

Chức năng chia cỗ điện tử

Chức năng tiệt kiệm điện năng

Hệ thống tái thực hiện mực thải

Màn hình điều khiển cảm ứng màu LCD.

Tự động lựa chọn khổ giấy.

Kích thước (W x D x H):670 x 682 x 895 mm

Trọng lượng: 65 Kg

Sử dụng mực : 4500 (30.000 Trang)

Bảo hành 12 tháng hoặc 80.000 bản chụp tùy theo điều khiếu nại nào cho tới trước.

Xem thêm: Hỏi Đáp Đắp Mặt Nạ Nha Đam Có Bắt Nắng Không ? Đắp Mặt Nạ Nha Đam Có Ăn Nắng Không

Tiêu chí nhằm lựa lựa chọn một máy photocopy Ricoh hàng bến bãi , mặt hàng cũ phù hợp:

+ xác minh nhu cầu sử dụng ?

+ nên tích vừa lòng đa chức năng hay 1 tác dụng photocopy?

+ dùng cho văn phòng công sở hay mở cửa hàng?

+ tuyển lựa hãng để tương xứng với yêu cầu sử dụng?

+ Dự kiến ngân sách chi tiêu đầu tư khoảng tầm bao nhiêu?

Lý vì chưng để bạn chọn một máy photocopy sản phẩm cũ , hàng kho bãi :

1. ứng dụng khi áp dụng giấy :

Máy công sở rất tuyển chọn giấy, chúng ta phải sử dụng giấy dày gồm định lượng 70 trở lên mới bền máy, trong những khi đó, thiết bị Photocopy công nghiệp hoàn toàn có thể chạy hầu hết các nhiều loại giấy mỏng, từ định lượng 60 trở lên. Cùng với những phiên bản chụp không thật quan trọng, bạn có thể dùng giấy mỏng tanh để tiết kiệm chi phí chi phí. Làm một phép tính 1-1 giản: Một thùng giấy Double
A (gồm 5 ream giấy) định lượng 70 có giá 245.000đ/thùng, trong khi đó một bó giấy (số lượng giấy tương đương) định lượng 60 chỉ có giá 180.000/bó. Các bạn sẽ thấy ngay được sự khác hoàn toàn về ngân sách khi sử dụng nhiều.

2. Ngân sách đầu tư máy :

Nếu bạn mua máy photocopy văn phòng, sau một thời gian kinh doanh, khối lượng quá trình của chúng ta nhiều lên, các bạn sẽ phải chi tiêu mua một sản phẩm công nghệ photocopy công nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc, vì công suất của sản phẩm văn phòng cùng công nghiệp không giống nhau. Chúng ta không thể bắt một con lừa gánh 100kg trong lúc sức nó chỉ gánh được 50kg, hoặc trường hợp có, thì vật dụng của bạn sẽ khá nhanh xuống cấp. Lúc đó, bạn sẽ mất nhị lần tiền đầu tư chi tiêu trong một thời gian ngắn. Như vậy, ngân sách đầu tư ban đầu tưởng thấp nhưng mà lại thành thử cao.

3. Tốc độ bản chụp :

Máy photocopy công nghiệp có tốc độ cao rộng máy công sở rất nhiều, sẽ tiết kiệm đáng kể thời hạn và chi phí bạc của công ty khi các bước nhiều với dồn dập. Khách hàng của khách hàng hẳn sẽ tương đối hài lòng nếu nhu yếu của chúng ta được giao hàng tốt trong thời hạn nhanh chóng, và có lẽ họ vẫn quay lại siêu thị bạn nếu bao gồm cơ hội.

4. Kỹ năng chống kẹt giấy :

Máy photocopy công nghiệp, nhất là máy Photocopy bãi, xác suất máy bị lỗi, kẹt giấy trọng quy trình sử dụng thấp hơn các so với thứ Photocopy văn phòng, các bạn sẽ không gặp gỡ phải triệu chứng "bực mình" khi đang sẵn có khách cơ mà máy lại liên tục hỏng. Khách hàng sốt ruột ngồi hóng trong khi chúng ta thì vẫn "toát mồ hôi" để sửa máy.

5. Tuổi thọ của sản phẩm :

chi phí cho một phiên bản chụp của máy Photocopy văn phòng công sở thường cao hơn so với lắp thêm Photocopy công nghiệp. Chúng ta thử làm một bài toán: một thứ văn phòng đã tạo ra một phiên bản chụp với túi tiền 100đ, máy công nghiệp cho ra bản chụp với chi phí 30đ. Bạn sẽ thấy ngay khác biệt chỉ là 30đ, chúng ta cũng có thể nghĩ rằng: "Chỉ là 30đ thôi mà, gồm đáng là bao!" Nhưng, khi nhân con số đó với cùng một triệu bạn dạng thì chênh lệch về giá thành sẽ là tía mươi triệu đồng! Một triệu bản khi chúng ta chưa bước vào nghề rất có thể là con số lớn, nhưng mà khi thực sự bước vào kinh doanh, các bạn sẽ thấy con số đó sẽ dành được trong một thời hạn ngắn (Dĩ nhiên điều đó còn dựa vào vào nhiều yếu tố như: khối lượng công việc, vị trí "đắc địa" của cửa hàng bạn). Test hỏi, con số đó đang là bao nhiêu nếu như bạn nhân với bốn triệu, tám triệu bản? có một sự thật có thể bạn chưa biết, vòng đời của một thiết bị Photocopy văn phòng công sở theo kinh nghiệm của những Công ty thường xuyên không quá quá cha triệu bản, trong lúc đó, vòng đời của một vật dụng Photocopy công nghiệp rất có thể đạt cho tới mười triệu bản hoặc hơn giả dụ được bảo trì định kỳ và thường xuyên.

6. Mức chỉ số cạnh tranh thị ngôi trường :

Điều ở đầu cuối bạn phải cân nhắc: thử tưởng tượng cửa hàng của các bạn sẽ thế như thế nào nếu siêu thị đối thủ cạnh tranh của bạn có phần đa máy Photocopy công nghiệp "hoành tráng" trong khi chúng ta chỉ tất cả một máy photocopy văn phòng chuyển động với cân nặng cầm chừng? người tiêu dùng liệu đang tới cửa hàng nào khi bên đó máy cấp tốc hơn, cửa hàng đẹp mắt hơn? Đây là chi tiết rất bé dại nhưng lại rất đặc biệt trong việc cuốn hút hành vi khách hàng. Trong ghê doanh, bạn cần phải tính tới gần như tiểu tiết bởi vậy để thành công.

We"ll Install it for you for only $295Trained Technicians
Installation includes Hardware, Software & Networking
Learn more
*
*
*
*

Speed B/WResolutionPaper CapacityVolumeToner Impressions B/WCopier TypeColor CapabilityProperties
50 Pages Per Minute
600 X 600 dpi
Dual 550 Sheet Paper Drawer
200,000 Copies Per Month
30,000 Impressions
Office Copier
Black and White Copier
Copier-Printer-Scan-fax

First Copy B/WOutput SizeDimensions (H x W x D)WeightPowerSpeedPropertiesMsrp
3.5 Seconds
5-1/2" x 8-1/2" to lớn 11" x 17"
35.8" x 26.4" x 26.6"
213.8 lbs
120 Volts, 12 Amps
45 - 55 PPM
Copier-Printer-Scan-fax
$15,614


Buying the Ricoh Aficio MP 5001 For Sale

Looking to buy a Ricoh Office Copier copier at a great bargain? Great, that means you’re in the right place! Copiers on Sale have the best selection of premium gently used Ricoh Black và White Copier On Sale copiers in the industry. Copiers in like-new condition. Copiers with less than 3 months of use! Copiers at the most amazing discounted prices. Whatever configuration you need, Copiers on Sale has the right copier machine for you. Delivery is quick và secure. Và all the copiers we sell are guaranteed to lớn arrive in perfect working conditions. At Copiers On Sale, we feel the most fulfilled when our customers are completely satisfied with their purchase. We take great care lớn ensure this happens. And we have the evidence khổng lồ prove it happens. Feel không lấy phí to ask us for our customer testimonials. Don’t hesitate. điện thoại tư vấn us today at 1-877-628-5821 to receive your quote on one of our gently used Aficio MP 5001.

Nationwide Shipping is Only 199$!

To ensure timely and secure delivery of your Ricoh Aficio MP 5001, our company has adopted the best shipping & handlingpractices in the industry. Over the course of our company’s history, our logistics division has developed an industry leading specialization in shippingdelicate copier equipment nationwide as well as around the world. Our in-house logistics experts work in tandem with the nation’s đứng đầu copiertransport companies khổng lồ ensure that every copier we sell arrives on time và in perfect working condition. Read more.

Warranty for Ricoh Machines

“Copiers on Sale” offers full warranty coverage for a full 30 days on all copiers purchased including the Ricoh Aficio MP 5001.This period starts on the date the copier is received by the buyer. As such, the buyer has ample time to lớn have their copier installed by a trainedtechnician. During the shipping process, vibrations may occur. This may result in the need khổng lồ make adjustments lớn the copier once the copier arrivesat the destination. For this reason, “Copiers On Sale” takes full responsibility for the copier purchased. Our responsibility includes paying for allmissing or broken parts & consumables, as well as labor, for the first 30 days following delivery. Any non-consumable parts are covered for anadditional 2 years following the initial 30-day warranty. Read More.

Why Buy a Gently Used Aficio MP 5001, Instead of New.

Whether you are seeking khổng lồ replace equipment coming off-lease, or are in the process of beginning a new business or work site, buying equipmentlike copiers và computers is essential to lớn keeping a well-running space. However, finding the best equipment at a great price can be frustrating.With the rising costs of such office equipment, many consumers are choosing from one of the many gently used copier on the market instead ofbuying new. If you are in the market for new office equipment, consider the following advantages of buying gently used copiers over new officeequipment bought in-store

The Cost Effectiveness of Used Ricoh

Purchasing a gently used or refurbished Ricoh Aficio MP 5001 is always a more cost-effective và economical option than buying a new machine.Often, you can find a fully functioning used mã sản phẩm that had just come off-lease or had just been repossessed at prices as much as 70 percent lowerthan its original sticker price. Saving money on gently used copiers allow businesses & individuals to invest their precious & limited financialresources in other avenues where it is needed more.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.