Bạn thân cướp người yêu - bị chàng trai ám ảnh suốt 8 năm

Mới đây, bên trên trang NEUConfessions share câu chuyện về tình cảm của cô gái với người yêu 8 năm thì bị bạn thân cướp mất trong thời gian cô đi du học. Nỗ lực nhưng, người bạn trai sau cùng vẫn chọn cô, nhận định rằng tình cảm kia chỉ nên cảm nắng. Hồ hết tưởng sẽ có được sự thứ tha nhưng tất cả không bắt buộc như vậy.Những dòng share đầy xót xa cơ mà cũng đầy "tỉnh táo" vào chuyện tình cảm:

"Em tấn công mất anh- là lỗi ngơi nghỉ BẠN THÂN tuyệt lỗi sinh hoạt BẢN THÂN???

Khi viết phần đa dòng này là lúc đồng hồ thời trang đã điểm 12h30 tối, tuy nhiên mình ko tài như thế nào ngủ được. Chỉ việc nằm xuống, nghĩ tới những điều đã xảy ra là nước đôi mắt lại thoải mái và tự nhiên túa ra, đẫm cả gối. Tôi đã đọc không hề ít tâm sự của các bạn trên NEUcfs nhưng chưa từng mang chuyện của mình lên đây. Nhưng từ bây giờ mình ra quyết định sẽ đem nó ra share với phần nhiều người.

Bạn đang xem: Bạn thân cướp người yêu

Mình và anh, phần đa là cựu sinh viên của NEU, ra trường cũng lâu rồi. Lũ mình quen nhau tự thời cấp cho ba, anh rộng mình một tuổi. Cơ hội đó mình đang học 11 còn anh chuẩn bị thi đại học. Quen biết rồi yêu nhau tình cờ cũng tương tự bao mối tình học trò khác, siêu trong sáng, vô tư.

Thời điểm đó, anh được coi như như hotboy của lớp chuyên Toán, vừa học tốt lại nhiều tài bắt buộc xung quanh tương đối nhiều vệ tinh. Mình học lớp chuyên Anh, ngoài việc học, mình chẳng để trung tâm đến chuyện yêu đương. Ở cái tuổi ấy, không có gì đặc trưng hơn việc học, cha mẹ lại suốt ngày ca bài bác ca bất hủ: “Lo học đi con, mày yêu đương là chết”. Mình tuyên bố dõng dạc: “Bố người mẹ cứ lo xa, quanh con bao anh xin bị tiêu diệt nhưng bé nào để trung khu tới đâu. Cầm nên bằng hữu bố, bè bạn mẹ yên tâm, không đỗ NEU con nguyện chưa xuất hiện người yêu”.

Ấy cầm mà, con gái ngoan của phụ huynh lại sớm vi phạm quy tắc, không hết năm 11 vẫn tòm tem gồm gấu, may sao trước khi không mở miệng thề độc, nếu như không chết mất xác rồi cũng nên. Chuyện tình của bầy mình cứ thế kéo dãn hết cấp 3, rồi thêm 4 năm đại học đằng đẵng.


*


Vui có, bi hùng có, hờn giận có, nhưng chưa khi nào bọn bản thân nói lời chia tay. Vị hai đứa đã xác định yêu nhau tráng lệ và trang nghiêm và tiến tới hôn nhân gia đình khi công việc ổn định. Hai bên mái ấm gia đình cũng vẫn biết nhau. Hai bác bỏ rất quý mình cũng như phụ huynh mình khôn cùng quý anh, suốt cả ngày “con rể Minh cầm này, con rể Minh rứa kia”.

Lắm lúc, mình nhận định như anh mới chính là con ruột của cha mẹ. Còn về phía anh, anh lúc nào thì cũng quan tâm, thương cảm mình như ngày đầu mới yêu, dù rằng mình là đứa con gái hết sức bướng bỉnh, dềnh dàng về và ưa dỗi. Với mình, anh là người đàn ông trước tiên và cũng là ở đầu cuối của cuộc đời.

Nhưng rất nhiều chuyện trong cuộc sống, đâu riêng gì lúc như thế nào cũng diễn ra như phần đa gì người ta đã vạch sẵn. Nếu vậy thì đời đã không tồn tại chữ “ Ngờ”.

Ra trường, đi làm được rộng 1 năm, bản thân xin được học bổng làm việc Mỹ. Du học tập là niềm mong mơ lớn nhất đời mình nên mặc dù rằng trời có sập, mình cũng quyết tiến hành tới cùng. Huống hồ, anh cùng hai bên mái ấm gia đình rất ủng hộ. Ngày bản thân bay, nhì đứa ôm nhau khóc nức nở, bản thân còn trêu anh mít ướt. Anh chỉ cười, ôm chặt mình bảo: “Anh đợi em. Lúc trở về, em đang là cô dâu của anh.”

Khoảnh tương khắc mình quay sống lưng đi, nước đôi mắt tuôn như mưa, chỉ ước làm thế nào để cho 2 năm giường trôi qua, rồi mình cùng anh sẽ tiến hành gần nhau. Cách nhau hơn nửa vòng trái đất, chưa lúc nào mình thôi lưu giữ về anh. Lũ mình xuyên ngày gọi điện, chat chít, thăm nom và đon đả nhau. Anh luôn cho bản thân cảm giác an toàn và tin tưởng.

Nhưng rồi một ngày, điều mà mình từng nghĩ về nó chắc chắn rằng là nước ngoài lệ với anh và tôi cũng xảy đến: Anhcảm nắngngười khác. Trớ trêu ở chỗ, bạn đó, không người nào khác... Lại còn là cô đồng bọn của mình. Cốt truyện này, từ phim truyện Thái Lan, hiện nay đã chuyển lịch sự chuyện thực sống Việt Nam, mà mình, “may mắn”, lại là con gái chính.

Ngày mình phát chỉ ra chuyện này cũng chính là ngày kỉ niệm 8 năm yêu nhau của bầy mình. Một ngày đặc biệt quan trọng như vậy, ráng mà anh lại quên. Anh bảo anh bận có tác dụng project bự cho công ty, yêu cầu phải cất cánh vào nam giới công tác, khoảng thời gian đó quá bận bịu nên mặc dù anh nhớ vẫn ko thể điện thoại tư vấn điện xuất xắc nhắn tin gì mang đến mình.

Ừ thì bản thân tin, xưa tiếng anh vẫn luôn là người tham công tiếc bài toán như thế, nên mình trả toàn hoàn toàn có thể cảm thông đến anh. Tuy nhiên “giấy thì không quấn được lửa”. Tình cờ, khi chứng kiến tận mắt trang cá nhân, mình phát hiện nơi nghỉ mát mà cô bạn mình kiểm tra in trùng phù hợp với nơi anh “công tác”.

Đầu mình như cù cuồng, phút chốc đó, bản thân vẫn mong muốn mọi thứ chỉ là trùng hợp. Bản thân thức xuyên đêm mò mẫm facebook của tất cả hai. Họ đi dạo này hay xuyên comment vào status của nhau, thân thiết đến kỳ lạ thường. Tuy vậy trước giờ ba bọn mình vẫn tụ tập nghịch bời, coi nhau như anh chị em, song giác quan lắp thêm 6 truyền tai nhau bảo mình các chuyện không dễ dàng như vậy. Không chịu đựng được cảm giác bất an đó, mình ra quyết định inbox (nhắn tin) dò hỏi cô bạn mình.


*


Điều mình không thể ngờ tới là cô ta rất có thể phũ phàng nói với bản thân một câu, nhưng mãi cho tới giờ mình vẫn không thể nào quên: “Tao đọc mày đã nghĩ gì rồi, đề xuất mày cũng không bắt buộc vòng vo nữa. Sự thật là tao với anh Minh vẫn quen nhau rộng nửa năm nay. Xưa nay tao đậy mày vì tao với mày là bạn thân, tao biết có tác dụng vậy là không hẳn với mày. Nhưng mà tao cần thiết làm không giống được. Tao thiệt sự yêu anh ấy. Anh ấy cũng yêu tao. Mày quen anh ấy trước nhưng thiết yếu mày là người lưỡng lự giữ gìn mà vứt đi du học, để phần lớn lúc cần, tao mới là bạn ở kề bên anh ấy. Chuyện vẫn tới nước này, tao cũng không giấu mày làm gì nữa. Lắp thêm tao không đủ bây giờ, chỉ rất có thể là tình các bạn giữa tao cùng với mày cơ mà thôi. Tao xin lỗi, nhưng lại tao thiết yếu mất anh ấy”.

Đọc tin nhắn nhưng mình như vỡ vụn, cảm hứng vừa bị chúng ta thân, vừa bị tình nhân phản bội.... Nó đau khổ không lời nào tất cả thể diễn đạt được. Ngay lập tức sau đó, mình đã gọi đến anh, kể lể, khóc nút lên. Anh nghe mình khóc, miệng không kết thúc xin lỗi. Anh nói nhiều, nhiều lắm. Mình cơ hội đó chỉ khóc cùng với khóc, anh nói gì tôi cũng hét lên:” Đừng nói nữa, em ko tin, anh là người dối trá”.

thời điểm bĩnh tĩnh lại, mình báo cáo nhắn của anh, ngần ngừ bao nhiêu tin. “Anh thật sự xin lỗi em, cơ mà em hãy có niềm tin rằng em là fan duy độc nhất anh lấy có tác dụng vợ, cảm tình anh dành cho Linh, chỉ làcảm nắngmà thôi. Không tồn tại em bên anh, đề nghị a cảm thấy rất trống trải nên... Là lỗi nghỉ ngơi anh.” Vậy ra, anh vẫn tồn tại biết ăn năn lỗi, vẫn còn đấy nghĩ tới chuyện hôn nhân với mình. Nghĩa là, trong tâm địa anh, mình vẫn là người quan trọng đặc biệt hơn cả.

Xem thêm: Top 10 Dj Nổi Tiếng Nhất Việt Nam HiệN Nay Không Thể Không BiếT

Ngày bản thân về nước, mình quyết định hẹn chạm chán hai người họ. Không khí trầm mặc, im re và cực kì nặng nề, cứ như kiểu đưa bị bước đầu phiên toàn tuyên án. Con bạn “thân” mình, tự dạo này vẫn không tỏ ra chút gì cảm thấy tội lỗi như lời cô ta nói, vẫn tiếp tục bám anh như sam.

không ai mở lời, nên mình đành đề xuất lên tiếng:

"Hôm nay, có mặt cả ba, bản thân nên thì thầm thẳng thắn cùng với nhau. Chuyện này chỉ chấm dứt khi tất cả sự ra đi của một người trong nhị người, hoặc tao hoặc mày. Cơ mà cục diện này mang lại thấy, vẫn chẳng bao gồm ai chịu nhường ai. Vậy nên, anh Minh, anh nói xem mình phải xử lý như cố gắng nào?.”

bản thân nói rồi quan sát sang anh, mong chờ câu vấn đáp mà tôi đã đoán trước được nội dung. Anh kết thúc lời, cô ta xách giỏ đứng lên khóc thảm thiết, vứt đi không một lời chào. Mình mang xác. Anh cũng ko níu kéo. Cả hai yên lặng hồi lâu. Thời gian sau, anh cố kỉnh tay mình, bảo anh không nên rồi, anh hứa chính là lần nhất trong đời anh phạm lỗi với mình và hẹn mong về đám cưới sắp cho tới với mình.

Đọc cho tới đây, chắn chắn hẳn các bạn nghĩ chuyện của mình hoàn thành được rồi, cùng rồi lũ mình vẫn tiến tới đám cưới, với phần nhiều ngôi nhà và hầu hết đứa trẻ.Nhưng không, ngay lập tức tại khu vực đó, tại giây phút đó, mình đã nói lời..... Chia ly anh. Hẳn là nhiều bạn sẽ bảo mình tàn nhẫn, bảo mình buộc phải cho anh một cơ hội để làm lại trường đoản cú đầu.

tuy vậy với mình, yêu thương nhau, lầm lỗi nào mình cũng hoàn toàn có thể bỏ qua, riêng lăng nhăng, mình vẫn không bao giờ tha thứ. Nhị năm- nói nhiều năm không dài tuy vậy cũng không thể điện thoại tư vấn là ngắn so với hai kẻ yêu thương xa. Mình biết chính là cả một test thách. Nhưng anh ơi, giả dụ chỉ chút thử thách ấy, tráitimanh cũng cần yếu vẹn tròn ngóng em cơ mà vượt qua, thì anh nói em lấy gì để phó thác cuộc đời của bản thân mình cho anh đây. Khi cơ mà tương lai phía trước, ta còn biết bao nhiêu sóng gió khác nên đối mặt?

“Gửi anh, tx thanh xuân của em.

lúc anh đọc được phần đa dòng này là khi họ đã không thể nào quay trở về như cơ hội xưa được nữa rồi. Ngày hôm đó, em bắt anh nên lựa lựa chọn giữa em cùng cô ta, vì em hy vọng cho cô ta biết rằng, em mới chính là người anh yêu, là bạn anh mong mỏi lấy có tác dụng vợ.

Ngày hôm đó, cũng chính em vẫn nói lời chia ly anh, bởi em mong muốn anh biết rằng, anh lừa dối em một đợt nghĩa là sống thọ anh đánh mất em. Mặc dù rằng khi nói lời phân chia tay, tim em như đổ vỡ vụn. Bây chừ nghĩ lại, em không hiểu nhiều mình đã mang đâu ra ngần ấy can đảm để chuyển ra ra quyết định như vậy.

bản thân xa nhau, vật dụng em nhớ tiếc nuối nhất, trong yêu cầu là tx thanh xuân của em, vị 8 năm yêu thương nhau, em chưa khi nào hối hận, hiện nay và sau này vẫn thế. Em chỉ tiếc rằng phần đường phía trước, mình tất yêu cùng anh đi tiếp. Rồi anh đã được gặp mặt người yêu thương anh, yêu thương anh hơn em? Em ko chắc. Nhưng em ao ước anh trân trọng cô ấy, đừng phạm lỗi như anh đã từng. Vệt thương này, cũng đều có người sẽ trị lành góp em, em chỉ đắn đo là em yêu cầu đợi tới khi nào mà thôi. Cảm ơn anh vày tất cả-mối nguồn cơn của em!.”

yêu xa - Điều xứng đáng sợ không phải là thời hạn dài rộng, không phải là không gian trùng khơi, nhưng mà là sợ hãi lòng bạn dễ thay đổi thay.

yêu xa – mấy ai can đảm?".

Cách xử lý của cô bé khiến các người bất ngờ nhưng không hề kém phần thán phục vị sự cao siêu này.

tình yêu mang nhiều sắc màu qua những câu chuyện mới:

vợ đau lòng phạt hiện ông chồng chuyển khoản cho người yêu cũ 50 triệu thuộc lời nhắn 'Anh yêu em': Cô 'bồ' lên tiếng

Xúc cồn bức "tâm thư" của người ck mới trăng tròn tuổi, xứng đáng là bạn chồng, fan bố chuẩn điểm 10

Sau 7 năm yêu, cô gái gượng mỉm cười đi giảm tóc, trang điểm long lanh để dự ăn hỏi người yêu cũ

nhiều người hi vọng N.M sẽ sớm thừa qua cú sốc này. Ở mắt nhìn khác, dân tình nhận định rằng thật như mong muốn vì N.M vẫn chưa kết hôn, gần như thứ vẫn còn đó chưa vượt trễ...


Chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân vốn không hề xa lạ với dân mạng. Dù biết đó chuyện vẫn xảy ra như cơm bữa trong số mối quan hệ tuy nhiên sẽ chẳng ai nghĩ điều tồi tệ ấy lại vận vào mình mang đến đến dịp nó thực sự ập đến. Mới đây, cô bạn N.M đã đăng cái chia sẻ oán trách lên Facebook cá thể của bản thân hút hàng ngàn lượt like và hơn 1k share. Đó là một câu chuyện của của N.M lúc phát hiện bạn thân 10 năm cũng chính là người đã cướp đi bạn trai của mình.

Cô bạn viết: "Tôi đã shock lúc biết tin này dịp nữa đêm. Bạn chứng kiến tình cảm của cửa hàng chúng tôi 4 năm. Bạn nói bạn ganh tị với tôi, tôi nói bạn cũng sẽ hạnh phúc và còn hơn tôi. Tôi giới thiệu bạn với anh ấy. Bọn họ gặp nhau vào rất nhiều cuộc họp lớp và tôi dẫn theo ông ấy. Bạn đã an ủi khi công ty chúng tôi chia tay vày người thứ ba, tôi tin bạn. Thì ra bạn đó là người thứ bố và bây giờ bạn gồm em bé xíu với anh ta. Sau khi chúng tôi chia tay. Tình bạn 10 năm cũng chỉ đến thế thôi. Tại sao là bạn?".N.M đau đớn nói lời chúc phúc người yêu thương cũ và bạn thân 10 năm lúc biết họ bên nhau.


Kèm theo mẫu status đầy đau khổ làm tấm ảnh bạn trai cũ của N.M bên người yêu thương mới, không ai khác đó chính là cô bạn thân 10 năm của N.M.

Dân tình cực kỳ sốc khi đọc được những mẫu viết này. Nhiều bình luận được gửi đến với ý muốn muốn san sẻ phần như thế nào cảm giác đau khổ với N.M - cô gái vừa mất người yêu, vừa mất bạn thân.

"Cố lên bạn. Rồi đâu sẽ vào đó cả thôi", "Be Strong Girl", "Đau một thời gian rồi cũng sẽ dừng chứ còn hơn lấy nhau về rồi nó đi còn còn đau hơn nữa. Bởi vì chị còn nhiều dòng cần trân trọng hơn thứ tình thương cũ này", "Mạnh mẽ lên chị nhé! Em chúc chị sau đây sẽ thật hạnh phúc"... Là những bình luận động viên của dân mạng giành cho cô gái.N.M nhận được nhiều lời phân tách sẻ, động viên từ bạn bè sau cú sốc này.


Tình yêu không tồn tại lỗi, nhưng bởi vì yêu mà gây tác động đến người khác thì chắc chắn tình yêu này đã sai rồi

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x