TIỀN TRUY NÃ CỦA BĂNG MŨ RƠM, BXH TIỀN TRUY NÃ TRONG ONE PIECE

Trải qua hơn 1000 chương truyện với vô vàn chiến công hiển hách, nón Rơm từ một băng hải tặc nhỏ tuổi nay đang là gia thế được cả chính Phủ quả đât dè chừng. Vậy, từ dịp One Piece bước đầu đến bây giờ thì tiền thưởng băng mũ Rơm đã biến hóa thế nào? thuộc Lag coi nhé!


Trong manga, anime One Piece, băng hải tặc nón Rơm vày Tứ Hoàng Luffy dẫn dắt là nhóm nhân thứ chính đặc biệt quan trọng nhất. Trải qua không hề ít biến cố, chống chọi với khôn cùng nhiều địch thủ khác nhau, những thành viên băng nón Rơm từ đầy đủ hải tặc vô danh đã trở thành những cái brand name mà chủ yếu Phủ quả đât cũng đề xuất e ngại. Tiềm năng của chúng ta được nhận xét khá rõ qua tiền truy vấn nã - thiết bị không ngừng tăng lên sau các lần băng nón Rơm có được thành tựu nào đó.

Bạn đang xem: Tiền truy nã của băng mũ rơm

Để giúp cho bạn thấy rõ sự phát triển của băng nón Rơm, dưới đây sẽ là tổng hòa hợp tiền tầm nã nã từng member từ thời gian One Piece ban đầu tính cho đến lúc arc Wano hoàn thành (One Piece 1058). Ko mất thời hạn nữa, ta thuộc xem nhé.

Tứ Hoàng Luffy

Với danh hiệu thuyền trưởng đồng thời cũng chính là nhân vật trực tiếp đối đầu và cạnh tranh các "trùm", Luffy tất nhiên là người có tiền truy nã nã cao nhất băng. Ban đầu, nam nhi Mũ Rơm này được định giá 30 triệu Beri,con số hơi là ấn tượng đối với cùng một hải tặc trẻ em tuổi. Theo mạch truyện, cứ sau những lần Luffy đánh bại một đối thủ lớn hoặc thực hiện một điều táo bị cắn dở bạo làm sao đó, tiền tầm nã nã của cậu lại tăng gấp nhiều lần.

Sau arc Alabasta: 100 triệu Beri - đánh bại Thất Vũ hải Crocodile.Sau arc Enies Lobby: 300 triệu Beri - vượt mặt Lucci, dám khiêu chiến cơ quan chính phủ Thế Giới.Sau cuộc giật ngục giúp đỡ Ace: 400 triệu Beri.Sau arc Dressrosa: 500 triệu Beri - đánh bại Thất Vũ Hải Doflamingo.Sau sự kiện Đảo Bánh: 1,5 tỷ Beri.Tiền truy nã nã Luffy hiện tại: 3 tỷ Beri - biến hóa Tân Tứ Hoàng.

Zoro

Thành viên thứ 2 của băng mũ Rơm là Thợ Săn Hải Tặc Zoro, một tìm sĩ đặc biệt sử dụng mang đến 3 thanh kiếm. Để thực hiện ước mơ đổi mới kiếm sĩ mạnh mẽ nhất thế giới, Zoro đã gật đầu làm thuyền viên của Luffy. Vốn đã khỏe mạnh mẽ, lại rất chuyên cần luyện tập, Zoro không ngừng mạnh lên sau các lần đụng độ các địch thủ nguy hiểm.

Sau arc Dressrosa: 60 triệu Beri - tiến công bại sát thủ Daz. Đây cũng chính là lần đầu tiên tiền truy tìm nã của Zoro được ra mắt trong One Piece.Sau arc Enies Lobby: 120 triệu Beri - vượt mặt Kaku của CP9.Sau arc Dressrosa: 320 triệu Beri - vượt mặt Pica và nhiều tuỳ thuộc khác của Doflamingo.Tiền truy nã nã Zoro hiện tại: 1,111 tỷ Beri - vượt mặt King. Số tiền truy nã này vẫn được bao gồm tác giả update lại so với bạn dạng tạp chí là1.100.001.100 yên. Số tiền truy hỏi nã 1,111 tỷ Beri có lẽ là dựa trên ngày sinh của Zoro - 11 tháng 11.

Sanji

Sanji vào vai trò là đầu bếp, đôi khi cũng là trong những chiến lực thiết yếu của băng nón Rơm. Anh thường đại chiến với những đối thủ xếp thứ cha trong hàng ngũ quân địch.

Arc Enies Lobby: 77 triệu Beri - vượt qua Jabra CP9. Đây là thứ 1 Sanji được tróc nã nã.Sau arc Dressrosa: 177 triệu Beri - Tờ truy nã nã bây giờ cũng được chuyển đổi thành "Only Alive".Sau arc Đảo Bảnh: 330 triệu Beri.Tiền truy nã nã Zoro hiện tại tại: 1,032 tỷ Beri - đánh bại Queen.

Nami

Nami tham gia băng mũ Rơm từ khôn cùng sớm. Mặc dù nhiên, bởi cô là hoa tiêu và khả năng chiến đấu không thực sự sự tốt nên chỉ bị truy hỏi nã cùng với số tiền hơi "cơ bản".

Fact:hình tróc nã nã của Nami lúc nào cũng tuyệt đẹp bởi cô luôn luôn tạo dáng vẻ khi bị săn ảnh.

Sau arc Enies Lobby: 16 triệu Beri - vượt qua Kalifa CP9Sau arc Dressrosa: 66 triệu Beri.Tiền tróc nã nã Nami hiện nay tại: 366 triệu Beri.

Usopp

Arc Enies Lobby là arc đánh dấu lần đầu tiên cục bộ băng mũ Rơm bị truy nã nã. Usopp đánh đấm không xuất sắc lắm nhưng có lẽ vì dám đốt cờ bao gồm Phủ trái đất nên Usopp bao gồm mức khởi điểm hơi là giỏi - ngang bằng Luffy.

Sau arc Enies Lobby: 30 triệu Beri - hình với tên anh lúc này là Sogeking.Sau arc Dressrosa: 200 triệu Beri - tất cả công phệ trong việc giải phóng những người dân bị trở thành đồ chơi. Thương hiệu của cậu cũng khá được đổi thành God Usopp.Tiền tầm nã nã Usopp hiện tại: 500 triệu Beri.

Franky

Chỉ là một trong thợ đóng tàu nhưng mà Franky cũng sút khá tốt, nhất là khi anh có khung hình nửa người nửa lắp thêm và luôn được hỗ trợ bởi các technology tối tân.

Sau arc Enies Lobby: 44 triệu Beri - có tương quan đến thợ đóng tàu Tom, từng đốt bạn dạng thiết kế Pluton, vượt qua Fukuro của CP9.Sau arc Dressrosa: 94 triệu Beri - đánh bại Senor Pink. Hình hình ảnh của Franky bây giờ đổi thành tướng quân Franky.Tiền truy vấn nã Franky hiện tại: 394 triệu Beri - đánh bại Sasaki. Hình Franky giờ đồng hồ bị đổi thành tàu Sunny luôn.

Brook

Trước lúc vào băng, Brook từng là hải tặc của băng Rumbar cùng có một vài tiền truy hỏi nã kha khá. Sau thời điểm thành nhạc sĩ băng nón Rơm, Brook tuy ko có cơ hội thể hiện nhiều lắm nhưng lại ông vẫn đang còn mức tăng chi phí thưởngấn tượng.

Trước lúc vào băng: 33 triệu Beri.Sau arc Dressrosa: 83 triệu Beri.Tiền truy nã nã Brooky hiện tại: 383 triệu Beri.

Robin

Là một trong những rất ít người có công dụng đọc Poneglyph, Robin bị hải quân truy nã tức thì từ khi cực kỳ nhỏ. Sau rất nhiều cuộc chiến, Robin hiện phía trong TOP các thành viên tất cả tiền tróc nã nã cao nhất.

Trước khi vào băng: 79 triệu Beri.Sau arc Enies Lobby: 80 triệu Beri.Sau arc Dressrosa: 130 triệu Beri.Tiền tróc nã nã Robin hiện tại: 930 triệu Beri - Đánh bại black Maria.

Xem thêm: Hình ảnh lời chúc mùng 1 đầu tháng mùng 1 may mắn

Jinbe

Jinbe đã là hải tặc được hơi lâu và có tiếng tăm trên nạm giới. Ông từng là 1 trong trong bảy Thất Vũ Hải được chính Phủ thế giới công nhận. Sau thời điểm cùng băng nón Rơm kungfu trong arc Wano, tiền truy hỏi nã của Jinbe bằng lòng vượt 1 tỷ Beri.

Tiền tróc nã nã Jinbe đầu tiên được công bố: 77 triệu Beri. Số chi phí này tiếp đến tăng lên 250 triệu khi Jinbe vươn lên là Thất Vũ Hải.Sau lúc rời ghế Thất Vũ Hải và trở thành thuyền viên băng nón Rơm, Jinbe bao gồm tiền truy hỏi nã là 438 triệu Beri.Tiền truy tìm nã Jinbe hiện tại: 1,1 tỷ Beri - Đánh bại Who's Who.

Chopper

Chopper quan sát như thú nuôi nên là bị truy vấn nã khá thấp dù thực tế cậu ta cũng tấn công bại ít nhiều kẻ sừng sỏ.

Sau arc Enies Lobby: 50 Beri - Đánh bại Kumadori CP9.Sau arc Dressrosa: 100 Beri.Tiền truy vấn nã Chopper hiện tại tại: 1000 Beri.

Tổng tiền truy nã nã băng nón Rơm bây giờ là bao nhiêu?

Với những con số new được update trong One Piece 1058, tổng tiền truy tìm nã của băng mũ Rơm lúc này đã là 8.816.001.000 Beri! Đến lúc One Piece kết thúc, Lag tin chắc con số này vẫn vượt mốc 10 tỷ cho xem!

Tham gia xã hội fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Tính đến thời khắc hiện tại, One Piece đã thành công xuất sắc đi qua nước nhà Wano. Và khi hoàn thành mỗi arc, Oda sẽ tiết lộ mức tiền truy hỏi nã của rất nhiều nhân thiết bị quan trọng. Số tiền truy vấn nã trong One Piece đề đạt mức độ nguy khốn của nhân đồ gia dụng đó với thủy quân và cơ quan ban ngành Thế Giới. Vào một vài ngôi trường hợp, ở những nguyên do khác nhau thì nấc tiền truy nã không phản ảnh đúng sức mạnh nhân đồ dùng như Chopper tốt Sabo.

Thời điểm hiện tại, số tiền truy hỏi nã của những nhân đồ dùng trong One Piece đã có tương đối nhiều thay đổi. Mặc dù nhiên, vẫn chưa xuất hiện cái tên nào vượt qua được số tiền truy tìm nã của Vua Hải Tặc – Gol D. Roger với Râu white Edward Newgate. Sau đây sẽ là tổng thích hợp về hồ hết nhân vật tất cả mức tiền tầm nã nã cao nhất tính đến thời điểm hiện nay trong One Piece.

1. Vua Hải Tặc – Gol D. Roger฿5,564,800,000

*
Credit: One Piece

Gold .D. Roger giỏi Gold Roger là một trong hải tặc huyền thoại. Cùng với tư phương pháp là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, ông vẫn giữ danh hiệu Vua hải tặc cùng sở hữu kho tàng huyền thoại điện thoại tư vấn là One Piece. Ông cũng đó là người thứ nhất tìm ra hòn đảo sau cùng Laugh Tale.

Tính đến thời khắc hiện tại, Vua Hải Tặc – Gol D. Roger đang download mức tiền truy nã nã là ฿5,564,800,000 beri. Tuy nhiên, tờ truy tìm nã của Roger đã không còn hiệu lực kỹ Roger đã bị hành quyết. Nút tiền tróc nã nã cũng chính vì thế mà chững lại, việc những siêu tân binh thừa mức tiền tróc nã nã này trong thời gian tới cũng là vấn đề dễ hiểu.

2. Râu white – Edward Newgate – ฿5,046,000,000

*
Credit: One Piece

Được mệnh danh là Người bầy ông vượt trội nhất thế giới, Râu Trắng cài mức tiền truy tìm nã ฿5,046,000,000 beri. Từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng, ông cũng khá được biết cho với danh xưng “Người bọn ông đến gần One Piece nhất” sau chết choc của Gol D. Roger. Râu white cũng là 1 trong thành viên của Tứ Hoàng cho tới khi tử chiến trong cuộc cứu vớt Ace Marinefor.

Râu white là trong những hải tặc to đùng nhất của thay hệ đi trước. Cái chết của vị thuyền trưởng này đánh dấu cột mốc xuất hiện thêm một kỷ nguyên mới cho những siêu tân binh.

3. Kaidou Bách Thú – ฿4,611,100,000

*
Credit: One Piece

Người ta nói rằng:”Nếu một đấu một thì Kaidou chắc chắn sẽ thắng”. Đất liền, bên trên biển, bên trên trời…trong số tất cả các sinh thứ sống, hắn là hải tặc được nghe biết với danh xưng ” Sinh vật dạn dĩ nhất!!!” –Tường thuật ra mắt về Kaidou.

Kaidou là 1 trong tư vị Tứ Hoàng đã kẻ thống trị biển cả trong vô số năm. “Sinh vật vượt trội nhất thế giới” này có tiền thưởng là ฿4,611,100,000 Beli, chỉ thua cuộc Râu Trắng cùng Gol D. Roger.

4. Big Mom – Charlotte Linlin – ฿4,388,000,000

*
Credit: One Piece

Là trong những Tứ Hoàng, Big Mom là 1 trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Ngũ Lão Tinh từng đề cập cho Big Mom như là 1 trong trong số ít số đông người hoàn toàn có thể ngăn ngăn Râu Đen. Đây cũng là người thiếu phụ duy nhất được ca ngợi là Tứ Hoàng, cùng ách thống trị biển cả với các cái tên như Râu Trăng xuất xắc Kaidou. “Mẹ Thiên Hạ” gồm mức tiền truy nã là ฿4,388,000,000 beri.

Big Mom dẫn đầu một lữ đoàn hải tặc đầy uy lực có tên gia đình Charlotte. Bởi ngẫu nhiên ai hôn phối với những con của Big Mom rất nhiều nghiễm nhiên trở phải thành viên của băng Big Mom.

5. Shanks Tóc Đỏ฿4,048,900,000

*
Credit: One Piece

Shanks Tóc Đỏ có lẽ là nhân vật bí ẩn nhất One Piece lúc vị Tứ Hoàng này rất có thể ngồi thủ thỉ cùng Ngũ Lão Tinh, cũng là cái tên truyền cảm xúc cho Luffy. Cho đến hiện nay, thân gắng của vị Tứ Hoàng này vẫn còn không ít dấu chấm hỏi lớn. Bao gồm một điều toàn bộ bạn phát âm One Piece số đông không thể phủ nhận, đó là sức mạnh quyết liệt của vị Tứ Hoàng này, khiến cho hải tặc cả bốn biển đều yêu cầu e sợ, dè chừng.


Hiện số tiền truy hỏi nã của Shank là ฿4,048,900,000 beri. Ba số lượng 4-8-9 trong những tiền truy nã của Shanks (4.048.900.000 Belly) hoàn toàn có thể phát âm làshi-ya-ku, gần giống với giải pháp ghi thương hiệu của Shanks trong tiếng Nhật (Shankusu).

6. Marshall D. Teach – Râu Đen฿3,996,000,000

*
Credit: One Piece

Marshall D. Teach – Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard. Hắn là 1 trong trong số mọi nhân vật ít ỏi trong series One Piece gồm chữ D. Trong tên của mình. Phiên bản thân Râu Đen cũng từng được Râu Trắng hy vọng sẽ phát triển thành kẻ bao gồm ý chí của D. Mặc dù nhiên, khác với đông đảo chữ D. Như Roger xuất xắc Garp, Râu Đen là một kẻ man rợ và mưu mô.

Hắn sở hữu năng lực của trái ác quỷ Bóng tối “yami yami no Mi”cùng trái Chấn cồn Gura Gura no Mi. Đây cũng là người duy nhất hoàn toàn có thể sở hữu sức mạnh của 2 trái quỷ ác trong One Piece. Một kẻ mạnh, kiêu ngạo, kẻ phản nghịch xấu xa, thiếu đạo đức… vì chưng vậy, Râu Đen cũng là trong những nhân vật bị “căm thù” những nhất trong One Piece.

7. đôi mắt Diều Hâu – Dracule Mihawk฿3,590,000,000

*
Credit: One Piece

Mắt Diều Hâu Mihawk đó là kiếm sĩ mạnh mẽ nhất One Piece cũng vừa là thầy vừa là kẻ địch mạnh duy nhất của Zoro. Mihawk rất nguy nan khi tải thanh kiếm Yoru – một trong những 12 thanh rất Phẩm Đại Bảo Kiếm. Nó là một trong số ít phần nhiều thanh kiếm táo tợn nhất, thời thượng nhất và đẳng cấp và sang trọng nhất của thế giới One Piece. Cung ứng đó thì Yoru cũng đang trở thành hắc kiếm. Không tính ra, Mihawk cũng được xác thực là tất cả Haki bá vương.

Hiện Mihawk đang tải mức tiền truy nã lên tới ฿3,590,000,000.

8. Hề Mũi Đỏ – Buggy฿3,189,000,000

*
Credit: One Piece

Cái tên gây bất ngờ nhất khi phía trong top 10 tiền truy tìm nã tối đa One Piece đó là Tứ Hoàng Buggy Hề rất Sao. Nhân đồ gia dụng này đã gửi người ngưỡng mộ đi không còn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ 1 kẻ chỉ biết mặc loác sinh sống vùng biển lớn Đông tính đến “bạn thân” của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Thậm chí, gã Hề này còn là 1 trong những cựu Thất Vũ Hải.

Trong tình tiết mới trên đây nhất, Buggy được phong làm Tứ Hoàng, cầm đầu hội truy nã trái lại Hải Quân. Từ mức tiền thưởng ฿2.000.000 beri hai năm trước, bây giờ số tiền truy nã nã của Buggy đã lên tới mức ฿3,189,000,000. Dẫu hào bóng trước báo chí là tuy vậy thực chất, Buggy chỉ cần “nô lệ” của Mihawk với Crocodile.

9. Luffy – Kid – Law: Đồng giá bán ฿3,000,000,000

*
Credit: One Piece

Trong bộ ba siêu tân binh Luffy – Kid – Law, Luffy là cái brand name có nấc tiền truy nã tối đa trước Arc Wano. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian rời Wano, bộ cha này được thổi lên đồng giá ฿3,000,000,000 beri. Đây chắc hẳn rằng là ý vật dụng của thiết yếu Phủ thế giới cho rằng cỗ 3 này đều phải có công xóa sổ liên minh Tứ Hoàng là như nhau. Và xét về tổng quan, Luffy là tín đồ được tăng ít tiền độc nhất còn kẻ được tăng tiền tầm nã nã nhiều nhất là Kid.

Dẫu vậy, Luffy vẫn có danh xưng Tứ Hoàng nhằm bù đắp. Xung quanh ra, trong đứng top 30 nhân vật gồm số tiền tróc nã nã cao nhất One Piece cũng đã có tương đối nhiều thay đổi:

Hạng
Tên
Biệt hiệu
Tiền tầm nã nã
Thành viên thuộc
Tình trạng
12CrocodileSir/Vua Sa Mạc฿1,965,000,000Baroque Works, Cross GuildCòn hiệu lực
13Boa HancockNữ Hoàng Hải Tặc฿1,659,000,000Băng hải tặc KujaCòn hiệu lực
14Okanban King AlberKing Hỏa Hoạn฿1,390,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
15MarcoPhượng Hoàng฿1,374,000,000Băng hải tặc Râu TrắngCòn hiệu lực
16QueenBệnh Dịch฿1,320,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
17Roronoa ZoroThợ Săn Hải Tặc฿1,111,000,000Băng hải tặc nón RơmCòn hiệu lực
18JinbeHiệp Sĩ biển Cả฿1,100,000,000Băng hải tặc nón RơmCòn hiệu lực
19Charlotte Katakuri฿1,057,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
20Vinsmoke SanjiChân Đen฿1,032,000,000Băng hải tặc nón RơmCòn hiệu lực
21JackHạn Hán฿1,000,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
22Charlotte SmoothieTư Lệnh Ngọt฿932,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
23Nico RobinĐứa con Của Quỷ฿930,000,000Băng hải tặc mũ RơmCòn hiệu lực
24Charlotte Cracker฿860,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
25Charlotte Perospero฿700,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
26SaboViêm Đế฿602,000,000Quân phương pháp MạngCòn hiệu lực
27Charlotte Snack฿600,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
28Little Oars Jr.฿550,000,000Băng hải tặc LittleCòn hiệu lực
28Portgas D. AceHỏa Quyền฿550,000,000Băng hải tặc Râu TrắngHết hiệu lực
30Who’s-WhoWho of the Droplets฿546,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.