Đánh giá thông số kỹ thuật winner 150, đánh giá chi tiết và hình ảnh honda winner 150

Thông số kỹ thuật của Honda Winner phiên bản mới nhất. Ngoài ra còn có bảng giá bán mới nhất cho từng color xe. Do Honda Winner chưa xuất hiện phiên bạn dạng 2019 bắt buộc Muasamxe.com tin báo về phiên phiên bản của 2018.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật winner 150

Thông số kỹ thuật Honda Winner phiên bản mới nhất

Mẫu xe cộ Honda Winner 2019 bắt đầu ra mắt có thiết kế tổng thể và động cơ vẫn giữ nguyên của phiên bạn dạng trước. Sức khỏe của xe tới từ khối bộ động cơ DOHC 4 kỳ, xi lanh đơn, không gian 149.1cc, làm cho mát bởi chất lỏng, phun xăng điện tử. Động cơ này sản sinh năng suất 15,6 mã lực tại vòng tua sản phẩm 9.000 vòng/phút, tế bào men xoắn cực đại 13,5 Nm trên 6.500 vòng phút phối hợp hộp số 6 cấp và côn tay.

Xét về kiểu dáng, dù thể thao tuy vậy Honda Winner vẫn có triết lý “một cho tất cả” thường bắt gặp trên phần nhiều mẫu xe của Honda. Với thiết kế này, Winner cân xứng với nhiều đối tượng khách sản phẩm hơn bao hàm cả người trung tuổi yêu thích xe máy dùng côn tay trường đoản cú 30-40 tuổi thay vày chỉ triệu tập vào người trẻ tuổi trên dưới đôi mươi như kẻ địch Yamaha Exciter. Đáng tiếc đó cũng là điểm yếu lớn khiến Honda Winner khó tiếp cận quý khách hàng trẻ tuổi hơn, phần lớn người có nhu cầu lớn nhất với dòng xe này khiến doanh số ko thể bùng nổ dẫn tới ế ẩm, hạ giá.

Xem thêm: Rơ Le Trung Gian Omron 24Vdc 5A 8 Chân Omron My2N, Relay Trung Gian 24Vdc 5A 8 Chân Omron My2N

Honda Winner là một trong những chiếc xe underbone ở trong nhà sản xuất Honda Nhật Bản. Nó được ra mắt vào tháng 4 năm năm nhâm thìn tại việt nam bán đến năm 2019. Nó cũng khá được ra mắt trong tháng 5 năm năm nhâm thìn tại Indonesia với tên thường gọi Supra GTR150, bây giờ vẫn được bán đi với cái thương hiệu là GTR 150. Một mon sau, mon 6 năm 2016, chiếc xe được trình làng ở Malaysia với tên thường gọi RS150R.

Động cơ được share với Sonic 150R 2015, CB150R Street
Fire
 2016 (Street
Fire) và CB150R 2016. Với bộ động cơ xi-lanh 1-1 DOHC làm mát bằng chất lỏng sinh ra 12k
W (16,1 mã lực; 16,3 PS), nó góp Winner là loại xe nhanh nhất và táo tợn nhất trong những mẫu xe pháo underbone 4-thì từng được sản xuất bởi bởi Honda, cùng rất Sonic.

Winner đã làm được nâng cấp trong tháng 7 năm 2019, được lấy tên là Winner X. Từ kia phiên phiên bản cũ này thường xuyên được gọi là Winner V1. Ở các thị trường khác xung quanh Việt Nam, Winner vẫn không được thay thế sửa chữa bằng chủng loại khác. Đến năm 2021, Honda Malaysia ra mắt một mẫu mã xe new với cái brand name Honda RS-X cùng nó chính là phiên bản Winner X tiên tiến nhất của Việt Nam, chủng loại này vẫn được bán tuy nhiên song cùng rất RS150R chứ không thay thế Winner phiên bản cũ như nghỉ ngơi Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

W/9.000 vòng/phútMô-men cực đại13,5Nm/6.500 vòng/phútDung tích nhớt máy1.1 lít khi rứa nhớt1.3 lít lúc rã máyHệ thống khởi độngĐiện/Đạp chân

Các đời Winner V1 sinh hoạt Việt Nam