Máy Photocopy Ricoh Aficio Mp 5001 Printer In Windows 10, Ricoh Aficio Mp 5001 Mono Laser Mfp, New (Mp

Máy photocopy Ricoh MP 5001

Máy Photocopy Ricoh MP 5001(Ricoh Aficio MP 5001)là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2013 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Bạn đang xem: Máy photocopy ricoh aficio mp 5001

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có tốc độ 50 bản/ phút. Rất thích hợp cho việc photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái xe ...

Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan Màu qua mạng, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Tính năng cơ bản Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 :

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Chức năng: Copy + In mạng + Scan màu qua mạng

Chức năng đảo 2 mặt bản sao tự động (Duplex)

Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)

Khổ giấy sao chụp tối đa : A3

Tốc độ sao chụp/ in : 50 bản/phút

Khay giấy vào : 2 khay x 550 tờ

Khay giấy tay : 100 tờ

Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%, tăng giảm từng 1%

Độ phân giải : 600 dpi

Dung lượng bộ nhớ : 768 MB

Chức năng chia bộ điện tử

Chức năng tiệt kiệm điện năng

Hệ thống tái sử dụng mực thải

Màn hình điều khiển cảm ứng màu LCD.

Tự động chọn khổ giấy.

Kích thước (W x D x H):670 x 682 x 895 mm

Trọng lượng: 65 Kg

Sử dụng mực : 4500 (30.000 Trang)

Bảo hành 12 Tháng hoặc 80.000 bản chụp tùy theo điều kiện nào tới trước.

Xem thêm: Hỏi Đáp Đắp Mặt Nạ Nha Đam Có Bắt Nắng Không ? Đắp Mặt Nạ Nha Đam Có Ăn Nắng Không

Tiêu chí để lựa chọn một máy photocopy Ricoh hàng bãi , hàng cũ phù hợp:

+ Xác định nhu cầu sử dụng ?

+ Cần tích hợp đa chức năng hay 1 chức năng photocopy?

+ Dùng cho văn phòng hay mở cửa hàng?

+ Lựa chọn hãng để phù hợp với nhu cầu sử dụng?

+ Dự kiến chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu?

Lý do để bạn chọn 1 máy photocopy hàng cũ , hàng bãi :

1. Tiện ích khi sử dụng giấy :

Máy văn phòng rất kén giấy, bạn phải dùng giấy dày có định lượng 70 trở lên mới bền máy, trong khi đó, máy Photocopy công nghiệp có thể chạy hầu hết các loại giấy mỏng, từ định lượng 60 trở lên. Với những bản chụp không quá quan trọng, bạn có thể dùng giấy mỏng để tiết kiệm chi phí. Làm một phép tính đơn giản: Một thùng giấy Double
A (gồm 5 ream giấy) định lượng 70 có giá 245.000đ/thùng, trong khi đó một bó giấy (số lượng giấy tương đương) định lượng 60 chỉ có giá 180.000/bó. Bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt về chi phí khi dùng nhiều.

2. Chi phí đầu tư máy :

Nếu bạn mua máy photocopy văn phòng, sau một thời gian kinh doanh, khối lượng công việc của bạn nhiều lên, bạn sẽ phải đầu tư mua một máy photocopy công nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc, vì công suất của máy văn phòng và công nghiệp khác nhau. Bạn không thể bắt một con lừa gánh 100kg trong khi sức nó chỉ gánh được 50kg, hoặc nếu có, thì máy của bạn sẽ rất nhanh xuống cấp. Khi đó, bạn sẽ mất hai lần tiền đầu tư trong một thời gian ngắn. Như vậy, chi phí đầu tư ban đầu tưởng thấp nhưng lại thành ra cao.

3. Tốc độ bản chụp :

Máy photocopy công nghiệp có tốc độ cao hơn máy văn phòng rất nhiều, sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc của bạn khi công việc nhiều và dồn dập. Khách hàng của bạn hẳn sẽ rất hài lòng nếu nhu cầu của họ được phục vụ tốt trong thời gian nhanh chóng, và chắc rằng họ sẽ quay lại cửa hàng bạn nếu có cơ hội.

4. Khả năng chống kẹt giấy :

Máy photocopy công nghiệp, đặc biệt là máy Photocopy bãi, xác suất máy bị lỗi, kẹt giấy trọng quá trình sử dụng thấp hơn nhiều so với máy Photocopy văn phòng, bạn sẽ không gặp phải tình trạng "bực mình" khi đang có khách mà máy lại liên tục hỏng. Khách hàng sốt ruột ngồi đợi trong khi bạn thì đang "toát mồ hôi" để sửa máy.

5. Tuổi thọ của máy :

chi phí cho một bản chụp của máy Photocopy văn phòng thường cao hơn so với máy Photocopy công nghiệp. Chúng ta thử làm một bài toán: một máy văn phòng cho ra một bản chụp với chi phí 100đ, máy công nghiệp cho ra bản chụp với chi phí 30đ. Bạn sẽ thấy ngay khác biệt chỉ là 30đ, bạn có thể nghĩ rằng: "Chỉ là 30đ thôi mà, có đáng là bao!" Nhưng, khi nhân con số đó với một triệu bản thì chênh lệch về chi phí sẽ là Ba mươi triệu đồng! Một triệu bản khi bạn chưa bước vào nghề có thể là con số lớn, nhưng khi thực sự bước vào kinh doanh, bạn sẽ thấy con số đó sẽ đạt được trong một thời gian ngắn (Dĩ nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng công việc, vị trí "đắc địa" của cửa hàng bạn). Thử hỏi, con số đó sẽ là bao nhiêu nếu bạn nhân với bốn triệu, tám triệu bản? Có một sự thật có thể bạn chưa biết, vòng đời của một máy Photocopy văn phòng theo kinh nghiệm của các Công ty thường không vượt quá ba triệu bản, trong khi đó, vòng đời của một máy Photocopy công nghiệp có thể đạt tới mười triệu bản hoặc hơn nếu được bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên.

6. Mức độ cạnh tranh thị trường :

Điều cuối cùng bạn nên cân nhắc: thử tưởng tượng cửa hàng của bạn sẽ thế nào nếu cửa hàng đối thủ cạnh tranh của bạn có những máy Photocopy công nghiệp "hoành tráng" trong khi bạn chỉ có một máy photocopy văn phòng hoạt động với khối lượng cầm chừng? Khách hàng liệu sẽ tới cửa hàng nào khi bên kia máy nhanh hơn, cửa hàng đẹp mắt hơn? Đây là chi tiết rất nhỏ nhưng lại rất quan trọng trong việc lôi kéo hành vi khách hàng. Trong kinh doanh, bạn cần phải tính tới những tiểu tiết như vậy để thành công.

We"ll Install it for you for only $295Trained Technicians
Installation includes Hardware, Software and Networking
Learn more
*
*
*
*

Speed B/WResolutionPaper CapacityVolumeToner Impressions B/WCopier TypeColor CapabilityProperties
50 Pages Per Minute
600 X 600 dpi
Dual 550 Sheet Paper Drawer
200,000 Copies Per Month
30,000 Impressions
Office Copier
Black and White Copier
Copier-Printer-Scan-fax

First Copy B/WOutput SizeDimensions (H x W x D)WeightPowerSpeedPropertiesMsrp
3.5 Seconds
5-1/2" x 8-1/2" to 11" x 17"
35.8" x 26.4" x 26.6"
213.8 lbs
120 Volts, 12 Amps
45 - 55 PPM
Copier-Printer-Scan-fax
$15,614


Buying the Ricoh Aficio MP 5001 For Sale

Looking to buy a Ricoh Office Copier copier at a great bargain? Great, that means you’re in the right place! Copiers on Sale have the best selection of premium gently used Ricoh Black and White Copier On Sale copiers in the industry. Copiers in like-new condition. Copiers with less than 3 months of use! Copiers at the most amazing discounted prices. Whatever configuration you need, Copiers on Sale has the right copier machine for you. Delivery is quick and secure. And all the copiers we sell are guaranteed to arrive in perfect working conditions. At Copiers On Sale, we feel the most fulfilled when our customers are completely satisfied with their purchase. We take great care to ensure this happens. And we have the evidence to prove it happens. Feel free to ask us for our customer testimonials. Don’t hesitate. Call us today at 1-877-628-5821 to receive your quote on one of our gently used Aficio MP 5001.

Nationwide Shipping is Only 199$!

To ensure timely and secure delivery of your Ricoh Aficio MP 5001, our company has adopted the best shipping and handlingpractices in the industry. Over the course of our company’s history, our logistics division has developed an industry leading specialization in shippingdelicate copier equipment nationwide as well as around the world. Our in-house logistics experts work in tandem with the nation’s top copiertransport companies to ensure that every copier we sell arrives on time and in perfect working condition. Read more.

Warranty for Ricoh Machines

“Copiers on Sale” offers full warranty coverage for a full 30 days on all copiers purchased including the Ricoh Aficio MP 5001.This period starts on the date the copier is received by the buyer. As such, the buyer has ample time to have their copier installed by a trainedtechnician. During the shipping process, vibrations may occur. This may result in the need to make adjustments to the copier once the copier arrivesat the destination. For this reason, “Copiers On Sale” takes full responsibility for the copier purchased. Our responsibility includes paying for allmissing or broken parts and consumables, as well as labor, for the first 30 days following delivery. Any non-consumable parts are covered for anadditional 2 years following the initial 30-day warranty. Read More.

Why Buy a Gently Used Aficio MP 5001, Instead of New.

Whether you are seeking to replace equipment coming off-lease, or are in the process of beginning a new business or work site, buying equipmentlike copiers and computers is essential to keeping a well-running space. However, finding the best equipment at a great price can be frustrating.With the rising costs of such office equipment, many consumers are choosing from one of the many gently used copier on the market instead ofbuying new. If you are in the market for new office equipment, consider the following advantages of buying gently used copiers over new officeequipment bought in-store

The Cost Effectiveness of Used Ricoh

Purchasing a gently used or refurbished Ricoh Aficio MP 5001 is always a more cost-effective and economical option than buying a new machine.Often, you can find a fully functioning used model that had just come off-lease or had just been repossessed at prices as much as 70 percent lowerthan its original sticker price. Saving money on gently used copiers allow businesses and individuals to invest their precious and limited financialresources in other avenues where it is needed more.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.