Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi, Hướng Dẫn Nạp Tiền Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Kim Cương trong ngôi sao sáng Thời Trang là đơn vị chức năng tiền tệ chính rất có thể sử dụng nhằm tham gia những tính năng cũng như mua vật phẩm trong Game. Để có Kim Cương, các STAR có thể nạp trải qua 4 cách sau:

Các vẻ ngoài nạp Kim Cương
Tin nhắn SMS
Thẻ Zing
Thẻ cào điện thoại cảm ứng (Mobifone, Viettel, Vina)
Thẻ ATM/i
Banking
Thẻ Visa, Master, JCB
Hướng dẫn hấp thụ Kim Cương:Bước 1: Trong hình ảnh game chọn dấu + như bên dưới hình.

Bạn đang xem: Nạp tiền ngôi sao thời trang

Bước 2: kế tiếp chọn mệnh giá đề nghị đổi:

*

Nạp Kim Cương bởi thẻ cào điện thoại cảm ứng (Mobifone, Viettel, Vina)Áp dụng với các mệnh giá: 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐvà một triệu VNĐ.Chọn như hình dưới nhằm nạp Kim Cương bởi thẻ cào điện thoại thông minh (Mobifone, Viettel, Vina).

*

*

*

Nạp Kim Cương bởi SMSChỉ áp dụng với mệnh giá bán 15.000 VNĐ.Chọn như hình dưới để nạp Kim Cương bởi SMS.Hệ thống sẽ tự soạn tin nhắn, các STAR chỉ bài toán ấn gởi để hoàn thành việc nạp!

*

*

Nạp Kim Cương bởi ATM/i
Banking (giảm ngay lập tức 5%)Áp dụng với những mệnh giá bán 50.000VNĐ, 100.000VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ, một triệu VNĐ.Các các bạn sẽ chọn bank mà đã đăng ký ATM để thanh toán.

*

*

Nạp Kim cưng cửng Kim Cương bởi Thẻ Visa, Master, JCB ( tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 3% )Chọn như hình dưới nhằm nạp Kim Cương bởi Thẻ Visa, Master, JCB.

Áp dụng với các mệnh giá chỉ 50.000VNĐ, 100.000VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ.Các STAR đang chọn loại thẻ đã đk để thanh toán.Nạp bằng thẻ Visa, Master, JCB đang được giảm giá 3%!!

*

*

*

Nạp Kim Cương bởi thẻ ZingÁp dụng với những mệnh giá: 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ và một triệu VNĐChọn như hình dưới nhằm nạp Kim Cương bởi thẻ Zing.

*

Ngôi sao thời trang là một trong trong những tựa game “hot hit” trong làng game hiện nay. Mặc dù có tế bào típ khá không còn xa lạ nhưng tựa trò chơi này vẫn làm “đảo điên” nhiều game thủ nhờ vật họa đẹp mắt và diễn biến thu hút, hấp dẫn. Để bao gồm thể bán buôn cho nhân <…>


*

Ngôi sao thời trang là 1 trong trong những tựa game “hot hit” trong làng game hiện nay. Mặc dù có mô típ khá không còn xa lạ nhưng tựa game này vẫn thực hiện “đảo điên” nhiều gamer nhờ đồ họa bắt mắt và cốt truyện thu hút, hấp dẫn. Để có thể buôn bán cho nhân đồ gia dụng trong game, quanh đó việc gia hạn sự win cuộc qua từng màn chơi, bạn cũng cần nạp thẻ vào game. Qua nội dung bài viết hôm nay, Nạp thẻ online sẽ chia sẻ cho chúng ta cách nạp thẻ ngôi sao thời trang 360mobi dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất.

Hướng dẫn hấp thụ thẻ ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360mobi trên Zing Pay

Ngôi Sao thời trang 360Mobi là tựa game tương quan đến chủ thể thời trang đầu tiên tại nước ta được đông đảo các game thủ đón nhận ngay thời gian được cho ra mắt. Việc bán buôn quần áo, giày dép, phụ khiếu nại trong game cần có tim với vàng. Vị đó, nếu còn muốn sở hữu gấp rút những mặt hàng quý và hiếm, bạn phải nạp tiền vào thông tin tài khoản và download kim cương để quy biến thành tim cùng vàng.

Một một trong những cách nạp thẻ ngôi sao thời thời trang 360mobi phổ biến được nhiều người ưa chuộng đó là hấp thụ thông qua khối hệ thống Zing Pay. Đây là kênh nạp thẻ game bằng lòng do VNG điều hành và quản lý nên chúng ta cũng có thể yên trọng tâm trong quá trình nạp. Cầm thể, quá trình nạp thẻ đang theo tuần từ bỏ như sau:

Bước 1: truy vấn vào website nạp tiền thỏa thuận của game ngôi sao 5 cánh thời trang.Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Nếu như bạn vẫn chưa tồn tại tài khoản trước kia trong game ngôi sao 5 cánh thời trang 360mobi thì chúng ta cũng có thể đăng ký qua Zalo hoặc Facebook.Bước 3: chọn gói kim cương ước ao nạp cùng nhấn “Chọn gói nạp này”.Bước 4: chọn một trong 5 phương thức giao dịch thuận tiện cho bạn mà hệ thống cung ứng đó là Zing Card, Zalo
Pay, SMS, Thẻ ATM tuyệt Credit Card. Nhấn lựa chọn “Cách giao dịch thanh toán này” là chấm dứt nạp thẻ thành công.
*

Các thủ tục nạp thẻ ngôi sao sáng Thời Trang 360mobi

Ngoài hình thức nạp phổ biến thông qua khối hệ thống Zing Pay thì chúng ta cũng có thể tham khảo một số cách hấp thụ thẻ ngôi sao sáng thời trang qua các kênh đáng tin tưởng và đơn giản dễ dàng khác như dưới đây:

Nạp thẻ ngôi sao 5 cánh Thời Trang bởi Zing Card

Tương từ như giải pháp nạp thẻ ngôi sao 5 cánh thời trang qua Zing Pay, sau khi chọn gói kim cương ý muốn nạp, bạn tiếp tục lựa chọn bề ngoài thanh toán trải qua thẻ Zing Card. Thực hiện nhập số seri được in ấn ở mặt sau của thẻ và nhập mã thẻ. Cuối cùng, nhận nút “Chọn cách thanh toán này” để nạp thẻ thành công.

Đối với thẻ Zing Card, bạn có thể tìm thiết lập ở những điểm cung cấp thẻ đáng tin tưởng như Circle K, Winmart,…Tùy theo từng địa điểm rõ ràng mà giá thẻ Zing Card sẽ có được sự chênh lệch độc nhất vô nhị định.

Cách nạp thẻ ngôi sao Thời Trang bằng SMS

Cách hấp thụ thẻ ngôi sao sáng thời trang bởi SMS cũng là vẻ ngoài nạp thẻ vào game 1-1 giản, mau lẹ và tác dụng được nhiều người chơi lựa chọn. Để triển khai phương thức nạp này, chúng ta cần tuân theo tuần tự công việc như bên dưới đây:

Bước 1: chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng để giao dịch thanh toán cho câu hỏi nạp thẻ rồi nhấn vào mục “ chọn cách thanh toán này” sau khi đã kiếm được gói kim cương mong nạp.Bước 2: chọn “Nạp tiền” để xác nhận thao tác.Bước 3: biên soạn tin theo cú pháp mà hệ thống cung ứng hoặc quét mã QR để thực hiện thanh toán thành công.

Xem thêm:

Tham khảo thêm giải pháp nạp những thẻ trò chơi qua SMS như: Nạp Vcoin bởi SMS, cách nạp Zing xu bởi SMS, giỏi nạp Quân Huy bằng SMS,… chi tiết nhất.


*

Cách nạp kim cương ngôi sao 5 cánh Thời Trang bằng thẻ cào năng lượng điện thoại

Ngoài các cách nạp thẻ ngôi sao thời trang nói trên thì bề ngoài nạp tiền ngôi sao thời trang bằng thẻ cào cũng được lòng nhiều bạn chơi vì thuận tiện và dễ thực hiện. Cố gắng thể, chúng ta làm theo các bước như bên dưới khi lựa chọn thủ tục nạp thẻ đến game này.

Bước 1: chuẩn bị thẻ smartphone của những nhà mạng phổ biến hiện giờ như Viettel/Mobifone/Vinaphone.Bước 2: Nhập đúng đắn và không thiếu các thông tin vào khung nạp thẻ ngơi nghỉ trên
Loại thẻ: Viettel, Vinaphone, Mobifone
Mệnh giá: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1000k
Mã thẻ | Số Seri
ID thông tin tài khoản game (Kiểm tra thật kỹ càng để kiêng nạp nhầm tài khoản)Bấm vào ô xác nhận.Bước 3: nhấn vào nút “Nạp thẻ”. Thời điểm này, hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra những thông tin của bạn. Đến khi chứng thực mọi tin tức đều chính xác thì số kim cưng cửng mà bạn có nhu cầu nạp sẽ tiến hành chuyển về tài khoản của bạn trong trò chơi sau 15 giây.

Bạn rất có thể tham khảo giải pháp nạp thẻ qua thẻ cào của các game khác như: Nạp thẻ game bằng thẻ năng lượng điện thoại, nạp Zing xu bởi thẻ điện thoại, hay giải pháp nạp PUBG Mobile bởi thẻ cào.


*

Nạp thẻ ngôi sao Thời Trang bằng thẻ ATM 

Nếu bạn có đk tài khoản internet Banking tại bank mà bạn đang sử dụng thì chúng ta có đủ điều kiện để tiến hành cách nạp thẻ ngôi sao 5 cánh thời trang thông qua thẻ ATM. Các bước thực hiện đã như sau:

Bước 1: sau khoản thời gian chọn gói nạp phù hợp, các bạn hãy chọn phương thức thanh toán là Thẻ ATM – i
Banking. Tiếp đến, các bạn lựa chọn ngân hàng mà chúng ta đang đk để thanh toán và nhấn chọn cách thanh toán này.Bước 2: chọn “Nạp tiền” để chứng thực thao tác.Bước 3: Đợi trong vòng một vài giây để trang web chuyển hướng đến trang chủ bao gồm của ngân hàng đối tác để tiếp tục thực hiện tại thanh toán. Tùy vào bank bạn chọn sẽ được đưa đến trang web singin khác nhau. Tại đây, bạn hãy nhập đúng đắn thông tin đăng nhập rồi triển khai thanh toán để xong xuôi nạp thẻ.
*

Nạp thẻ ngôi sao 5 cánh Thời Trang bởi thẻ Visa, Mastercard

Việc nạp thẻ ngôi sao sáng thời trang trải qua thẻ Visa tuyệt Mastercard cũng rất được ứng dụng các trên thị trường. Bởi không chỉ là có công việc thực hiện đơn giản dễ dàng mà vẻ ngoài này còn đưa về sự tiện dụng và nhanh chóng cho người chơi.

Bước 1: sau thời điểm chọn gói kim cương mong mỏi nạp, các bạn hãy chọn phương thức thanh toán là Thẻ VISA, Master, JCB cùng nhấn “Chọn cách thanh toán này”.Bước 2: lựa chọn “Nạp tiền” để chứng thực thao tác.Bước 3: Điền chính xác và khá đầy đủ các thông tin của thẻ: ngày không còn hạn, số thẻ, tên in vào thẻ, số CVV và chọn “Thanh toán” nhằm hoàn tất việc nạp thẻ vào tài khoản game.
*

Cách hấp thụ thẻ ngôi sao sáng Thời Trang bằng ví Mo
Mo, ví Zalo
Pay

Ví Momo giỏi Zalo
Pay được biết đến là những loại ví năng lượng điện tử một thể dụng, tích phù hợp nhiều nhân tài và tiện ích cho tất cả những người dùng. Trải qua các các loại thẻ này, việc thanh toán giao dịch hóa đơn hằng ngày sẽ trở nên nhanh lẹ hơn khi nào hết. Zalo
Pay giỏi Momo cũng cho phép người dùng nạp thẻ ngôi sao thời trang đơn giản bằng các bước như bên dưới đây:

Bước 1: sau thời điểm đã lựa chọn được gói kim cương buộc phải nạp, sinh sống bước chọn lựa cách thanh toán, bạn hãy nhấn vào biểu tượng của ví Zalo
Pay với nhấn nút “Chọn cách thanh toán giao dịch này”Bước 2: nhấp vào nút “Nạp tiền” ở bên dưới để xác nhận thanh toán.Bước 3: Trên màn hình hiển thị chính của năng lượng điện thoại, các bạn hãy mở ứng dụng Zalo
Pay lên rồi thực hiện các làm việc quét mã QR vị hệ thống cung cấp để thanh toán.
*

Bảng giá bán nạp thẻ ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360mobi

Bên cạnh quan tâm đến các bí quyết nạp thẻ ngôi sao sáng thời trang, bạn chơi cũng tìm kiếm thông tin về bảng giá bán nạp ngôi sao 5 cánh thời trang 360mobi. Dưới đây là bảng giá chung cho những gói hấp thụ kim cương trong tựa game ngôi sao 5 cánh thời trang hiện thời cho chúng ta tham khảo:

Mệnh giáKim cương
20.000 VNĐ100 kim cương
50.000 VNĐ250 kim cương
100.000 VNĐ1000 kim cương
200.000 VNĐ2000 kim cương
500.000 VNĐ5000 kim cương
1.000.000 VNĐ10.000 kim cương

Giới thiệu game ngôi sao Thời Trang 360mobi

Ngôi sao năng động 360mobi là tựa game thời trang rất rất được ưa chuộng trên thị trường game hiện nay. Game hỗ trợ trên cả hệ điều hành và quản lý i
OS cùng Android. Game có thiết kế và xây dựng do hãng Suzhou Dizhi Network công nghệ Co., Ltd. Cùng được triển lẵm bởi Tencent Games tại Trung Quốc.

Khi vào vai nhân vật trong game, bạn cần phối đồ vật theo yêu ước của từng màn trò nghịch để dành thành công và cảm nhận phần thưởng xứng đáng. Xuyên suốt các chapter trong game là mẩu chuyện của cô cô bé Nikki trên hành trình dài tìm kiếm và đánh giá hình ảnh cá nhân. Việc bán buôn các công trình trong game rất cần phải sử dụng mang đến vàng, tim và kim cương. Bạn có thể tìm được những các loại tiền này trải qua các màn trò đùa hoặc bằng cách nạp thẻ ngôi sao thời trang.


*

Trên đây là các tin tức về cách hấp thụ thẻ ngôi sao thời trang đơn giản và tiện lợi. Hấp thụ thẻ online mong muốn sau khi đọc ngừng bài viết, các bạn sẽ tìm được phương thức ứng tiền tương xứng và dễ tiến hành để có thể tiến hành nạp kim cương cứng thành công, ship hàng cho nhu cầu mua sắm các đồ gia dụng dụng quan trọng cho nhân thiết bị trong game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.