PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN KẾT NỐI INTERNET

Chắc chắn rằng trong mỗi chúng ta ai cũng thích được đi khắp nơi trên thế giới,để khám phá những vùng đất lạ. Nhưng một sự thật phũ phàng rằng, bạn không thể giao tiếp được ở những nơi bạn đặt chân đến, phải làm sao để giải quyết vấn đề đó?

Hãy thôi lo lắng, thay vào đó hãy lên kế hoạch cho mình một chuyến du lịch.

Bạn đang xem: Phần mềm phiên dịch tiếng anh

Vì hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm dịch phiên dịch giọng nói hiệu quả nhất để vượt qua vấn đề ngôn ngữ kia.

Cụ thể, hãy lướt qua danh sách những phần mềm phiên dịch giọng nói sang tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.


Nội Dung <Ẩn>

1.NHỮNG PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH GIỌNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI 2. MỘT SỐ DÒNG MÁY NGHE DỊCH TIẾNG ANH NGOÀI PHẦN MỀM

1. NHỮNG PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH GIỌNG NÓITIẾNG ANH TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

1.1 Phần mềm phiên dịch tiếng Anh Google Translate

Khi nhắc đến những phần mềm hỗ trợ dịch thuật, chắc chắn người dùng sẽ liên tưởng ngay đến phần mềm Google Translate của ông trùm tìm kiếm. Nó được ra đời để giải quyết mọi vấn đề ngôn ngữ của bạn, nó hỗ trợ dịch toàn diện tối đa lên đến 103 ngôn ngữ trên thế giới.

*

Hình 1 : Google translate hỗ trợ phiên dịch 103 ngôn ngữ

- Hỗ trợ dịch Văn bản lên đên 103 ngôn ngữ.

- Hỗ Trợ phiên dịch ngoại tuyến 52 ngôn ngữ.

- Hỗ trợ phiên dịch video realtime 30 ngôn ngữ.

- Phần mềm cũng hỗ Trợ phiên dịch giọng nói đến 32 ngôn ngữ.

- Hỗ Trợ dịch viết tay lên đến 93 ngôn ngữ.

Google translate được tích hợp phần mềm cool Tricks hỗ trợ phiên dịch những dấu hiệu, dịch theo menu và nội dung từ hình ảnh chụp từ điện thoại.

Hỗ trợ dịch ở chế độ offline cho một số ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, kết hợp đặc biệt với người dùng sử dụng hệ điều hành Android nhằm hỗ trợ dịch tin nhắn trên điện thoại.

Gần đây phần mềm này được phát triển máy thần kinh để nâng cao chất lượng dịch thuật chính xác hơn cho một số ngoại ngữ.

Những tính năng tuyệt vời trên điều hoàn toàn miễn phí, thật tuyệt vời phải không nào?

1.2 Phần mềm nghe dịch tiếng Anh Microsoft Translate

Nằm ở vị trí thứ hai là Microsoft Translate, đây là phần mềm được đánh giá là đối thủ nặng ký với google Translate của Google, nó được tích hợp đầy đủ các tính năng của google translate nhưng chỉ riêng với tính năng hỗ trợ dịch video theo thời gian thực thì microsoft chưa làm được điều này.

*

Hình 2 :Microsoft Translator hỗ trợ dịch 60 ngôn ngữ.

Những lần cập nhập gần đây nhất cho thấy Microsoft không hề thua kém Google, nó được phát triển với một số tính năng nổi bật xứng đáng để cạnh tranh với Google trong lĩnh vực phiên dịch ngôn ngữ như :

- Phần mềm dịch ngôn ngữ miễn phí dành cho Windows, IOS và kể cả Android.

- Phiên dịch phiên dịch trực tiếp giọng nói.

- Phiên dịch văn bản.

- Phiên dịch hình ảnh.

- Phiên dịch cuộc hội thoại chính xác, nhanh tự nhiên hơn,hỗ trợ tốt trong những chuyến du lịch.

Đối với google thì microsoft có phần thua kém về dự liệu ngôn ngữ hơn, nó chỉ hỗ trợ phiên dịch tối đa 60 ngôn ngữ, nhưng tất cả tính năng trên điều hỗ trợ hết cho 60 ngôn ngữ mà chỉ một số ngôn ngữ phổ biến.

1.3 Phần mềm phiên dịch giọng nói ITRANSLATE VOICE

ITranslate Voice là phần mềm được phát triển để hỗ trợ phiên dịch từ văn bản sang giọng nói trên các hệ điều hành của điện thoại thông minh.

Nó được phát triển hỗ trợ bạn phiên dịch ngay lập tức sau khi bạn vừa nói xong vào mic điện thoại.

Nó được tích hợp ứng dụng cho phép sao chép lại tất cả những từ bạn đã dịch vào một trang như một cuốn kim từ điển, hỗ trợ người dùng vào những lần truy cập sau đó.

*

Hình 3 : Hỗ trợ tối đa cho phiên dịch giọng nói

ITranslate Voice hỗ trợ tối đa 44 ngôn ngữ và những từ vựng của người bản địa, nhưng tính năng đặc biệt của nó không hỗ trợ tối đa cho 44 ngôn ngữ trong ứng dụng trên, mà chỉ hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến hiện nay như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn…..

Hiện nay theo một số phản hồi từ cộng đồng dịch thuật thì có những tính năng bị đối lập ở những lần cập nhập phiên bản cũ và mới về độ nhận dạng giọng nói trên ứng dụng này. Nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ giải quyết vấn đề ngôn ngữ của chúng ta rồi.

1.4 Phần mềm phiên dịch tiếng Anh Sayhi

Sayhi được biết đến là phần mềm hỗ trợ đặc biệt về phiên dịch giọng nói,có độ chính xác rất cao về độ nhận dạng lời nói,có thể phân biệt và cài đặt cho ứng dụng biết giọng nam hoặc giọng nữ.

Sayhi là một phần mềm hỗ trợ dịch ngôn ngữ đặc biệt cho điện thoại iphone và kindlle,nó hỗ trợ 90 ngôn ngữ ở dạng nói và ngôn ngữ địa phương.

Phần mềm này có độ phiên dịch rất cao lên đến 95% cho quá trình nhận dạng giọng nói.

*

Hình 4 : Say
Hi hỗ trợ dịch giọng nói lên đến 90 ngôn ngữ.

Ứng dụng này hỗ trợ dịch giọng nói chính xác lên đến 95%. Người dùng có thể cài đặt lời nói nam hoặc nữ cho ứng dụng này, đặt tốc độ theo sở thích của người dùng.

Nhược điểm lớn nhất của phần mềm Sayhi là cần kết nối wifi hoặc 3g khi sử dụng và không hỗ trợ hệ điều hành Android. Nhưng bù vào đó thì Sayhi hỗ trợ phiên dịch lên đến 90 ngôn ngữ và phiên dịch đi sát nghĩa với từ địa phương.


2.1 Máy nghe dịch tiếng Anh Ili

Cách sử dụng máy phiên dịch Ili: Máy sử dụng đơn giản đầu tiên bạn phải cài đặt ngôn ngữ cần dịch.

Tiếp tục nhấn giữ nút tròn ở giữa thân máy rồi nói bất kỳ một từ hoặc câu thoại và thả nút ra lời thoại sẽ được Ili trả về theo ngôn ngữ được cài đặt từ trước.

Thời gian trả lời cực nhanh giúp cuộc hội thoại được giải quyết nhanh chóng không hề gián đoạn. Máy phiên dịch Ili được thiết kế khá gọn có treo vào móc khóa hoặc đeo vào cổ tay như món trang sức rất dễ dàng sử dụng.

*

Hình 5 : Máy phiên dịch Ili hoạt động được trong chế độ offline.

Vì đã được tích hợp sẵn hàng chục ngàn từ vững và cụm từ nên hoạt động được khi không có wifi hay 3G người dùng có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Phiên bản hiện tại của Ili chỉ đang hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính là Anh, Nhật, Trung.

Nhưng thiết bị phiên dịch này đang trong quá trình thử nghiệm, để nâng cấp phiên bản mới với các ngôn ngữ phức tạp hơn như Thái Lan, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha….hứa hẹn sẽ là thiết bị không thiếu cho khách du lịch nước ngoài.

Theo thông tin từ nhà sản xuất ili sẽ được bán với giá cả phải chăng,không quá đắt và có thể đặt mua ngay khi ili được bán chính thức với giá ưu đãi. Nếu phiên bản sau này của Ili hỗ trợ cả tiếng Việt nữa thì đây thật sự là thiết bị đáng được mong đợi ở nước ta nhất trong năm nay.


Máy phiên dịch cầm tay, rào cản ngôn ngữ giờ đây không còn là vấn đề đáng lo ngại


2.2 Tai nghe phiên dịch tiếng Anh Pilot

Ở thời điểm giữa năm 2016, một loại tai nghe hỗ trợ phiên dịch giọng nói Pilot được ra đời,tạo lên một làn sóng trên các trang mạng về công nghệ trên thể giới.

Thiết bị này được thiết kế gồm 2 chiếc tai nghe tách rời nhau,nhưng cùng kết nối với nhau qua một phần mềm đi kèm của thiết bị này trên điện thoại di động của người dùng.Thiết bị này hỡ trợ dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, tín hiệu được truyền trực tiếp vào người đối diện đeo chiếc tai nghe còn lại.

*

Hình 6 : Pilot là tai nghe phiên dịch không dây đầu tiên trên thế giới.

Nhược điểm của thiết bị này là yêu cầu kết nối với internet và khi không kết nối internet cặp tai nghe này cũng như những chiếc tai nghe thông thường khác dừng để nghe nhạc thông qua kết nối bluetooth.

Xem thêm: Top 3 cách làm mứt dừa non miếng dẻo thơm, dễ thực hiện cho ngày tết

Hiện nay tai nghe pilot hỗ trợ phiên dịch những ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật….Nhà sản xuất hứa hẹn ở những phiên bản kế tiếp Pilot sẽ hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác.

Ứng dụng phiên dịch giọng nói tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp bạn nhận diện giọng nói nhanh chóng và dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới bằng cách nói trực tiếp. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 6 app phiên dịch giọng nói miễn phí cho ra bản dịch chuẩn nhất hiện nay, giúp bạn phát triển kỹ năng phát âm hiệu quả.


ỨNG DỤNG DỊCH ITRANSLATE

Đây là một ứng dụng phiên dịch không thể thiếu cho chuyến đi du lịch nước ngoài hay đi công tác, ứng dụng dịch thuật ngôn ngữ bằng giọng nói cực kì tiện lợi với khả năng dịch trực tiếp cuộc trò chuyện giữa hai người khác ngôn ngữ với nhau mà không làm gián đoạn cuộc hội thoại. ITranslator hỗ trợ dịch thuật 90 ngôn ngữ trên thế giới, đã có hơn 1000000+ lượt tải về và các phản hồi tích cực dành cho ứng dụng ITranslator.

Ưu Điểm

Dịch thuật được 90 ngôn ngữ và hỗ trợ tạo PDF.

Dịch đoạn văn bản.

Dịch giọng nói sang giọng nói.

Dịch tài liệu đã quét.

Cho phép lưu trữ dữ liệu.

*


APP PHIÊN DỊCH GIỌNG NÓI ( VOICE TRANSLATE )

App dịch giọng nói sang giọng nói này đang nhận được sự tín nhiệm từ một lượng lớn người dùng hiện nay, bạn có thể đi bất kì quốc gia nào mà không cần lo lắng vấn đề rào cản ngôn ngữ, app có thể dịch 100 ngôn ngữ bằng nhiều hình thức dịch khác nhau như: dịch thuật qua giọng nói, dịch qua camera, dịch đoạn văn bản,... Ngoài hỗ trợ thông dịch, app voice translate còn giúp người dùng học từ vựng mới và tập nghe phát âm chuẩn.

Ưu Điểm

Phiên dịch cuộc trò chuyện giữa hai người khác ngôn ngữ với nhau nhanh chóng.

Dịch thuật tức thì qua camera.

Dịch văn bản từ ảnh chụp, giọng nói hay tự nhập văn bản để thông dịch.

Chế độ dịch văn bản sang văn bản thông minh.

Tùy chỉnh tốc độ dịch.

Tùy chọn giọng đọc nam và nữ.

Cắt, dán và chia sẻ các đoạn dịch chỉ với một lần gõ.

*


PHẦN MỀM VOICETRA

Phần mềm Voice
Tra hỗ trợ dịch 31 ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí, tuy chỉ thông dịch được khá ít ngôn ngữ nhưng app cho ra bản dịch khá chất lượng, cùng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. App được nghiên cứu tại Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quốc gia (NICT).

Ưu Điểm

Dịch thuật giọng nói sang giọng nói nhanh chóng và chuẩn xác, không làm gián đoạn cuộc hội thoại.

Tra cứu từ vựng, đoạn văn bản.

Lưu lại lịch sử bản hội thoại.

App phù hợp với du học sinh, người đang học ngôn ngữ giao tiếp mới, giao tiếp với đối tác nước ngoài,….

Tham khảo:

*


THÔNG DỊCH VIÊN PHIÊN DỊCH BẰNG GIỌNG NÓI

Nói đến ứng dụng dịch bằng giọng nói, không thể không nhắc đến app thông dịch viên phiên dịch bằng giọng nói, phần mềm được ví như một thông dịch viên dành riêng cho bạn, hỗ trợ bạn giao tiếp với người nước ngoài và đi bất cứ đâu, với khả năng dịch hơn 100 ngôn ngữ cho kết quả dịch nhanh chóng và chuẩn xác. Đặc biệt, phần mềm sử dụng được cả offline và có nhiều tính năng hữu ích khác được tích hợp trong ứng dụng.

Ưu Điểm

Dịch được hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới.

Giao diện thân thiện với người dùng.

Lưu lại lịch sử dịch.

Chia sẻi bản dịch lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, mail,....

Tùy chỉnh âm lượng.

Dịch các tệp Word, Excel và Power Point.

*


APP NÓI VÀ DỊCH

Ứng dụng dịch ngôn ngữ qua giọng nói dành cho thiết bị di động dành cho những người thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, du lịch, du học, định cư,... Bạn chỉ việc cài đặt ngôn ngữ đầu vào, ngôn ngữ đầu ra và đọc đoạn văn cần dịch, app tự động nhận dạng ngôn ngữ và trả về kết quả dịch tức thì. App còn được tích hợp từ điển với kho dữ liệu khổng lồ, hỗ trợ người dùng tra cứu từ vựng mới, dịch đoạn văn bản.

Ưu Điểm

Phiên dịch hơn 60 ngôn ngữ trên thế giới.

Giao diện thiết kế thân thiện với người dùng.

Tốc độ dịch nhanh chóng và chính xác.

Sử dụng được khi ngoại tuyến.

*


DỊCH NGÔN NGỮ - PHIÊN DỊCH

Đây là ứng dụng được ví von như một trợ lý thông dịch viên, bởi chất lượng dịch thuật rất tốt, app có thể dịch nhiều thứ tiếng khác nhau hoàn toàn miễn phí, app được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Đây thật sự là một trong những app dịch qua giọng nói tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu Điểm

Các loại hình thức dịch: dịch qua giọng nói, camera, hình ảnh, dịch văn bản, chế độ hội thoại,.....

Dịch được tiếng lóng hiện đại, các từ chuyên ngành.

Tích hợp công nghệ OCR.

Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Lưu lại lịch sử dịch.

Dung lượng nhẹ.

app hoàn toàn miễn phí.

*


KẾT LUẬN

Người Việt chúng ta luôn mắc phải rào cản ngôn ngữ rất lớn, những chiếc app này sẽ là biên dịch viên tốt nhất hoàn toàn miễn phí dành cho bạn, hi vọng bạn chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp. Chúc bạn thành công!

Top 5 phần mềmdịch tiếng Singapore sang tiếng Việt

9 app dịch tiếng tây ban nha tốt nhất

Tìm hiểu ứng dụng Nixow là gì?

5 ứng dụng dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt

App Phiên Dịch tiếng em bé

Kim từ điển tiếng Anh

Top 6 Máy Phiên Dịch trực tiếp


Sản phẩm tốt nhất thế giới

*

MÁY THÔNG DỊCH . COMMST: 0312991187
Lầu 2, Tòa Nhà VC House, 399B Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
tienthanh.edu.vn
gmail.com
tienthanh.edu.vn
SS SSáng: 08h00÷12h00 -Chiều:13h30÷17h30 (T2-CN)
Danh mục dịch vụ Quy định chung

Máy Thông Dịch . Com tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy phiên dịch hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượngtốt nhất, đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

LIÊN HỆ KỸ THUẬT


(0938) 138 160
tienthanh.edu.vn
gmail.com
LIÊN HỆ BÁO GIÁ
tienthanh.edu.vn
gmail.com
LIÊN HỆ TƯ VẤN
tienthanh.edu.vn
gmail.com

*
*
Góp Ý & Khiếu Nại Đến CEO: tuanhaikh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.