Đặt Ông Cóc Ngậm Tiền Đặt Ở Đâu Trên Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài

Thiềm thừ hay còn được gọi là Kim Thiềm, Cóc ngậm tiền, Ông Cóc…, là trong những vật phẩm phong thuỷ mong tài lộc, thịnh vượng rất được yêu thích nhất. Để Thiềm Thừ đem đến nhiều may mắn, tiền tài và sự phong phú nhất đến gia chủ, bạn nên đặt lên trên ban thờ Thần Tài. Trong bài viết này Đồ Thờ an khang sẽ ra mắt tới các bạn cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa chuẩn phong thuỷ nhất.

Bạn đang xem: Ông cóc ngậm tiền đặt ở đâu trên bàn thờ ông địa

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài chuẩn nhất.

Tại sao nên được sắp xếp cóc ngậm tiền trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài Ông Địa?

Thần Tài là vị thần được coi như như hình tượng cho sự nhiều có, no đủ và luôn dư đưa về mặt vật dụng chất. Phong tục bái Thần Tài với hi vọng rằng đã được đảm bảo an toàn và nhận được không ít phúc lộc, như ý trong kinh doanh, buôn bán. 

*
*
Cách để ông cóc trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài

Để tận dụng tối đa kết quả phong thủy của cóc ngậm tiền, cần đảm bảo nơi đặt nó sạch sẽ, thoáng mát và gồm cây xanh. Thủy cùng Mộc tương sinh, bài toán trồng cây cỏ sẽ tăng tốc lượng khí dương trong bầu không khí và nâng cao tài vận gia đình.

Việc bái cóc ngậm tiền chỉ việc đặt bát nước sạch cùng ít hoa quả. Nên chuyển đổi nước cùng trái cây vào hàng ngày Rằm nhằm tránh làm cóc bị dính bẩn hoặc mất linh khí. Gia chủ cũng đề nghị tránh làm rơi vỡ hoặc sứt mẻ ông cóc và đề nghị lựa lựa chọn Thiềm Thừ bằng đồng đúc để tận dụng buổi tối đa chức năng phong thủy.

Vị trí lý tưởng để tại vị Ông Cóc là hướng Đông Nam, bởi đó là vị trí tài lộc tương xứng để đặt các vật phẩm phong thủy.

 Ngoài ra, còn có thể được bỏ lên trên bàn cúng thần tài – thổ công để đem về may mắn và may mắn tài lộc cho gia đình.

Hướng dẫn đặt Cóc Thiềm Thừ của phòng làm việc

Để thuận tiện cho công việc và tiếp nhận tài lộc, gia chủ rất có thể đặt Ông Cóc ở những vị trí khác nhau trong nhà. Mặc dù nhiên, giả dụ muốn bức tốc tài vận và sự nghiệp thăng tiến, thì đặt cóc thiềm thừ trên bàn làm việc là 1 lựa lựa chọn tuyệt vời.

Để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên đặt ở vị trí cố định và thắt chặt trên bàn có tác dụng việc cùng hướng xoay đầu vào vào để mang tiền tài đến với công ty nhân. Phía đặt phù hợp là hướng Đông phái nam hoặc hướng Bắc. Ngoài ra, cần chú ý không đặt thẳng cửa ra vào, hành lang cửa số để né thất thoát tài lộc.

Trên đây là tổng thể những chia sẻ của ĐỒ THỜ THỊNH VƯỢNG về kiểu cách đặt cóc ngậm chi phí trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa để rước nhiều tiền bạc cho gia chủ. Qua bài chia sẻ này chúng tôi hy vọng chúng ta nhận được không ít kiến thức hữu ích và thêm thông suốt hơn về phong thuỷ việt nam ta.

Cóc ngậm tiền còn được gọi là Thiềm Thừ, cóc ba chân, tam cước thiềm thừ hay cóc thần tài. Cóc ngậm tiền rất có thể được đặt ở nhiều vị trí không giống nhau trong đơn vị nhưng thịnh hành nhất là ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài để kích hoạt thiên khí, chiêu tài, hút lộc. Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết nên được đặt ông cóc ngậm tiền ở đâu trên bàn thờ tổ tiên thì rất có thể tham khảo các đặt cóc ngậm chi phí trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài bên dưới đây.

*
Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài như vậy nào chuẩn phong thuỷ, mang đến nhiều tài lộc, của nả là vướng mắc chung của rất nhiều người

Ý nghĩa của cóc ngậm tiền trên bàn thờ tổ tiên Ông Địa

Cóc ngậm tiền là linh vật phong thủy có công dụng hút lộc, chiêu tài thuộc. Mặt hàng bậc nhất, thường xuyên được biết đến với sự tích lưu lại Hải tiên ông câu cóc. Tương truyền, lưu lại Hải vốn là môn đệ của Lã Động Tân, thường lượn mọi chỗ hàng yêu, phục ma. Trong khi đó, Kim Thiềm là 1 con hồ ly tinh chuyên sợ hãi dân, thường quấy rồi đời sống người dân. Cùng với tài trí và mưu kế của mình, giữ Hải đã thu phục Kim Thiềm, nhằm nó theo tu luyện biến cóc thần.

Cóc ngậm chi phí trong quá trình được thu phục bị mất một chân nên gọi là cóc cha chân. Từ lúc theo tiên ông tu luyện, cóc thần đi mọi nơi nhả kim cương bạc, châu báu, trợ giúp dân lành. Theo ý niệm dân gian, Kim Thiềm thường mở ra vào đêm trăng tròn, nơi nào có cóc ngậm tiền thì gia chủ chỗ ấy có cuộc sống giàu sàng, sung túc, đời sống hòa thuận hạnh phúc. Vày đó, cóc ngậm tiền thường được để trong nhà, tốt nhất là ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài để ước ao cầu của cải, tiền tài dư dả, việc làm nạp năng lượng kinh doanh buôn bán gặp những may mắn.

Trước khi mày mò cách đặt cóc ngậm chi phí trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài, họ cùng tìm kiếm hiểu ý nghĩa sâu sắc của cóc ngậm tiền trên bàn thờ cúng Ông Địa Thần Tài:

Cóc ngậm tiền là linh vật phong thủy có tác dụng mang mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Đặt cóc ngậm chi phí trên bàn thờ cúng Thần Tài là để kích hoạt thiên khí, gia tăng khả năng chiêu tài hút lộc và hiệu quả phong thủy của bàn thờ. Rộng nữa, cóc ngậm tiền còn hỗ trợ việc làm cho ăn, tởm doanh sắm sửa được suôn sẻ, tài lộc dồi dào, phồn thịnh hơn.Cóc ngậm tiền còn là hình tượng của may mắn. Những người mong cầu công danh, gắn thêm với việc học tập thi cử cũng biến thành được cóc giúp đỡ có tác dụng tốt hơn.Cóc ngậm chi phí là linh vật tử vi phong thủy có mắt, lúc được khai quang quẻ điểm nhãn sẽ bảo đảm an toàn chủ nhân. Lúc để cóc trên bàn thờ tổ tiên Ông Địa để giúp đỡ xua xua vận rủi, trấn áp điềm xấu, đưa về nguồn năng lượng phong thủy lành mạnh và tích cực cho gia đình, giúp gia đạo bình an, cuộc sống thường ngày êm đềm, sung túc, hạnh phúc.

Cách đặt cóc ngậm chi phí trên bàn thờ Thần Tài để hút lộc chiêu tài

Người ta quan niệm rằng, khi đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài thì ban ngày nên quay phương diện cóc ra đường, đêm hôm thì chuyển phiên vào vào nhà để nhả lộc. Thay nhưng, thực tiễn thì vấn đề đó chỉ đúng một nửa. Cóc ngậm tiền bao gồm hai loại, mỗi loại tất cả một bí quyết dùng riêng, cầm thể:

*
Cóc ngậm tiền gồm ngậm đồng xu tiến thưởng ở miệngCóc ngậm tiền bao gồm đồng xu sống miệng: có cách gọi khác là Kim Thiềm Thừ, trên mồm cóc có sẵn đồng xu, ý nghĩa sâu sắc của của cải, tài lộc. Vị đó, lúc để loại cóc này trong bên thì đặt cố định ở một vị trí, xoay phương diện cóc hướng vào trong bên hoặc vào bát hương nhằm cóc nhả tài lộc, mang lại may mắn cùng của cải cho gia chủ.
*
Cóc ngậm tiền không ngậm đồng xu cổ sinh hoạt miệng cơ mà cõng hai xâu tiền bên hôngCóc ngậm tiền không có đồng xu làm việc miệng: loại cóc này miệng ko ngậm đồng xu mà tất cả hai xâu tiền vậy ở hai bên hông. Khi sử dụng loại cóc ngậm chi phí này, bởi vì miệng cóc không ngậm tiền nên ban ngày gia chủ hoàn toàn có thể xoay phương diện cóc ra ngoài để chiêu tài, hút lộc, ban đêm thì xoay phương diện cóc vào vào nhà để nhả tài lộc.

Thông thường, cóc ngậm tiền sẽ được đặt ở bên trái của bàn thờ, ngang bằng với vị trí để lọ hoa. Ngoài ra, cóc ngậm tiền còn hoàn toàn có thể đặt trước chén nhang, nếu cóc miệng không ngậm tiền thì khi dùng ban ngày quay khía cạnh cóc ra ngoài, đêm hôm quay vào chén nhang để cóc nhả lộc, đem về may mắn mang đến gia chủ.

Xem thêm: Công dụng của bột chùm ngây với sức khỏe và cơ thể con người goganic

Cóc ngậm tiền không chỉ là được đặt ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài, quý khách rất có thể tham khảo một vài vị trí để cóc ngậm tiền để hút lộc chiêu tài. Rất có thể kể mang đến như:

 Đối diện cửa ngõ chính: Cóc ngậm tiền đặt tại đối diện cửa chính, sát với lối ra vào của ngôi nhà, mặt cóc hướng về phía trong. Lúc này hình ảnh cóc vẫn mang chân thành và ý nghĩa cóc lao vào nhà có tiền tài của cải mang lại với gia chủ.Hướng Đông Nam: phía Đông nam giới là vị trí hướng của hy vọng, ánh sáng, của tài lộc. Đây là phía cung Tài ộc, từ 112,5 cho 157,5 độ, để cóc theo hướng này sẽ mang đến sự thịnh vượng, giúp câu hỏi làm ăn, thăng tiến của gia công ty bền vững, tất cả bước tiến vững chắc.Hướng Tây Bắc: Hướng tây-bắc là vị trí hướng của cung Quý Nhân. Đặt cóc ngậm chi phí ở phía này giúp các bước gặp các thuận. Lợi, dễ dãi thăng quan tiến chức, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn có thể đặt cóc ngậm tiền sinh hoạt trong tủ, bên dưới gầm bàn, phương diện cóc quay vào nhà. Kề bên đó, cũng hoàn toàn có thể đặt ở một số vị trí như bàn làm việc, bàn thu ngân để cuộc sống và công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Cách lựa chọn cóc ngậm chi phí hợp phong thủy cho bàn thờ cúng Thần Tài

Bên cạnh việc khẳng định cách đặt cóc ngậm chi phí trên bàn thờ Thần Tài thì gia nhà cũng cần suy xét cách lựa chọn mẫu cóc làm sao cho hợp phong thủy. Người ta tin rằng, color sắc có khả năng hỗ trợ, cân nặng băng âm dương, mỗi mệnh sẽ hợp với 1 hoặc một vài màu sắc khác nhau. Khi chọn mẫu cóc ngậm tiền thì nên cần ưu tiên những màu sắc tương sinh, tương thích để mang về may mắn, tài. Lộc.

*
Tuỳ theo tuổi với mệnh mà quý khách hàng lựa chọn mẫu cóc ngậm chi phí có màu sắc phù hợp

Dưới đây là cách chọn cóc ngậm tiền hợp tử vi cho bàn thờ tổ tiên Ông Địa Thần Tài:

Đối với gia công ty mệnh Kim: mệnh kim gồm những năm sinh 1924, 1925, 1933, 1932, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2001, 2014, 2015, 2000… Người tính kim khi lựa chọn tượng cóc ngậm tiền thì cần ưu tiên chọn các mẫu tượng có màu vàng, color nâu đất thuộc hành Thổ. Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim, những color thuộc hành Thổ sẽ đưa về nguồn tích điện phong thủy dồi dào đến mệnh Kim. Kế bên ra, người mệnh kim cũng phù hợp với những color thuộc hành Kim như color trắng, màu sắc xám, màu ghi.Đối với gia nhà mệnh Mộc: Mệnh Mộc gồm trong thời hạn sinh sau 1942, 1943, 1950, 1951, 1959, 1972, 1973, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019… Khi lựa chọn cóc ngậm tiền, hãy lựa chọn những pho tượng có blue color dương, màu black thuộc hành Thủy. Theo thuyết tử vi ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, những yếu tố tương quan đến hành Mộc sẽ mang lại may mắn, may mắn tài lộc cho mệnh Mộc. Xung quanh ra, người mệnh Mộc cũng thích phù hợp với các mẫu tượng có greed color lá cây ở trong hành Mộc.Đối với gia nhà mệnh Thủy: Mệnh Thủy gồm những năm sinh 1936, 1937, 1944, 1945, 1966, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2005, 2004, 2012, 2013… Khi lựa chọn cóc ngậm tiền, người mệnh Thủy đề nghị ưu tiên những bức tượng có màu trắng, color xám, màu sắc ghi. ở kề bên đó, những màu sắc thuộc hành Thủy như color đen, màu xanh lá cây dương cũng tương phù hợp với người mệnh Thủy.Đối với gia nhà mệnh Thổ: Mệnh Thổ gồm những năm sinh 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1977, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021… Khi chọn cóc ngậm tiền cho tất cả những người mệnh Thổ, buộc phải ưu tiên những bức tượng có màu sắc đỏ, màu hồng, màu tím, màu sắc cam thuộc hành Hỏa. Kế bên ra, gia nhà mệnh Thổ cũng tương phù hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, gray clolor đất.Đối với gia công ty mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa gồm những năm sinh 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017… Khi lựa chọn cóc ngậm tiền cho tất cả những người mệnh Hỏa, nên ưu tiên những mẫu tượng có màu xanh lá cây ở trong hành Mộc. Lân cận đó, tín đồ mệnh Hỏa cũng tương hợp với những bức tượng có màu sắc đỏ, color cam, color hồng, color tím thuộc hành Hỏa.

Cóc ngậm chi phí trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài gồm cần khai quang đãng không?

Như sẽ đề cập, cóc ngậm tiền là linh vật tử vi có mắt. Vì đó, khi áp dụng cóc ngậm tiền thì nên cần khai quang để cóc ngậm tiền nhấn chủ. Sau thời điểm khai quang, cóc ngậm tiền sẽ phát huy tốt hiệu quả phong thủy, mang đến may mắn, tiền bạc và đảm bảo chủ nhân. Cóc ngậm tiền sau khoản thời gian được khai quang sẽ chỉ nhấn một người chủ đến xuyên suốt đời, vì vậy không thể tặng ngay cho tín đồ khác sau khi đã khai quang.

*
Vị trí đặt cóc ngậm tiền để tăng công dụng chiêu tài, hút lộc trên bàn thờ cúng Ông Địa Thần Tài

Cách khai quang đãng cóc ngậm chi phí trên bàn thờ Thần Tài rất có thể tiến hành theo các bước sau đây:

Chuẩn bị: 

7 viên đá quýGạo ngũ ly tạp
Sợi ngũ đếLinh đan
Sợi ngũ sắc
Một tờ giấy đó bao gồm viết bài xích chú khai quang.

Gia chủ phải khai quang quẻ ở một căn phòng kín chỉ có 1 mình gia chủ. Lần lượt đặt sợi ngũ sắc, thất bảo thạch (7 viên đá quý), gạo ngũ cốc bao phủ thiềm thừ. Thiếp kia treo sợi ngũ đế, kim đan lên trên tượng cóc ba chân và bước đầu “niệm bài xích chú khai quang”

Cách thực hiện:

Chọn ngày giỏi để tắm rửa, sẵn sàng khai quang mang lại cóc ngậm tiền
Dùng nửa thùng nước giếng cùng nửa thùng nước mưa để ngâm tượng cóc ba chân 3 ngày 3 đêm
Lấy ra, sử dụng khăn bông sạch sẽ lau khô rồi lấy một ít nước chè vẩy vào đôi mắt cóc.

Bài chú khai quang:

Phụng thỉnh linh vật Thiềm Thừ cóc tài lộc

Khai mở thiên tính linh ứng chứng minh

Kim bởi vì ấn chú tên là … sinh năm… hành canh… Tuổi ngụ… 

Phát trọng điểm phụng thỉnh cốt vị thiêng vật thiềm thừ cóc tài lộc. Xinh thiêng vật giáng hạ nhập vô:

Hồn nhãn nhập nhãn

Hồn nhĩ nhập nhĩ

Hồn vai trung phong nhập tâm

Túc cỗ khai quang

Tâm can, tì phế, thận

Cấp cấp linh linh.”

Tiếp đó, gia công ty lấy 3. Cây nhang để sau một mẫu gương tròn nhắm đến trước mặt tượng cóc ba chân và đọc:

Phụng thỉnh thỉnh như lai

Điểm khai khai thiên nhãn, 

Thiên nhãn chiếu quang đãng minh

Khai nhĩ nhĩ thông thanh

Khai khẩu khẩu thông thuyết,

Khai trọng điểm tâm bình chính

Khai túc túc thông hành

Dong nhan thập kỳ diệu

Cấp cấp cho như phương tiện lệnh“.

Ở đoạn này, gia nhà đọc đi đọc lại 3 lần rồi luân chuyển gương lên trước mặt thềm thừ 2 vòng theo hướng kim đồng hồ. Sau cùng hô đúng 3 lần câu “Tống Thần” là lễ đang hoàn tất.

Một số để ý về phương pháp đặt cóc ngậm chi phí trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài

Khi tìm hiểu thêm cách để cóc ngậm tiền trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài, xác được phương pháp đặt cóc cân xứng thì gia công ty cũng cần xem xét một số vấn đề sau đây:

Cóc ngậm tiền rất có thể đặt đối điện với cửa rửa vào. Mặc dù nhiên, nếu đặt lên trên bàn cúng Ông Địa Thần Tài thì ko đặt tại phần này, tức ko đặt đối lập cửa ra vào. Vị nếu đặt ở trong phần này thì cóc thiết yếu giữ tài lộc, của cải mang lại gia công ty mà nhả hết ra ngoài dẫn mang lại mất lộc, hao hụt tài chính.Cóc ngậm tiền ko được đặt ở đối diện bể cá, vũng nước vì tài hóa Thủy, đặt ở hướng này sẽ khiến tiền tài, của nả theo nước nhưng mà đi.Đặc biệt, tùy vào nhiều loại cóc ngậm tiền mà gồm cách bày trí phù hợp. Khi để cóc ngậm chi phí trên bàn thờ cúng Thần Tài, nên cố định ở một vị trí, hạn chế dịch rời các địa chỉ khác nhằm tránh làm hao tài, tốn của, mất lộc.Cóc thiềm thừ không nên tắm các lần, chỉ cần lau chùi cho sạch sẽ và tắm rửa và phần nhiều ngày như 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 cùng 22/12.Thiềm Thừ thích hợp ở hầu như vị trí thủy vượng, tránh đặt gần những vật có tính Hỏa vì thiềm thừ là sinh đồ vật sống bên dưới nước, Hỏa và Thủy chế ngự dễ tác động tài vận.

Thực tế, khi để cóc ngậm tiền trên bàn thờ Ông Địa, để tăng khả năng chiêu tài, hút lộc thì cần đặt phía bên trái của bàn thờ, ở vị trí vượng thủy, theo các hướng Đông phái mạnh hoặc Tây Bắc. Thiềm thừ là linh vật tử vi lành, không lựa chọn tuổi hoặc mệnh, bất cứ gia nhà mệnh nào, tuổi làm sao cũng rất có thể sử dụng linh vật tử vi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.