Tranh Thêu Chữ Thập Phuc Loc Tho, Phúc Lộc Thọ Tranh Thêu Giá Tốt T08/2023

Tranh thêu chữ thập, tranh đính đá, tranh tô dầu, tranh in - giao hàng toàn quốc - giao dịch tại nhà!
Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc Thọ

Mã tranh: LV3284

Kích thước: 160×37 cm

Hãng sản xuất: LAVENDER

Mã QR thành phầm chính hãng:

*


Mô tả

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 là bức tranh thêu thư pháp đẹp, ý nghĩa. Nó tạo điểm nổi bật cho không gian sống của bạn. Tranh ảnh trang trí bài trí cho ngôi nhà của công ty đẹp hơn. Tranh thích phù hợp với không gian phòng ngủ, chống ăn, chống khách.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập phuc loc tho

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 cũng chính là món quà ý nghĩa sâu sắc để bạn dùng làm quà tặng. Fan thân, đồng đội sẽ rất thích thú vui tươi khi được tặng kèm món vàng đẹp và chân thành và ý nghĩa như vậy. Tranh bao gồm thể bộ quà tặng kèm theo trong những dịp tân gia, lễ tết, cưới hỏi, khai trương hay những sự kiện trọng đại đặt biệt.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284.

Ý nghĩa tranh thêu thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa của Chữ Phúc:

Chữ Phúc tiêu biểu cho như ý sung sướng, hay sử dụng trong từ ngữ hạnh phúc. Tín đồ Á Đông, từ khóa lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc. Ngày này người ta thấy chữ Phúc xuất hiện thêm nhiều vào vật trang trí, trong kiến trúc, và cả bên trên y phục. Từ đời công ty Minh (1368-1644), bạn ta thường xuyên khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc lớn như để đón niềm hạnh phúc tới nhà. Phúc tinh cao chiếu, nghĩa là soi phúc tầng trên cao tới nhà. Đa phúc nhiều thọ tức thị may nhiều tuổi thọ, thường dùng để chúc nhau.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Chép Sông Với 3 Bài Mồi Câu Hiệu Quả, Câu Cá Chép Sông Với 3 Bài Mồi Câu Hiệu Quả

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 – chủng loại treo phòng khách

Ý nghĩa của Chữ Lộc:

Chữ Lộc biểu tượng cho trong số những hạnh phúc lớn số 1 của đời bạn đó là tài lộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc giỏi lành. Cùng với chữ Phúc, Thọ, người vn thường treo cỗ tranh bố chữ Phúc – Lộc – lâu để ước mong tài lộc đến với mỗi người. Bạn dân còn tồn tại tục lệ đi hái lộc vào hồ hết ngày đầu năm mới mới. Fan ta hái những lộc non về như mang tài lộc, may mắn về với mái ấm gia đình trong suốt năm.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 – mẫu mã treo cầu thang

Ý nghĩa của Chữ Thọ:

Chữ Thọ, trong tâm địa niệm của người nước ta mang những nét xinh văn hóa với truyền thống. Tuổi lâu cao là mơ ước của đa số người. ước ao vậy ngoài cuộc sống đời thường no đủ, bạn cao tuổi phải biết phấn đấu, tập luyện sức khỏe. Sinh sống vui, sinh sống khỏe, sống hạnh phúc. Chúng ta bậc con cháu cần được ghi lưu giữ lời răn dạy của bậc chi phí nhân là phải ghi nhận kính già yêu thương trẻ: “Mến trẻ, trẻ mang lại nhà. Kính già, già nhằm tuổi cho”. Đó cũng là nét xinh truyền thống, đậm chất nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Kit Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284

*

Bộ kit Tranh thêu chữ thư pháp này bao gồm: Túi đựng, kim, chỉ, vải thêu, kéo cắt chỉ và sơ đồ khuyên bảo thêu.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được tác phẩm ưng ý nhất.

ĐT, Zalo, Face

Mời bạn tìm hiểu thêm các thành phầm khác của chúng tôi tại tranhhoabinh.com hoặc sàn TMĐT: shop.hutex.net

tranh thêu chữ thập thư pháp, tranh thêu chữ phúc, tranh thêu chữ Lộc, tranh thêu chữ thọ, tranh thêu hoa mẫu đơn, cây trúc

❌ lưu giữ ý: tất cả tranh được cung cấp là bộ kit tranh handmade download về trường đoản cú làm, không phải tranh thành phẩm: ➡️ khuyên bảo thêu tranh chữ thập➡️ chỉ dẫn làm tranh đính đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.