Miếng Dán Chống Lóa Màn Hình, Dán Màn Hình Laptop, Dán Chống Lóa ( 14 Inch )

Dán màn hình laptop, chống xước full HD . Đặc điểm của miếng dán từ tính là có thể tự hút vào màn hình mà không cần dùng keo dán.

Bạn đang xem: Miếng dán chống lóa màn hình


Dán màn hình laptop

Màn hình là một bộ phận rất quan trọng, người dùng có thể sẽ phải dùng laptop liên tục 8 tiếng/ngày, nên việc chống xước, chống bụi bẩn cho màn hình là việc cần thiết . Nếu màn hình có những vết bụi bẩn, trầy xước, về lâu dài người dùng cũng buộc phải thay một màn hình mới để đảm bảo hiệu quả công việc. Nhưng với miếng dán màn hình, chiếc màn hình của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Chống xước, chống bụi bẩn, chống lóa, chống chói mắt

Dán màn hình laptop loại chống lóa với một lượng chi phí nhỏ, bạn sẽ tạm biệt được nỗi lo bị xước bề mặt hay màn hình máy tính khi cọ sát vào các vật cứng vì miếng dán có khả năng chống xước và chống bụi bẩn. Tấm dán màn loại chống lóa, bảo vệ mắt, hiển thị rõ nét k để hình ảnh phản chiếu làm khó chịu khi sử dụng máy tính

Do đó, bạn sẽ trở nên nổi bật giữa đám đông với một chiếc laptop sáng bóng như mới cùng những giây phút giải trí thoải mái nhất với màn hình luôn sắc nét và yên tâm hơn rất nhiều mỗi khi sử dụng.

*
*

Dễ dàng thay thế

Đặc điểm của miếng dán từ tính là có thể tự hút vào màn hình mà không cần dùng keo dán. Vì vậy, nếu miếng dán bị cũ đi, bạn hoàn toàn có thể lột bỏ miếng dán bằng tay và thay thế bằng một lớp dán khác và thiết bị của bạn sẽ lại đẹp và tươi mới như ban đầu.

Giảm tia bức xạ

Màn hình máy tính thường có những tia bức xạ gây hại cho mắt và da. Bởi vậy, miếng dán màn hình laptop sẽ giúp giảm đi lượng tia bức xạ và giảm thiểu được những tác nhân gây hại từ máy tính đến sức khỏe của bạn.

Tăng độ bền cho thiết bị 

Với 70% từ tính và 30% là keo thoát nhiệt đem lại cho miếng dán khả năng thoát nhiệt tốt giúp cho thiết bị của bạn không bị nóng khi hoạt động trong thời gian dài và tăng độ bền bỉ cũng như tuổi thọ cho máy tính.

Shop có đầy đủ các màn 13″, 14″ , 15.6″ , 17.3″, các loại màn hình cho macbook air, macbook pro, từ (2012 – 2021)

 có video hướng dẫn chi tiết từ a-z hoặc ghé shop được tư vấn, có nhân viên dán chuyên nghiệp.

Màn hình Anti-Glare chống lóa là loại màn hình đã qua một số phương pháp xử lí đặc biệt, có khả năng giảm tán xạ ánh sáng, giúp màn hình hiển thị rõ ràng hơn dưới những điều kiện nắng sáng gay gắt.


Trong bài này FPT Shop sẽ giúp bạn tìm hiểu về màn hình Anti-glare chống lóa hiện đang có trên cả laptop, máy tính bảng hay smartphone.

Xem thêm: Những hình xăm chữ ý nghĩa không thể bỏ qua, hinh xam chu don gian dep

Màn hình Anti-Glare chống lóa là gì?

*

Màn hình Anti-glare hay màn hình chống lóa, là những màn hinh có một lớp vật liệu chống chói phủ lên trên mặt kính hoặc chỉ là một miếng dán màn hình dán lên, cả hai đều nhằm mục đích giảm độ tán xạ ánh sáng cho màn hình. Hiện nay, phần lớn những sản phẩm laptop có giới thiệu là có tính năng chống lóa thi nghĩa là màn hình của chúng đã được phủ 1 lớp cán mờ Anti-glare trên màn hình, người dùng không cần phải mua thêm bất kỳ miếng dán hoặc bộ lọc kính nào về để sử dụng.

Màn hình Anti-Glare chống chói hiện có phổ biến không?

*

Khi nói đến việc truyền ánh sáng trong không khí, cả 2 loại vật liệu thủy tinh và saphire đều truyền dẫn đặc biệt tốt. Điểm khác biệt là nằm ở chỗ độ phản chiếu của những loại kính màn hình được làm từ 2 loại vật liệu trên. Các nhà sản xuất sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để phân tán ánh sáng phản chiếu nhằm làm giảm độ chói, với kết quả chống lóa Anti-glare khác nhau. Kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất cho màn hình được gọi là phủ lớp chống phản chiếu, hay còn gọi là lớp phủ AR. Nó dựa trên nguyên lý nhiễu màng mỏng, một lớp sơn lỳ phủ lên sẽ làm “nhiễu” bề mặt kính, do đó ánh sáng truyền đến sẽ không bị phản chiếu lại phía người dùng, làm cho màn hình bị chói khi sử dụng ngoài trời hoặc dưới nguồn sáng mạnh.

Lớp phủ AR đã được sử dụng từ lâu, chủ yếu được sử dụng cho các loại đồng hồ sang trọng. Nay laptop và những thiết bị công nghệ khác mới được trang bị thêm.

Với nhiều thành phần tiên tiến và phủ lớp chống chói nhiều lớp, các thiết bị Apple i
Pad Air 2hiện đã được trang bị sẵn lớp phủ AR của riêng mình mà không có sự giảm độ tương phản và cường độ màu. Tuy nhiên đây lại không phải là một giải pháp hoàn hảo, bởi lớp phủ AR này dễ bị bong tróc và làm xuất hiện các vết trầy xước, gây cản trở đến trải nghiệm của người dùng.

*

Có nên sử dụng lớp dán màn hình Anti-glare chống chói không?

Hiện nay nay nếu muốn sử dụng lớp dán chống chói cho màn hình thì bạn sẽ có 2 lựa chọn: lớp cán mờ và lớp phủ AR. Cả hai giải pháp đều đi kèm với một số nhược điểm mà bạn cần phải biết trong quá trình mua hàng.

Đối với lớp phủ AR, chúng không gây ra những sai lệch về màu sắc và độ tương phản đáng chú ý. Như đã đề cập ở trên, sau khi sử dụng một thời gian, lớp phủ sẽ bị xước và sẽ làm giảm đáng kể khả năng phản xạ ánh sáng. Các thiết bị có lớp phủ AR cần phải được chăm sóc cẩn thận. Trong trường hợp bạn chọn cách bảo vệ màn hình bằng kính bảo vệ AR, bạn nên thay thế chúng thường xuyên. Dĩ nhiên, giá thay thế lớp phủ AR cũng khá cao.

Đối với miếng dán cán mờ chống chói cho màn hình, chúng có tác dụng giảm chói và phân tán ánh sáng y như lớp phủ AR, tuy nhiên có thể làm màu sắc hiển thị trên màn hình bị sai lệch một chút. Bù lại, miếng dán cán mờ có giá thành rẻ hơn, dễ thay thế và không làm trầy xước đến bản thân lớp kính màn hình.

Kết

Nếu như bạn quan tâm đến việc sử dụng màn hình sao cho chuẩn xác nhất về mặt màu sắc và độ tưng phản, bạn nên sử dụng những loại thiết bị có tích hợp sẵn màn hình phủ lớp chống chói Anti-glare AR. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là một người dùng phổ thông bình thường, đang quan tâm đến việc sử dụng thiết bị ngoài trời sao cho đỡ chói, hãy sử dụng miếng dán cán mờ này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.