Top 101+ Vẽ Tranh Cấm Hút Thuốc Lá Hay Nhất, Xem Hơn 100 Ảnh Về Hình Vẽ Tác Hại Thuốc Lá

(ĐCSVN) - trong gần 800 tác phẩm tham gia dự thi vẽ tranh cổ hễ phòng, chống mối đe dọa của thuốc lá, hội đồng giám khảo đã chọn ra 7 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 3 giải Nhì cùng 1 giải tập thể dành cho tập thể có khá nhiều tranh dự thi có quality dể trao giải.

Bạn đang xem: Top 101+ vẽ tranh cấm hút thuốc lá hay nhất


Ngày 15/6, trên Hà Nội, Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) phối hợp với Hội Mỹ thuật việt nam tổ chức lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh cổ rượu cồn phòng, chống mối đe dọa của dung dịch lá.


*

Sự kiện này là 1 trong những chuyển động truyền thông rộng khắp trên việt nam với nhiều bề ngoài đa dạng và đa dạng mẫu mã về hiểm họa của thuốc lá với cơ thể con người.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, cục trưởng Cục làm chủ Khám, chữa dịch - cỗ Y tế, người có quyền lực cao Quỹ Phòng, chống hiểm họa của dung dịch lá mang lại biết, trải qua 2 vòng chấm sơ khảo và thông thường khảo, đa số tranh dự thi đều dính sát các nội dung về mối đe dọa của hút thuốc lá với hút dung dịch lá bị động đến sức khỏe, kinh tế tài chính và môi trường.

Xem thêm: Nhận Định Đài Bắc Trung Hoa Vs Thái Lan, 18H00 Ngày 16/6, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Đài Bắc Trung Hoa

Qua cuộc thi đã thể hiện mong muốn của mọi fan về bài toán được sinh sống và thao tác trong môi trường thiên nhiên không sương thuốc lá; tôn vinh vai trò, trách nhiệm của bạn đứng đầu cơ quan, tổ chức địa phương trong việc thực hiện môi trường không sương thuốc. Trong đó, những tác phẩm đã biểu hiện một cách sâu sắc và xúc rượu cồn về ước muốn của trẻ nhỏ được sống trong môi trường xung quanh không sương thuốc, lôi kéo người thân quăng quật thuốc vì cuộc sống đời thường khỏe mạnh, tươi đẹp, vì hạnh phúc gia đình.

Tiêu biểu như những tác phẩm: “Đừng để thuốc lá mang bạn rời xa gia đình” của tác giả Đỗ bạo gan Hà; "Người béo hút thuốc chuốc dị tật cho trẻ thơ" của người sáng tác Nguyễn Thị Ngoan; “Bắt đầu bởi một kinh nghiệm tốt” của tác giả Nguyễn Thị Huế cùng với rất nhiều tác phẩm chân thành và ý nghĩa khác, đã góp phần tạo nên thành công xuất sắc cho cuộc thi này.

“Thành công lớn nhất của cuộc thi không những được review qua con số và unique tranh tham dự cuộc thi mà còn trình bày ở giá chỉ trị lâu dài hơn của các tác phẩm vào việc truyền thông trực tiếp tới cộng đồng về hiểm họa của thuốc lá”, PGS.TS Lương Ngọc Khuê nhấn mạnh.


*

Tác phẩm chiếm giải được trưng bày trên lễ trao giải. Ảnh: ĐT

Trong gần 800 công trình dự thi, hội đồng giám khảo đã chọn ra 7 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 3 giải Nhì và 1 giải tập thể giành cho tập thể có khá nhiều tranh tham gia dự thi có chất lượng. Vào đó, 3 giải nhị thuộc về những tác giả: Phạm Thị Thúy Nga với nhà cửa “Hút thuốc tàn phá khung người của bạn”; Nguyễn Thị Huế với nhà cửa “Bắt đầu bởi một thói quen tốt”; Nguyễn Ngần với thành tựu “Vì tương lai con trẻ của mình của họ hãy nói không với dung dịch lá”./.

Chia sẻ album hình vẽ hiểm họa thuốc lá tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài bác viết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
M9am2z2ba
ZFLJw
Mni
OA" alt="*">
M9am2z2ba
ZFLJw
Mni
OA" alt="*">
*
*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.