12 CÁCH CHỌN SIM SỐ ĐẸP HỢP MỆNH, TÀI LỘC, ĂN NÊN LÀM RA, XEM SIM PHONG THỦY, PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI

Tý (23g - 1g) Sửu (1g - 3g) dần (3g - 5g) Mão (5g - 7g) Thìn (7g - 9g) Tỵ (9g - 11g) Ngọ (11g - 13g) mùi (13g - 15g) Thân (15g - 17g) Dậu (17g - 19g) Tuất (19g - 21g) Hợi (21g - 23g)
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Xem tử vi phong thủy sim

phần mềm xem sim tử vi - Bói sim tử vi - Bói số năng lượng điện thoại chính xác nhất


Khái niệm nguyên tắc Cách tính giải pháp xem Phân một số loại sim giải pháp chọn chú ý cần kiêng
Nội dung chính
1. Sim tử vi là gì?2. Lý do nên xem tử vi sim?3. Nguyên tắc để xem tử vi phong thủy sim bao gồm xác4. Cách tính sim phong thủy và mệnh lý bạn dùng5. Bí quyết xem sim tử vi hợp tuổi6. Phân các loại sim phong thủy7. Biện pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi8. Ứng dụng xem phong thủy sim đúng đắn nhất online miễn phí9. Phương pháp tìm sở hữu sim tử vi tại simphongthuy.vn

Xem tử vi sim là Hung hay mèo theo kinh dịch, Âm Dương, Ngũ Hành, Cửu cung phi tinh và các yếu tố dân gian như ý là việc xem xét tính thích hợp khắc của nội trên số sim với mệnh chủ cũng như luận giải năng lượng cát hung trong những số sim. Từ đó luận đoán được tích điện số sim bổ trợ cho người sở hữu và giúp đưa về vận khí cat Lành xuất xắc không.

Bạn đang xem: 12 cách chọn sim số đẹp hợp mệnh, tài lộc, ăn nên làm ra

1. Sim tử vi phong thủy là gì?

Sim phong thủy là số sim điện thoại màtrật từ bỏ của những số lượng trong đóđược luận giảidựa trên 05 bộ môn phong thủy, dịch học cổ Phương Đông vớibát từ bỏ ngày sinh (tháng năm ngày giờ sinh - tuyệt còn gọi là Tứ trụ mệnh)của fan dùng. Theo đó sim tử vi phong thủy là hàng sim quy tụ đủ 05 yếu tố:

Hợp mệnh thân chủ

Tương phốiâm dương cân bằng

Kinh dịch luận có quẻ đem lại cát khí mang đến người dùng

Chứa con số thu hút trường khí tốt củathời vận

Xuất hiện nay cặp số may mắntheo ý niệm dân gian.

Hiểu dễ dàng Sim phong thủy là hàng sim mang năng lượng phong thủy CÁT LỢIkhi được luận giải với thông tinbát trường đoản cú có tác động tích cực đến tín đồ dùng.

Điểm tạo ra sự sự khác biệt của loại sim này là sim tử vi được coi xét với tin tức tứ trụ cụ thểnên mọi người chỉ cân xứng với một nhómsố điện thoạinhất định. Sim phong thủy là tác phẩm duy nhất mang ý nghĩa cá thể, bé dại gọn, dễ áp dụng khác xa cùng với sim điện thoại cảm ứng hay vật phẩm phong thủy thông thường.

2. Nguyên nhân nên xem tử vi sim?

Chữ bao gồm nghĩa - Số tất cả thuật, mỗi nhỏ số đại diện thay mặt cho gần như nguồn năng lượng bên phía trong nó.Dựng bên xem phía - Chọn người xem tướng mạo - phải từ lâu, lúc lựa chọn các yếu tố quan trọng, nối liền với cuộc sống đời thường thì việc xem xét mối đối sánh Hợp - Khắc, Cát - Hung đối với từng mệnh chủ là 1 trong những việc cần yếu thiếu. Vậy các bạn có bao giờ thắc mắc số điện thoại thông minh đang thực hiện chứa tích điện Cát hay Hung? Nội tại tích điện sim kia Xung khắc tuyệt Tương sinh với bản mệnh của bạn?


Trên phương diện phân tích phong thủy sim số lâu năm, chúng tôi nhận thấy các con số không tồn tại thoải mái và tự nhiên mà tất cả thể tác động ít nhiều tới cuộc đời người chủ sở hữu của nó. Từ đó việc thực hiện sim điện thoại cảm ứng xung khắc bản mệnh sẽ tác động ảnh hưởng phần nào khiến cho vận mệnh của người chủ sở hữu chuyển biến theo khunh hướng không tốt, dễ chạm chán phiền phức. Bởi vì thế buộc phải nắm được ý nghĩa thực thấu đáo mới hiểu hết được lấp lánh của con số mà áp dụng một bí quyết hợp lý. Không dừng tại ý nghĩa bề mặt dễ đọc, dễ nhớ, người tiêu dùng sim phải xem phong thủy sim giỏi hay xấu nhằm nhận đượcnhững xuất sắc lành mà con số đem lại.

Không quá trở ngại để tìm kiếm được cách xem phong thuỷ sim trên mạng internet. Nhưng lại lại rất khó để chúng ta có thể chọn ra được phương pháp xem sim phong thủy hợp với tuổi đúng chuẩn nhất. Bởi vì việc thâu tóm và vận dụng các yếu tố nhằm chọn/đánh giá chỉ sim phong thủy tương đối trừu tượng, phức tạp. Nếu như thiếu đúng chuẩn sẽ dẫn tới chọn sai sim số với không có khả năng phù trợ phong thủy.

3. Nguyên lý để xem tử vi sim bao gồm xác

Việc xem xét, nhận xét một số sim tử vi hợp tuổi là một việc không thể đơn giản, hàm chứa được nhiều biến hóatinh thâm ko dễ nắm bắt. Sau nhiều năm nghiêncứu về phong thủy ứng dụng, đội ngũ chuyên viên của simphongthuy.vnđã đưa raphương pháp luận giảimột số sim đáp ứng các yếu tố phong thủycăn cứ bên trên 05 bộ môn khoa học, bao gồm:

3.1 Xem tử vi sim trên các đại lý luận giải các yếu tố nội trên số sim

Cân bằng Âm Dương sốsim: Là việc khẳng định mức độ thăng bằng hoặc thiên lệch về năng lượng Âm hoặc Dương của số sim dựa trên xác suất số tích điện Âm (số chẵn) cùng mang tích điện Dương (số lẻ) của từng số sim.

Ngũ hành sinh khắc: Là việc đánh giá các mối quan hệ Tương sinh, xung khắc, bình hòa theo chiều từ trái qua đề nghị của ngũ hành từng số của sim.

Kinh dịch luận giải: Là việc reviews Cát - Hung của một số simdựa trên tấn công giá, phân tích quẻ dịch được tạo vì ngoạiquái - Tức quẻ Thượng(5 chữ số đầu của số sim) cùng nộiquái - Tức quẻ Hạ(5 chữ số cuối của số sim) tác động tớigia chủ.

Tam nguyên cửu vận: Việc xác minh số sim gồm có dấn được lộc khí từ mèo tinh quản lý vận khí đương kim của chén vận Hạ Nguyên (giai đoạn 2004-2023) tuyệt khôngQuan niệm dân gian:Xem xét số sim có chứa các cặp số với ý nghĩa may mắn, cát lành theo quan lại niệm dân gian tuyệt không.

3.2 Đánh giá bán sim tử vi phong thủy vớituổi can đưa ra theo vừa lòng khắc của sim cùng với mệnh chủ:

Tương phối Âm Dương của tích điện sim cùng mệnh chủ: Được review dựa trên tình dục của năng lượng sim với mạng công ty là cùng Âm hoặc cùng Dương tốt tương phối hài hòa.

Quan hệ sinh khắc của sim cùng mệnh chủ theo ngũ hành: Là bài toán xem xét quan hệ tình dục của năm giới sim với ngũ hành bạn dạng mệnh là tương sinh xuất xắc xung khắc.

Khả năng hỗ trợ khuyết thiếu thốn trong tứ trụ mệnh: là việc reviews xem ngũ hành sim gồm bổ khuyết cho năm giới suy yếu hèn hay có tác dụng tăng cường độ vượng về ngũ hành trong tứ trụ mệnh (ngũ hành can bỏ ra của tiếng sinh, ngày sinh, tháng sinh với năm sinh) hay không.

4. Phương pháp tính sim tử vi phong thủy và mệnh lý fan dùng

Để dịch/luận giải một số sim phong thủy có hợp với bát tự tháng ngày năm sinh mệnh chủ hay là không cần giám sát các tin tức sau:

4.1. Tính sim tử vi phong thủy theo Âm Dương tương phối sim và mệnh chủ

Xác định tích điện Âm dương của số điện thoại

Dựa trên con số số mang tích điện Âm (số chẵn) cùng số mang năng lượng Dương (số lẻ) có trong các sim.

Sim có số lẻ (Dương) nhiều hơn số chẵn (Âm) thì sim mang năng lượng Dương. Trong đó, nếu sim tất cả 6 số lẻ (và 4 số chẵn) là sim Vượng Dương và không thực sự thiên lệch. Nếu có khá nhiều hơn 7 số lẻ thì rơi vào tình thế tình trạng thiên lệch Dương.

Sim gồm số chẵn (Âm) nhiều hơn số lẻ (Dương) thì sim mang năng lượng Âm. Vào đó, nếu như sim có 6 số chẵn (và 4 số lẻ) là sim Vượng Âm và không thực sự thiên lệch. Nếu có nhiều hơn 7 số chẵn thì rơi vào cảnh tình trạng thiên lệch Âm.

Sim tất cả số chẵn bằng lẻ (5 số chẵn và 5 số lẻ) thì sim đạt cân bằng tuyệt đối.

Tương phối về âm dương của sim với mạng chủ

Do Can Dương luôn đi với chi Dương và Can Âm luôn đi với chi Âm nên mỗi tuổi Can bỏ ra đều thuộc một trong 2 thái rất Âm mệnh hoặc Dương mệnh.

Ví dụ: Tuổi Canh Ngọ - 1990 (Lộ Bàng Thổ) có Thiên can là Canh và địa đưa ra là Ngọ rất nhiều là thái Dương bắt buộc tuổi Canh Ngọ là Dương mạng.

Dựa vào mặt hàng can của niên mệnh gia chủ để xác minh mệnh nhà là Âm tốt Dương, việc xác định phụ thuộc vào bảng tra:


4.2. Tính năm giới sim và đánh giá Ngũ hành sinh khắc

Xác định năm giới sim

Cách tính tử vi ngũ hành sim (hay nói một cách khác là cách xác minh ngũ hành sim) Là việc xác minh ngũ hành vượng vào nội trên số sim bên trên cơ sở tử vi ngũ hành can bỏ ra trong lục thập hoa giáp, chi tiết theo bảng tra:

Cặp số khớp ứng can chi


Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Thủy

Thổ

Mộc

MộcThổ

Hỏa

HỏaThổ

Kim

KimThổThủy

Giáp

Mộc

01

51

41

31

21

11

Ất

Mộc

02

52

41

32

22

12

Bính

Hỏa

13

03

53

43

33

23

Đinh

Hỏa

14

04

54

44

34

24

Mậu

Thổ

25

15

05

55

45

35

Kỷ

Thổ

26

16

06

56

46

36

Canh

Kim

37

27

17

07

57

47

Tân

Kim

38

28

18

08

58

48

Nhâm

Thủy

49

39

29

19

09

59

Quý

Thủy

50

40

30

20

10

60


Ngũ hành của thập thiên can


Ngũ hành của thập nhị địa chi


Tính tử vi ngũ hành nạp âm của mệnh chủ

Ngũ hành hấp thụ âm là việc phối kết hợp ngũ hành với 12 âm mức sử dụng (gồm hoàng chung, thái thấu…) chia thành 6 âm 6 dương, từng luật lại sở hữu 5 điệu (cung, thương, giốc, chủy, vũ) phối hợp lại với nhau thành 60 âm. Sau đó lại liên tục kết hợp với 60 hoa cạnh bên (mỗi can đưa ra lần lượt phối phù hợp với ngũ hành theo trình trường đoản cú Kim, Hỏa, Mộc, Thủy, Thổ) để tạo cho các cung.

Ngũ hành hấp thụ âm khác với ngũ hành can chi.

Ví dụ sinh năm 1984 - gần kề Tý thì gần cạnh thuộc mộc, Tý trực thuộc Thủy nhưng tử vi ngũ hành nạp âm cạnh bên Tý là Hải Trung Kim.

Việc khẳng định ngũ hành nạp âm tuổi can đưa ra được dựa vào:


Ngũ hành

Ngũ hành hấp thụ âm

Tuổi can chi

Kim

Hải trung Kim

Giáp Tý

Ất Sửu

Kiếm phong Kim

Nhâm Thân (1992)

Quý Dậu (1993)

Bạch lạp Kim

Canh Thin

Tân Tỵ

Kim bạch Kim

Nhâm Dần

Quý Mão

Thoa xuyến Kim

Canh Tuất

Tân Hợi

Sa trung Kim

Giáp Ngọ

Ất Mùi


Ngũ hành

Ngũ hành nạp âm

Tuổi can chi

Hỏa

Lư Trung Hỏa

Bính dần dần (1986)

Đinh Mão (1987)

Sơn đầu Hỏa

Giáp Tuất (1994)

Ất Hợi 1995

Tích lịch Hỏa

Mậu Tý

Kỷ Sửu

Sơn hạ Hỏa

Bính Thân

Đinh Dậu

Phúc đăng Hỏa

Giáp Thìn

Ất Tỵ

Thiên thượng Hỏa

Mậu Ngọ (1978)

Kỷ hương thơm (1979)


Ngũ hành

Ngũ hành nạp âm

Tuổi can chi

Thủy

Giản hạ Thủy

Bính Tý

Đinh Sửu

Tuyền trung Thủy

Giáp Thân

Ất Dậu

Trường lưu giữ Thủy

Nhâm Thìn

Quý Tỵ

Thiên hà Thủy

Bính Ngọ

Đinh Mùi

Đại khê Thủy

Giáp dần (1974)

Ất Mão (1975)

Đại hải Thủy

Nhâm Tuất (1982)

Quý Hợi (1983)


Ngũ hành

Ngũ hành nạp âm

Tuổi can chi

Thổ

Lộ bàng Thổ

Canh Ngọ (1990)

Tân mùi hương 1991

Thành đầu Thổ

Mậu dần dần 1998

Kỷ Mão

Ốc thượng Thổ

Bính Tuất

Đinh Hợi

Đại dịch Thổ

Mậu Thân

Kỷ Dậu

Bích thượng Thổ

Canh Tý

Tân Sửu

Sa trung Thổ

Bính Thìn (1976)

Đinh Tỵ (1977)


Ngũ hành

Ngũ hành hấp thụ âm

Tuổi can chi

Mộc

Đại lâm Mộc

Mậu Thìn (1988)

Kỷ Tỵ (1989)

Dương liễu Mộc

Nhâm Ngọ

Quý Mùi

Tùng bách Mộc

Canh Dần

Tân Mão

Bình địa mộc

Mậu Tuất

Kỷ Hợi

Tang đố
Mộc

Nhâm Tý

Quý Sửu

Thạch lựu mộc

Canh Thân (1980)

Tân Dậu (1981)


4.3. Tìm thấy vượng suy trong tứ trụ mệnh và bổ trợ của sim

Tứ trụ mệnh là tư trụ để xác minh mệnh lý của mỗi cá nhân gồm: Trụ giờ, trụ ngày, trụ tháng cùng trụ năm sinh được quy thay đổi can chi.

Dựa vào thuật can đưa ra tàng độn để tính can ẩn tàng vào chi, cố kỉnh thể:


Địa chi

Can tàng ẩn

Quý

Sửu

Kỷ

Quý

Tân

Dần

Giáp

Bính

Mậu

Mão

Ất

Thìn

Mậu

Ất

Quý

Tỵ

Bính

Mậu

Canh

Ngọ

Đinh

Kỷ

Mùi

Kỷ

Đinh

Ất

Thân

Canh

Nhâm

Mậu

Dậu

Tân

Tuất

Mậu

Tân

Đinh

Hợi

Nhâm

Giáp


Xác định vượng suy tử vi ngũ hành của tứ trụ bạn dạng mệnh theo tử vi ngũ hành của thập thiên can sau khi quy đổi từ sản phẩm can theo thuật can bỏ ra tàng độn.

4.4. Xem thượng quẻ cùng hạ quẻ theo gớm dịch nhằm luận đoán cát hung

Kinh dịch luận tử vi phong thủy sim là việc xem xét nội hàm của quẻ quái mà lại luận đoán cát hung số sim. Quẻ dịch vào luận giải phong thủy sim là quẻ kép được tạo vày hai quẻ đối chọi là ngoại quái (quẻ thượng) cùng nội quái (quẻ hạ), trong đó:

Quẻ Chủ có ngoại tai ác được tạo bởi 5 chữ số đầu của số sim, nội quỷ quái được tạo bởi vì 5 chữ số cuối của sim. đem quẻ thượng ông chồng lên quẻ hạ sẽ tiến hành quẻ chủ.

Quẻ Hỗ được tạo thành thành từ quẻ thượng là những hào 5,4,3 của quẻ chủ, quẻ hạ là những hào 4,3,2 của quẻ chủ.

Từ tác dụng của quẻ dịch được lập phải mà luận hung cát của nội tại số sim theo phong thủy

Xem cụ thể cách tính quẻ dịch số smartphone tại đây

4.5. Thực hiện Cửu tinh thiết bị pháp nhằm tìm số vừa lòng thời vận

Tam nguyên cửu vận là việc phân chia thời gian thành 3 thời kỳ (tam nguyên), mỗi thời kỳ (mỗi nguyên) tương xứng với 60 năm theo lục thập hoa giáp bước đầu từ ngay cạnh Tý xong xuôi bằng Quý Hợi, tất cả 3 quy trình (vận) mỗi vận khớp ứng với trăng tròn năm. Tam nguyên cửu vận là 1 trong những vòng tuần trả khép kín đáo và tái diễn không ngừng. Mỗi vòng kéo dãn dài 180 năm, tam nguyên cửu vận trong giai đoạn hiện thời gồm:


TAM NGUYÊN

CHÍNH TINH CAI QUẢN

CÁT HUNG

THƯỢNG NGUYÊN: VÒNG GIÁP TÝ THỨ NHẤT

Vận 1: từ thời điểm năm 1864 - 1883

Nhất bạch thủy tinh trong - sao Tham Lang

Cát tinh

Vận 2: từ thời điểm năm 1884 - 1903

Nhị hắc Thổ tinh - sao Cự Môn

Hung tinh

Vận 3: từ thời điểm năm 1904 - 1923.

Tam bích Mộc tinh - sao Lộc Tồn

Hung tinh

TRUNG NGUYÊN: VÒNG GIÁP TÝ THỨ HAI

Vận 4: từ năm 1924 - 1943

Tứ lục Mộc tinh - sao Văn Khúc

Cát tinh

Vận 5: từ thời điểm năm 1944 - 1963

Ngũ hoàng Thổ tinh - sao Liêm Trinh

Hung tinh

Vận 6: từ năm 1964 - 1983

Lục bạch Kim tinh - sao Vũ Khúc

Cát tinh

HẠ NGUYÊN: VÒNG GIÁP TÝ THỨ BA

Vận 7: từ năm 1984 - 2003

Thất xích Kim tinh - sao Phá Quân

Hung tinh

Vận 8: từ thời điểm năm 2004 - 2023

Bát bạch Thổ tinh - sao Tả phù

Cát tinh

Vận 9: từ năm 2024 - 2043

Cửu tử Hỏa tinh - sao Hữu Bật

Cát tinh


Vận cụ đương kim là chén bát vận - Hạ lý do Bát bạch Thổ tinh làm chủ (Bát bạch nhập trung cung cửu tinh đồ pháp), vày vậy số sim hợp tử vi nên bao gồm số 8 hiện nay thân của cat tinh bát bạch để nhận được cát khí, cat lợi.

5. Giải pháp xem sim phong thủy hợp tuổi

5.1. Coi nội tại số sim để đánh giá mức độ giỏi xấu của số điện thoại

Xem/Luận số điện thoại tốt hay xấu theo tương phối Âm - Dương

Luận giải tương phốiÂm Dương

Sim có từ 1 tới 3 số chẵn là sim thiên lệch Dương, không thăng bằng theo âm dương.

Sim gồm 4 số chẵn là số sim mang tích điện Dương và không thực sự thiên lệch - Tốt

Sim bao gồm 5 số chẵn, 5 số lẻ là sim đạt cân bằng hoàn hảo và tuyệt vời nhất - Tốt

Sim tất cả 6 số chẵn là sim mang năng lượng Âm - Tốt

Sim tất cả từ 7 cho 10 số chẵn là sim thiên lệch Âm, không cân bằng

Luận năm giới sinh tương khắc trong sim

Ngũ hành là 05 trạng thái mô tả mối quan liêu hệ tác động qua lại của vạn thứ trong vũ trụ, gồm những: Kim; Mộc; Thủy; Hỏa; Thổ.Ngũ hành tương sinh - xung xung khắc là khả năng hỗ trợ - tương khắc khi 02 ngũ hành kết hợp với nhau, theo đó:

Ngũ hành tương sinh gồm:
*

Ngũ hành xung tương khắc gồm:
*

Luận giải ngũ hành tương sinh, xung khắc

Sim gồm tương sinh về ngũ hành xét theo hướng thuận tự trái qua phải nhiều hơn thế nữa xung khắc thì nội tại sim sinh khí. Trái lại quan hệ tử vi ngũ hành xung khắc nhiều hơn thế tương sinh thì số sim bao gồm nội tại không đúng định.

Luận mèo - Hung số điện thoại theo kinh dịch

- Quẻ dịch sim mang lộc khí là cực tốt hoặc tối thiểu cũng buộc phải bình hòa là đồng ý được

- nếu như quẻ dịch mang hung khí thì dễ mang đến nhiều tai ương. Tuyệt vời nhất tránh sim bao gồm quẻ dịch mang hung khí.

Định thời vận theo Tam nguyên cửu vận

Sim có số lượng 8 - hiện thân của chén bát bạch Thổ tinh - cat tinh vận cố kỉnh đương kim thì càng tốt.

+ Tam nguyên cửu vận:

Vận nuốm đương kim là bát vận - Hạ nguyên nhân Bát bạch Thổ tinh làm chủ (Bát bạch nhập trung cung cửu tinh vật pháp), do vậy số sim bao gồm số 8 hiện thân của cát tinh chén bạch hoàn toàn có thể nhận được mèo khí, mèo lợi.

Ngoài ra, vị vận 9 (từ 2024-2043) được thống trị bởi sao Cửu Tử (Hữu Bật) - Là mèo tinh làm chủ vận cố kỉnh kế tiếp. Yêu cầu số sim smartphone có cả số 9 (đại diện sao Cửu tử) cũng biến thành rất tốt.

giải pháp xem sim số đẹp theo ý niệm dân gian

Theo ý niệm truyền thống, Thần tài (Tài Bạch Tinh Quân) tốt Ông Địa (Thổ địa hãng apple quân) là gần như vị thần linh mang về tài lộc, may mắn. Vày vậy số điện thoại cảm ứng thông minh có chứa những cặp số 39 - 79 (Thần tài), 38 - 78 (Ông Địa) hay 68 - 86 (lộc phát) sẽ có được cơ hội gặp nhiều vận may.

5.2. Đánh giá chỉ mức độ phù hợp khắc của sim với mệnh công ty để luận giải cat hung

Xem Tương phối Âm Dương của năng lượng sim với mệnh chủ

Là việc nhận xét năng lượng Âm (hoặc Dương) của số sim có đem đến cân bằng cho mệnh chủ hay có tác dụng trầm trọng thêm cường độ thiên lệch mệnh chủ. Theo đó so với sim mang tích điện dương (có 5 hoặc 6 số lẻ trong số sim) tốt cho người âm mạng cùng ngược lại. Nếu tình dục là cùng Âm hoặc thuộc Dương sẽ tạo ra tình trạng thiên lệch mất cân đối là không tốt. Trái lại quan hệ ngã khuyết lẫn nhau (Âm chạm mặt Dương) mang lại sự cân đối là xuất sắc nhất.

Do Can Dương luôn đi với đưa ra Dương và Can Âm luôn luôn đi với chi Âm yêu cầu mỗi tuổi Can đưa ra đều thuộc 1 trong 2 thái cực Âm mệnh hoặc Dương mệnh.

Ví dụ: Tuổi Canh Ngọ - 1990 (Lộ Bàng Thổ) bao gồm Thiên can là Canh với địa chi là Ngọ các là thái Dương buộc phải tuổi Canh Ngọ là Dương mạng.

Khi coi tương phối Âm Dương mang đến tuổi Canh Ngọ thì nên cần xét năng lượng Âm Dương số sim từ đó mà luận giải vấn đề tương phối là tốt hay xấu. Thay thể:

Nếu số sim mang năng lượng Âm có nghĩa là số điện thoại có con số số chẵn - tức số Âm chiếm phần nhiều (có từ bỏ 6 số chẵn trở lên) thì số sim đó giúp giảm bớt tình trạng Vượng Dương của mệnh nhà Canh Ngọ hướng về sự hài hòa về âm dương - Là rất tốt.

Xem thêm: Nên uống canxi nên uống trước hay sau ăn? ? canxi nên uống trước hay sau ăn

Ngược lại giả dụ số sim mang tích điện Dương tức tất cả số nhiều hơn thế nữa 5 số lẻ (số Dương) thì đã càng làm cho trầm trọng thêm triệu chứng Vượng Dương của mệnh nhà Canh Ngọ - Là không tốt.


Cách xem sim thích hợp tuổi theo năm giới là việc xem luận giải vừa lòng khắc để thâu tóm được chân thành và ý nghĩa mối quan hệ nam nữ giữa ngũ hành sim với ngũ hành mệnh chủ. Theo đó:

Nếu năm giới sim tương sinh với năm giới mệnh công ty là rất tốt (ngũ hành sim giúp bửa trợ, mang lại vượng khí đến ngũ hành phiên bản mệnh, mang về may mắn cho những người sử dụng sim).

Ngược lại nếu ngũ hành sim xung tự khắc với ngũ hành phiên bản mệnh nhà sự (ngũ hành sim xung khắc, có tác dụng suy yếu hoặc thậm chí là tổn sợ hãi tới mệnh chủ) thì hết sức xấu, phải tránh dùng, dễ dàng sinh những rắc rối, phiền toái.

Nếu ngũ hành sim ko tương sinh và cũng ko xung khắc với ngũ hành bản mệnh thì được kết luận là bình hòa - có thể chấp nhận được.

Ví dụ:

Chủ sự liền kề Tý 1984 có ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim (vàng dưới bể - mệnh Kim) thì sử dụng sim có tử vi ngũ hành Thổ là cát lợi (do tử vi ngũ hành Thổ tương sinh với ngũ hành Kim - bản mệnh nhà sự), ngược lại, nếu gặp gỡ phải sim có năm giới Hỏa thì dễ dàng sinh phiền phức, nhiều điều vô ích (do Kim bị Hỏa khắc làm suy yếu, dễ sinh hung). Nếu ngũ hành sim là Kim, Mộc, Thủy là bình hòa với Bản mệnh Hải Trung Kim - Có thể chấp nhận được.

Xem nút độ hỗ trợ khuyết thiếu thốn về tử vi ngũ hành trong Tứ trụ mệnh

Ngũ hành sim trùng với ngũ hành suy trong tứ trụ mệnh đang giúp hỗ trợ suy yếu ớt về ngũ hành trong tứ trụ mệnh, nhắm đến tình trạng cân bằng thì được đánh giá là tốt.

Ngược lại, ngũ hành sim trùng với ngũ hành vượng vào tứ trụ đang làm tăng lên sự thiên lệch về năm giới trong tứ trụ mệnh là ko tốt.

6. Phân các loại sim phong thủy

Khi rất nhiều giá trị ẩn dấu trong mỗi con số được khai thác tường minh đem lại lợi ích cho những người sử dụng thì sim số theo phong thủy thực sự lên ngôi và đổi mới 1 trong số những lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng muốn mua vật phẩm tử vi phong thủy như sim số điện thoại thông minh đẹp theo tử vi phù trợ vận mệnh cuộc đời thì cần nắm trọn trong tay những điều này. Cụ thể là sim hợp tử vi có những nhiều loại nào, phương pháp chấm điểm sim điện thoại cảm ứng thông minh như nuốm nào là thiết yếu xác. Hãy cùng chuyên viên phong thủy search hiểu chi tiết ngay sau đây:

6.1 Phân loại sim theo mức độ cát - Hung của sim

Sim đại cát

Đây là đội sim được đánh giá đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với 10 điểm phong thủy. Các tiêu chí phong thủy của không ít số sim này đầy đủ đạt ở tầm mức tối đa. Rõ ràng là chứa tiêu chí nội trên của một dãy sim xuất sắc như: quẻ nhà và quẻ hỗ hồ hết cát, cất số 8 vượng khí, nhỏ số may mắn theo quan niệm dân gian như lộc phạt (68-86), thần tài (39 -79)... Cùng với đó ngũ hành số sim tương sinh với bạn dạng mệnh của người tiêu dùng và bảo đảm an toàn sự thăng bằng âm dương.

Thông thường số sim thuộc các loại này kha khá ít. Vày vì, mọi cá nhân sẽ không tồn tại quá các lựa chọn về một trong những sim cùng với điểm buổi tối đa của các tiêu chuẩn phong thủy. Theo đó, team sim này có giá cao cùng ít sự lựa chọn

Sim tử vi bình an

Nhóm sim an ninh có điểm tự 6 điểm trở lên. Các tiêu chí reviews nhóm sim này cũng khá được giảm bớt hơn so với hai team sim trên. đa số tiêu chí của nhóm sim an ninh gồm có:

- tử vi ngũ hành sim ko xung khắc bạn dạng mệnh của fan sử dụng

- Không cất quẻ dịch mang ý nghĩa hung

- Âm Dương tương phối (tỷ lệ con số chẵn - lẻ vào sim không thật thiên lệch hoặc bao gồm sự cân bằng với Âm Dương mạng của nhà sở hữu)

Bên cạnh đó, hình thức của số sim cũng không yêu cầu cao, không nên đẹp hay tuyệt hảo mà chỉ cần đảm bảo an toàn tối thiểu 3 tiêu chí hợp phong thủy cơ bản. Giá chỉ trị của tập thể nhóm sim này tại mức trung bình, cân xứng với các người. Khá nổi bật là bao gồm dãy sim phong thủy ở mức dưới 1 triệu đồng.

Sim tử vi phong thủy Hung -Xấu

Đây là team sim những yếu tố hung xấu như: Quẻ dịch hung, ngũ hành sim tương khắc mệnh. Hầu như dòng sim này tuyệt đối tránh sử dụng

6.2Sim tử vi theo mục tiêu (tài lộc, công danh…)

Bản chất số sim phong thủy có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng người tiêu dùng chọn nhiều loại sim tương ứng. Gồm như vậy new thu được tác dụng tốt lành như hy vọng muốn. Dựa vào luận giải ý nghĩa Quẻ dịch (quẻ chủ và quẻ hỗ) của sim để phân tách sim tử vi phong thủy thành các nhóm chính:

Sim kích Tài Lộc

Sim kích công danh sự nghiệp Sự Nghiệp

Sim kích tình duyên Gia Đạo

Sim giải tỏa Vận Hạn

Sim phong thủy Bình An

Với mỗi mục tiêu công việc, tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn quẻ dịch sim xuất sắc cho các bước tương ứng qua vấn đề chấm điểm sim điện thoại cảm ứng bạn định mua. Cũng đều có sim giỏi cho mọi việc nhưng khá hi hữu và có thể sở mê thích của từng tín đồ thích chú trọng ý nghĩa sâu sắc tốt nhất mang đến một quá trình nhất định.

6.3Sim số đẹp mắt phong thủy, đặc trưng dễ nhớ

Sim số đẹp mắt có vẻ ngoài đẹp, dễ dàng thuộc dễ dàng nhớ nhưng chưa hợp phong thủy, thậm chí còn tương khắc bạn dạng mệnh thì may mắn, xuất sắc lành chưa thấy chỉ tiếp thu khó khăn, hung hiểm với đầy trở ngại. Cũng chính vì thế coi sim số đẹp nhưng mà còn bắt buộc hợp phong thủy. Sim tử vi phong thủy Thần tài, Ông địa tốt sim phong thủy số đẹp mắt VIP là những số sim không những giành được các tiêu chí khắt khe về phong thủy, có nhiều yếu tố mèo lành trong nội tại sim như: bao gồm quẻ chủ, quẻ hỗ hầu hết mang cát khí, tất cả nội tại sinh khí, tích điện sim cân nặng bằng… trong dãy sim bao gồm dãy số đặc biệt, trường đoản cú đó phân loại thành:

Có định dạng số đẹp quan trọng đặc biệt dễ lưu giữ Tam hoa, tứ quý, ngũ quý, Số tiến

6.4Phân loại sim theo ngũ hành

dãy số sim có ngũ hành Kim phù hợp với người có ngũ hành Thủy.Người mệnh thủy Dương mạng cho những tuổi 2004 - giáp Thân; tuổi 1996 Bính Tý; tuổi 1982 - Nhâm Tuất; tuổi 1974 - tiếp giáp Dần; tuổi 1966 - Bính Ngọ với tuổi 1952 - Nhâm Thìn. Mệnh thủy Âm mạng cho các tuổi 2005 - Ất Dậu; tuổi 1997 Đinh Sửu; tuổi 1983 - Quý Hợi; tuổi 1975 - Ất Mão; tuổi 1967 - Đinh Mùi với tuổi 1953 - Quý Tỵ.

Dãy số sim có ngũ hành Mộc hợp với người có ngũ hành HỏaMệnh Hỏa dương mạng cho các tuổi 2008 - Mậu Tý, tuổi 1994 - gần cạnh Tuất, tuổi 1986 - Bính Dần, tuổi 1978 - Mậu Ngọ, tuổi 1964 - tiếp giáp Thìn, tuổi 1956 Bính Thân. Hỏa Âm mạng cho các tuổi 2009 - Kỷ Sửu; tuổi 1995 - Ất Hợi; tuổi 1987 - Đinh Mão; tuổi 1979 Kỷ Mùi; tuổi 1965 - Ất Tỵ; tuổi 1957 - Đinh Dậu.

Dãy số sim có ngũ hành Thủy phù hợp với người có năm giới Mộc.Mộc Dương mạng: 2002 - Nhâm Ngọ, tuổi 1988 - Mậu Thìn, tuổi 1980 - Canh Thân, tuổi 1972 - Nhâm Tý, tuổi 1958 - Mậu Tuất, tuổi 1950 - Canh Dần. Mộc âm: tuổi 2003 - Quý Mùi, tuổi 1989 - Kỷ Tỵ, tuổi 1981 - Tân Dậu, tuổi 1973 - Quý Sửu, tuổi 1959 - Kỷ Hợi, tuổi 1951 - Tân Mão

Dãy số sim có năm giới Hỏa hợp với người có năm giới Thổ.Thổ Âm mạng cho những tuổi 2007 - Đinh Hợi, tuổi 1999 - Kỷ Mão; tuổi 1991 - Tân Mùi; tuổi 1977 - Đinh Tỵ; tuổi 1969 - Kỷ Dậu; tuổi 1961 - Tân Sửu; Dương Thổ: 2006 - Bính Tuất, tuổi 1998 - Mậu Dần; tuổi 1990 - Canh Ngọ; tuổi 1976 - Bính Thìn; tuổi 1968 - Mậu Thân; tuổi 1960 - Canh Tý;

Dãy số sim có ngũ hành Thổ hợp với người có tử vi ngũ hành Kim

Kim Dương mạng gồm tuổi 2000 - Canh Thìn; tuổi 1992 - Nhâm Thân; tuổi 1984 - gần cạnh Tý; tuổi 1970 - Canh Tuất; tuổi 1962 - Nhâm Dần; tuổi 1954 - sát Ngọ. Kim Âm mạng bao gồm tuổi 2001 - Tân Tỵ; tuổi 1993 - Quý Dậu; tuổi 1985 - Ất Sửu; tuổi 1971 - Tân Hợi; tuổi 1963 - Quý Mão; tuổi 1955 - Ất Mùi.

Lưu ý tránh chọn sim đúng theo tuổi sai cách:

Theo tử vi ngũ hành nạp âm, Cứ 2 thiên can xếp cạnh nhau, 1 dương 1 âm xếp thành một cặp thuộc một ngũ hành. Lấy ví dụ như người sinh năm (âm lịch) 1984 ngay cạnh Tý và sinh vào năm 1985 Ất Sửu đều có ngũ hành hấp thụ âm là Hải Trung Kim cơ mà tuổi gần kề Tý là Dương mạng trong khi Ất Sửu là âm mạng. Vì vậy ngũ hành nạp âm cùng mệnh tuy nhiên sim phong thủy mang về cát khí đến Hải Trung Kim của tuổi cạnh bên Tý sẽ không hẳn là sim thích hợp tuổi cùng với Ất Sửu 1985.

7. Giải pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi

Người dùng mong muốn nhận được suôn sẻ và những đổi khác như mong muốn trong cuộc sống thì phải biết cách chọn sim phong thủy chuẩn chỉnh xác. Bởi nếu tìm sai dãy sim thì hoàn toàn có thể không thừa nhận được như ý mà còn chạm chán phải vận xui xẻo không mong muốn

7.1Cách lựa chọn sim cát lành, hút tài lộc, công danh qua 6 bước

Để lựa chọn đúng sim phong thủy đem đến cát lành, tài lộc, gia công ty cần lưu ý và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xác định năm giới nạp âm của người sử dụng sim (bản mệnh gia chủ) theo bảng tra tử vi ngũ hành nạp âm của 60 tuổi can chi. Đồng thời khẳng định Âm - Dương của mệnh chủ

Bước 2: lựa chọn sim có năm giới tương sinh bản mệnh là tốt nhất. Buổi tối thiểu là bình hòa.Bước 3: lựa chọn sim có Năng lượng mang lại cân bởi mệnh chủ, bạn Âm mạng đề nghị dùng sim có năng lượng dương (có 5 hoặc 6 số lẻ trong những sim) với ngược lại.

Bước 4: Chọn sim gồm nội tại vận khí dựa trên reviews số dục tình tương sinh cần nhiều hơn quan hệ xung tự khắc trong nội tại số sim

Bước 5: Chọn sim gồm quẻ dịch (quẻ nhà và quẻ hỗ) mang cát khí hoặc tối thiểu bình hòa.

Bước 6: Chọn sim có các thành phần có chân thành và ý nghĩa may mắn như: bát bạch (số 8), lộc phân phát (68), thần tài (79)...

Việc chọn lựa sim theo các bước trên ngoài đòi hỏi người chọn buộc phải có kiến thức chuyên sâu về những môn khoa học dự đoán cổ còn yêu cầu kĩ năng tính toán đúng chuẩn qua nhiều cách phức tạp. Để đối kháng giản, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các công rứa đã được công ty chúng tôi số hóa để tiết kiệm thời hạn và đảm bảo độ bao gồm xác:

7.2 hướng dẫn chọn sim phong thủy

Với mỗi phân một số loại sim không giống nhau thì bước để chọn sim vẫn tuân theo công việc trên. Tuy vậy mức độ cát lợi của từng tiêu chuẩn chọn đã khác đi ở những loại sim không giống nhau.

Sim tử vi đại cát

Tất cả các tiêu chuẩn ở múc cat Lợi bao gồm: ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành bản mệnh, Quẻ dịch Cát, Tương phối âm khí và dương khí với mệnh chủ cân nặng bằng, chứa con số hợp thời vận, sim có chứa yếu hèn tố như mong muốn theo dân gian.

Ưu điểm: Các tiêu chuẩn phong thủy sim đều ở tại mức Cát Lợi

Nhược điểm: Có ít sự lựa chọn, số sim bảo vệ các tiêu chí phong thủy đa số đạt ở tại mức tối nhiều nên rất hiếm nên ngân sách thường cao

Sim tử vi phong thủy bình an

Mỗi fan sẽ không tồn tại quá nhiều lựa chọn về một trong những sim Đại mèo với điểm tối đa của các tiêu chí phong thủy. Việc chấp nhận loại quăng quật một vài yếu tố chỉ cần đảm bảo an toàn sim không xung tương khắc với bản mệnh cũng không quá coi trọng về mặt hiệ tượng sẽ giúp bạn chọn được loại sim phong thủy bình yên bao gồm: ngũ hành sim không xung với ngũ hành bạn dạng mệnh, quẻ dịch bình hòa, tương phối âm dương cân bằng.

Ưu điểm: Có nhiều sự lựa chọn

Nhược điểm: Các tiêu chí thỏa mãn bình hòa trở lên

Sim theo mục tiêu công việc

Ưu điểm: tốt cho mục tiêu mong ước của từng người

Nhược điểm: cách xác minh loại sim phức tạp, các tiêu chuẩn khác như ngũ hành, âm dương chỉ cần không xấu là thỏa mãn

Sim số đẹp nhất phong thủy

Ưu điểm: Chọn được số sim rất đẹp theo muốn muốn

Nhược điểm: Các yếu hèn tố tử vi phong thủy không hung nhưng chưa phải đều cat Lợi

7.3Lưu ý 3 trường đúng theo cấm kỵ, tuyệt đối hoàn hảo nên kiêng khi chọn sim phong thủy

- tuyệt vời nhất dùng sim có tử vi ngũ hành xung tương khắc mệnh (ví dụ fan mệnh Hỏa không nên dùng sim có ngũ hành Thủy sẽ làm suy hao bản mệnh, dễ làm cho nhiều tai ương).

- Không thực hiện sim gồm quẻ dịch có hung khí, dễ dàng đem cho tới vận khí hung hiểm, tiêu cực

- buộc phải tránh dùng sim sim dẫn tới triệu chứng thiên lệch mệnh chủ (người Âm mạng tránh việc dùng sim lệch Âm - tức rất nhiều sim tất cả từ 6 số chẵn trở lên)

8. Ứng dụng xem phong thủy sim đúng đắn nhất online miễn phí

8.1 Cơ sở, công thức căn cơ của ứng dụng xem tử vi phong thủy sim

Việc coi luận giải sim phong thủy cần có thời gian phân tích, tra cứu hiểu. Không phải ai ai cũng có thể có thời gian để nắm bắt được đúng chuẩn các yếu tố chọn sim. Không chỉ có thế việc tính toán có thể sai sót. Hiểu rõ sâu xa được mong mỏi muốn của người sử dụng về bài toán tra cứu phong thủy sim để việc tìm và đào bới sim phong thủy chuẩn nhất cũng tương tự xem bói bởi số smartphone thì dãy sim số nhiều người đang dùng tác động gì tới cuộc sống, các chuyên gia tại simphongthuy.vn đã dày công nghiên cứu đưa ra dụng cụ chấm điểm sim phong thủy theo các nguyên lý phong thủy ứng dụng trọng yếu

8.2Ứng dụng chấm điểm sim

Với phương châm: CHUẨN XÁC, KHÁCH QUAN và đưa về HIỆU QUẢ cho việc tra cứu giúp sim phong thủy tốt nhất cho tất cả những người sử dụng, chỉ cần nhập vừa đủ và đúng thông tin trong khoảng 3 giây, vận dụng xem bói số điện thoại cảm ứng thông minh tốt tốt xấu để giúp đỡ quý các bạn nhận ngay tất tần tật phân tích phong thủy của dãy sim số điện thoại thông minh phong thủy ý muốn muốn.

Qua đó, cũng với mức sử dụng xem bói số điện thoại cảm ứng này thì quý bạn có thể xem số điện thoại cảm ứng đẹp mà mình đang thực hiện có hợp tử vi phong thủy hay không. Việc reviews sim số đẹp mắt theo tử vi phong thủy có vừa lòng hay không, chất vấn số điện thoại có đẹp nhất không sẽ được phần mềm tính toán.

8.3Ứng dụng tra cứu sim theo tháng ngày năm sinh

Ngoài dụng cụ tra tử vi phong thủy sim cũng như xem bói sim phong thủy theo ngày/ tháng/ năm sinh, quý bạn cũng có thể xem sim hợp tử vi phong thủy theo từng tuổi bằng phương pháp chọn bảng sim hợp với tuổi của mình. Trên kho sim hợp tuổi của simphongthuy.vn bao gồm hàng triệu hàng sim số điện thoại theo phong thủycho quý quý khách ở mọi độ tuổithoải mái tra cứu sàng lọc sim số phong thủy hợp tuổi ưng ý. Để dễ ợt tra cứu vãn sim tử vi phong thủy hợp tuổi, xem bói sim dt đúng theo tuổi với MAY MẮN, CÁT KHÍ, TÀI LỘC cho mình là số đông dãy số nào thì mời quý bạn đọc nhấp trên công cụ

9. Cách thức tìm download sim phong thủy tại simphongthuy.vn

Khi bạn tra cứu vớt sim tử vi phong thủy và kiếm được dãy sim số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tử vi thì phải làm thế nào để cài đặt dãy sim thích hợp phong thủy:

- nhanh nhất

- Đăng ký thiết yếu chủ

- ko mất tổn phí vận chuyển

- dấn sim tại địa chỉ mong muốn

Simphongthuy.vn - Địa chỉ đáng tin tưởng xem tử vi số năng lượng điện thoại, bói số năng lượng điện thoại, tìm sở hữu sim phong thủy chuẩn xác số 1 Việt Nam tất cả những sự việc này vẫn được giải quyết khi cho với simphongthuy.vn. Từ hào được hàng triệu quý khách hàng ưu ái dành tặng mỹ trường đoản cú như: “thương hiệu cung cấp sim phong thủy đúng đắn uy tín sản phẩm đầu”, “Địa chỉ xem tử vi sim chuẩn chỉnh nhất Việt Nam”, “TOP 1 một trong những ông lớn mang đến dịch vụ mua sim số phong thủy thuận lợi cho khách hàng hàng”,... Lựa chọn tải sim sinh hoạt kho sim tử vi của simphongthuy.vn người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và lựa chọn showroom này đầu tiên mỗi khi có nhu cầu mua sim số hợp phong thủy.

Không chỉ cung cấp công rứa chấm điểm sim đúng mực nhất, coi bói số điện thoại thông minh hợp tuổi nhưng mà simphongthuy.vn còn tồn tại đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn những năm kinh nghiệm sẵn sàng chuẩn bị giải đáp đa số thắc mắc, tư vấn tận tình để giúp quý người tiêu dùng sớm chọn lựa được dãy sim số điện thoại cảm ứng thông minh phong thủy phù trợ cải biến cuộc đời nhắm tới mọi sự xuất sắc đẹp, yên ổn vui và hạnh phúc viên mãn. Nếu như khách hàng có thắc mắc về phong thái chọn cài đặt sim tử vi uy tín, địa chỉ nào bán sim uy tín thì mời nhấp tại

Dưới đấy là công cụ bói sim, chấm điểm sim:Bói tử vi cho sim năng lượng điện thoại- Sim phong thủy là một trong sim số rất đẹp được đo lường và tính toán theo những nguyên tắc cổ học tập Phương Đông nhằm tìm ra được một sim số đẹp nhất hợp tuổi của từng người. Tử vi vốn là môn khoa học vận dụng những nguyên tắc kinh khủng của cổ học Phương Đông trong việc điều chỉnh những không gian, các luồng khí vào nhà. V.v… Theo Thuật số Phương Đông, vạn vật dụng tồn trên và cách tân và phát triển chi phối vày quy pháp luật Âm Dương với Ngũ Hành.

*
bất kể một sự vật hiện tượng nào đều có 2 phần. 1 phần dương và một trong những phần là âm. Lấy một ví dụ ngày là dương và đêm là âm. Trong suốt cuộc đời của bất cứ sự vật hiện tượng lạ nào 2 phần âm dương này cụ phiên nhau tồn tại. Ví dụ hết ngày rồi đến đêm rồi lại đến ngày… Một sim phong thủy được hotline là đẹp cần phải hội tụ vừa đủ 5 nhân tố sau đây:+ hàng số phải cân đối số chẵn (0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)+ Tổng điểm trong dãy 10 chữ số (số nút) cao+ tử vi ngũ hành trong hàng số tương sinh phải nhiều hơn thế nữa tương khắc+ ngũ hành của hàng số phải phù hợp với mệnh của người dùng (Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)+ dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp (Yếu tố mang ý nghĩa trừu tượng) Cũng bởi vì yếu tố trang bị 5 phụ thuộc Cửu Tinh Đồ Pháp mang ý nghĩa trừu tượng mọi người với mỗi quan điểm không giống nhau mà Sim tử vi gần như không có sim đạt điểm tuyệt đối 10đ. Cùng với 5 yếu tố ngặt nghèo trên đây thì bài toán chọn được một số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tử vi phong thủy là rất nặng nề khăn. Một số điện thoại thông minh Phong Thủy quá lên trên quý hiếm của sim số đẹp không biết sim phong thủy có mang ngay lại tiền tài tức thì không nhưng chắc rằng nó tạo thành sự lặng tâm, cầu an lành, lòng thanh thản vì mình đã lựa chọn 1 số điện thoại cảm ứng thông minh hội tụ tương đối đầy đủ những yếu ớt tố khắt khe mang cả tính vai trung phong linh hay trừu tượng.

gồm nhiều cách để chọn sim phong thủy hợp với từng người nhưng phần phần lớn mọi bạn hay các chuyên viên phong thủy ân cần nhiều độc nhất đến những vấn đề như Âm dương, ngũ hành và quái khí
Có thể hiểu và chọn sim số đẹp nhất theo các phương biện pháp sau:Ngũ hành: mỗi con fan sinh ra đều gắn liền với một mệnh số trong tử vi ngũ hành khi mộc thủy hỏa thổ. Mỗi con số cũng rất nhiều có bạn dạng mệnh riêng, bao gồm số mệnh KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ. Vì vậy đề nghị chọn sim sao để cho tương sinh với ngũ hành của thân chủ, hay không nên chọn số tương khắc.Âm dương: Âm dương cũng không thua kém phần đặc trưng trong tử vi phong thủy sim.

kiểu như như cha trời, chị em đất phải cân bằng và câu kết thì vạn vật mới sinh sôi nảy nở. Trong dãy số…các con số mạng vận âm dương, chẵn lẻ phải tương đối cân bằng. Thiên thời: người nào cũng biết Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa là hầu như yếu tố suôn sẻ và cung cấp rất mập đến thành công. Họ đang sinh sống trong tiến trình nào? Sao nào quản sẽ khiến cho những số có Vượng khí. Trong hàng số cần có số là vượng khí thì mới giành được thiên thời
Quái khí: Mỗi hàng số gần như ứng với cùng 1 quẻ khác nhau, bao gồm quẻ mang điềm hung là xấu nhưng cũng có quẻ với điềm cát.

Sẽ tốt nhất có thể nếu chọn được số điện thoại ứng cùng với quẻ sở hữu điềm cát. Chúng ta cũng có thể chọn số ứng cùng với quẻ bình thường (không xấu, ko tốt) chứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất không nên chọn số sở hữu điềm hung, gở.Quan niệm: sử dụng số điện thoại cũng theo ý niệm xã hội mà tạo nên đẹp xấu.Không thể lựa chọn 1 sim tử vi cao nhưng xấu, cạnh tranh nhớ. đều số được xã hội đề cao như: Tứ quý (8888) – Lộc phạt (68, 86) – Thần tài (39, 79) với quan niệm sẽ như ý rất rất được ưa chuộng hiện nay.

Hướng dẫn : bí quyết chọn sim số đẹp tử vi hợp tuổi, hòa hợp mệnh.Đầu tiên bạn phải ghi nhận quy phép tắc ngũ hành:Ngũ Hành tương sinh• KIM sinh THỦY• THỦY sinh MỘC• MỘC sinh HỎA• HỎA sinh THỔ• THỔ sinh KIM.

Ngũ hành Tương khắc:• KIM tương khắc MỘC.• MỘC khắc THỔ.• THỔ tự khắc THỦY.• THỦY xung khắc HỎA.• HỎA tương khắc KIM.

phụ thuộc quy cơ chế trên và chiếu theo phiên bản mệnh của mỗi người bạn cũng có thể chọn ra được những bé số tương xứng nhất cùng với mình, bởi vì vậy bạn cần phải biết mình nằm trong mệnh nào trước lúc chọn những con số để phù hợp với phiên bản mệnh.

Những năm sinh ở trong mệnh kim:- Nhâm Thân 1932 – Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940 – Tân Tỵ 1941; sát Ngọ 1954 – Ất mùi 1955; Nhâm dần 1962 – Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970 – Tân Hợi 1971; giáp Tý 1984 – Ất Sửu 1985; Nhâm Thân 1992 – Quý dậu 1993Những năm sinh thuộc mệnh thủy:- Bính Tý 1936 – Đinh Sửu 1937; sát Thân 1944 – Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 – Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 – Đinh mùi hương 1967; sát Dần 1974 – Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 – Quý Hợi 1983; Bính Tý 1996 – Đinh Sửu 1997Những năm sinh thuộc mệnh mộc:Nhâm Ngọ 1942 – Quý mùi hương 1943; Canh dần dần 1950 – Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 – Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 – Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 – Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 – Kỷ Tỵ 1989;Những năm sinh nằm trong mệnh hỏa:Giáp Tuất 1934 – Ất Hợi 1935; Mậu Tý 1948 – Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 – Đinh Dậu 1957; cạnh bên Thìn 1964 – Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 – Kỷ mùi hương 1979; Bính dần dần 1986 – Đinh Mão 1987; giáp Tuất 1994 – Ất Hợi 1995Những năm sinh ở trong mệnh thổ:Mậu dần 1938 – Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 – Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 – Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 – Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 – Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 – Tân hương thơm 1991; Mậu dần dần 1998 – Kỷ Mão 1999.

tiếp sau bạn phải hiểu về mệnh của những con số:Số 1 – số 2 : Mệnh Mộc
Số 3 – số 4 : Mệnh Hỏa
Số 5 - Số 6 : Mệnh Thổ
Số 7 – số 8 : Mệnh Kim

không tính ra chúng ta cũng có thể xem điểm tìm kiếm sim hợp tử vi phong thủy bằng các công cụ tự động để chấm điểm sim phong thủy trên những trang web nhưng mà cách này còn có độ đúng mực không cao và dễ khiến cho lầm tưởng mê tín cho người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *