Giày Cổ Cao Nam Hàn Quốc - Giày Cao Cổ Nam Giá Tốt Tháng 9, 2023

Giày boot nam da bò Hàn Quốc cổ cao sành điệu GNK86
✅ Hàng chính hãng cao cấp
✅ Đang khuyến mãi 50%
✅ Giá rẻ nhất thị trường
✅ Trả tiền khi nhận hàng
✅ Mua bán đảm bảo

Phong cáchTrẻ trung, hiện đại, cá tính
Giới tínhNam
Chất liệuDa bò thật cao cấp
Sản xuấtĐóng thủ công theo tiêu chuẩn xuất khẩu
Kích thước39, 40, 41, 42, 43
Phụ kiệnTúi vải + Hộp

Giày boot namđang trở thành mẫu giày nam cao cấpđược giới trẻ săn lùng nhiều nhất thời gian gầnđây. Vậy tại sao 1 mẫu giày trướcđâyđược coi là khá kén người mang, khóđi lại bỗng nhiên trở nên hútđến vậy? Thực sựđể cóđược chỗđứng vững chắc trên thị trường như ngày hôm nay, mẫu giày boot namđã trải qua rất nhiều những cuộc cách tân toàn diện, góp công lớn trongđó không thể không nhắcđến thương hiệu GIÀY NAM VIP. Một thương hiệuđã giúp thị trườngđịnh nghĩa lại vẻđẹp của nhữngđôi boot nam.

Bạn đang xem: Giày cổ cao nam hàn quốc

Chẳng cần phải nóiđâu xa, hãy nhìn vào mẫu
Giày boot nam da bò Hàn Quốc cổ cao sành điệu GNK86 thì chúng ta có thể dễ dàng hiểuđược tại sao giày boot nam của GIÀY NAM VIP lại hot vàđược săn lùngđến vậy. Gần như giày còn chưa kịp sản xuất thìđã có khách hàngđặt rồi. Xét về tổng thể,đây là một mẫu giày boot nhưng lại pha chút nét tươi mới bụi bặm của dòng giày phượt nam, vậy nên khi diệnđôi giày này, bạn sẽ ngay lập tức trở thành ngườiđànông cực nam tính cool ngầuđó. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay 1 em giày boot nam này về!!!

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.giaynamvip
hoặc gọi điện theo số hotline .

Xem thêm: Tải mẫu giấy đi đường mới - mẫu giấy đi đường theo thông tư 200 và 133

Giới thiệu tổng quan

Mẫu giày cao cổ nam Hàn Quốc HT-9981 kiểu dáng trẻ trung kiểu đai vắt chéo không dây. Mẫu giày cao cổ nam kiểu Hàn Quốc luôn được rất nhiều thanh niên tầm trung lựa chọn bởi thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp với dân công sở.

Mã sản phẩm: 9981
Màu : đen, nâu
Cỡ số : 39-44
Chất liệu: Da bò

Thiết kế của mẫu giày cổ cao nam Hàn Quốc này luôn được ghi nhận cho nhà sản xuất giày rất riêng với phong cách cực kỳ độc đáo và đơn giản. Nó đã được bùng nổ trở lại làng thời trang với sự báo thù vào những năm 1960 khi chúng trở thành biểu tượng và sớm có mặt tại Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.