DẬY NGHỀ RANG CÀ PHÊ VÀ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH THỢ RANG XAY CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học túng thiếu quyếtrang xay cà phêlà khóa đào tạo được dạy nghề Ẩm thực Netspace nghiên cứu & đào tạo dựa đều yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê. Tùy nằm trong vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng fan rang, nhưng cà phê sẽ sở hữu mùi cùng hương vị khác biệt (đặc biệt không sử dụng thêm phụ liệu, chỉ rang đối chọi thuần).

Bạn đang xem: Dậy nghề rang cà phê

Học viên sẽ tiến hành học bí quyết sản xuất và chế biến 40 Kg cafe gồm 3 mẻ coffe Việt Nam, cà phê mộc, coffe máy rất chất lượng với những máy móc, thiết bị chuẩn và được gợi ý những kỹ năng và bí quyết trong nghề nhưng nhiều đơn vị chức năng khác giấu nghề.

Sau khi hoàn chỉnh khóa học, học tập viên rất có thể tự mở cơ sởrang xaycafevà chế biến cà phê theo quy trình, công nghệ khép kín từ cafe thô cho đóng bao sản phẩm với sự hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ từ các Giảng viên của Netspace.


Việt Nam đứng số hai quả đât về xuất khẩu cà phê, tuy nhiên họ chủ yếu ớt xuất khẩu cafe thô, chưa qua chế biến. Họ chưa tất cả Trường đào tạo rang, chế biến cafe chuyên nghiệp, cho nên vì thế ngành rang, tẩm chế biến cafe chỉ cải cách và phát triển tại một số trong những ít cửa hàng và doanh nghiệp lớn tại vn và công nghệ chế đổi mới được giữ lại kín.

Từ hoàn cảnh trên, Netspace đang quy tụ những Nghệ nhân có tay nghề cao để phát hành và xúc tiến Chương trìnhđào tạo nên Rang, Tẩm sản xuất cà phêchuyên nghiệp. Tham gia công tác này, học viên sẽ tiến hành học bí quyết sản xuất và bào chế 40 kilogam cà phê chất lượng cao với các máy móc, thiết bị chuẩn và được lý giải những khả năng và tuyệt kỹ trong nghề.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự mở các đại lý rang với chế biến coffe theo quy trình, technology khép kín từ cafe thô cho đóng bao thành quả với sự tư vấn và hổ trợ từ các Giảng viên của Netspace.


1 buổi học kim chỉ nan + 3 buổi học thực tiễn tại Netspace và được cung ứng miễn phí tổn khi từ mở cơ sở rang xay, chế biến cà phê.


Bằng nghề"Rang xay cà phê chuyên nghiệp"do dạy dỗ nghề Netspace cấp có mức giá trị toàn quốc
Bằng"Professional Coffee roasters Course"bằng giờ Anh được đồng ý ở thị phần lao động quốc tế do dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
Học tầm giá đã bao gồm chi phí vật liệu thực hành để thêm vào và bào chế 40 kilogam cà phê unique cao.Đây là công tác dạy tuyệt kỹ dạy kèm 1 thầy 1 trò đề nghị thời gian tương xứng học viên, giảng viên.

Buổi 1: kiến thức và kỹ năng cafe

Kiến thức cơ bản về cà phê.Lịch sử cà phê trái đất & Việt Nam.Các giống cafe phổ biến.Đặc điểm của những giống cafe phổ biến.Quy trình sản xuất cafe Rang xay.Đặc điểm của các sản phẩm cà phê bên trên thị trường.Phương pháp lựa chọn thành phầm và bảo quản sản phẩm cà phê.Phụ gia nguyên liệu.Các loại nguyên liệu sử dụng vào chế biến cà phê như: Robusta, Arabica, Culi Robusta.Phẩm vị từng loại cafe nhân: đắng, đậm, chua, hậu vị, mùi hương hương...Giảng viên lí giải học viên đi chợ để mua máy móc thiết bị, riêng biệt nguyên liệu, phụ gia... Rang xay cafe.

Xem thêm: Kết Hợp Toner Hoa Cúc Và Mặt Nạ Đất Sét Trị Mụn Đầu Đen, Trị Mụn Đầu Đen Bằng Mặt Nạ Đất Sét: Loại Nào Tốt

Buổi 2: thực hành thực tế Rang xay cafe Việt Nam, cafe mộc, cafe máy

Học viên sẽ được giảng viên giải đáp rang xay có 3 mẻ cà phê Việt Nam, cafe Mộc, cafe Máy.Nguyên tắc với tỉ lệ phối trộn những dòng hương khác nhau không sung khắc cho nhau và hỗ trợ cho nhau nhằm tăng nồng độ hương thơm và tạo thành mùi hương đặc trưng riêng.Thực hành toàn bộ quy trình rang, tẩm, xay, đóng gói từ cafe thô và những phụ liệu.Học viên được học tập nhiều phương pháp để định chi tiêu khác nhau.

Buổi 3: thực hành thực tế rang xay coffe Espresso, rang xay cà phê Specialy

Buổi 4: học viên thực hành

Hướng dẫn làm cho đường Caramen, phụ gia rang xay cafe.Học viên tự thực hành rang, tẩm, xay, đóng gói từ cafe thô và những phụ liệu với sự giám sát và đo lường và nhận xét của Giảng viên.Học biện pháp trộn cafe để mang ra tỷ lệ chi tiêu cho sản phẩm với mức giá thành hợp lý.Học bí quyết đóng gói và bảo vệ sản phẩm.Học cách pha cà phê gồm cafe phin, coffe Việt Nam, cà phê sữa, cà phê máy...Ngoài ra, học viên sẽ được hổ trợ support miễn tầm giá kinh nghiệm về phong thái kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, công cụ, bên xưởng,...
HÌNH ẢNH KHÓA HỌC6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

VIDEO KHÓA HỌC7. đoạn clip KHÓA HỌC
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace hồ Chí Minh

Netspace Hà Nội

Netspace Đà Nẵng


Netspace Biên Hòa

Netspace Đà Lạt


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn suy xét khóa học:Bếp
Bánh
Pha chếBí quyết
Khác
Địa điểm bạn có nhu cầu học:Hồ Chí Minh
Hà Nội
Đà Nẵng
Đà Lạt
Biên Hòa
LIÊN KẾT NHANHDạy nấu ăn
Dạy pha chếDạy có tác dụng bánh
Dạy mở quán
Dạy bí quyết thầy YGiới thiệu Netspace
Đội ngũ giảng viên
Cơ sở đồ chất
Giá trị bởi cấp
Mô hình marketing học viên
Chính sách ngân sách học phí (bảo lưu)Hình thức giao dịch thanh toán học phí
KHÓA HỌC RANG CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Rang cà phê là gì? chắc rằng nghe qua người nào cũng hiểu đó là xử lý hạt coffe với ánh nắng mặt trời cao. Đúng vậy, đó là quá trình gia nhiệt coffe nhân sống cho một khoảng thời gian để chúng thay đổi hạt cà phê hoàn toàn có thể xay nhuyễn và pha chế. Đây là một quá trình kỳ công và yên cầu người rang phải thông hiểu cặn kẽ tất cả các thông số về loại coffe và nghệ thuật rang khiến cho ra các hạt cafe chất lượng.

Vì sao rất cần phải rang cà phê?

Khi rang cafe ở nhiệt độ cao, những cấu trúc phía bên trong của hạt sẽ bị thay đổi, kết phù hợp với đường với Acid amin để khiến cho hương vị đặc thù và những phản ứng phân cắt khác giúp biến các hợp hóa học thành 1-1 chất dễ dàng hòa tan hơn.

Trên thực tế, mùi vị mà họ cảm nhận được từ cà phê không hoàn toàn đến tự cây, nông trại, hay trạm chế biến, mà còn phụ thuộc 1 phần không nhỏ tuổi vào thừa trình phức tạp để chuyển đổi từ yếu tắc thành hương vị.

Hạt cà phê khi được rang sẽ có thể thể hiện hết phần lớn phẩm chất tốt nhất có thể đến từ mùi vị tinh túy như dậy hương thơm hương, tăng vị ngọt, vị chua với độ đậm đà mang đến cà phê.


Có thể nói, quy trình rang ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và câu hỏi hình thành mùi vị đậm đà mang lại một tách bóc cà phê, đấy là một công đoạn vô cùng quan trọng đặc biệt và mang ý nghĩa chuyên môn cao. Để đã đạt được thành công trong vấn đề rang cà phê yên cầu người rang cần hiểu sâu, nắm rõ và thành thục những thông số và nghệ thuật rang tiêu chuẩn. Đó là lý do khóa học KỸ SƯ RANG CÀ PHÊ của Passion link ra đời. 

Passion link sẽ đem lại một khóa huấn luyện đào tạo rang cafe và truyền thụ kỹ năng và kiến thức “nhà nghề” từ bỏ A đến Z cho các chủ tiệm muốn dữ thế chủ động về nguồn cung để kiểm soát tốt unique cà phê của quán mình.

Tham gia khóa huấn luyện để mừng đón chương trình đào tạo chuyên nghiệp và sâu xa gồm toàn thể kiến thức và kĩ năng rang cà phê chuyên nghiệp nhất!Nội dung chính trong khóa huấn luyện rang cafe bao gồm:

I. MỤC TIÊU CỦA HỌC VIÊN


- ráng rõ các bước của cafe từ cây cà phê đến bóc tách cà phê (farm to cup)- Trang bị không thiếu kiến thức tổng quan lại về cà phê- đọc rõ công đoạn thu hoạch và sơ chế cà phê- phát âm rõ, kiểm soát và định giá chuẩn chỉnh xác unique cà phê nhân, cũng như giá bán cà phê nhân- có khả năng Vận hành và kiểm soát và điều hành máy rang cà phê thuần thục- Rang cà phê theo các mục tiêu và yêu mong của khách hàng hàng- Tự kiến tạo sản phẩm cafe bột theo yêu ước khách hàng 

II. NỘI DUNG HỌC

1. Tổng quan lại về cà phê

Tìm hiểu lịch sử hào hùng xuất hiện nay của cây cà phê, hạt cà phê, bắt đầu cây cafe ở nước ta từ kia hiểu được xuất sứ để làm cho nguồn cảm giác trong quá trình rang cùng pha chế. Phần học này sẽ cung cấp kiến thức để học viên gọi và rõ ràng được một số giống cà phê phổ biến, tìm hiểu về các khu vực và vùng trồng cà phê ở Việt Nam, gia hệ cà phê và hương vị của cây cà phê. 

2. Sơ chế cà phê 

Phần này sẽ chỉ dẫn học viên cách thu hoạch cà phê, sơ chế khô, sơ chế ướt, sơ chế bán ướt với sơ chế honey. Giúp học viên hiểu rõ thực chất sơ chế cafe đến chất lượng, giá cả và thành phẩm

 

3. Tò mò về cà phê nhân


Ở phần học tập này, học viên sẽ được timg hiểu về cà phê nhân, các chỉ tiêu reviews và định giá cà phê nhân, khám phá về cấu trúc cà phê nhân, phân biệt cà phê nhân (A, Ro, cũ, mới, xanh, chín…) với lỗi cafe nhân.

*

Hình 1: Phân biệt những loại phân tử cà phê

 

4. Tò mò về trang bị rang cà phê

Phần học này sẽ đem đến những kiến thức đặc biệt quan trọng như:


- đọc rõ kết cấu máy rang- Cơ chế vận động máy rang- những dòng máy rang thông dụng trên thị trường- hướng dẫn chọn lựa máy rang theo phương châm kinh doanh- Thành thạo quản lý máy rang 

5. Học giải pháp rang cà phê

 

*
Hình 2: bí quyết rang cà phê

 

Đây là phần học quan trọng đặc biệt nhất, bạn sẽ được truyền dạy những tuyệt kỹ cốt lõi để tiến hành kỹ thuật rang cà phê tiêu chuẩn nhất:


- nắm rõ quá trình truyền nhiệt trong lồng rang- Sự chuyển đổi của mẻ rang- các bước của mẻ rang- kiến thiết thông số mẻ rang theo kim chỉ nam rang- Rang thực chiến- nhận diện các lỗi rang và phương pháp khắc phục- Đánh giá unique mẻ rang 

6. Cà phê thành phẩm

Phần học này sẽ cung cấp những kỹ năng về degas, phối trộn với xay xát cà phê. Học phương pháp đóng gói và bảo quản cà phê đúng cách dán sao mang đến giữ được mùi vị lâu nhất. 

*
Hình 3: bí quyết phối trộn phân tử cà phê

 

*
Hình 4: Cách bảo quản cà phê 

7. Học chiết xuất cà phê

Phần học sau cùng này sẽ giúp đỡ học viên làm cho quen với rèn luyên các kỹ thuật quan trọng đặc biệt như demo nếm cà phê (cupping), học tập pha cafe pha phin, pha máy cùng pha espresso. 

III. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC:

- học tập phí: 15.000.000đ(Lưu ý: học tập viên đk ghi danh sẽ đặt cọc về tối đa 50% học chi phí để giữ khu vực lớp học. Có thể đặt cọc trên trung trọng tâm hoặc thông qua hiệ tượng chuyển khoản)

- thời gian học liên tục: 6 buổi ( 3 ngày)

Với kinh nghiệm tay nghề giảng dạy số 1 cùng cộng đồng học viên phần đông trong và ngoài nước, Passion Link để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng và tạo nên những hạt cafe tiêu chuẩn chỉnh nhất.Dạy rang cafe chuyên nghiệp, học rang coffe từ cốt lõi để giúp bạn chuyển đổi cuộc đời từ bỏ đây!Liên hệ ngay Hotline! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.