Top 17 Trường Đại Học Ở Mỹ Nổi Tiếng Hàng Đầu Hiện Nay 2022, 50 Trường Đại Học Hàng Đầu Nước Mỹ (Phần 1)

Với hơn 750.000 sinh viên đến từ các giang sơn trên trái đất theo học, Mỹ vươn lên là non sông thu hút đông đảo du học tập sinh bậc nhất hiện nay. Vậy lý do để vấn đáp cho thắc mắc tại sao Mỹ lại thu hút đến vắt thì bản thân mỗi bọn họ đều có có thể biết, tuy vậy để làm rõ về hầu hết trường đại học đáng thân thương tại Mỹ thì hãy theo IDP để vắt được bảng xếp hạng các trường đại học ở Mỹ 2023 nhé.

Bạn đang xem: Trường đại học ở mỹ

Theo reviews của tổ chức triển khai xếp hạng Quacquarelli Symonds Rankings - tổ chức triển khai xếp hạng đh thường niên cho các cơ sở giáo dục đh trên toàn thế giới thì 15 trường đại học bậc nhất tại Mỹ năm 2023 gồm:

Các trường đại học bậc nhất ở Mỹ 2023 (Theo bảng xếp hạng QS)

Xếp hạng

Trường Đại học

Xếp hạng toàn cầu

1.

Massachusetts Institute of giải pháp công nghệ (MIT)

1

2.

Stanford University

3

3.

Harvard University

5

4.

California Institute of công nghệ (Caltech)

6

5.

University of Chicago

10

6.

University of Pennsylvania

13

7.

Princeton University

16

8.

Yale University

18

9.

Cornell University

20

10.

Columbia University

22

11.

Johns Hopkins University

24

12.

University of Michigan - Ann Arbor

25

13.

University of California, Berkeley (UCB)

27

14.

Northwestern University

32

15.

New York University (NYU)

39

16.

University of California, Los Angeles (UCLA)

44

17.

Duke University

50

18.

Carnegie Mellon University

52

19.

University of California, San Diego (UCSD)

53

20.

Brown University

63

Các trường đại học hàng đầu ở Mỹ 2023 (Theo bảng xếp hạng THE World University)

Xếp hạng

Trường Đại học

Xếp hạng toàn cầu

1.

Harvard University

2

2.

Stanford University

3

3.

Massachusetts Institute of Technology

5

4.

California Institute of công nghệ (Caltech)

6

5.

Princeton University

7

6.

University of California, Berkeley

8

7.

Yale University

9

8.

Columbia University

11

9.

The University of Chicago

13

10.

University of Pennsylvania

14

11.

Johns Hopkins University

15

12.

Cornell University

20

13.

University of California, Los Angeles

21

14.

University of Michigan-Ann Arbor

23

15.

New York University (NYU)

24

16.

Duke University

25

17.

Northwestern University

26

18.

University of Washington /p>

26

19.

Carnegie Mellon University

28

20.

University of California, San Diego

32

1. Massachusetts Institute of giải pháp công nghệ (MIT)

Một trong số những top trường đại học ở mỹ của bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds Rankings trong tương đối nhiều năm quay trở về đây nên nhắc đến cái tên Massachusetts Institute of Technology. Massachusetts Institute of công nghệ là ngôi trường được ra đời từ nhiều năm vào năm 1861 với con số sinh viên hiện có vào lúc hơn 11.000 người, trong những số đó có 30% là các du học viên đến từ các non sông trên thay giới.

Thông tin tổng quan:

Năm thành lập: 10 tháng bốn năm 1861

Các ngành huấn luyện và giảng dạy nổi bật:

Ngành nổi bật nhất: kỹ thuật máy tính, Toán học, đồ dùng lý, Hóa học, Kỹ thuật…Ngành khác: con kiến trúc, mỹ thuật, âm nhạc, khoa học

Giải thưởng của trường: chú ý vào danh sách hàng loạt các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế về nghành khoa học tập và technology dưới đây của những sinh viên trường, các bạn sẽ hiểu vì sao Massachusetts Institute of giải pháp công nghệ lại được đánh giá cao như thế.

85 tín đồ đoạt giải Nobel58 fan giành huân chương công nghệ quốc gia29 tín đồ giành huy chương tổ quốc về công nghệ và đổi mới

Nhân đồ nổi tiếng: Trường tất cả 45 Học giả Rhodes (Rhodes Scholars), với 38 Học mang Mac
Arthur (Mac
Arthur Fellows)

Có thể chúng ta quan tâm: top 200 Đại học tập Mỹ vày IDP làm cho đại diện

2. Stanford University

Đứng tại vị trí thứ 2 trong danh sách xếp hạng những trường đh ở Mỹ là Stanford University. Stanford được ra đời vào năm 1885 tại California (Mỹ). Với mức 15.000 sinh viên, du học viên chiếm 22% trong những đó.

Không chỉ đầu tư vào unique giảng dạy, trên Stanford, câu hỏi quan tâm, chăm sóc sức khỏe mạnh của giảng viên, sinh viên cũng rất được nhà trường chú trọng. Trong trường gồm 32 câu lạc bộ thể thao và 36 môn thể thao cho những giảng viên, sinh viên lựa chọn. Nói theo một cách khác đây là một ưu thế giúp Stanford University được review cao trong bảng xếp hạng này.

Thông tin tổng quan:

Ngành đào tạo và giảng dạy nổi bật:

Ngành nổi bật nhất: khóa học đào làm cho các doanh nhân
Ngành khác: Chương trình đào tạo và giảng dạy về khoa học máy tính xách tay và kỹ thuật, ko khí với năng lượng, tính toán y sinh

Sinh viên xuất sắc: trong những cựu sv xuất nhan sắc và thành công xuất sắc nhất của ngôi trường gianh giá này bây giờ đã trở thành cái thương hiệu được cả trái đất biết mang đến - Steve Jobs. Ông là fan đồng sáng sủa lập, quản trị và Giám đốc quản lý của táo bị cắn Inc.

 3. Harvard University

Nếu là 1 tín thiết bị của phim Hàn Quốc, chắc chắn khi kể tới các trường đh ở Mỹ ít nhất một lần bạn được nghe đến cái tên đại học tập Harvard. Được nghe biết là trong số những top trường đh nổi tiếng nhiều năm nhất nắm giới, Harvard được thành lập vào năm 1636 tại thành phố Cambridge, thuộc bang Massachusetts, Hoa Kỳ.

Thông tin tổng quan:

Hiện nay, khác với những trường đh ở Mỹ, đh Harvard có khoảng 20.000 sinh viên, trong các số đó có 25% là du học sinh. Những ngành kỹ thuật, luật, tởm doanh, công nghệ ứng dụng, công nghệ thông tin cùng dược là đầy đủ ngành học nổi tiếng nhất làm việc ngôi ngôi trường này.

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thọ đời, những sinh viên giỏi nghiệp đh Harvard có được những chiến thắng to lớn. Đáng phải nói tới là 158 bạn đoạt giải Nobel, 8 tổng thống và 62 tỷ phú…

*
Đại học Harvard

Bạn bao gồm biết bản thân hoàn toàn rất có thể học tập trong môi trường thiên nhiên Đại học Mỹ ngay lập tức tại vn không? bạn có thể tìm hiểu Top 3 trường Đại học Mỹ tại vn nếu vừa mong học ở môi trường Mỹ mà không thích xa việt nam nhé!

4. California Institute of giải pháp công nghệ (Caltech)

Trong những trường đh ở Mỹ, đó là một viện đại học nghiên cứu tư thục làm việc Pasadena, California, Hoa Kỳ. California Institute of công nghệ được thành lập năm 1891 với con số sinh viên lúc này chỉ rộng 2.200 người. Có thế thấy California Institute of Technology thua trận xa những trường đh khác về mặt số lượng sinh viên.

Thông tin tổng quan:

Đánh giá về unique đào tạo thành thì California Institute of Technology không còn thua kém bất cứ ngôi trường nào. Hơn thế nữa còn được đa số người ưu ái đặt cho cái tên “cái nôi của những ông trùm công nghệ”, khu vực đào tạo nên 39 tín đồ đoạt giải Nobel. Hoàn toàn có thể nói, đó là một ngôi ngôi trường lý tưởng dành cho những các bạn đam mê công nghệ!

5. University of Chicago

Đây là viện đại học được review cao vày thành tích mà các cựu sinh viên trường mang về lên tới 89 tín đồ đoạt giải nobel.

Thông tin tổng quan:

Các ngành đào tạo và huấn luyện nổi bật:

Viện đại học Chicago được ra đời năm 1890 vị Hội giáo dục đào tạo Baptist Hoa Kỳ bằng khoản tiền hiến tặng ngay từ triệu phú dầu lửa John D. Rockefeller. Cùng với 14.000 sinh viên trong đó có 3.250 du học tập sinh. Chicago là viện đào tạo phong phú các ngành như:

Nghệ Thuật
Sinh học
Hóa học
Kinh tếNghiên cứu vãn điện ảnh và truyền thông
Môi trường
Công nghệ
Cổ Điển học
Khoa học máy tính
Môi ngôi trường học
Quốc tế học
Khoa học chính trị
Nghiên cứu chính sách cộng đồng
Nhân chủng học
Do thái học
Toán học
Ngôn ngữ học
Tâm lý học
Tôn giáo với nhân văn…

Bên cạnh quality đào tạo, Đại học tập Chicago còn thiết kế 11 khu ký túc xá cùng với 38 tòa nhà riêng biệt bao hàm nhiều khu vui chơi cho sinh viên phụ thuộc lợi thế gồm khuôn viên trường rộng rãi. Đây cũng chính là một điểm mạnh khiến Viện đại học Chicago trở nên nơi duyên dáng sự vồ cập của lượng khủng sinh viên.

Tư vấn miễn phí

6. University of Pennsylvania

Một điểm đáng chăm chú ở ngôi ngôi trường này là nhờ tầm tác động của hồ hết cựu sinh viên của trường như tổng thống Mỹ Donald Trump, cựu Phó Tổng thống Joe Biden, đại gia Charles Butt, diễn viên hài Tina Fey, diễn viên Will Smith đơn vị thơ Ezra Pound, ca sĩ – nhạc sĩ John Legend, người nghệ sỹ Andy Warhol cùng học giả Noam Chomsky.

Thông tin tổng quan:

Giải thưởng của trường:

Viện Đại học Pennsylvania được thành lập và hoạt động năm 1855 tại tp Philadelphia, bang Pennsylvania, là trong số những ngôi trường lâu lăm nhất nước Mỹ. Với những thành công lớn như:

Là 1 trong các 8 trường đh thuộc nhóm “Ivy League” – đội trường đại học tốt nhất có thể nước Mỹ
Xếp hạng 5/248 ngôi trường đại học tổ quốc (xếp hạng 2010)Xếp hạng 18 nằm trong bảng xếp hạng QS World University Ranking (2015–16).Xếp hạng 17 trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín THE World University Ranking (2015–16).Xếp hạng 1 về ngành Y tá ở bảng xếp hạng QS World University Ranking.

Các ngành huấn luyện và đào tạo nổi bật:

Nhờ vào những thành tựu trên đã hỗ trợ Pennsylvania say mê tới 10.000 sinh viên trong những số ấy có hơn 2 ngàn du học tập sinh. Nếu như khách hàng quan chổ chính giữa tới những ngành như: Khoa học áp dụng và khoa học cơ bản, giáo dục và đào tạo đào tạo, ghê tế, luật... Thì Pennsylvania là 1 ngôi trường xứng đáng để bạn xem xét.

Ngoài ra, một ưu thế khi phát triển thành sinh viên của trường là bạn có thể tham gia một văn bằng kết hợp từ hai trong tư trường The College (Trường nghệ thuật và thẩm mỹ và Khoa học); Trường kỹ thuật và công nghệ ứng dụng; ngôi trường Điều dưỡng; và Trường Wharton (cho doanh nghiệp) cung ứng các lịch trình đại học, với sẽ nhận được hai bởi Cử nhân.

7. Yale University

Trong những trường đh ở Mỹ, đh Yale tất cả hơn 12.000 sinh viên trong số ấy có 20% du học viên đến từ 117 nước nhà trên núm giới. Yale được biết đến là nơi đào tạo, bồi dưỡng các nhà chủ yếu trị béo của đất nước mỹ như: Gerald Ford, George H. W. Bush (Bush “cha”) và George W. Bush (Bush “con”).

Thông tin tổng quan:

Là một ngôi trường có lịch sử dân tộc hình thành lâu lăm thứ 3 nước Mỹ, Yale University được thành lập và hoạt động vào năm 1701 tại New Haven, Connecticut (Mỹ). Yale University gồm 3 thành phần chính:

Cao đẳng Yale college (đào tạo ra chương trình đại học)Trường đh Nghệ thuật và Khoa học
Các trường huấn luyện và đào tạo chuyên ngành

Giải thưởng của trường:

Trong 321 năm hoạt động, Yale University đã có không ít những các kết quả nổi bật. Là một trong trong 8 trường thuộc đội Ivy League, đứng số 3 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất, đứng vị trí thứ 2 về Best Value School, đứng trước tiên về chương trình huấn luyện và chương trình hỗ trợ tư vấn cho học sinh trung học...

8. Cornell University

Nằm trong đứng top 8 trường đại học Ivy League (Top 8 trường đại học ở Mỹ có chất lượng giáo dục lý tưởng với thu hút hồ hết sinh viên xuất sắc ưu tú nhất từ khắp địa điểm trên toàn cầu), Cornell University được ra đời năm 1865 tại Ithaca, New York.

Thông tin tổng quan:

Các ngành huấn luyện và giảng dạy nổi bật:

Khác với những trường đh ở Mỹ, sau 157 năm hoạt động, Cornell University đã dành được các thành tích đáng chăm chú như: 59 tín đồ đoạt giải Nobel, 55 huy chương vắt vận hội Olympic, 14 tỷ phú… Đến nay, Cornell đang thu hút 23.600 sinh viên trong số đó có mang đến 23% là du học sinh. Với những ngành học phong phú và đa dạng như:

Quản trị ghê doanh
Cơ khí với công nghệ
Giáo dục và đào tạo
Khoa học công nghệ
Khoa học áp dụng và công nghệ cơ bản
Khoa học tập xã hội cùng truyền thông
Khoa học lắp thêm tính
Kiến trúc
Luật
Nghệ thuật sáng tạo và thiết kếY tế với sức khỏe…

Bên cạnh đó, Cornell University được xếp thứ 10 thế giới trong bảng xếp hạng học tập thuật của những trường đại học quả đât (Academic Ranking of World Universities năm 2018), trang bị 14 vào bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities năm 2018 với thứ 19 vào bảng xếp hạng Đại học nhân loại của tập san Times Higher Education năm 2019.

Xem thêm: Cho thuê nhà số 380 3 tháng 2, phường 12, quận 10, tphcm, linh kiện điện thoại tây thục

Với những kết quả vượt trội so với những trường đại học ở Mỹ, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt ý thức vào ngôi ngôi trường này.

9. Columbia University

Một trong các trường đh ở Mỹ cực tốt 2022-2023, Columbia University là trường đại học xếp đồ vật 2 trong số các trường Ivy League, lắp thêm 2 trong số các trường đại học ở Hoa Kỳ (Tạp chí Wall Street và Times Higher Education năm 2018), trang bị 3 trong các các ngôi trường đại học tổ quốc Hoa Kỳ (US News và World Report năm 2018).

Thông tin tổng quan:

Được ra đời vào năm 1754, Columbia University là tổ chức giáo dục đại học nhiều năm nhất nghỉ ngơi New York. Nằm tại đoạn đắc địa của nước Mỹ, Columbia University say đắm hơn 26.000 sinh viên trong những số ấy có 32% là du học sinh. Trải qua 268 năm cống hiến cho nền giáo dục, đh Columbia giành được những các thành tích đáng ngưỡng mộ: 5 bên khai quốc Hoa Kỳ, 4 tổng thống Hoa Kỳ, 9 quan toà của tòa án nhân dân tối cao Hoa Kỳ, 97 người giành giải nobel, 25 trên toàn bô 30 tín đồ đoạt giải Oscar và một loạt các giải thưởng danh giá chỉ trên các lĩnh vực.

Các ngành đào tạo và huấn luyện nổi bật: Nếu bạn suy xét các ngành học tập như: khoa học thống kê, xây cất kiến trúc nâng cao, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, quản lí trị khiếp doanh, báo chí, pháp luật, công tác xã hội, nha khoa, y tế thì gạn lọc Columbia University là vị trí đặt niềm tin là vô cùng đúng đắn. Vì toàn bộ những ngành học trên đông đảo là thế mạnh mẽ của trường.

10. Princeton University

Princeton University được ra đời năm 1746 trên Elizabeth, Mỹ với xuất thân là trường cđ New Jersey. Năm 1756 trường tách về Princeton. Sau 150 năm hoạt động, trường đổi tên thành đh Princeton (Princeton University). Ngoài quality đào tạo nằm ở top đầu các trường đh ở Mỹ, Princeton được bình chọn là một trong số khuôn viên đẹp tuyệt vời nhất thế giới (theo tạp chí Travel + Leisure).

Thông tin tổng quan:

Các ngành huấn luyện nổi bật: 

Princeton University thích hợp cho những các bạn có lý thuyết theo học những ngành như: technology thông tin, công nghệ công nghệ, khoa học xã hội cùng truyền thông, công nghệ máy tính, luật, nghệ thuật sáng chế và thiết kế. Lân cận đó, Princeton còn có các ngành đào tạo sau đại học nổi tiếng như: thứ lý, Toán học, Thiên văn, gớm tế, lịch sử hào hùng và trọng điểm lý.

Nằm trong đứng top đầu những trường đại học ở Mỹ, đề xuất những các thành tích của Princeton không còn kém cạnh những trường khác. Cùng với 42 bạn đoạt giải Nobel, 19 huy chương kỹ thuật quốc gia, 7 huy chương toán học, 7 phần thưởng Pulitzer. Hoàn toàn có thể thấy Princeton University là 1 trong trường đh đáng để chúng ta đặt trọn ý thức cho tuyến đường học vấn tương lai của bạn.

11. Johns Hopkins University

Johns Hopkins University là viện đại học phân tích tư thục làm việc Baltimore, bang Maryland, Hoa Kỳ. Trường được thành lập năm 1876 với trên 24.000 sv (đại học và sau đại học) trong các số ấy có hơn 20% du học sinh đến từ hơn 120 quốc gia trên cố giới.

Thông tin tổng quan:

Trong top những trường đh ở Mỹ, đây là trường đại học nghiên cứu trước tiên của Mỹ, Johns Hopkins University luôn luôn nằm trong đứng đầu 15 mọi trường bậc nhất toàn cầu. Với những hiến đâng của mình, Johns Hopkins University đã đưa về những thành tựu đáng thương yêu như: 37 bạn đoạt giải Nobel, 1 Huy chương Fields, đứng số 5 trong số các trường đh trên quả đât theo xếp thứ hạng của tổ chức SCImago , đứng số 1 trong các các ngôi trường y nhận được giải thưởng ngoại khóa tự Viện Y tế Quốc gia…

Các ngành đào tạo nổi bật: Johns Hopkins University có thế dạn dĩ trong việc đào tạo những ngành như: khoa học thần kinh, nghệ thuật sinh học tập - kỹ thuật y sinh, kỹ thuật máy tính, quan lại hệ nước ngoài và các vấn đề, nghệ thuật hóa học, ghê tế…

Bên cạnh đó, những vấn đề như khối hệ thống kí túc, khối hệ thống thư viện, an ninh, khu vui chơi cho sinh viên cũng được nhà trường quan trọng trú trọng và luôn là ưu tiên bậc nhất của Johns Hopkins University.

12. University of Michigan-Ann Arbor

Được thành lập năm 1817 tại tp Ann Arbor bang Michigan, University of Michigan-Ann Arbor là trường đại học công lập với hơn 43.874 sinh viên theo học, trong các số ấy có tới rộng 7.750 du học viên đến từ bỏ 128 giang sơn trên rứa giới. Là 1 trong các trường đại học ở Mỹ thu hút đông đảo sinh viên nhưng chất lượng đầu vào của Michigan không hề thấp (Điểm GPA vừa đủ đạt 3.88 trên thang điểm 4.0 của Mỹ).

Thông tin tổng quan:

Giải thưởng của trường: University of Michigan-Ann Arbor đứng đầu tiên các trường đh ở Mỹ nghiên cứu và phân tích công lập, phía bên trong top 3 trường đh đáng đầu tư, vị trí cao nhất 4 trường công lập cực tốt nước Mỹ, vị trí cao nhất 4 các trường đại học có chương trình cử nhân marketing khởi nghiệp rất tốt và đứng top 21 ngôi trường đại học rất tốt thế giới.

Các ngành huấn luyện nổi bật: Michigan là ngôi trường đại học huấn luyện và giảng dạy top đầu các ngành như: nghệ thuật và thiết kế, ghê doanh, giáo dục, kỹ thuật, thông tin, môi trường và sự ổn định định, luật, y học, điều dưỡng, âm nhạc, diễn xuất cùng nhảy múa, Y tế chỗ đông người và những ngành công tác xã hội, Khoa học.

13. Northwestern University

Nói đến các trường đh ở Mỹ thì không thể bỏ lỡ Northwestern University, ngôi trường này được thành lập và hoạt động năm 1851 tại tp Evanston, tỉnh giấc bang Illinois. Trường đoản cú 2 giảng viên và 10 sinh viên tại thời gian mở cửa, hiện tại nay, Northwestern University đã có tới 21.000 sinh viên, 3.334 giảng viên toàn thời gian. Đây là ngôi trường có phần trăm sinh viên châu Á học tập cao.

Thông tin tổng quan:

Năm thành lập: 28 tháng 1 năm 1851

Giải thưởng của trường:

Có bắt đầu không hề thuận lợi, tuy vậy sau 172 năm không kết thúc cố cố và phân phát triển, Northwestern University giờ đây đã biến hóa trường đh được reviews cao trong số bảng xếp hạng:

Top 9 vào bảng xếp hạng reviews các trường đh tại Hoa Kỳ – National University
Top 10 các trường đại học nước nhà theo tờ US News & World Report vào thời điểm năm 2019Top 18 vào bảng xếp hạng Academic Rankings of Universities vào năm 2018Top đôi mươi trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Mỹ theo reviews của Forbes
Top 34 theo reviews của QS trong danh sách các trường đại học trên toàn cầm giới

Nhân đồ vật nổi tiếng: Bên cạnh kia là các thành tích đáng nể như: trăng tròn người giành giải Nobel, 35 tín đồ đoạt giải Pulitzer, 6 học đưa Mac
Arthur Genius

Các ngành huấn luyện và giảng dạy nổi bật:

Northwestern University danh tiếng với các chuyên ngành huấn luyện và đào tạo như:

Khoa học đời sống (Sinh học)Kinh tế và kinh doanh (Quản trị kinh doanh, kinh tế và kinh tế lượng),Ngôn ngữ và văn hóa (Ngôn ngữ, văn học tập và ngôn ngữ học, tin tức và truyền thông, Địa lý, luật, chủ yếu trị và phân tích quốc tế, tư tưởng học, làng mạc hội học, Giáo dục),Khoa học công nghệ (Công nghệ lắp thêm tính), Kỹ thuật cùng ứng dụng technology (Kỹ thuật hóa học, chuyên môn xây dựng, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật, Cơ khí với kỹ thuật không khí vũ trụ),Y học và sức mạnh (Sức khỏe khoắn khác, Y dược cùng nha khoa),Nghệ thuật và nhân văn (Khảo cổ học, loài kiến trúc, Nghệ thuật, trình diễn và thiết kế, lịch sử, triết học với thần học)

14. University of California, Berkeley (UCB)

Viện Đại học California–Berkeley được ra đời năm 1868 tại thành phố Berkeley, California. Là viện đại học công lập uy tín số 1 nước Mỹ, đứng vị trí thứ 3 trên quả đât về số lượng giải thưởng Nobel (110 giải), đứng vị trí thứ 22 vào Top hệ thống đại học quốc gia tốt nhất có thể tại Mỹ năm 2020, top 4 đại học bậc nhất trên ráng giới. Thuộc với sẽ là 14 huy chương Fields, 25 giải Turning, 45 học trả Mac
Arthur, 20 giải Academy, cùng 19 giải Pulitzer.

Thông tin tổng quan:

Năm thành lập: 1919

Với con số sinh viên lên tới mức hơn 30.800 đến từ hơn 90 giang sơn trên trái đất đã chứng tỏ ngôi trường này còn có sức hút cực kì hấp dẫn.

Các ngành huấn luyện và đào tạo nổi bật:

Viện Đại học California–Berkeley có khối hệ thống giáo dục rất nhiều chủng loại với rất nhiều ngành học tập như:

Khoa học tập xã hội
Khoa học viên học với sinh học
Nghiên cứu vớt đa ngành
Toán học cùng thống kê
Khoa học máy tính và tin tức và dịch vụ hỗ trợ
Tài nguyên và bảo tồn
Tâm lýKhoa học vật dụng lý…

Bên cạnh hệ thống giáo dục tiên tiến, Viện Đại học tập California–Berkeley còn trú trọng đầu tư chi tiêu vào các môn thể thao mang đến sinh viên như: láng đá, bơi lội lội, Goft, nhẵn rổ, bóng chuyền nữ, Quần vợt…

15. University of California, Los Angeles (UCLA)

Năm 1919 đh California, Los Angeles được thành lập với tư phương pháp là các đại lý phía nam của đh California. Đến năm 1951 trường xác định được công nhận đồng đẳng với đh California.

Thông tin tổng quan:

Năm thành lập: 23 mon 5 năm 1919

Giải thưởng của trường:

California, Los Angeles là trường đh được đánh giá cao trong số bảng xếp hạng đại học toàn cầu:

Đứng thiết bị 9 vào bảng xếp hạng cơ sở giáo dục đại học danh tiếng cố giới
Đứng lắp thêm 11 trong bảng xếp hạng học thuật những trường đại học trên quả đât (bởi Shanghai Ranking Consultancy)Đứng máy 11 vào bảng xếp hạng học thuật những trường đh trên thế giới (bởi Shanghai Ranking Consultancy)

Đối với bảng xếp hạng quốc gia, University of California, Los Angeles đứng số 1 trong các trường đh ở Mỹ công lập, đứng số 19 trong số trường đại học quốc gia. Đứng thứ 5 vào bảng xếp hạng các trường cung cấp nhiều nhất cho sinh viên có thu nhập thấp (bảng xếp hạng của thời báo New York). Đứng sản phẩm công nghệ 9 vào bảng xếp hạng của Washington Weekly năm 2018 cùng thứ 9 về tổng chi tiêu nghiên cứu với thứ 7 về sản xuất tiến sĩ năm 2015 (bảng xếp hạng của Trung tâm giám sát hiệu suất những trường đại học)

Đại học tập California, Los Angeles có rất nhiều giảng viên với giáo sư khét tiếng thế giới, huấn luyện và giảng dạy trong 230 siêng ngành bậc đh và sau đại học với hơn 5.000 khóa đào tạo và huấn luyện hàng năm. Với những các kết quả đáng mếm mộ trên vẫn giúp đại học California, Los Angeles si mê 43.000 sinh viên, trong các số đó có khoảng 8% là du học sinh đến trường đoản cú các quốc gia trên vắt giới.

Các ngành đào tạo nổi bật:

Tại đây đào tạo các ngành học phổ biến như:

Cơ khí và công nghệ
Khoa học tập xã hội với truyền thông
Xây dựng cùng quy hoạch
Sinh học
Kinh tế học gớm doanh
Tâm lý học
Kinh tế học và chổ chính giữa sinh lý học…

Với những bậc học tập như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sv được lựa chọn bề ngoài học toàn thời hạn hoặc chào bán thời gian phụ thuộc vào mong hy vọng của từng người.

Trên đó là danh sách các trường đại học ở Mỹ phía bên trong bảng xếp thứ hạng 15 trường đại học TOP đầu đất nước mỹ 2023. Shop chúng tôi hiểu rằng, đều lựa chọn sẽ tác động đến tương lai của người tiêu dùng lớn vậy nào. Vì chưng vậy, IDP đang luôn sát cánh đồng hành cùng chúng ta trên tuyến phố tìm kiếm và xác kim chỉ nan đi đúng đắn, cân xứng nhất giành cho bạn. Nếu khách hàng cần sự giúp sức hãy contact với bọn chúng tôi, các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp hết mình, giúp bạn bước đầu thuận lợi và bao hàm trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất.

Liên hệ IDP để tìm hiểu thêm về điều kiện du học Mỹ

Để cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về xu thế du học quốc tế, các bạn cũng có thể truy cập và theo dõi livestream, thông tin cập nhật hàng ngày tại fanpage facebook IDP Du học tập và các nền tảng buôn bản hội khác của IDP như Youtube IDP Du học tuyệt Tiktok IDP Du học.

Nếu bạn vẫn đang do dự về du học Mỹ cần bao nhiêu tiền hay những vụ việc liên quan, đừng rụt rè nhấc lắp thêm và liên hệ IDP nhằm được tư vấn du học Mỹ miễn phí. Kề bên đó, bạn cũng có thể tham gia chuỗi ngày hội du học những năm hoặc số đông sự kiện tổ chức triển khai bởi IDP để gặp gỡ gỡ thẳng với đại diện trường và trao đổi về chiến lược học tập, cuộc sống đời thường trong khuôn viên trường. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động mong lượng phần lớn khoản tiền học phí và túi tiền trong suốt quy trình du học Mỹ với phép tắc tính ngân sách chi tiêu sinh hoạt của IDP. Chúng ta có thể trải nghiệm ứng dụng IDP Live với tính năng Fastlane, chất nhận được bạn theo dõi giai đoạn nộp đối kháng và nhận được thư mời nhập học cấp tốc hơn 2-3 lần so với phương thức nộp hồ sơ thông thường

Đứng đầu là Đại học tập Princeton, Harvard chỉ xếp sản phẩm hai trong bảng xếp thứ hạng của Business Insider, ra mắt ngày 22/8.

Trong bảng xếp hạng tiên tiến nhất về các trường đại học rất tốt Mỹ củaBusiness Insider, những trường đều sở hữu chung vài đặc điểm: bao gồm nền giáo dục tốt, sinh viên tốt nghiệp đúng hạn, có các bước lương cao sau khi xuất sắc nghiệp, có môi trường học tập cùng sinh hoạt xứng đáng nhớ cùng thú vị đến sinh viên để họ luôn luôn tự hào.

Business Insiderkhông dựa trên những những thống kê về khét tiếng và phần trăm chọi như những bảng xếp hạng không giống mà đa số dựa trên tài liệu có sẵn từ cơ quan chỉ đạo của chính phủ về các khoản thu nhập trong thời kỳ đầu sự nghiệp của cựu sinh viên và tỷ lệ xuất sắc nghiệp.

Bảng xếp hạng đánh giá đời sống xã hội và xã hội tại trường đại học, chuyển ra chỗ dựa trên các thước đo chất lượng lượng, sự đa dạng, an toàn trong khuôn viên trường… những yếu tố khác, bao gồm trọng số ít hơn, là tỷ lệ sinh viên vứt học, túi tiền trung bình hàng năm (sau khi giám sát học bổng và cung cấp tài chính), điểm SAT mức độ vừa phải của sinh viên bắt đầu vào, và tỷ lệ tuyển.

1. Đại học tập Princeton

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 75.100 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1495

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Princeton sẽ đào tạo không ít người thành công, trong các số ấy có 15 người đoạt giải Nobel, 10 tín đồ giành huân chương nhân bản quốc gia, 21 người giành huy chương kỹ thuật quốc gia. Tổng thống John F. Kennedy, Jeff Bezos (người gây dựng Amazon) và nhà văn F. Scott Fitzgerald từng học tập tại trường.

*

Đại học tập Princeton (New Jersey)

2. Đại học tập Harvard

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 87.200 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1501

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Từ khi ra đời cách phía trên 380 năm, Đại học Harvard vẫn là một trong những trường có uy tín nhất cụ giới. Mặc dù học phí thường niên của Harvard (bao gồm phí và ăn uống ở) lên tới 60.659 USD, gần 70% sinh viên nhận thấy các cung ứng tài chính phụ thuộc quỹ quyên góp 37,6 triệu đôla của trường.

*

Đại học tập Harvard (Massachusetts).

3. Đại học Yale

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 66.000 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1497

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Yale đưa về nền giáo dục đào tạo đại cương cho sinh viên. Sinh viên đh của ngôi trường theo học bao gồm bốn lĩnh vực, gồm nghệ thuật, khoa học, phân tích quốc tế, với viết văn, với hơn 70 chăm ngành, bao gồm cả thiên văn học, nghiên cứu sân khấu, và kinh tế.Yalecũng là trong số những trường cạnh tranh vào nhất, cùng với tỷ lệ gật đầu chỉ 6%.

*

Đại học tập Yale (Connecticut).

4. Đại học tập Stanford

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 80.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1466

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Stanford từ bỏ hào có các chương trình học số 1 về khoa học máy vi tính và kỹ thuật, với phần nhiều ngành đặc trưng như không khí cùng năng lượng, đo lường và thống kê y sinh. Phần trăm bốn sinh viên một giáo viên đảm bảo an toàn tất cả sv tương tác chặt chẽ với giáo sư trong trường.

*

Đại học Stanford (California)

5. Đại học Vanderbilt

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 60.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1475

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Kể trường đoản cú khi thành lập và hoạt động năm 1873, chương trình đại học cao cấp của Vanderbilt “sản xuất” ra hàng nghìn sinh viên nổi tiếng, trong các số ấy có hai phi hành gia NASA, tè thuyết gia James Patterson, với Ann Moore (nữ CEO thứ nhất của Time Inc).

*

Đại học tập Vanderbilt (Tennessee)

6. Học viên công nghệ Massachusetts

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 91.600 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1503

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Là ngôi trường kỹ thuật nổi tiếng nhất nước,Massachusettscó 22% sinh viên đh theo đuổi công việc và nghề nghiệp trong nghành nghề này. Sinh viên ra trường làm việc tại Google, Microsoft, hãng apple và Oracle. Ấn tượng rộng nữa, cùng đồng
Massachusettsgồm 85 tín đồ đoạt giải Nobel, 58 fan giành huân chương khoa học quốc gia, cùng 29 bạn giành huy chương non sông về technology và đổi mới.

*

Học viên technology Massachusetts (Massachusetts)

7. Đại học Pennsylvania

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 78.200 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1442

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Được thành lập năm 1740, Đại học Pennsylvania vẫn luôn là trong số những trường có phần trăm chọi cao sống Mỹ, chỉ đồng ý 10,2% ứng viên. Thời gian ở trường, sinh viên rất có thể tận dụng những nguồn tài nguyên thứ sộ, tất cả 6,380 cuốn sách in, 1,16 triệu sách điện tử, 136 trung trung tâm và viện nghiên cứu, với túi tiền nghiên cứu hàng năm 878 triệu đôla.

*

Đại học Pennsylvania (Philadelphia)

8. Đại học tập Rice

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 59.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1454

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Đại học tập Rice tiên phong trong các chương trình kỹ thuật ứng dụng, bao gồm cả công nghệ nano được công nhận trên nước ta và nghành nghề kỹ thuật y sinh. Rice là trường đh Texas tốt nhất trong danh sách. Được ra đời vào năm 1912, Rice không nhiều tuổi độc nhất trong 10 trường đại học giỏi nhất.

*

Đại học Rice (Houston)

9. Đại học tập Virginia

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 58.600 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1362

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Virginia là trường công lập, được thành lập và hoạt động bởi Thomas Jefferson vào năm 1819. Những sinh viên năm đầu tiên của trường rất có thể chọn học trong bốn ngành: nghệ thuật và khoa học, con kiến trúc, kỹ thuật, hoặc âu yếm bệnh nhân. Trường tự hào tất cả hơn 600 câu lạc bộ sinh viên cùng 25 đội tuyển thể thao.

*

Đại học Virginia(Virginia)

10. Đại học tập Columbia

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 72.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1471

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Là trường đại học lâu đời nhất trong bang, Columbia được thành lập năm 1754. Sv muốn liên tục học sau khi tốt nghiệp đại học rất có thể tìm mang đến chương trình sau đh trong lĩnh vực kinh doanh, pháp luật, và báo chí.

*

Đại học Columbia (New York City)

11. Đại học Georgetown

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 83.300 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1398

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Trường được ra đời năm 1789, tạo nên danh sách nhiều năm cựu sinh viên nổi tiếng, trong số đó có Tổng thống Bill Clinton.

*

12. Đại học Michigan sinh hoạt Ann Arbor

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 57.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1352

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Là trường đại học sale danh tiếng, ngành kinh doanh, tâm lý học, và tài chính là chuyên ngành thịnh hành của Michigan. Trường cho biết thêm khoảng một phần sinh viên giỏi nghiệp cử nhân phần lớn học tiếp thạc sĩ trong tầm bốn năm. Cựu sinh viên nổi tiếng của trường bao hàm vận động viên Tom Brady với Larry Page, đồng sáng lập Google.

*

Đại học Michigan sinh hoạt Ann Arbor(Michigan)

13. Đại học Notre Dame

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 69.400 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1450

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Sinh viên giỏi nghiệp của trường bao gồm cựu ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice, người đứng đầu điều hành ngân hàng Mỹ Brian Moynihan, và tác giả Nicholas Sparks.

*

Đại học Notre Dame(Indiana).

14. Đại học tập California nghỉ ngơi Berkeley

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 62.700 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1350

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

California sống Berkeley là đh công lập thứ bố trong danh sách này. Ngôi trường là tổ chức học thuật bậc nhất và cường quốc thể thao, đã gửi 16 sinh viên - đi lại viên đi tranh tài mang lại đội tuyển chọn Mỹ trong vậy vận hội Olympic năm nhâm thìn tại Rio de Janeiro. Các sinh viên và cựu sinh viên trường giành 103 huy chương vàng trong những kỳ cụ vận hội trước đây.

*

Đại học California làm việc Berkeley(California).

15. Đại học Cornell

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 70.900 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1422

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Nằm sinh sống ngoại ô New York, Đại học tập Cornell là trường thứ nhất có chương trình học làm chủ khách sạn 4 năm. Với thương hiệu gọi thân mật và gần gũi là Big Red, trường có khoảng gần 80 chăm ngành như kỹ thuật, con kiến trúc, và kỹ thuật nông nghiệp.

*

Đại học tập Cornell (New York).

16. Đại học Duke

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 76.700USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1444

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Đại học Duke đặt giữa trung tâm vào nghiên cứu, đưa đến cho sinh viên không ít con đường để theo đuổi những dự án trải qua khoản tài trợ nghiên cứu, thời cơ du lịch, với học nghề với các giáo sư nổi tiếng. Rộng một nửa sv trường đang tận dụng lợi thế đó. Sau khi giỏi nghiệp, nhiều người dân gia nhập cảng ngũ cựu sinh viên lừng danh như Melinda Gates, Chad Dickerson (giám đốc quản lý điều hành Etsy).

*

Đại học tập Duke (Bắc Carolina).

17. Đại học tập Washington sinh sống St. Louis

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 62.300 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1474

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Mỗi năm, Đại học tập Washington cung ứng cho rộng 3.000 dự án nghiên cứu, từ bỏ y khoa và sức mạnh đến thay đổi và gớm doanh. Nhiều phần trong rộng 6.800 sv trường theo học nghệ thuật và khoa học. Sát 1.000 sinh viên ghi danh vào chương trình sale được xếp thứ hạng cao của trường.

*

Đại học tập Washington (St. Louis)

18. Đại học Colgate

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 61.500 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1370

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Đại học Colgate từ bỏ hào về tỷ sinh viên/giảng viên 9/1, có thể chấp nhận được sinh viên có tác dụng việc nghiêm ngặt với những giáo sư. Trường có hơn đôi mươi nhóm nghiên cứu và phân tích ngoài lớp học hệt như trải nghiệm học tập ở nước ngoài. Tập trung vào cách tân và phát triển bền vững, Colgate khẳng định giảm khí thải carbon và trở thành “khí hậu trung tính” trước năm 2019.

*

Đại học tập Colgate (New York)

19. Đại học California sống Los Angeles

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 59.200 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1289

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Hơn 100 năm qua, Đại học tập California trên Los Angeles đã bao gồm 13 tín đồ đoạt giải Nobel, 12 phân tích sinh Mac
Arthur, cùng một loạt vận chuyển viên giành được rộng 250 huy chương Olympic. Với trên 140 doanh nghiệp có nguồn gốc từ technology được trở nên tân tiến tại đây, trường đã tạo ra ảnh hưởng với thế giới kinh doanh.

*

Đại học tập California (Los Angeles).

20. Đại học Brown

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 59.700 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1425

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Sinh viên Brown có quyền từ bỏ do cá nhân hóa khóa huấn luyện giáo dục đại cương nhưng mà trường gọi là “chương trình mở”. Ngôi trường được thành lập và hoạt động vào năm 1764 trên ý tưởng phát minh chưa từng gồm trước chính là nhận sv không riêng biệt tôn giáo.

*

Đại học tập Brown (Rhode Island).

21. Đại học tập Bowdoin

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 54.800 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1423

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Tại Đại học tập Bowdoin, sinh viên năm thứ nhất rất có thể lựa lựa chọn học vào 35 lớp học tập năm duy nhất và bắt buộc tham gia mỗi năm một lĩnh vực. Mạng lưới bốn vấn nghề nghiệp và công việc của hội sv Bowdoin với 1.500 thành viên để giúp đỡ sinh viên sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai.

*

Đại học tập Bowdoin (Maine).

22. Đại học tập Washington cùng Lee

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 77.600 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1392

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A

Được khắc tên theo nhị nhân vật đặc biệt quan trọng trong lịch sử vẻ vang nước Mỹ - Tổng thống George Washington cùng Đại tướng mạo Liên minh miền nam Robert E. Lee - trường mang đậm tính truyền thống, bao gồm điều lệ danh dự, có thể chấp nhận được sinh viên tự do thoải mái lên kế hoạch thi riêng cùng làm bài thi của mình mà không tồn tại sự giám sát. đơn vị trường triệu tập vào giáo dục đại cương, với 37 chuyên ngành, trong đó có nghệ thuật phòng thu, báo chí, với triết học.

*

Đại học Washington với Lee (Virginia)

23. Đại học tập Chicago

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 62.800 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1504

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A

Kể từ khi ông trùm dầu lửa John D. Rockefeller ra đời trường vào khoảng thời gian 1890, Đại học Chicago đã cấu hình thiết lập sự hiện diện trái đất với những trung tâm nước ngoài ở Bắc Kinh, New Delhi, Paris, với Hong Kong. Chương trình đại học của ngôi trường được thừa nhận để chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục vào cao học, với hơn 15% sinh viên đại học tiếp nối lấy được bằng tiến sĩ.

*

Đại học Chicago (Chicago)

24. Đại học Nam California

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 66.100 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1380

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Sinh viên ngôi trường có thời cơ học hỏi từ các giáo sư là tín đồ đoạt giải Nobel, member Viện Hàn lâm quốc gia, và nghiên cứu và phân tích sinh Mac
Arthur. Lý tưởng Renaissance của trường đem đến cho sv sự linh động để hoàn toàn có thể tham gia được cả môn siêng ngành cùng học thêm phù hợp với nhu cầu.

*

Đại học tập Nam California (Los Angeles).

25. Đại học Northwestern

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 64.100 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1458

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A

Với hơn 500 câu lạc bộ và những tổ chức, bao hàm cả team nhạc acapella và tờ báo sv phụ trách, sv trường rất đầy đủ chương trình hoạt động để tham gia. Về mặt học thuật, ngôi trường tài trợ nhiều thời cơ cho sự thay đổi mới, trong những số đó có nhị vườn ươm startup và một chương trình chứng chỉ trong kinh doanh đặc biệt quan trọng dành cho sinh viên đại học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.