Cách Nạp Tiền Vào App Store Nhanh Chóng, Cách Nạp Tiền Vào Apple Cash

Bạn đang hy vọng tải một áp dụng hoặc một game tính giá thành nhưng lại chưa xuất hiện tiền trong tài khoản của tiện ích Store hoặc ước ao nạp chi phí vào thông tin tài khoản App Store, đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào app store


App Store thân quen khi hoàn toàn có thể tải và cài ứng dụng, phim và các tiện ích nhưng chúng ta cần gia hạn tài khoản để có thể dùng nó thanh toán. Nếu gặp phải trường thích hợp hết tiền hãy theo dõi bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ trả lời bạn phương pháp để có thể hấp thụ tiền vào app Store trên i
Phone cực dễ dàng và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn bí quyết nạp tiền vào ứng dụng Store

Cách hấp thụ tiền vào ID apple bằng thẻ Visa với Master Card

Bước 1: chúng ta vào ứng dụng thiết lập đặt trên i
Phone > lựa chọn vào mục ID Apple, i
Cloud, Phương tiện và Mục mua
.

*

Bước 2: ở phần thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mục thanh toán giao dịch & Giao hàng > lựa chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: trên đây, chúng ta chọn vào mục Thẻ Tín dụng/Ghi nợ. Chúng ta điền khá đầy đủ các tin tức về thẻ Visa, Master Card. Sau khi hoàn tất, bạn bấm vào Xong.

*

Số: Mã số in nổi bên trên thẻ. Hết hạn: thời hạn sử dụng thẻ, khoảng thời hạn thẻ đang hết giá bán trị áp dụng và sẽ tiến hành in ngay dưới mã số thẻ. CVV: Là 3 chữ số được in ấn ở phía phương diện sau của thẻ.

*

Apple sẽ đánh giá tài khoản của bạn có giao dịch thanh toán được không bằng cách trừ 1$. Số tiền này sẽ được Apple hoàn lại lại vào tài khoản sau khoảng tầm từ 2 - 3 tuần. Tiếng đây, khi bạn thực hiện giao dịch nào kia thì táo bị cắn dở sẽ trừ chi phí vào thông tin tài khoản Visa, Master card và tất nhiên là ngân hàng cũng trở thành thu thêm khoảng phí giao dịch.

Một số chú ý khi thiết lập thanh toán bởi thẻ Visa và Master Card

Hãy bảo đảm rằng các bạn đã thêm đúng thẻ Visa, Master thẻ và điền đúng những thông tin trên thẻ. Hãy soát sổ lại coi thẻ của doanh nghiệp đã được kích hoạt chưa. Bạn hãy đổi mã pin sau thời điểm làm thẻ thành công vì 1 số bank chỉ kích hoạt thẻ khi bạn đã thay đổi mã pin. Hãy soát sổ tính năng giao dịch quốc tế của thẻ. Bạn hãy thử liên hệ với ngân hàng và bình chọn xem họ đã bật tài năng này đến thẻ của doanh nghiệp chưa.

Cách nạp tiền vào ID táo khuyết bằng ví năng lượng điện tử Mo
Mo

Ngoài cách dùng thẻ Visa với Master Card, táo bị cắn dở còn có thể chấp nhận được người dùng thanh toán mau lẹ qua ví điện tử Mo
Mo.

Bước 1: chúng ta vào vận dụng Cài đặt bên trên i
Phone > chọn vào mục ID Apple, i
Cloud, Phương tiện & Mục mua
.

*

Bước 2: tại đoạn thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mục Thanh toán & Giao hàng > lựa chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: tại đây, các bạn chọn vào mục Mo
Mo E-Wallet
> chọn vào Đăng nhập vào Mo
Mo E-Wallet
.

*

Bước 4: bạn chọn vào mục Tiếp tục với vận dụng Mo
Mo
.

*

Bước 5: sau thời điểm đăng nhập vào vận dụng Mo
Mo, tại phần Xác nhận liên kết, các bạn chọn vào mục Xác nhận. Tiếp nối sẽ có một thông báo xác nhận xong việc liên kết.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta nạp tiền vào táo bị cắn Store để hoàn toàn có thể mua được những ứng dụng với game yêu thương thích. Giả dụ thấy nội dung bài viết hay, hãy like, nói qua để ủng hộ cho team mẹo nhỏ của FPT shop nhé!

Bước 1: lựa chọn Phương tiện & Mục mua.

Bạn vào ứng dụng
Cài đặttrên i
Phone > lựa chọn vào mục
ID táo bị cắn dở > i
Cloud >Phương tiện & Mục mua.

*

Bước 2: Chọn thanh toán giao dịch & Giao hàng

Tại phần tin tức của ID Apple, các bạn chọn vào mục
Thanh toán & Giao hàng> chọn vào
Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: Điền tương đối đầy đủ các thông tin về thẻ Visa, Master Card.

Xem thêm:

Tại đây, các bạn chọn vào mục
Thẻ Tín dụng/Ghi nợ. Các bạn điền tương đối đầy đủ các thông tin về thẻ Visa, Master Card. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào
Xong.

Với fan dùng smartphone i
Phone thì tài khoản ID táo bị cắn dở là thứ quan trọng thiếu. Khuyên bảo cách hấp thụ tiền vào ID Apple bằng thẻ Visa, Master, Momo và thẻ cào đơn giản.

Giống với CH Play trên hồ hết thiết bị Android, Apple cũng có riêng cho mình một shop ứng dụng mang tên ứng dụng Store. Trên đây bạn dùng hoàn toàn có thể thoải mái mua và thiết lập các ứng dụng với thông tin tài khoản ID táo khuyết đã đăng kí. Tuy vậy, không phải ứng dụng nào cũng free, vì chưng vậy, bạn phải nạp tiền để rất có thể sử dụng những ứng dụng tính phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nạp tiền vào ID Apple thông qua thẻ Visa, Master, Momo tuyệt thẻ cào một cách dễ dàng nhất.

*
Nạp chi phí ID Apple

Cách nạp tiền vào ID Apple

Công nghệ cải cách và phát triển kéo theo nhu cầu giải trí cũng tương tự học tập, thao tác ngày càng cao của fan dùng. Bởi vì lí bởi này, ứng dụng Store cũng luôn cập nhật những áp dụng và một thể ích tiên tiến nhất nhắm đáp ứng tốt yêu cầu của fan dùng. Kề bên những áp dụng miễn tổn phí thì với một số trong những tiện ích, trò chơi hay phim,... Người tiêu dùng sẽ yêu cầu trả một khoản mức giá nhất định nhằm sở hữu. Hấp thụ tiền và thanh toán giao dịch App Store là cách thức thông dụng để thực hiện điều này.

Cách nạp tiền vào ID táo bị cắn bằng Visa với Master
Card

Thẻ Visa tốt Master
Card về cơ phiên bản không khác nhau, đây phần đông là thẻ giao dịch quốc tế do những ngân mặt hàng như Vietcombank, ACB, BIDV, Vietinbank,... Thi công và được cung cấp bởi 2 tổ chức triển khai tài chính không giống nhau với cùng mục đích cung ứng khách hàng thanh toán những hoá đơn thế giới cả online với offline.

Cách hấp thụ tiền ID hãng apple bằng thẻ Visa và Maste
Card như sau:

Bước 1: truy cập Cài đặt trên i
Phone, nhấn chọn vào mục ID Apple, i
Cloud, Phương tiện và Mục mua
.

Bước 2: ở trong phần thông tin của ID Apple, bạn nên lựa chọn mục Quản lí thanh toán sau đó nhận tiếp vào mục Thêm phương thức.

*
Thêm phương thức thanh toán

Bước 3: nhấp vào mục Thẻ tín dụng/Ghi nợ rồi điền rất đầy đủ thông tin về thẻ Visa hoặc Master
Card của bạn bao hàm mã số in nổi trên thẻ, ngày quá hạn của thẻ, CCV (Card Verification Value - điền 3 số cuối được in ấn ở phương diện sau của thẻ). Khi đang điền đầy đủ, các bạn nhấn Xong để hoàn tất.

*
Thông tin bên trên thẻ

Apple đang trừ 1$ nhằm kiểm tra thông tin tài khoản của khách hàng hàng. Số chi phí này sẽ được hoàn lại vào tài khoản sau 2-3 tuần. Giờ đồng hồ đây, mọi giao dịch của bạn sẽ được trừ thẳng vào tài khoản của thẻ Visa tốt Master
Card đã cập nhật mà không mất thêm một khoản phụ phí tổn nào.

Bạn cũng cần lưu ý những điều tiếp sau đây khi thiết lập thanh toán bởi thẻ Visa, Master
Card:

Đảm bảo điền đúng thông tin thẻ Visa hoặc Master
Card.Kiểm tra xem thẻ đã được kích hoạt hay chưa, thông thường thẻ chỉ được kích hoạt sau thời điểm đổi mã pin.Kiểm tra tính năng thanh toán quốc tế bằng cách liên hệ với ngân hàng.Thử đăng xuất cùng đăng nhập lại tài khoản ID Apple.

Thay đổi thông tin giao dịch hoặc gỡ bỏ thông tin thanh toán

Để chuyển đổi thông tin thanh toán, bạn truy vấn mục thiết lập của năng lượng điện thoại, bấm vào phần tin tức thanh toán, tiếp kia nhấn chọn mục Không nhằm gỡ bỏ bề ngoài thanh toán hiện tại tại. Bây giờ bạn nên nhập lại tổng thể thông tin giao dịch thanh toán mới tương tự như hướng dẫn phía trên.

*
Thay đổi thông tin thanh toán

Bạn chỉ việc thực hiện biến đổi thông tin thanh toán giao dịch trong trường thích hợp mất thẻ hoặc thẻ hết hạn, còn nếu muốn gỡ quăng quật thẻ giao dịch thanh toán thì bạn không cần thiết phải điền lại tin tức mới. Lúc này chỉ cần thực hiện làm việc gỡ vứt thẻ là xong.

Khi mong muốn kiểm tra lịch sử hào hùng giao dịch, bạn hãy sử dụng máy tính, đăng nhập vào i
Tunes, chọn i
Tunes Store > View My account > Purchase History > See All
. Tiếp đó hãy nhấn vào mũi tên bé dại ở phía trái để xem cụ thể về giao dịch.

Cách nạp tiền vào ID Apple thông qua ví năng lượng điện tử với thẻ cào

Cách nạp tiền vào ID táo bị cắn dở bằng Momo

Bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản ID Apple của chính mình thông qua ví năng lượng điện tử Momo. Lúc này Momo đã là đối tác doanh nghiệp của không ít ngân sản phẩm tại nước ta vì vậy việc thanh toán giao dịch bằng áp dụng này là khôn cùng tiện lợi. Bạn cần chắc chắn rằng số điện thoại thông minh đăng kí Momo trùng với số điện thoại cảm ứng thông minh đăng kí tài khoản ngân hàng mà các bạn định liên kết. Tiếp đó, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: truy vấn Cài đặt trên năng lượng điện thoại, lựa chọn mục ID Apple, i
Cloud, Phương tiện và Mục mua
. Trên mục ID Apple, các bạn nhấn vào Thanh toán & Giao hàng, chắt lọc vào Thêm Phương Thức.

Bước 2: chọn mục Mo
Mo E-Wallet
kế tiếp nhấn Đăng nhập vào Mo
Mo E-Wallet
.

Bước 3: Khởi động vận dụng Mo
Mo và nhấn Xác nhận nhằm hoàn tất quy trình liên kết. Các bạn hãy chờ trong không nhiều phút đến khi có thông báo chứng thực liên kết thành công, bởi vậy là bạn đã sở hữu thể thanh toán qua Mo
Mo rồi.

*
Nạp tiền và thanh toán bằng Mo
Mo

Nạp tiền ID apple bằng thẻ năng lượng điện thoại

Cách nạp tiền vào ID táo bị cắn dở bằng thẻ điện thoại cũng khá đơn giản. Nếu khách hàng đang sử dụng điện thoại, hãy truy cập Cài đặt > táo khuyết Store tiếp nối quay lại i
Tunes Store và tiến hành đăng nhập tài khoản ID Apple. Hãy lựa chọn phương thức giao dịch thanh toán và nhiều loại thẻ cào bên cạnh đó điền vừa đủ những tin tức theo yêu thương cầu.

*
Nạp tài khoản bằng thẻ cào

Còn nếu khách hàng đang sử dụng máy tính, hãy khởi đụng i
Tunes và tiến hành đăng nhập tài khoản. Tại mục Store, hãy nhấp vào View trương mục và điền khá đầy đủ thông tin về tài khoản kế tiếp nhấn vào Payment Type.

Trên đấy là bài phía dẫn cách nạp tiền vào ID Apple dễ dàng mà Mobile
City nhờ cất hộ đến chúng ta đọc. Chúc chúng ta thực hiện thành công và luôn luôn có hầu như trải nghiệm giỏi nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.