Nộp Tiền Điện Qua Vietcombank (Vcb Digibank), Góc Tư Vấn Vietcombank

Các hình thức thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank
Cách đóng tiền điện qua điện thoại cảm ứng Vietcombank
Một số thắc mắc thường chạm mặt khi thanh toán giao dịch tiền điện qua bank Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank không chấm dứt nâng cấp các dịch vụ để tương xứng với xu thế hiện đại hoá ngày nay, nhằm mục đích mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm cực tốt trong cuộc sống hằng ngày. Cùng với Vietcombank, bạn cũng có thể dễ dàng tiến hành các thanh toán giao dịch như đưa tiền, nạp tiền điện thoại, mở sổ tiết kiệm ngân sách và thậm chí còn là giao dịch thanh toán hoá 1-1 tiền điện, nước.

Bạn đang xem: Nộp tiền điện qua vietcombank


Vậy làm cụ nào để giao dịch thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank? Đóng tiền điện qua ngân hàng có khó không? Ở nội dung bài viết này, Fingo vẫn giải đáp các thắc mắc của người sử dụng một cách cụ thể nhất!

Thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank có tiện ích gì?

Khi tiến hành thanh toán tiền điện trên bank Vietcombank, các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

Có thể đóng góp tiền điện bất cứ lúc nào bạn muốn, tiết kiệm ngân sách được thời hạn và giá thành đi lại.Tránh được ngôi trường hợp cắt điện vì nộp trễ khi đi công tác, đi vắng.Chỉ cần có kết nối Internet.Giúp người sử dụng không nên lưu duy trì hoá solo mà vẫn rất có thể tra cứu vãn dễ dàng.Thao tác trên điện thoại đơn giản
Có thể đóng góp tiền năng lượng điện được cho bạn bè và bạn thân.

Các bề ngoài thanh toán tiền năng lượng điện qua bank Vietcombank

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank gồm 2 hình thức là giao dịch thanh toán từng lần và giao dịch tự động. Mỗi hình thức sẽ có hào kiệt khác nhau, bạn cũng có thể xem và lựa chọn hiệ tượng phù phù hợp với mình.

Thanh toán từng lần

Thanh toán từng lần là bề ngoài bạn chủ động giao dịch hoá 1-1 tiền điện chu trình mỗi tháng. Đến hạn bạn sẽ thanh toán trên áp dụng VCB Digibank hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank. Bề ngoài này bạn cũng có thể quản lí được số điện mà lại mình dùng, tuy nhiên có thể sẽ dẫn đến giảm điện nếu như bạn không đóng góp đúng thời hạn.

Thanh toán trường đoản cú động

Thanh toán tự động là vẻ ngoài mà Vietcombank sẽ tự động hóa trích tiền trong tài khoản tại Vietcombank và thanh toán giao dịch tiền điện theo bảng kê của người sử dụng điện lực cung cấp và thông báo. Bạn không nên mất thời gian để giao dịch thanh toán hoặc sợ bị quên nữa.

Điều kiện nhằm đóng tiền điện qua ngân hàng Vietcombank

Bạn phải đáp ứng nhu cầu các đk sau để giao dịch tiền điện qua bank Vietcombank:

Đã mở tài khoản Vietcombank và đăng ký thương mại & dịch vụ VCB Digibank.Có mã số khách hàng hàng do công ty điện lực cung cấp.Số tiền có trong tài khoản phải lớn hơn số hoá đối kháng tiền điện.

Cách đóng góp tiền năng lượng điện qua điện thoại thông minh Vietcombank

Thanh toán tiền năng lượng điện online qua ứng dụng vcb Digibank

Để thanh toán tiền điện qua Vietcombank trên điện thoại, bạn có thể thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank. Chọn “VCB-Auto debit” vào phần “Thanh toán hoá đơn“.


*
Chọn “VCB-Auto debit” vào phần “Thanh toán hoá đơn“.
*
Chọn “Đăng ký dịch vụ“.

Bước 3: Nhập thông tin đăng cam kết gồm:

Loại dịch vụ: Hoá đối chọi tiền điện.Nhà cung cấp.Mã khách hàng hàng.

Sau đó lựa chọn “Tôi sẽ đọc, làm rõ và đồng ý các điều khoản, điều kiện,…“.


*
Nhập thông tin đăng ký.

Bước 4: chứng thực và hoàn toàn đăng ký.


Thanh toán tiền năng lượng điện tại quầy giao dịch Vietcombank

Khách sản phẩm cũng hoàn toàn có thể đến ngân sản phẩm Vietcombank để thanh toán hoá đơn tiền điện. Để giao dịch hoá solo tiền năng lượng điện tại quầy giao dịch, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 2: Điền vào tờ khai chủng loại theo yêu cầu của thanh toán giao dịch viên để thực hiện đóng tiền năng lượng điện qua Vietcombank.

Xem thêm: Mạng wifi lúc có lúc không vào được mạng trên điện thoại & cách khắc phục

Bước 3: giao dịch viên sẽ chứng thực thông tin và triển khai thanh toán hoá 1-1 tiền điện cho bạn.

Cách huỷ giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện qua internet Banking Vietcombank

Hiện tại dịch vụ Internet Banking Vietcombank đã làm được tích phù hợp vào ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank, bạn có thể thực hiện tại huỷ thanh toán giao dịch tiền điện qua ngân hàng Vietcombank. Để huỷ thanh toán, chúng ta cũng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng vcb Digibank. Chọn “VCB-Auto debit” vào phần “Thanh toán hoá đơn“.

Bước 2: lựa chọn “Ngừng dịch vụ“.


*
Chọn “Ngừng dịch vụ“.

Bước 3: Nhập thông tin xong xuôi dịch vụ gồm:

Loại dịch vụ: Hoá 1-1 tiền điện.Nhà cung cấp.Mã khách hàng hàng.

Sau đó lựa chọn “Tôi đã đọc, hiểu rõ và gật đầu đồng ý các điều khoản, điều kiện,…“.


*
Nhập thông tin ngừng dịch vụ.

Bước 4: chứng thực và hoàn tất đăng ký.

Một số vướng mắc thường chạm mặt khi thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank

Thanh toán tiền điện qua bank Vietcombank gồm tốn tổn phí không?

Khi tiến hành thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank, các bạn chỉ phải trả hoá đơn tiền điện của bản thân mình thôi, hình như không tốn thêm phí thương mại & dịch vụ nào.

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank qua điện thoại có được không?

Bạn rất có thể đóng tiền điện qua bank Vietcombank online tại nhà thông qua ứng dụng ngân hàng ngoại thương vcb Digibank với vài ba bước đối chọi giản.

Lời kết

Thanh toán tiền điện qua bank Vietcombank giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời hạn và ngân sách đi lại. Nội dung bài viết trên đang hướng dẫn chi tiết các lợi ích và cách đóng tiền năng lượng điện qua bank chỉ với vài bước solo giản. Hy vọng bài viết này để giúp ích cho bạn trong việc cai quản chi tiêu hằng ngày.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết, đừng quên follow Fingo để cập nhật thêm nhiều tin tức tài chủ yếu hữu ích khác nhé!

Trong cuộc sống hiện tại những gia đình có rất nhiều loại hoá đơn giao dịch như chi phí điện, tiền nước, băn khoăn lo lắng cắt điện vì chưng nộp tiền điện trễ từng là trăn trở của những khách hàng bề bộn công câu hỏi hay thường xuyên công tác vắng ngắt nhà, không có thời gian xếp sản phẩm ở các điểm thu tiền điện, sẽ giúp Quý quý khách hàng tiết kiệm thời gian, thanh toán tiện nghi và đúng mực nhất, Vietcombank đã triển khai dịch vụ giao dịch hoá 1-1 tiền năng lượng điện trực đường qua ứng dụng vcb Digibank. Khách hàng hàng chỉ cần ở đơn vị hoặc bất kể nơi đâu có liên kết Internet đều rất có thể thực hiện thanh toán giao dịch hoá đối chọi một phương pháp dễ dàng. Trong nội dung bài viết này tienthanh.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn cách nộp chi phí điện mau lẹ trên ứng dụng ngân hàng ngoại thương Digibank nhé.
*

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch thanh toán hoá solo tiền điện​

Bạn yêu cầu nhập những thông tin sau để thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện trên ngân hàng Vietcombank
Chọn tài khoản nguồn thanh toán:
bạn lựa chọn vào thông tin tài khoản ngân hàng dùng để làm thanh toán tiền điệnChọn nhà hỗ trợ điện: Tỉnh thành chúng ta thuộc miền nào bạn chọn tương xứng gồm EVN hồ nước Chí Minh, EVN Hà Nội, EVN Miền Bắc, EVN Miền Trung, EVN Miền NamChọn mã khách hàng: mã khách hàng đó là số hoá solo hay số phù hợp đồng của khách hàng, tin tức này được ghi bên trên tờ thanh toán tiền điện các tháng của khách hàngSau đó bấm Tiếp tục.
*

Sau khi chọn phương thức đúng đắn SMS OTP thì mã xác nhận OTP sẽ được gửi về lời nhắn số smartphone bạn đã đk với ngân hàng, chúng ta mở tin nhắn với nhập mã OTP
tất cả 6 số vào ô vuông với bấm Xác nhận
*

Bước 4: thanh toán tiền năng lượng điện thành công​

Sau khi chứng thực chính xác, khối hệ thống ngân hàng đang kiểm tra tin tức và tiến hành thanh toán số tiền các bạn yêu cầu, nếu đúng mực thì việc thanh toán tiền năng lượng điện ngay bên trên ứng dụng ngân hàng ngoại thương vcb Digibank triển khai trên điện thoại thành công và chấm dứt dễ dàng.Như vậy việc thanh toán tiền năng lượng điện qua tài khoản ngân hàng Vietcombank trên điện thoại cảm ứng thông minh đã được thực hiện dễ dàng, nếu như bạn đang thao tác hay sẽ sử dụng máy tính mà ước ao thanh toán luôn luôn trên áp dụng wep này thì cũng có thể thực hiện nay như sau:

III.Thanh toán tiền điện qua vcb Digibank trên đồ vật tính​

Việc thanh toán giao dịch tiền điện trên áp dụng Vietcombank (VCB Digibank) trên ứng dụng wep, máy tính được thực hiện dễ dàng và đơn giản theo quá trình như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng vcb Digibank trên sản phẩm công nghệ tính​

Bạn truy cập vào áp dụng Vietcombank phiên bản wep trên máy vi tính hoặc theo đường links https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn, sau đó đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank để tiến hành thanh toán chi phí điện thông qua tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Chọn giao dịch thanh toán hoá đối chọi tiền điện​

Tại bối cảnh Vietcombank trên vật dụng tính, bạn nhấn vào Hoá solo tiền điện
ở mục Thanh toán hoá đơn để thực hiện thanh toán

Bước 3: Nhập thông tin giao dịch hoá đối chọi tiền điện​

Bạn đề nghị nhập các thông tin sau để thanh toán tiền điện trên bank Vietcombank trên trang bị tính
Chọn tài khoản nguồn thanh toán
: bạn chọn vào tài khoản ngân hàng dùng để làm thanh toán tiền điệnChọn nhà cung cấp điện: tỉnh giấc thành chúng ta thuộc miền nào bạn chọn tương xứng gồm EVN hồ Chí Minh, EVN Hà Nội, EVN Miền Bắc, EVN Miền Trung, EVN Miền NamChọn mã khách hàng: mã khách hàng chính là số hoá đối chọi hay số hợp đồng của khách hàng, tin tức này được ghi bên trên tờ giao dịch thanh toán tiền điện các tháng của khách hàngSau đó bấm Tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và chọn thủ tục xác thực​

Bạn đánh giá lại toàn bộ các thông tin thanh toán đã đúng và chính xác, tiếp đến chọn Phương thức xác thực SMS OTP
, nhập số điện thoại cảm ứng thông minh để ngân hàng gửi mã chuẩn xác OTP về số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký, bấm Mã kiểm tra tất cả sẵn bên dưới và bấm Xác nhận để tiến hành giao dịch
Sau kia nhập mã OTP
tất cả 6 số giữ hộ về số điện thoại cảm ứng thông minh bạn đã đăng ký ở trên, nhập vào ô và bấm Xác nhận để khối hệ thống ngân hàng thực hiện thanh toán chi phí điện đến bạn

Bước 5: Giao dịch thanh toán thành công​

Sau khi ngân hàng kiểm tra thông tin, giả dụ thông tin đúng mực hệ thống sẽ tiến hành thanh toán thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện theo yêu thương cầu của công ty và khối hệ thống sẽ gửi thông tin Giao dịch thành công

Như vậy việc thanh toán hoá solo tiền năng lượng điện online bằng smartphone hoặc máy tính xách tay ngay trên áp dụng Vietcombank (VCB Digibank) được triển khai đơn giản, chỉ cần bảo đảm an toàn tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng còn tiền trước khi thanh toán thì sẽ được thực hiện nhanh chóng, phí thanh toán giao dịch nộp tiền năng lượng điện trên vận dụng miễn phí, ko tốn phí đề nghị vô cùng tiện lợi, nếu có vướng mắc gì chúng ta cứ vướng lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.Chúc bạn luôn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.