BẢO QUẢN BƠ: 2 CÁCH BẢO QUẢN BƠ TRONG TỦ ĐÁ DÙNG CẢ NĂM KHÔNG HẾT

Thông thường, bơ đã rộ lên vào khoảng từ thời điểm tháng 4 mang đến tháng 9. Vì chưng đó nếu muốn ăn bơ vào rất nhiều tháng không hẳn vụ mùa thì thật nan giải đúng không nhỉ nào? nội dung bài viết dưới đây, Cleanipedia đang mách bé dại bạn số đông cách bảo quản bơ trong ngăn đá tủ giá để bạn cũng có thể vô tư sử dụng bơ trong cả khi trái mùa.

Bạn đang xem: Cách bảo quản bơ trong tủ đáĐây là cách bảo vệ bơ tối ưu nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm tối đa không khí tủ lạnh. Đầu tiên bạn dùng thìa múc tất cả thịt bơ vào vỏ hộp hoặc túi zip, sau đó vắt 1 ít nước cốt chanh vào. Dầm nát bơ nhằm nước cốt chanh trộn số đông vào giết thịt bơ. Cuối cùng chỉ việc đậy bí mật nắp hộp hoặc túi cùng để trong phòng đá tủ lạnh. 


Tuỳ vào lượng bơ nhiều tốt ít mà kiểm soát và điều chỉnh lượng nước cốt chanh đến phù hợp, nhiều nhất cũng chỉ khoảng 2 muỗng cà phê thôi nhé. Nước cốt chanh có tác dụng giữ được màu sắc và các chất dinh dưỡng toàn vẹn nhất, vậy nên các bạn không đề xuất phải lo lắng vị chua của chanh vẫn làm tác động đến vị của bơ sau thời điểm chế biến.


Ưu điểm của cách bảo vệ bơ này là lúc cần sử dụng, bạn chỉ cần đem ra tan đông với dùng luôn luôn mà không buộc phải sơ chế gì nữa.


Quy trình tan đông cũng tương đối đơn giản, hãy ngâm vả túi hoặc vỏ hộp bơ vào nước ấm khoảng chừng 2h. Hoặc nếu bạn làm sinh tố bơ, chỉ cần để dưới vòi nước nóng chừng vài ba giây là đủ. Câu hỏi rã đông bằng nước ấm để giúp đỡ bơ duy trì được độ mập và không trở nên chảy nước khi chế biến.


Nguyên trái ở chỗ này không có nghĩa là bạn vứt nguyên cả quả bơ còn nguyên vỏ cùng hột vào phòng đá nhằm bảo quản. Vì như thế sẽ tạo chiếm diện tích s tủ lạnh hơn nữa không hiệu quả, bơ có khả năng sẽ bị nhăn với chảy nước ngay sau khoản thời gian rã đông. Hãy có tác dụng theo cách bảo vệ bơ sau phía trên nhé.


Rửa không bẩn quả bơ rồi lau mang đến ráo nước. 

Bạn giảm đôi quả bơ theo phía dọc rồi sa thải hột bơ đi.

Tiếp đến chúng ta dùng dao cùng muỗng để nạo đem phần giết thịt bơ.

Xếp phần làm thịt bơ vừa thu được vào trong 1 chiếc đĩa.

Bạn sử dụng cọ nấu ăn quét một lớp mỏng manh nước cốt chanh lên bề mặt bơ mang lại đều. Chú ý chỉ sử dụng một lượng vùa dùng thôi nhé.

Sau đó bạn xếp phần bơ vừa sơ chế vào trong 1 chiếc túi zip, hút hết không khí bên phía trong và đóng quấn lại.

Bạn hãy nỗ lực hút càng các không khí trong bọc càng tốt. Vị không khí sẽ làm cho bơ nhanh hỏng, dù cho có được bảo vệ tốt giỏi không.


Thời gian cần cho việc rã đông là 2h. Lúc ăn, bạn vớt bơ ra rồi rửa dưới vòi nước lạnh khoảng 20 giây. Với cách bảo quản bơ nguyên trái như vậy này, phần giết bơ vẫn vẫn giữ lại được vị khủng và mềm mà không trở nên nhão xuất xắc chảy nước sau thời điểm rã đông.Cách bảo quản bơ chín và để được lâu ở trong tủ lạnh
Sự bền vững

8+ biện pháp tái chế chai vật liệu nhựa thành thứ chơi, đồ dùng học tập cho bé nhỏ
Sự bền vững
Nên tặng quà gì cho chính mình trai? đa số ý tưởng khuyến mãi quà cực độc đáo và khác biệt và ý nghĩa bạn đề xuất biết!
Sự bền vững
Cách bảo vệ chuối chín trong tủ lạnh và ánh sáng phòng không trở nên hỏng
Sự bền vững
19 Cách hiệu quả giúp tiết kiệm điện hằng tháng
Sự bền vững
11 cách làm bồn hoa treo bởi chai nhựa đơn giản và dễ dàng cực hay!
Sự bền vững
13+ Món vàng tặng đám hỏi ý nghĩa và gây ấn tượng
Sự bền vững
Tại sao nên sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng?
Sự bền vững

Hôm nay, Điện trang bị Thiên
Hòa sẽ chia sẻ với chị em cách bảo vệ bơ đối kháng giản, mà không lo ngại bị hỏng, sử dụng được cả năm luôn luôn nhé! nào hãy cùng bắt tay thôi!


*

Bảo quản lí bơ trong ngăn đá tủ lạnh lẽo giúp bạn có thể dùng bơ cả năm mà không lo mất chất dinh dưỡng

Cách bảo quản bơ trong ngăn đá tủ lạnh

Trước khi thực hiện bảo quản bơ trong phòng đá tủ giá thì chúng ta nên sơ chế bơ để bảo đảm được buổi tối đa chất dinh dưỡng sau thời điểm bảo quản.

Xem thêm: Đàn ông con trai nên bán hàng online gì cho phù hợp? đàn ông nên kinh doanh gì

Lưu ý là việc bảo vệ này áp dụng với bơ chín nhé, nếu như bơ xanh thì tránh việc cấp đông sẽ làm bơ bao gồm vị đắng khi áp dụng sau này.

Và chúng ta cũng nên thực hiện chanh tươi để bảo quản bơ nhằm mục đích giúp bơ giữa nguyên màu xanh lá cây quen thuộc.

Cách 1: bạn cũng có thể cấp đông nửa trái bơ đã bóc tách vỏ ở bên trong gầm tủ lạnh

Theo biện pháp này, bạn cần dùng dao giảm đôi trái bơ theo chiều dọc.

Sau đó sử dụng tay để xoay quả bơ để bóc tách ra, tách bóc bỏ vỏ và quét lên mặt một ít nước chanh rồi bỏ vô túi zip hoặc túi hút chân không để bảo quản.

Việc thải trừ vỏ sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi sử dụng sau bảo quản vì lúc còn vỏ, việc sa thải lớp vỏ bên cạnh sau cung cấp đông là điều khá nặng nề khăn.Và sau đó, hãy tiếp thu zip giỏi túi hút chân không vào tủ lạnh ngăn đá nhằm bảo quản.Hãy nhớ ghi ngày tháng lên phía trên nhé, sẽ giúp đỡ cho việc thực hiện thực phẩm đã bảo quản lâu.

*

Cách bảo vệ bơ trong ngăn đá bằng cách bổ nửa quả bơ cho vô túi zip

Cách 2: cấp cho đông bơ bằng cách xắt miếng nhỏ

Cách này cũng có phần khá tương đương với biện pháp một, chỉ gồm điều sau thời điểm đã bỏ vỏ và hạt thì chúng ta cắt bơ thành từng miếng nhỏ.

Sau đó mang lại vàohộp bảo vệ thực phẩm/túi hút chân không.Tiếp cho hãy cụ lên kia một số lượng nước cốt chanh, che nắp vỏ hộp lại bảo vệ và đến lên chống đá của tủ lạnh.

Ưu điểm lớn nhất của phương thức này đó là bạn khi phải dùng đến thì chỉ việc bỏ nó xuống ngăn mang tự sáng với đến buổi chiều về công ty là chúng ta cũng có thể lấy ra, thực hiện ngay mà lại không cần bào chế thêm.Thật tiện lợi đúng không?

*
Cách bảo vệ bơ trong chống đá bằng cách xắt từng miếng

Cách 3: cung cấp đông bằng phương pháp dằm nhuyễn bơ trước khi bảo quản

Cách lắp thêm 3 này cũng không không giống mấy đối với 2 cách bên trên, chỉ cần bơ được dằm nhuyễn sẵn và bảo vệ trong tủ lạnh.

Cách này khôn xiết tiện để bạn áp dụng cho bé ăn dễ dàng dàng.

Vẫn nhớ phải cho một lượng nước chanh lên trên để giữ lại lại màu sắc của bơ nhé.

*

Cách bảo vệ bơ trong phòng đá bằng phương pháp dầm nhuyễn bơ

Bên trên chính là 3 giải pháp để chúng ta có thể thực hiện tại sơ chế bơ trước khi bảo vệ trong phòng đá.

Và chúng ta cũng chớ quá lo, vị chua của chanh sẽ làm bơ chua, sẽ không tồn tại vấn đề gì khi sử dụng nếu như khách hàng cho một lượng chanh vừa đủ.

Với đầy đủ phương pháp bảo vệ bên trên, bạn có thể yên tâm sử dụng bơ cả năm mà không phải lo ngại bơ bị mất đi hóa học dinh dưỡng sau khi bỏ vào bảo quản trong chống đá.

*

Đây là thành quả này bơ sau thời điểm trữ đông trong phòng mình đấy

Và với vượt nhiều tác dụng của trái bơ cũng tương tự thời điểm bơ vẫn vào mùa, chẳng có tại sao gì mà không trữ bơ để cần sử dụng dần đúng không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x