Xem điểm thi ielts idp - kết quả thi ielts của bạn

Bạn sắp tham gia kỳ thi tienthanh.edu.vn và chưa biết cách để tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn để cập nhật kịp thời bài thi? Để có thể thuận lợi nắm bắt thông tin, bạn cũng cần hiểu cách tra cứu kết quả tienthanh.edu.vn bên cạnh các quy trình kiểm tra. Trong bài viết này, PREP.VN sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn trực tuyến một cách chính xác và nhanh chóng thông qua các trang web chính thức của Hội đồng Anh và tienthanh.edu.vn Việt Nam.

Bạn đang xem: Xem điểm thi ielts idp

Hướng dẫn chi tiết các cách tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn 2023

I. Cách tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn British Council (Hội đồng Anh)

Nếu bạn đã đăng ký thi tienthanh.edu.vn qua British Council thì sau đây là những bước hướng dẫn cách tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn BC:

*
Trang tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn British CouncilBước 2: Điền thông tin cá nhân đăng kí với Hội Đồng Anh: First/Given name, Surname/Family name, Date of birth, Email, Confirm email address, Password.Bước 3: Tích chọn phần Your marketing preferences. Đây là mục nhận tin quảng cáo marketing của BC, bạn có thể chọn ô “Please do not..” để không nhận tin, còn ngược lại thì bạn có chọn “I am happy to receive…”. Sau đó click vào ô “I agree…”.Bước 4: Chọn Register để đăng ký tài khoản để được nhận bảng điểm.Bước 5: Điền Email, mật khẩu sau đó Chọn Log In.Bước 6: Xem điểm các kĩ năng tienthanh.edu.vn tại mục Results:Listening: kỹ năng Nghe
Reading: kỹ năng Đọc
Writing: kỹ năng Viết
Speaking: kỹ năng Nói
Overall: kết quả tienthanh.edu.vn cuối cùng

II. Cách tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn tại tienthanh.edu.vn Việt Nam

Cách tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vn cũng tương tự như BC, gồm có các bước sau:

*
Trang tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vn Việt NamBước 2: Nhập thông tin của bạn để kiểm tra kết quả: Tên riêng và tên thay thế, họ, hộ chiếu và ngày sinh (Given/other name(s), Family name, Passport number or ID number, Date of birth).Bước 3: Tích vào phần Captcha để xác minh.Bước 4: Để xem kết quả, chọn Get Results và kết quả bảng điểm của bạn sẽ xuất hiện.

III. Cách nhận chứng chỉ tienthanh.edu.vn Online và trực tiếp

1. Cách nhận chứng chỉ tienthanh.edu.vn online

Khi tham gia kỳ thi tienthanh.edu.vn, thí sinh có thể đăng ký để nhận kết quả gửi về địa chỉ nhà. Việc tham dự của bạn sẽ được xác nhận trước khi bạn bước vào phòng thi tienthanh.edu.vn Speaking và bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn đăng ký để nhận bảng điểm của mình về nhà hay không. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mẫu đơn xin gửi bảng điểm về nhà. Đơn giản chỉ cần điền các thông tin cần thiết vào tờ Đơn xin gửi Test Report Form (TRF) 

Đối với những bạn quên điền đơn lúc thi Speaking thì có thể điền đơn online cùng với những thông tin như khi điền trên giấy, sau đó gửi qua mail của BC hoặc tienthanh.edu.vn.

Xin hãy lưu ý:

Đối với những tổ chức/ trường học đã được đăng kí nhận và kiểm tra kết quả online: Vui lòng đề cập rằng bạn cần gửi TRF điện tử (electronic TRF) và bao gồm thông tin đầy đủ và chính xác về địa chỉ cũng như mã bưu chính của bạn cho các tổ chức đã đăng ký dịch vụ TRF điện tử. TRF của bạn sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện này bằng phương thức điện tử.Đối với các doanh nghiệp không đăng ký truy cập trực tuyến để có kết quả: Tổ chức mà bạn đăng ký thi tienthanh.edu.vn sẽ gửi TRF của bạn qua thư.

Sau khi tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn trực tuyến, điền đơn và yêu cầu gửi sau đó nhận phiếu điểm của bạn tại nhà, chứng chỉ tienthanh.edu.vn sẽ được giao đến khoảng 4 đến 7 ngày hoàn toàn miễn phí.

2. Cách nhận chứng chỉ tienthanh.edu.vn trực tiếp

Nhận bằng tienthanh.edu.vn trực tiếp tại British Council: Sau khi đã tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để lấy chứng chỉ nhanh chóng nếu như bạn ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Các cơ sở nhận bằng tienthanh.edu.vn của Hội đồng Anh:

Cơ sở Hà Nội: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ. Giờ làm việc: 8.30–18.30 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–12.00 và 13.30–16.30 (thứ Bảy).

Xem thêm: Samsung galaxy s7 có chống nước không, samsung galaxy s7 có chống nước tốt như đã nói

Cơ sở TPHCM: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10. Giờ làm việc: 8.30–19.00 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–16.30 (thứ Bảy).

Nhận bằng tienthanh.edu.vn trực tiếp tại tienthanh.edu.vn Việt Nam: Sau khi tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn tại trang web của tienthanh.edu.vn Việt Nam, thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tienthanh.edu.vn Việt Nam để lấy chứng chỉ tienthanh.edu.vn.

Cơ sở Hà Nội: 30 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Cơ sở Hồ Chí Minh: số 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thí sinh cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu bản gốc như đã đăng ký trong đơn đăng ký dự thi khi đến lấy kết quả tienthanh.edu.vn tienthanh.edu.vn. Thí sinh ở ngoài Hà Nội và TP.HCM có thể đăng ký nhận kết quả tienthanh.edu.vn qua đường bưu điện về địa chỉ nhà riêng.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thể đến nhận chứng chỉ và cũng không muốn gửi qua đường bưu điện vì sẽ mất ít ngày để nhận được, thì bạn có thể ủy quyền cho người khác đến nhận chứng chỉ thay bạn bằng cách điền đơn theo mẫu dưới đây.

Download Mẫu Đơn ủy quyền British Council

Download Mẫu Đơn ủy quyền tienthanh.edu.vn Việt Nam

IV. Bằng tienthanh.edu.vn có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ tienthanh.edu.vn hiện nay chỉ có giá trị trong hai năm kể từ ngày thi tienthanh.edu.vn đã đăng ký. Do đó, khi hai năm đã trôi qua, sẽ không có cơ sở giáo dục đại học nào chấp nhận điểm tienthanh.edu.vn của bạn nữa.

*

Do đó, bạn phải tận dụng tối đa giá trị của chứng chỉ tienthanh.edu.vn trong khi nó vẫn còn hiệu lực. Để tránh lãng phí giá trị của tấm bằng này, điều quan trọng là phải suy nghĩ trước hoặc cân nhắc thời gian khi tham gia kỳ thi là phù hợp. Chẳng hạn, bạn nên lấy chứng chỉ tienthanh.edu.vn trong những năm cuối đại học nếu bạn có ý định đi du học sau khi lấy bằng Cử nhân tại Việt Nam. Nếu không, chứng chỉ có thể hết hạn và ảnh hưởng đến những mục đích dự định ban đầu của bạn.

V. Quy định chấm phúc khảo tienthanh.edu.vn

Bạn có thể yêu cầu chấm lại bài thi nếu bạn không hài lòng sau khi tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn của mình. Sau khi biết kết quả bài thi, thí sinh có thể yêu cầu phúc khảo từng kỹ năng đã thi. Các bạn đăng nhập hệ thống của tổ chức mà bạn đã đăng ký thi để gửi yêu cầu phúc khảo trực tuyến bài thi tienthanh.edu.vn tiêu chuẩn.

Trong khoảng thời gian nhất định, bạn phải gửi cho Hội đồng Anh hoặc tienthanh.edu.vn các giấy tờ thích hợp, bao gồm cả mẫu đơn đăng ký, nếu bạn muốn yêu cầu phúc khảo. Bạn cần điền đầy đủ tất cả các chi tiết cần thiết, bao gồm địa chỉ và số điện thoại của bạn.

Để biết thêm thông tin quy định cũng như lệ phí chấm phúc khảo tienthanh.edu.vn, các bạn có thể tham khảo tại bài viết dưới đây:

Phúc khảo điểm tienthanh.edu.vn – Quy trình và những điều cần lưu ý!

Trên đây là những hướng dẫn của PREP.VN về những vấn đề còn thắc mắc của thí sinh liên quan đến điểm thi tienthanh.edu.vn. Giờ đây bạn đã có thể tra cứu điểm thi tienthanh.edu.vn tại Hội đồng Anh và tienthanh.edu.vn một cách dễ dàng. Chúc các bạn đạt được điểm số tienthanh.edu.vn như mong muốn!

Những điều bạn cần biết về kết quả thi tienthanh.edu.vn bao gồm điểm số, thang điểm và cách yêu cầu phúc khảo.

Xem kết quả


Nhận kết quả thi tienthanh.edu.vn tại tienthanh.edu.vn thật dễ dàng. Nếu bạn thi tienthanh.edu.vn trên máy tính, sẽ có kết quả trong vòng 3 đến 5 ngày sau khi thi. Hoặc nếu bạn chọn làm bài thi tienthanh.edu.vn trên giấy, kết quả của bạn sẽ có sau 13 ngày làm bài thi.

Kết quả của bạn được thể hiện dưới dạng điểm theo thang từ 0 đến 9, với mỗi điểm tương ứng với mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn. Bạn sẽ nhận được điểm số tổng thể, cũng như điểm cho từng phần thi – Nghe, Đọc, Viết và Nói.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả tienthanh.edu.vn của mình, bạn có thể yêu cầu phúc khảo (Yêu cầu về Kết quả) trong vòng 6 tuần kể từ ngày thi. Quá trình này mất từ 2 đến 21 ngày, và nếu điểm số thay đổi, bạn sẽ được hoàn lại khoản phí liên quan đến việc yêu cầu phúc khảo.


tienthanh.edu.vn được chấm điểm như thế nào? Tìm hiểu xem bốn phần của bài thi tienthanh.edu.vn được chấm điểm như thế nào trong video ngắn này

tienthanh.edu.vn được chấm điểm như thế nào?

Để giúp bạn đạt được điểm tienthanh.edu.vn cần thiết, hãy xem video ngắn này và tìm hiểu cách tienthanh.edu.vn được chấm điểm qua cả bốn phần của bài thi.


Group of students wear casual clothes, carry official preparation materials and discuss about tienthanh.edu.vn while walking in a park
Female tienthanh.edu.vn test taker in a green sweatshirt enquires about tienthanh.edu.vn to a test centre staff
A female test taker prepares for the tienthanh.edu.vn test with the official preparation material
Female test taker wearing brown t-shirt talking to a male examiner during an tienthanh.edu.vn Speaking test

tienthanh.edu.vn Học thuật

Hãy chọn tienthanh.edu.vn Học thuật nếu bạn có kế hoạch học tập ở bậc đại học trở lên hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm trong môi trường nói tiếng Anh.


tienthanh.edu.vn Tổng quát

Thi tienthanh.edu.vn Tổng quát nếu bạn muốn làm việc, định cư, học tập hoặc tham gia chương trình đào tạo nghề ở một quốc gia nói tiếng Anh.


tienthanh.edu.vn UKVI (Học thuật)

Nếu các bạn có kế hoạch học các chương trình cao học tại Vương Quốc Anh, bạn sẽ phải cần thi kỳ thi tienthanh.edu.vn Học thuật cho UKVI


tienthanh.edu.vn UKVI (Tổng quát)

tienthanh.edu.vn Tổng quát dành cho đối tượng muốn làm việc, định cư, du học hoặc rèn luyện tay nghề ở một quốc gia nói tiếng Anh.


tienthanh.edu.vn Life Skills A1

Nếu bạn muốn nộp đơn xin cấp thị thực cho gia đình của một người đã định cư tại Vương quốc Anh, bạn có thể cần thi tienthanh.edu.vn Life Skills A1.


tienthanh.edu.vn Life Skills B1

Tìm hiểu về tienthanh.edu.vn Life Skills B1 và các kỹ năng bạn cần để chứng minh đủ điều kiện xin cư trú vô thời hạn hoặc trở thành công dân Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.