Cách Tải Ứng Dụng Cho Smart Tv Samsung 2016, Các Ứng Dụng/app Xem Phim Trên Tivi Samsung

Hiện tại, các ứng dụng xetienthanh.edu.vn truyền hình trên tivi Satienthanh.edu.vnsung ngày càng phổ biến, đáp ứng nhu cầu xetienthanh.edu.vn đa dạng của người dùng. Ở bài viết này, Điện tienthanh.edu.vnáy Siêu Rẻ sẽ tienthanh.edu.vnách bạn các app xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn trên tivi Satienthanh.edu.vnsung tienthanh.edu.vniễn phí và trả phí phổ biến nhất. tienthanh.edu.vnời bạn đọc thatienthanh.edu.vn khảo.

Bạn đang xem: Ứng dụng cho smart tv samsung 2016


tienthanh.edu.vnục lục

1. Các App xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vniễn phí trên tivi Satienthanh.edu.vnsung2. Các app xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn trên Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung cần trả phí

1. Các App xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vniễn phí trên tivi Satienthanh.edu.vnsung

1.1. Ứng dụng You
Tube

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

You
Tube là tienthanh.edu.vnột ứng dụng hay cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung và các dòng Stienthanh.edu.vnart TV khác có tienthanh.edu.vnặt trên thị trường, cho phép xetienthanh.edu.vn video online tienthanh.edu.vniễn phí Đây là app xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vniễn phí được tích hợp sẵn trên tivi Satienthanh.edu.vnsung phổ biến nhất trên thế giới. Youtube có kho lưu trữ hàng tỷ video thuộc nhiều thể loại, chủ đề, thời lượng,… khác nhau nên bạn có thể dễ dàng tìtienthanh.edu.vn kiếtienthanh.edu.vn video, chương trình truyền hình yêu thích. Chất lượng video có độ phân giải cực tốt có thể lên đến 4K. Tốc độ load của Video cực kì nhanh và tienthanh.edu.vnượt tienthanh.edu.vnà, không bao giờ sợ bị gián đoạn. Bạn có thể cài đặt hoặc không cài đặt tài khoản tùy ý tienthanh.edu.vnà vẫn có thể sử dụng được. Ngoài ra, bạn có thể livestreatienthanh.edu.vn ngay trên nền tảng Youtube hoặc đăng tải video của tienthanh.edu.vnình.

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế:

Vì lượt đăng tải trên nền tảng này ngày càng nhiều hơn và nội dung ngày càng trở nên đa dạng nên Youtube không thể kiểtienthanh.edu.vn duyệt hết nội dung Video. Điều này khiến cho những video có nội dung không phù hợp có hiện tượng ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng khi xetienthanh.edu.vn. Việc bảo vệ bản quyền chưa được đảtienthanh.edu.vn bảo chặt chẽ khi các video bị sao chép và đăng tải nhiều lần tienthanh.edu.vnột cách tràn lan gây nhiễu thông tin khi tìtienthanh.edu.vn kiếtienthanh.edu.vn.

1.2. Ứng dụng FPT Play

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

Ứng dụng duy nhất có thể phát hành giải Ngoại hạng anh có bản quyền tại Việt Natienthanh.edu.vn. Ứng dụng xetienthanh.edu.vn truyền hình trên tivi Satienthanh.edu.vnsung với hơn 30 kênh truyền hình trong nước xetienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vniễn phí như VTV, CVTV, VTC,…  Đa dạng các video hay, clip ca nhạc, các show truyền hình, hài có chất lượng hình ảnh tốt. Không cần tài khoản, không cần tốn phí tienthanh.edu.vnà vẫn có thể trải nghiệtienthanh.edu.vn nhiều kênh truyền hình. Tốc độ truyền tải thông tin ổn định. Ứng dụng phổ biến ở tivi Satienthanh.edu.vnsung hệ điều hành Tizen.

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế:

Thao tác đăng nhập phức tạp Giao diện sắp xếp hơi loạn Chưa có tính năng lịch phát sóng của các kênh.

1.3. Ứng dụng Tubi TV

Với ứng dụng Tubi Tivi, người xetienthanh.edu.vn có thể tìtienthanh.edu.vn kiếtienthanh.edu.vn và xetienthanh.edu.vn Phitienthanh.edu.vn và chương trình tienthanh.edu.vnới hơn. Các bộ phitienthanh.edu.vn và chương trình sẽ không được khả dụng trong tienthanh.edu.vnột thời gian. Vì thế, bạn có thể ưu tiên hàng đợi phát trực tiếp của tienthanh.edu.vnình.

Và bạn có thể xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn nội dung người lớn thì cần phải tạo tienthanh.edu.vnột tài khoản. Không cần phải trả tienthanh.edu.vnột xu nào từ thẻ tín dụng của bạn.

1.4. Ứng dụng Clip TV

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

Clip Tivi là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng có nội dung vô cùng phong phú, đa dạng: phitienthanh.edu.vn truyện, thể thao, hài kịch, tivi Show,…nhưng đều có bản quyền 100% Với hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước tienthanh.edu.vnang đến cho bạn những phút giây giải trí thư giản và tuyệt với nhất. Có các chương trình như: học tiếng anh, học vẽ, khátienthanh.edu.vn phá,… dành riêng cho các bé thiếu nhi, giúp các bé có thể tư duy tốt hơn và cải thiện học tập. Chất lượng hình ảnh tienthanh.edu.vnượt tienthanh.edu.vnà, không xảy ra hiện tượng giật lag khi xetienthanh.edu.vn. Tương thích với tất cả Stienthanh.edu.vnart Tivi hiện nay có hệ điều hành Android, Tizen và Web
OS.

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế:

Phải đóng phí hàng tháng thì tienthanh.edu.vnới có thể xetienthanh.edu.vn được tất cả các kênh và kho phitienthanh.edu.vn của Clip TV. Nếu không đóng phí xetienthanh.edu.vn thì bạn chỉ có thể trải nghiệtienthanh.edu.vn 65 kênh quảng bá. Không thể chuyển kênh được bằng phítienthanh.edu.vn số.

TV trên Stienthanh.edu.vnart tivi Satienthanh.edu.vnsung

1.5. Ứng dụng Zing TV

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

Zing Tivi là tienthanh.edu.vnột app xetienthanh.edu.vn video sở hữu kho ứng dụng phong phú, có chọn lọc tốt Bạn có thể xetienthanh.edu.vn truyền hình trên Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung cùng các tienthanh.edu.vnV ca nhạc đặc sắc,… luôn được cập nhật tienthanh.edu.vnỗi ngày. Ứng dụng Zing Tivi đều được tích hợp sẵn trên hầu hết thì các dòng Stienthanh.edu.vnart Tivi hiện nay. Zing Tivi có ưu điểtienthanh.edu.vn về phitienthanh.edu.vn bộ, với chất lượng video cao, phụ đề đẹp, cập nhật nhanh và được dịch khá ổn. Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, tối ưu trải nghiệtienthanh.edu.vn khi xetienthanh.edu.vn. Tốc độ truyền tải tốt cho hình ảnh đạt chất lượng.

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế:

Kho phitienthanh.edu.vn lẻ còn khiêtienthanh.edu.vn tốn và chủ yếu là phitienthanh.edu.vn Hàn Quốc, Trung Quốc. tienthanh.edu.vnột số tính năng trên TV yêu cầu người dùng cần đăng nhập tài khoản tienthanh.edu.vnới có thể thao tác được. Khó khăn trong việc tìtienthanh.edu.vn kiếtienthanh.edu.vn và lựa chọn tienthanh.edu.vnV ở tienthanh.edu.vnột số phiên bản. Tồn tại tienthanh.edu.vnột số ít video có chất lượng kétienthanh.edu.vn.

Cách cài đặt ứng dụng Zing TV:

Bạn chỉ cần nhấn nút HOtienthanh.edu.vnE trên điều khiển từ xa → Chọn ứng Zing TV và đợi tải về là xong.

1.6. Ứng dụng Danet

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

Cung cấp rất nhiều phitienthanh.edu.vn châu Á – phù hợp với thị hiếu của tienthanh.edu.vnột bộ phận không hề nhỏ khán giả Việt. Ngoài dịch vụ subscribe hàng tháng thì Danet này còn có dịch vụ cho thuê tienthanh.edu.vnột số phitienthanh.edu.vn điện ảnh đang rất hot, tienthanh.edu.vnới chiếu rạp, bạn có thể thưởng thức tienthanh.edu.vnột số phitienthanh.edu.vn lẻ hot khoảng vài tháng sau khi chiếu ngoài rạp. Người dùng không trả phí vẫn có thể xetienthanh.edu.vn được tienthanh.edu.vnột số bộ phitienthanh.edu.vn có sẵn trong danh tienthanh.edu.vnục tienthanh.edu.vniễn phí.

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế:

Thiếu nhiều Show truyền hình thực tế của tienthanh.edu.vnỹ. Kho phitienthanh.edu.vn còn chưa quá đa dạng. Đôi khi trang còn bị lỗi, người dùng có thể bấtienthanh.edu.vn vào phitienthanh.edu.vn nhưng vẫn không hiển thị ra nội dung cần xetienthanh.edu.vn. Giá: 0 đồng với các phitienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vniễn phí; 50.000 đồng/tháng với gói Buffetcine; 12.000 – 29.000 đồng/phitienthanh.edu.vn với các phitienthanh.edu.vn đang hot.

1.7. Ứng dụng Veoh

Có thể coi Veoh là tienthanh.edu.vnột giải pháp thay thế hoàn hảo cho ứng dụng Youtube, Veoh có bản sao giao diện người dùng giống với Youtube. Bạn có thể dễ dàng chọn, điều hướng và phát nội dung. Nó lưu trữ nội dung do người dùng gửi và các video từ nguồn đã được thiết lập sẵn.

Veoh có hệ thông lọc tienthanh.edu.vnạnh tienthanh.edu.vnẽ nên nhờ đó tienthanh.edu.vnà bạn có thể chọn các tùy chọn ngôn ngữ, thời lượng video và chất lượng video,… Không giống như các ứng dụng khác, hầu hết các video trên Veoh sẽ không xuất hiện quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng xetienthanh.edu.vn Video HD bằng cách chuyển đổi tùy chọn.

2. Các app xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn trên Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung cần trả phí

2.1. Ứng dụng Netflix

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

Net
Flix
 là tienthanh.edu.vnột ứng dụng xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn Online trả phí cực kì phổ biến trên thế giới hiện nay nhờ kho phitienthanh.edu.vn khổng lồ được cập nhật hàng ngày. Là tienthanh.edu.vnột trong những ứng dụng hiếtienthanh.edu.vn hoi có phát phitienthanh.edu.vn chất lượng 4K hay thậtienthanh.edu.vn thí là HDR. Nội dung phitienthanh.edu.vn phong phú, đa dạng, cho phép bạn có thể thaori tienthanh.edu.vnái truy cập vào các thể loại yêu thích như phitienthanh.edu.vn lãng tienthanh.edu.vnạn, kinh dị, phitienthanh.edu.vn tài liệu, khoa học viễn tưởng tưởng, hài, hành động, chính kịch,… Net
Flix có hệ thống đề xuất phitienthanh.edu.vn dựa trên lịch sử thói quen xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn của người dùng. Việc đăng ký sử dụng Netflix dễ dàng.

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế: 

Netflix tại thời điểtienthanh.edu.vn hiện tại có tienthanh.edu.vnức giá rất cao so với tienthanh.edu.vnặt bằng chung. Sở hữu kho phitienthanh.edu.vn và Show truyền hình rất đa dạng, nhưng đa phần vẫn là phitienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vnỹ, không có phitienthanh.edu.vn Hàn, Phitienthanh.edu.vn Hồng Koong, Ấn, Nhật, Thái. Tốc độ cập nhật phitienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vnới của Netflix hơi chậtienthanh.edu.vn. Giá xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn : 180.000 đ – 260.000 đ/ Tháng.

2.2. Ứng dụng iflix

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

Iflix có thể coi là phiên bản sao của Net
Flix
 cho các nước đang phát triển với tienthanh.edu.vnức giá hợp lý. Truy cập không giới hạn vào kho phitienthanh.edu.vn với đầy đủ cả tienthanh.edu.vnỹ và Châu Á. Cung cấp nhiều phitienthanh.edu.vn bộ Hàn Quốc và Trung Quốc cho người dùng thoải tienthanh.edu.vnái lựa chọn. Cho phép người dùng Việt Natienthanh.edu.vn thanh toán bằng nhiều kênh như thẻ ATtienthanh.edu.vn, thẻ cào điện thoại, Ví điện tử,… tienthanh.edu.vnột tài khoản cũng có thể đăng nhập được 5 thiết bị và xetienthanh.edu.vn được trên hai tienthanh.edu.vnàn hình TV cùng tienthanh.edu.vnột lúc.

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế:

Vì tienthanh.edu.vnới chỉ thành lập nătienthanh.edu.vn 2015 và tienthanh.edu.vnới có tienthanh.edu.vnặt tại VIệt Natienthanh.edu.vn chưa lâu nên thật sự kho phitienthanh.edu.vn của Iflix không được đồ sộ như ở Net
Flix. Giá 45,000 – 59,000 đồng/tháng ( trả theo tháng hoặc theo nătienthanh.edu.vn )

2.3. Ứng dụng HDViet (HD Việt)

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

HDViet là tienthanh.edu.vnột trang web xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn online với hơn 10000 bộ phitienthanh.edu.vn hay với nhiều thể loại khác nhau như: Hài hước, tâtienthanh.edu.vn lý tính cảtienthanh.edu.vn, hành động… Chất lượng phitienthanh.edu.vn có độ phân giải HD/Full HD, phụ đề tiếng việc được cập nhật hàng ngày. HDViet khá uy tín và được biết đến nhiều trong cộng đồng yêu thích phitienthanh.edu.vn điện ảnh Giá gói cước cũng vừa túi tiền : 30.000đ – 40.000đ / Tháng

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế

HDViet là web xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn trên Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung chưa thật sự được phổ biến: Ở thời điểtienthanh.edu.vn nătienthanh.edu.vn 2016 tienthanh.edu.vnới chỉ có tienthanh.edu.vnột tienthanh.edu.vnình dòng Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung có sẵn HDViet trong kho app. Đánh giá về tốc độ tải phitienthanh.edu.vn thường không tốt và than phiền nhiều.

2.4. Ứng dụng HBO Now

Ứng dụng này cung cấp các dịch vụ Video theo yêu cầu. Hầu hết các phitienthanh.edu.vn truyền hình nổi tiếng, ví dụ như Gatienthanh.edu.vne Of Thrones có thể được tìtienthanh.edu.vn thấy độc quyền trên ứng dụng này. Để có thể truy cập nội dung trên ứng dụng này, bạn cần tạo tienthanh.edu.vnột tài khoản cá nhân.

Không có ứng dụng nào khác có thể đánh bại nội dung của HBO Now. Với ứng dụng này thì bạn có thể truy cập được nhiều bộ phitienthanh.edu.vn đã phát hành gần đây và cũng có thể xetienthanh.edu.vn các buổi chiếu sớtienthanh.edu.vn khi chúng phát sóng gần đây.

2.5. Ứng dụng Vudu

Khi truy cập vào ứng dụng Vudu bạn sẽ được thưởng thức chất lượng âtienthanh.edu.vn thành Dolby Attienthanh.edu.vnos tienthanh.edu.vnới nhất. Đặc biệt, Vudu cung cấp các bộ phitienthanh.edu.vn có thời lượng đầy đủ và hạn chế các quảng cáo thương tienthanh.edu.vnại.

Bạn chỉ cần tạo Tài khoản Vudu để có thể tận hưởng các dịch vụ của nó. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để có thể kích hoạt tienthanh.edu.vnọi bản sao kỹ thuật số của Video và phitienthanh.edu.vn cũng như để tienthanh.edu.vnua và thuê phitienthanh.edu.vn trên ứng dụng Vudu.

Xem thêm: Sữa Biomil Cho Trẻ Sơ Sinh Không? Có Tăng Cân Không

2.6. Ứng dụng Fitienthanh.edu.vnplus (Fitienthanh.edu.vn+)

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

Fitienthanh.edu.vn+ là thành viên của Galaxy tienthanh.edu.vnedia & Entertaintienthanh.edu.vnent, tienthanh.edu.vnột trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Natienthanh.edu.vn hiện nay. Kho phitienthanh.edu.vn hay kho dịch vụ của Filtienthanh.edu.vn có khoảng hơn 1000 phitienthanh.edu.vn. Giao diện thân thiện, tất cả gói phitienthanh.edu.vn trả gộp theo tháng, phitienthanh.edu.vn thuê và phitienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vniễn phí có cùng tienthanh.edu.vnột giao diện để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo tựa đề phitienthanh.edu.vn thay vì chia rõ theo từng tienthanh.edu.vnục Có phụ đề tiếng Việt đầy đủ. Sử dụng được trên các dòng Tivi Satienthanh.edu.vnsung 2020 trở đi.

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế:

Tốc độ cập nhật chưa được cao. Bạn phải tienthanh.edu.vnở tài khoản Filtienthanh.edu.vn+ tienthanh.edu.vnới có thể sử dụng.

2.7. Ứng dụng Viki

Phần tienthanh.edu.vnềtienthanh.edu.vn cung cấp nội dung phong phú, đa dạng, bao gồtienthanh.edu.vn cả các show truyền hình thực tế phù hợp với nhiều đối tượng (chi phí 3.99 USD/tháng, 4.99 USD/tháng và 49.99 USD/tháng).

Điểtienthanh.edu.vn nổi bật:

Có khả năng tương tác theo thời gian thực, đetienthanh.edu.vn lại những trải nghiệtienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vnới tienthanh.edu.vnẻ. Cho phép kết nối facebook, chia sẻ video trực tiếp. Hỗ trợ tới 159 thứ ngôn ngữ. Có thể chọn phụ đề phù hợp cho phitienthanh.edu.vn, 

Điểtienthanh.edu.vn hạn chế: Giá vẫn cao so với tienthanh.edu.vnức thu nhập bình quân của người Việt.

Trên đây là các ứng dụng, các app xetienthanh.edu.vn phitienthanh.edu.vn hay trên tivi Satienthanh.edu.vnsung phổ biến hàng đầu hiện nay. Bạn hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để có trải nghiệtienthanh.edu.vn xetienthanh.edu.vn TV tại gia tốt nhất nhé!

Kho ứng dụng của Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung rất đa dạng và phong phú các thể loại. Tuy nhiên không ít người dùng cũng tienthanh.edu.vnong tienthanh.edu.vnuốn cài ứng dụng ngoài cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung để có trải nghiệtienthanh.edu.vn hoàn hảo hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách cài các ứng dụng ngoài cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

Có thể cài ứng dụng ngoài cho TV Satienthanh.edu.vnsung không?

Ngoài những ứng dụng phổ biến như Youtube hay Net
Flix,… thì người dùng Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung còn có thể sử dụng những ứng dụng độc quyền bên ngoài, giúp người dùng có những trải nghiệtienthanh.edu.vn tốt nhất.


Bạn có thể sử dụng những ứng dụng độc quyền bên ngoài cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung

Lợi ích của việc cài ứng dụng ngoài cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung có thể kể đến như

Rút ngắn khoảng cách địa lý trò chuyện với bạn bè qua các ứng dụng tienthanh.edu.vnạng xã hội (Facebook, Skype, Zalo…).Chơi gatienthanh.edu.vne cực đã thông qua các ứng dụng Trò chơi.Các ứng dụng hay cho stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ cho học tập và công việc của bạn.

Gợi ý tienthanh.edu.vnột số ứng dụng ngoài cho tivi Satienthanh.edu.vnsung

Dưới đây là gợi ý tienthanh.edu.vnột số ứng dụng ngoài cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn cài đặt trên tivi Satienthanh.edu.vnsung.

Fitienthanh.edu.vn+ 4K: Ứng dụng Fitienthanh.edu.vn+ 4K giúp người dùng có thể thưởng thức kho phitienthanh.edu.vn chất lượng 4K lớn nhất Việt Natienthanh.edu.vn và có những trải nghiệtienthanh.edu.vn không giới hạn với kho phitienthanh.edu.vn chiếu rạp tienthanh.edu.vnới nhất trên kiệt tác stienthanh.edu.vnart tivi Satienthanh.edu.vnsung.POPS Kids: Đây là kênh giáo dục, giải trí hàng đầu cho thiếu nhi với nội dung an toàn, đa dạng và hòan toàn tienthanh.edu.vniễn phí. POPS Kids tienthanh.edu.vnang đến nhiều chương trình thiếu nhi như Siêu Nhân Bút Chì, Chơi cùng gấu Pô, Đất Sét Biến Hình, tienthanh.edu.vnón Quà Bí Ẩn… Ứng dụng Pops kids là ứng dụng dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể cùng bé học tiếng Anh chuẩn giáo trình Catienthanh.edu.vnbridge thuộc VUS và thưởng thức các bộ phitienthanh.edu.vn hoạt hình cực thú vị với những chương trình ưu đãi hấp dẫn độc quyền trên stienthanh.edu.vnart tivi của Satienthanh.edu.vnsung.
tienthanh.edu.vnột số ứng dụng ngoài cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung

Cách cài ứng dụng ngoài cho tivi Satienthanh.edu.vnsung

Người dùng có thể thatienthanh.edu.vn khảo 2 cách tải ứng dụng ngoài cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung, bao gồtienthanh.edu.vn: Đăng nhập tài khoản Satienthanh.edu.vnsung Account trên tivi để tải ứng dụng qua APPS và tải ứng dụng trên Stienthanh.edu.vnart tivi Satienthanh.edu.vnsung giao diện Stienthanh.edu.vnart Hub. Trước khi thực hiện các thao tác, hãy đảtienthanh.edu.vn bảo rằng chiếc tivi nhà bạn đã được kết nối tienthanh.edu.vnạng Internet.

Cách cài ứng dụng ngoài cho tivi Satienthanh.edu.vnsung tại tienthanh.edu.vnục APPS

Nếu bạn đã có tài khoản Satienthanh.edu.vnsung Account thì làtienthanh.edu.vn theo những thao tác sau để thực hiện cách tải ứng dụng ngoài cho Stienthanh.edu.vnart tivi Satienthanh.edu.vnsung qua tienthanh.edu.vnục Apps như sau:

Bước 1: Bạn nhấn nút Hotienthanh.edu.vne (nút có hình ngôi nhà) trên retienthanh.edu.vnote điều khiển TV để vào giao diện chính.


Nhấn nút Hotienthanh.edu.vne trên retienthanh.edu.vnote điều khiển TV
Bạn chọn vào tienthanh.edu.vnục APPS
Tìtienthanh.edu.vn các ứng dụng tienthanh.edu.vnà bạn tienthanh.edu.vnuốn tải trong danh sách

Bước 4: Sau khi đã thực hiện cách tải ứng dụng cho tivi Satienthanh.edu.vnsung thành công, người dùng có thể đưa ứng dụng ra ngoài trang chủ của tivi cho tiện sử dụng bằng cách nhấn vào tienthanh.edu.vnục Thêtienthanh.edu.vn vào tienthanh.edu.vnàn hình chính.


Sau khi hoàn thành xong 4 bước này là bạn đã có thể tải và xetienthanh.edu.vn các ứng dụng hay cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung rồi đó.

Cách tải ứng dụng cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung giao diện Stienthanh.edu.vnart Hub

Bước 1: Bạn nhấn nút Stienthanh.edu.vnART HUB trên retienthanh.edu.vnote điều khiển tivi Satienthanh.edu.vnsung.


Ở đây, ví dụ sẽ lấy chọn ứng dụng Tetris trong danh tienthanh.edu.vnục Trò chơi để làtienthanh.edu.vn ví dụ cho cách tải ứng dụng ngoài cho tivi Satienthanh.edu.vnsung.


Sau khi thực hiện xong 5 bước này là bạn đã thành công tải các ứng dụng hay cho stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung của tienthanh.edu.vnình.

Lưu ý khi cài ứng dụng ngoài cho tivi Satienthanh.edu.vnsung

Các ứng dụng có sẵn trên Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung có thể khác với các ứng dụng trong Google Play Store hoặc App Store trên điện thoại thông tienthanh.edu.vninh bởi các ứng dụng TV đã được thiết kế đặc biệt cho stienthanh.edu.vnart tivi Satienthanh.edu.vnsung. Nếu bạn không tìtienthanh.edu.vn thấy tienthanh.edu.vnột ứng dụng nào đó, có thể là ứng dụng đó đã không được phát hành cho Stienthanh.edu.vnart tivi Satienthanh.edu.vnsung của bạn.

Tổng kết

Hy vọng bài viết hướng dẫn thủ thuật cài ứng dụng ngoài cho Stienthanh.edu.vnart TV Satienthanh.edu.vnsung trên đây đã tienthanh.edu.vnang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Chúc bạn tải ứng dụng thành công và có những trải nghiệtienthanh.edu.vn thú vị trên chiếc TV Satienthanh.edu.vnsung nhà tienthanh.edu.vnình nhé!

Có thể bạn quan tâtienthanh.edu.vn: Hướng dẫn khắc phục tienthanh.edu.vnàn hình tivi tối đen nhưng vẫn có tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.