GIÁ BỐ THẮNG SAU XE AIRBLADE : NƠI BÁN GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Bố thắng xe máy là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thắng xe Air Blade 125-160, đây là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của chúng ta khi tham gia giao thông. Việc anh em nên chú ý thường xuyên đến tình trạng của bố thắng là điều vô cùng cần thiết. khi nào cần thay bố thắng cho Air Blade 125-160? Giá bố thắng Air Blade 125-160 là bao nhiêu?

Bố thắng xe Air Blade 125-160 có tác dụng gì?

Bố thắng Air Blade 125-160 đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều chỉnh vận tốc của xe, và có tác động trực tiếp tới sự an toàn của người cầm lái trong quá trình điều khiển xe máy. Việc bảo dưỡng bố thắng Air Blade 125-160 đúng cách giúp cho bạn tránh phải chi những khoản sửa chữa đắt tiền và hạn chế tình trạng mất lái. Khi nào cần thay bố thắng Air Blade 125-160? Đã bóp thắng nhưng xe vẫn tiếp tục trường về phía trước Cần phải bóp tay thắng thật sâu thì mới có dấu hiệu giảm tốc độ Kiểm tra thấy bề mặt bố thắng bị mòn gần hết hoặc hết Bố thắng phát ra tiếng kêu ken két mỗi khi bóp thắng Thông thường, khi Air Blade 125-160 di chuyển trong đường nội thành thì người điều khiển xe máy sẽ luôn phải sử dụng phanh. Vì vậy, bố thắng của xe sẽ rất nhanh bị mòn. Ngược lại, nếu di chuyển ở những khu vực rộng, thoáng thì bố thắng Air Blade 125-160 sẽ sử dụng được lâu hơn do người lái ít phải sử dụng phanh hơn.Tuy nhiên, nếu người lái hay phóng nhanh phanh gấp thì bố thắng xe máy vẫn bị mòn như thường. Chính vì thế, tuỳ vào cách lái xe của mỗi người mà độ mòn của bố thắng sẽ khác nhau. Trung bình, khi được quãng đường 20.000km-30.000km thì các bạn nên thay bố thắng Air Blade 125-160 để đảm bảo an toàn. Bố thắng cho Air Blade 125-160 giá bao nhiêu?

Bố thắng đĩa trước Elig cho Air Blade 125-160 có giá 80k

Bố thắng Elig luôn an toàn với công nghệ EFT làm cho má phanh tăng sức mạnh độ bám khi sử dụng lực thắng ít hơn so với sản phẩm thông thường. Sản phẩm được hoàn thiện đẹp và thẩm mĩ, có độ mài mòn thấp làm tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 2 lần sản phẩm thông thường.
Bố thắng đĩa trước Elig cho AB, Lead, Click, Vario, Vision... luôn an toàn với công nghệ EFT làm cho má phanh tăng sức mạnh độ bám khi sử dụng lực thắng ít hơn so với sản phẩm thông thường. Bố thắng Elig được hoàn thiện đẹp và thẩm mĩ, có độ mài mòn thấp làm tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 2 lần sản phẩm thông thường.

Bạn đang xem: Giá bố thắng sau xe airblade

Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm
Bố thắng đĩa trước Elig cho AB, Lead, Click, Vario, Vision... luôn an toàn với công nghệ EFT làm cho má phanh tăng sức mạnh độ bám khi sử dụng lực thắng ít hơn so với sản phẩm thông thường. Bố thắng Elig được hoàn thiện đẹp và thẩm mĩ, có độ mài mòn thấp làm tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 2 lần sản phẩm thông thường.

Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm Mua ngay

Bố thắng đùm sau Elig cho Air Blade 125-160 có giá 100k

Là dòng bố thắng chính hãng với sự an toàn hàng đầu dành cho Air Blade 125-160
Bố thắng đùm sau Elig cho Airblade các đời, Lead, SH Mode, Vision, Click/Vario, PCX... luôn an toàn với công nghệ EFT làm cho má phanh tăng sức mạnh độ bám khi sử dụng lực thắng ít hơn so với sản phẩm thông thường. Bố thắng Elig được hoàn thiện đẹp và thẩm mĩ, có độ mài mòn thấp làm tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 2 lần sản phẩm thông thường.

Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm
Bố thắng đùm sau Elig cho Airblade các đời, Lead, SH Mode, Vision, Click/Vario, PCX... luôn an toàn với công nghệ EFT làm cho má phanh tăng sức mạnh độ bám khi sử dụng lực thắng ít hơn so với sản phẩm thông thường. Bố thắng Elig được hoàn thiện đẹp và thẩm mĩ, có độ mài mòn thấp làm tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 2 lần sản phẩm thông thường.

Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm Mua ngay

Mua bố thắng Air Blade 125-160 ở đâu uy tín giá tốt?

Việc lựa chọn một trung tâm uy tín để mua những sản phẩm phụ tùng cho Air Blade 125-160 là điều khá đắn đo với đa số anh em hiện nay. bố thắng trước, sau cho Air Blade 125-160 với cam kết chính hãng và giá tốt cho anh em. Ngoài ra, khi liên hệ với Shop2banh.vn, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng để có thể có được sản phẩm Đồ chơi xe Air Blade 125-160 hợp lý khác. Cuối cùng, qua bài viết này chúng tôi mong anh em có thể nắm được rõ ràng, chính xác các thông tin về việc khi nào cần thay bố thắng cho xe Air Blade 125-160 và giá bao nhiêu?
Sản phẩm bao gồm:- 01 vỉ 01 cặp bố thắng bánh sau xe Airblade 125/150- Thương hiệu: Honda, Xuất xứ: Honda Indonesia- Hàng nhập khẩu chính hãng Honda Indonesia
1 ){ result.value--; }else { return false; }" class="btn-minus btn-cts numb-detail" type="button">– +

Shipper Miễn phí giao hàng các quận của TP.HCM cho đơn hàng 2.000.000


1. Nguyên lý hoạt động cơ bản của bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 là gì?

Khi người điều khiển xe máy sử dụng thắng sau trên xe Airblade (khi bóp tay thắng bên trái) thì trục đẩy má phanh (quả đào) sẽ xoay má phanh gây ma sát lên bề mặt trống phanh làm xe đi chậm lại hoặc dừng hẳn. Dưới cơ chế này cụ thể thông qua dây thắng tác động lực lên cần thắng (pát thắng) di chuyển đũa thắng làm cho các chi tiết của bộ phanh tang trống hoạt động, quả đào sẽ xoay đẩy má phanh hay còn gọi là bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 tạo ra lực ép sát vào trống phanh làm cho bánh xe không quay được. Thông thường, bánh xe sẽ quay tự do nếu người lái xe không bóp thắng thì bố thắng (má phanh) luôn giãn ra nhờ hai lò xo có lực kéo không hoạt động.Nếu không sử dụng thắng thì lò xo hoàn lực, trở về vị trí cũ, bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 không ma sát với trống phanh giúp bánh xe quay bình thường.

*

2. Đi bao nhiêu km thì thay bố thắng sau xe máy Airblade 125/150?

Độ bền của bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 dựa vào các yếu tố chính như: 

Yếu tố quan trọng nhất là chất liệu tạo nên má phanh, kỹ thuật công nghệ sản xuất ra bố thắng sau xe máy Airblade 125/150. Sau đó lần lượt là các yếu tố khác như: tốc độ điều khiển của người lái xe, trọng lượng của người ngồi trên xe máy (1 người hay 2 người, 3 người), có chở hàng nặng hay không, phanh xe nhiều lần hay ít, nhiệt độ bề mặt đường khi xe máy lưu thông trên đường ra sao, nhiệt độ trung bình khi xe máy hoạt động trên mặt đường vào mùa hè khoảng 100 – 150 độ C, và địa hình đi xe ảnh hưởng đến tuổi thọ của phanh xe.

Thông thường, tại các thành phố đông dân cư hoặc xe thường xuyên phải di chuyển ở quãng đường có nhiều cột đèn giao thông thì người điều khiển xe cần phải sử dụng bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 và bố đĩa trước liên tục. Do đó, bố thắng (má phanh) sẽ nhanh bị mòn hơn. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên di chuyển ở những quãng đường rộng, dài, không có chướng ngại vật thì bố thắng của xe lâu hỏng hơn do người điều khiển xe máy ít phải sử dụng phanh hơn. Chính vì thế, cách điều khiển xe máy của mỗi người mà độ mòn của thắng xe khác nhau. Đối với xe máy thì người dùng di chuyển được khoảng 15.000km thì cần thay má phanh.

Bên cạnh việc dựa vào số km đã di chuyển, nếu bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 của bạn xuất hiện 03 dấu hiệu dưới đây đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc thay cặp bố thắng MỚI. Bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo là sản phẩm bạn nên cân nhắc đến.

Xem thêm: Khuôn đổ tấm đan be tông sàn heo, khuôn bê tông nắp tấm đan kích thước 800x600x70

*

Sản phẩm bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo

3. Dấu hiệu hư hỏng của bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 hay còn gọi là bố thắng đùm sau

A.Thắng không ăn: Đây là hiện tượng khi người lái bóp thắng rất mạnh nhưng thấy xe giảm tốc độ rất chậm hoặc không hề giảm. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 đã quá mòn nhưng không được điều chỉnh tăng hoặc đã tăng hết giới hạn.

B.Thắng bị kêu: Hầu hết những tiếng kêu xuất phát từ bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 (phanh cơ) đều cần được kiểm tra và khắc phục ngay. Các nguyên nhân chính làm bố thắng đùm kêu như: bố thắng bị trơ lì gây trượt khi thắng, bố thắng mòn thành rãnh gặp cát và nước len vào khi trời mưa (dẫn đến bề mặt làm việc của trống phanh bị xước tạo rãnh), trục quả đào bị mòn.

 C. Bố thắng bị bó:  Đây là hiện tượng sau khi nhả thắng nhưng bố thắng (má phanh) không tách khỏi bề mặt trống phanh. Nguyên nhân có thể do trục quả đào mòn không đều hoặc khô dầu, lò xo hồi vị phanh yếu, bề mặt làm việc của trống phanh bị mòn thành rãnh sâu hoặc má thắng quá mòn, khi bóp thắng quả đào quay 90 độ nên không có khả năng tự hồi về.

4. Bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo có tốt không?

Sản phẩm bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo là mặt hàng nhập khẩu chính hãng Honda Indonesia, sản xuất tại Indonesia theo tiêu chuẩn khắt khe của hãng Honda Nhật Bản. Phụ tùng xe máy Chánh cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tất cả các đơn hàng của shop giao đến quý khách hàng đều được kiểm hàng trước khi thanh toán. Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm đúng, bao bì nguyên vẹn ngay khi shipper giao hàng.

*

Bao bì mặt trước bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo

*

Thông tin bao bì mặt sau bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo

*

Hình ảnh thực tế bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo sau khi tháo bao bì

*

Hình ảnh thực tế bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo sau khi tháo bao bì

5. Bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo khách thay tại cửa hàng phụ tùng xe máy CHÁNH

Dưới đây là hình ảnh thực tế bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo được lắp lên xe khách tại Phụ tùng xe máy CHÁNH Quận 10.

*

Bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo

*

Bố thắng sau chính hãng Honda Indo chuẩn bị thay thế cho xe máy Airblade 125/150

*

Bố thắng sau chính hãng Honda Indo thay thế cho bố thắng cũ xe máy Airblade 125/150

*

Hình ảnh cận cảnh bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo

*

Hình ảnh cận cảnh bố thắng sau xe máy chính hãng Honda Indo cho Honda Airblade

*

Hình ảnh cận cảnh bố thắng sau xe máy chính hãng Honda Indo cho Honda Airblade

6. Mua bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo ở đâu uy tín?

Mua bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo đến ngay Phụ tùng xe máy Chánh Quận 10 TPHCM. Nếu bạn đang ở TP.HCM và đang muốn mua/thay sản phẩm bố thắng sau xe máy Airblade 125/150 chính hãng Honda Indo, Phụ tùng xe máy Chánh Quận 10 sẽ là cửa hàng đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn đến để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn mặt hàng má phanh sau xe Airblade 125/150 nói riêng và các loại phụ tùng xe máy chất lượng nói chung thương hiệu chính hãng với giá bán tốt nhất.

Đối với khách hàng ở tỉnh, anh/chị có thể liên hệ chúng tôi để đặt hàng qua website hoặc qua số điện thoại của cửa hàng để nhận được thông tin chi tiết nhất từ sản phẩm.

*

- Mọi chi tiết xin liên hệ: Phụ tùng xe máy CHÁNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.