Bộ Bài Tarot Cơ Bản Chất Lượng, Giá Tốt, Bộ Bài Tarot Rider Waite Chuẩn Cho Người Mới Học

Mua Bộ bài Tarot cơ bản The Rider bài dày (bản mới)

Bài tarot The Rider tarot/Smith Waite-Centennial edition được tạo từ bản gốc với kích thước phù hợp hơn.

 

 
*
Mua Bộ bài Tarot cơ bản The Rider bài dày (bản mới)

Top 10 Bộ Bài Tarot Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Đây cũng là phiên bản được nhiều chuyên gia và Tarot reader đánh giá cao về khả năng truyền tải thông điệp cho người giải bài, khi những thay đổi màu sắc ở một số lá bài được đánh giá là giúp khắc phục những bất cập còn tồn tại ở các phiên bản cổ điển. Màu sắc tươi tắn và hiện đại của Radiant Rider Waite Tarot đem đến cho người sử dụng bộ bài một cảm nhận tươi mới hơn, sáng sủa hơn và có chiều sâu hơn so với các phiên bản cổ điển. So với bản vẽ gốc của họa sĩ Pamela Colman Smith vốn đã được phát hành như một tựa bài độc lập nhân dịp kỷ niệm 100 năm nữ họa sĩ ra mắt hệ thống Rider-Waite Tarot nổi tiếng – sau này trở thành chuẩn mực của hầu như mọi bộ bài Tarot khác – cũng như phiên bản phổ biến nhất thế giới là Rider-Waite Tarot, thì Original Rider Waite Tarot có một số tinh chỉnh ở màu sắc để làm cho bộ bài sáng rõ hơn, giảm bớt các màu bão hòa trong khi tổng thể màu sắc được phủ một lớp nâu mỏng.

Bạn đang xem: Bộ bài tarot cơ bản

Smith-Waite Tarot Centennial Tarot là tựa bài kỷ niệm 100 năm ra mắt Rider-Waite Tarot, với thiết kế hình ảnh sử dụng lại bản vẽ gốc của họa sĩ Pamela Colman Smith (Pixie) năm 1909. Bộ bài là một phiên bản Rider Waite Smith trong trẻo, sáng sủa, có nét hiện đại mới mẻ hơn và đầy thu hút được khắc họa cùng với hệ thống biểu tượng Tarot cơ bản truyền thống, và do đó dễ dàng được cảm nhận bởi bất cứ đối tượng người dùng nào.

TOP 50 bộ bài Tarot cần thiết nên có trong đời HOT 2023

Những nhân vật trong bộ bài là các sinh vật đặc trưng cho bốn nguyên tố cơ bản và mang dáng dấp thần thoại, nhấn mạnh đến đặc trưng về các vòng tuần hoàn. Được thiết kế theo sát chuẩn cơ bản Rider Waite Tarot, The Animism Tarot dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng người dùng khi vừa đảm bảo những chi tiết truyền thống quen thuộc, vừa đem lại nhiều tầng nghĩa sâu hơn, giúp người dùng khám phá xa hơn bản thân mình trên khía cạnh tinh thần. Một mặt, phiên bản này của Tarot of Marseille vẫn lưu giữ lại những đặc trưng của hệ thống Marseille cổ nổi tiếng đồng thời thành công trong việc kết nối giữa hệ thống Tarot xưa này với các chi tiết mới mẻ để tăng thêm sự thoải mái, dễ dàng cho người dùng trong việc giải bài, bao gồm bổ sung các ngôn ngữ phổ biến khác của Châu Âu bên cạnh tiếng Pháp.

Hiện bộ bài có phiên bản không viền Deviant Moon Tarot – Borderless Edition Đã từng là một tựa bài được yêu thích nhất thế giới, Hermetic Tarot được tái bản và trở thành một trong những tựa bài hiếm hoi còn lưu hành sử dụng hệ thống hình ảnh cao cấp, khác xa chuẩn truyền thống Rider Waite Smith mà thiên về lĩnh vực nghiên cứu ảnh hưởng giữa các chòm sao/hành tinh.

 
*
TOP 50 bộ bài Tarot cần thiết nên có trong đời HOT 2023

12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bộ bài này giá có phần hơi cao, vì thế những bạn mới sử dụng Tarot còn khá e ngại vì sợ bản thân không đủ gắn bó mà lại đầu tư có thể không hiệu quả. Khắc phục những khuyết điểm trong hình ảnh Rider Waite Smith cơ bản và cải tiến hơn những chi tiết khác, Morgan-Greer Tarot là lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu tìm hiểu Tarot và cả những Tarot reader kinh nghiệm muốn có một bộ bài theo sát truyền thống nhưng hình ảnh đẹp hơn để hành nghề.

Bên cạnh kiến thức cơ bản, người dùng sẽ càng hiểu sâu hơn về Witches Tarot nếu sở hữu kiến thức về Qabbalah.

 

Ý nghĩa các lá bài Tarot và cách bói bài đơn giản nhất 

Để bói bài tarot đem lại hiệu quả, bạn có thể áp dụng quy trình bói bài cơ bản dưới đây:

 
*
Ý nghĩa các lá bài Tarot và cách bói bài đơn giản nhất

<2023> Top 10 Bộ Bài Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu (Radient, The Rider, The Steampunk)

Về cơ bản, bộ bài tarot có tổng cộng 78 lá bài (bộ bài đầy đủ), 22 lá bài arcana lớn và 56 lá bài arcana nhỏ. The Rider Tarot Deck có thể được gọi là bộ tarot cơ bản được sử dụng nhiều nhất trong những bài giảng về tarot.

Tuy là bộ Marseilles nhưng bộ tarot này được xây dựng khá đơn giản, thích hợp sử dụng khi bắt đầu bước từ cơ bản lên nâng cao.

 

13 Bước Học Tarot Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 

Sau khi đã lựa chọn được cho mình bộ bài Tarot phù hợp tại đây, thì bạn cần làm gì tiếp theo để học Tarot một cách bài bản?

– Dò tìm xem bản dịch tiếng Việt cuốn sách của bộ bài Tarot bạn đang sử dụng tại đây. Tại link này, mình vẫn đang update bản dịch tiếng việt của những trải bài hay ho trong cuốn 365 Tarot Spreads của Sasha Graham

 

Bộ bài Tarot Rider Waite cơ bản 78 lá cho người mới học Tarot

Đúng hay sai còn phụ thuộc vào lòng tin của người xem (querent), kinh nghiệm người giải bài (Tarot reader) và bản chất vấn đề cần xem.

 

Bài Tarot là gì? Người mới học Tarot nên mua bộ bài nào? 

Khi có tư duy tốt và nền tảng cơ bản về Tarot thì bắt đầu tìm hiểu qua Tarot de Marseille để nghiên cứu chuyên sâu gốc rễ.

 

Người Mới Nhập Môn Tarot Cần Biết Những Gì? 

Nhưng điều đó có nghĩa là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét nhiều ý tưởng về bài Tarot và cách thức những lá bài có thể cho bạn biết bất kỳ điều gì về bản thân bạn. Bộ bài phổ biến nhất hiện là Rider Waite Tarot được phát hành lần đầu vào năm 1909 bởi Nhà xuất bản Rider (Anh Quốc).

Có nhiều người tin rằng do những lực của cơ học lượng tử tác động lên thực tế của vật thể, các lá bài Tarot có thể đóng vai trò cho chúng ta những con đường và hình mẫu và giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa trong những năng lượng hướng dẫn đó. Tuy nhiên, theo các nguyên lý của cơ học lượng tử, một khi bạn thấy được những kết quả có thể xảy ra khi giải bài Tarot, bạn đã thay đổi xác suất của kết quả.

 

Top 05 Bộ Bài Tarot Giá 550k Chính Hãng Được Yêu Thích 2023 

Radiant Rider-Waite Tarot hiện có ba phiên bản: Bộ bài tarot giá 550k – phiên bản chuẩn đi kèm sách booklet cung cấp khá đầy đủ những thông tin cần thiết cho người sử dụng và tương tự như sách booklet của những phiên bản Rider Waite Tarot khác; phiên bản kèm sách companion chi tiết “Exploring Tarot Using Radiant Rider-waite Tarot” của tác giả Avia Vemefica có thể được xem là một trong những set bài & sách phù hợp nhất cho đối tượng người dùng mới tìm hiểu Tarot; và phiên bản kích thước bỏ túi (pocket) nhỏ gọn trong hộp thiếc. Màu sắc tươi tắn và hiện đại của Radiant Rider Waite Tarot đem đến cho người sử dụng bộ bài một cảm nhận tươi mới hơn, sáng sủa hơn và có chiều sâu hơn so với các phiên bản cổ điển. Đây cũng là phiên bản được nhiều chuyên gia và Tarot reader đánh giá cao về khả năng truyền tải thông điệp cho người giải bài, khi những thay đổi màu sắc ở một số lá bài được đánh giá là giúp khắc phục những bất cập còn tồn tại ở các phiên bản cổ điển, ví dụ nền màu xám trong The Hermit được tô xanh thẫm, hay bầu trời trong The Moon được tô màu tạo cảm giác rộng lớn hơn.

Khác với những phiên bản “sao chép” trực tiếp từ 78 lá bài của Pamela Colman Smith, hệ thống hình ảnh của Universal Tarot một mặt vẫn mô phỏng theo những tài liệu để lại của Arthur Edward Waite và chứa đựng mọi nguyên tố của Tarot truyền thống, mặt khác họa sĩ Roberto de Angelis cũng đã sắp xếp khéo léo các chi tiết để tạo nên bản sắc riêng cho bộ bài của mình, với phong cách thuần nghệ thuật Ý hơn và màu sắc sống động hơn. Radiant Rider-Waite Tarot phiên bản kích cỡ mini đựng trong hộp thiếc giá 550k, lựa chọn bài tarot giá 550k phiên bản này sẽ làm cho bạn có thêm một trải nghiệm mới về những quân bài tarot nhỏ nằm trong lòng bàn tay.

 

Đánh Giá Về 12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – Tago 

Bộ bài này giá có phần hơi cao, vì thế những bạn mới sử dụng Tarot còn khá e ngại vì sợ bản thân không đủ gắn bó mà lại đầu tư có thể không hiệu quả. Khắc phục những khuyết điểm trong hình ảnh Rider Waite Smith cơ bản và cải tiến hơn những chi tiết khác, Morgan-Greer Tarot là lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu tìm hiểu Tarot và cả những Tarot reader kinh nghiệm muốn có một bộ bài theo sát truyền thống nhưng hình ảnh đẹp hơn để hành nghề.

Bên cạnh kiến thức cơ bản, người dùng sẽ càng hiểu sâu hơn về Witches Tarot nếu sở hữu kiến thức về Qabbalah. Hy vọng với 12 bộ bài tarot dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn chọn được một bộ bài tarot phù hợp với sở thích, chủ đề của bản thân.

 

Bộ Bài Bói Tarot Smith Waite Centennial xem vận mệnh Cao Cấp 

Bộ Bài Bói Tarot Smith Waite Centennial xem vận mệnh Cao Cấp – Bộ bài bói Tarot cơ bản tại E3 Audio Miền Nam
 

Bộ sưu tập các bộ bài Tarot- Bài oracle cơ bản 

Bộ sưu tập các bộ bài Tarot- Bài oracle cơ bản tại E3 Audio Miền Nam
 

Tổng Quan Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu HOT 2023 

Từ chỗ chỉ là một bộ bài in hình các biểu tượng được sử dụng cho mục đích giải trí, bài Tarot dần được nghiên cứu, chứng minh, phát triển và ứng dụng vào các lĩnh vực như phát triển bản thân, giải quyết vấn đề, tư vấn cho lời khuyên và khám phá bản chất sự việc. Hãy tham khảo Bài Tarot Là Gì và bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản nhất về bài Tarot.

Vì bạn là một người mới, hãy ưu tiên chọn lựa bộ bài cơ bản Rider Waite Tarot, hoặc tham khảo một trong những bộ bài được đề xuất cho người mới bắt đầu tại Những Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.

 

Top 10 điều tổng quan về Tarot dành cho người mới bắt đầu 

Từ chỗ chỉ đơn giản là một bộ bài in hình các biểu tượng, được sử dụng cho mục đích giải trí, bài Tarot dần được nghiên cứu, chứng minh, phát triển và ứng dụng vào các lĩnh vực như: phát triển bản thân, giải quyết vấn đề, tư vấn cho lời khuyên và khám phá bản chất sự việc… Bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề người đọc đang gặp phải trong cuộc sống như: sự mường tượng về tính sáng tạo, thiền định, cải thiện bản thân, là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri, hay thậm chí chỉ để dùng để chơi bài như bài tây thông thường.

Bài Tarot gốc được in dưới bản quyền cho phép của các tác giả tương ứng, bởi những nhà xuất bản lớn của Mỹ: US Games Systems, Llewellyn Publications… hoặc do chính tác giả tự đặt in (đối với những phiên bản đặc biệt chưa được thương mại hóa).

Xem thêm: Hướng dẫn làm đồ dùng đồ chơi mầm non, cách làm 1 số đồ dùng đồ chơi cho trẻ mầm non

 

Xem bài Tarot có giống xem bói bài Tây 52 lá không 2023 ? 

“Tarot là bài 78 lá, bài Tây 52 lá lấy từ bài Tarot mà ra, nên đương nhiên, Tarot sẽ có 52 lá y chang như bài Tây, thêm 4 lá tên là (Hiệp) Sĩ, trên Bồi và dưới Đầm, cũng có Sĩ cơ, Sĩ rô, Sĩ chuồn, Sĩ bích – 56 lá này trong Tarot gọi là Minor Arcana (Tiểu Bí Mật) vì nó dùng để chỉ những việc bình thường trong cuộc sống, những việc nhỏ, hoặc chỉ người thực hiện các việc đó.

 

Lợi Ích Từ Việc Sở Hữu Nhiều Bộ Bài Tarot 

Bỏ qua những phiên trải bài và những bài học “giáo dục công dân” thì Tarot còn mang đến cho chúng ta cơ hội tìm hiểu kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Top 10 bộ bài Tarot mang đến chiêm nghiệm trải ngiệm mới 

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại mê mẩn những lá bài Tarot đến vậy, ở đó bạn có thể tìm thấy các giá trị về con người, thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, kiến trúc,… Giúp bản thân có thêm chiêm nghiệm và trải nghiệm mới, cũng như khám phá sâu sắc hơn về tiềm thức của bản thân.

 

Bộ Bài Bói Tarot Smith Waite Centennial xem vận mệnh Cao Cấp 

Bộ Bài Bói Tarot Smith Waite Centennial xem vận mệnh Cao Cấp – Bộ bài bói Tarot cơ bản tại E3 Audio Miền Nam
 

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot 

Các lá bài Tarot sẽ giúp bạn tiếp cận được vào thế giới ẩn sâu bên trong bạn, liên hệ bạn với các vấn đề hàng ngày, khám phá bản thân mình và thấy rõ hơn những thực tế trong cuộc sống.

 

Combo Học Tarot Cơ Bản Mới Nhất 2023 

Bạn cần một bộ bài Tarot để có thể tự tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu và thật tiện lợi trong việc đem đi khắp muôn nơi để sử dụng? Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy mình cần thêm một quyển sách có thể giúp bạn nắm vững tất cả các kiến thức căn bản nhất về Tarot? Combo Học Tarot Cơ Bản chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về hành trình khởi đầu học Tarot. Việc sở hữu một bộ bài Tarot cơ bản sẽ giúp bạn tiếp cận được những kiến thức căn bản nhất, nguyên bản nhất về hệ thống huyền học biểu tượng trong Tarot.

Combo Học Tarot Cơ Bản được chia ra những lựa chọn như sau:

 

Bài Tarot là gì? Giải mã ý nghĩa và cách xem bói bài tarot 

Việc bói bài tarot không chỉ dự đoán được tương lai của một người mà còn có thể cho họ biết về những điều mà họ chưa từng biết về bản thân mình.

 
By Nhiên Top Bộ Bài Nổi Bật Chức năng bình luận bị tắt ở Top 10 Bộ Bài Tarot Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Top 10 Bộ Bài Tarot Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu. Đây là những bộ bài tốt nhất, dễ tiếp cận nhất dành cho người mới nhập môn Tarot, những người mới, người chưa biết gì về Tarot muốn tìm hiểu để đi theo con đường Tarot chuyên nghiệp. Những bộ bài Tarot này cũng được những người xem bài Tarot kinh nghiệm chuyên dùng trong các lượt trải bài của họ cho khách hàng. Hệ thống hiểu tượng và ý nghĩa của những bộ bài này dựa theo chuẩn Rider Waite Smith.

 
*

Top 10 Bộ Bài Tarot Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

 

1. Rider Waite Tarot

The Rider-Waite Tarot là một tựa bài cổ điển và có lẽ là bộ bài được biết đến nhiều nhất trong thế giới Tarot nói chung và phương Tây nói riêng. Đây được xem là bộ bài định nghĩa lại tiêu chuẩn của bài Tarot cũng như trở thành chuẩn mực cho trên 90% bộ bài Tarot đang lưu hành hiện tại với đặc trưng khác biệt so với chuẩn bài Marseilles trước đó là toàn bộ 78 lá bài Tarot đều được vẽ hình. Bộ bài Rider-Waite Tarot là bộ bài dành cho mọi đối tượng sử dụng kể cả người mới tìm hiểu về Tarot lẫn những reader chuyên nghiệp. Hầu hết reader chuyên nghiệp trên thế giới đều cho rằng bất cứ ai tìm hiểu về Tarot cũng đều phải sở hữu một bộ bài The Rider-Waite Tarot hoặc một trong các biến thể của bộ bài này.

 
*

Bộ bài Rider Waite Tarot

 

2. Original Rider Waite Tarot

Original Rider Waite Tarot là một trong những phiên bản Rider-Waite Tarot cổ nhất khi được phục chế dựa trên những bản in đã bị phá hủy bởi bom đạn của cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ hai ở Luân Đôn. Bộ bài được thiết kế mặt sau theo phong cách Hoa hồng Tudor – một đặc trưng của lịch sử Vương quốc Anh thế kỷ 15-16. So với bản vẽ gốc của họa sĩ Pamela Colman Smith vốn đã được phát hành như một tựa bài độc lập nhân dịp kỷ niệm 100 năm nữ họa sĩ ra mắt hệ thống Rider-Waite Tarot nổi tiếng – sau này trở thành chuẩn mực của hầu như mọi bộ bài Tarot khác – cũng như phiên bản phổ biến nhất thế giới là Rider-Waite Tarot, thì Original Rider Waite Tarot có một số tinh chỉnh ở màu sắc để làm cho bộ bài sáng rõ hơn, giảm bớt các màu bão hòa trong khi tổng thể màu sắc được phủ một lớp nâu mỏng.

 
*

Bộ bài Original Rider Waite Tarot

 

3. Radiant Rider Waite Tarot

Radiant Rider Waite Tarot là một phiên bản tô màu lại hình ảnh của 78 lá Rider Waite Smith tiêu chuẩn theo phong cách sống động, rực rỡ hơn bởi họa sĩ Virginijus Poshkus. Màu sắc tươi tắn và hiện đại của Radiant Rider Waite Tarot đem đến cho người sử dụng bộ bài một cảm nhận tươi mới hơn, sáng sủa hơn và có chiều sâu hơn so với các phiên bản cổ điển.

Ngoài ra, một số chi tiết nhỏ trong bối cảnh hình ảnh các lá bài cũng được thực hiện, tạo cảm giác hình ảnh ba chiều và nổi bật hơn. Màu sắc ngả cam vàng đầy tươi sáng mô phỏng ánh sáng ngập tràn 78 lá bài cũng giúp cho Radiant Rider-Waite Tarot được đánh giá là phiên bản Rider Waite Smith gợi lên niềm vui, niềm hạnh phúc nhất từ trước đến nay. Đây cũng là phiên bản được nhiều chuyên gia và Tarot reader đánh giá cao về khả năng truyền tải thông điệp cho người giải bài, khi những thay đổi màu sắc ở một số lá bài được đánh giá là giúp khắc phục những bất cập còn tồn tại ở các phiên bản cổ điển.

 
*

Bộ bài Radiant Rider Waite Tarot

 

4. Universal Waite Tarot

Sự kết hợp giữa phong cách tô màu của Hanson-Roberts trong hình ảnh 78 lá bài truyền thống đã tạo nên Universal Waite Tarot, một trong những phiên bản được đánh giá cao nhất của bộ bài nổi tiếng nhất thế giới Rider-Waite Tarot. Các chi tiết góc cạnh và có phần thô ráp của hệ thống hình ảnh gốc được tinh chỉnh lại mềm mại hơn, tươi sáng hơn và thu hút hơn trong phiên bản mới này.

 
*

Bộ bài Universal Waite Tarot

 

5. Smith Waite Tarot Centennial Tarot

Smith-Waite Tarot Centennial Tarot là tựa bài kỷ niệm 100 năm ra mắt Rider-Waite Tarot, với thiết kế hình ảnh sử dụng lại bản vẽ gốc của họa sĩ Pamela Colman Smith (Pixie) năm 1909. Bộ bài được đặt theo tên nữ họa sĩ này để tri ân di sản bà để lại cho thế giới Tarot – hệ thống hình ảnh đã trở thành chuẩn mực của hầu hết mọi tựa bài Tarot sau này – sau một thời gian dài bị lãng quên khi mọi người có khuynh hướng chỉ chú ý đến tên của Waite – tác giả hệ thống biểu tượng của Rider-Waite đồng thời là người hướng dẫn Pixie hoàn thiện hình ảnh 78 lá bài theo tư tưởng của ông, và Rider – người đã cung cấp kinh phí và điều kiện để phát hành bộ bài. Hình ảnh 78 lá bài của bản vẽ gốc vận dụng nhiều tông màu lặng (muted), ngả tối và mang màu sắc cổ điển rõ nét.

 

6. Universal Tarot

Universal Tarot là tựa bài được thiết kế bởi họa sĩ người Ý Roberto de Angelis dựa trên hệ thống kiến giải của nhà huyền bí học Arthur Edward Waite. Cũng như tựa bài anh em Rider-Waite Tarot do nữ họa sĩ Pamela Colman Smith phác họa và nổi tiếng khắp thế giới, hệ thống hình ảnh và biểu tượng của Universal Tarot cũng đem đến cho người sử dụng một công cụ hiệu quả cho việc chiêm nghiệm, bói toán và nghiên cứu huyền học. Khác với những phiên bản “sao chép” trực tiếp từ 78 lá bài của Pamela Colman Smith, hệ thống hình ảnh của Universal Tarot một mặt vẫn mô phỏng theo những tài liệu để lại của Arthur Edward Waite và chứa đựng mọi nguyên tố của Tarot truyền thống, mặt khác họa sĩ Roberto de Angelis cũng đã sắp xếp khéo léo các chi tiết để tạo nên bản sắc riêng cho bộ bài của mình, với phong cách thuần nghệ thuật Ý hơn và màu sắc sống động hơn.

 

7. Pictorial Key Tarot

Pictorial Key Tarot kế thừa hệ thống biểu tượng từ phiên bản gốc truyền thống và phát triển theo hướng tích cực hơn, tươi mới và hiện đại hơn, cho cảm giác đây không chỉ đơn thuần là một phiên bản khác của Rider Waite Smith (RWS). Bộ bài sử dụng hình ảnh quen thuộc, nhưng khắc họa đậm nét, rõ ràng về mặt ý nghĩa theo cách diễn giải của Waite Tarot. Đồng thời, tác giả Davide Corsi đã đầu tư thêm chiều sâu cho các nhân vật từ khuôn mặt, cử chỉ, dáng điệu, bối cảnh cho đến cách phối màu và bố trí nhân vật, cung cấp những cái nhìn mới sâu sắc, khơi gợi trực giác và cảm hứng khi đọc bài.

 

8. Hanson Roberts Tarot

Là tựa bài từ lâu được nhiều Tarot reader kinh nghiệm lẫn người dùng mới tìm hiểu lựa chọn, Hanson-Roberts Tarot của nữ tác giả nổi tiếng cùng tên được đánh giá là bộ bài dễ nắm bắt, dễ sử dụng với hệ thống hình ảnh theo sát chuẩn Rider Waite Smith truyền thống, đặc biệt hình ảnh phảng phất phong cách vừa trung cổ vừa cổ tích của 78 lá bài Hanson-Roberts Tarot mang ý nghĩa tổng thể rất tích cực, và khiến những ai hoài cổ phải chú ý bởi nét vẽ chì màu đa chi tiết và rực rỡ màu sắc.

 

9. Sharman Caselli Tarot

Sharman-Caselli Tarot hay còn biết với tên Beginner’s Guide to Tarot, của họa sĩ nổi tiếng thế giới Giovanni Caselli làm chủ đạo bên cạnh sách hướng dẫn chi tiết được viết bởi Juliet Sharman-Burke, một chuyên gia về Tarot giàu kinh nghiệm. Bộ bài là một phiên bản Rider Waite Smith trong trẻo, sáng sủa, có nét hiện đại mới mẻ hơn và đầy thu hút được khắc họa cùng với hệ thống biểu tượng Tarot cơ bản truyền thống, và do đó dễ dàng được cảm nhận bởi bất cứ đối tượng người dùng nào. Phần hình ảnh của các lá ẩn phụ được đánh giá là có độ chi tiết cao hơn cả những hình ảnh Rider Waite Smith gốc, đặc biệt tông màu của từng lá bài theo rất sát các nguyên tố tương ứng.

 

10. Llewellyn’s Classic Tarot

Với Llewellyn’s Classic Tarot, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống hình ảnh và biểu tượng chuẩn truyền thống Rider Waite Smith theo phong cách hình ảnh hiện đại và tươi sáng hơn của họa sĩ Eugene Smith. Bên cạnh đó, một số chi tiết cũng được thiết kế tối ưu hơn khi thể hiện rõ mối liên kết với ý nghĩa tiêu chuẩn so với hình ảnh Rider Waite Smith nguyên thủy. Sách hướng dẫn đi kèm của Barbara Moore – đồng tác giả hàng trăm tựa sách về Tarot – cũng cung cấp cho người dùng một phương thức hiệu quả để khám phá thế giới Tarot một cách dễ dàng.

 

Trên đây là Top 10 Bộ Bài Tarot Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu theo tham khảo từ nhiều chuyên trang uy tín: Aeclectic, The Tarot Lady, Biddy Tarot.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.