CONCERT KỶ NIỆM 10 NĂM CỦA NHÓM TFBOYS GÂY BÃO TRUYỀN THÔNG TIN VỀ NHÓM TFBOYS

Được debut từ thời điểm năm 2013, đội nhạc TFBOYS thiết lập 3 nam giới thần nhỏ dại tuổi Tuấn Khải, vương vãi Nguyên với Dương Dịch Thiên Tỷ đã gay được giờ đồng hồ vang lớn trong buôn bản showbiz Hoa ngữ. Si mê được lượng fan hâm mộ siêu khung, TFBOYS mau lẹ vươn mình ra Châu Á với đông đảo sản phẩm clip âm nhạc hóa học lượng. Cùng chuuniotaku.com mày mò về thông tin các thành viên nhóm TFBOYS này nhé.

Bạn đang xem: Thông tin về nhóm tfboys


Tiểu sử đội TFBOYS

*
DEBUT:Công ty nhà quản:Fandom:Màu đại diện:Youtube:QQTwitterInstagram
06.08.2013
TF ENTERTAINMENT
Tứ Diệp Thảo – CLOVERS
Cam
TFBoys Official You
Tube
TFBoys Official QQ
TFBoys Official Twitter
TFBoys Official Instagram

1. Vương vãi Tuấn Khải

*

Tên thật: Wang Jun kai (王俊凯)Tên giờ Anh: Karry Wang
Tên giờ đồng hồ Hàn: Wang Jun-Kae (왕준개)Tên thường gọi: tiểu Khải, Khải Khải, Khải gia, Khải bảo, Tuấn Khải
Ngày sinh: 21.09.1999 (12.08.1999 âm lịch)Quê quán: nam giới Ngạn, Trùng Khánh
Cung hoàng đạo: Xử Nữ
Nhóm máu: OVị trí: Leader, Vocalist, Rapper
Chiều cao: 1m75Cân nặng: 51kg
Tên FC: tè Bàng Giải (Cua nhỏ)Instagram: https://www.instagram.com/karrywang921kw

Vương Tuấn Khải

Funfacts:

Anh ấy nói theo một cách khác giọng Tứ Xuyên, quan liêu Thoại cùng tiếng Anh.

Anime yêu quý nhất của vương Tuấn Khải là Naruto, One Piece và Prince of Tennis.

Sở thích của anh ấy ấy là đá bóng.

Món ăn hâm mộ của vương Tuấn Khải là Hamburger và không thích ăn uống cơm.

Môn học thương yêu của anh ấy là Số học cùng không mê say môn thể dục.

Màu sắc thích thú của anh ấy là màu sắc xanh.

Anh ấy không mê thích đồ ngọt.

Vương Tuấn Khải thích phần đa thứ của bản thân gọn gàng và chống nắp.

Thần tượng của anh ấy là Jay Chou.

Anh ấy không ưng ý kiểu thanh nữ ồn ảo, bốc đồng và hoang dã.

Vương Tuấn Khải rất có thể chơi được piano với cả ghita.

Anh ấy vẫn hát Memory in Ferris Wheel trong Finding Soul.

Vương Tuấn Khải nhập vai chính trong các bộ phim: Mr. Six(2015), The Great Wall(2016), Miracles of the Namiya General Store(2017) và Pound of Flesh(2015).

Mẫu fan lý tưởng của anh ấy ấy là: hoàn hảo trong ngôi trường học, không lờ đờ và không ồn ào.

2. Vương Nguyên

*

Tên thật: Wang Yuan (王 源)Tên tiếng Anh: Roy Wang
Tên giờ Hàn: Wang Won (왕원)Tên thường xuyên gọi: Nguyên Nguyên, Nhị Nguyên, vương vãi Đại Nguyên, Ngày sinh: 08.11.2000Quê quán: phái mạnh Ngạn, Trùng Khánh
Cung hoàng đạo: Thiên yết
Vị trí: Vocalist
Chiều cao: 1m70Cân nặng: 45kg
Tên FC: Bánh trôi (Thang Viên)Instagram: https://www.instagram.com/roy_____wang/

Vương Nguyên

Funfacts:

Sở say mê của vương Nguyên là ca hát, đùa piano với bóng rổ.

Món ăn mếm mộ của anh ấy là món ăn vặt cùng không thích nạp năng lượng mướp đắng.

Môn học ưa chuộng của anh ấy là ngữ văn cùng không say mê số học.

Anh ấy nói theo cách khác tiếng Trung, giọng Tứ Xuyên, giờ Anh với cả giờ Nhật.

Màu sắc ưa chuộng của anh ấy là blue color lá cây.

Anh ấy là tín đồ thấp tốt nhất trong nhóm.

Mùa thích thú của anh ấy là ngày xuân và không thích hợp mùa đông.

Anh ấy có thói quen thuộc lè lưỡi.

Anh ấy là 1 học sinh giỏi đạt điểm cao.

Con vật yêu thích của anh ấy là chó với Vương Nguyên có một chú chó tê là Dubu.

Anh ấy là một người thích đùa nhưng trung thực với vui vẻ.

Thần tượng của anh ý ấy là JJ Lin.

Vương Nguyên đang tham gia các tập phim truyền hình như: Boy Hood(2017), Legend of Chusen(2016), Legen of Chusen 2(2016), A Love of Separation(2016), Finding Soul(2015) cùng The Great Lord(2019).

3. Dịch Dương Thiên Tỷ

*

Tên thật: Yiyang Qian
Xi (易 烊 千 玺)Tên giờ Anh: Jackson Yee
Tên giờ đồng hồ Hàn: Yi Yang-Cheonsae (이양천새)Tên hay gọi: Thiên Thiên, Thiên Tỷ, Thiên Tổng, đái Thiên Thiên, học tập bá
Ngày sinh: 28.11.2000Quê quán: Hoài Hóa, hồ nước Nam
Cung hoàng đạo: Nhân mã
Vị trí: Main Dancer, Vocalist, Youngest
Chiều cao: 1m74Cân nặng: 56kg
Tên FC: Thiên Chỉ Hạc
Instagram: https://www.instagram.com/4444x/

Dịch Dương Thiên Tỷ

Funfacts:

Sở ưa thích của Dịch Dương Thiên Tỷ là vũ đạo, ca hát, thuộc đệ đệ chơi đùa học tập.

Màu sắc ái mộ của anh ấy là color đỏ.

Con vật hâm mộ của anh ấy là chó con.

Món ăn ái mộ của anh ấy là: hoàng thánh, kẹo lollipop, bánh trung thu nhân đậu xanh.

Anh ấy gồm một em trai tên là Nan Nan.

Anh ấy là một fanboy của GDragon và BIG BANG.

Xem thêm: Gumac - Bật Mí Tips Mix Váy Xòe Hot Nhất 2023

Dịch Dương Thiên Tỷ còn hoàn toàn có thể chơi trống và Beat Box.

Anh ấy cũng tốt về thư pháp.

Anh ấy rất có thể chơi piano với ghita.

Dịch Dương Thiên Tỷ vẫn tham gia các bộ phim như: Boy Hood(2017), song of Phoenix(2017), Legend of Chusen(2016), Legend of Chusen 2(2016), A Love for separation(2016), Finding Soul(2015), Iron Pear(2010), Mr. Six(2015) với We have 800 people(2018).

Từ khóa:

chiều cao của dịch dương thiên tỉchiều cao của tfboys 2018chiều cao của tfboys 2019chiều cao của thiên tỉ 2018chiều cao lúc này của tfboys 2018chiều cao bây giờ của tfboys 2019chiều cao tfboys 2018tfboys wikithông tin về tfboys 2018thông tin về tfboys 2019tiểu sử tfboys 2018tiểu sử tfboys 2019

TFBoys, nghệ danh khá đầy đủ là The Fighting Boys, là nhóm nhạc nam trung hoa được thành lập và hoạt động năm 2013 do TF Entertainment gồm cha thành viên là vương Tuấn Khải, vương vãi Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ.


mặc dù vẫn là hồ hết thiếu niên trẻ tuổi ở thời gian khi trình làng công chúng nhưng TFBoys đã mau lẹ khẳng định được vị trí của mình và biến một trong số những nghệ sĩ nổi tiếng nhất china chỉ trong thời hạn ngắn.

Sở hữu hàng loạt thành phầm âm nhạc quality cùng với lực lượng người ngưỡng mộ hùng hậu tại nhiều giang sơn khác nhau, tài sản thành tích nhưng mà bộ cha này giành được là bằng chứng tiêu biểu nhất bác bỏ thành kiến của công bọn chúng về kĩ năng của những người dân trẻ tuổi.


1.2Cơn nóng Cẩm nang tôi luyện thanh xuân và sự thành lập của các ca khúc tạo sự tuổi trẻ của thanh thiếu hụt niên ở mọi Trung Quốc

TFBoys cùng hành trình tạo nên sự dấu ấn “tuổi trẻ tài cao” của tía chàng thiếu hụt niên

Vào năm 2013, đoạn clip cover ca khúc Onion của vương vãi Tuấn Khải cùng Vương Nguyên, thực tập sinh nhí của chúng ta giải trí china TF Entertainment đang “gây bão” trên những trang social và nhận được sự chăm chú của cư dân mạng.

Ngay lập tức, cả hai đang trở thành một trong số những nghệ sĩ nhí bao gồm quốc tịch Đại lục đầu tiên xuất hiện nay trên bảng tin sinh sống Đài Loan.

Có thể nói rằng làm phản hồi lành mạnh và tích cực của khán giả khi ấy đang trở thành động lực để công ty chủ cai quản đã gấp rút lên kế hoạch cho nhì nam thần tuọng họ Vương được giới thiệu chính thức trong một tổ nhạc.

Tuy nhiên, phân biệt rằng TFBoys vẫn vẫn thiếu địa chỉ của một vũ công chính cho nên TF Entertainment đang quyết định bổ sung cập nhật thêm Dịch Dương Thiên Tỉ để chốt hạ nhóm hình của tập thể nhóm nhạc nam sắp tới sửa ra mắt.

Lý lịch khủng của bố thành viên TFBoys từ trước lúc ra mắt

Không bắt buộc đến tận khi giới thiệu chính thức với TFBoys thì người theo dõi mới nghe biết tiếng tăm của các thành viên tài ba trong nhóm nhưng mà trên thực tế, cả tía đều đã để lại dấu ấn tốt nhất định thông qua những sản phẩm âm nhạc của riêng bản thân được tạo ra trước đó. 

Người anh cả của nhóm, vương Tuấn Khải xây dựng được nổi tiếng khi tích cực tham gia vào nhiều cuộc thi trên truyền trong khi China’s Got Talent, thiếu thốn niên hướng về phía trước hay thiếu thốn niên thiên tài.

Khả năng trình diễn tuyệt hảo cùng với giọng hát thu hút của con trai trai sinh vào năm 1999 đã đoạt được được hội động tuyển lựa chọn của TF Entertainment và biến thực tập sinh của công ty.

*
Vương Tuấn Khải đang theo xua giấc mơ biến hóa ca sĩ từ khi chỉ là một trong cậu bé

Thành viên sản phẩm công nghệ hai của TFBoys, vương vãi Nguyên, cũng là một nhân tố được chiêu mộ khi anh thâm nhập buổi thử giọng do chủ yếu TF Entertainment tổ chức.

Khác với người anh cả vương Tuấn Khải, anh không tham gia vô số cuộc thi kiếm tìm kiếm tài năng âm nhạc mà cầm cố vào đó nam ca sĩ sinh năm 2000 này chỉ ca hát với ý niệm dễ dàng “hát vị yêu thích”.

Tuy vậy không nhiều người biết rằng, mong mơ quãng đời đầu của chàng trai chính là biến đổi ca sĩ dân ca bài bản do thừa hưởng niềm mê mẩn từ gia đình. Từ lúc còn nhỏ, vương vãi Nguyên đã và đang được bố mẹ khuyến khích tham gia không ít cuộc thi hát dân ca dành cho thiếu nhi.

Mặc dù không dành được những các thành tích quá tuyệt hảo tại sân chơi này tuy nhiên giọng ca truyền cảm cùng rất những màn biểu diễn khi ấy đã và đang để lại đầy đủ dấu ấn cực nhọc phai trong tâm địa tưởng bạn nghe. 

Ngoài ra, trước khi gia nhập TF Entertainment, anh chàng cũng xây dựng được lượng người mến mộ nhất định trên mạng internet khi cover lại những ca khúc nổi tiếng.

*
Vương Nguyên được xem là hình ảnh mẫu mực của người trẻ tuổi Trung Quốc

Trong số tía thành viên TFBoys, Dịch Dương Thiên Tỉ là tín đồ bén duyên với music và được đào tạo chuyên nghiệp hóa từ nhanh chóng nhất. Từ khi lên năm, anh sẽ được bà mẹ cho tham gia rất nhiều lớp học nghệ thuật, trong đó có luyện vũ đạo, thư pháp, múa dân tộc, khiêu vũ latinh xuất xắc vũ đạo mặt đường phố.

Trước khi “về phổ biến nhà” với TF Entertainment, nam ca sĩ sinh năm 2000 đã là gương mặt nhí khá thân quen với công chúng khi xuất dung nhan giành giải bố của tuần trong công tác Doanh trại đào tạo tài nghệ của Đài tivi Bắc khiếp hay đạt chức vô địch trên Thiếu niên ngời sáng của Đài truyền hình tô Tây.


Trong đó, giữa những cột mốc đặc trưng trong tiến độ đầu theo đuổi nghệ thuật của Dịch Dương Thiên Tỉ là quyết định gia nhập nhóm nhạc Fashion Youngsters vào thời điểm năm 2009.

Cùng là gần như chàng thiếu hụt niên những tiềm năng với khát khao, mọi tưởng đây vẫn là bệ phóng hứa hẹn cho bước tiến lớn trong sự nghiệp của cánh mày râu trai sinh vào năm 2000 mà lại lần này như mong muốn vẫn không mỉm cười với anh.

Sau nhị năm vận động nhưng chưa gây được tiếng vang mập như kỳ vọng, Dịch Dương Thiên Tỉ ra quyết định rời nhóm và bắt đầu hành trình đoạt được những công ty giải trí khủng hơn.

Một không bao lâu sau khi tham gia cuộc thi Up Youth, tuy không được chọn vào vòng trong nhưng với những gì diễn tả được, Dịch Dương Thiên Tỉ đã lọt vào đôi mắt xanh của ông khủng TF và đổi thay thực tập sinh ở độ tuổi mười hai.


*
Dịch Dương Thiên Tỉ đã nổi tiếng từ khi còn nhỏ

Sở hữu “lý lịch” bự trong âm nhạc ngay trước thời khắc ra mắt, vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ với Vương Tuấn Khải được nhận xét là đội hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho TFBoys với đồng thời hứa hẹn sẽ là dấu ấn mới của làng vui chơi giải trí Trung Quốc.

Cơn sốt Cẩm nang tôi luyện thanh xuân và sự ra đời của hầu như ca khúc tạo sự tuổi con trẻ của thanh thiếu niên ở khắp Trung Quốc

Vào mon Mười năm 2013, bộ tía chính thức reviews với tư phương pháp là thành viên nhóm nhạc nam thế hệ mới TFBoys thông qua album đầu tay Tình yêu xuất phát với ca khúc chủ đề mang tên Heart.

Sản phẩm này đem lại những phiên bản nhạc với giai điệu ngọt ngào, tươi trẻ tuy thế cũng không hề thua kém phần ý nghĩa, vì vậy nên ko phụ lại sự ý muốn đợi củ khán giả, album mới nhất này làm ra sốt ngay lập tức từ đông đảo ngày đầu phân phát hành.

Đặc biệt, các ca khúc trong Tình yêu phát xuất không rất nhiều được khán giả khen ngợi nhiều hơn được những nghệ sĩ trong giới để nhiều lời khen có cánh và đón nhận nồng nhiệt. 

Heart là ca khúc mở đầu hứa hứa hẹn cho hành trình dài thăng hoa của ba kỹ năng nhí Trung Quốc.

Bước đầu tạo nên sự thành công với Tình yêu xuất phát, TFBoys được ao ước đợi sẽ liên tiếp phát triển mạnh mẽ trong giới thần tượng trung hoa với tiềm năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất vốn tất cả của mình.

Nửa năm tiếp theo đó, team cho reviews mini album tiếp theo sau mang tên Cẩm nang trui rèn thanh xuân. Đây được xem như là siêu phẩm của năm khi toàn bộ những ca khúc góp mặt trong album đều phát triển thành các bạn dạng hit đình đám như Cẩm nang tôi rèn thanh xuân, hình tượng may mắn,.. Hay hòn đảo vui vẻ.

*
Hình hình ảnh các con trai trai TFBoys trong album Cẩm nang trui rèn thanh xuân

Ngay sau thời điểm phát hành, album đã đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng music Yin
Yue
Tai và thường xuyên giữ vững địa điểm này trong khoảng năm tuần liên tiếp.

Không phần đa thế, album này còn mang về cho cánh đàn ông trai con trẻ tuổi vô số những giải thưởng danh giá trong những số đó có giải top 10 ca khúc của năm giành cho Cẩm nang tôi rèn thanh xuân với giải nhóm nhạc xuất dung nhan nhất mang lại TFBoys.

Đặc biệt trong album, ca khúc Cẩm nang trui rèn thanh xuân đang trở thành ca khúc quốc dân khi làm cho khuynh hòn đảo nhiều bảng xếp thứ hạng và đoạt được trái tim của tương đối nhiều khán giả trẻ tuổi.

Bài hát nói về năng lượng trào dưng của tuổi trẻ, sẵn sàng đoạt được tất cả phần nhiều cột mốc bạn dạng thân đưa ra nhưng bên cạnh đó vẫn giữ lại được bản ngã lý tưởng độc nhất vô nhị của chính phiên bản thân mình. 

Các thành viên TFBoys từng chia sẻ rằng cấu tạo từ chất làm yêu cầu Cẩm nang tôi luyện thanh xuân được bước đầu từ chủ yếu câu chuyện của những anh. Từ những người thanh thiếu thốn niên có mộng to cùng đắm say muốn chinh phục những đỉnh cao để hoàn thiện bức tranh thanh xuân của chủ yếu mình. 

Có thể nói Cẩm nang trui rèn thanh xuân là ca khúc danh tiếng nhất vào sự nghiệp của TFBoys với là bệ phóng trẻ trung và tràn trề sức khỏe đưa tía chàng trai tiến trực tiếp vào trái đất showbiz các danh vọng.

chỉ sau một năm sau thời điểm ra mắt, nhóm đang trở thành một giữa những cái tên khá nổi bật nhất nhị của buôn bản giải trí, chỉ chiếm sóng nhanh lẹ mặt những phương tiện media đại bọn chúng ở china và bắt đầu vang danh toàn châu Á. 

*
Thành công cùng với Manual of Youth, TFBoys vươn lên là hạng A ở lứa tuổi thiếu niên

Sau một năm 2014 bùng nổ, những thành viên TFBoys dần dần trở thành cái tên được truy lùng của vô số nhãn hàng với được mời đến rất nhiều lễ trao giải danh giá như Lễ trao giải QQ 2015 hay Đêm hội Weibo tổng kết năm 2014.

Tại đây, nhóm đang xuất nhan sắc giành được Giải thưởng cống hiến của năm, khởi đầu cho số đông thành công nổi bật trong tươi lai. Ngay sau album đình đám Cẩm nang tôi luyện thanh xuân, danh tiếng của TFBoys nhanh chóng lên nhanh như diều gặp mặt gió.

Điển hình là vào Đêm từ thiện Bazaar Star 2015, dựa vào sức tác động rộng mọi của mình, nhóm vẫn quyên góp được hơn tư triệu quần chúng. # tệ đến các mái ấm gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hành cồn nhân nghĩa xứng đáng ghi dấn này đã hỗ trợ bộ ba Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ cùng Vương Tuấn Khải nhận được nhiều hảo cảm từ phía khán giả và báo giới. 

Với sức hot có được tự album đầu tay, hồi tháng Chín năm 2015, TF Boys liên tiếp cho trình làng đĩa đối chọi mang tên Love with you nhằm mục tiêu quảng cáo cho dự án công trình từ thiện 2015 Music Radio I Want to lớn Go khổng lồ School.

Đây là chiến dịch thiện nguyện nhằm đào bới những trẻ nhỏ ở đông đảo vùng quê nghèo khó nung nấu ước mơ được đến trường.

Không lâu sau đó, những chàng trai chủ yếu thức trở lại đường đua music với mini album thứ ba mang tên Big Dreamer bao bao gồm nhiều ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai như Sủng ái, bạn mang mộng lớn, Young hay Dư vị mùa hè.

Nội dung những ca khúc trong mini album lần này khắc họa những cảm xúc nhẹ nhàng, trong trẻo của tầm tuổi thanh thiếu thốn niên dưới trận mưa của tình yêu đầu đời.

“Thật ước ao mang chúng ta bỏ vào trong túi áo
Thật ra tôi đang xuất hiện một dự định
Đợi mười năm nữa đang nói cho mình biết
Muốn mua cho mình ngôi nhà to nhất, dòng xe rất ngầu.”– lời dịch ca khúc Sủng Ái

Ca từ bỏ và bí quyết truyền đạt trong music của TFBoys là sản phẩm công nghệ giai điệu mà bọn họ dễ dàng phát hiện trong những thước phim thanh xuân, bao gồm sự ngây ngô, dịu nhàng cơ mà cũng đầy tha thiết, quyết tâm. 

Đặc biệt, nhờ việc tươi trẻ, sống động được biểu thị qua giọng hát của những thành viên TFBoys nhưng mỗi ca khúc vào album lần này sẽ chạm đến các thanh âm cảm hứng và làm thổn thức con tim của biết bao fan hâm mộ.

Chính chính vì thế ngay từ thời khắc ra mắt, Big Dreamers gấp rút được “tẩu tán” rộng rãi tại nhiều nước nhà khác nhau, trong số đó ca khúc Adore đã lên ngôi trên thị trường trong nước và xuất sắc mang về giải thưởng bài hát của năm tại lễ trao giải music của trung quốc đại lục. 

Không chỉ đạt mức được một số trong những thành tích nổi bật về lượng album cung cấp ra, Big Dreamers còn khẳng định chất lượng về mặt trình độ cũng sức phủ rộng khi kéo dài vị trí số một trong bảng xếp hạng Billboard trung quốc trong sáu tuần liên tiếp. 

Vào cuối năm 2015, khôn cùng phẩm này cũng góp TFBoys hoàn tất cú ăn ba tại cả tía lễ trao giải quý giá Chinese vị trí cao nhất Ten Music Awards, Yin
Yue
Tai V Chart Awards cùng QQ Music Award.

*
Big Dreamer được review là vật phẩm phản ánh đúng phong thái âm nhạc với độ tuổi của những thành viên TFBoys

Big Dreamer đó là dấu mốc ghi lại sự trưởng thành của group trên con đường hoạt động chuyên nghiệp sau khi tạo được giờ đồng hồ vang với trở nên khét tiếng rộng rãi.

Sự diễn đạt đầy thuyết phục trong album lần này không những giúp các thành viên chứng minh được tài năng của bản thân mà còn còn lại những tuyệt hảo nhất định so với người mến mộ nói riêng và tình nhân nhạc nói phổ biến với hình ảnh mới mẻ, có phần chín chắn rộng so cùng với Tình yêu thương xuất phát.

Ngoài ra, các chàng trai cũng tạo dựng nên được thương hiệu cho riên mình lúc những bài hát của TFBoys được mệnh danh là “khúc ca du dương của thời thanh xuân tươi đẹp” với là “vũ khí” giúp đứng lên tinh thần của không ít linh hồn đang lạc lối, mệt nhọc mỏi. 

Gia tài sản phẩm hợp tác bụ bẫm của TFBoys cùng vô số cái thương hiệu đình đám

Sau hai năm chính thức reviews khán giả, TFBoys đã thành công trong bài toán xây dựng thương hiệu tuổi và được ca tụng là biểu tượng thần tượng thế kỷ mới với lượng người ngưỡng mộ hùng hậu không thua kém cạnh ngẫu nhiên cái tên đình đám nào.

Không chỉ là ngôi sao 5 cánh đang lên ấn tượng trong đôi mắt khán giả, các chàng trai TFBoys còn rất lấy được lòng các bậc tiền bối vào làng giải trí khi dành riêng được thời cơ “kết đôi” cùng nhiều nghệ sĩ kì cựu trong các dự án lớn.

Vào năm 2015, TFBoys gồm dịp phối hợp cùng nam ca sĩ Hàn Canh, cựu thành viên đội nhạc Super Junior, tạo ra mắt cửa hàng chúng tôi là những người kế tục chủ nghĩa cộng sản, ca khúc được thực hiện dành riêng cho Đội thiếu niên đón đầu Trung Quốc.

Video đặc biệt nói về TFBoys và những chàng trai trong chúng tôi là những người kế tục chủ nghĩa cùng sản

Lời bài bác hát nói tới sứ mệnh của thanh thiếu hụt niên trung hoa đối với non sông trong việc củng thay niềm trung thành và tinh thần góp sức với nhà nghĩa cộng sản.

Chính do thế, sản phẩm này không chỉ là ẩn chứa thông điệp quan trọng đặc biệt gửi cho cho cố hệ thanh thiếu thốn niên mà còn là một khúc ca mang hương vị của nền văn hóa truyền thống nước nhà.

Được lựa chọn biến đổi giọng ca thiết yếu cho một sản phẩm mang đậm tính dân tộc phần như Chúng tôi là những người dân kế tục nhà nghĩa cùng sản đã phần nào cho biết được tầm tác động của các chàng trai vào trong cuộc sống đại chúng của người dân trung hoa ở hầu hết lứa tuổi.

Sáu mon sau lần hợp tác ký kết với Hàn Canh, TFBoys liên tiếp tái xuất với Giấc mộng Thiên đăng, ca khúc hợp tác cùng Vũ Tuyền vào chiến dịch truyền bá của uy tín Master Kong.

Thông qua phần lớn ca từ đầy cảm hứng được truyền cài đặt một cách khôn khéo xuyên suốt, Forever Young đem lại những chiêm nghiệm thâm thúy trong xuyên suốt cuộc hành trình của rất nhiều người trẻ em với ngọn lửa niềm tin luôn rực sáng.

Sau kia vào thời điểm cuối năm 2016, với thành tích rất nổi bật trong âm nhạc cũng như trong các chuyển động gây quỹ từ thiện, TFBoys được chọn trở thành 1 trong các chín nghệ sĩ biểu lộ ca khúc Mặt trời trong mắt em nhân dịp Ngày trái đất phòng chống bệnh dịch AIDS. 

Nhóm cùng các chiếc tên đình đám như Dương Dương, Quan đọc Đồng xuất xắc Đặng Tử Kỳ đã đưa về một ca khúc đầy nhân bản dành tặng cho người theo dõi Trung Quốc nói riêng cũng tương tự tất cả hầu như công dân trên nhân loại nói bình thường trong hành trình dài chống lại những nguy hại khôn lường từ bệnh lý này. 

*
TFBoys thuộc dàn “hậu cung” của phương diện trời trong đôi mắt em

Sau những dự án công trình âm nhạc bắt tay hợp tác thành công với tương đối nhiều nghệ sĩ khác nhau, vào khoảng thời gian 2017, các chàng trai được mời góp giọng cùng Vương Lực Hoành trong Tonight Forever, ca khúc phía trong album AI Love của nam giới ca sĩ. 

Sau khi công bố, sự kết hợp của đôi bên đã lập cập nhận được sự chú ý từ phía người theo dõi khi nhiều từ “Vương Lực Hoành cùng TFBoys” tức thì lập tức dẫn đầu những tự khóa được kiếm tìm kiếm những nhất trên Weibo. 

Về phần vương vãi Lực Hoành, nam giới ca sĩ dành riêng lời khen ngợi cho TFBoys về phong cách thao tác và dấu ấn các chàng trai tạo thành trong Tonight Forever, toàn bộ mọi thứ các vượt xa khỏi độ tuổi của ba thành viên TFBoys. 

“Mọi tín đồ đã khám phá ra tên viết tắt của Tonight Forever chưa? Đó đó là TF vào TFBoys, tôi muốn dành điều đó đến cho họ. Cả tía tuy còn trẻ nhưng họ thực sự siêu nghiêm túc, bài bản và siêu tiềm năng!” 

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ chuyển động năng nổ trong các hoạt động từ thiện thế nên có thể một tháng sau khoản thời gian Tonight Forever ra mắt, cỗ ba thường xuyên góp giọng trong đĩa đơn từ thiện Tán dương thời đại mới với dàn sao bậc nhất làng giải trí china như Lý Dịch Phong, Dương Dương, Quan hiểu Đồng, Châu Đông Vũ. 

Hình hình ảnh TFBoys ngày càng trở nên quen thuộc với người theo dõi màn ảnh nhỏ

Không chỉ cải cách và phát triển sự nghiệp trong nghành âm nhạc, vào thời điểm năm 2016, ba thành viên TFBoys tất cả dịp cùng mọi người trong nhà thử mức độ với mảng điện ảnh khi tham gia đóng góp vai chính trong bộ phim truyện Mật mã vô cùng thiếu niên, dự án phim công nghệ giả tưởng lấy bối cảnh tương lai khi trí tuệ tự tạo dần chiếm lĩnh trái đất thật.

Trong phim, ba thành viên TFBoys vào vai các cậu học sinh khám phá chuỗi kín đáo đằng sau phần đa phát minh technology ẩn sâu trong ngôi trường cấp ba của mình.

Vì đó là lần thứ nhất Vương Tuấn Khải, vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia dự án điện ảnh cho đề nghị để ngày càng tăng kiến thức về diễn xuất cũng như lột tả đầy đủ vai diễn của mình, đoàn phim cũng mời dàn nỗ lực vấn siêng môn bao hàm các đào tạo và giảng dạy viên kỳ cựu tới từ Bắc Kinh.

TFBoys huyền bí trên poster xác nhận của Finding Soul

Với cốt truyện hấp dẫn với sự chi tiêu chỉn chu, Mật mã siêu thiếu niên được xem là một trong những tập phim xuất sắc tốt nhất của năm 2016. 

Bộ phim được phát sóng rộng thoải mái trên nhiều nền tảng khác biệt và dấn được đầy đủ phản hồi kha khá tích rất từ phía khán giả, đặc biệt trang IMDb của Amazon đã reviews với số điểm 7.9 bên trên 10. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.