Địa chỉ bán mứt dừa non - mua mứt dừa non ở sài gòn nên chọn hương việt

Vùng đất bến tre đồng khởi là một trong những vùng đất nổi tiếng với rất nhiều đặc sản được thiết kế từ trái dừa. Kế bên rượu dừa, kẹo dừa thì hiện nay còn có mứt dừa non. Mứt dừa non buôn bán trên thị trường bây chừ có rất nhiều thương hiệu. Một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mứt dừa non chính xác Bến Tre. Mà quý khách rất có thể tin sử dụng đó là chữ tín Hương Việt.

Bạn đang xem: Địa chỉ bán mứt dừa non

Mua mứt dừa non ở dùng Gòn nên chọn lựa thương hiệu hương thơm Việt. Vì những thành phầm mứt dừa của công ty chúng tôi vừa bảo đảm được hóa học lượng, vừa đảm bảo hương vị và túi tiền vô thuộc hợp lý.

Mua mứt dừa ở sài gòn hãy lựa chọn Hương Việt

Mua mứt dừa non ở thành phố sài thành nên sàng lọc thương hiệu hương thơm Việt

Nguyên liệu làm mứt dừa

Mứt dừa non của công ty chúng tôi sử dụng nguyên liệu quả dừa có bắt đầu từ Bến Tre. Mua vật liệu của bọn họ được lựa chọn kỹ càng để bảo đảm chất lượng thành quả là ngon nhất. Cửa hàng chúng tôi không thực hiện vừa vàng bởi vì nó sẽ làm cho mứt dừa hơi dai.

Không sử dụng các loại dừa bánh tẻ vì chưng nó cho hương vị thành phẩm không ngon. Lại vừa mà chúng tôi sử dụng để làm mứt dừa sữa là loại vừa có cùi mềm, mỏng và nước ngọt. Khi ăn uống sẽ cảm thấy được đổ sập cực kỳ ngon, quan trọng đặc biệt loại vừa này khôn xiết thơm đặc trưng vị sữa.

Mứt dừa non tương thích làm đá quý tặng

Không áp dụng chất bảo quản

Mua mứt dừa non ở tp sài thành nên tin sử dụng thương hiệu hương Việt. Bởi toàn bộ các thành phầm của uy tín Hương Việt không thực hiện chất bảo quản. Tuy vậy thời gian thực hiện của thành phầm ngắn. Vì chưng không áp dụng chất bảo quản.

Luôn được gia công mới để giao hàng nhu mong của khách hàng. Cũng chính vì lý do này mà các thành phầm này luôn bảo đảm an toàn yếu tố vệ sinh bình yên thực phẩm. Đảm bảo cho sức mạnh của bạn tiêu dùng.

Xem thêm: Cách mặc quần lót nữ mặc quần lót thế nào để bảo vệ sức khỏe tốt nhất?

Không sử dụng phẩm màu

Tất cả các thành phầm mứt dừa non của chúng tôi không áp dụng phẩm màu sắc công nghiệp. Mà chũm vào đó những loại color mà chúng tôi sử dụng có xuất phát tự nhiên. Màu sắc mà họ sử dụng như greed color của lá dứa, màu truyền thống cuội nguồn vị sữa cùng màu ca cao. Cần đảm bảo an ninh cho mức độ khỏe của bạn đặc biệt là thực hiện cho trẻ con nhỏ.

Các sản phẩm mứt dừa sữa của chúng tôi được chế tạo tận cội tại Bến Tre. Bởi vì lý do này mà các sản phẩm cũng tương tự nguồn nguyên liệu là tận gốc. Nên giá cả các sản phẩm shop chúng tôi cung cấp cho trên thị trường bây chừ là giỏi nhất. Chi tiêu các sản phẩm có thể rẻ hơn trên thị trường từ 5% mang đến 10%. Phù hợp với túi tiền của công ty Việt nam và tương xứng với quý hiếm mà khách hàng nhận được.

Mứt dừa non có mùi vị thơm ngon

Nếu người sử dụng muốn mua mứt dừa ở tp sài thành và lựa chọn thương hiệu mùi hương Việt. Người tiêu dùng hàng rất có thể lựa chọn các thành phầm chính gốc tại hai siêu thị phân phối sống Quận 4 với quận Phú Nhuận. Được đóng gói vỏ hộp đảm bảo bình yên vệ sinh. Cùng với nhiều khối lượng khác nhau giúp cho quý khách hàng dễ dãi lựa chọn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Mứt dừa làm cho từ dừa non 100%, cực kỳ ít vụn đường, ko hóa chất, ko phẩm màu, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh VSATTP, tất cả vị thơm nồng, ngọt vơi rất phù hợp khẩu vị của khắp cơ thể lớn và trẻ em thưởng thức.

Tên, mã sản phẩmMứt dừa non dẻo (miếng, sợi)
Hình thứcSỉ, lẻ
Xuất xứBến Tre
Khối lượng gói1kg – 500 grs
Chất lượngSản xuất thủ công, không hóa chất, hóa học bảo quản, trọn vẹn tự nhiên
Cách dùng/chế biếnĂn ngay
Bảo quản, HSDNơi khô, thoáng, mát: 30 ngày
Cam kếtTuyệt đối ko hóa chất, ko phẩm màu, hàng mới sản xuất
Vận chuyểnVận chuyển:

+ Miễn tầm giá với các giao dịch từ 600.000 VND+ Nội thành: hồ chí minh -15.000 VND ; thủ đô hà nội – 25.000 VND+ nước ngoài thành: hồ chí minh – 25.000 VND; hà thành – 35.000 VND

Thanh toán:

COD, Master
Card, VISA, ATM

QR Code Pay, Samsung
Pay

Hợp tác gớm doanhCung cấp sỉ mang lại các cửa hàng đặc sản, ăn uống bán tết
Phù hợpDùng cùng với trà , quà tặng người thân, bạn bè, điểm tâm văn phòng

Đặc Sản 3 Miền hỗ trợ sỉ với lẻ Mứt dừa non sợi, miếng với Mứt gừng – Đặc sản khét tiếng ở Bến Tre

Mứt dừa làm từ dừa non 100%, cực kỳ ít vụn đường, bao gồm vị thơm nồng, ngọt vơi rất tương thích khẩu vị của từ đầu đến chân lớn và con nít thưởng thức.Khác với một số loại mứt dừa thông thường, các loại mứt dừa non dẻo dai nhưng mà lại không còn khô. Tuy nhiên, loại mứt này lại khá ngót sau khoản thời gian làm với cơmdừa non cũng thường cạnh tranh kiếm hơn.

Mứt dừa non sợi

Mứt dừa non sợi với miếng, không thật ngọt và tất cả độ dẻo sệt trưng, ko gây xúc cảm ngán cho những người ăn.

Mứt dừa non miếng

Sản phẩm Mứt dừa non được đóng góp gói, đảm bảo an toàn không đựng phẩm màu, chất hóa học tẩy trắng và chất bảo vệ gây hại, cực kỳ an toàn. Thích hợp làm quà bộ quà tặng kèm theo cho gia đình, bằng hữu trong dip6 lễ, đầu năm mới hay hầu hết chuyến công tác làm việc ở Miền Nam

Mứt dừa non miếng và sợi

Hãy call cho tienthanh.edu.vn để trải nghiệm những đặc sản Chính gốc, Thượng hạng với được phục vụ bằng sự Tận tâm, chuyên nghiệp: