Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tiệt Trùng, Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Đạt Chuẩn

3 tiến trình công nghệ

3.1 Quy trình công nghệ sản xuất xúc xích heo tiệt trùng

3.2 Thuyết minh từng quy trình trong tiến trình sản xuất thành phầm xúc xích heo tiệt trùng. <3> <4> <5>heo tiệt trùng. <3> <4> <5>

3.2.1 làm cho lạnh <4>

Nguyên liệu giết trong phân phối xúc xích, sau thời điểm mổ có tác dụng sạch rồi đem đi làm lạnh.Làm rét mướt là quy trình hạ thấp ánh sáng của giết mổ xuống nhưng nhiệt độ đó khủng hơnnhiệt độ ngừng hoạt động của dịch mô, chính vì như vậy nhiệt độ làm lạnh hay được dùng là 0 đến4 C.0

* Mục đích

Kéo dài thời hạn chín cho tới của thịt, để có thể bảo trì những đặc tính tốt của giết thịt như:thịt mượt mại, hương vị của giết thịt tăng lên, kĩ năng giữ và links với với nước củaprotein không bị mất đi…có lợi cho quy trình sản xuất xúc xích. Trong vượt trìnhlàm rét mướt lợi dụng các nguồn enzym từ bỏ nhiên để làm mềm thịt với giữ ánh nắng mặt trời 0 đến40C có tác dụng ức chế sự hoạt động vui chơi của vi sinh đồ (vi sinh đồ dùng gây thối).

Bạn đang xem: Quy trình sản xuất xúc xích tiệt trùng

* Tiến trình

Thịt sau khoản thời gian mổ được gia công sạch rồi từ gửi vào phòng lạnh, treo lên những móc sắt hayxếp thành chồng. Khoảng cách giữa những xúc thịt từ bỏ 3 – 5cm, cách tường 30cm đểđảm bảo lưu giữ thông bầu không khí trong chống bảo quản. ánh nắng mặt trời làm rét từ (-1) đến(-2)0C, độ ẩm từ 90 – 92%.

Thời gian làm cho lạnh phụ thuộc vào không ít yếu tố: lượng nhiệt yêu cầu rút khỏi sảnphẩm, form size sản phẩm, đặc thù vật lý của thành phầm (độ dẫn nhiệt, nhiệtdung…), môi trường xung quanh truyền nhiệt.

Khối lượng nhỏ, bề mặt lớn thì thời gian làm rét ngắn với ngược lại, hệ số truyềnnhiệt to thì thời hạn làm lạnh ngắn cùng ngược lại. Sau khoản thời gian làm gửi sang phòngbảo quản, nhiệt độ bảo vệ từ 0 mang lại 2 C, độ ẩm 0

Trong điều kiện này làm thịt bị hao hụt trọng lượng những nên rất có thể hạ thấp nhiệt độ độ bảo vệ đồng thời tăng độ ẩm để gia công giảm sự bốc tương đối nước, mà lại giới hạn là vấn đề đóng băng của dịch mô. Hạ ánh nắng mặt trời xuống 1 C thì cho phép tăng độ ẩm 0

tương đối lên 2 – 3%.

3 . 2.2 giai đoạn cấp đông

* mục đích giai đoạn

Bảo quản nguồn nguyên liệu được lâu, hạn chế sự trở nên tân tiến của vi sinh thứ (thời gian từ 1-2 tháng theo các con số đã được thống kê của bộ nông nghiệp & trồng trọt Hoa K¦ USDA ). Mục đích quantrọng duy nhất của quy trình là giúp cho việc sản xuất diễn ra liên tục, định hình nguồn nguyên liệu bảo đảm an toàn tiến độ sản xuất.

* quá trình cấp đông

Nguyên liệu đầu thường không sử dụng liền mà lại thường chuyển vào cấp cho đông, trữ đông rồi sau đó mới gửi vào nhằm chế biến. Thịt sau thời điểm mổ, trước lúc đưa vào hệ thống cấp đông thì được gửi qua phòng rét nhiệt độ khoảng tầm 0 – 5°C, thời gian khoảng 4 – 5h, kế tiếp đưa vào hệ thống cấp đông. Ở phía trên ta thực hiện chế độ lạnh đông theo phương thức gián tiếp và thực hiện lạnh đông nhanh trong môi trường xung quanh có sức nóng độ khoảng -300°C, thời hạn cấp đông khoảng tầm vài chục phút, tốc độ khôngkhí tự 3 – 5 m/s. Khi ánh nắng mặt trời tâm thịt mang đến -180°C thì vào phòng bảo quản, nhiệt độmôi trường vào phòng bảo vệ tmt= -180°C.

3.

2.3 giai đoạn rã đông

Nhằm chuẩn bị cho quy trình chế biến hóa tiếp theo, cải thiện nhiệt độ của giết mổ đến nhiệt độ theo yêu ước trong quá trình chế trở thành xúc xích tiệt trùng.

* các bước rã đông

- phương pháp 1: dìm thịt nội địa nóng đến lúc tinh thể đá tan hoàn toàn. ánh nắng mặt trời nước từ 6 – 800C, thời hạn rã đông từ bỏ 10 – 12 giờ. Vận tốc quá trình tan giá bán trong dung dịch cao hơn nữa không khí vài ba lần, thịt không bị hao hụt về trọng lượng mà hoàn toàn có thể tăng khoảng chừng 3% vày hút ẩm ở lớp bên ngoài bề mă ¨t. Tiêu giảm của phương thức là color thịt biến hóa (thịt mất màu), hương vị giảm, thịt yếu thơm, một phần chất bổ dưỡng hao hụt.

- phương pháp 2: tung đông trong không gian : quy trình để thịt rét mướt đông chảy trong môi trường thiên nhiên không khí, bao gồm phòng tung đông. Ví như rã đông nhanh, ánh sáng phòng bằng 160C, thời hạn tan giá bán 24 – 36h. Sau khi tan giá, yêu cầu làm thô thịt bằng không khí tuần trả có ánh sáng 00C, độ ẩm 75%. Ưu điểm tạo thành tính thuận nghịch của quá trình tốt, nhưng có nhược điểm do thời gian kéo dãn dài thịt dễ dàng có nguy cơ tiềm ẩn bị lây truyền vi sinh vật.

3.

2.4 giai đoạn xay thô

* Mục đích

Quá trình xay thô nhằm làm giảm form size của khối thịt giá đông để tạo đk cho quy trình xay nhuyễn, phối trộn về sau.

Thiết bị xay thô tạo cho thịt có kích cỡ 3 - 5 milimet để chuẩn bị cho quá trình xay nhuyễn.

3.2.5 quy trình xay nhuyễn

* Mục đích

Quá trình xay nhuyễn nhập vai trò hết sức đặc biệt trong các bước sản xuất xúc xích tiệt trùng. Quá trình này nhằm mục tiêu mục đích làm cho một hệ nhũ tương bền của tất cả các thành phần đồ vật chất tất cả trong xúc xích như: nguyên liệu (thịt nạc, ngấn mỡ heo, da heo), gia vị, phụ gia…tạo nên một hệ đồng nhất. Quá trình này sẽ tác động trực tiếp nối các quy trình sau này. Giả dụ như quy trình xay nhuyễn ko được tốt, nguyên vật liệu không được xay nhuyễn thì sẽ rất khó khăn cho quá trình nhồi và đóng đoạn clip (nếu sản phẩm sau đóng clip mà còn gân thì sẽ ảnh hưởng đưa về giai đọan tái chế)

* Tiến trình

- Nguồn nguyên liệu : giết nạc, mỡ bụng heo sau khi xay thô đạt size bằng 3-5mm.- Ở thời gan đầu (1-3 vòng quay đầu tiên), ta mang đến máy chuyển động chậm đồng thời mang lại hỗn hợp các muối, nitric, phosphat vào để protein đạt tới mức chuyển động tốt, ta cho máy quay khô (không cho nước đá vảy vào).

- Sau 3-4 vòng thì mang lại 1/3 nước đá vảy vào cùng quay với tốc độ nhanh khoảng tầm 20 vòng (lúc này nhiệt độ khối thịt khoảng tầm 4°C).

- liên tiếp thêm mỡ, da, 1/3 số lượng nước đá vảy vào láo lếu hợp liên tục cho máy quản lý ở tốc độ cao30 vòng (lúc này ánh nắng mặt trời hỗn hợp khoảng 6°C) rồi cho máy ngưng trệ và đến hương liệu, gia vị, 1/3 nước đá vảy còn lại vào máy ở vận tốc cao 30 vòng nữa.

- hỗn hợp gồm thịt, mỡ, da được xay nhuyền đạt kích thước khoảng 0.5mm cùng rất nước tạo nên thành một hệ nhũ tương. Dừng sản phẩm công nghệ xay nhuyễn khi hỗn hợp nhũ tương đã đồng nhất và nhanh chóng đưa lếu láo hợp thoát khỏi thiết bị trước lúc nhiệt độ không vượt quá 12°C, vì chưng khi ánh sáng hệ nhũ tương quá 12°C thì hệ sẽ không bền và có hiện tượng tách bóc lớp thân mỡ, nước, protein, không tạo nên thành thành phầm được.

3.2.6 quy trình tiến độ nhồi, định lượng .

* mục tiêu

Quá trình nhồi, định lượng nhằm khiến cho sản phẩm gồm hình dạng, kích thước ổn định với đồng, giảm bớt sự xâm nhập của oxy. Quy trình nhồi với vô bao còn đóng góp vaitrò như 1 quá trình sẵn sàng cho quy trình tiệt trùng, cố định gel và làm thành phầm căng mọi sau quá trình tiệt trùng, đội giá trị cảm quan.

* các bước nhồi, định lượng.

Hỗn hợp vật liệu sau khi xay nhuyễn được chuyển sang máy nhồi. Tại đây, hỗn hợp sẽ được đưa qua hệ thống đường ống cùng được bao gói, hệ thống cân năng lượng điện tử đã lập công tác sẵn để tinh chỉnh lưỡi dao cắt thành phầm với gần như khoảng khối lượng bằng nhau.

Sau đó, sản phẩm sẽ được đóng đoạn clip nhôm ở cả 2 đầu cùng được đưa thoát khỏi máy nhồi đề chuẩn bị cho tiến độ tiệt trùng, tổng thể quá trình được triển khai ở trong chân không nhằm mục đích hạn chế về tối đa sự lây lan khuẩn đến sản phẩm.

* những loại vỏ bọc dùng để làm nhồi.

- Vỏ quấn tự nhiên: được làm từ ruột heo, cừu, bò hoă¨c dê, rất có thể được muối xuất xắc phơi khô,... Nhược điểm là ko đảm bảo vệ sinh, kích thước không đồng đều, thành phầm không đồng nhất, khó khăn đóng gói.

- Vỏ quấn collagen: được chiết tách từ mă¨t dưới da bò. Ưu điểm là đảm đảm bảo sinh, kích cỡ đồng nhất. Collagen rất có thể thay thế trọn vẹn ruột khô ở quy mô công nghiệp. Tên thương mại dịch vụ là colfan casing, nuturin-r2.

- Vỏ bọc nhân tạo: được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu tình trạng thiếu vắng vỏ quấn trong cung ứng hàng triệu tấn mỗi năm trên ráng giới. Ưu điểm là form size đồng nhất, dễ bảoquản, dễ dàng sử dụng. Tất cả 2 nhiều loại là vỏ bọc plastic cùng vỏ bọc fibrous.

3.2.7 giai đoạn tiệt trùng.

* Mục đích

Làm chín sản phẩm, hủy hoại vi sinh vật.

Thiết bị sử dụng là nồi Autoclave. Xúc xích được sắp xếp ngay ngắn trong các khay inox, tiếp đến được gửi vào bồn tiệt trùng.

Phương pháp tiệt trùng bằng hơi nước: sử dụng hơi nước có ánh sáng nằm trong

khoảng 121- 134ºC. Khá nước dưới tác dụng của áp suất góp nâng nhiệt độ của hơinước lên cao. Hơi bão hoà (hơi nước sinh hoạt trạng thái cân bằng nhiệt với nước) hoạt động như một hóa học khử trùng hiệu quả.

3.2.8 giai đoạn làm nguội

* Mục đích

Quá trình có tác dụng nguội diễn ra phía bên trong nồi tiệt trùng bằng phương pháp đưa hơi lạnh vào nồihấp làm hạ nhiệt độ bên phía trong nồi sau đó đưa thành phầm ra ngoài

3.2.9 giai đoạn sấy thô .

* Mục đích

Do quy trình làm nguội được diễn ra bên phía trong nồi diệt trùng mà tạo nên hai đầu của các cây xúc xích này bị ướt, do đó cần phải thực hiện quá trình sấy khô.

* Tiến trình

Tiến hành sấy thô xúc xích bằng không khí thoải mái và tự nhiên hoă ¨c sử dụng quạt gió. Nếu thực hiện quạt công nghiệp nhằm sấy khô thì không bắt buộc làm nguội.

3.2.10 Giai đoạn hoàn thành – đóng gói - bảo quản.

* Mục đích

Giai đoạn gồm những quá trình: làm nguội, dán nhãn, vô thùng và ở đầu cuối là ta được thành phầm đưa ra thị trường. Từng cây xúc xích sẽ tiến hành làm ưa nhìn với quy cách trình diễn hấp dẫn, cải thiện giá trị sử dụng cho sản phẩm.

* Tiến trình

Có thể cần sử dụng băng chuyền tự động hóa dán nhãn, đồ vật đếm tự động hóa để vào thùng carton. Sau khoản thời gian xúc xích được dán nhãn với bao gói sẽ được bảo vệ ở ánh nắng mặt trời thường, kiêng tiếp xúc thẳng với ánh sáng và ánh nắng mặt trời cao.Hạn chế quy trình oxyhóa axit lớn không no bao gồm trong xúc xích làm tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trị của xúc xích cùng đẩy nhanh quá trình hư hư xúc xích bởi vì sự tạo ra thành những peroxit, aldehyt…vv

* thứ trong giai đoạn hoàn thiện, đóng gói.

Xem thêm: 55+ Vẽ Cánh Đồng Lúa Đơn Giản, Đẹp Của Học Sinh, How To Draw Landscape

Sản phẩm sau thời điểm hoàn thiệt được đă ¨t trong bao gói plastic chân không. Bao plastickhông mang lại không khí vào sau cùng khí vẫn rút chân không cùng hàn kín. Sản phẩm đóng gói chânkhông call là sản phẩm công nghệ phóng gas, trong đó hỗn hợp gas được thổi vào sau khi đã hút chân không, loại hỗn hợp khí này có chức năng ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.

4 Thiết bị

4.1 máy băm thịt (mincer)4.1.1 mục đích <26> 4.1.1 mục đích <26>

Máy băm thịt là máy dùng để băm thịt bé dại khoảng 3 – 5mm để dễ dàng cho quátrình xay nhuyễn tiếp theo.

Hình 4.1: trang bị Mincer

4.1.2 cấu trúc <2>

Đây là dạng đồ vật đùn trục vít, có nắp đậy chứa thịt tốt mỡ nhằm băm, một đườngxoắn ốc gọi là vit cài chuyển giết đến phần tử dao cắt. Vùng phía đằng trước dao sau cuối cómột vòng trên đó tất cả một vòng nối có tính năng cắt đứt giết mổ nhanh.

* vẻ ngoài hoạt động <7>

Máy mincer lúc xay tiến hành hai chế độ trộn với xay đồng thời. Kích thước hạt giết đượcđiều chỉnh theo yêu cầu bởi những vòng có 2 lần bán kính khác nhau.

Thịt sau khoản thời gian được tan đông sẽ được đưa vào chảo nhập liệu của dòng sản phẩm mincer, trên đâythịt đã được hệ thống trục vít đẩy đi đến lưỡi dao cắt gắn đồng trục cùng với trục vít vàsẽ được giảm nhỏ.

Sát phía sau lưỡi dao cắt có tấm chặn dạng như một tờ rây (thịt nếu bao gồm kích thướcnhỏ hơn form size lỗ trên tấm chặn thì sẽ mang lại lọt qua, còn nếu như không thì có khả năng sẽ bị giữ lạitrên tấm chặn và sẽ tiến hành lưỡi dao liên tục cắt).Như vậy thịt sau khi xay thô vẫn cókích thước 3 – 5mm và sẽ tiến hành tháo ra phía bên ngoài theo đường ống đồng trục với trụcxoắn vít.

4.2 vật dụng cutter4.2.1 mục tiêu <26> 4.2.1 mục tiêu <26>

Là lắp thêm chuyên cắt thịt thành những thành phần nhuyễn hoặc thành dạng nhũ tươngbền của tất cả các thành phần vật chất tất cả trong xúc xích như; nguyên liệu, phụ gia,phụ liệu…tạo một hệ đồng nhất.

* Cấu tạo <2>

Trong máy có một khối hệ thống dao quay với vận tốc từ 500 – 5000rpm. Khối hệ thống daogồm các khối hệ thống dao giảm 3, 6, 9, 12dao. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lại dùng. Cắtthịt thành dạng nhũ tương mịn là công dụng rất siêng biệt của sản phẩm cắt.

Hình 4.2: sản phẩm cutter

* phương pháp làm việc của sản phẩm cutter <7>

Thịt sẽ tiến hành đổ vào chảo, chảo này hoàn toàn có thể quay được với tốc độ chậm trong những khi đólưỡi dao sẽ giảm với gia tốc nhanh (1500vòng/phút – 4500 vòng/phút) cùng sẽ cắt hỗnhợp vật liệu ra dạng nhũ tương.

Trong thực tế có nhiều loại máy cutter tùy vào điều kiện sản xuất mà ta sử dụngloại trang bị phù hợp.

4.3 đồ vật băm thịt tốc độ cao <28>

Dùng xay nhuyễn những loại thịt với những mức độ không giống nhau về độ vụn cùng dạng nhũtương như từ da thô.

Hình 4.3: vật dụng băm thịt tốc độ cao

4.4 trang bị băm giết thịt chân không <28>

Tạo ra sản phẩm thịt đồng nhất. Xây dựng cho ra các thành phầm thịt băm với tầm độkhác nhau về độ vụn và nhũ tương từ mỡ

Hình 4.4: thứ băm làm thịt chân không

4.5 trang bị dồn làm thịt (filler)4.5.1 mục tiêu <26>4.5.1 mục đích <26>

Thịt sau khi xay nhuyễn sẽ được đưa qua vật dụng nhồi cùng định lượng để tạo ra hình vàđồng độc nhất cây xúc xích.

Hình 4.5: đồ vật dồn thịt

4.5.2 cách thức làm việc của sản phẩm <2>

Thịt sẽ được đưa vào trong chảo nhập liệu, tiếp nối sẽ được đưa qua 1 đường ống vàđược đóng góp bao cùng đóng đoạn clip nhôm nhì đầu để hình thành hình dạng của một câyxúc xích.

Ngày nay áp dụng loại sản phẩm công nghệ nhồi chân không,không khí được rút ra trong quá trìnhnhồi,nhằm bớt sự phát triển của vi sinh vật.

4 .6 đồ vật đóng gói chân ko (vacuum packaging machine) <2>,<29>

Sản phẩm sau khi chấm dứt cần được bao gói. Thành phầm phải được đặt trong baoplastic chân không, phần nhiều các bao này có không ít lớp. Bao plastic ko chokhông khí đi vào sau khi đã rút chân không với hàn kín. đồ vật đóng gói chân khônghiện đại được điện thoại tư vấn là sản phẩm công nghệ phóng gas mà trong các số ấy hỗn phù hợp gas được thổi vào sau khiđã hút chân không. Loại hỗn vừa lòng khí này có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn pháttriển.

4.7 thứ trữ đông <7>, <26>

* Mục đích

Bảo quản nguồn nguyên liệu, tinh giảm sự cải cách và phát triển của vi sinh vật, tiêu giảm cácphản ứng hóa sinh. Tạo ra được nguồn vật liệu ổn định.

Thiết bị trữ đông là kho rét mướt với năng suất 1000kg/mẻ.

Hình 4.7: lắp thêm trữ đông

4.8 vật dụng rã đông <7>,<26>4.8.1 Mục đích4.8.1 Mục đích

Sau khi trữ đông (thông thường tối đa khoảng 6 tháng), giết thường hết sức cứng, bởi vì vậytrước lúc sản xuất yêu cầu rã đông để chuẩn bị cho các quy trình tiếp theo.

Thiết bị tan đông thường xuyên là căn nhà kín, fan ta đã xếp thịt vào kia và cho luồngkhông khí lạnh ( khoảng chừng 5 C) thổi vào với tốc độ xác định.0

4.8.2 Các thông số làm việc của nhà rã đông

- nhiệt độ độ: 50C.- Thời gian: 24h.- tốc độ khí: 1m/s.- Độ ẩm: 85%.

Thịt sau khoản thời gian qua quá trình rã đông sẽ có được nhiệt độ tại chổ chính giữa thịt khoảng -4 đến trăng tròn 0C.

4 .9 lắp thêm hấp vô trùng <7>,<26>4 .9 .1 Mục đích4 .9 .1 Mục đích

Lúc này, thành phầm còn sẽ ở dạng sống, ta hấp tiệt trùng để triển khai chín sản phẩm,tiêu khử vi sinh vật với ổn định cấu trúc sản phẩm.

Máy hấp tiệt trùng là 1 phòng hấp gồm dạng

Hình 4.8: máy hấp tiệt trùng

4.9.2 thông số kỹ thuật làm việc

Sản phẩm được xếp vào chống hấp, với được hấp với ánh sáng 121 C vào thời gian0

15 phút.

* tiêu chuẩn cảm quan <7>

- hình tròn tròn dài, lớp phủ quanh căng đều, không trở nên nhăn cong, mặt phẳng khô sănchắc.

Do tính tiện nghi và có giá trị dinh dưỡng phải xúc xích vươn lên là một sản phẩm ăn tức tốc phổ biến. Đây là một trong những loại thực phẩm bào chế từ giết mổ bằng cách thức nhồi (nhồi thịt với dồn vào trong 1 bì) kết hợp với các loại nguyên vật liệu khác như muối, gia vị, phụ gia… tuy nhiên, để triển khai ra được một cây xúc xích cũng mất tương đối nhiều công đoạn, thời gian. Chúng ta hãy thuộc IFOOD tò mò liệu xúc xích được sản xuất ra sao nhé

*

Quy trình cấp dưỡng xúc xích

*

Công đoạn và thiết bị sử dụng trong quá trình sản xuất xúc xích

Công đoạn chuẩn chỉnh bị: nguyên liệu đầu hay không thực hiện liền nhưng mà thường đưa vào cấp cho đông, trữ đông rồi tiếp đến mới chuyển vào nhằm chế biến.

Công đoạn xay nhuyễn: Quá trình xay nhuyễn vào vai trò không còn sức quan trọng trong tiến trình sản xuất xúc xích tiệt trùng. Nếu như quá trình xay nhuyễn không được tốt thì sẽ rất khó khăn cho quá trình nhồi. Ngược lại, nếu lúc xay nhuyễn nhiệt độ khối giết thịt tăng làm cho hệ nhũ tương chế tạo ra thành không bền thì cũng sẽ ảnh hưởng đến quy trình hấp cùng tiệt trùng sau này.

*

Máy xay thịt

Máy được chế tạo bằng Inox chống ghỉ tuyệt đối, vận tốc chém trộn cao, tăng nhiệt độ ít vì thế nâng cao độ đàn hồi với tính nhũ hóa mang lại khối thịt. Đây là thiết bị chế tao thịt không gắng thiếu trong dây chuyền sản xuất sản xuất xúc xích.

Công đoạn nhồi với định lượng : Hỗn phù hợp nhũ tương sau khoản thời gian xay nhuyễn đã được chuyển sang máy nhồi. Tại đây, lếu láo hợp sẽ tiến hành đưa qua một khối hệ thống đường ống với được bao gói. Một khối hệ thống cân năng lượng điện tử đã lập lịch trình sẵn để điều khiển và tinh chỉnh lưỡi dao cắt thành phầm vớí những khoảng chừng bằng nhau.

Sau đó, thành phầm sẽ được đóng clip nhôm ở cả hai đầu cùng được đưa ra khỏi máy nhồi để sẵn sàng cho quá trình tiệt trùng. Tổng thể quá trình được triển khai ở chế độ chân không nhằm mục tiêu hạn chế tối đa sự truyền nhiễm khuẩn mang đến sản phẩm.

*

Máy nhồi xúc xích

Công đoạn tiệt trùng

Xúc xích sau thời điểm đóng gói sẽ tiến hành đưa vào máy vô trùng với nhiệt độ 125 độ C. Khối hệ thống điều khiển hiện nay đại có thể chấp nhận được điều khiển nhiệt độ tiệt trùng và áp suất một cách bao gồm xác.

*

Nồi sát trùng dạng nằm

Công đoạn sấy khô- hoàn thành sản phẩm

Sự phối kết hợp giữa vật dụng rửa cùng sấy trong cùng một hệ thống, giúp tiết kiệm diện tích nhà xưởng, tinh giảm đường đi của dây chuyền đồng thời hạn chế sự hư lỗi của sản phẩm, kéo dãn dài thời gian bảo quản.

*

Băng download rửa sấy xúc xích

Sau khi sấy khô, sản phẩm được gia công nguội, dán nhãn, vô thùng và sau cuối là ta được sản phẩm mang đi tiêu thụ.

*

Toàn bộ dây chuyền sản xuất sản xuất xúc xích trong nhà máy

Quy trình cung cấp xúc xích khá dễ dàng phải ko nào. ý muốn rằng nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức và kỹ năng quý báu. Hãy thuộc IFOOD mày mò các quy trình sản xuất lương thực trong các bài viết tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.