Nước Ozone Mua Ở Đâu - Máy Sục Ozone Rửa Rau Quả Chất Lượng, Giá Tốt

Do có tính khử trùng và oxy hóa cao, ozone được sử dụng rộng rãi để xử lý nước. Xử lý nước bằng ozon hoàn toàn có thể làm giảm đến hơn cả rất thấp con số vi khuẩn, cũng như có tác dụng khống chế sự sản xuất cặn và bào mòn rất cao. So với các phương pháp khác cách xử lý nước bằng thiết bị sinh sản khí ozone có những ưu điểm nổi bật sau:

Loại vứt được những chất độc hại tồn dư vào nước đến 99%.Xử lý được nhiều chất khác biệt như hóa học hóa học, vi khuẩn, virus, kim loại nặng.Không vướng lại chất tồn kho nên thân thiện, và an ninh với bé người.Có thể áp dụng nước sau áp dụng mà không buộc phải thời gian chờ đón quá lâu.Chỉ cần một chiếc máy cũng có thể xử lý được một số lượng nước lớn.

Bạn đang xem: Nước ozone mua ở đâu

I. KHÁI NIỆM VỀ MÁY OZONE

Máy Ozone công nghiệp là dòng máy khử mùi, khử độc, khử trùng đa năng, được sử dụng trong tương đối nhiều lĩnh vực khác biệt như đánh tan mùi công nghiệp, khử độc thực phẩm, khử trùng phòng, xử lý nước thải, giải pháp xử lý nước sinh hoạt, xử trí nước không bẩn tinh khiết, sút chỉ số lượng oxy hoà tan cần thiết do yêu cầu oxy sinh hoá BOD, nhu cầu oxy hóa học COD, tổng rắn lửng lơ TSS có trong nguồn nước thải, nuôi thủy thủy hải sản & nước sinh hoạt.

*

II. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY OZONE:

Để tạo nên sản lượng ozone máy ozone trải qua thừa trình chuyển động khái quát lác như sau:

+ hệ thống hút không khí bên phía ngoài môi trường vào trong thành phần làm giàu oxy vào máy, tại phía trên không khí được lọc, tách, sấy khô, để đảm bảo nguồn nguyên vật liệu khí phải luôn luôn sạch, lượng oxy >90%.

+ Lượng khí sạch nhiều oxy được dẫn đến buồng tạo ozone, năng lượng điện trường quan trọng đặc biệt tại phòng máy làm cho các phân tử oxy không dứt chuyển động với hễ năng lớn. Khi động năng đủ lớn những phân tử oxy gửi sang dạng nguyên tử oxy, mang ý nghĩa oxy hóa mạnh, Dạng nguyên tử đang liền mau chóng phản ứng với phân tử oxy để chế tạo ra sản phẩm là ozone.

+ Ozone chính là sản phẩm ước muốn của bọn chúng ta, những điện rất gom triệt để lượng ozone tạo thành và bán ra bên ngoài.

+ quá trình này ra mắt chỉ trong tích tắc và cứ liên tục, liên tục gia hạn trong suốt thừa trình hoạt động của máy ozone.

III. MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA OZONE trong XỬ LÝ NƯỚC

1. Ứng dụng Ozone trong xử trí nước thải, khí thải trong công nghiệp

Hiện nay, vấn đề xử lý nước thải có nhiều cách thức khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị sản xuất khí ozone công nghiệp là chiến thuật tối ưu nhất. Ma. Teresa Orta de Velásquez, Ma. Nghiên cứu của Neftalí Rojas – Valencia cùng Alberto Ayala cho thấy: “Ozone có công dụng gấp 25 lần so với acid hypochloric (HOCl); Tăng từ 2.500 mang đến 3.000 lần cấp tốc hơn hypochlorite (OCl); và vội vàng 5.000 lần đối với chloramine (NH 2 Cl).” và theo chị Dương Thị Thùy Linh, member nhóm phân tích “Xử lý nước thải công nghiệp bằng quy trình Peroxone” của Viện khoa học và công nghệ môi trường – trường Đại học Bách khoa tp hà nội thì ozone xử trí được toàn bộ những vụ việc của nước thải hiện nay nay. “Khí ozone khử màu, khử mùi, phá hủy vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả.

Nguyên tử oxy còn phá vỡ kết cấu các phân tử cơ học như mạch benzen (C6H6), hợp chất gốc thơm CHC, phân tử dung dịch trừ sâu…và phân hủy chúng thành các chất hóa học cơ phiên bản và trung tính. Đồng thời, làm phản ứng lão hóa khử phát triển thành những hóa chất kim loại trong nước thành hóa học kết tủa, kết hợp với phần tử vô cơ như phốt pho, lưu giữ huỳnh… thành gần như dạng khí thoát khỏi nước.

Điều đặc trưng nữa là ozone còn tạo nên các chất tẩy khác song hành. Phản bội ứng của ozone cùng với nước và một trong những hóa hóa học khác trong nước sinh ra các hợp chất H2O2, OH&… có đặc điểm khử cùng hòa tan tạp chất kim loại, hữu cơ, vô cơ… những Ion âm như OH-, O- , O2H2- có tác dụng bắt các tạp hóa học lững lơ, tạo nên nước tinh sạch hơn.

Theo nhóm phân tích của bà Thùy Linh thì ozone khử được trên 90% hàm lượng COD, BOD5 và SS, hủy diệt trên 95% chỉ số coliform… Nước thải của máy ozone cách xử lý nước không phạt sinh sản phẩm thứ cấp gây độc hại, bảo vệ tiêu chuẩn chỉnh để xả ra môi trường. Nếu thêm công đoạn xử lý ozone thứ cấp, sẽ bảo đảm an toàn đưa nước thải thành nước cấp đủ tiêu chuẩn phục vụ cho tiếp tế và sinh hoạt.

Việc ứng dụng công nghệ ozone cũng có thể chấp nhận được hệ thống hoạt động ổn định ở phần lớn nhiệt độ môi trường xung quanh trong đk khí hậu Việt Nam. Trong khi đó, các hệ thống thiết kế thông thường, có áp dụng bể phân bỏ hiếu khí, chạy rất chậm rãi vào mùa đông do vi khuẩn hiếu khí chuyển động kém trong đk thời tiết lạnh.

2. Ứng dụng Ozone trong xử trí nước sinh hoạt

Nước luôn luôn phải có trong cuộc sống đời thường của từng người. Nước không chỉ được dùng làm uống, mà còn dùng để làm nấu nướng, rửa mặt rửa, giặt giũ,… và còn ship hàng hàng trăm nhu cầu khác của nhỏ người. Chính vì vậy, nước sinh hoạt có vai trò không còn sức quan trọng đặc biệt trong đời sống. Tuy thế nước không bảo đảm an toàn sẽ dẫn đến những tình trạng về sức khỏe như không phù hợp da, kích ứng mắt,… thậm chí là là tác động đến phòng ban nội tạng nhất là ung thư, nếu bọn chúng được dùng để làm nấu thiết bị ăn, nước uống sản phẩm ngày.

Giải pháp giải pháp xử lý nước sinh hoạt sử dụng máy ozone

Một giải pháp được đánh giá là giải pháp xử lý nước tác dụng trong một thời hạn ngắn đó là máy ozone. Ozone được sử dụng rộng thoải mái trong việc xử lý nước đến nhà ở, cửa hàng, các doanh nghiệp, xưởng sản suất… Ozone cũng thường dùng làm xử lý nước sinh hoạt khu đô thị. đối với các cách thức khác, sản phẩm ozone bao gồm những ưu thế nổi nhảy sau:

Loại vứt được các chất ô nhiễm và độc hại tồn dư vào nước mang lại 99%.Xử lý được không ít chất khác nhau như hóa học hóa học, vi khuẩn, virus, kim loại nặng.Không giữ lại chất tồn kho nên thân thiện, và bình an với nhỏ người.Có thể áp dụng nước sau thực hiện mà không đề nghị thời gian mong chờ quá lâu.Chỉ buộc phải một cái máy cũng rất có thể xử lý được một số lượng nước lớn.

Bảng độ đậm đặc ozone

*

Khí ozon sau thời điểm được sản sinh đang bơm thẳng vào nguồn nước làm việc (cần đảm bảo rằng trong mối cung cấp nước này không hề các chất thải rắn), lúc đó, bọn chúng sẽ nhân giường phân bỏ thành oxy (O2) và ion âm (nguyên tử O). Vì nguyên tử O gồm tính oxy hóa dạn dĩ nên chúng hối hả đi phá vỡ cấu trúc của các chất hóa học, vi khuẩn, virus,… tồn tại trong nước và chế tạo thành phần lớn chất mới. Sau vượt trình vận động này, nguồn nước vẫn được loại bỏ các chất gây hại, và bổ sung cập nhật thêm oxy cần càng trong lành.

Máy chế tạo khí ozone công nghiệp thực hiện cách xử lý nước sinh sống trong một thời hạn ngắn, nhanh chóng thải trừ các chất ô nhiễm để bảo vệ nguồn nước là an toàn, đảm bảo cho sức mạnh của bé người. Cũng chính vì vậy, chiếc máy này đã được rất nhiều người lựa chọn, thay thế sửa chữa cho những cách thức xử lý nước nghỉ ngơi thông thường.

3. Ứng dụng Ozone trong xử lý nước bể bơi

Thông thường bạn ta vẫn thường tiệt trùng nước hồ bơi bằng Clo, mặc dù nhiên cách thức này hoàn toàn có thể gây nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến các vấn đề lâu dài hơn về sức khỏe con người như: mắc những bệnh về mắt, mũi, họng, những vấn đề hô hấp, viêm nhiễm, dị ứng, đặc biệt là gia tăng cường những dấu hiệu tổn yêu đương AND, dẫn mang đến ung thư. Vì vậy, chúng ta nên cẩn thận hơn khi sử dụng hồ bơi bao gồm chứa Clo, Clo không phải là sự việc lựa chọn xuất sắc để sát trùng hồ bơi.

Mặt khác, nếu nói tới những tiêu chuẩn để review độ chuẩn chỉnh của nước hồ tập bơi như độ PH, độ kiềm, độ cứng, màu sắc trong của nước, độ chuẩn chỉnh kali…thì cách thức khử trùng này không thể với lại hiệu quả tốt sẽ giúp nước bể bơi có thể đạt được hầu như tiêu chuẩn chỉnh như trên. Gồm một cách thức khác tối ưu hơn giúp bạn xử lý nước bể bơi, đảm bảo đảm an toàn sinh và bình an tuyệt đối cho sức mạnh là sử dụng máy ozone vừa đối kháng giản, vừa máu kiệm.

Có thể nói mọi năm gần đây Ozone được nhìn nhận là cách thức hoàn hảo độc nhất để sửa chữa thay thế Clo trong bài toán xử lý nước bể bơi. Ozone là chất bao gồm tính oxy hóa rất mạnh, gấp hàng ngàn lần Clo, trong quy trình phân giải, Ozone sẽ tạo nên thành một phân tử oxy và một nguyên tử được coi là chất làm cho sạch lý tưởng nhất. Cạnh bên đó, thời gian phân bỏ của Ozone rất nhanh lẹ nên chỉ cần một khoảng thời gian tiếp xúc ngắn là đã có thể xử lý sạch mát nguồn nước. Phương thức xử lý nước hồ bơi bằng Ozone rất đối chọi giản, chỉ việc trộn Ozone và đưa vào con đường ống thanh lọc tuần hoàn hoặc con đường ống thải nước của bể bơi, trong thời gian nước chạy trong mặt đường ống và chuyển động trong bể bơi, Ozone đã phản ứng để gia công sạch nước trong thời hạn ngắn nhất.

Bởi Ozone vừa được sử dụng rất là đơn giản, vừa máu kiệm giá cả nên bây chừ hầu hết những bể bơi văn minh người ta đều thi công đưa Ozone vào để khử trùng và làm sạch nước. Ngoài công dụng diệt khuẩn, Ozone còn rất có thể khử mùi, khử độc, tẩy màu của nước, tiêu giảm sinh vật, khử tảo, rêu trong nước, giúp cho nguồn nước bể bơi sạch sẽ, lành mạnh và thân mật hơn cùng với môi trường.

Điều hoàn hảo nhất là khi mọi người sinh hoạt trong hồ bơi sẽ không thể lo bị dị ứng, ngứa ngáy khó chịu ngáy, thô da, rụng tóc, dị ứng niêm mạc mũi, mắt…Ozone vận động theo nguyên tắc của quy trình oxy hóa nên có vận tốc diệt trùng nhanh, xử lý giỏi những chất hóa học không an ninh trong nước bể bơi, nâng cao khả năng lọc, bớt lượng hóa học đông tụ trong nước bể bơi, tăng unique nước bể bơi.

4. Ứng dụng Ozone trong cách xử trí nước trong chăn nuôi

Với tính năng oxy hóa cực táo bạo và nhanh, Khí Ozone đã được áp dụng nhiều vào chăn nuôi gia súc, gia cầm… giúp làm tăng sức khỏe của đồ nuôi, ngăn chặn dịch bệnh, diệt khuẩn, đánh tan mùi chuồng trại và nhiều vận dụng hữu ích khác.

Xử lý nước uống mang đến vật nuôi

Xử lý mối cung cấp nước uống mang lại vật nuôi cùng với máy sinh sản khí ozone là cách hiệu quả để tiêu diệt vi sinh đồ gia dụng như E.Coli, Campylobacter, Salmonella,… cùng rất nhiều vi khuẩn vô ích đến đồ gia dụng nuôi khác. Ozone cách xử trí thông minh trải qua các màng tế bào hoặc thành tế bào làm phản ứng bằng cách oxy hóa. Nước ozone được điều trị không biến đổi hương vị, kết cấu và color của thực phẩm và nó ngăn cấm đoán vi khuẩn trở nên đề kháng với ozone, như một số trong những có bằng thuốc phòng sinh hoặc nhiệt, Stoddard. Còn với không khí, nhờ tài năng oxy hóa nhanh và bạo gan nên công nghệ ozone được biết đến trong vài ba năm quay lại đây tại việt nam và đang ngày 1 phát triển. Một số các trang trại chăn nuôi và trồng trọt to tại Viện nam đang áp dụng ứng dụng. Họ thực hiện trong phòng với chữa dịch chăn nuôi gia súc, gia cầm. Một trong các ứng dụng đầu tiên là cách xử trí nước cho chăn nuôi.

Cách thực hiện: Dùng 01 máy ozone sục thẳng vào bể cất nước đang qua cách xử trí thô, tùy thuộc vào lượng dầu điều chỉnh thời gian thích hợp. Sau khi sục xong để khoảng chừng 30 phút, tiếp đến cho đường truyền tới máng nước khiến cho vật nuôi uống. Lúc này về cơ bạn dạng nước đã cách xử lý được phần lớn thành phần tạo hại mang lại vật nuôi. Ko kể uống các gia súc chăn nuôi được vệ sinh qua nước ozone sẽ tiến hành sát trùng phòng tránh một vài bệnh tật như lở mồm long móng, tụ tiết trùng, tiêu chảy,… loại trừ nấm da ở lợn. Trường hợp gia súc bao gồm vết yêu quý ở da thì cũng mau khỏi hơn.

Xử lý kho ấp trứng

Trong không khí bao hàm rất nhiều đa số vi khuẩn có hại cho quy trình ấp trứng gia cầm theo cách công nghiệp: nấm mèo mốc, vi trùng bám bao quanh trứng…cần được giải pháp xử lý triệt sẽ giúp đỡ cho quá trình ấp được vô trùng, không trở nên nhiễm khuẩn đến vật nuôi lúc sinh ra… giúp tăng tỉ lệ trứng nở, tăng sức khỏe cho gia cầm bắt đầu nở.

Cách thực hiện: Dùng máy ozone cho xả khí thẳng vào các giá để trứng làm thế nào cho lượng khí ozone phân bố đều trên toàn cục diện tích phòng. Tùy diện tích s phòng cơ mà chọn nhiều loại máy ozone bao gồm nồng độ phù hợp, tiếp nối chọn thời hạn xử lý. Phòng đề nghị có cửa sổ thông gió. Khi thực hiện máy cần đóng kín các cửa để đạt công dụng xử lý cao nhất, khí không biến thành hao hụt vì thoát ra ngoài.

Đồng thời, khi thiết bị đang chuyển động cần đảm bảo không có người ở vào phòng. Sau khi hết thời gian được lựa chọn để xử lý, lắp thêm tự xong hoạt động, để khoảng 10 phút, ta triển khai mở hết cửa ngõ phòng nhằm thông gió.

Xử lý mùi, chuồng trại đến vật nuôi, cạnh bên khuẩn không khí

Trong quy trình nuôi, những chất thải: Phân gia cầm, thức ăn công nghiệp thừa… bốc mùi khó chịu thối giận dữ nếu các mà không có biện pháp xử lý có thể gây ô nhiễm không khí, tác động nghiêm trọng đến sự tăng trưởng cùng phát cải cách và phát triển vật nuôi. Phun tẩy uế, cạnh bên khuẩn chuồng trại làm sút mùi hôi, giảm mật độ ruồi, muỗi, rận, rệp mang đến 80 – 90%.

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí các góc lớp mầm non đẹp nhất, trang trí góc lớp mầm non 3

Cách thực hiện: Dùng máy ozone khử mùi ko khí phối hợp dùng nước ozone để rửa chuồng trại giúp làm sạch môi trường, tăng sức khỏe và phòng chống bệnh dịch cho gia súc, gia cầm. Giảm đáng kể mật độ ruồi.

Ngoài ra, sản phẩm công nghệ còn có công dụng trong:

+ Chăn nuôi tằm: dùng nước ozone phun vào lá dâu, phơi thô rồi đến tằm ăn uống thì sức khỏe trước các loại bệnh của tằm tăng thêm đáng kể, mọi bệnh thông thường như nấm, bủng trong, con đường ruột,…hầu như tằm không bị mắc nữa, sản lượng kén tăng thêm đáng kể.

+ làm sạch các dụng cụ dọn dẹp vệ sinh chuồng trại, trang phục, cọ tay cho những người chăn nuôi bởi nước ngậm ozone góp phòng tránh các bệnh lây từ thiết bị nuôi.

+ đan xen nước uống đến gia súc, gia thế hoặc cọ cỏ có tác dụng phòng ngừa bệnh đường ruột, bệnh tiêu tung trong gia cầm, gia súc.

+ Lò giết mổ mổ: dùng nước ozone dọn dẹp khu thịt mổ và rửa thành phẩm.

IV. CÁC LOẠI MÁY OZONE XỬ LÝ NƯỚC VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

*
*
*
*
*
*

V. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khi mua máy ozone bạn cần để ý đến chủ yếu sách bảo hành của đối kháng vị cung cấp nghĩa là một trong những đơn vị có thiết yếu sách bh rõ ràng, tại Ozonemax chúng tôi thường bh sản phẩm từ 12 – 36 tháng (tùy từng sản phẩm) được tính tính từ lúc ngày cài được ghi địa thế căn cứ trên phiếu bh và hoặc tem bảo hành.

VI. Tải MÁY OZONE TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

*
Với những sản phẩm bé dại gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những thành phầm cần kỹ thuật lắp ráp khách hàng liên hệ đại lý ngay sát nhất


- Lượng ozone xuất hiện : 400mg/h

- lưu lượng khí: 7l/min

- ánh nắng mặt trời môi trường:

- Độ ẩm môi trường xung quanh đặt máy:

- Điện áp tiêu thụ : AC220V-50Hz

- Công suất: 15W

- Kích thước: 230x140x60mm

- Trọng lượng: 1,1kg

- hình dạng dáng: vật liệu bằng nhựa ABS

- giá bán bán: 1.350.000VNĐ

- Bảo hành: 1 năm


Thông tin chi tiết

Máy sục ozone BK - Zone M.O3

T nhân tài của
Máy khử độc khử khuẩn cao cấp BK-OZONE M.03:

-Diệt sạch mát vi khuẩn, làm giảm bớt mùi hôi tanh bên trên thực phẩm:rau, quả, thịt, tôm, cua, cá...

-Làm sạch mát không khí:khử mùi hôi thối, mùi bếp, mùi hóa chất, súc vật, đánh mài, mùi sương thuốc lá.

-Sản xuất nước ngậm Ozonedùng rửa sạch chén đĩa, chai lọ (đặc biệt là chén đĩa chai lọ cho em bé) vày nước Ozone bao gồm tính ngay cạnh khuẩn cao cấp 1000 lần so với Clo so với vi khuẩn cùng không giữ lại dư lượng chất hóa học nào có hại.

-Làm sạch nước uống:Ozone có khả năng oxy hóa các tạp chất ô nhiễm và độc hại trong nước khiến cho nước uống trong suốt, phân giải ion sắt kẽm kim loại nặng làm cho nước tinh khiết gần như tuyệt đối.

-BK-OZONE là một trong sốrất không nhiều máy xác định được Tổng viên tiêu chuẩn chỉnh đo lường quality chứng nhận về tính năng và bảo đảm bình an sức khỏe.

-BK-OZONEđược phân phối 100% tại Trường Đại học tập Bách Khoa Hà Nội.Được bh 12 tháng theo tiêu chuẩn chỉnh của cỗ Khoa học Công Nghệ.

-Với những người bị bệnhvề mặt đường tiêu hóa (như hay nhức bụng, ói, đầy hơi) thì
BK-OZONElà trang bị dụng không thể thiếu.

-Điều quan trọng nhấtđối với sản phẩm khử độc
BK-OZONElà Ozone (O3) được ra đời trong quá trình quản lý và vận hành máy sau khi kết thúc sứ mệnh phân hủy các chất ô nhiễm và độc hại trên rau quả và thực phẩm nêu bên trên thì chỉ sau 3 mang đến 5phút Ozone (O3) tự bay mất và trở thành đi như một thiên thần cùng mùi tanh đặc thù của Ozone cũng sẽ mất tích trong không gian phân ly thành 1 phân tử Oxy (O2) với 1 nguyên tử Oxy (O) rất bổ ích cho sức khỏe.

Lưu ý:

- không được từ ý dùng Ozone để chữa dịch vì lúc Ozone sinh sống nồng độ cao sẽ gây ra nhức đầu. Khi bị nhức đầu, hãy mau lẹ ra ngoài vùng gồm ozone với uống các nước.

- không được đưa khí Ozone trực tiếp vào mũi.

- Đặt máy khu vực khô ráo cao hơn chậu cất nước rửa rau xanh quả.

- không được bịt ống khí Ozone lúc máy đã hoạt động.

Hướng dẫn gắn thêm đặt:

1. Hướng dẫn và chỉ định nguồn điện sử dụng ghi bên trên quy bí quyết nhãn mác, không được sử dụng nguồn năng lượng điện khác.

2. Thêm máy lên tường treo thẳng đứng (hoặc có thể đặt thiết bị nằm ngang), nơi liên tục sử dụng nhất, khoan lỗ theo lăn tay định bao gồm trên thân máy, phạm vi vừa bởi ốc vít, độ sâu bằng 2/3 chiều nhiều năm ốc vít, gắn trụ đỡ, vặn vẹo ốc vít, treo máy cố định trên tường, nối mối cung cấp điện. Quá trình lắp để kết thúc.

3. Nối một đầu dây dẫn khí vào lỗ thổi Ozone bên trên máy, đầu cơ nối với viên bọt bong bóng khí.

4. Đặt viên bọt bong bóng khí vào thùng nước bắt buộc xử lý, tùy theo lượng nước, lượng thức nạp năng lượng hoặc vật phẩm bắt buộc xử lý nhằm lựa chọn thời hạn xử lý cho thích hợp (Xin tham khảo
Giấy trả lời thời lượng sử dụng đi kèm theo máy).

5. Máy phải được gắn thêm nới thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng mặt trời tại chỗ không quá 40

*Chú ý: buộc phải đậy kín nắp thùng trong quá trình xử lý Ozone.

Thao tác sử dụng:

1. Kết nối điện và bật công tắc nguồn.

2. Dấn nút kiểm soát và điều chỉnh thời giantrên máy để lựa chọn thời hạn (phút) thích hợp cho thực phẩm, nước bắt buộc xử lý .

3. Xong xuôi thời gian có tác dụng việc, đồ vật sẽ tự động hóa tắt sau đó.

Hot
Line:

*


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.