3 Bài Mồi Câu Cá Trê Ao - Top 19+ Cách Làm Mồi Câu Cá Trê Lai Hay Nhất

Xin chào anh em, hôm nay mình muốn chia sẽ cùng anh em một chút về bài mồi cắm câu cá trê phổ biến. Mong sẽ giúp ít được thêm chút đỉnh cho các anh em thích câu cắm.

Bạn đang xem: Mồi câu cá trê ao

*

Đầu tiên anh em mới nên để ý là con cá trê nó rất thích ăn các loại mồi có mùi tanh hoặc ươn. Khác nhiều so với con cá lóc là thích ăn mồi chạy hơn.

Và con cá trê thường thích môi trường nước đục, nước trong quá thì thường nó ít dựa bờ. Đây cũng là lý do khi cắm câu cá trê mình thường hay quậy đục nước lên để thu hút cá đến nhanh hơn.

Dựa vào đó mà mình chuẩn bị bài mồi cắm câu cá trê cho nó phù hợp thôi. Sau đây là một số bài mồi anh em tham khảo nha.

1. Đầu tiên là mồi trùn (giun)

Kiểu gì thì kiểu, đây là bài mồi cắm câu cá trê số 1. Anh em phải cân nhắc sử dụng nó trước khi nghĩ đến những bài mồi khác. Vì độ nhại và tính kinh tế của nó.

*

Mồi câu cắm cá trê: mồi trùng (giun)

Con trùn có mùi tanh tự nhiên, cực kỳ thu hút các loại cá nói chung và đặc biệt là cá trê nói riêng. Anh em có thể móc mồi trùn như hình cho nó đơn giản.

Anh em lưu ý khi móc mồi trùn nên sử dụng trùng hổ hoặc trùng quắm để nó dai, ít bị cá rô hoặc cá phi nhỏ nó phá mồi nha. Sử dụng mồi trùng nó cũng hao không thua gì mồi dế đâu anh em nha.

Mồi trùng thì thường anh em sẽ câu chìm nha. Canh cắm làm sao cho mồi chìm xuống khỏi mặt nước khoảng 1 tấc nước là được.

2. Bài mồi cắm câu cá trê thứ hai anh em có thể tham khảo là sử dụng dế

Khác với dế trong câu cắm cá lóc, dế khi câu cắm cá trê anh em mình móc theo kiểu móc 2-3 con cho 1 lưỡi câu. Và cũng là câu chìm cách mặt nước khoảng 1 tấc như cách sử dụng mồi trùng phía trên luôn nha.

*

Mồi câu cắm cá trê: mồi dế

Tuy không thu hút được cá trê nhiều như mồi trùng, nhưng đây cũng là một bài mồi cắm câu cá trê rất hiệu quả mà anh em mình nên tham khảo qua nha.

3. Bài mồi cắm câu cá trê cuối cùng mà mình muốn giới thiệu với anh em là: cá, cua, ốc bu, nhái..

Tất nhiên, để đạt hiệu quả tối đa, tất cả các dạng mồi trên anh em đều nên để ươn một chút. Có như vậy mới tăng độ hiệu quả thu hút con cá trê tới ăn mồi.

Đây đều là các bài mồi dễ kiếm mà nếu có phải mua đi nữa thì giá cũng rất rẻ nên câu cá trê sẽ có kinh tế nha anh em.

*

Mồi câu cắm cá trê: tép, cá, nhái, ốc bu..

Còn về phần lưỡi câu cắm cá trê cũng khá đơn giản.

Anh em có thể tận dụng luôn lưỡi câu ó trong cần câu cắm cá lóc của mình nha. Nhìn chung cá trê anh em có thể dùng bất kỳ dạng lưỡi nào cũng được. Nhưng nếu được thì nên dùng lưỡi ó.

Sử dụng lưỡi ó để nhiều khi có dính cá lóc luôn thì nó sẽ có khả năng giữ được cá lâu hơn cho anh em mình. Tránh trường hợp bị sẩy cá đáng tiếc.

Xem thêm: Trại bò sữa hoàng anh gia lai trồng giống cỏ gì? công ty cp bò sữa tây nguyên

*

Bán lưỡi câu cắm cá trê, ship hàng toàn quốc

Nếu dùng lưỡi ó, anh em nên ưu tiền dùng lưỡi ó Rùa. Đây là dạng ó lơi sẽ dễ cho anh em mình móc mồi hơn so với các dạng lưỡi ó còn lại.

Về phần cần câu cắm cá trê thì anh em nên tùy vào địa hình cụ thể mà lựa chọn cần có độ dài cho phù hợp. Thông thường, cần sẽ dài từ 1m đến 1m5 là vừa.

Trên đây là một vài kinh nghiệm về mồi cắm câu cá trê mà mnh muốn chia sẽ với anh em mới. Mong anh em sẽ chọn được bài mồi câu thích hợp cho mình nhé.

Cảm ơn anh em đã xem bài viết. Kinh chúc anh em được nhiều sức khỏe và thành công nha.

Mồi câu cá trê như thế nào nhạy nhất? chia sẻ một số bài mồi cá trê hay <1>

Để làm mồi câu cá trê hồ dịch vụ từ cám con cò bạn cần chuẩn bị cho tôi những nguyên liệu sau đây: Với hai cách làm mồi câu cá trê lai mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn chỉ cần có thêm kiến thức về kỹ thuật câu nữa thì bạn sẽ giật cần không ngơi tay khi đi câu đấy nhé Bạn chế biến mồi câu cá trê sông từ cá bơn bằng cách:

Đối với các cần thủ việc làm mồi câu cá trê cũng quan trọng như kỹ thuật câu vậy. Cách làm mồi câu cá trê hồ dịch vụ từ mai cua và trùng có thể sử dụng để đi câu cho cả mùa đông và mùa hè.


*
Mồi câu cá trê như thế nào nhạy nhất? chia sẻ một số bài mồi cá trê hay

Tiết lộ 4 cách làm mồi câu cá trê sông đảm bảo hiệu quả nhất <2>

Hiện nay, có nhiều cách làm mồi câu cá trê sông hiệu quả, giúp bạn câu cá thành công hơn.


*
Tiết lộ 4 cách làm mồi câu cá trê sông đảm bảo hiệu quả nhất

Mẹo làm mồi câu cá trê đơn giản mà hiệu quả cho cần thủ <3>

Ở đây muốn chia sẻ kinh nghiệm về làm mồi và cách câu cá trê hiệu quả ở môi trường hoang dã còn cá trê lai được nuôi làm kinh tế thì không bàn tới vì cứ thả là cắn. Cá trê là loài cá nước ngọt, ở bài viết này luoicauluc.com chia sẻ kinh nghiệm, mẹo nhỏ làm mồi câu các trê hiệu quả. Để làm mồi câu cá trê hiệu quả thì bước này các anh em không thể bỏ qua.

Trân đây là một vài mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc làm mồi câu cá trê mà luoicauluc.com chia sẻ cho cả nhà. Mẹo làm mồi câu cá trê đơn giản mà hiệu quả cho cần thủ


*
Mẹo làm mồi câu cá trê đơn giản mà hiệu quả cho cần thủ

Bí Quyết Gia Truyền Làm Mồi Câu Cá Trê Hiệu Quả Nhất <4>

Mồi làm từ cá bơn có lẽ là mồi câu cá trê hiệu quả nhất vào mùa hè. Các loại mồi như dế, gián, nhái con, trứng kiến, giun đất…đều dùng làm mồi câu cá trê được. Cách làm mồi câu cá trê cũng đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ít giun băm nát trộn với đất làm thính dụ và lấy con giun mắc nguyên con để câu cũng rất hiệu quả.

Một số gợi ý về cách câu và làm mồi nhậy câu cá trê như trên cung cấp cho bạn một số kiến thức hữu hiệu cho bạn đi câu. Ở đây muốn chia sẻ kinh nghiệm về làm mồi và cách câu cá trê hiệu quả ở môi trường hoang dã còn cá trê lai được nuôi làm kinh tế thì không bàn tới vì cứ thả là cắn.


*
Bí Quyết Gia Truyền Làm Mồi Câu Cá Trê Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn cách làm mồi câu cá trê <5>

Ở bài viết này Đồ câu Trung Đức xin được chia sẻ đến các bạn một số cách làm mồi câu cá trê cực nhạy Cách làm mồi câu cá trê – Bài số 1 – Mồi câu cá trê tự nhiên

Hy vọng những chia sẻ cách làm mồi câu cá trê trên sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn để làm mồi câu cá thật hấp dẫn và câu cá thật hiệu quả.


*
Hướng dẫn cách làm mồi câu cá trê

Câu cá trê bằng mồi gì? Cách câu cá trê sông, trê đồng, trê hồ <6>

Để làm mồi câu từ cá chết hấp dẫn cá trê, bạn hãy đè nhẹ cá, làm tróc vảy và da của chúng để chúng có thể giải phóng chất dầu tự nhiên và cả phần ruột cá. Với mồi nhậy bạn hãy dùng dây thật bền và dài buộc ngang viên gạch thật chắc, rồi thả xuống nước để làm nhậy câu cá trê. Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số loại mồi và cách câu cá trê đơn giản và hiệu quả.

Nếu dùng loại mồi làm từ cá bơn: Để câu được cá trê, bạn nên sử dụng 2 viên mồi cá bơn gắn vào lưỡi câu. Mồi cá bơn có hiệu quả khi câu cá trê ở vùng nước ấm, vì khi mồi cá bơn vỡ trong nước ấm, chất dầu tự nhiên sẽ được giải phóng một cách nhanh chóng, lâu hơn, thơm hơn và cay hơn.


3 bài mồi câu cắm cá trê đơn giản cho hiệu quả cao <7>

Và cũng là câu chìm cách mặt nước khoảng 1 tấc như cách sử dụng mồi trùng phía trên luôn nha.


7 cách làm mồi câu cá trê hiệu quả, cá đớp mồi liên tục <8>

7 cách làm mồi câu cá trê hiệu quả, cá đớp mồi liên tục


Cách làm mồi câu cá trê thu hút cá nhanh nhất <9>

Cách làm mồi câu cá trê sẽ không gây nhiều khó khăn trở ngại cho những cần thủ có nhiều kinh nghiệp.


Các cách làm mồi câu cá trê ao sông hồ hiệu quả nhất <10>

Các cách làm mồi câu cá trê ao sông hồ hiệu quả nhất


Câu cá trê, đặc tính của cá trê và cách làm mồi câu cá trê <11>

Mồi câu làm từ cá chết nên dùng vào mùa đông, bởi vì giống các loài khác mùa đông cá trê cũng ít hoạt động, thường ẩn nấp trong bùn hoặc những vùng đáy có nhiệt độ ấm.


Mồi câu cá trê làm từ gan gà <12>

Chính vì vậy mà các bạn câu cá luôn mong muốn câu được cá trê, thường thì mồi câu cá trê trên thị trường ngày càng ít, giá cả lại đắt làm tăng chi phí câu cá nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn câu công thức ở quê.


Chia sẻ một số bài mồi câu cá trê hồ dịch vụ siêu nhạy <13>

– Với loại mồi này rất thích hợp dùng để săn những con cá trê hàng khủng và bể, các bạn chú ý là giữ cho mồi còn sống và móc mồi chúng ta móc ở phần đuôi cá, đẻ lúc xuống nước cá còn nhúc nhích, và trong quá trình câu các bạn nên điều chỉnh phao lững hoặc cách đáy khoảng 1 gang tay nhé bài mồi này rất nhiều cao thủ đã thực hành thành công tại hồ câu A lượm, và gò công…


Loại lưỡi câu nào tốt để câu cá trê lóc <14>

Kinh nghiệm về cách sử dụng một vài lưỡi câu để câu cá trê lóc theo kinh nghiệm của bản thân mình, hy vọng sẽ giúp được những anh em mới làm quen được biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.