TẢI PHẦN MỀM GIẢ LẬP MÁY TÍNH CASIO ONLINE TRÊN PC, GIẢ LẬP MÁY TÍNH CASIO FX

Máy tính cầm tay là vật dụng học tập hết sức cần thiết đối với các bạn học sinh, sinh viên trong trường hợp cần giải quyết các vấn đề toán học phức tạp. Dù vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo máy tính cầm tay bên mình. Chính vì thể, Link
Down
Now sẽ chia sẻ tới các bạn link tải phần mềm giả lập Casio fx-570VN Plus về PC trong bài viết sau đây nhé!

Tính năng của phần mềm giả lập Casio

Casio fx-570VN là dòng máy tính cầm tay của hãng Casio sản xuất dành riêng cho Việt Nam với những tính năng và đặc điểm được cải tiến cho phù hợp với chương trình giáo dục cấp 2, cấp 3 và Đại học ở nước ta. So với phiên bản fx-570ES, dòng máy dành cho Việt Nam được bổ sung tới 36 tính năng mới.

Bạn đang xem: Tải phần mềm giả lập máy tính casio online trên pc

Cụ thể hơn, Link Down Now xin phép liệt kê 10 tính năng nổi bật nhất của dòng máy bao gồm:

Giải bất phương trình bậc có tính thêm điểm Parabol chỉ với 2 bước mà không cần lập bảng xét dấu cụ thể.Cho phép lưu nghiệm khi giải phương trình
Tính toán với ma trận Tính toán tỉ số RATIOXác định lũy thừa lớn hơn hoặc bằng 4 cho số phức
Tính bội chung nhỏ nhất và ước chung lớn nhất
Tính thừa số nguyên tố
Lưu kết quả phép toán trước đó bằng phím nhớ Pre
Ans
Chuyển đổi đơn vị đo
Tính toán phân phối DIST với 7 loại khác nhau

Sau khi download phần mềm giả lập máy tính về máy tính, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc máy tính cầm tay Casio trên PC hoạt động giống thật 100%. Ở thời điểm hiện tại, chương trình giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và giả lập Vinacal fx-570ES Plus được đánh giá rất cao về hiệu quả hoạt động.

Link tải phần mềm giả lập Casio fx-570VN Plus

Để tải chương trình giả lập về máy tính, hãy click vào nút Download phía dưới, chờ vài giây để website chuyển sang trang tải nhé!


DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt phần mềm trên Windows

Vì trình giả lập Casio fx-570VN Plus là phần mềm hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản nên cũng không đòi hỏi cách bước cài đặt quá phức tạp. Các bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa tải về ra máy tính bằng phần mềm Win
RAR hoặc 7-zip.

Bước 2: Mở tệp tin có tên Casio fx-570VN PLUS >> Support. Copy file ES03.TTF vào thư mục Fonts của Windows.

Bước 3: Click đúp lên file có biểu tượng chiếc máy tính Casio để khởi động phần mềm. Hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx-570VN Plus cũng đã có sẵn dưới dạng file PDF trong tệp tin được giải nén ra.

Nếu bạn đang cần viết một bài Facharbeit schreiben lassen và muốn tìm kiếm dịch vụ viết thuê uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một bài viết chất lượng và đúng thời hạn.

Máy tính cầm tay là một thiết bị không thể thiếu đối với những bạn học sinh và sinh viên, tuy nhiên trong một vài tình huống mà bạn sẽ cần sử dụng máy tính trên Laptop hoặc PC.

Trong bài viết này,tienthanh.edu.vnmuốn giới thiệu đến bạn 2 bộ phần mềm giả lập máy tính làMáy Tính Vinacal 570 ES Plus IICasio Fx 570 VN Plus. Đây là các phần mềm cho phép bạn dễ dàng thực hiện các phép tính trên Windows với chức năng tự như các máy tính thật.Nếu như bạn đang cần sử dụng máy tính online để thực hiện ngay phép tính trên PC hoặc Laptop, khi đó hãy truy cập ngay vào bài viết này.

Xem thêm: Những đứa trẻ đột biến gây sốc ở anh, hội chứng down (ba nhiễm sắc thể 21)


Phần mềm giả lập máy Tính Vinacal 570 ES Plus II

*

Đây là dòng máy tính cầm tay được sử dụng phổ biến của học sinh, sinh viên tại Việt Nam. VớiCasio FX-570VN PLUScó thể giúp bạn sử dụng chiếc máy này trên máy tính và với đầu đủ 100% tính năng của mấy thật và tương tư như Vinacal 570 ES Plus II thì phần mềm này sẽ thực hiện các phép tính với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với máy thật do sử dụng các phần cứng của máy tính như Ram lớn,bộ xử lý mạnh của máy tính.

Casio FX-570VN PLUS hoàn toàn miễn phí và cũng là một sự lựa chọn tối ưu dành cho những bạn có đam mê toán học.

Giao diện:Phần mềm được thiết với các nút bấm và giao diện giống hoàn toàn với máy tính thật nên bạn sẽ không lo đến vấn đề sử dụng phần mềm này trên máy tính.

Tải về:Bạn có thể tải về thông qua liên kết dưới đây.

Cài đặt phần mềm giả lập máy tính cầm tay

Bước 1.Sau khi đã tải về các tập tin bạn tiến hành giải nén tập tin. Nếu như bạn không biết cách giải nén, xem lạibài viết tại đây.

Bước 2.Sau khi đã giải nén, bạn sẽ được các tập tinCasio fx570vn plus.exehoặcVinacal 570 ES Plus II.exe, chỉ cần nhập đôi chuột vào các tập tin này thì bạn sẽ chạy được phần mềm giả lập máy tính cầm tay.

Lưu ý:Trong trường hợp máy tính không thể mở được các phần mềm này, bạn cần phải tải và cài đặt cài MS Visual C++(vcredist_x86.exe)chưa trong thư mục mà bạn đã giải nén(Casio fx-570VN PLUS > Support > vcredist_x86.exe > Cài đặt).

Nếu như bạn có thắc mắc nào khác liên quan đến phần mềm giả lập máy tính nào hoặc cần hổ trợ tải về trong trường hợp liên kết download ở trên bị lỗi. Hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.