3 CÁCH KẾT NỐI MÁY CHIẾU QUA WIFI VỚI MÁY CHIẾU CHO LAPTOP, HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI WIFI VỚI MÁY CHIẾU

Nhu cầu công việc buộc phải liên tiếp tiếp xúc với sản phẩm công nghệ chiếu. Vậy chúng ta đã biết những tips và giải pháp kết nối laptop với sản phẩm chiếu nhanh chóng tiện lợi chưa? cùng xem qua nhé!

1. 3 phương pháp kết nối máy vi tính với sản phẩm công nghệ chiếu

1.1. Kết nối máy tính xách tay với máy xuyên thẳng qua cổng HDMI/VGA

Hầu hết các loại laptop bây giờ đều có khả năng kết nối với trang bị chiếu. Đối với giải pháp kết nối laptop với vật dụng chiếu truyền thống nhất là thông qua cổng HDMI/VGA. Nên sử dụng dây cáp HDMI/VGA bao gồm hãng để đảm bảo đường truyền lúc sử dụng. Đầu tiên các bạn cắm dây kết nối giữa đồ vật chiếu với laptop. Sau đó, các bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + p hoặc mở chính sách trình chiếu, tiếp đó chọn cách thức Duplicate để bước đầu trình chiếu.

Bạn đang xem: Kết nối máy chiếu qua wifi

Màn hình Acer VG270: unique vượt xa giá chỉ thành!

Màn hình Acer VG240Y: Độ tủ màu s
RGB 99%, tần số quét 75Hz!

Review màn hình hiển thị Dell P2719H: mắt nhìn rộng, xoay đầy đủ hướng!

Review màn hình Dell E2016HV: Màn hình giá tốt cho văn phòng!

Review màn hình Dell U2417H: Viền Infinity
Edge rất đẹp giá chỉ 5 triệu đồng!

Review màn hình Dell P2419H: ‘Best choice’ trong khoảng giá 6 triệu đồng!

Review màn hình Dell P2422H: màn hình 24 inch giành riêng cho dân siêng nghiệp!

Top m&#x

EA;n cài m&#x
E1;y chiếu Dell 1850

View&noscript=1" alt="*">

Cách kết nối điện thoại cảm ứng với lắp thêm chiếu là trong số những tính năng mà người dùng 2 đồ vật này vồ cập trong quá trình sử dụng. Ví như bạn chưa chắc chắn cách thực hiện kết nối solo giản, kết quả này, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Tác dụng của việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với vật dụng chiếu

- Để trình chiếu tin tức phóng to lớn tiện cho bài toán theo dõi với trình bày, vật dụng chiếu là lựa chọn được không ít người sử dụng.

- tuy vậy nếu trình chiếu bằng laptop khá cồng kềnh. Để xung khắc phục trường hợp này, chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại vừa bé dại gọn, vừa nhân thể lợi.

2. Giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy chiếu

Có không hề ít cách chúng ta cũng có thể tham khảo để liên kết 2 thứ này với nhau một bí quyết nhanh chóng. Sau đây là một vài cách liên kết được sử dụng phổ biến mà bạn cũng có thể tham khảo. Mời theo dõi.

2.1. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy chiếu thẳng qua dây cáp

- Để nối trực tiếp smartphone Android hoặc i
Phone
với thứ chiếu, các bạn hãy dùng dây liên kết MHL. Loại dây này sẽ có được 2 cổng, các bạn cắm một cổng vào điện thoại cảm ứng thông minh và cổng còn lại vào lắp thêm chiếu là đã gồm trình chiếu trực tiếp màn hình điện thoại thông minh lên màn hình hiển thị máy chiếu.

- Điều khiếu nại để tiến hành đượckết nối điện thoại với sản phẩm công nghệ chiếu bằng dây cáp là:

+ Điện thoại của người tiêu dùng có hỗ trợ kết nối với đồ vật chiếu: Một số dòng thiết bị cũ có thể không được cung cấp tính năng này, để kiểm tra bạn hãy thử liên kết xem có chiếu màn hình hiển thị được ko nhé.

+ Cổng liên kết điện thoại cân xứng với 1 đầu dây cáp sạc MHL: với i
Phone bạn cần chọn cáp sạc MHL có cổng Lightning, còn với điện thoại cảm ứng thông minh Android đầu cáp đang thường là cổng Micro USB hoặc USB Type-C.

2.2. Cách kết nối smartphone với máy chiếu bằng ứng dụng Chromecast

Chromecast là 1 tính năng của Google được cho phép kết nối cùng trình chiếu giữa 2 sản phẩm với nhau. Để sử dụng chức năng này kết nối smartphone với máy chiếu, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Google trang chủ về điện thoại cảm ứng và đăng nhập. Nếu bạn đã có ứng dụng thì rất có thể bỏ qua nhé!

*** lưu ý: một số ứng dụng như You
Tube, Facebook, Netflix, Spotify,… đã có sẵn nút Chromecast. Nếu như muốn chiếu screen ngoài các ứng dụng bên trên thì chúng ta mới cần tải Google Home.

Bước 2: Mở Google trang chủ > thừa nhận vào hình tượng tài khoản > chọn "Mirror Device" (Thiết bị phản chiếu) > nhấn vào "Cast Screen/Audio" > lựa chọn "Chromecast" để bước đầu kết nối.

Xem thêm: Xem siêu nhân trái đất avenger 6 inch (tn), video siêu nhân anh hùng trái đất

2.3. Liên kết bằng Wi
Fi Direct

Bước 1: kiếm tìm và gửi máy chiếu sang chế độ Screen Mirroring, Device Mirroring hoặc tương tự.

Bước 2: Trên điện thoại, vào "Cài đặt" > chọn "Kết nối" > chọn "Wi
Fi
" > bật Wi
Fi.

Bước 3: lựa chọn "Wi
Fi Direct
" > Đợi máy dò tìm > bấm vào tên thiết bị lắp thêm chiếu trên mục "CÁC THIẾT BỊ HIỆN CÓ" để kết nối.

*** giữ ý: Trên một vài dòng năng lượng điện thoại các bạn sẽ phải tìm tùy chọn Wi
Fi Direct vào mục "Advanced" hoặc "Wi
Fi Preferences
".

2.4. áp dụng ứng dụng nhằm kết nối điện thoại cảm ứng và lắp thêm chiếu

Ngoài những cách kết nối điện thoại cảm ứng với lắp thêm chiếu trên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng bên trang bị 3 để kết nối điện thoại Android, i
Phone với đồ vật chiếu.

- Ứng dụng EZCast: EZCast: là 1 trong ứng dụng cho cung ứng kết nối không dây giữa những thiết bị.

- Ứng dụng Smart View trên thiết bị Samsung: Smart View không những giúp kết nối mà còn cho phép điều khiển trường đoản cú xa giữa những thiết bị như laptop với tivi, điện thoại với tivi, điện thoại cảm ứng với máy chiếu.

- Ứng dụng Apower
Mirror
: là 1 trong ứng dụng cung cấp đa dạng các tính năng liên quan đến liên kết và trình chiếu khôn cùng tiện ích.

Với hướng dẫn tiến hành cách kết nối điện thoại thông minh với đồ vật chiếu 1-1 giản, hiệu quả, gấp rút trên đây, chúc bạn triển khai thành công và bao gồm trải nghiệm hài lòng, vui vẻ mặt gia đình, bạn bè.